Capcom bất ngờ tung thông tin xác nhận tin đồn về Resident Evil 3

Theo thông tin mới nhận được Capcom vừa công bố hình ảnh đầu tiên về Resident Evil 3 Remake, tuy nhiên trailer mới vẫn chưa xuất hiện có lẽ là ém hàng cho vài ngày tới.

Ngoài ra cũng có những thông tin chính thức mới đây được xác nhận rằng những tin đồn của EVILVR là đúng về Resident Evil 3 Remake.

Capcom bất ngờ tung thông tin xác nhận tin đồn về Resident Evil 3 - Hình 1

Vừa qua ngay trên trang chủ, cùng các trang tin trên mạng xã hội của Facebook đã đăng tải ngay những hình ảnh đầu tiên mà chính các fan nhìn vào cũng có thể nhận ra những nhân vật chính trong bức ảnh. Không ai khác chính là Jill ValentineCarlos Olivera của đội đặc nhiệm U.B.C.S do Umbrella phái đến. Cặp đôi này đã có một cuộc hành trình phiêu lưu đầy ăn ý trong nỗ lực tìm kiếm lối thoát duy nhất khỏi thành phố Raccoon City.

Capcom bất ngờ tung thông tin xác nhận tin đồn về Resident Evil 3 - Hình 2

Hình ảnh đầu tiên Capcom tung ra là Promotion Poster của tựa game, chúng ta có thể thấy 3 nhân vật trong điểm bao gồm Nemesis, Jill Valentine, và Carlos Olivera của tựa game.

Điều đáng nói ở đây là phần tạo hình của các nhân vật theo đó cũng đã có những thay đổi đáng kể đầu tiên, 3 nhân vật hiển thị trên tấm Promotion Art Poster của Biohazard 3 hay còn gọi là Resident Evil 3 Remake còn lộ diện chân tướng tạo hình mới của kẻ thù mạnh nhất trong game Nemesis, gã Tyrant đột biến được thay đổi cấu trúc gen và lắp trí thông minh nhân tạo vào thay cho những con Tyrant X ở dạng thường. Với mệnh lệnh được lập trình cùng nhiệm vụ được giao, giờ đây gã sẽ truy tìm và trừ khử những mục tiêu quan trọng trong danh sách mà Umbrella đã cài vào con chip cấy trong não của gã. Diệt sạch toàn bộ các thành viên của sở cảnh sát Raccoon City, nhằm phi tang mọi bằng chứng, chứng cứ xung quanh phòng thí nghiệm ngầm ngay bên dưới tòa nhà của sở cảnh sát Raccoon phía bên dưới.

Capcom bất ngờ tung thông tin xác nhận tin đồn về Resident Evil 3 - Hình 3

Những thông tin mới vừa được công bố nhẹ ra xuất hiện trong phiên bản Resident Evil Remake sắp tới bao gồm

- Resident Evil 3 Remake sẽ được dự tính phát hành vào năm sau, cụ thể là vào mùa hè 2020, hoặc chậm nhất là cuối năm 2020 rơi vào dịp lễ Holiday. Tin rất vui đó là tựa game sẽ vẫn ra mắt cho chính hệ máy PS4 mà không hề bị dời lên PS5, điều này cũng là vì giữ uy tín với các fan của mình nên Capcom đã không muốn làm trái ý của các game thủ. Họ vẫn giữ lời cam kết rằng tựa game sẽ độc quyền trên hệ máy PS4 trước khi có dự định nào cho PS5 về phiên bản này.

- Lần này Nemesis trở lại với hình dạng mới, dị hợm, đầy ám ảnh hơn trước, và Capcom khẳng định rằng họ đã cải tiến nó trở thành một thứ vũ khí không có đối thủ trong game, thay đổi cấu trúc AI khiến cho nó thông minh hơn so với gã Tyrant Mr.X trong Resident Evil 2 Remake. Sẽ chẳng có cách nào để bạn hạ gục nó cả, đó là lời khẳng định từ Kobayashi, người chịu trách nhiệm chính của dự án này. Kĩ năng của Nemesis giờ đây sẽ vượt trợi so với những gì mà Mr.X từng có.

Sở hữu một tốc độ di chuyển cực kì nhanh nhẹn so với cả người chơi, tấn công liên tục và điên loạn, thậm chí để sẵn sàng truy đuổi bạn, nó sẽ bất chấp phá hủy mọi thứ trên đường đi. Trong phiên bản gốc, nội việc chạy thoát khỏi Nemesis cũng đủ khiến người chơi phải thở gấp, thậm chí tay của bạn khó lòng mà giữ được nhịp bấm cho vững. Thì với phiên bản làm lại này nỗi sợ hãi đó sẽ tăng lên gấp 2, 3 lần. Đó là cốt lõi thành công mà đội ngũ phát triển sẽ đưa vào để tạo tiền đề cho Resident Evil 3 Remake. Hắn sẽ là kẻ thù dữ dội nhất từ trước đến nay trong series Resident Evil, lời khẳng định của giám đốc điều hành dự án tuyên bố hùng hồn.

Capcom bất ngờ tung thông tin xác nhận tin đồn về Resident Evil 3 - Hình 4

Hình thù đầy ám ảnh, đáng sợ của kẻ thù mạnh nhất dòng game đã có Poster chính thức.

- Game sẽ tồn tại một cơ chế mới nhằm tạo nên sự kịch tính và không khí căng thẳng hơn, bạn sẽ làm q uen với lối chơi Steath Action (Hành động lén lút) để phối hợp vào lối chơi của bạn nhịp nhàng hơn, lượng đạn Capcom cung cấp cho bạn trong game sẽ rất ít, ít đến nỗi chỉ cần đi ngang qua 1, 2 con zom bạn sẽ chẳng còn đạn để mà bắn, vì vậy việc đưa vào lối chơi mới sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm số đạn, hạn chế những cuộc giao tranh không cần thiết với lũ Zombie khát máu, gần như bất tử sau 1 băng đạn của bạn.

- Ngoài ra, Nemesis sẽ trở thành một kẻ thù cực kì khó chịu khi mà hắn cũng là một con trùm biết trêu ghẹo và khiến bạn phải tức tối khi chơi trò mèo vờn chuột với bạn bằng hàng tấn thứ vũ khí khác nhau, phá nát bức tường sau lưng bạn bất ngờ lao ra thọp lấy cổ bạn, hay chọi bất kì một vật thể nào có sức nặng đủ để kéo máu của bạn xuống máu đỏ, hoặc thậm chí ném xác của một con Zom vào thẳng mặt bạn mà không cần cảnh báo. Khẩu Rocket Launcher mà hắn sở hữu còn có chế độ ngắm bắn tự động để truy đuổi bạn tới cùng, đừng thắc mắc tại sao từ đâu mà một vụ nổ xảy ra ngay sau lưng bạn nhé, hãy chuẩn bị tinh thần cho những màn chào hỏi thót tim của Nemesis.

Capcom bất ngờ tung thông tin xác nhận tin đồn về Resident Evil 3 - Hình 5

- Những vũ khí mới của Nemesis sẽ bao gồm một khẩu súng nhỏ gắn kèm trên tay của hắn dùng để truy đuổi và tấn công người chơi đang ẩn nấp hay đang cố gắng lẩn tránh khỏi tầm nhìn của nó. Trong các phiên bản cũ, người chơi thường tận dụng khu vực Save Room để lẩn tránh Nemesis, lấy lại những nhịp thở ổn định và cân bằng nhất trước khi tiếp tục… chạy thoát khỏi hắn. Nhưng giờ đây, bạn sẽ không còn cơ hội để thở nữa chứ đừng nói là nghỉ chân để save, bởi vì Nemesis sẽ tấn công ngay cả vào bên trong khu vực Save Room nếu hắn tìm ra bạn, đó sẽ không còn là nơi an toàn cho người chơi trong game nữa.

- Trang phục của Jill Valentine sẽ được thiết kế lại hoàn toàn, dù vẫn giữ lại concept trang phục chính trong Resident Evil 3 với nét trang phục màu xanh dương quen thuộc, cô sẽ mang thêm một chiếc quần Ripped Jeans cùng đôi giày bốt cao để thuận tiện trong việc di chuyển chạy nhanh thoát khỏi kẻ thù.

Capcom bất ngờ tung thông tin xác nhận tin đồn về Resident Evil 3 - Hình 6

- Chắc hẳn những ai chơi qua các phiên bản Resident Evil 3 trước đây cũng chưa từng quên đoạn intro FMV đầy ấn tượng của phiên bản gốc. Giờ đây trong phiên bản làm lại, đoạn intro này sẽ được tái hiện hoàn toàn dưới góc nhìn 1st, người chơi sẽ chơi được và tham gia vào cuộc chiến này hoàn toàn qua góc nhìn thứ nhất rất độc đáo. Chúng ta sẽ có dịp nhập vai vào vai một viên cảnh sát không rõ danh tính trong phân đoạn đầu khi mà lũ thây ma trong game lúc này đã lây nhiễm hoàn toàn và đang tìm những thực thể sống để giải tỏa cơn đói của chúng. Đặc biệt phần chơi ở góc nhìn thứ 1 này chỉ dành riêng cho phân đoạn Intro của game, còn 90% phần còn lại trong game bạn sẽ điều khiển Jill qua góc nhìn thứ 3.

Capcom bất ngờ tung thông tin xác nhận tin đồn về Resident Evil 3 - Hình 7

- Chàng Lính đánh thuê Carlos Olivera trong lần trở lại này sẽ đóng vai trò quan trọng rất nhiều trong cốt truyện của game, tất nhiên Capcom đã soạn và biên kịch lại toàn bộ nội dung để khiến phần chơi của anh giờ đây sẽ dài hơn so với bản gốc, vì anh chàng cũng là một nhân vật chính phụ khá đặc biệt cũng là chìa khóa giúp Jill có thể hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình trong việc đối đầu với vũ khí hủy diệt “Nemesis” của Umbrella.

Capcom bất ngờ tung thông tin xác nhận tin đồn về Resident Evil 3 - Hình 8

Chế độ Mercenaries Mode sẽ trở lại ngay trong phiên bản thứ 3 này là điều chắc chắn, những nhân vật như Mikhail, Nikolai Zinoviev, hay Campbell chắc chắn sẽ được khai thác phần ngoại truyện riêng cho DLC, họ là những thành viên tinh nhuệ của biệt đội đánh thuê U.B.C.S.

- Thế giới trong game giờ đây sẽ rộng và quy mô gấp đôi những gì diễn ra trong Resident Evil 2 Remake, sẽ là nơi để bạn có thể bỏ nhiều thời gian để khám phá hơn và đào sâu vào những tình tiết bí ẩn trong game cặn kẽ hơn.

Capcom bất ngờ tung thông tin xác nhận tin đồn về Resident Evil 3 - Hình 9

Chi tiết trong game sẽ được công bố rõ hơn thông qua trailer chính thức sắp tới đây sẽ được Capcom mang đến tại sự kiện lễ trao giải The Game Award hoặc Jump Festa sắp gần kề, những thông tin cụ thể hoặc video gameplay rõ ràng hơn về chi tiết update. Game4V sẽ cập nhật những thông tin nóng về Resident Evil 3 trong thời gian tới, bản thân người viết cũng rất vui sướng khi hôm nay vừa nhận những tin tức nóng hổi đến từ Capcom, còn bạn thì sao bạn có hóng tựa game này không, bạn có muốn được gặp lại Jill Valentine sớm chứ? Đừng quên để lại cảm nghĩ của bạn bên dưới cho chúng tôi biết nhé.

Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emNPH VGP tung trailer cực đỉnh của Linh Kiếm Cửu Thiên cùng với cơn mưa quà tặng tới các game thủTruyền thông quốc tế: U22 Việt Nam không đầu hàng trước khó khănNgười TP.HCM mặc áo ấm, đeo găng tay giữ ấm trong ngày lạnh 20 độ CCĐV Việt Nam: 'Thái Lan ơi! Xưa rồi'Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác?Quy trình gây tê diễn ra như thế nào?Cách sử dụng ứng dụng Health trên iPhoneSiêu nhân là đây, vừa chơi LMHT và CS:GO lại còn thắng cả haiHậu MAMA 2019, V (BTS) leo lên top 1 tìm kiếm vì khoảnh khắc điển trai đốn tim người hâm mộXuất sắc loại U22 Thái Lan, U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games 30Ngã ngửa với sự thật khả năng nói tiếng Anh của Na Trát tại MAMA: Hoá ra dùng "phao" ghi phiên âm giải thưởngCosplay Tây Du Ký phiên bản "thiếu kinh phí"Điểm danh những vị tướng mạnh mẽ nhất ở đường trên trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020Bài phát biểu của Jin (BTS) tại MAMA 2019 được khen ngợi hết lời vì thẳng thắn đề cập đến một trong những chủ đề hot nhất hiện nayDân mạng bức xúc trước pha 'dâng tặng' 2 bàn thắng của Văn Toản: 'Nỗ lực của đồng đội đã bị bạn đổ đi như 1 bát nước mưa'Loạt mỹ nhân châu Á diện toàn màu son xinh xuất sắc, hóng ngay mã màu "xịn" để mua theo thôi các nàng ơi!Trainee mới của SM Entertainment là một cô gái sống ở Úc từ năm 4 tuổi“Nghiệp quật” - Nhóm ăn xin bôi đen mặt, cầm đầu gà hăm dọa bị người dân vây bắt giữ, đánh đến bầm mắtChuyện về cô gái trẻ có 'tất cả' nhờ đam mê nhạc TrịnhDispatch trả lại công bằng cho Kang Daniel, tung số liệu chứng minh chiến thắng trên 'The Show' là hoàn toàn xứng đángEXO được hỏi về việc gia hạn hợp đồng, câu trả lời của Suho khiến fan ấm lòngIU góp giọng trong ca khúc mới của Sung Si Kyung: Hứa hẹn 1 'bản tình ca mùa đông' đầy ấm ápMotorola One Hyper ra mắt: Sạc siêu tốc 45W, camera selfie pop-up, chip Snapdragon 675, giá 9.2 triệu đồngTrực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan vòng bảng SEA Games 30Tòa có hủy án ly hôn vợ chồng 'vua cà phê' Trung Nguyên?Thông điệp đáng ngẫm "Anh Trai Yêu Quái": Sinh ra khác biệt, nhưng tình gia đình sẽ luôn mang ta về với nhauĐạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bảnVũ Cát Tường tung clip hậu trường, tiết lộ lý do chọn 'Có người' làm lead singleHóa trang thành kỳ lân, khỉ đột nịnh trẻ chụp ảnh Giáng sinhNgồi xổm làm ghế cho vợ bầu ngồi, ông chồng gây tranh cãi trên mạng xã hội

Tiêu điểm

Mặc đồ hiệu ngàn đô lên sóng nữ streamer bị khóa kênh
08:36:24 04/12/2019
Top 5 mẫu gaming gear giá mềm nhưng cực chất dành cho game thủ bình dân
11:07:32 05/12/2019
Cyberpunk 2077 vô tình để lộ toàn bộ bản đồ
23:50:55 04/12/2019
Top 10 tựa game siêu khó nhưng vẫn có nhiều người mê
22:02:36 03/12/2019
Lộ poster Resident Evil 3 Remake, người đẹp Jill tiếp tục tiêu diệt quái vật Nemesis
15:22:16 04/12/2019
343 Industries khẳng định Slipspace Engine trong Halo Infinite là engine “xịn nhất quả đất”
22:07:02 03/12/2019
Top 10 tựa game từng thống trị phòng net và đến nay vẫn sống tốt
23:05:59 04/12/2019
Game kinh dị đỉnh cao Outlast chính thức công bố phần tiếp theo
13:38:45 05/12/2019
Top 5 mẫu laptop gaming đáng chú ý nhất trong phân khúc 25 triệu đồng
22:24:47 03/12/2019
Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý
07:46:53 04/12/2019

Thông tin đang nóng

Tiến Linh: 'Câu nói của thầy Park giúp chúng tôi trở lại'
19:49:49 05/12/2019
Hậu ly hôn, Ngọc Lan nhan sắc thăng hạng, Thanh Bình cũng hiếm hoi khoe hình thể nhưng sao sắc thái đối lập thế này?
20:10:21 05/12/2019
Truyền thông quốc tế: U22 Việt Nam không đầu hàng trước khó khăn
19:55:38 05/12/2019
Khoe ảnh nửa khuôn mặt, Lâm Tâm Như than phiền, gián tiếp đáp trả tin Hoắc Kiến Hoa chữa bệnh
20:27:02 05/12/2019
NSND Lan Hương lại gây hốt hoảng với gương mặt cứng như búp bê
19:59:36 05/12/2019
Bệnh nhi đứt hoàn toàn cánh mũi bên trái
20:05:28 05/12/2019
CĐV Việt Nam: 'Thái Lan ơi! Xưa rồi'
19:41:15 05/12/2019
Sau cả đêm “mê tơi” với gái lạ, bạn gái cười hớn hở đón tôi ở cửa khách sạn
20:25:58 05/12/2019
Không ngờ 'soái ca sơ mi trắng' Lee Min Ho cũng có những khoảnh khắc bá đạo như thế này
20:04:47 05/12/2019
Người đẹp Hàn mặc kín vẫn gợi cảm
19:40:15 05/12/2019

Tin mới nhất

Phần 2 của Death Stranding sẽ như thế nào?

19:48:18 05/12/2019
Hideo Kojima và cộng sự của mình xứng đáng được khen ngợi vì những nỗ lực cho một sản phẩm khác biệt và độc đáo, dù lối chơi của nó có thể không phù hợp với nhiều người.

Horizon Zero Dawn sẽ lên PC?

17:13:17 05/12/2019
Rất có thể PS4 lại mất đi thêm một tựa game độc quyền là Horizon Zero Dawn, khi game này có tin đồn sẽ cập bến lên PC trong thời gian tới.

Trở thành võ sĩ giác đấu vô địch trong Gladiux

17:12:37 05/12/2019
Gladiux cái tên có vẻ xa lạ nhưng đây chính là phần tiếp theo của tựa game Gladiator Begins từng rất nổi tiếng trên PSP ngày nào.

Đạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bản

13:42:10 05/12/2019
Tựa game bom tấn của Hideo Kojima sẽ có phiên bản chuyển thể điện ảnh trong thời gian tới, hãy cùng Game4V nghe ngóng những thông tin mới của Metal Gear Solid The Movie nhé.

Mario đến Bắc Kinh

13:40:36 05/12/2019
Biểu tượng Mario từ lâu trở thành thương hiệu cho Nintendo. Khi chú Nấm Lùn xuất hiện ở đâu, chắc chắn, nơi đó có sự hiện diện của Nintendo.

Top 10 tựa game hay nhất lấy bối cảnh thế chiến thứ 2

11:06:20 05/12/2019
Thế Chiến thứ 2 vẫn luôn là một bối cảnh tàn khốc, đáng sợ nhất trong lịch sử nhân loại được những tựa game bắn súng mô phỏng một cách hoàn hảo.

Call of Duty: Modern Warfare hé lộ chế độ đấu súng 1v1 và 3v3

06:32:28 05/12/2019
Nhà phát triển trò chơi Call of Duty: Modern Warfare sắp mang đến một chế độ hoàn toàn mới mang tên Gunfight.

Sau Death Stranding, Hideo Kojima đang bắt tay thực hiện phần tiếp theo cùng Norman Reedus

22:36:29 04/12/2019
Death Stranding, lần phát hành lớn nhất của Sony trong năm 2019 và cũng là tựa game bom tấn đầu tiên của thiên tài Hideo Kojima sau khi tách khỏi Konami.

Để lộ ảnh chế xúc phạm nhân viên, hãng phát triển game phải bồi thường 180 triệu đồng

20:26:18 04/12/2019
Quantic Dream, cha đẻ của Detroit: Become Human phải bồi thường hơn 8,000 đô vì thiếu bảo mật dẫn đến những bức ảnh chế xúc phạm nhân phẩm của một cựu nhân viên bị tung ra ngoài.

Top 10 tựa game ngỡ độc quyền trên console nhưng cuối cùng vẫn về với PC

15:37:33 04/12/2019
Có nhiều tựa game độc quyền từng làm mưa làm gió trên console, khiến nhiều anh em game thủ PC phải tiếc hùi hụi.Nhưng bên cạnh đó cũng có những nhà phát triển có tâm, quyết định không bỏ rơi game thủ PC và đem nó lên nền tảng này bằng m...

Tưng bừng sinh nhật 1 tuổi, BQT Tình Kiếm 3D công bố lộ trình BIG OFFLINE ba miền Bắc Trung Nam

15:13:17 04/12/2019
Để gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ trong suốt 1 năm vừa qua, BQT Tình Kiếm 3D quyết định tổ chức bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi ở ba miền Bắc Trung Nam

Marvel’s Spider-Man 2 – Ngày nhện nhọ về nhà không còn xa

14:35:07 04/12/2019
Theo vài thông tin gần đây thì Marvels Spider-Man 2, hậu bản của tựa game về chàng nhện nhọ thành công nhất từ trước tới giờ được phát triển bởi Insomniac, có thể ra mắt vào năm 2021 trên máy PS5.

Lập kỷ lục vô tiền khoán hậu, PlayStation được Guinness vinh danh

08:43:27 04/12/2019
Hệ console PlayStation của Sony vừa nhận được vinh dự lớn lao khi được tổ chức Guinness công nhận là hệ máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại.

8 tựa game khuyến mại kịch sàn mùa Steam Black Friday, giá chỉ bằng bữa ăn sáng

07:52:06 04/12/2019
Chỉ cần bỏ ra một số tiền hợp lý, bạn đã có thể bổ sung vào bôm sưu tập của mình hàng loạt tựa game bom tấn (04/12).

Chặng đường phát triển dòng game Dragon Quest Heroes

05:45:32 04/12/2019
Dòng game Dragon Quest Heroes của Square Enix từng gặt hái được rất nhiều thành công, sau một thời gian im hơi lặng tiếng nay đã nhá hàng một ít thông tin về phần thứ 3 và những nhân vật sẽ góp mặt.

Last Year sẽ tái phát hành vào tháng này

19:47:13 03/12/2019
Do chọn sai nền tảng phát hành (trên Discord Store) nên tựa game kinh dị, sinh tồn Last Year buộc phải bắt đầu lại từ con số 0 tròn trĩnh.

Kính thực tế ảo Valve Index bán đắt như tôm tươi sau khi Valve công bố tựa game Half-Life Alyx

18:43:27 03/12/2019
Mặc dù mới chỉ được giới thiệu tuy nhiên có vẻ như chiến lược tung ra tựa game Half-Life VR đang kiếm cho Valve bội tiền. Half-Life: Alyx, tựa game VR mới được Valve công bố đã khuấy động sự phấn khích của hàng triệu game thủ trên toàn ...

Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game cực hay về thần thoại Bắc Âu

18:31:06 03/12/2019
Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sở hữu ngay cho mình tựa game này với bản quyền chính hãng. Trong tuần đầu tiên của tháng 12, Epic Games Store sẽ mang đến cho game thủ một món quà thú vị.

Top 15 tựa game PC gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x

18:28:41 03/12/2019
Hello anh em, hôm nay vô tình thấy thằng em nó chơi PUBG trên pc, nhớ hồi còn trạc tuổi nó mình làm gì có máy chơi, toàn phải ra hàng net hoặc là... tiết tin học.

War Selection – Sự kiết hợp thú vị giữa Đế Chế và PUBG, đã thế còn miễn phí 100%

18:23:13 03/12/2019
Như bình thường, các bạn chỉ có thể chơi game chiên thuật với 2, 3 hoặc nhiều nhất là 8 cho đến 10 người thì trong Apocalypse, tổng số game thủ tối đa có thể cùng chơi sẽ lên đến 62 người.

Need For Speed Heat giành lại ánh hào quang

16:07:52 03/12/2019
Cứ mỗi khi một phiên bản Need For Speed mới ra mắt thì người hâm mộ lại lo lắng không thôi vì không biết lần này những gì game mang lại sẽ thành công hay thất bại.

Death Stranding 2 sẽ bắt đầu từ con số 0

15:34:10 03/12/2019
Sau thành công rực rỡ của phiên bản đầu tiên, gần như chắc chắn rằng Kojima sẽ tiếp tục kể câu chuyện về Sam nhưng không phải là phần tiếp theo của câu chuyện mà chúng ta đã biết.

Marvel's Spider-Man 2: Những phỏng đoán về ngày ra mắt

15:32:23 03/12/2019
Marvels Spider-Man chắc chắn sẽ có phần thứ 2 nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết được thời điểm phát hành cuộc phiêu lưu tiếp theo của nhện nhọ. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất cho thấy, sẽ không còn lâu nữa, Marvels Spider-Man 2 sẽ đ...

Cyberpunk 2077 hé lộ hình ảnh bản đồ

12:54:16 03/12/2019
Cyperpunk 2077 là một trong những game được trông chờ nhất trong năm 2020, và những hình ảnh mới được tiết lộ đã hé lộ cho các fan cái nhìn đầu tiên về bản đồ của game.

Tìm hiểu GIGABYTE GTX 1660 SUPER nước đi khó hiểu từ đại gia đình Nvidia

11:14:59 03/12/2019
Trong bối cảnh những chiếc card đồ họa RTX 2000 Super series mang lại sự vượt trội về hiệu năng thì GTX 1060 SUPER lại chẳng mấy khác biệt so với phiên bản kế cận.

Độ Mixi hé lộ số tiền donate nhận được lên tới 100 triệu 1 tháng, dự định sẽ trích một cục lớn để làm từ thiện hàng năm

10:17:53 03/12/2019
Trong một buổi stream mới đây, Độ Mixi đã bất ngờ hé lộ mức thu nhập từ tiền donate của mình và thực sự thì nó rất cao lên tới khoảng 100 triệu đồng mỗi tháng. Quả thực thì với kênh stream thu hút đông đảo người xem và độ hot của bản th...

"Nghệ sĩ" làm PC Nhện Hổ Phách lại khiến game thủ đứng hình với bộ máy tính 'trạm xăng' cực chuẩn

10:15:35 03/12/2019
Nghiện smartphone đang trở thành một căn bệnh thực sự, cứ 4 trẻ lại có 1 dínhHonor ra mắt router Wi-Fi dành cho game thủ: Kiểu dáng hầm hồ, có LED RGB, giá 1.5 triệu đồngDùng ultrabook siêu mỏng cánh Dell XPS 9570 để chơi game: Ngon bất...

Tìm hiểu về Poké Ball Plus, phụ kiện hơn 1.500.000 VND của các trainer

08:53:20 03/12/2019
Poké Ball Plus được ra mắt cùng với hai tựa game Pokemon Lets Go, Pikachu & Eevee. Nhưng liệu Poké Ball Plus có đáng để bạn bỏ ra một số tiền kha khá (khoản 1.480.000 đến 1.680.000 VNĐ) để đem về hay không?

Tuyệt phẩm đua xe GRID, cho ai là fan của ‘The Fast and The Furious’

08:36:34 03/12/2019
Phần tiếp theo nối tiếp hậu bản game đua xe đình đám năm nào đã ra mắt trên hệ PC và PS4, XBOX ONE nay đã tung ra season 1, cũng là phần thứ 4 của dòng game đua xe đình đám vẫn tiếp tục lấy tên gọi đơn giản GRID.

Game thủ AxE: Alliance x Empire ‘quẩy tung nóc’ cùng Big Offline siêu hoành tráng tại Sài Gòn

08:25:03 03/12/2019
Cộng đồng game thủ tại khu vực phía Nam đã có dịp hội ngộ và cùng nhau cháy hết mình với Big Offline của AxE: Alliance x Empire vào chiều 1/12 vừa qua.

Những nụ cười rạng rỡ tại offline Gunny Mobi khu vực Hà Nội

08:11:28 03/12/2019
24/11 vừa qua, offline Gunny Mobi tại khu vực Hà Nội đã diễn ra ấm cúng, thân thiện nhưng không kém phần hoành tráng và đầy thăng hoa.

Bayonetta 3 chuẩn bị tung trailer mới

23:52:35 02/12/2019
Hideaki Kamiya và Platinum Games sẽ mang đến sự kiện Game Award trailer mới nhất cùng gameplay của Bayonetta 3, hãy cùng nhìn lại dòng game này trong khi chờ đợi phiên bản thứ 3 nhé.

Honor ra mắt router Wi-Fi dành cho game thủ: Kiểu dáng hầm hồ, có LED RGB, giá 1.5 triệu đồng

22:10:58 02/12/2019
Honor Hunter Gaming Router có thể phân tích tựa game đang chạy, từ đó đặt kết nối của smartphone lên mức độ ưu tiên cao nhất để tối ưu hóa hiệu suất chơi game.

Game thủ Việt săn lùng laptop Predator Triton 500 màn hình 300Hz: Bắn súng bao sướng, chỉ số K/D tăng vọt

21:55:57 02/12/2019
Tần số quét của laptop Predator Triton 500 đạt kỷ lục 300Hz, không chỉ giúp game thủ bắn súng đã hơn mà còn khiến chỉ số K/D tăng vọt, điều mà mọi game thủ đều khát khao khiến Triton 500 phiên bản màn hình 300Hz đang bị săn lùng ráo riế...

Có thể bạn quan tâm

EXO tố SM ngày càng 'ki bo' với nhóm, thắt chặt tiền đầu tư theo 'chủ nghĩa tối giản'

Nhạc châu á

20:45:59 05/12/2019
Gần đây, EXO đã xuất hiện trên show Radio Star của MBC. Suho, Baekhyun, Kai, Sehun và Chanyeol góp mặt với tư cách khách mời còn Chen đảm nhận vị trí MC đặc biệt.

Cô dâu bế con bái gia tiên, mẹ chồng giật mic nói câu khiến tất cả im bặt

Tâm sự

20:44:54 05/12/2019
Ban đầu bố mẹ tôi có phản đối, nói nhà Đạt gia giáo, đời nào chấp nhận đứa con dâu như tôi nhưng vì Đạt nhiệt tình, bố mẹ anh cũng nhiều lần sang xin cưới nên bố mẹ tôi mới miễn cưỡng gật đầu đồng ý. 

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 6/12

Kinh tế

20:44:37 05/12/2019
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 6/12 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

Tập gym vào chiều tối: Tập khi nào và ra sao để không bị khó ngủ?

Sức khỏe

20:44:18 05/12/2019
Tập gym mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe. Phần lớn chúng ta thường tập vào chiều tối, sau khi đã kết thúc ngày làm việc. Thế nhưng, tập luyện không đúng cách có thể ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ vào ban đêm.

"Liverpool không nên chi hơn 100 triệu bảng rồi để cậu ấy dự bị"

Bóng đá thế giới

20:43:01 05/12/2019
Các cổ động viên của đội chủ sân Anfield sẽ cảm thấy đồng tình với những phát biểu dưới đây.

Thanh Bạch gây sốc khi chê thẳng mặt Lê Hoàng: giọng nói bẹt, ngoại hình xấu không đạt chuẩn nhưng vẫn được nhiều Đài truyền hình mời làm MC

Show việt

20:37:50 05/12/2019
Theo MC Thanh Bạch, Lê Hoàng không đạt các tiêu chuẩn về MC, tuy nhiên, vị đạo diễn này vẫn đắt show vì anh có một tố chất mà không ai có được. Đó là anh biết tạo xúc tác cho người đối diện nói ra những điều sâu sắc, thú vị.

Toof.P 'cool ngầu' cover hit của Khổng Tú Quỳnh khiến fangirl 'rụng tim'

Nhạc việt

20:35:18 05/12/2019
Có ai lại không đổ trước một chàng trai áo đen đội nón len hát nhạc tình?

Ngày sinh nhật âm lịch tiết lộ điều gì về cuộc sống tương lai của bạn? (Phần 3)

Trắc nghiệm

20:31:37 05/12/2019
Ngày sinh của mỗi người là khác nhau. Thông thường, người ta có thể suy ra tính cách và cuộc sống sau này dựa trên những ngày sinh khác nhau.

70 tài năng sinh viên cùng những màn biểu diễn đặc sắc nhất tại bán kết 'HUTECH’s Talent 2020'

Đời sống

20:29:25 05/12/2019
Là một trong những sân chơi tài năng quy mô nhất do một trường đại học tổ chức, cuộc thi Tỏa sáng tài năng sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH’s Talent 2020 sẽ chính thức bước vào vòng Bán kết từ chiều nay (5/12)...

Ngọc Trinh vừa khoe chiến tích mua đồ "sương sương" 15 phút ở Zara hết hơn 32 triệu

Phong cách sao

20:27:19 05/12/2019
Không chỉ mua sắm những món đồ hàng hiệu đắt tiền, Ngọc Trinh cũng thường xuyên sắm đồ từ thương hiệu thời trang bình dân Zara.

EU kêu gọi Thổ Nhĩ Kỳ kiềm chế các hoạt động phá hoại an ninh khu vực

Thế giới

20:26:01 05/12/2019
Liên minh Châu Âu kêu gọi Thổ Nhĩ Kỳ - đã ký kết một biên bản ghi nhớ với Libya về việc phân định các không gian hàng hải, tôn trọng chủ quyền của các quốc gia láng giềng, cụ thể là Hy Lạp và Síp, cũng như tránh các hoạt động phá hoại a...

Bị bồ của chồng "khiêu chiến" bằng loạt ảnh "nhạy cảm", vợ trẻ quyết định làm mẹ đơn thân và màn "lột xác" sau đó để khẳng định mình

Netizen

20:24:35 05/12/2019
Thân thế cô bồ của chồng Sương càng khiến người ta phải xót xa, đây có lẽ là câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân thực sự.

5 thứ nước "đa nhiệm", uống mỗi sáng giúp detox và giảm mỡ bụng hiệu quả

Làm đẹp

20:24:18 05/12/2019
Bạn sẽ thấy bụng ngót đi kha khá nếu chăm chỉ uống 1 trong 5 loại nước này mỗi sáng.

Siêu mẫu 9x tròn đầy 'bốc lửa' với bikini 2 mảnh bé xíu

Người đẹp

20:19:16 05/12/2019
Natasha Oakley phô thể hình cực nóng bỏng trên tạp chí Retreat số tháng 12/2019.

Sởn da gà vì vẻ đẹp nghệ thuật và ý nghĩa nhân văn của thời trang từ rác tái chế

Thời trang

20:16:51 05/12/2019
Những thiết kế thời trang từ rác tái chế được thể hiện rất thú vị và đầy ẩn ý qua ống kính nhiếp ảnh.