Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì?

Theo dõi VGT trên

Nhiều cha mẹ băn khoăn về việc có nên cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh. Vậy trường hợp nào nên và không nên cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ?

Cắt b.ao q.uy đ.ầu bao gồm phẫu thuật cắt bỏ b.ao q.uy đ.ầu để lộ đầu d.ương v.ật. Phẫu thuật cắt bỏ b.ao q.uy đ.ầu của d.ương v.ật có tiềm năng mang lại lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ n.hiễm t.rùng đường tiết niệu, ung thư d.ương v.ật và một số bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục. Tuy nhiên, giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, cũng có những rủi ro.

1. Lợi ích tiềm năng của việc cắt b.ao q.uy đ.ầu

Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì? - Hình 1

Cắt b.ao q.uy đ.ầu có một số lợi ích cho con.

Việc cắt b.ao q.uy đ.ầu mang lại nhiều lợi ích khiến một số bậc cha mẹ chọn phương pháp này cho con mình. Cha mẹ thường chọn cắt b.ao q.uy đ.ầu vì những lý do sau:

Giảm nguy cơ n.hiễm t.rùng đường tiết niệu

Cắt b.ao q.uy đ.ầu làm giảm nguy cơ n.hiễm t.rùng đường tiết niệu nghiêm trọng ở trẻ nam trong năm đầu tiên. Nếu không được điều trị, n.hiễm t.rùng đường tiết niệu có thể đưa vi khuẩn vào m.áu, gây hại cho thận.

Giảm tỷ lệ mắc một số bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục

Cắt b.ao q.uy đ.ầu có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xác nhận cắt b.ao q.uy đ.ầu ở nam giới là một cách hiệu quả để giảm nguy cơ nhiễm HIV ở những khu vực có HIV lan rộng, tỷ lệ nhiễm HIV cao và ít người cắt b.ao q.uy đ.ầu.

B.ao q.uy đ.ầu được cho là làm tăng nguy cơ nhiễm HIV vì hai lý do. Đầu tiên, mặt dưới của b.ao q.uy đ.ầu chứa các tế bào của hệ thống miễn dịch mà tế bào HIV có thể dễ dàng bám vào. Thứ hai, b.ao q.uy đ.ầu thường bị rách nhỏ khi g.iao h.ợp, tạo điều kiện cho tế bào HIV xâm nhập vào m.áu. Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho bé có thể loại bỏ được hai yếu tố nguy cơ này nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ n.hiễm t.rùng.

Nghiên cứu cũng cho thấy cắt b.ao q.uy đ.ầu có liên quan đến việc giảm đáng kể nguy cơ nhiễm virus u nhú ở người (HPV) và virus herpes simplex loại 2 (HSV-2). Các nghiên cứu cũng cho thấy nguy cơ ung thư cổ tử cung thấp hơn ở bạn tình nữ của những nam giới cắt b.ao q.uy đ.ầu có t.iền sử của nhiều bạn tình. (HPV có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung).

Tất nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là việc sử dụng b.ao c.ao s.u một cách nhất quán và đúng cách trong hoạt động t.ình d.ục sẽ có hiệu quả cao chống lại các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục cho dù d.ương v.ật có cắt b.ao q.uy đ.ầu hay không cắt b.ao q.uy đ.ầu và tiêm vaccine ngừa HPV là một trong những biện pháp bảo vệ quan trọng nhất chống lại n.hiễm t.rùng HPV, các bệnh ung thư liên quan.

Bảo vệ chống lại ung thư d.ương v.ật

Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh giúp bảo vệ khỏi ung thư d.ương v.ật, thường xảy ra ở b.ao q.uy đ.ầu. Tuy nhiên, theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, một số nghiên cứu cho thấy tác dụng bảo vệ của việc cắt b.ao q.uy đ.ầu chống lại ung thư d.ương v.ật không được thấy rõ sau khi xem xét các yếu tố như smegma (bựa d.ương v.ật) và hẹp b.ao q.uy đ.ầu.

Giảm các vấn đề liên quan đến b.ao q.uy đ.ầu

Video đang HOT

Đối với d.ương v.ật không cắt b.ao q.uy đ.ầu, b.ao q.uy đ.ầu vẫn còn trên đầu d.ương v.ật, có khả năng giữ lại các tế bào da c.hết và vi khuẩn, có thể dẫn đến n.hiễm t.rùng. Vì b.ao q.uy đ.ầu được cắt bỏ trong quá trình cắt b.ao q.uy đ.ầu nên không có nguy cơ bị n.hiễm t.rùng bao quy đầu hoặc các bệnh n.hiễm t.rùng khác liên quan đến b.ao q.uy đ.ầu.

Một ví dụ là hẹp b.ao q.uy đ.ầu, một tình trạng hiếm gặp khiến b.ao q.uy đ.ầu không thể co lại được. Điều đó nói lên rằng, việc tuân thủ các biện pháp chăm sóc và vệ sinh thích hợp cho d.ương v.ật chưa cắt b.ao q.uy đ.ầu có thể giảm thiểu những rủi ro này.

2. Những hạn chế của việc cắt b.ao q.uy đ.ầu

Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì? - Hình 2

Khám bộ phận s.inh d.ục cho trẻ sơ sinh.

Bên cạnh những lợi ích thì cắt b.ao q.uy đ.ầu cũng có một số nhược điểm. Dưới đây là những lý do phổ biến khiến cha mẹ băn khoăn cắt b.ao q.uy đ.ầu cho con mình.

Rủi ro và biến chứng của phẫu thuật

Giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, cắt b.ao q.uy đ.ầu đều có rủi ro và biến chứng tiềm ẩn. Nếu việc cắt b.ao q.uy đ.ầu được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm trong môi trường vô trùng thì nguy cơ biến chứng là rất thấp. Khoảng 1,5% ca cắt b.ao q.uy đ.ầu ở trẻ sơ sinh sẽ dẫn đến các biến chứng nhỏ, chẳng hạn như c.hảy m.áu thêm hoặc n.hiễm t.rùng, mà thuốc kháng sinh bôi tại chỗ thường có thể giải quyết được.

Những rủi ro khác bao gồm thẩm mỹ kém (d.ương v.ật trông không ổn) và dính d.ương v.ật. Ngoài ra, đầu d.ương v.ật được cắt b.ao q.uy đ.ầu bị kích thích, điều này có thể hạn chế kích thước của lỗ tiểu. Hạn chế này sau đó dễ dẫn đến các vấn đề về đường tiết niệu, một số trong đó có thể phải phẫu thuật bổ sung để khắc phục.

Các biến chứng nghiêm trọng của cắt b.ao q.uy đ.ầu tuy hiếm gặp nhưng có thể bao gồm cắt bỏ quá nhiều da, n.hiễm t.rùng hoặc các tổn thương khác ở d.ương v.ật. Có thể cần phải cắt b.ao q.uy đ.ầu hoặc phẫu thuật tái tạo theo dõi. Tuy nhiên, những biến chứng này được ước tính xảy ra ở một tỷ lệ rất nhỏ các ca cắt b.ao q.uy đ.ầu.

Đau trong và sau phẫu thuật

Trước khi rạch, tất cả trẻ sơ sinh phải được gây mê dưới dạng kem bôi hoặc thuốc tiêm. Nhiều gia đình chọn từ bỏ việc cắt b.ao q.uy đ.ầu cho biết họ không muốn con mình phải trải qua một thủ thuật tự chọn gây đau.

Các chuyên gia nói rằng với sự chăm sóc thích hợp và Tylenol (acetaminophen dành cho trẻ sơ sinh), d.ương v.ật được cắt b.ao q.uy đ.ầu sẽ lành lại dễ dàng sau vài ngày đến một tuần, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không gây khó chịu.

Tác động tiềm tàng đến khoái cảm t.ình d.ục

Một vấn đề khác cần cân nhắc đối với một số bậc cha mẹ là vấn đề về khoái cảm t.ình d.ục trong tương lai khi trẻ trưởng thành. Có hàng ngàn đầu dây thần kinh ở b.ao q.uy đ.ầu được cắt bỏ bằng cắt b.ao q.uy đ.ầu, vì vậy cha mẹ có thể thắc mắc liệu phẫu thuật có thể có tác động tiêu cực đến t.ình d.ục trong tương lai của trẻ hay không.

Từ quan điểm khoa học, không thể nghiên cứu sự khác biệt tiềm ẩn trong cảm giác t.ình d.ục đối với những người được cắt b.ao q.uy đ.ầu khi mới sinh. Tuy nhiên, BS. Douglas Diekema, một bác sĩ nhi khoa ở Seattle và là thành viên đội đặc nhiệm cắt b.ao q.uy đ.ầu của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) lưu ý rằng, một số nghiên cứu được thực hiện với nam giới đã cắt b.ao q.uy đ.ầu khi trưởng thành cho thấy một số người thấy g.iao h.ợp tốt hơn sau đó, một số lại mô tả nó tệ hơn, và phần lớn báo cáo rằng nó khá giống với trước đây.

3. Có nên cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ không?

Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ là lựa chọn cá nhân của cha mẹ. Nhiều cha mẹ muốn trì hoãn việc đưa ra quyết định cắt b.ao q.uy đ.ầu cho đến sau này. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, nguy cơ biến chứng cắt b.ao q.uy đ.ầu ở trẻ lớn nhiều hơn so với trẻ sơ sinh, vì vậy, có thể tốt hơn nếu làm điều đó khi con còn nhỏ…

Trong một số trường hợp, không nên lựa chọn cắt b.ao q.uy đ.ầu như: Trẻ sơ sinh bị lỗ tiểu thấp (tình trạng lỗ niệu đạo, ống dẫn nước tiểu, đặt sai vị trí). Hoặc nếu gia đình có t.iền sử rối loạn c.hảy m.áu, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa trước khi cho con cắt b.ao q.uy đ.ầu. Và nếu em bé sinh non sẽ phải đợi cho đến khi đủ sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Đậu nành có ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới không?

Đậu nành có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm các acid amin, được biết đến với công dụng giảm cholesterol và các vấn đề về tim.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đậu nành lại ảnh hưởng tới sức khỏe t.ình d.ục nam giới. Liệu điều đó có đúng không?

Đậu nành là một loại cây họ đậu phổ biến trên thế giới. Đây là nguồn protein tuyệt vời không chỉ với những người chủ yếu dựa vào chế độ ăn thuần chay mà còn tốt cho nhiều người khác. Ngoài việc là nguồn cung cấp protein, đậu nành còn có chất chống oxy hóa, chất xơ, chất béo bão hòa, acid béo omega-3... tất cả đều cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể cần.

Các sản phẩm từ đậu nành như đậu phụ, protein thực vật có kết cấu, sữa đậu nành, thanh đậu nành và đậu nành chiên là một số ví dụ phổ biến.

1. Những lợi ích của chế độ ăn kiêng dựa trên đậu nành

Đậu nành có ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới không? - Hình 1

Đậu nành có nhiều lợi ích sức khỏe.

Đậu nành có một số lợi ích dưới đây:

Giúp giảm các vấn đề về giấc ngủ

Đậu nành đi kèm với một lượng magie tốt - đây là khoáng chất có liên quan đến việc cải thiện chất lượng, thời lượng và sự yên tĩnh của giấc ngủ cho cả nam và nữ.

Giúp quản lý bệnh đái tháo đường

Một số nghiên cứu cho thấy tiêu thụ đậu nành làm tăng thụ thể insulin trong cơ thể, điều này giúp ngăn ngừa bệnh đái tháo đường xảy ra ngay từ đầu. Ngoài ra, do hàm lượng carb thấp nên đậu nành là thực phẩm có tác dụng trong chế độ ăn phòng bệnh đái tháo đường.

Giúp cải thiện lưu thông m.áu

Theo các chuyên gia, lượng hồng cầu dồi dào trong cơ thể có thể giúp cải thiện lưu thông m.áu. Đậu nành có hàm lượng đồng và sắt tốt, giúp sản xuất nhiều hồng cầu hơn, do đó tăng cường lưu thông m.áu.

Giúp duy trì sức khỏe xương

Đậu nành giàu kẽm, đồng, selen, magie, canxi. Tất cả những chất dinh dưỡng này giúp xương chắc khỏe và ngăn ngừa loãng xương. Ngoài ra, tiêu thụ đậu nành thường xuyên có thể đảm bảo xương được chữa lành nhanh chóng.

Giúp cải thiện sức khỏe tim mạch

Những người có cholesterol LDL có nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Tuy nhiên, đậu nành lại là nguồn cung cấp chất béo không bão hòa tốt giúp giảm cholesterol trong cơ thể. Những chất béo này được gọi là acid béo omega-3 cũng giúp giảm viêm, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim.

Giúp cải thiện tiêu hóa

Khó tiêu thường dẫn đến táo bón, một tình trạng khó chịu. Một nguyên nhân phổ biến gây táo bón là do lượng chất xơ ăn vào thấp. Đậu nành chứa chất xơ giúp phân di chuyển dễ dàng qua ruột. Bằng cách này, có thể ngăn ngừa chứng khó tiêu và táo bón.

2. Đậu nành ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới?

Đậu nành có ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới không? - Hình 2

Chưa có bằng chứng nào chứng minh đậu nành ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới.

Đậu nành có chứa isoflavone là phytoestrogen. Phytoestrogen có cấu trúc tương tự như estrogen (hormone s.inh d.ục ở nữ giới). Nhiều người cho rằng nếu tiêu thụ nhiều đậu nành thì lượng hormone s.inh d.ục nữ trong cơ thể sẽ tăng cao dẫn đến số lượng t.inh t.rùng và ham muốn t.ình d.ục thấp.

Một số nghiên cứu nói rằng đậu nành ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới. Tuy nhiên, hầu hết các nghiên cứu này đều chưa đầy đủ hoặc không có nhiều bằng chứng ăn đậu phụ ảnh hưởng tới sức khỏe t.ình d.ục ở nam giới, gây y.ếu s.inh l.ý hay suy giảm ham muốn t.ình d.ục ở nam giới. Do đó nam giới không nên quá lo lắng khi sử dụng đậu nành.

Một phân tích trường hợp năm 2009 bao gồm việc kiểm tra kỹ lưỡng hơn 32 nghiên cứu được thực hiện trên hơn 35 thử nghiệm lâm sàng về tác dụng của đậu nành đối với mức testosterone thấp. Người ta xác định rằng việc tiêu thụ các sản phẩm đậu nành hoặc chất bổ sung isoflavone không ảnh hưởng đến nồng độ testosterone tự do ở nam giới. Nói cách khác, nồng độ testosterone không giảm sau khi uống đậu nành.

Để hỗ trợ những phát hiện trên, hai phân tích tổng hợp nữa đã được thực hiện - một trong số đó được xuất bản vào năm 2010 trên tạp chí Khả năng sinh sản và vô sinh, phân tích gần đây hơn được cập nhật vào năm 2021 trên tạp chí Độc học sinh sản. Báo cáo từ những nghiên cứu sâu rộng này cho thấy rõ rằng đậu nành không có tác dụng đối với hormone sinh sản nam giới. Nó cũng xác nhận rằng nồng độ testosterone không bị ảnh hưởng bất lợi ngay cả khi sử dụng các sản phẩm đậu nành một cách nhất quán trong một thời gian dài.

Ngoài ra, theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, một phân tích tổng hợp mở rộng và cập nhật hơn 40 nghiên cứu lâm sàng nhận định, cả đậu nành và isoflavone đều không ảnh hưởng đến hormone sinh sản nam giới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Chồng Hằng Du Mục tố vợ bỏ mặc con, 1 tháng ở nhà có 3 đêm, ghen với quản lý
11:33:23 20/06/2024
Văn Chương: Chồng cũ Mã Y Lợi, bị đồn ngoại tình Trần Nghiên Hy mới ly hôn
11:35:30 20/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu: Người tiều tụy, kẻ rượu chè thả ga mặc kệ vợ con?
10:58:50 20/06/2024
BLACKPINK tạm biệt người hâm mộ, "cắt đứt" hoạt động nhóm trong năm 2024
10:24:46 20/06/2024
Nam em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024
Mẹ khinh con dâu bán tôm bán cá, nam giảng viên làm một việc không ngờ
11:26:27 20/06/2024
Suri Cruise lột xác gợi cảm, tình tứ bên bạn nam điển trai ở prom cuối cấp
13:10:42 20/06/2024

Tin mới nhất

Bác sĩ chia sẻ những cách giúp tăng chất lượng t.inh t.rùng

09:00:30 16/06/2024
Bằng cách duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện đều đặn, giảm căng thẳng, ngủ đủ giấc... có thể giúp nam giới tăng cường chất lượng t.inh t.rùng và duy trì sức khỏe sinh sản tốt hơn.

5 sự thật về vô sinh nam

08:56:09 16/06/2024
Vô sinh thường được định nghĩa là tình trạng một cặp vợ chồng không có khả năng thụ thai sau một năm quan hệ t.ình d.ục thường xuyên và không dùng biện pháp bảo vệ trong đó phụ nữ dưới 35 t.uổi.

T.inh t.rùng sống được bao lâu sau khi quan hệ?

08:49:35 16/06/2024
Thời gian sống của t.inh t.rùng phụ thuộc vào môi trường tồn tại. T.inh t.rùng có thể sống 5-6 ngày nếu tồn tại trong cơ thể phụ nữ với môi trường kiềm đạt độ chuẩn.

10 cách tốt nhất để không tăng cân thời kỳ mãn kinh

11:26:19 15/06/2024
Tăng cân trong thời kỳ mãn kinh dường như là một vấn đề không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa. Dưới đây là 10 cách tốt nhất giúp chị em hạn chế tăng cân ở thời kỳ mãn kinh đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể.

Quan hệ t.ình d.ục sau sinh mổ thế nào để an toàn và tốt hơn?

11:19:53 15/06/2024
Nhiều cặp vợ chồng, nhất là trường hợp phụ n.ữ s.inh mổ muốn biết thời điểm nào sau sinh em bé có thể quan hệ t.ình d.ục an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Nam giới nhanh già hơn t.uổi thường "dễ gãy" ở 3 chỗ: Có dù chỉ 1 cũng phải đi khám ngay kẻo muộn

11:35:52 14/06/2024
Nếu bạn chưa xuất hiện những đặc điểm này thì xin chúc mừng, cơ thể còn đang sung sức, khỏe mạnh. Lão hóa là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra dần dần và không rõ ràng.

T.inh t.rùng 'đi' đâu sau thắt ống dẫn tinh?

11:31:25 14/06/2024
T.inh t.rùng đi đâu, có bị... ung, gây ảnh hưởng đến chức năng yêu của nam giới? Đây là câu hỏi mà chuyên gia nam học thường nhận được từ các cặp vợ chồng khi tư vấn về sức khỏe sinh sản.

Các tai biến khó lường từ việc sinh con thuận tự nhiên

11:27:52 14/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân Ng.M với địa chỉ được thể hiện là H.Chương Mỹ (Hà Nội), chia sẻ hình ảnh người phụ nữ trẻ sinh con thuận tự nhiên tại nhà, cùng lời bình

Vì sao ung thư cổ tử cung là vấn đề sức khỏe cần được quan tâm?

11:22:28 14/06/2024
Độ t.uổi mắc ung thư cổ tử cung có khuynh hướng trẻ hóa nhanh(8), điều này đang đặt ra câu hỏi lớn về nhu cầu và giải pháp phòng tránh căn bệnh này cho nữ giới tại Việt Nam.

Cần làm gì khi đến t.uổi tiền mãn kinh, mãn kinh?

11:16:14 14/06/2024
Giai đoạn t.iền mãn kinh, mãn kinh là giai đoạn sinh lý bình thường của người phụ nữ. Khi bước vào giai đoạn này, người phụ nữ sẽ trải qua những biến đổi về k.inh n.guyệt

Những biến chứng phổ biến ở vú khi cho con bú, mẹ mới sinh cần lưu ý

11:11:56 14/06/2024
Các biến chứng khi cho con bú thường khiến sản phụ khó chịu và đau đớn. Do đó, bà mẹ mới sinh cần biết về những biến chứng có thể gặp khi cho con bú để nuôi con vui, khỏe và an toàn.

Đi bộ có giúp tăng ham muốn t.ình d.ục không?

10:25:45 13/06/2024
Đi bộ đã được chứng minh giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, sức chịu đựng và cải thiện tâm trạng. Còn đối với khả năng t.ình d.ục, đi bộ có giúp ích gì không?

Có thể bạn quan tâm

Ecuador bất ngờ đình chỉ miễn thị thực cho công dân Trung Quốc

Thế giới

16:17:04 20/06/2024
Ecuador đang tạm thời đình chỉ thỏa thuận miễn thị thực với Trung Quốc, với lý do về dòng di cư bất thường của công dân Trung Quốc qua quốc gia Nam Mỹ nhỏ bé này.

HIEUTHUHAI "xịt khói" vì độ gia trưởng của Đức Phúc trong Anh trai say hi

Sao việt

16:16:40 20/06/2024
Trên sóng chương trình Anh trai say Hi, HIEUTHUHAI đã có những bộc bạch bất ngờ về nhóm trưởng Đức Phúc, nam rapper chê thẳng dàn dựng của đàn anh là sến, nhưng phía Đức Phúc bất chấp quyết bảo vệ ý tưởng tới cùng, mặc kệ bị gắn mác gia...

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 21/6/2024

Trắc nghiệm

16:15:31 20/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận k

Hạt Tiêu Play: Tiktoker bị đồn "tiểu tam", phá vỡ hôn nhân của Youtuber Mr.Vịt

Netizen

16:10:06 20/06/2024
Hạt Tiêu Play (tên thật là Nguyễn Hoàng Diễm My) là cái tên khá quen thuộc đối với giới trẻ. Cô là một trong những hot TikTok với kênh TikTok gần 1,7 triệu lượt theo dõi và kênh Youtube có gần 1 triệu người đăng ký.

Phong cách bà bầu sành điệu cho những cô gái nhỏ nhắn

Thời trang

15:58:48 20/06/2024
Dưới đây là những bí quyết thời trang tinh tế giúp các mẹ bầu nhỏ nhắn luôn tự tin tỏa sáng với phong cách thanh lịch và rạng rỡ.

Hà Nội: Xảy ra nhiều vụ cháy trong cùng 1 ngày, nỗ lực dập lửa, cứu người

Tin nổi bật

15:53:18 20/06/2024
Sáng 20/6, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy tại ngôi nhà 5 tầng ở đường Hà Trì, phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Nhiều xe chữa cháy được đưa đến hiện trường dập lửa.

Trạm cứu hộ trái tim: Đến lượt An Nhiên làm xét nghiệm ADN của Nghĩa và con gái Hà?

Phim việt

15:49:19 20/06/2024
Nghi vấn An Nhiên sẽ đi xét nghiệm ADN của Nghĩa với bé Kitty trong những tập tiếp theo phim Trạm cứu hộ trái tim .

Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH

Hậu trường phim

15:41:23 20/06/2024
Mới đây, trong phim Cáp Nhĩ Tân 1944, Dương Mịch và vai đặc vụ Quan Tuyết có cảnh phải huấn luyện dưới bùn, nhưng cô bị chê vì lớp bùn chỉn chu như đang đắp mặt nạ.

Chủ tịch Miss World ưu ái cho Ý Nhi, tặng "quà khủng" cho nàng hậu Việt Nam

Sao âu mỹ

14:42:56 20/06/2024
Vừa qua, Hoa hậu Ý Nhi đã có màn đón tiếp chu đáo hai nhân vật quan trọng đến từ tổ chức Miss World. Cô diện áo dài xanh nền nã, búi tóc gọn gàng, mang đến hình ảnh và tinh thần của người phụ nữ Việt Nam đến gặp gỡ người bạn quốc tế.

Cặp sao hạng A ly thân vì chồng liên tục lên mạng "săn nhân tình"

Sao châu á

14:38:12 20/06/2024
Theo tờ Sohu, Dương Quá - Tiểu Long Nữ không phải là cặp sao duy nhất tan vỡ, tình trạng hôn nhân của Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến cũng đang ở mức báo động đỏ.

5 lễ hội kỷ niệm 'ngày dài nhất năm' ở Bắc bán cầu

Du lịch

14:19:40 20/06/2024
Hạ chí là điểm bắt đầu của mùa Hè tại Bắc bán cầu, thời điểm mà mặt trời lên tới điểm cao nhất về phía Bắc trên bầu trời.