Card đồ họa tiêu thụ điện năng như thế nào?

Trong hệ thống máy tính, card đồ họa có thể nói là linh kiện tiêu thụ điện năng hàng đầu.

Qua bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu cách mà một chiếc card đồ họa tiêu thụ điện năng.

Các mẫu card đồ họa cao cấp hiện nay đến từ AMD, NVIDIA hay Intel có thể được coi là những “con quái vật” thực sự trong khả năng xử lý đồ họa, đặc biệt là cho trải nghiệm chơi game cực kỳ ấn tượng. Có câu “hiện đại thì hại điện”, để có được hiệu suất khủng, card đồ họa hiện đại cũng ngày càng trở thành cỗ máy “ngốn” điện đáng sợ khi nó hoạt động hết khả năng. Thế như đối với những tác vụ nhẹ nhàng hàng ngày thì sao? Các mẫu GPU cao cấp với hiệu năng khủng có gây lãng phí điện năng khi bạn không chơi game hay làm việc với các tác vụ yêu cầu hiệu suất xử lý đồ họa cao?

ADVERTISEMENT

Card đồ họa tiêu thụ điện năng như thế nào? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mức tiêu thụ điện chờ của các mẫu GPU gần như tương đương

Bất cứ khi nào một mẫu GPU mới được phát hành, đặc biệt là ở phân khúc cao cấp, luôn có những cuộc tranh cãi nảy lửa về lượng điện năng mà chúng tiêu thụ, cũng như việc liệu người dùng cần nâng cấp một PSU mới để đảm bảo khả năng vận hành tối ưu của card trên dàn PC của mình hay không. Đây đều là những thắc mắc vô cùng chính đáng và thiết thực. Nhưng có một điều quan trọng hơn mà nhiều người không để ý, mức độ tiêu thụ điện năng trong trạng thái chờ hoặc thực hiện các tác vụ nhẹ nhàng của các mẫu GPU cao cấp ra sao.

Trên thực tế, hiệu năng đạt đỉnh của các mẫu card đồ họa có thể rất chênh lệch, nhưng gần như không có sự khác biệt đáng kể nào về mức độ tiêu thụ điện năng khi chúng ở trạng thái chờ, hoặc chỉ phải xử lý các tác vụ nhẹ nhàng, đơn giản.

Lấy ví dụ chi tiết. Nếu xét ở khía cạnh hiệu năng đạt đỉnh, sẽ có sự khác biệt rất lớn giữa các mẫu (model) như GTX 1060 so với RTX 3080. Nhưng mức tiêu thụ điện năng nhàn rỗi của chúng lại gần như không quá lớn. GTX 1060 sử dụng khoảng 5W điện khi không hoạt động, trong khi RTX 3080 sử tiêu tốn khoảng 15W điện ở trạng thái chờ. Thoạt nhìn thì đó không phải là mức tiêu thụ điện năng tương đương nhau, nhưng trên thực tế đó là một sự khác biệt là không qua lớn và nhìn chung đều ở mức nhỏ, chấp nhận được. Hay nói cách khác là không khiến bạn tá hỏa khi nhìn vào hóa đơn tiền điện.

Mức tiêu thụ điện năng khi “full tải” lại là câu chuyện khác

Đương nhiên, mức tiêu thụ điện năng khi GPU bắt đầu hoạt động thực sự sẽ có sự khác biệt rõ rệt giữa các model, đặc biệt là đối với những dòng card mới và cao cấp. Đó chính là lý do tại sao bạn thường phải nâng cấp PSU của hệ thống để theo kịp nhu cầu của GPU mới.

Video đang HOT

Chẳng hạn, trong khi chơi một trò chơi đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa khắt khe hoặc thực hiện một số công việc kết xuất đồ họa nặng, mẫu GTX 1060 nói trên có thể đạt mức tiêu thụ điện năng 125W. Mặt khác, RTX 3080 có thể dễ dàng đạt tới 345W khi phải xử lý các tựa game nặng. Đó là một sự khác biệt lên đến 220W giữa 2 model, chắc chắn là con số không hề nhỏ.

ADVERTISEMENT

Tổng kết lại vấn đề. Để trả lời cho câu hỏi các mẫu GPU cao cấp với hiệu năng khủng có gây lãng phí điện năng khi ở trạng thái chờ? Câu trả lời là có tiêu tốn, nhưng không quá đáng kể. Vấn đề đáng quan tâm hơn là khi card chạy ở hiệu suất cao, PSU của hệ thống có đáp ứng được hiệu suất mạnh mẽ của GPU hay không

Bạn có mắc phải những sai lầm sau đây khi chọn mua Laptop?

Ngay cả khi bạn đã sở hữu cho riêng mình 2 đến 3 chiếc Laptop thì điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ không gặp phải một số sai lầm trong việc chọn mua một chiếc máy Laptop mới.

Vậy những sai lầm đó là gì? Hãy cùng Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Bạn có mắc phải những sai lầm sau đây khi chọn mua Laptop? - Hình 1

Bạn có mắc phải những sai lầm sau đây khi chọn mua Laptop?

Người dùng thường hay bị hút vào những thông số về cấu hình của máy hay khả năng hiển thị của màn hình, dung lượng viên pin... mà bỏ qua những trải nghiệm khác trong quá trình sử dụng.

1. Card đồ họa rời

Một trong những điều mà người tiêu dùng bị "đ.ánh lừa" nhiều nhất chính là chiếc card đồ họa rời của thiết bị. Chi tiết card rời này thực tế chỉ cần thiết và phát huy được công dụng khi bạn chơi game, làm video hay đồ họa 3D vì khi đó máy phải tính toán và cung cấp nhiều khung hình liên tục. Còn nếu nhu cầu của bạn sử dụng đơn giản hơn, những tác vụ văn bản, xử lý hình ảnh 2D hay thậm chí là chơi những tựa game không quá khủng thì chỉ cần những chiếc Laptop CPU dòng U đời mới đi cùng với card Onboard là đã đủ sức đáp ứng.

ADVERTISEMENT

Bạn có mắc phải những sai lầm sau đây khi chọn mua Laptop? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nếu không có nhu cầu sử dụng quá cao thì chúng ta cũng không cần thiết phải trang bị thêm card đồ họa rời.

Hiện nay trên các trang bán hàng cũng như những nhân viên tư vấn, họ thường chỉ cung cấp những thông tin chung chung về card đồ họa rời như tối ưu tốt cho game và đồ họa, đây là những tư vấn không sai nhưng nó rất dễ gây ra những hiểu lầm cho người mua, khiến cho việc lựa chọn thiết bị không được tối ưu nhất.

2. Nhận định sai về khả năng hiển thị màn hình

Chúng ta thường hay có suy nghĩ nghĩ những thiết bị sở hữu thông số màn hình Full HD tức là màn hình sẽ hoàn toàn như nhau, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Tuy nhiên lỗi này chỉ thường xuất hiện ở những dòng Laptop giá rẻ mà thôi. Theo những thói quen mua sắm thì người dùng thường sẽ hay cố gắng thêm một chút để có thể nâng cấp từ màn hình HD lên Full HD. Tuy nhiên đối với những chiếc Laptop Full HD có tầm giá khoảng 10 triệu thì thực chất màn hình của nó chỉ là màn hình LCD thông thường thôi, và nhược điểm của màn hình này chính là góc nhìn khá hạn chế và chất lượng giảm sút khá nhanh sau một thời gian dài sử dụng.

Bạn có mắc phải những sai lầm sau đây khi chọn mua Laptop? - Hình 3

Nhận định sai về khả năng hiển thị của màn hình.

Còn đối với màn hình IPS, là một biến thể nâng cấp từ màn hình LCD thông thường sẽ cho một khả năng hiển thị tốt hơn đáng kể, vượt xa, góc nhìn tốt hơn, hình ảnh trong trẻo, mịn màng hơn. Chất lượng tốt hơn đồng nghĩa với giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn đôi chút. Đó chính là sự khác biệt dù cả hai đều mang chất lượng hiển thị là Full HD.

ADVERTISEMENT

3. Không đầu tư cho thiết bị lưu trữ

Một trong những sai lầm mà người dùng cũng thường hay mắc phải chính là không đầu tư một ổ lưu trữ chất lượng cao, đó là ổ cứng SSD. Lý giải cho sự lựa chọn này đó chình là những ổ đĩa HDD sẽ có giá thành tốt hơn đáng kể, cùng một mức giá nhưng nếu lựa chọn HDD người dùng sẽ có được một không gian lưu trữ lớn hơn nhiều lần.

Bạn có mắc phải những sai lầm sau đây khi chọn mua Laptop? - Hình 4

Không đầu từ cho thiết bị lưu trữ.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên người ta thường nói "tiền nào thì của nấy" và nó hoàn toàn đúng với chiếc ổ cứng này. Ổ cứng SSD sẽ cho tốc độ lưu trữ cũng như xử lý thông tin nhanh hơn đáng kể, ngoài ra ổ cứng SSD còn có độ bền tốt hơn, đặc biệt đối với những người thường xuyên di chuyển, thì HDD sẽ nhanh chóng bị hư hỏng.

4. Lựa chọn chip

Nhiều người dùng thường suy nghĩ rằng những con chip có số càng lớn thì sẽ càng chất lượng. Suy nghĩ này không hề sai nhưng nó không hoàn toàn hợp lý, chip i3, i5 hay i7 thực chất chỉ là con số để phân cấp chip thôi, sức mạnh của một chiếc CPU còn phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề khác nữa trong đó có đời của con chip xử lý. Do đó nếu như nhu cầu sử dụng của bạn không quá lớn thì hoàn toàn có thể lựa chọn chip i3, i5 hoặc là chip U thế hệ mới nhất thay vì những con chip i7 đắt đỏ.

Bạn có mắc phải những sai lầm sau đây khi chọn mua Laptop? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Lựa chọn chip phù hợp.

5. Quá chăm chú vào một thương hiệu nào đó

Chúng ta thường hay có một thói quen là quá chú tâm đến một thương hiệu Laptop nào đó mà bỏ qua những dòng sản phẩm khác có chất lượng hoàn toàn tương đương, thậm chí sở hữu mức giá bán tốt hơn rất nhiều. Do đó một trong những kinh nghiệm khi lựa chọn đó chính là tìm ra mục đích sử dụng chính của mình là gì sau đó tìm kiếm thông qua nhiều thương hiệu khác nhau để có được một chiếc máy phù hợp và tối ưu nhất.

Bạn có mắc phải những sai lầm sau đây khi chọn mua Laptop? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Có rất nhiều thương hiệu máy tính chất lượng trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn Laptop chưa bao giờ là một việc dễ dàng, tuy nhiên bạn chỉ cần lưu ý một số tiêu chí quan trọng thôi là đã có thể tìm ra được một chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. Hi vọng rằng Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn đã mang đến cho các bạn một bài viết hữu ích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tỷ phú Elon Musk: Apple dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng
07:00:57 30/11/2022
Ông Elon Musk chỉ trích Apple
10:57:33 29/11/2022
Cần làm gì khi điện thoại hết dung lượng lưu trữ?
06:06:53 30/11/2022
Phát hiện nhiều lỗi bảo mật nghiêm trọng trong điện thoại Android
04:04:13 29/11/2022
Apple dọa xóa Twitter khỏi kho ứng dụng
04:01:02 30/11/2022
Chuyên gia an ninh mạng cảnh báo 3 loại hình tấn công nhiều nhất 12 tháng qua
09:00:56 30/11/2022
Người dùng bị chia rẽ khi Facebook đổi mới newsfeed trên hàng trăm triệu iPhone
03:01:03 29/11/2022
Công nghệ tuần qua: Binance rót 1 tỷ USD cứu tiền số, tương lai Metaverse 17 tỷ USD ở Việt Nam
06:00:54 29/11/2022
Người trẻ Trung Quốc gõ mõ online và tích công đức trực tuyến
10:44:30 29/11/2022
Nghiện điện thoại thông minh gây hại đến khả năng nhận thức
10:55:59 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò
20:22:49 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
Cặp đôi thị phi HyunA và DAWN chính thức chia tay sau 6 năm yêu đương bất chấp dư luận
20:12:14 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Xem World Cup trực tuyến cẩn thận mất tiền

08:46:56 30/11/2022
Mới đây, công ty an ninh mạng Zscaler TheatLabz đã phát hiện ra các trang web phát World Cup trực tuyến giả mạo, nhắm vào những người hâm mộ bóng đá

Cơ quan giám sát châu Âu phạt Meta 276 triệu USD sau khi dữ liệu từ Facebook bị rò rỉ trực tuyến

08:46:31 30/11/2022
Mới đây, Meta, công ty mẹ của Facebook đã bị cơ quan giám sát châu Âu phạt 276 triệu USD sau khi để rò rỉ hơn nửa tỉ dữ liệu người dùng trực tuyến

Cảnh báo ứng dụng xem World Cup chứa mã độc

08:45:40 30/11/2022
Hàng loạt thiết bị Android đã bị dính mã độc vì tải ứng dụng trôi nổi về máy để xem World Cup 2022. Giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra sôi nổi tại Qatar. Trên mạng xuất hiện nhiều ứng dụng xem các trận đấu World Cup 2022 m...

Nhà Trắng: Chúng tôi đang giám sát Twitter

08:37:45 30/11/2022
Nhà Trắng hôm 28/11 cho biết họ đang giám sát mạng xã hội Twitter, hiện dưới sự quản lý của tỷ phú Elon Musk, liên quan đến vấn đề về thông tin sai lệch

Meta công ty mẹ Facebook bị phạt 265 triệu EUR vì lộ dữ liệu người dùng

08:33:41 30/11/2022
Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland (DPC), cơ quan quản lý và chịu trách nhiệm với Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của Liên minh Châu Âu vừa áp dụng hình phạt 265 triệu EUR với Meta vì làm lộ thông tin hơn 530 triệu người dùng

Viettel Telecom tham dự Hội nghị tuyên truyền về chữ ký số

08:32:19 30/11/2022
Sản phẩm chữ ký số MySign của Viettel tuân thủ các quy định của Chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Năm 2023, tấn công mạng có chủ đích APT sẽ gia tăng

08:29:55 30/11/2022
Ông Vũ Ngọc Sơn- Giám đốc kỹ thuật Công ty Công nghệ An ninh mạng Quốc gia Việt Nam (NCS) nhận định, các cuộc tấn công có chủ đích (APT) sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm 2023 cùng với quá trình chuyển đổi số

Nửa tỷ người dùng WhatsApp bị lộ dữ liệu

08:28:55 30/11/2022
Số điện thoại của gần 500 triệu tài khoản WhatsApp bị rao bán trên một diễn đàn nổi tiếng cho hacker. Đại diện Meta phủ nhận việc ứng dụng bị tấn công
ADVERTISEMENT

Camera Make in Vietnam tăng cường bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn ATTT

08:28:15 30/11/2022
Các nhà sản xuất camera make in Vietnam đang tập trung tăng cường yếu tố bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn về ATTT do Bộ TT&TT ban hành đối với những thiết bị như camera và IoT nói chung

Vì sao Facebook bị phạt 275 triệu USD?

08:27:46 30/11/2022
Facebook vừa bị Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (DPC) phạt 275 triệu USD vì làm lộ thông tin của hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới

GME Remittance mở dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Zalo

08:23:59 30/11/2022
GME Remittance - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc - chính thức ra mắt dịch vụ chuyển tiền trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo, giúp việc gửi tiền về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn

Thử thách Invisible Body trên TikTok có thể khiến bạn mất tài khoản

08:23:19 30/11/2022
Tin tặc đang tận dụng thử thách Invisible Body trên TikTok để cài đặt phần mềm độc hại trên hàng ngàn thiết bị, đ.ánh cắp mật khẩu, tài khoản Discord và cả ví tiền điện tử

Tỷ phú Musk 'kêu ca' Apple vì gây áp lực lên Twitter

08:20:33 30/11/2022
Tỷ phú Elon Musk ngày 28/11 đã cáo buộc Apple muốn gỡ Twitter khỏi kho ứng dụng Apps Store mà không nói rõ lý do, đồng thời cho biết nhà sản xuất iPhone đã ngừng quảng cáo trên mạng xã hội này

Elon Musk tiết lộ Apple đang đe dọa chặn Twitter trên App Store

08:19:32 30/11/2022
Apple cũng gần như ngừng tất cả các quảng cáo của mình trên nền tảng Twitter. Theo báo cáo của The Verge, Elon Musk mới đây đã tiết lộ rằng Apple đang đe dọa ngăn chặn ứng dụng Twitter khỏi App Store mà không rõ lý do. Tin tức này xuất ...

Meta bị phạt 277 triệu USD do làm lọt dữ liệu nửa tỷ người dùng

08:17:12 30/11/2022
Công ty mẹ của Facebook bị phạt 265 triệu EUR (277 triệu USD) sau một vụ xâm phạm khiến hơn 533 triệu người dùng bị lộ dữ liệu trên mạng

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

08:16:36 30/11/2022
iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị. Trang web MyDrivers và chuyên gia tin đồn Jon Prosser tin rằng iPhone SE 4 sẽ sử dụng thiết kế tương tự iPhone XR, loại...
ADVERTISEMENT

Elon Musk úp mở sẽ 'tuyên chiến' với Apple

08:16:14 30/11/2022
Elon Musk cáo buộc Apple dọa xóa Twitter khỏi App Store mà không nói rõ lý do. Ông đăng ảnh chế gợi ý sẵn sàng tuyên chiến với nhà sản xuất iPhone

Trào lưu từ bỏ smartphone, chỉ sử dụng điện thoại cơ bản

08:15:27 30/11/2022
Nhiều người cảm thấy điện thoại thông minh quá rắc rối và phiền nhiễu. Họ quyết định sử dụng các mẫu điện thoại cơ bản và tận hưởng cuộc sống bên ngoài nhiều hơn

8 xu hướng định hình ngành công nghiệp bán dẫn năm 2023

08:01:10 30/11/2022
Năm 2022 đầy biến động đã kích hoạt sự điều chỉnh lượng hàng tồn kho ngành bán dẫn, các công ty đang phản ứng với chu kỳ suy giảm, nhưng có những xu hướng phát triển cao trên cơ sở chất bán dẫn trong năm 2023

Châu Âu cho phép các hãng hàng không cung cấp dịch vụ kết nối 5G cho hành khách trên máy bay

06:10:54 30/11/2022
Ủy ban Châu Âu thông báo cho phép các hãng hàng không Châu Âu bắt đầu cung cấp kết nối 5G trong chuyến bay, phân bổ phổ tần nhất định cho 5G trên máy bay cũng như các thế hệ công nghệ di động trước đó

''Mua bán cho thuê – Cực phê với Landstock'' trên App MB Bank

06:09:10 30/11/2022
Landstock là một tổ hợp các chức năng chuyên môn về lĩnh vực nhà đất - bất động sản, hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong các giao dịch liên quan tới bất động sản mọi lúc mọi nơi. Ra mắt từ ngày 24-12-2021, sau gần 1 năm hoạt động, Landst...

Cạnh tranh với Apple: Twitter 'không có cửa'

06:05:13 30/11/2022
CEO Twitter Elon Musk hôm 28/11 đã n.ổ s.úng tuyên chiến với Apple với lý do nhà sản xuất iPhone đã đe dọa trục xuất nền tảng truyền thông xã hội ông vừa mua lại

Việt Nam sở hữu tiềm năng lớn để phát triển thị trường NFT

06:02:57 30/11/2022
Dân số đông, trong đó tỷ lệ dân số trẻ chiếm cao, là yếu tố thuận lợi để phát triển thị trường NFT tại Việt Nam. Đây là nhận định của ông Mark Hwang, Chủ tịch Hiệp hội NFT Hàn Quốc tại Việt Nam (KONCA), chia sẻ tại chương trình Kết nối ...

Nhà Trắng tuyên bố đang 'theo dõi sát sao' Twitter

06:01:18 30/11/2022
Trước những báo cáo cho rằng Twitter đang trở thành công cụ truyền tải thông tin sai lệch, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết chính quyền Mỹ đang theo dõi sát sao mạng xã hội này

Công ty mẹ Facebook bị phạt gần 1 tỷ USD vì để lộ thông tin

05:01:09 30/11/2022
Ủy ban Bảo vệ Thông tin Ireland (DPC) ngày 28/11 tuyên bố phạt công ty Meta 275 triệu USD do để lộ thông tin cá nhân của hơn 500 triệu người dùng Facebook
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 của 1 số trường ĐH, kỷ lục nghỉ 30 ngày

Học hành

02:01:06 01/12/2022
Đến thời điểm hiện tại, nhiều trường đại học trên cả nước đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023. Vào tháng 10, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chính phủ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch năm 2023, trên cơ sở tổng hợp góp ý...

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

Góc tâm tình

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa