Cắt dây thần kinh để chân thon gọn – xu hướng làm đẹp nguy hiểm

Bất chấp những cảnh báo nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều cô gái vẫn lựa chọn hình thức phẫu thuật đầy rủi ro này vì ảo mộng có đôi chân thon dài hơn.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 1

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện bản thân cũng ngày một tăng cao. Có không ít người thậm chí còn bất chấp nguy cơ để làm đẹp bằng những phương pháp lạ đời, có phần kinh dị.

Truyền thông Trung Quốc những tháng trở lại đây đưa tin rầm rộ về trào lưu làm đẹp có tên “Phong bế bắp chân”, dễ hiểu hơn là phương pháp cắt bỏ một số dây thần kinh ở bắp chân, làm teo cơ để cho chân thon thả, gọn đẹp như mong muốn. Phương pháp này đến nay vẫn gây ra nhiều tranh cãi.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 2

Mạng xã hội Trung Quốc từ trước tới nay vẫn luôn gây được sức hút từ hình ảnh những cô nàng có đôi chân thon gọn thẳng tắp.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 3

Và nó đang trở thành một trong số những tiêu chuẩn của cái đẹp. Không ít những cô gái tự ti với đôi chân kém thon gọn của mình.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 4

Nhiều cơ sở thẩm mỹ đánh vào tâm lý này mà quảng cáo hình thức làm đẹp có phần kinh dị với hiệu quả tức thời để thu hút khách hàng.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 5

Phương pháp thẩm mỹ này được quảng cáo rầm rộ trên các nền tảng MXH xứ Trung với cam kết làm cho đôi chân thon gọn ngay lập tức, chân thẳng và dài, các cô gái sẽ không phải lo lắng về đôi chân cơ bắp nữa…

Một số nghiên cứu chỉ ra, cắt bớt dây thần kinh chân có thể gặp ít tác dụng phụ nhưng đó là trong trường hợp thành công. Còn ngược lại, phẫu thuật không thành công, khách hàng sẽ phải đối mặt với nguy cơ chân bị đau nhức, thậm chí là mất đi khả năng vận động.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 6

Đây là ca phẫu thuật khó kiểm soát bởi không biết số lượng dây thần kinh phù hợp để cắt cũng như phần cơ ở bắp chân rất phức tạp.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 7

Có những người phải chịu đau đớn do thần kinh chân bị tổn thương khi gặp tai nạn nhưng lại có những người đang khỏe mạnh, bất chấp đau đớn và rủi ro để thực hiện nó.

Dù phương pháp này hiện chưa được Trung Quốc phê duyệt, các chuyên gia nước này cũng đưa ra nhiều cảnh báo song càng ngày vẫn càng có nhiều chị em lựa chọn “phong bế bắp chân”. Kaola – Một cô gái làm việc cho một công ty Internet ở Thượng Hải cho biết đã chi trả 30.000 NDT (khoảng 107 triệu VNĐ) để thực hiện thủ thuật làm thon gọn chân. Dù biết ca phẫu thuật nguy hiểm nhưng cô gái này vẫn bất chấp thực hiện vì khát khao làm đẹp quá lớn.

Video đang HOT

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 8

Kaola sau 4 tháng “phong bế bắp chân”, chân của cô vẫn có kích thước như cũ chứ không được thon gọn hay thẳng và dài hơn. Thậm chí cô phải chịu ảnh hưởng từ ca phẫu thuật đó là chân đau hơn và khó chạy nhảy hơn trước.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 9

Thông tin khác cũng về một cô gái thực hiện cắt dây thần kinh làm thon gọn bắp chân từng đưa trên trang Good Doctor Online. Theo đó, sau 2 tháng phẫu thuật cô gái này không thể đi lại như trước, đôi chân tê cứng và không thể kiễng chân lên.

Đối với nữ giới, bắp chân to thực sự là điều không ai mong muốn, làm chị em cảm thấy tự ti nhất là khi diện váy ngắn hay quần bó sát. Bắp chân to cũng làm cho vẻ ngoài trở nên nặng nề, thô cứng hơn. Tuy nhiên không nên vì thế mà bất chấp nguy hiểm sức khỏe để thực hiện những ca phẫu thuật không an toàn. Thay vào đó, chị em nên dành mỗi ngày 5 – 10 phút với những bài tập đơn giản tại nhà, vừa tăng cường sức khỏe lại giúp làm thon gọn chân an toàn hiệu quả lâu dài.

Ngồi nâng bắp chân với tạ

- Hai tay cầm hai quả tạ và ngồi trên ghế

- Bàn chân đặt thẳng trên sàn nhà, tay cầm quả tạ đặt trên đùi ngay vị trí gần đầu gối.

- Mắt nhìn thẳng về phía trước, giữ thẳng lưng, hai chân rộng bằng vai

- Giữ mũi bàn chân trên sàn và nâng cao gót chân lên. Giữ trong 1 giây và hạ xuống, sau đó tiếp tục lặp đi lặp lại 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 10

Bài tập nhắm vào bắp chân, thực hiện khá đơn giản nhưng mức độ tác động tới bắp chân lớn, mang lại hiệu quả cao.

Bài tập căng bắp chân

- Quay mặt vào phía bên trong tường, đưa chân phải về trước sát tường, chân trái đưa ra sau.

- Hai tay đặt lên tường, bàn tay thẳng và rộng bằng vai.

- Từ từ hạ mông xuống và dùng bàn tay đẩy vào tường sao cho cảm nhận được bắp chân trái và gân kheo – một nhóm cơ mặt sau của đùi đang căng ra.

- Sau đó đổi chân và lặp lại động tác trong 2 hiệp, mỗi hiệp 3 lần.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 11

Với bài tập này, chị em có thể thực hiện bất kỳ lúc nào rảnh rỗi để rút ngắn thời gian sở hữu đôi chân gọn, săn chắc.

Nâng bắp chân đứng

- Đứng thẳng, ưỡn ngực, hai chân bước rộng vai, vai thu về phía sau.

- Đặt tay lên eo, từ từ nâng 2 gót chân lên và giữ nguyên tư thế trong 1s.

- Sau đó hạ chân xuống và tiếp tục lặp lại trong 3 hiệp, mỗi hiệp 25 lần.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 12

Sau khi thực hiện động tác, khi tập đúng bạn sẽ cảm thấy bắp chân của mình căng lên và được săn chắc hơn. Đây là bài tập đốt cháy mỡ bắp chân mang lại hiệu quả rất tốt.

Bài tập Sumo Squat

- Hai tay cầm 1 quả tạ hoặc hai quả tạ ở hai bên tay.

- Bắt đầu ở tư thế chân rộng hơn hai, mũi chân quay hướng ra ngoài, mắt nhìn về phía trước, giữ thẳng lưng. Đồng thời vai cuộn ra sau còn ngực hướng ra ngoài.

- Gập hai đầu gối, hạ thân xuống cho phần hông gần ngang với đùi.

- Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi đứng lên. Thực hiệp lặp lại động tác 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 13

Bài tập được nhiều chị em lựa chọn để giảm kích thước bắp chân nhất là những người có bắp chân to do cơ địa. Ngoài ra, Sumo Squat còn tác động đến các nhóm cơ khác như mông, gân kheo.

Bài tập Skater Hops

- Giữ tư thế thẳng đứng, hai chân rộng bằng vai

- Hơi cong đầu gối phải, sau đó nhảy sang phải càng xa càng tốt. Vung chân trái ngay phía sau chân phải. Xoay cánh tay theo chuyển động cơ thể để giúp nhảy xa hơn.

- Hạ cánh bằng chân phải, hơi uốn cong đầu gối một chút để giữ thăng bằng trong 1 giây.

- Tiếp tục, nhảy về bên trái và tiếp đất bằng chân trái. Cố gắng nhảy càng xa càng tốt và liên tục trong 45s.

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm - Hình 14

Bài tập nhắm vào cơ mông và cơ bắp chân, dễ tập tại nhà giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả

Làm đẹp kinh dị: Cắt dây thần kinh để có bắp chân thon gọn

Truyền thông Trung Quốc gần đây đưa tin về một trào lưu làm đẹp gây sốc được cho là các cô gái trẻ sẽ cắt dây thần kinh ở chân để bắp chân trông thon gọn hơn.

Làm đẹp kinh dị: Cắt dây thần kinh để có bắp chân thon gọn - Hình 1

Cắt dây thần kinh chân để có bắp chân thon gọn hơn đang được xem là một xu hướng làm đẹp kinh dị ở Trung Quốc.

Thật là điên rồ khi mà một số người sẽ nhân danh cái đẹp, hoặc chạy theo nhiều trào lưu làm đẹp kỳ lạ để đạt đến "sự hoàn hảo của cơ thể".

Lấy ví dụ về xu hướng mới và đáng lo ngại được gọi là "phong bế bắp chân", về cơ bản các cô gái trẻ, khỏe mạnh cho rằng có các dây thần kinh "kém quan trọng hơn" ở chân của họ được phẫu thuật cắt bỏ để làm teo cơ bắp chân vĩnh viễn, từ đó giúp cho đôi chân trông thon gọn và thẳng hơn.

Trả lời phỏng vấn tờ The Paper vào ngày 20/5, bác sĩ Zeng Chun - Phó Giám đốc Khoa Phẫu thuật khớp và Y học thể thao, Bệnh viện Liên kết 3 của Đại học Y Nam cho biết: Ông rất sốc khi nghe tin một cô gái đã cắt bỏ một số dây thần kinh ở chân để có bắp chân trông thon gọn hơn.

Các bệnh nhân bị chấn thương dây thần kinh và teo cơ bắp chân, đau đớn liên tục rất cần tìm mọi cách để hồi phục. Nhưng tôi không ngờ rằng có những người khỏe mạnh lại chủ động phá hủy dây thần kinh của họ", bác sĩ Zeng nói và cho biết thêm rằng không có cái gọi là dây thần kinh kém quan trọng, và một khi dây thần kinh đã bị tổn thương thì khả năng cao nó sẽ bị không bao giờ hồi phục hoàn toàn.

Bác sĩ Zheng Chun giải thích rằng để điều trị xương bị gãy khá dễ dàng nhưng một khi dây thần kinh bị tổn thương thì khả năng cao không thể phục hồi.

Làm đẹp kinh dị: Cắt dây thần kinh để có bắp chân thon gọn - Hình 2

Trên các diễn đàn mạng, từ khóa "phong bế bắp chân" được nhiều người tìm kiếm với hy vọng có giải pháp giúp bắp chân thon gọn hơn.

Theo thông tin chia sẻ từ các cơ sở nhận làm dịch vụ này, khách hàng sẽ được cắt bỏ một số dây thần kinh kém quan trọng ở bắp chân, dần dần các cơ bắp sẽ yếu và teo dần giúp chân nhỏ và thẳng hơn.

Trên trang Good Doctor Online, một cô gái từng thực hiện phẫu thuật này kể hai tháng sau ca mổ, cô vẫn chưa thể đi lại bình thường, chân tê cứng, không thể kiễng chân lên. Cô đã rất lo lắng, sợ hãi và hỏi bác sĩ có cách nào để khắc phục không.

Sau những tiết lộ trong bài báo của The Paper, xu hướng làm đẹp đáng lo ngại này đã lan truyền ở Trung Quốc, nơi nhiều blogger làm đẹp và vlogger đổ lỗi cho việc quảng bá loại thủ thuật này, nhưng cũng có những cô gái trải qua các cuộc phẫu thuật chưa được khoa học chứng minh với nỗ lực tuyệt vọng để đạt được tiêu chuẩn vẻ đẹp phi thực tế.

Thật không may, đây không phải là xu hướng làm đẹp gây sốc duy nhất xuất hiện trong những năm qua. Những xu hướng làm đẹp như xăm mình, xăm con ngươi, nong môi, chẻ lưỡi, xỏ khuyên, phẫu thuật cho giống với động vật... được xem là những xu hướng làm đẹp quái đản gây sốc nhất hành tinh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ thường sử dụng “nước muối nhạt” để rửa mặt, sau một thời gian sẽ có những thay đổi gì?
23:18:47 20/01/2022
Tẩy tóc chơi Tết, ngồi 11 tiếng nhận về cái kết cháy da đầu, chảy dịch mủ
14:49:01 19/01/2022
5 thói quen cực kỳ hại tóc, chị em không sửa ngay thì tóc ngày càng rụng nhiều và khô xơ
09:52:38 20/01/2022
Sau Hà Hồ, Dior Việt Nam bị “đào phốt”: Nhân viên phân biệt ra mặt, người mua khẳng định trải nghiệm “KHÔNG VUI NHẤT”
10:48:01 20/01/2022
Gái Pháp chính hiệu chia sẻ 2 bước skincare tuyệt đối tránh và 8 sản phẩm "trẻ hóa" tin tưởng nhất
13:57:31 19/01/2022
Những sai lầm khi ăn trưa của dân văn phòng có hại cho sức khỏe
14:14:32 19/01/2022
4 kem mắt chứa collagen, đánh bay quầng thâm, nếp nhăn và tái tạo da căng mướt
10:55:01 20/01/2022
Hành trình giải cứu đôi mắt sụp mí của cô nàng Phương Thảo tại TMV D'Vincy
11:30:20 20/01/2022
'Hack tuổi' nhờ mẹo chăm sóc da đơn giản
14:40:38 20/01/2022
5 cách giảm bọng mắt, quầng thâm hiệu quả chỉ sau 1 tuần!
10:51:20 20/01/2022

Thông tin đang nóng

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
​Cô gái trẻ đầu độc giết cha ruột rồi dựng hiện trường giả
10:11:33 21/01/2022
Trung tá phân tích vụ bé 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu: Án tử hình là thỏa đáng!
08:43:13 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022

Tin mới nhất

Cách chuốt mi an toàn

12:55:03 21/01/2022
Chuốt mi là một trong những công đoạn không thể thiếu khi trang điểm. Tuy nhiên, sử dụng sai cách có thể ảnh hưởng đến đôi mắt và khiến sản phẩm nhanh trôi

Các loại thực phẩm có khả năng giúp giảm rụng tóc

12:52:25 21/01/2022
Ăn một chế độ ăn uống cân bằng với các chất dinh dưỡng phù hợp có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc, đặc biệt nếu bạn đang bị rụng tóc do chế độ dinh dưỡng kém

Xu hướng giảm béo năm 2022 gọi tên Matrix Body

09:44:42 21/01/2022
Giảm béo luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất với phái đẹp. Hiện nay công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 đang dẫn đầu xu hướng bởi công hiệu của nó

Những điều cần biết về bộ sản phẩm Thảnh Thơi nhà ELEDY

06:58:28 21/01/2022
Bộ sản phẩm Thảnh Thơi là đứa con đầu tiên của ELEDY, được ra đời từ chính niềm tin vào sự tối giản mà hiệu quả trong quá trình làm đẹp

Thành phần "sinh đôi" với Retinol: Tăng sản xuất collagen trong da, khả năng trẻ hóa mạnh gấp mấy lần

06:57:04 21/01/2022
Retinal có cấu tạo tương tự Retinol nhưng lại có tác dụng mạnh hơn nhiều

Mách nàng bí kíp chăm sóc da "nhàn tênh" trong dịp Tết: 1 gói thạch bổ sung collagen mỗi ngày, tận hưởng nét thanh xuân

06:54:48 21/01/2022
Mỗi dịp Tết đến, chị em mình lại bận trăm công ngàn việc khiến cho việc chăm sóc sắc đẹp bị ngó lơ

5 sản phẩm skincare bình dân hội BTV dùng mãi không muốn đổi: Bỏ tí tiền mà da đẹp vượt mong đợi

06:53:05 21/01/2022
5 sản phẩm skincare này có giá cả phải chăng, nhưng chăm da tuyệt vời

Cô sinh viên khóc thét vì pha nối mi tai hại: Làm gì mà như chân nhện, mắt thì sưng vù còn keo dính chặt ở khoé mắt thế này?

06:50:45 21/01/2022
Nối mi không cẩn thận là quay vào ô mất lượt ngay nên mọi người cần chú ý

Gội đầu thường xuyên: Tưởng có lợi nhưng dễ khiến tóc hư tổn!

22:25:35 20/01/2022
Gội đầu thường xuyên có lẽ là thói quen đối với một số người ưa cảm giác sạch sẽ

Những ý tưởng cho bộ nail ngày Lễ tình nhân thật hoàn hảo

15:20:51 20/01/2022
Không khí của ngày Lễ tình nhân đang đến thật gần. Ngoài những bộ trang phục, phụ kiện lỗng lẫy bạn cũng đừng quên chuẩn bị cho mình một bộ nail thật hoàn hảo để chiếm trọn sự chú ý trong ngày đặc biệt này

Chọn màu son hợp với cung hoàng đạo cùng BST son mới của nhà BlackRouge, tại sao không?

15:06:13 20/01/2022
Những người chơi hệ tâm linh chắc chắn sẽ quan tâm đến chủ đề này đúng không nào, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh bơi vào đây để quẹo lựa cho mình một thỏi son Black Rouge hợp với cung hoàng đạo của mình ngay và luôn nào!

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 - biến đổi toàn diện các chỉ số cơ thể

14:41:29 20/01/2022
Đông đảo chuyên gia thẩm mỹ giảm béo trên thế giới đều đang quan tâm đến công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 không chỉ bởi hiệu quả thu gọn vóc dáng, mà còn giúp đưa các chỉ số cơ thể về mức tiêu chuẩn theo khuyến nghị của WHO

Cô dâu không cần đến tiệm chăm sóc da vì đã có... spa tại nhà

14:39:33 20/01/2022
Do COVID-19, chúng ta luôn ý thức rằng tốt nhất là nên ở nhà, kể cả trong trường hợp bạn đang muốn có một làn da rạng rỡ để chuẩn bị cho đám cưới

Chuyên gia chỉ ra 3 sai lầm khi skincare, sợ nhất là tự "kê đơn" theo lời khuyên trên mạng khiến da hỏng không thể hồi phục

14:11:36 20/01/2022
Ngoài 30, các chị em cần chú trọng trong việc chăm sóc da hàng ngày

Trào lưu sử dụng mỹ phẩm hữu cơ Wonmom, thảo mộc thiên nhiên made in vietnam tại Mỹ

13:55:35 20/01/2022
Sau 9 tháng 10 ngày chờ mong, bên cạnh niềm hạnh phúc ngập tràn là được đón con yêu trong vòng tay, mẹ cũng phải đối mặt với vô vàn vấn đề, mà một trong số đó là chăm sóc sau sinh

Ăn cà chua, bắp cải giúp kiểm soát mụn, chống lão hóa

11:14:37 20/01/2022
Nếu bạn muốn cải thiện da mụn, ngoài việc làm sạch thì chế độ ăn uống đúng cách cũng giúp kiểm soát làn da bị mụn

Hẹn với thanh xuân - mang thanh xuân về bên người yêu thương

10:44:45 20/01/2022
Chuỗi sự kiện Hẹn với thanh xuân do Nguyên Xuân tổ chức được diễn ra trong suốt 2 ngày tại hai thành phố: Sài Gòn (10 - 11/01) và Hà Nội (13 - 14/01) đã đưa người tham dự đi từ sự bồi hồi, xúc động đến bất ngờ và cuối cùng là vỡ òa tron...

4 quan niệm sai lầm khi làm đẹp chị em nên từ bỏ ngay

08:44:54 20/01/2022
Một số phương pháp làm đẹp tại nhà tưởng tốt nhưng thực chất chúng có thể khiến bạn già hơn trước tuổi

Top xu hướng nail Pang Mỹ Nguyên từ Pink Ocean Show

14:46:30 19/01/2022
Đến với Pink Show - sân chơi thời trang đa màu sắc cho các siêu mẫu hàng đầu cùng các người mẫu nhí, Pang Mỹ Nguyên dựa trên chủ đề đại dương để sáng tạo nail phù hợp từng trang phục trong từng BST của các nhà thiết kế

12 cung hoàng đạo giảm cân đón Tết thế nào để vừa hiệu quả vừa thăng hoa nhan sắc?

13:56:27 19/01/2022
Cùng xem 12 cung hoàng đạo nên giảm cân thế nào để có được vóc dáng thon thả đón Tết

Có thể bạn quan tâm

Những vận động viên xinh đẹp chinh phục các môn thể thao mạo hiểm

Sao thể thao

13:05:26 21/01/2022
Các môn thể thao hành động mạo hiểm thường đòi hỏi tốc độ và sức mạnh thể chất ở trình độ cao. Tuy nhiên, không gì là có thể ngăn cản các nữ vận động viên tài năng chinh phục loạt thử thách khó khăn

Áo sẽ triển khai lệnh bắt buộc tiêm ngừa đầu tiên ở châu Âu

Thế giới

13:05:05 21/01/2022
Áo sẽ là quốc gia đầu tiên ở châu Âu bắt buộc tiêm ngừa COVID-19, với mức phạt cho việc không tiêm từ 600 đến 3.600 euro

TP.HCM: Người đàn ông tử vong nghi bị đâm trong lúc nhậu

Đời sống

13:03:03 21/01/2022
Nghe tiếng la, người dân chạy đến thì một số người nhanh chóng rời đi, bên trong nhà ông Phi có người bị thương, nghi bị đâm đã tử vong

Marc Overmars vướng vào nghi án lừa đảo 125 triệu USD

Bên lề sân cỏ

13:02:23 21/01/2022
Giám đốc thể thao Ajax, Marc Overmars đang bị cơ quan chức năng Hà Lan đặt vào tầm ngắm vì liên quan đến đồng tiền ảo mới sụp đổ Xpose Protocol

Bé 8 tuổi bị hội chứng viêm đa hệ thống COVID-19 nặng, dễ nhầm viêm ruột thừa

Sức khỏe

12:58:48 21/01/2022
Một bé trai 8 tuổi (ngụ Bình Chánh, TP.HCM) bị hội chứng viêm đa hệ thống nặng liên quan đến COVID-19 nhưng có những biểu hiện giống tình trạng viêm ruột thừa cấp

​MediaTek trình diễn trực tiếp bản Demo đầu tiên trên thế giới về công nghệ Wi-Fi 7 

Thế giới số

12:56:48 21/01/2022
MediaTek dẫn đầu về kết nối không dây với công nghệ Wi-Fi 7 tiên tiến Filogic

Phương Lê "bóc" Đặng Thu Thảo: Tối nào cũng đi nhậu về ói tùm lum, đột ngột "mất tích" 4 ngày không làm việc

Sao việt

12:53:16 21/01/2022
Lùm xùm xung quanh Phương Lê và Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng

Triệu Lệ Dĩnh 35 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ 16 tuổi nhờ một bí kíp làm đẹp đến từ quả dưa chuột

Phong cách sao

12:51:29 21/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh dù đã bước sang tuổi 35 nhưng đạo diễn vẫn chọn mặt gửi vàng cô vào những vai nữ chính thiếu nữ ngây thơ

Trọng tài Việt cứu cầu thủ trong giây phút sinh tử được VFF thưởng nóng

Bóng đá việt nam

12:47:39 21/01/2022
Trọng tài Ngô Duy Lân đã được VFF tri ân sau hành động sơ cứu kịp thời cho cầu thủ Nguyễn Hùng Thiện Đức ở trận Bình Dương gặp Hà Nội FC tại vòng 8 V.League 2019

Lấy người yêu mình hay người mình yêu, đáp án rút ra từ chuyện tình cổ tích của ông bà U80

Netizen

12:40:19 21/01/2022
 Cô cháu gái vô cùng xúc động khi chứng kiến cách ông bà yêu thương, chăm sóc nhau, dù thời thanh xuân họ từng có những sự lựa chọn khác, nhưng duyên số vẫn đưa ông bà đến với nhau

Từ 2 bé gái bị bạo hành dã man bởi cha dượng và mẹ kế, chuyên gia phân tích diễn biến tâm lý đáng sợ của "người thứ ba"

Tình yêu

12:17:25 21/01/2022
2 vụ án đau lòng gần đây liên quan đến việc trẻ em bị bạo hành đang làm dư luận sục sôi vì căm phẫn

Về giường thấy chồng tự nhiên làm những việc này, chị em thường "run bắn" nhưng thực chất là "tới công chuyện rồi nha"!

Kiến thức giới tính

12:13:42 21/01/2022
Trong chuyện phòng the, hầu hết chị em đều mong được đối tác tâm lý, chăm sóc và nuôi dưỡng cảm xúc chăn gối cho vợ ở mỗi cuộc yêu