Captain America và 10 khoảnh khắc đau buồn nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Trong danh sách này có đến bốn khoảnh khắc liên quan đến tình yêu lớn nhất của cuộc đời anh – Peggy Carter.

Là “Kẻ báo thù đầu tiên” của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, thế nhưng cuộc hành trình của Captain America (thủ vai bởi Chris Evans) cũng chứa đựng nhiều nỗi buồn và mất mác, nhất là khi anh mang danh xưng “vị anh hùng sống ở hai kỉ nguyên khác nhau của lịch sử”. Từ việc thức dậy từ giấc ngủ dài để thấy mình lạc lõng giữa thế giới lạ lẫm, đến việc nhận ra bản thân mình đã mất đi tất cả, tình yêu, tình thân, lý tưởng,… Steve Rogers thật sự phải trải qua một cú sốc lớn. Và điều mà Steve Rogers có thể làm lúc này là dấn thân vào những nhiệm vụ mới, mà chắc chắn trong đó anh sẽ còn phải đánh đổi nhiều thứ quan trọng khác.

10. Nói với Peggy anh phải hi sinh để cứu thế giới

Captain America: The First Avenger đã mang câu chuyện gốc của Steve Rogers từ truyện lên màn ảnh rộng, trong đó anh bị đóng băng trong quá khứ và tỉnh lại ở hiện tại. Thế nhưng trước đó, cảnh anh đưa ra quyết định dũng cảm là sẽ đâm máy bay chứa đầy vũ khí hủy diệt xuống nền băng đã làm không ít khán giả “vỡ tim”, trong đó có cả nhân vật Peggy Carter. Chính anh đã thông báo đến cô rằng anh phải hi sinh để bảo vệ thế giới.

Cảnh phim càng trở nên đau buồn hơn khi cả hai dành những khoảnh khắc cuối để lên lịch hẹn hò, và khi máy bay đâm sầm xuống mặt băng thì Steve cũng biến mất mãi mãi, để lại Peggy với nỗi nhớ thương vô hạn.

Captain America và 10 khoảnh khắc đau buồn nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 1

Cap tạm biệt Peggy vào hi sinh bản thân để bảo vệ thế giới.

fb.com/LaysVietnamTìm Hiểu Thêm9. Nhìn gia đình Hawkeye và tự ngẫm đó là điều mình không thể có

Cảnh gặp gỡ gia đình Hawkeye trong Avengers: Age of Ultron có thể dư thừa đối với một số fan, nhưng lại thật sự mô tả nhiều khía cạnh khá thú vị trong tiến trình câu chuyện của một số nhân vật, trong đó có Captain America. Trong phân đoạn ấy, Steve đã đứng ở ngưỡng cửa, bần thần nhìn vào trong nhà, nhìn Clint Barton bên cạnh gia đình và ngẫm nghĩ có lẽ anh sẽ không bao giờ có được một đặc ân như thế.

Captain America và 10 khoảnh khắc đau buồn nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 2
Ánh mắt đầy buồn bã và khao khát của Cap khi nhìn vào gia đình của Hawkeye.

8. Nhìn Thanos xé toạc chiếc khiên

Khi hôn mê sâu dưới lớp băng lạnh lẽo suốt cả thế kỷ, Steve Rogers dường như đã mất đi tất cả, ngoại trừ chiếc khiên của mình. Đó cũng chính là món vũ khí, là người bạn sát cánh cùng anh đến mãi sau này, và là biểu tượng của danh xưng Captain America. Tuy nhiên, điều đáng buồn là khi chạm trán Thanos trong Avengers: Endgame, thanh song kiếm của hắn đã đập vỡ chiếc khiên. Khi ấy, vẻ mặt và phản ứng của Steve chính là thứ bóp nát trái tim người xem, vô cùng đau khổ khi phải chứng kiến món bảo vật được xem là “bất khả hủy” lại trở nên như thế.

Captain America và 10 khoảnh khắc đau buồn nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 3
Chiếc khiên “yêu dấu” của Cap bị Thanos chém làm đôi.

7. Khiêng quan tài của Peggy

Sau trận tranh cãi nảy lửa về Hiệp định Sokovia trong Captain America: Civil War, Steve nhận được mong tin nhắn thông báo rằng Peggy Carter đã qua đời. Anh đã ngay lập tức rời đi và bay thẳng đến Anh để dự lễ tang. Bên cạnh gia đình, thì Đội trưởng Mĩ là người đau đớn hơn cả khi người mình yêu đã ra đi mãi mãi. Steve sau đó đã tham gia vào nhóm khiêng quan tài Peggy, vừa đi vừa mang nét mặt vô lực và “chạm đáy nỗi đau”. Nhóm biên kịch của Avengers: Endgame sau này cũng xác nhận rằng phiên bản Cap “vượt thời gian” cũng có mặt ở lễ tang và ngồi ở hàng ghế xa nhất.

Captain America và 10 khoảnh khắc đau buồn nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 4
Steve đích thân khiêng quan tài của Peggy.

6. “Tôi sẽ bên cậu… cho đến cuối cùng”

Vũ trụ Điện ảnh Marvel có điểm yếu khá rõ rệt nằm ở dàn phản diện, thế nhưng xét riêng về cặp chính-tà Captain America và The Winter Soldier thì lại là một điểm sáng. Sau khi tỉnh lại và thấy bản thân mình lạc lõng giữa kỉ nguyên hiện đại, Steve Rogers lại càng thêm đau buồn khi phát hiện ra tổ chức S.H.I.E.L.D. giờ đã bị chiếm bởi kẻ thù của mình – HYDRA. Sau đó, đến người bạn cũ là Bucky Barnes cũng bị tẩy não, trở thành kẻ xấu.

Dù vậy, anh vẫn xem Bucky là bạn, từ chối chạm trán với cậu, còn lặp lại câu cửa miệng cũ giữa họ: “Tôi sẽ bên cậu… cho đến cuối cùng” với hi vọng mang về một phần ký ức đã phai nhạt cho Bucky.

Captain America và 10 khoảnh khắc đau buồn nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 5
Sau nhiều chuyện xảy ra, dù cho Bucky đã bị tẩy não nhưng Steve vẫn đồng hành cùng bạn mình cho đến cuối cùng.

5. Tái hợp cùng Iron Man vì một mục tiêu chung

Đối với ý tưởng “du hành thời gian”, Tony Stark đã bảy tỏ sự phản đối rõ rệt trước Steve, Natasha và Scott. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy bức ảnh chụp “học trò” Peter Parker, anh đã đổi ý và thử sức với kế hoạch này. Ngay sau đó, anh đã lái xe đến trụ sở Avenger và gặp Steve, nói rằng anh đã nghiên cứu kĩ vụ du hành thời gian này. Kể từ đó, Người Sắt đã quyết định dẹp bỏ những mâu thuẫn từ xưa và bắt đầu lại một mối quan hệ tích cực. Dù sao, cả hai đều mất đi nhiều thứ hậu Infinity War, và với một mục tiêu chung phía trước thì sự hợp tác lúc này là cần thiết hơn cả.

Captain America và 10 khoảnh khắc đau buồn nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 6
Steve và Tony bắt đầu lại từ đầu để thực hiện mục tiêu chung cùng nhau.

4. “Tôi có một cuộc hẹn”

Khi Steve Rogers tỉnh dậy và phát hiện mình từng đến xem một trận đấu bóng chày vốn được tường thuật qua đài, anh biết có chuyện đã xảy ra. Thế là anh đã xông ra khỏi phòng và tìm thấy mình đang ở trụ sở S.H.I.E.L.D.. Quá hoang mang, anh tiếp tục tìm cách thoát khỏi nơi đây, chạy băng ra đường và nhìn xung quanh những bảng hiệu hào nhoáng của Time Square, một khung cảnh quá ư lạ lẫm với anh. Ngay lúc đó, Nick Fury đến và chào và hỏi han anh, và trước sự nhiễu loạn thông tin ngay lúc này trong tâm trí, Steve chỉ có thể nói rằng: “Tôi có một cuộc hẹn“.

Captain America và 10 khoảnh khắc đau buồn nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 7
Steve tỉnh dậy và nhớ ra mình có một cuộc hẹn quan trọng, nhưng tất cả đã quá trễ.

3. Gặp lại Peggy vào năm 1970

Trong khi kế hoạch du hành thời gian đang diễn ra, Iron Man và Ant Man bỗng dưng hết hạt Pym cần thiết để thực hiện thêm hai lượt đi cuối cùng. Vì thế, Tony và Steve đã quay trở về New Jersey năm 1970, đến trụ sở S.H.I.E.L.D. để lấy thêm hạt Pym và Viên đá Không gian. Ở đó, Tony đã gặp lại bố anh, còn Steve đã lẩn vào trong một gian phòng, tại đó anh đã nhìn thấy Peggy thông qua lớp kính, gặp lại người mình luôn thương nhớ gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trời.

Captain America và 10 khoảnh khắc đau buồn nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 8
Steve gặp lại Peggy trong “Avengers: Endgame”.

2. Tiết lộ bản thân biết về cái chết của ba mẹ Tony Stark

Nhiều fan đã đặt ra giả thiết lí do chỉ có Steve mới lay chuyển được búa Mjolnir trong Avengers: Age of Ultron là do anh vẫn giữ kín bí mật về cái chết của ba mẹ Tony Stark. Trong Civil War, sau khi anh tiết lộ điều này cho Tony, thì sau cùng anh cũng cầm được chiếc búa trong Avengers: Endgame.

Thế nhưng, mâu thuẫn kéo dài về vụ Sokovia đã từng rẽ sang hướng khác khi Tony hỏi anh: “Cậu có biết không?“. Steve trả lời: “Tôi không biết đó là cậu ta“, “Đừng đùa tôi, Rogers. Cậu có biết không?” – Tony hỏi dồn dập. Sau một hồi thinh lặng, Steve nói: ““. Thậm chí sau đó, anh còn thú nhận anh cố thuyết phục bản thân giữ kín bí mật này vừa để bảo vệ Tony, mà cũng là để bảo vệ chính bản thân mình.

Captain America và 10 khoảnh khắc đau buồn nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 9
Steve đã giấu kín chân tướng cái chết của cha mẹ Tony Stark để bảo vệ cả hai.

1. “Ôi, chúa ơi”

Cái kết của Avengers: Infinity War vốn không phải bị bỏ lửng như nhiều khán giả vẫn lầm tưởng, mà chỉ không phải cái kết mà ai ai cũng hi vọng. Ngay cả biệt đội Avenger cũng không nghĩ kết cục sẽ như thế này, chứng kiến đồng đội và người thân mình hóa thành mây khói. Sau cùng, Steve Rogers là người truyền tải câu thoại cuối trước khi hết phim. Khi nhận ra mình đã thua, anh ngồi đó giữa đống tro tàn của bạn bè mình, và thốt lên: “Ôi, chúa ơi“. Chúng ta đều biết nếu không phải chuyện thật sự nghiêm trọng, thì vị Captain America gương mẫu sẽ không quấy rầy đến Chúa trời trên cao.

Captain America và 10 khoảnh khắc đau buồn nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 10
Steve Rogers hoàn toàn bất lực khi nhìn thấy bạn bè đều đã ra đi.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emNvidia đã chứng minh dùng màn hình tần số quét cao sẽ giúp bạn chơi game hay hơn gần gấp đôiChỉ với một hành động nhỏ, Youngjae (GOT7) khiến cả fandom phấn khích vì 'cà khịa' MAMA 2019 một cách đầy tinh tếDân mạng Trung khen nức nở trailer 'Hoa Mộc Lan' của Lưu Diệc Phi: Mắt nhìn người của Disney tốt đấyTrailer 'Mulan': Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quânPico Tanks - Game MOBA hành động bắn tăng 3v3 hoành tráng đầy vui nhộnThục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tung phiên bản Kết Bái Huynh Đệ - Lưu Tình Anh Em,hàng loạt sự kiện hấp dẫn tháng 12Huawei ra mắt smartphone có mặt trước giống Galaxy S10, mặt sau giống iPhone 11 ProXuất hiện smartphone gập mang tên trùm băng đảng Escobar có giá 350 USDFan Man Utd tràn đầy niềm tin sau chiến thắng TottenhamCổ Lực Na Trát lên tiếng về màn trao giải tiếng Anh thảm họa, Angelababy bất ngờ bị gọi tênHạ Philippines, tuyển nữ Việt Nam gặp Thái Lan ở chung kết SEA Games 30Hoàng Thùy tặng tranh trống đồng bằng vàng 24K cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới làm từ thiệnNgô Kinh nổi nóng tại sân bayLMHT: Riot Games đang biến PBE trở thành server “rác” và toxic nhất thế giớiToof.P 'cool ngầu' cover hit của Khổng Tú Quỳnh khiến fangirl 'rụng tim'Thu Thủy ra mắt clip cover ca khúc đình đám 'Yêu làm chi' với bản phối mớiBệnh tiểu đường có di truyền không?NPH VGP tung trailer cực đỉnh của Linh Kiếm Cửu Thiên cùng với cơn mưa quà tặng tới các game thủTruyền thông quốc tế: U22 Việt Nam không đầu hàng trước khó khănNgười TP.HCM mặc áo ấm, đeo găng tay giữ ấm trong ngày lạnh 20 độ CCĐV Việt Nam: 'Thái Lan ơi! Xưa rồi'Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác?Quy trình gây tê diễn ra như thế nào?Cách sử dụng ứng dụng Health trên iPhoneSiêu nhân là đây, vừa chơi LMHT và CS:GO lại còn thắng cả haiHậu MAMA 2019, V (BTS) leo lên top 1 tìm kiếm vì khoảnh khắc điển trai đốn tim người hâm mộXuất sắc loại U22 Thái Lan, U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games 30Ngã ngửa với sự thật khả năng nói tiếng Anh của Na Trát tại MAMA: Hoá ra dùng "phao" ghi phiên âm giải thưởngCosplay Tây Du Ký phiên bản "thiếu kinh phí"Điểm danh những vị tướng mạnh mẽ nhất ở đường trên trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020

Tiêu điểm

Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu - Lời chia tay của Sylvester Stallone với loạt phim đình đám Rambo
10:00:39 05/12/2019
G.I. Joe phần 3 cast vai bố của Snake Eyes - Xà Nhãn
16:25:48 04/12/2019
10 bộ phim sở hữu cú "plot twist" chất lượng trong thập niên 2010
15:52:19 04/12/2019
Bộ phim cuối cùng trong loạt phim Rambo huyền thoại của Sylvester Stallone chính thức khởi chiếu vào mùa giáng sinh năm nay
21:18:01 04/12/2019
Trailer phim No Time to Die: 'Há hốc' trước nhiệm vụ cuối cùng của điệp viên 007 Daniel Craig
09:33:33 05/12/2019
Mổ xẻ trailer phần 25 ‘Điệp viên 007 James Bond - No Time to Die': Đen tối và nặng nề hơn bao giờ hết
09:31:21 05/12/2019
Disney làm tiếp loạt ‘Hành tinh khỉ’
16:02:39 04/12/2019
Netflix tháng 12 – Xem gì mùa lễ hội?
14:06:46 04/12/2019
The Irishman: Tuyệt phẩm của những huyền thoại, át chủ bài của Netflix trên đường đua Oscar 2020
16:13:12 04/12/2019
"Thánh" James Bond thách thức mọi quy luật vật lí trong trailer "No Time To Die"
08:00:47 05/12/2019

Thông tin đang nóng

Sau màn “bắn” tiếng anh thần sầu, Hoa hậu Lương Thùy Linh lập tức lên Top 1 bình chọn Miss World
22:10:35 05/12/2019
Cổ Lực Na Trát lên tiếng về màn trao giải tiếng Anh thảm họa, Angelababy bất ngờ bị gọi tên
22:01:15 05/12/2019
Choáng với lý lịch trọng tài cho U22 Việt Nam đá lại phạt đền trước U22 Thái Lan
22:15:53 05/12/2019
Cảm xúc "thật" của HLV Park Hang-seo khi loại U22 Thái Lan
22:12:00 05/12/2019
Vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên phải đóng bao nhiêu tiền án phí?
22:21:38 05/12/2019
Lập công trước Thái Lan, Tiến Linh được Duy Mạnh hứa thưởng
22:02:20 05/12/2019
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trầm ngâm sau khi tòa tuyên án ly hôn
23:01:22 05/12/2019
Đài Chiết Giang lên tiếng xin lỗi, tuyên bố chịu mọi trách nhiệm trước cái chết của Cao Dĩ Tường
22:50:17 05/12/2019
‘Chê' 6 năm tù’ cho tội ‘cưỡng dâm’ tập thể vẫn nhẹ, Jung Joon Young nộp đơn kháng cáo
22:03:57 05/12/2019
Đài Chiết Giang chính thức dừng show 'Đuổi theo tôi đi' sau cái chết của Cao Dĩ Tường
22:25:58 05/12/2019

Tin mới nhất

‘Spider-Man: Far From Home’ đã mở ra bộ phim riêng cho Silk!

23:23:41 05/12/2019
Cindy Moon sẽ trở thành Silk - người mà Sony Pictures đã tuyên bố sẽ có được bộ phim của riêng mình!

Trailer 'Mulan': Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân

23:02:38 05/12/2019
Là phiên bản chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1998, Mulan, với sự tham gia của Lưu Diệc Phi, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đánh mãn nhãn trong khung cảnh tuyệt vĩ của Trung Hoa thời cổ đại.

10 quyết định ‘đáng ngờ’ của Iron Man trong MCU!

17:14:47 05/12/2019
Nhìn lại một số thất bại lớn nhất của anh ấy, đây là danh sách 10 quyết định có vấn đề mà Iron Man đã đưa ra trong các bộ phim

Giải mã thành công của thương hiệu Jumanji sau 24 năm

09:58:25 05/12/2019
Đã 24 năm kể từ khi Alan Parish của Robin Williams hô vang Jumanji để kết thúc trò chơi kì ảo đầy kịch tính.

Poster mới của 'Bird Of Prey' giới thiệu toàn đội, không chỉ riêng Harley Quinn!

09:04:37 05/12/2019
Warner Bros. đã tung ra một poster mới cho Birds of Prey và nó đã tập trung nhiều hơn vào những diễn viên chính khác chứ không chỉ Harley Quinn (Margot Robbie)!

5 vai cameo hay nhất của tượng đài Stan Lee!

22:09:12 04/12/2019
Cho đến trước khi qua đời, Stan Lee đã xuất hiện trong hầu hết bộ phim MCU với vai trò khách mời.

'21 Bridges' (21 Cây Cầu): Phim hành động trinh thám nhạt nhòa của 'Black Panther' Chadwick Boseman

16:18:56 04/12/2019
21 Bridges là bộ phim hành động trinh thám do hai anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo làm nhà sản xuất, với vai chính do T’Challa Chadwick Boseman đảm nhận. Nội dung bộ phim đề cập đến những vấn nạn như tham nhũng, khủng hoảng kinh tế ...

23 điều các fan có thể bỏ qua trong trailer Black Widow (Phần 1)

16:07:56 04/12/2019
Cuối cùng, cuối cùng thì Marvel cũng đã chịu công bố trailer chính thức cho bộ phim Black Widow, bom tấn đầu tiên trong giai đoạn 4 của MCU

8 gợi mở từ trailer đầu tiên của bom tấn ‘Black Widow’

16:05:33 04/12/2019
Đoạn phim quảng cáo đầu tiên của Black Widow thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel gây tò mò cho khán giả thông qua nhiều tình tiết, nhân vật.

Giáng Sinh sắp đến rồi, bạn đã tìm thấy chàng hiệp sĩ như trong 'The Knight before Christmas' chưa?

08:10:34 04/12/2019
The Knight before Christmas như một món quà mà Netflix muốn gửi tới khán giả với hi vọng bộ phim ngọt ngào như ly sô-cô-la nóng này sẽ sưởi ấm những tâm hồn mong manh khi đông về.

Khán giả xem sớm ‘The Witcher’ tuyên bố: cảnh đánh nhau tuyệt hơn hẳn ‘Game of Thrones’

22:19:38 03/12/2019
Một số khán giả may mắn đã được thưởng thức sớm The Witcher – series truyền hình kỳ ảo sắp ra mắt của hãng Netflix.

Đây là tạo hình Thanos thời thanh xuân trong Avengers: Endgame sẽ khiến bạn… mất ngủ!

22:16:57 03/12/2019
Em bé Thanos liệu có khả ái như tiểu Yoda trong The Mandalorian?

Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel?

22:14:28 03/12/2019
Black Widow liên quan đến quá khứ của Natasha Romanoff, có thể bộ phim sẽ có nhiều khoảnh khắc về cuộc đời của cô!

'Black Widow': Giải thích về trang phục trắng và lịch sử trong truyện tranh của nhân vật!

22:11:53 03/12/2019
Mới đây, đoạn teaser trailer đầu tiên của Black Widow đã được tung ra và nó đã giới thiệu một số trang phục và nhân vật hoàn toàn mới

Bom tấn siêu anh hùng ‘Black Widow’ của Marvel tung trailer đầu tiên

21:41:22 03/12/2019
Đoạn phim quảng cáo đầu tiên đến từ tác phẩm điện ảnh riêng về nhân vật đả nữ do Scarlett Johansson thể hiện gây ra nhiều tò mò cho công chúng.

‘Ford v Ferrari’ - đi tìm vinh quang trên đường đua khắc nghiệt nhất

21:38:42 03/12/2019
Bộ phim mới của đạo diễn James Mangold tái hiện đầy sinh động những sự kiện diễn ra trước và trong cuộc đua lịch sử Le Mans 24 giờ hồi năm 1966.

Hàng sốt dẻo: Goá phụ đen Scarlett Johansson "xiên que" từng em một, đấm đá không thua gì John Wick ở trailer Black Widow

19:42:37 03/12/2019
Sau năm lần bảy lượt bị Marvel trêu ngươi, cuối cùng trailer chính thức của Black Widow cũng được ra mắt.

"Đập hộp" loạt chi tiết ẩn ở trailer Black Widow: Chị đại Natasha tên thật là Nguyễn Thị Tí quê ở Việt Nam?

19:14:37 03/12/2019
Trailer mới toanh của Black Widow đã khiến các fan Marvel vô cùng thỏa mãn.

Trận chiến của Captain America trong Endgame được tiên đoán từ sự kiện The Winter Soldier

16:38:37 03/12/2019
Trận chiến của Captain America với Thanos trong sự kiện Endgame thật ra đã được nhá hàng trước từ tận sự kiện trong phim The Winter Soldier.

‘Black Widow’ tung teaser trailer: Đẳng cấp chị đại, không ngán đối thủ nào!

16:31:37 03/12/2019
Khán giả đã có cái nhìn đầu tiên về bộ phim solo của Natasha Romanoff (Scarlett Johannson) - nằm trong phase 4 của MCU!

10 bộ phim hoạt hình đặc sắc không đến từ Disney hay Pixar

16:22:14 03/12/2019
Thành công trong thể loại hoạt họa không chỉ đến với Disney và Pixar, mà còn mỉm cười với các nhà sản xuất khác.

Lý lịch 'soái ca lai' hot nhất Hollywood hiện nay - Henry Golding

12:02:33 03/12/2019
Chỉ trong vòng hai năm bén duyên điện ảnh, nam diễn viên mang hai dòng máu Anh và Malaysia đã trở thành tài tử châu Á hàng đầu của màn bạc và được đóng chung với vô số mỹ nữ hạng A như Emilia Clarke, Blake Live...

Trận chiến Endgame cuối cùng đã lược đi một nhân vật quan trọng của Black Panther

11:42:39 03/12/2019
Quyển sách ảnh của Avengers: Endgame tiếp tục hé lộ chi tiết chưa từng có trong phim.

Phim Hollywood chiếu rạp Việt tháng 12/2019: Jumanji 2, Cats hay những tác phẩm Giáng sinh?

11:32:50 03/12/2019
Những bộ phim hollywood ra mắt tháng 12 này - tháng cuối cùng 2019 sẽ là?

Netflix tháng 12: Màn đụng độ nảy lửa của "Goá Phụ Đen" Scarlett Johansson với chồng cũ

09:17:20 03/12/2019
Bom tấn của Scarlett Johansson, Ryan Reynold và Henry Cavill cùng lên sóng Netflix vào tháng 12.

REVIEW: 21 Cây Cầu (21 Bridges)

21:11:03 02/12/2019
Là một bộ phim dán mác trinh thám, 21 Cây Cầu sở hữu cốt truyện dễ dãi và kết cục không hề bất ngờ.

Những tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển nay đã ‘lỗi thời’

16:12:25 02/12/2019
2001: A Space Odyssey, Escape from L.A. hay Blade Runner từng vẽ ra nhiều bối cảnh tương lai khác nhau mà nhân loại đều đã trải qua những cột mốc thời gian ấy ngoài đời thực.

Xem phim trinh thám Knives Out nhớ ngồi cho vững vì phim "bẻ lái" nhanh ngỡ ngàng!

14:03:39 02/12/2019
Knives Out (Kẻ Đâm Lén) là bộ phim trinh thám kịch tính và thú vị nhất của năm 2019.

"Siêu bão" Frozen 2 cũng không "quật" được phim trinh thám hài của Chris Evans ở phòng vé Bắc Mỹ

13:49:35 02/12/2019
Knives Out (Kẻ Đâm Lén) có thành tích mở màn tốt dù đụng độ trực diện với Frozen 2.

Last Christmas – Bản tình ca của George Michael đã trở thành Giáng Sinh Năm Ấy ra sao?

11:15:10 02/12/2019
David Livingstone của Last Christmas (Giáng Sinh Năm Ấy) đã có đôi lời chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ phim hài, tình cảm do Emilia Clarke và Henry Golding đóng vai chính.

Tháng 12 khép lại năm 2019 với hàng loạt các phim đa dạng thể loại

11:13:25 02/12/2019
Hãy cùng Moveek điểm qua những bộ phim sắp ra rạp trong tháng 12 này nhé.

Captain Marvel sở hữu bộ giáp giống Ronan?

10:48:58 02/12/2019
Nhân vật Captain Marvel - Carol Danvers, một trong những nữ hùng mạnh nhất trong vũ trụ Marvel lẽ ra đã có tạo hình giống với Ronan - kẻ thù của nhóm Guardians of the Galaxy

Những bộ phim hoạt hình Disney hay nhất thập kỷ này: Bất ngờ về vị trí số 1?

10:46:06 02/12/2019
10 bộ phim hoạt hình hay nhất của Disney từ ​​những năm 2010 theo IMDb là?

‘Frozen 2’ tiếp tục dẫn đầu BXH doanh thu (29/11-1/12), ‘Knives Out’ vượt xa kỳ vọng!

10:38:08 02/12/2019
Frozen II của Disney đã không chỉ tiếp tục dẫn đầu BXH doanh thu mà còn thiết lập những kỷ lục đồ sộ!

Con gái Tony Stark chia sẻ về đoạn phim bị cắt của mình trong Endgame

10:35:12 02/12/2019
Katherine Langford, ngôi sao của bộ phim 13 Reasons Why đã nhận được khá nhiều sự chú ý khi tham gia vào bộ phim Endgame, nhưng rồi...

Frozen 2: Giải thích bí ẩn lớn nhất về Elsa!

22:01:31 01/12/2019
Elsa một lần nữa tiếp tục hành trình của mình trong Frozen 2 và nó đã tiết lộ một bí ẩn rất lớn về Elsa ở cuối phim. Lấy bối cảnh ba năm sau phần phim đầu tiên, lúc này Anna và Elsa đã ổn định cuộc sống mới và mọi thứ dường như đang diễ...

‘Kẻ đâm lén’ - Daniel Craig hóa thân thành thám tử kỳ quặc

15:01:36 01/12/2019
Sau The Last Jedi gây tranh cãi, đạo diễn Rian Johnson đem đến cho khán giả một xuất phẩm trinh thám cổ điển đậm chất Agatha Christie, với kịch bản hấp dẫn đến phút chót.

Phim Netflix tháng 12/2019: Chào đón mùa lễ hội cuối năm, tưng bừng không khí Giáng sinh (P.1)

11:16:42 01/12/2019
Những cái tên hót hòn họt như The Two Popes (đạo diễn Fernando Meirelles), Fuller House và 6 Underground với sự góp mặt của nam tài tử Ryan Reynolds sẽ đồng loạt hạ cánh vào cuối năm nay. Còn gì lý tưởng hơn việc cày Netflix vào một buổ...

Có thể bạn quan tâm

Chị Chị Em Em công bố lịch chiếu sớm, "đánh phủ đầu" Mắt Biếc tới hẳn 6 ngày

Hậu trường phim

23:54:25 05/12/2019
Không để khán giả phải chờ đợi lâu nữa, ekip Chị Chị Em Em đã công bố lịch sneak-show rồi.

Tìm ra kẻ đóng giả ‘ăn mày mặt đen’, câu like trên mạng xã hội

Đời sống

23:49:42 05/12/2019
Đặng Như Chiến xúi giục nam thanh niên tên Xuân đóng giả “ăn mày mặt đen” đứng trước cổng Trường mầm non rồi chụp ảnh, câu like trên mạng xã hội.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam, game PC Client hiếm hoi của VNG

Game online

23:49:39 05/12/2019
Trong những ngày cuối năm, VNG bất ngờ công bố sẽ phát hành game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D tại Việt Nam. Đây là một tin mừng bất ngờ cho các game thủ yêu thích kiếm hiệp thích chơi game trên PC.

Elden Ring hé lộ nhiều thông tin mới

Game offline

23:46:43 05/12/2019
Mới đây trên trang 4Chan đã xuất hiện một số thông tin của Elden Ring, truyền nhân của Dark Souls, được tiết lộ và phải nói những thông tin này mang lại sự kích thích không tưởng cho các game thủ thích hành.

LMHT: Đá Vạn Năng sẽ ‘khôn’ hơn ở bản 9.24 để người chơi sớm quên đi Đạo Chích

Esport

23:40:43 05/12/2019
Bản cập nhật tiếp theo sẽ ứng dụng cơ chế smart logic dành cho Ngọc Siêu Cấp mới nhất.Sau khi được cộng đồng LMHT đón nhận không mấy nồng nhiệt, Riot Games đã quyết định thực hiện một vài chỉnh sửa quan trọng cho loại Ngọc Siêu Cấp mới ...

Nhanh chóng phá nhiều vụ cướp tài sản ở huyện Trảng Bom

Vụ án

23:38:35 05/12/2019
Trong thời gian qua, trên địa bàn huyện Trảng Bom liên tục xảy ra nhiều vụ cướp tài sản táo bạo. Với quyết tâm bắt giữ tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Công an huyện Trảng Bom đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, phá nhiều v...

Hứa Khải trở thành nam chính trong phim truyền hình chuyển thể đam mỹ 'Kính vạn hoa chết chóc'?

Phim châu á

23:36:45 05/12/2019
Trên mạng truyền tin cho rằng Hứa Khải sẽ đảm nhận vai Nguyễn Nam Chúc trong Kính vạn hoa chết chóc.

Vì đã cắm chuột thì không cần touchpad, hướng dẫn tự động tắt touchpad khi cắm chuột

Thế giới số

23:30:14 05/12/2019
Các loại laptop hiện nay đều được trang bị touchpad và có vị trí ngay dưới bàn phím. Nếu bạn muốn thường vô tình chạm phải touchpad khi gõ phím khiến trỏ chuột di chuyển và click nhầm thì có thể tham khảo những cách này nhé.

Chuyên cơ Thủ tướng Canada đâm vào tường hư hỏng nặng

Thế giới

23:26:09 05/12/2019
Chuyên cơ CC-150 của Thủ tướng Canada bị hỏng nặng và sẽ mất nhiều tháng sửa chữa vì đâm vào tường nhà chứa máy bay.

Hồ Hạnh Nhi, Hồ Định Hân cùng hội ‘bà 8’ diện bikini khoe hình thể gợi cảm

Sao châu á

23:21:22 05/12/2019
Hồ Hạnh Nhi, Hồ Định Hân, Lý Thi Hoa, Diêu Tử Linh và Hồ Bội Uý đốn ánh nhìn khi diện bikini khoe body hoàn hảo.

Chỉ với một hành động nhỏ, Youngjae (GOT7) khiến cả fandom phấn khích vì 'cà khịa' MAMA 2019 một cách đầy tinh tế

Nhạc châu á

23:18:03 05/12/2019
Nhiều fan còn hài hước cho rằng đây là màn đáp trả của Youngjae sau khi GOT7 bị ban tổ chức tịch thu bàn.

Bí quyết để làm da mùa đông luôn mịn màng và tươi trẻ

Làm đẹp

23:16:55 05/12/2019
Mùa đông lạnh kéo dài, nhiệt độ giảm xuống, gió hun hút thổi, máy sưởi bật... Không khí khô làm mất đi lớp dầu mỏng tạo độ ẩm trên da, gây các chứng ngứa, đau rát, da khô nghiêm trọng... Và cuộc chiến cho làn da khỏe mạnh bắt đầu!

Mix chân váy len dài xẻ cùng item gì xinh hết nấc?

Thời trang

23:15:41 05/12/2019
Chân váy len dài xẻ mix với áo gì? Vốn là một item quen thuộc trong những set đồ mùa đông, chân váy len dài được yêu thích bởi nó có thể giữ ấm cơ thể, che khuyết điểm chân nhỏ kém xinh, tôn nét đẹp nữ tính và tăng vẻ trẻ trung thêm muô...

Selena Gomez buồn bã, liên tục che mặt ra phố sau khi bị chê “hát dở“

Sao âu - mỹ

23:15:24 05/12/2019
Selena Gomez lộ vẻ mặt buồn bã, liên tục dùng tay che mặt ra phố sau khi bị chê hát dở ở AMA 2019 vừa qua.

Hot girl Trâm Anh, Thúy Vi, Phi Thanh Vân vẫn mũm mĩm dù đã phẫu thuật hút mỡ bụng

Phong cách sao

23:12:13 05/12/2019
Hiệu quả sau hút mỡ thực sự không được như các mỹ nhân này kỳ vọng. Cùng theo dõi dưới đây.