Cặp vợ chồng với loạt “clip giường chiếu” được gần 1 triệu lượt thích trên MXH: Ở nhà mùa dịch thế này mới “chất”

Khang cũng tự nhận mình “sợ vợ” đúng như những clip anh làm với phương châm: “Sợ vợ cho vợ vui, sợ vợ mà nhà yên cửa ấm tội gì không sợ”.

Hàng ngày trên các diễn đàn mạng xuất hiện rất nhiều các câu hỏi vào thời điểm này: Làm thế nào để nhìn nhau đỡ chán? Làm thế nào cho vợ đỡ ngứa mắt? Ở nhà lâu như thế vợ chồng có dễ bỏ nhau không?

Nếu bạn còn đắn đo với câu trả lời hay đã chớm có ý định ly hôn sau khi hết dịch thì hãy đọc ngay câu chuyện “mùa dịch để yêu nhau” của đôi vợ chồng này.

Cặp vợ chồng với loạt clip giường chiếu được gần 1 triệu lượt thích trên MXH: Ở nhà mùa dịch thế này mới chất - Hình 1

Bị ảnh hưởng rất nhiều do nghỉ dịch nhưng nghĩ ra cách thú vị để hôn nhân trôi qua mỗi ngày không tẻ nhạt

Cùng làm trong ngành thẩm mỹ nên công việc của Phú Khang và Hà Anh cũng bị ảnh hưởng, song anh hài hước cho biết: “Vì bình thường được rèn luyện khi ở gần vợ nhiều nên giờ thấy không có gì to tát lắm”.

2 vợ chồng đã vượt qua mùa dịch bằng cách lập 1 kênh TikTok, tự quay những clip vui nhộn trong cuộc sống thường ngày và nhận về gần 1 triệu lượt thích.

Cặp vợ chồng với loạt clip giường chiếu được gần 1 triệu lượt thích trên MXH: Ở nhà mùa dịch thế này mới chất - Hình 2

Những clip TikTok của cặp đôi này chỉ quanh quẩn trong nhà nhưng cực kì thú vị

1 trong những clip được nhiều người xem của Phú Khang – Hà Anh

Khang cho biết: “5 năm qua lúc nào bọn mình cũng ở cạnh nhau, chỉ xa nhau những lúc mình đi công tác khoảng 5-7 ngày trong Sài Gòn. Dịch thế này thì 24/24 không dám ra khỏi nhà nên nhiều thời gian rảnh rỗi. Mà thời gian này áp lực đồng tiền cũng khiến 2 vợ chồng phải hạn chế chi tiêu đi nhiều nên cũng phải động viên nhau nhiều hơn.

Bọn mình phân bổ để không có thời gian ‘chết’, mỗi ngày trôi qua không uể oải hay mệt mỏi. 2 vợ chồng dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu lên kịch bản xây kênh TikTok, cũng không hi vọng gì nhiều chỉ là phương tiện giải trí thôi. Mà mình tập trung nghiên cứu thêm và học hỏi vèo cái đã hết ngày rồi. Mình nghĩ lúc này mới cần có cái nhìn tích cực và đầu tư cho tương lai bằng cách trau dồi kiến thức và tìm hiểu thêm các ngành mới để có thêm thu nhập”.

Cặp vợ chồng với loạt clip giường chiếu được gần 1 triệu lượt thích trên MXH: Ở nhà mùa dịch thế này mới chất - Hình 3

Tất nhiên vợ chồng khó tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm, song Hà Anh thú nhận: “Vợ chồng mình xác định đợt này như kì nghỉ dưỡng dài hạn. Mình mày mò nấu được nhiều món mới, chồng rảnh thì chơi game. Có giận nhau cũng chỉ vài tiếng là chồng mình sẽ chủ động làm lành trước”.

Lập thời gian biểu trong ngày và hãy coi “được cãi nhau” cũng là 1 niềm vui

Những clip TikTok của cặp đôi này chỉ xoay quanh các vấn đề sinh hoạt thường ngày của 1 cặp vợ chồng, không gian quay hết phòng khách rồi đến nhà bếp, phòng ngủ nhưng dưới góc nhìn hài hước nên rất thú vị.

Cặp vợ chồng với loạt clip giường chiếu được gần 1 triệu lượt thích trên MXH: Ở nhà mùa dịch thế này mới chất - Hình 4

Cặp vợ chồng với loạt clip giường chiếu được gần 1 triệu lượt thích trên MXH: Ở nhà mùa dịch thế này mới chất - Hình 5

Cặp vợ chồng với loạt clip giường chiếu được gần 1 triệu lượt thích trên MXH: Ở nhà mùa dịch thế này mới chất - Hình 6

Cặp vợ chồng với loạt clip giường chiếu được gần 1 triệu lượt thích trên MXH: Ở nhà mùa dịch thế này mới chất - Hình 7

“Thường thì 2 vợ chồng mình sẽ lên ý tưởng và chốt kịch bản. Cả 2 thấy hợp lý và thích quay thì mới quay được. Vì khi diễn nhìn đơn giản vậy nhưng 2 vợ chồng nhiều lúc cãi nhau um củ tỏi vì phải quay đi quay lại quá nhiều. Nhưng cãi nhau cũng là 1 niềm vui đấy nhé, với mình còn cãi nhau được là sức khỏe còn tốt, vợ chồng còn yêu nhau, còn muốn vun vén cho gia đình”, Khang khẳng định.

Để mỗi ngày trôi qua không nặng nề, Khang lập thời gian biểu rõ ràng: sáng lên mạng tìm hiểu các kiến thức, chiều quay clip, khoảng 6h chiều tập luyện thể thao.

Khang nhận thấy được những giá trị mà chỉ ở nhà thế này anh mới nhận ra: “Vợ chồng mình quan tâm nhau nhiều hơn. Vợ bình thường bận công việc không có thời gian nấu ăn thì giờ món gì cũng biết làm. Chắc là sau dịch khi đi công tác lâu ngày sẽ phải nhớ đến cơm vợ nấu rồi”.

Cặp vợ chồng với loạt clip giường chiếu được gần 1 triệu lượt thích trên MXH: Ở nhà mùa dịch thế này mới chất - Hình 8

Bí quyết của vợ chồng Khang là dù có những công việc sẽ làm cùng nhau nhưng hãy tôn trọng không gian riêng của nhau. Ví dụ có lúc anh chơi game vợ anh cũng sẽ không càu nhàu hay can thiệp và ngược lại. Chỉ khi cùng tôn trọng nhau mới hạn chế tối đa những mâu thuẫn không đáng có.

“Mình nghĩ chính vì quá rảnh rỗi và không kiếm ra thu nhập nên các cặp vợ chồng mới rơi vào tình trạng chán nhau. Bản thân vợ chồng mình cũng đang như thế nhưng bọn mình đã tìm cách khắc phục. Giờ ngày nào trôi qua mình cũng cảm thấy có ích và ý nghĩa. Chúng ta không thể thay đổi được hoàn cảnh nhưng chúng ta có quyền tự lựa chọn cách đối mặt. Mình không khuyên mọi người phải làm theo nhà mình, điều mình muốn nói là chỉ khi chúng ta suy nghĩ tích cực, chúng ta mới giảm được áp lực và có nhiều niềm vui hơn” , ông chồng này chia sẻ.

Khang cũng tự nhận mình “sợ vợ” đúng như những clip anh làm với phương châm: “Sợ vợ cho vợ vui, sợ vợ mà nhà yên cửa ấm tội gì không sợ”.

Bị nói chỉ biết khoe, bà xã Hoàng Kim Khánh ngồi trong siêu xe chục tỷ quay video cực gắt đáp trả CĐM

Thông qua đoạn video ngắn, CĐM đã thấy được những đóng góp lớn của vợ chồng Hoàng Kim Khánh tới cộng đồng trong thời gian gần đây.

Một cư dân mạng mới đây đã lên tiếng cho rằng vợ chồng doanh nhân Hoàng Kim Khánh thời gian gần đây chỉ thường xuyên khoe những hình ảnh siêu xe đắt tiền thay vì góp sức vào công cuộc phòng chống dịch bệnh ở thời điểm diễn biến phức tạp như hiện nay. Ngay sau đó, bà xã của vị doanh nhân ngành thẩm mỹ - Mai Lisa đã đăng tải một đoạn video lên trang cá nhân đáp trả cực gắt ý kiến này.

Bà xã doanh nhân Hoàng Kim Khánh đáp trả cực gắt khi bị nói chỉ biết khoe siêu xe. Video: FBNV.

Thông qua video, bà xã của doanh nhân Hoàng Kim Khánh đã ngồi trong chiếc siêu xe McLaren Senna độc nhất Việt Nam kể lại những hành động thiện nguyện trong thời gian vừa qua như tặng xe cứu thương trị giá 1 tỷ đồng cho một ngôi chùa, đóng góp 500 triệu cho quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19, ủng hộ hơn 23 tấn gạo và 2.500 phần quà tới những hoàn cảnh khó khăn, những trang thiết bị khác cho bệnh viện dã chiến,...

Bên cạnh đó, Mai Lisa cũng chia sẻ thêm rằng việc đăng tải những hình ảnh siêu xe đắt tiền và hành động góp sức phòng chống dịch bệnh là hai phạm trù khác nhau. Cộng đồng mạng không nên so sánh như vậy.

Ngay sau thời điểm đăng tải lên trang cá nhân, video này đã nhận được khá nhiều sự chú ý. Nhiều người đã tán dương những hành động đẹp của đôi vợ chồng ngành thẩm mỹ cũng như khuyên họ đừng để ý tới những bình luận tiêu cực của một bộ phận nhỏ cộng đồng mạng.

Bị nói chỉ biết khoe, bà xã Hoàng Kim Khánh ngồi trong siêu xe chục tỷ quay video cực gắt đáp trả CĐM - Hình 1

Về phần chiếc McLaren Senna xuất hiện trong video, đây là chiếc duy nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Giá trị ước tính của siêu xe này khi về nước là khoảng hơn 50 tỷ đồng. Điểm gây ấn tượng nhất của chiếc Senna là màu sơn Cerberus Pearl có thể thay đổi sắc độ xanh lam - tím - vàng - cam theo từng góc nhìn. Riêng lớp sơn độc lạ đã tiêu tốn chủ nhân số tiền 28.000 USD (tương đương 650 triệu đồng).

Ngoài ra, doanh nhân Hoàng Kim Khánh còn sở hữu nhiều mẫu siêu xe, xe sang khác như Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Mulsanne EWB và Bentley Bentayga V8 First Edition. Tổng giá trị của bộ sưu tập này chắc chắn đã vượt mốc 100 tỷ đồng.

Chưa dừng ở đó, vợ doanh nhân Hoàng Kim Khánh còn úp mở về khả năng tậu về chiếc hyper-car Koenigsegg Regera với số lượng chỉ 80 chiếc trên toàn thế giới. Nhiều người nhanh chóng chúc mừng và dành lời khen ngợi cho đôi vợ chồng này.

Chiếc hyper-car lọt vào tầm ngắm của vị doanh nhân này tại Mỹ có giá trên 4 triệu USD, tăng gấp 1,5-2 lần so với giá xuất xưởng và dự tính còn tiếp tục tăng. Trước đó, mức giá của một chiếc Koenigsegg Regera khi về Việt Nam được một doanh nghiệp tư nhân tiết lộ là hơn 5 triệu USD, tương đương khoảng 115 tỷ đồng (chưa bao gồm phí ra biển số).

Một số hình ảnh khác về bộ sưu tập siêu xe của doanh nhân ngành thẩm mỹ:

Bị nói chỉ biết khoe, bà xã Hoàng Kim Khánh ngồi trong siêu xe chục tỷ quay video cực gắt đáp trả CĐM - Hình 2

Bị nói chỉ biết khoe, bà xã Hoàng Kim Khánh ngồi trong siêu xe chục tỷ quay video cực gắt đáp trả CĐM - Hình 3

Bị nói chỉ biết khoe, bà xã Hoàng Kim Khánh ngồi trong siêu xe chục tỷ quay video cực gắt đáp trả CĐM - Hình 4

Bị nói chỉ biết khoe, bà xã Hoàng Kim Khánh ngồi trong siêu xe chục tỷ quay video cực gắt đáp trả CĐM - Hình 5

Bị nói chỉ biết khoe, bà xã Hoàng Kim Khánh ngồi trong siêu xe chục tỷ quay video cực gắt đáp trả CĐM - Hình 6

Bị nói chỉ biết khoe, bà xã Hoàng Kim Khánh ngồi trong siêu xe chục tỷ quay video cực gắt đáp trả CĐM - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00

Tiêu điểm

Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng
11:39:16 02/12/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng
13:51:19 03/12/2021
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Nghe tin Khoa Pug bị uy hiếp, "bạn gái tin đồn" một thời gửi lời nhắn tới Johnny Đặng
16:47:29 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lên tiếng thách thức
12:13:32 03/12/2021
NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một "tin vui" bất ngờ?
14:26:21 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021
Karik rò rỉ ảnh cưới, cô dâu hoá ra là người quen trong showbiz? 
21:13:25 03/12/2021
Bước sang tuổi 50, nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư ra sao mà khiến Xa Thi Mạn cũng thả tim không ngớt?
23:25:19 03/12/2021

Tin mới nhất

Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"

23:19:57 03/12/2021
Nhận định về vụ việc thiếu nữ bị chủ shop thời trang đánh đập, cắt áo ngực vì ăn trộm váy 160 nghìn, luật sư cho rằng, đây là hành vi làm nhục người khác khiến dư luận xã hội bức xúc, phẫn nộ, không thể lấy một cái sai để giải quyết với...

Nhìn lại "Tình Bạn Diệu Kỳ" mới nổi: "Johnny và Khoa Pug đã ở bên nhau những năm tháng nhọc nhằn..."

23:14:43 03/12/2021
Thôi thì xem như bộ ba Johnny Đặng - Khoa Pug và Vương Phạm rốt cuộc cũng chịu ngửa bài. Vương Phạm chốt kèo về phe của Khoa Pug, lên clip bênh vực người anh em tốt; phía Johnny Đặng từng thân thiết một thời nay cũng chỉ được xem như......

Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử

23:08:23 03/12/2021
Sự dịch chuyển về chỉ số này liệu có thể hiện ai là người giành chiến thắng trong vụ đấu khẩu trên mạng này?

Chi hơn 200 triệu phẫu thuật thu nhỏ ngực, cô gái tuyệt vọng vì ngực... càng to hơn

23:03:24 03/12/2021
Trái với nhiều người, bộ ngực quá khổ dường như là nỗi ám ảnh đi theo suốt cuộc đời cô gái này

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm "hay-lạ-thấm" khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm "nóc nhà"

23:01:17 03/12/2021
Có áp lực là điều bình thường, không có áp lực gì mới là điều bất bình thường, Tiến Đạt chia sẻ

Khoa Pug bị đào lại phát ngôn “chỉ cần nhắc đến tên tôi mai sẽ lên ngay trang nhất”, liệu có liên quan đến drama mới đây?

22:59:22 03/12/2021
Nhiều netizen cho rằng câu nói này của Khoa Pug là để công kích người bạn mới quen, song thực hư sao đây?

4 bạn nữ từng "gây bão" khi ngồi ở khán đài Đường lên đỉnh Olympia: Ai cũng xinh, có người còn học giỏi chẳng kém thí sinh

22:38:35 03/12/2021
Đường lên đỉnh Olympia hiện đã bước sang năm thứ 22 và vẫn giữ nguyên độ hot. Không chỉ dàn thí sinh xuất sắc mà rất nhiều khán giả của chương trình cũng từng... gây bão. Đó là những bạn nữ có ngoại hình như hot girl, vô tình lọt vào ốn...

Soi clip "lật bài" của Johnny Đặng, dân mạng chỉ ra 4 chi tiết hấp dẫn hơn cả drama

22:36:22 03/12/2021
Nhất cử nhất động của Johnny Đặng trong trong clip ván bài lật ngửa mớ là điều dân tình chú ý

Xôn xao clip giải cứu Khoa Pug thành công khỏi lời đe doạ của Johnny Đặng, đã bay sang Anh Quốc an toàn không mất cọng lông?

22:32:23 03/12/2021
Đoạn video ghi lại cảnh Khoa Pug lên máy bay đang được netizen tích cực chuyền tay nhau trên mạng

Dân mạng kêu gọi tẩy chay, đánh giá 1 sao fanpage của shop thời trang đánh đập, cắt áo ngực cô gái vì ăn trộm váy 160k

22:19:01 03/12/2021
Sau khi gây phẫn nộ vì cách hành xử thiếu nhân văn của chủ shop, fanpage của cửa hàng thời trang đã bị dân mạng kéo vào thả phẫn nộ, đánh giá 1 sao và kêu gọi tẩy chay

Rò rỉ clip trai Huế Công Hoàng được "chỉ dạy" nói lời xin lỗi bài bản, biểu cảm đáng chú ý

22:15:29 03/12/2021
Hiện dân mạng truyền tay đoạn clip chàng trai gốc Huế được hướng dẫn học nói lời xin lỗi một cách vô cùng bài bản, chỉn chu

Bé gái xinh xắn "chấp" hết mọi style từ cá tính đến dịu dàng, tiết lộ bí quyết tự tin trước ống kính

21:40:09 03/12/2021
Mỗi đứa trẻ đều có cá tính và sở thích đặc biệt, nếu được rèn luyện và có cơ hội phát triển năng khiếu từ bé thì chắc chắn trong tương lai bé sẽ rất thành công trên con đường đã chọn

Chiếc cổng hình mặt cười siêu độc đáo khiến người đi đường đều phải ngoái nhìn, ai trót thấy vào ban đêm chắc sợ "xỉu" luôn á!

21:26:20 03/12/2021
Cổng nhà và mặt tiền chính là thứ đầu tiên giúp tạo ấn tượng về ngôi nhà. Vì vậy, không ít gia đình đã đầu tư thiết kế 1 chiếc cổng ấn tượng với dàn dây leo và cả đèn sáng lung linh

Đang dạy học thì đi họp đột xuất, hơn 1 tiếng sau về lớp, thầy giáo sửng sốt không tin vào mắt mình: Trên đời thật có chuyện như vậy sao?

21:14:28 03/12/2021
Cảnh trước mặt hiện ra thật ngoài sức tưởng tượng. Đời ai đi dạy mà không mong gặp được những học sinh như thế này cơ chứ!

9x khoe ảnh cưới của mẹ hơn 20 năm trước, danh tính cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

20:47:35 03/12/2021
Lục lại ảnh cưới của mẹ, con gái ngậm ngùi hiểu lý do đi đâu cũng bị chê không xinh bằng mẹ đến mức khiến cô phát hờn vì ghen tỵ

Youtuber đình đám lên tiếng vụ Johnny Đặng - Khoa Pug: Đừng mua tiền ảo theo quảng cáo!

20:37:37 03/12/2021
Nếu các bạn thấy người nổi tiếng nào quảng cáo coin thì đừng mua vì có lẽ lúc bạn mua đã quá trễ rồi, bạn mua vô chỉ để những người đó rút lời ra thôi, Hanas Lexis chia sẻ

Nét thật thà của Khoa Pug bỗng gây chú ý qua clip review xôi vùng cao: "Cái nết" như vầy thì "lừa" ai cho được nhỉ?

20:33:45 03/12/2021
Giữa bão drama, một đoạn clip hài hước của Khoa Pug bất ngờ viral trở lại trên mạng xã hội

Huyền Baby hoá thân thành món quà, khoe đường cong bốc lửa như muốn mời anh vào cua?

19:23:15 03/12/2021
Huyền Baby chưa hết làm dân tình trầm trồ vì nhan sắc như ăn thịt Đường Tăng thì mới đây, như để chứng minh thêm giả thuyết trên là đúng, cô vội gói mình lại trong chiếc giấy gói quà trong suốt, tiện khoe luôn body khét lẹt hết nước chấ...

Con mực còn đang ngọ nguậy mà bị chàng trai "nhai đầu", dân mạng khiếp sợ và thi nhau lên án

19:21:35 03/12/2021
Dù không phải lần đầu tiên có người ăn những con vật còn sống nguyên, ngay cả khi chúng là những loài cần phải chế biến như mực, bạch tuộc, ấy thế nhưng mỗi lần nhìn thấy, cư dân mạng ai nấy đều rùng mình và lắc đầu ngán ngẩm

Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?

19:18:01 03/12/2021
Trưa 3/12, Vương Phạm - nhân vật mắt xích trong vụ ồn ào Khoa Pug và Johnny Đặng đã chính thức lên tiếng sau một thời gian im lặng

Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...

19:11:09 03/12/2021
Hot nhất mạng xã hội thời gian qua chính là drama Khoa Pug tố người anh em từng thân cận Johnny Đặng chiếm đoạt 30 tỷ của mình, thậm chí còn tiết lộ chuyện mình bị đe doạ đến tính mạng nếu lên tiếng bóc phốt

Vụ Lexus LX 570 ‘hạ cánh’ vào chuồng lợn: Dân tình ‘xỉu ngang’ khi khổ chủ tiết lộ chi phí sửa chữa lên tới hơn 700 triệu đồng

19:05:51 03/12/2021
Thực chất, số tiền 700 triệu trên bao gồm cả tiền sửa chữa lẫn lên đời cho chiếc Lexus LX 570

Bị "ném đá, nói lừa đảo", Vương Phạm xin dân mạng điều duy nhất để chứng minh

19:03:41 03/12/2021
Điều này liên quan đến 2 mục đích khiến Vương Phạm quyết định ở lại xứ cờ hoa để làm cho bằng được

Johnny Đặng làm gì khi Vương Phạm “lật bài ngửa” về phe Khoa Pug, tố hàng xóm “đá bào” lừa đảo?

19:00:57 03/12/2021
Hành động được tỷ phú kim cương cập nhật sau khi Vương Phạm lên video bóc phốt anh đá bào

Có thể bạn quan tâm

Thị trường hàng hóa phía Nam tiếp tục ổn định

Đời sống

05:36:42 04/12/2021
Theo Tổ công tác đặc biệt các tỉnh phía Nam của Bộ Công Thương, diễn biến dịch COVID-19 tại nhiều địa phương vẫn rất phức tạp nhưng thị trường hàng hóa tại các tỉnh không có biến động bất thường với nguồn cung vẫn được bảo đảm

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

Sao châu á

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...

Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước

Trắc nghiệm

23:50:45 03/12/2021
Thời gian gần đây, công việc của người tuổi Dần gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn. Tuy vậy, con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo

'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS

Nhạc quốc tế

23:47:50 03/12/2021
Ra mắt vào năm 2013, BTS hiện đã hoạt động được 8 năm và mặc dù hành trình của họ đã trải qua nhiều cuộc tranh cãi nhưng vẫn cố gắng giữ được tình bạn thân trong suốt nhiều năm!