Cặp vợ chồng tí hon: ‘Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc’

Tôi là Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1988, quê Nghệ An ), là giáo viên dạy công nghệ thông tin tại Trung tâm Nghị lực sống, Hà Nội . Do mắc bệnh lùn tuyến yên thiếu hormone tăng trưởng , tôi chỉ cao 1,20 m.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 1

Vợ tôi là Lê Thị Diễm My (sinh năm 1989, quê Ninh Thuận), hiện làm công việc chỉnh sửa ảnh . Chúng tôi vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Vợ mắc căn bệnh giống tôi nên chỉ cao 1,16 m.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 2

Tuần này, vợ tôi làm ca sáng 6h30-14h30. Sau khi vệ sinh cá nhân và thay đồ xong, đúng 6h15, cô ấy ra khỏi cửa để kịp tới công ty. Như mọi khi, một đồng nghiệp đến đón vợ tôi đi làm cùng.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 3

Khoảng 7h, tôi thức dậy để chuẩn bị đi làm. Hôm nay, tôi có ca dạy sáng 8h-11h và chiều 13h30-16h30.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 4

Tôi rời khỏi nhà lúc 7h30. Vì còn khá sớm, tôi tính tạt vào quán ăn sáng trên đường đi làm. Tôi cũng thường dự trữ bánh ngọt, sữa trong tủ ở nơi làm việc, đề phòng hôm nào không kịp ăn trước giờ lên lớp.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 5

Tôi đi làm bằng chiếc xe máy được đặt thiết kế riêng từ 1 năm trước, có giá 20 triệu đồng. Xe khá nặng nên đôi khi dắt hơi khó. Tuy nhiên, nó đi khá đầm và di chuyển tiện hơn nhiều so với xe đạp điện.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 6

Trên đường, tôi phải quan sát kỹ xung quanh, tránh chạy gần xe to vì khuất tầm nhìn , dễ gây tai nạn. Người đi đường thường nhìn tôi với ánh mắt tò mò. Thỉnh thoảng, tôi còn bị hỏi: “Đủ tuổi chưa mà lái xe máy?”.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 7

Ngay khi tôi bước chân vào quán ăn sáng, mọi vị khách đều quay ra nhìn. Tôi không mấy bận tâm vì đã quá quen với điều đó.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 8

8h, tôi bắt đầu buổi dạy photoshop cho 35 học viên. Hôm khác, tôi cũng dạy các em tin học cơ bản , tin học văn phòng. Tôi gắn bó với công việc này từ năm 2011 đến 2013 rồi chuyển chỗ làm. Năm 2017, tôi trở lại trung tâm và làm việc đến bây giờ.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 9

Trong giờ thực hành, tôi chỉ dẫn, giải đáp thắc mắc cho học viên. Đôi khi, tôi tận dụng thời gian này để tranh thủ ăn sáng, lên thư viện ở tầng 2 đọc sách hay trò chuyện với đồng nghiệp. Hết tiết dạy, tôi không về nhà mà ăn trưa luôn ở ngoài.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 10

Năm 2016, vợ tôi từ Ninh Thuận ra Hà Nội học tại Trung tâm Nghị lực sống. Đây cũng là nơi vun đắp tình yêu của hai đứa. Ai cũng nói chúng tôi may mắn và như 2 mảnh ghép được định sẵn để gặp nhau.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 11

Đôi khi, ca làm việc kéo dài 8 tiếng hơi quá sức với thân hình nhỏ bé nhưng vợ tôi đã quen với điều đó. Trưa nay, cô ấy mang cơm theo từ nhà, được nấu sẵn từ tối hôm trước.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 12

Tan ca lúc gần 15h, vợ tôi được đồng nghiệp chở về. Ngày trước, cô ấy tự chạy xe đạp điện đi làm nhưng khá nguy hiểm vì xe nặng và không chống được chân. Có lần, vì tay yếu, xử lý không kịp, vợ tôi quệt vào xe khác, bị người ta mắng.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 13

Về đến nhà, vợ tôi tranh thủ dọn dẹp, giặt đồ. Không với tới bồn rửa nên cô ấy phải đứng trên chiếc ghế nhựa nhỏ. Tôi yêu thích những giây phút như thế này, khi chúng tôi chia sẻ với nhau việc nhà, trò chuyện về những điều diễn ra trong ngày.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 14

Thỉnh thoảng, vợ tôi cũng nhận việc làm thêm về nhà và tranh thủ hoàn thành trong buổi chiều. Chúng tôi thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ này cùng 3 người bạn khác.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 15

Gần 17h, tôi tan làm và tranh thủ chở vợ đi chợ ở cách nhà 500 m. Nhiều khi tôi bận, cô ấy tự đạp chiếc xe mini đi một mình. Vừa bước vào chợ, mọi ánh mắt đổ dồn về phía vợ chồng tôi. “Hai vợ chồng đấy”, “Hùng bé tí mà đi xe giỏi nhỉ” là những câu tôi đã nghe rất nhiều.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 16

Tôi giúp vợ nhặt rau để chuẩn bị bữa tối. Vợ tôi nấu nướng rất khéo, nhờ có cô ấy mà tôi luôn được ăn các món nóng sốt. Tôi không tiếc lời khen My vì biết cuộc đời mình quá may mắn mới gặp được cô gái này.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 17

Ngoài công việc dạy học ở trung tâm, tôi còn làm video để đăng lên mạng. Nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống thường ngày của hai vợ chồng. Buổi chiều trước giờ cơm tối thường là lúc tôi tranh thủ chỉnh sửa video . Đối với tôi, đây cũng là một niềm vui trong cuộc sống.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 18

Gần 19h, khi 3 người bạn cùng nhà đi làm về, chúng tôi ngồi ăn cơm với nhau. Mọi người vui vẻ kể về những điều xảy ra trong một ngày. Từ khi có vợ, tôi tự dặn mình phải cười nhiều hơn, giữ sức khỏe hơn, cố gắng để sống vui vẻ hơn nữa.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 19

Sau giờ cơm tối, tôi thường chơi game , còn vợ rủ bạn đi dạo quanh chung cư. Đôi khi, vợ chồng tôi cùng nhau quay video mới. Chúng tôi thường đi ngủ lúc 23h để sáng mai dậy đi làm sớm.

Cặp vợ chồng tí hon: Không có con chúng tôi vẫn hạnh phúc - Hình 20

Cuối tuần được nghỉ, vợ chồng tôi thường chở nhau đi công viên, xem phim . Mỗi lúc như vậy, người đi đường có khi thích thú, xin chụp ảnh cùng, nhưng cũng có một số bàn tán, tự ý quay hình, thậm chí trêu chọc khiếm nhã. Cuộc sống không dễ dàng, nhưng chúng tôi hạnh phúc vì có nhau. Dù căn bệnh khiến vợ chồng tôi không thể có con, cả hai vẫn hài lòng với hiện tại.

Trai đẹp nổi tiếng, "mưu mô nhất" Tiktok: 8 năm thất bại, từng thi Đường lên đỉnh Olympia

10 năm trước, Vương Khánh vụt sáng rồi tắt lịm. Bây giờ, anh trở lại với một cái đầu khôn ngoan và tính toán hơn rất nhiều.

10 năm trước, khi bộ phim "Phóng viên vui nhộn" phát sóng và được yêu mến, Vương Khánh (vai Thuận Phong) là một trong những diễn viên trẻ nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả.

Có thời điểm, cái tên Vương Khánh được "săn lùng" trên các diễn đàn mạng và cộng đồng fan còn lập hẳn một hội "Những người phát cuồng vì Thuận Phong".

Sau thành công đó, Vương Khánh quyết định Nam tiến và thử sức trong lĩnh vực ca hát. Thế nhưng may mắn không tiếp tục mỉm cười với anh. Trong nhiều năm liền Vương Khánh không gặt hái được thêm thành tựu gì nữa. Anh "ở ẩn", "án binh bất động", chờ cơ hội toả sáng một lần nữa đến với mình.

Suốt 8 năm đằng đẵng, đến khi tưởng như không còn hy vọng gì nữa, Vương Khánh quyết định từ bỏ.

Trong cái ngày gọi điện cho mẹ bảo: " Con ra Hà Nội, mẹ nuôi nhé! ", Vương Khánh không ngờ rằng chỉ vài tháng sau đó, anh lại vụt sáng thêm một lần nữa.

Trai đẹp nổi tiếng, mưu mô nhất Tiktok: 8 năm thất bại, từng thi Đường lên đỉnh Olympia - Hình 1

"Cú tát chệch mặt" của cuộc đời và sự từ bỏ làm nên chuyện

Vương Khánh sinh năm 1989, tại Nghệ An, trong một gia đình có điều kiện tốt. Các bạn Vương Khánh thường hay đùa vui anh rằng: " Nhà có gì đâu ngoài điều kiện. Nhà vài căn. Đất mấy miếng. Ô tô nhiều cái...".

Vương Khánh thì thật thà cho biết gia đình anh từng khá khó khăn. Bố mẹ làm công chức nhà nước, đồng lương cũng eo hẹp.

Ngày trung thu, anh và chị gái không có đèn ông sao chơi, phải cắt giấy nháp ra tự làm. Lúc mang đến lớp thấy xấu hổ vì thua kém các bạn, nhưng không ngờ thầy giáo tâm lý nên động viên, khen ngợi sự sáng tạo, khiến chị em Khánh bớt tủi thân rất nhiều.

Thế nhưng cậu bé Vương Khánh lại học rất giỏi. Trong suốt 12 năm học, Vương Khánh đạt nhiều thành tích cao. Năm 2006, khi đang là học sinh lớp 11, Vương Khánh đại diện trường tham dự cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia".

Lúc đó, Vương Khánh được MC Tùng Chi công nhận là người lập kỷ lục giải ô chữ hàng dọc nhanh nhất tính tới thời điểm bấy giờ.

Sau khi thi đỗ trường Đại học Bách Khoa, Vương Khánh cũng nổi bật với phong trào văn nghệ ở trường.

Anh bảo: " Sau này Khánh mới nhận ra là mình rất thích nổi tiếng. Ngày xưa học giỏi là nổi tiếng nên mình chăm học lắm. Lên đại học học giỏi thì "khó nổi" bằng việc hát hò văn nghệ, nên Khánh tích cực tham gia và được mọi người biết đến nhờ hát hò. Rồi sau đi đóng phim nữa, cũng như vậy.

Tính mình thích những thứ hào nhoáng như thế, thích được mọi người biết đến, muốn làm một cá thể nổi trội chứ không phải bình thường như người ta".

Trai đẹp nổi tiếng, mưu mô nhất Tiktok: 8 năm thất bại, từng thi Đường lên đỉnh Olympia - Hình 2

Vương Khánh gọi quãng thời gian 8 năm trong Sài Gòn của mình là "vực thẳm". Vì nổi tiếng ngay từ vai diễn đầu tiên chứ không phải lăn lộn chật vật với nghề như nhiều diễn viên trẻ khác nên Vương Khánh có phần chủ quan.

Vương Khánh bảo anh biết rất nhiều bạn học ngành sân khấu - điện ảnh bao năm, đi casting đến "trầy da tróc vẩy" cũng không được nhận lấy một vai, mà có vai chắc gì đã nổi. Còn Vương Khánh chẳng học gì, chỉ đi học nhảy, đi hát, tính "xàm xàm" thế mà lại được nhận vai, rồi vai đấy lại được yêu quý.

"Hồi ấy đóng phim cái được mọi người biết đến ngay. Mọi thứ đến dễ dàng quá. Mình không chủ quan hay tự cao gì cả nhưng thấy cuộc đời lúc ấy màu hồng. Nghệ thuật hay showbiz cũng đều màu hồng. Cứ nghĩ rằng mình có tài năng, biết hát biết nhảy là làm ca sĩ được.

Nào ngờ đời vả cho một cú chệch mặt. Mà anh đời anh vả tôi hơi lâu, suốt 8 năm liền" , Vương Khánh tâm sự.

Anh thừa nhận: "Khoảng thời gian đó trong lòng vẫn ấp ủ những khát khao được chú ý thế nhưng ngoài mồm vẫn phải nói rằng chọn lui về hậu trường... vì thực chất làm gì có cơ hội nào đâu".

Đến đầu 2020, dịch dã khiến cho công việc của Vương Khánh càng thêm chán nản. Anh quyết định đối diện thẳng thắn với thất bại của mình bằng cách "đầu hàng" nó.

Về Hà Nội, Vương Khánh xin đi làm trong một công ty truyền thông kiếm sống qua ngày. Trong những lúc rảnh rỗi, anh có thói quen lướt Tiktok để giải trí như rất nhiều bạn trẻ khác. Và chợt nhận ra rằng: " Mình cũng có thể làm được! Thậm chí còn tốt nữa là khác".

Trai đẹp nổi tiếng, mưu mô nhất Tiktok: 8 năm thất bại, từng thi Đường lên đỉnh Olympia - Hình 3

Vấn đề là thời điểm Vương Khánh bắt đầu nhập cuộc thì thị trường Tiktok cũng bắt đầu bão hoà với sự "chiếm cứ" của rất nhiều gương mặt đình đám. Một trong số đó là Long Chun - người em thân thiết của Vương Khánh.

Trong một cuộc trò chuyện, Long Chun cũng bảo với Vương Khánh rằng: "Bây giờ anh bắt đầu chơi Tiktok thì muộn rồi. Các bạn ấy hot hết rồi" . Thế nhưng bằng niềm tin vào chính bản thân mình, Vương Khánh vẫn chắc chắn mình sẽ làm được.

Anh lên kế hoạch chi tiết cho bản thân, trong vòng một năm phải đạt được 1 triệu follow và ngày nào cũng phải có clip được lên xu hướng. Thế nhưng không ngờ chỉ sau hơn 4 tháng, Vương Khánh đã leo lên được cái đỉnh đó của mình.

"Khoảng thời gian đầu cũng khá chật vật. Vì tài khoản mới chưa ai biết đến nên những clip của mình như những cái phao trôi nổi, ai thấy hay thì đẩy nó lên.

Nhưng chính thế mà mình càng phải cố gắng để chắt lọc những nội dung thật mặn, thật hài... để tạo nên một anh "Khánh lễ tân" như mọi người yêu mến bây giờ.

Bạn bè xung quanh cũng ngạc nhiên khi thấy mình có thể lên nhanh được như thế. Không biết mình có phải một hiện tượng trên Tiktok không nhưng follow tăng rất nhanh. Mỗi lần có những clip triệu view, mình lại nói đùa với mọi người là thời đến rồi cản không kịp.

Long Chun bảo anh chơi muộn rồi, nhưng giờ thì mình không nói gì đâu, mà để Chun tự hiểu" , Vương Khánh dí dỏm kể.

Một "kẻ mưu mô" trên sân chơi Tiktok

Dù là "lính mới" trên sân chơi này, nhưng tuổi đời của Vương Khánh không còn trẻ nữa. Vả lại, những năm tháng lăn lộn trong Sài Gòn với đủ công việc khác nhau đã tôi luyện cho Vương Khánh một cái "não có cợn". Chính vì thế mà anh có những tính toán, nước bước rất rõ ràng.

Vương Khánh kể: " Hồi mới chơi, mình cũng quay chung với một số bạn hot tiktoker khác. Ví dụ như Long Chun, vì hai anh em chơi khá thân với nhau. Những sản phẩm đầu tiên của hai anh em được đón nhận vô cùng. Nhiều khán giả bình luận bảo họ chờ đợi sự kết hợp của chúng tôi từ lâu lắm rồi.

Thế nhưng cũng vì thế mà Khánh quyết định không tìm đến Chun để quay chung nữa. Khánh không muốn bị nói là dựa hơi Chun. Cũng không muốn bị bảo giống Chun, vì đúng là càng chơi thân với nhau càng dễ thấy giống. Nếu tiếp tục kết hợp, Khánh sẽ không bao giờ thoát được ra khỏi cái bóng đó. Trong khi Khánh muốn xây dựng một hình ảnh riêng, một con đường riêng.

Nếu mọi người để ý sẽ thấy khi kết hợp với nhau, vai của các bạn tiktoker sẽ rất lộn xộn. Còn Khánh nếu kết hợp với ai thì chỉ một vai đó thôi. Ví dụ như với Chun thì hai đứa phải chửi nhau, với Dung Hoàng thì phải là chủ shop hoặc khách hàng. Cộp mác luôn cho từng người.

Khánh không ngại khi mọi người nói mình tính toán. Vì đúng là mọi thứ xảy ra đều nằm trong tính toán của Khánh. Dù sao mình cũng từng học về biên kịch, đạo diễn, truyền thông... nên muốn làm cái gì nó hơi hướng sitcom một chút. Và Khánh cũng muốn tạo ra sự khác biệt.

Các bạn cũng thông cảm vì giờ Khánh già rồi, cũng phải cáo cáo một tí. Không thể nào ngây thơ được.

Giờ gọi mình là khánh xéo xắt, Khánh lươn lẹo, hay người chiêu trò nhất Tiktok cũng được. Vì mình thuộc dạng não có cợn, rất mưu mô trên cái thị trường này".

Trai đẹp nổi tiếng, mưu mô nhất Tiktok: 8 năm thất bại, từng thi Đường lên đỉnh Olympia - Hình 4

Vương Khánh tiết lộ, đa phần những clip được quan tâm trên Tiktok cũng có "công thức" chứ không chỉ đơn thuần là cảm tính hay xu hướng.

Với kinh nghiệm của một người nhiều năm làm kịch bản sitcom, Vương Khánh cũng áp dụng cái công thức đó vào chơi Tiktok một cái đầy tính toán.

"Ví dụ lúc nào mình cũng đưa ra một nhân vật đáng ghét, để khi bị Khánh chửi mọi người mới thấy đã. Hoặc thi thoảng mình cũng bị chửi, bị tát bôm bốp vào mặt, vì có nhiều người ngứa mắt mình, lâu lâu để họ thoả mãn tí" , Vương Khánh chia sẻ.

Hay cả việc kiếm tiền trên Tiktok, Vương Khánh cũng đã có đường đi nước bước rất bài bản. Không chỉ dừng lại ở việc đóng quảng cáo cho các nhãn hàng, anh còn nhận các hợp đồng xây dựng kênh thương hiệu cho họ.

Dù mới ở những tháng "chớm nổi" đầu tiên, Vương Khánh đã kiếm được cả trăm triệu một tháng. Anh cũng tin rằng đây sẽ là một hướng đi mới mẻ và lâu bền mà mình có thể theo đuổi.

"Trước kia, mọi người cứ bảo là lý do mày không thành công vì mày giỏi quá nhiều thứ, không tập trung được vào cái gì cả.

Nhưng bây giờ mình nhận ra đã có một môi trường cần mình giỏi tất cả mọi thứ như thế! Các bạn nghĩ xem, trên Tiktok bạn phải lên ý tưởng kịch bản, phải quay, phải diễn, phải dựng, phải nghĩ chiến lược phát triển... Đây chính là môi trường cho Khánh cơ hội show hết những thứ đã được học" , Vương Khánh nhận định.

Trai đẹp nổi tiếng, mưu mô nhất Tiktok: 8 năm thất bại, từng thi Đường lên đỉnh Olympia - Hình 5

Trong thời gian sắp tới, Vương Khánh sẽ tiếp tục phát triển những hướng đi mới một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

"4 tháng chỉ đi làm với ở nhà làm Tiktok, cuối tuần rồi ra ngoài mới bị sock vì rất nhiều người nhận ra, chỉ trỏ, chụp ảnh cùng. Ban đầu nghĩ trở thành idol tiktok để kiếm tiền quảng cáo, rồi có chút thành tựu để đi đóng phim thôi, nhưng không nghĩ sẽ nổi đến thế.

Những comment khiến Khánh thích thú nhất đó là: mọi người bảo nhìn cái mặt Khánh đã thấy buồn cười. Ngày xưa đi đóng hài, cứ cố diễn để mọi người cười, giờ được nghe nói vậy, thấy vui lắm" , Vương Khánh tâm sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:461977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen01:13Lên máy bay, cô gái "đau đớn" nhìn 1 bên tai nghe AirPods rơi ngay trước mắt nhưng không thể lấy được00:11Thí sinh Olympia gây tranh cãi vì múa quạt theo Khá Bảnh ngày ấy: Đỗ đại học danh tiếng cả nước, những điều chia sẻ gần đây gây bất ngờ00:57Cư dân mạng quốc tế phát sốt với clip khỉ con Quý Báu đi tắm00:39Linh Ka diện váy 'xẻ đùi' cuốn hút, 'đốt mắt' với điệu nhảy gợi cảm khó cưỡng00:10Sau 5 năm nhận nuôi bé Lào Cai bị suy dinh dưỡng, 9X thành tổng giám đốc, có thêm con01:00Clip: Chiếc ô tô phóng vọt lên, đâm thẳng vào cột cờ giữa quảng trường, khoảnh khắc bất ngờ khiến tất cả "đứng tim"00:32Cộng đồng mạng đua nhau "đu trend" nhét tiền vào khe iPhone 12, phải chăng những chiếc iPhone đã gặp lỗi trong quá trình lắp ráp?00:43Chú chó ngày ngày chờ chủ trước cửa bệnh viện gây xúc động00:13Cú lộn 3 vòng kinh hoàng khiến thanh niên tử vong, camera tiết lộ "thủ phạm" thực sự00:38

Tiêu điểm

Cô gái bị đánh ghen ở Lý Nam Đế: “Tôi được bồi thường tiền, một người đàn ông nói xấu sau lưng để hại tôi vì không có được tình cảm”
11:38:31 26/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên
17:05:44 25/01/2021
Hot girl phim 18+ bức xúc kể việc bị quấy rối giữa đường vì vòng một khủng, xấu hổ khi kể lại trải nghiệm lần đầu làm "chuyện ấy"
22:09:30 26/01/2021
Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười
22:05:13 25/01/2021
Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử
18:00:01 25/01/2021
Hết chiêu trò, Ngân 98 táo bạo khoe ảnh nude, dân mạng đồng loạt 'ném đá'
16:04:43 25/01/2021
Thất tình, nữ streamer tự gửi clip "gợi cảm" cho bạn trai cũ, cố níu kéo ngay trên sóng livestream, gây sốc cho người xem
14:54:59 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ Trương Hằng kiệt sức, ngã quỵ vì trông 2 cháu, gia cảnh khốn đốn vì Trịnh Sảng giở thủ đoạn
09:35:32 27/01/2021
“Tình trẻ” Anh Dũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh: “Chúng tôi có sự đồng cảm”
11:16:46 27/01/2021
Trịnh Sảng 'đào mỏ' 3 bạn trai cũ như thế nào?
10:39:47 27/01/2021
NÓNG: Rộ ảnh thông báo fanpage 300.000 follower của công ty Sơn Tùng sẽ bị xoá giữa drama “trà xanh”
11:05:37 27/01/2021
Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Trương Vũ Kỳ tung ảnh bầu bí phủ nhận thuê mang thai hộ
11:59:24 27/01/2021
'Cậu Vàng' lỗ 20 tỷ rồi rút khỏi rạp chiếu vì bị tẩy chay, đạo diễn có động thái đáng chú ý
11:09:02 27/01/2021
Thực hư tin đồn Sơn Tùng thẳng tay xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm
10:27:27 27/01/2021
Cưới nhau được 1 năm, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng nên đã lén đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
10:24:45 27/01/2021

Tin mới nhất

Màn trò chuyện ngắn ngủi gây sốt "cõi mạng" của 2 đàn chim cánh cụt, đáng yêu nhất là màn ngáo ngơ của chúng phía cuối clip

15:20:29 27/01/2021
Đoạn clip chưa đầy 30 giây này đã gây sốt mạng xã hội vì hành động quá đỗi đáng yêu của những chú chim cánh cụt.

Những màn đón dâu bá đạo nhất quả đất: Không gì làm khó được những người đàn ông muốn lấy vợ

15:16:36 27/01/2021
Những thử thách này có lẽ chưa thấm vào đâu nếu so với sự quyết tâm của những thanh niên khao khát lấy vợ đâu.

Tỷ phú gây "sốt" vì soán ngôi Bill Gates, nhưng nhìn hành trình nuôi dạy con với "4 miếng thịt chia cả tháng" của mẹ ông mới nể phục

15:15:08 27/01/2021
Ở tuổi 71, mẹ tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk vẫn là người mẫu đắt giá. Dù bao nhiêu tuổi, dù hoàn cảnh ra sao, người phụ nữ này luôn thử thách những điều mới mẻ.

"Rụng tim" với loạt ảnh các em bé má phính như bánh bao 2 trứng khiến ai nhìn cũng chỉ muốn "thơm 1 miếng"

15:08:31 27/01/2021
Trẻ con một sức mạnh thú vị cực kỳ, đó là nhìn chúng kiểu gì cũng thấy dễ thương, còi cũng có nét dễ thương của còi, mũm mĩm cũng có nét dễ thương của mũm mĩm, nhưng đặc biệt là các em bé má phính như bánh bao thì có sức hấp dẫn với tất...

10 đứa trẻ dân tộc bẽn lẽn vào mua 3 ly trà sữa, chủ quán thở dài, mở tủ làm điều bất ngờ

15:05:15 27/01/2021
Những đứa trẻ không có đủ tiền để uống trà sữa có thạch hay trân châu, tuy vậy, trong ngày hôm nay, chúng vẫn được chủ quán tiếp đãi một cách ưu ái.

Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường

15:02:33 27/01/2021
Người mẹ có biểu hiện bất thường liên tục dùng chân đạp mạnh vào 2 con nhỏ nằm trên võng. Chứng kiến cảnh tượng xót xa cùng tiếng khóc lạc giọng của 2 đứa trẻ, người ngoài không thể tiếp cận do cửa đã bị khóa trái.

Giải mã cơn sốt hot trend chơi clip với hiệu ứng "ngọ nguậy" siêu dị trên TikTok

14:58:41 27/01/2021
Cư dân mạng thích thú với những clip tấu hài siêu dị bằng hiệu ứng mới khó đỡ từ TikTok.

Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV

14:48:36 27/01/2021
Một trong những nguyên tắc tối thiểu mà gần như streamer nào khi mới vào nghề cũng phải học thuộc lòng chính là việc phải tắt camera mỗi khi dừng phát sóng hoặc khi cần xử lý những nhu cầu cá nhân.

"Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ" Thái Lan từng khiến dư luận xôn xao với gương mặt như tượng sáp sau 6 năm lộ diện với vẻ ngoài gây chú ý

14:40:28 27/01/2021
Nữ tỷ phú từng gây nhiều tranh cãi với gương mặt biến dạng và được đặt biệt danh là Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ Thái Lan.

Mắng vợ "Tết chỉ rửa bát nhặt rau, cần gì phải đẹp", song màn "song kiếm hợp bích" của cô vợ cứng rắn làm anh chồng phải chịu thua

14:37:13 27/01/2021
Vừa nghe vợ nói, anh ấy đã đỏ mặt mắng vợ rằng Tết chỉ nhặt rau, rửa bát chứ đi đâu mà phải làm móng chân móng tay cho phí tiền..., người vợ kể.

Bị nghi vấn đụng chạm dao kéo, nữ streamer xinh đẹp không ngần ngại tung ảnh "nóng" trong quá khứ chứng minh sự thật

14:31:37 27/01/2021
Ở một quốc gia như Hàn Quốc - nơi sở hữu ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ cực kỳ phát triển và tiên tiến nhất thế giới, câu chuyện về các cô nàng hot girl xinh đẹp gặp phải nghi vấn về nhan sắc.

“Tưởng đùa mà thật” một thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới lấy đoạn tâm sự “duyên phận” của Sơn Tùng M-TP làm quảng cáo

14:29:32 27/01/2021
Đôi lời nhắn nhủ mà Sơn Tùng trước đó đã nói trước hàng nghìn người gây bão mạng xã hội nay lại trở thành trend cho hàng loạt thương hiệu đu theo.

Lác mắt trước "hội nhà gái theo hệ sneaker", toàn Air Jordan xịn sò trong đám cưới của cô dâu gốc Hoa

14:28:24 27/01/2021
Những hình ảnh trong đám cưới được chia sẻ đã khiến cho dân mạng không khỏi trầm trồ trước độ chịu chơi và chất lừ của các bạn trẻ.

Clip: Người phụ nữ đu bám sau xe máy chở quất Tết để giữ cân bằng khiến cư dân mạng vừa trầm trồ vừa sợ hãi!

14:18:58 27/01/2021
Để giữ thăng bằng cho phương tiện, người phụ nữ đã ngồi chơi vơi, đu bám vào 1 bên chiếc xe máy khi chở cây quất trên đường khiến nhiều người không khỏi rùng mình vì quá nguy hiểm.

Bỏ chồng đến với "phi công", người phụ nữ sốc nặng khi tình trẻ lộ mặt, ném lại 1 câu đau lòng

14:17:06 27/01/2021
Khi Joanna Girling, 45 tuổi cùng chồng mình là John đến Ai Cập vào tháng 6/2018, cô muốn có 1 tuần nghỉ dưỡng lãng mạn dưới ánh mặt trời.

Clip: Đi ngược chiều, xe ben còn cố tình đẩy ô tô con đi chục mét và cái kết "muối mặt" giữa đường

14:09:51 27/01/2021
Hành xử của tài xế xe ben khiến những người có mặt trên đường thời điểm đó không khỏi bức xúc.

Quang Hải vừa đăng ảnh check-in ở chốn cũ, Huỳnh Anh cũng diện lại chiếc váy ngày xưa: Trùng hợp ghê

14:07:32 27/01/2021
Không biết có nhắn nhủ gì nhau trước không mà động thái từ phía Quang Hải và Huỳnh Anh lại trùng hợp đến khó hiểu.

Nhận được tin về 1 con chó hoang, đội cứu trợ đến nơi thì hoang mang không biết nó là con gì

14:05:52 27/01/2021
Đằng sau con vật trông rất kỳ lạ, nửa giống con chó, nửa giống con lợn này là 1 câu chuyện rất thương tâm.

Đi thu gom trứng gà, bà mẹ thấy sự lồi lõm bất thường liền hỏi dân mạng và bất ngờ trước đáp án

13:56:58 27/01/2021
Người phụ nữ đã rất thích thú trước các đáp án mà dân mạng đưa ra và còn ngạc nhiên hơn trước hình ảnh của những quả trứng kỳ dị khác được chia sẻ.

Tiểu thư Hà thành ngầm thừa nhận đã chia tay thiếu gia nhà Saigon Square

13:55:48 27/01/2021
Mới đây, bạn gái cũ Phan Hoàng đã chia sẻ chuyện tình cảm thông qua phần Q&A trên Instagram.

Vô địch nhờ câu hỏi gây tranh cãi, nữ Quán quân Olympia năm 2011 giờ có thành tích xuất sắc nơi xứ người, ngoại hình mới bất ngờ

12:39:35 27/01/2021
Từ năm 2017, Ngọc Oanh bắt đầu thi chứng chỉ CFA (Chartered Financial Analyst) - một chứng chỉ dành riêng cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp.

Theo chân dân tình đi đòi nợ ngày gần Tết, đọc tin nhắn trả treo mà không cần Hải cũng muốn quay xe giùm

12:36:06 27/01/2021
Cuối năm lại đến, những pha đối đáp đi vào lòng đất khi bị sờ đến của con nợ tiếp tục khiến người ngoài cuộc thấy tức cái lồng ngực giùm.

Nam sinh ngành Cơ khí bất ngờ "gây thương nhớ" cho dân mạng

12:34:02 27/01/2021
Lê Tuấn Anh (sinh năm 2002, quê Hà Tĩnh) là cái tên tiếp theo gia nhập hội nam sinh mặc đồ quân sự gây thương nhớ cho cư dân mạng với gương mặt điển trai đầy cuốn hút.

Xúc động cảnh chú chó buồn bã, nằm lặng 2 ngày trước quan tài chủ

12:24:15 27/01/2021
Chứng kiến hình ảnh chú chó buồn bã, nằm lặng trước quan tài của cậu chủ nhỏ, dù ai kêu cũng không chịu đi, cư dân mạng đã không kìm nổi nước mắt.

Sân vận động Lạch Tray được tận dụng để trồng rau

12:22:38 27/01/2021
Loạt hình ảnh cho thấy một khoảng đất trống trên sân vận động Lạch Tray được sử dụng để trồng rau đã thu hút sự quan tâm và tranh cãi trái chiều không ngớt.

Những bức hình biết nói: Góc khuất ít ai biết của các ngành nghề khác nhau được chính người trong cuộc chia sẻ, nghề nào có cũng buồn vui riêng

11:10:29 27/01/2021
Nghề nghiệp nào cũng có những áp lực riêng mà chỉ những người làm công việc đó mới hiểu rõ nhất.

U50 chăm con sinh đôi 1 tuổi, cô hiệu phó Văn Thùy Dương kể cảnh bỉm sữa khốn khổ

11:07:58 27/01/2021
Hầu hết phụ nữ được khuyên nên sinh và chăm con trong độ tuổi từ 25-35 tuổi bởi thời điểm này tốt nhất cho sự phát triển của em bé mà bản thân người mẹ cũng đủ sức khỏe để nuôi con.

Chàng trai Nhật bỗng mất hút sau lần hẹn hò, 1 tháng sau chìa ra tờ giấy khiến 9X Việt ngã ngửa

11:06:05 27/01/2021
Thanh Trúc thực sự cảm động khi chứng kiến bạn trai Nhật Bản đội mưa chạy từ quận 4 sang quận Bình Tân để gặp cô.

Nhân viên làm đổ đồ uống của khách bị chủ quán 'nhân 10 lần số tiền 2 ly nước', tiền lương trừ hơn 500 ngàn

11:01:17 27/01/2021
Đi làm thêm pha chế lương chưa đến 1 triệu, vậy mà cô gái trẻ bị trừ hơn 500k chỉ vì lỡ làm đổ 2 ly nước.

Có thể bạn quan tâm

Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau khi bị "ném đá" vì ủng hộ Rosé muộn, nhan sắc và đôi chân dài trứ danh đủ sức cân lại

Sao châu á

15:22:32 27/01/2021
Loạt ảnh mới trong hậu trường chuẩn bị cho concert online của Lisa (BLACKPINK) khiến fan rụng tim.

5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới, là cung nào?

Trắc nghiệm

15:21:00 27/01/2021
5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới: Chẳng cần lo nghĩ về tài chính mà vẫn rủng rỉnh túi tiền vì những đặc điểm người khác nằm mơ cũng không có

Hôm nay Messi gặp nạn nhân ưa thích nhất

Bóng đá thế giới

15:20:19 27/01/2021
Rayo Vallecano - đối thủ của Barca ở vòng 1/8 Cup Nhà Vua hôm nay 27/1 - là đội Messi luôn thắng mỗi khi đối đầu, trong đó mình anh ghi 17 bàn.

Giữa lùm xùm trà xanh, phim ngắn tựa dung tục, nội dung khó hiểu của Hải Tú cách đây 5 năm bỗng hot lại

Hậu trường phim

15:18:59 27/01/2021
Đây là một phần trong series phim ngắn Sao Làm Sao của Hải Tú và Công Dương.

Nikkei: Apple gấp rút chuyển sản xuất iPhone, iPad tới Ấn Độ, Việt Nam 

Thế giới số

15:18:46 27/01/2021
Đây là bước đi mới nhất trong quá trình dịch chuyển chuỗi cung ứng của Apple và các đối tác Táo khuyết.

Vô tình nhìn thấy hành động của người yêu con trai bên vòi nước uống, tôi sốc vô cùng nên đã đuổi cô ta ngay lập tức

Tâm sự

15:18:16 27/01/2021
Vừa mở cửa ra vô tình ghé mắt xuống bếp, Mai vẫn chưa về mà đang kỳ cọ tay chân dưới vòi nước uống.

Điểm danh smartphone Realme ưu đãi lớn tại Thế Giới Di Động 

Đồ 2-tek

15:16:42 27/01/2021
Bộ đôi Realme 7 và C15 với nhiều trang bị hiện đại như camera chất lượng, cấu hình mạnh, pin khoẻ, thiết kế thời trang đang được áp dụng ưu đãi trên Thế Giới Di Động đến hết 31/1.

Khởi tố nhân viên kinh doanh chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Pháp luật

15:13:52 27/01/2021
Là nhân viên kinh doanh, Trọng thu tiền của 6 đại lý bán hàng với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng nhưng không chuyển nộp về công ty mà sử dụng vào mục đích cá nhân rồi báo cáo các đại lý chưa thanh toán.

Nadal: ‘Tôi không cần quảng cáo sự giúp đỡ’

Sao thể thao

15:08:41 27/01/2021
Tay vợt số hai thế giới Rafael Nadal đáp trả chỉ trích cho rằng anh bàng quan với điều kiện cách ly khó khăn của nhiều đồng nghiệp dự Australia Mở rộng 2021.

Messi có thể đang học tiếng Pháp

Bên lề sân cỏ

15:01:43 27/01/2021
Kênh truyền hình Canal Plus tiết lộ Lionel Messi và gia đình đang học tiếng Pháp - một chỉ dấu cho thấy anh có thể sẽ gia nhập PSG.

Ảnh chế: Derby thành Milan hóa trận đấu boxing, Ibra “tội đồ” chơi thiết đầu công 

Hài hước

15:01:09 27/01/2021
Lukaku và Eriksen đã tỏa sáng để tiễn AC Milan khỏi Coppa Italia trong trận đấu đầy ẩu đả.

Siêu bom tấn Godzilla vs. Kong "lật mặt" đầy tráo trở, tung trailer hứa hẹn xong đổi lịch chiếu như chảo chớp

Phim âu mỹ

15:00:36 27/01/2021
Bộ phim Godzilla vs. Kong đổi lịch chiếu xoành xoạch khiến khán giả không biết đâu mà lần.

Hoàng thân Daniel - Công chúa Victoria và câu chuyện cổ tích thời hiện đại

Thế giới

14:59:26 27/01/2021
Trong thế kỷ 21, việc các nhân vật Hoàng gia kết hôn với người thường là chuyện rất quen thuộc. Nhưng trường hợp của Hoàng thân Daniel và Công chúa Victoria vẫn khiến nhiều người cảm thán và ngưỡng mộ về một tình yêu vượt qua nhiều sóng...

Hà Tĩnh thanh lý Vua phá lưới 2017

Bóng đá việt nam

14:56:58 27/01/2021
Claudecir, ngoại binh hai lần sút hỏng phạt đền trong một trận, bị Hà Tĩnh chấm dứt hợp đồng sau hai vòng ở V-League 2021.

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay

Tình yêu

14:44:59 27/01/2021
Nếu người phụ nữ của bạn có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ mối quan hệ đang đi đến ngõ cụt, nàng đã chán bạn và muốn chia tay.