Cặp vợ chồng biến xe cứu thương thành nhà ở

Raychel (Canada) đã chia sẻ cách cải tạo chiếc xe cứu thương cũ thành nơi sống, từ đó tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà 31.200 USD suốt 2 năm qua.

Cặp vợ chồng biến xe cứu thương thành nhà ở - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cặp vợ chồng Raychel và Nick sống trên xe suốt hơn 2 năm qua.

Raychel Reimer và chồng là Nick Hurley đã ghi lại cuộc sống hàng ngày trên ngôi nhà di động này và chia sẻ với hơn 157.000 người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội của họ.

Trong một video gần đây, Raychel tiết lộ về những khoản chi phí cải tạo ngôi nhà, bao gồm nệm cỡ lớn và bếp ăn, đồng thời trả lời các câu hỏi về cách họ sống trong một không gian nhỏ hẹp, New York Post đưa tin.

“Chi phí mua sắm vật liệu xây dựng của chúng tôi, từ ván ép, đinh vít, miếng chêm, gỗ tuyết tùng đến hệ thống ống nước và các phần cứng khác là 835 USD. Hệ thống điện, bao gồm 630 watt năng lượng mặt trời, bộ biến tần và ắc quy AGM cao cấp, có giá 1.260 USD”, cô nói.

Cặp vợ chồng biến xe cứu thương thành nhà ở - Hình 2

Cặp vợ chồng biến xe cứu thương thành nhà ở - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cặp vợ chồng hài lòng với cuộc sống chu du hiện tại.

Video đang HOT

Raychel cho biết thêm rằng hai vợ chồng không có nhiều đồ nội thất hay vật dụng mang lên xe van bởi trước đó, họ vốn sống “nay đây mai đó”.

“Nhìn chung, chúng tôi đã tiêu tốn tổng cộng 8.794 USD để mua sắm, xây dựng và trang bị cho ngôi nhà di động của mình”, cô nói.

Trả lời các câu hỏi về cách kiếm sống và chi trả cho những kỳ nghỉ, Raychel cho biết cô làm các công việc tạm thời và thời vụ khi rong ruổi trên đường đi, đồng thời cắt giảm chi phí sinh hoạt tối đa bằng cách “sống ở mức tối thiểu và tìm các ưu đãi du lịch giá rẻ”.

ADVERTISEMENT

Cặp vợ chồng có phòng vệ sinh trong xe nhưng không lắp vòi hoa sen. Thay vào đó, họ tắm nhờ ở các phòng gym.

Cặp vợ chồng biến xe cứu thương thành nhà ở - Hình 4

Cặp vợ chồng biến xe cứu thương thành nhà ở - Hình 5 ADVERTISEMENT

Họ cho rằng xe cứu thương cũ dễ để cải tạo hơn các loại xe tải khác.

“Với những người cân nhắc về cuộc sống trên ngôi nhà di động, các bạn nên quan tâm đến những chiếc xe cứu thương. Chúng được cách nhiệt với sàn, đèn được lắp đặt sẵn, việc cải tạo cũng dễ dàng và rẻ hơn hầu hết xe tải khác”, cô nói.

Dù cũng có nhiều thăng trầm, vợ chồng Raychel cho biết họ thoái mái tận hưởng cuộc sống trên chiếc xe này.

Cô gái trẻ tuân theo quy tắc "30% thu nhập cho nhà ở" trong 5 năm qua và thật kinh ngạc với kết quả thu được

Sau khi tìm hiểu trên Google, cô tìm ra quy tắc chung được các chuyên gia tài chính khuyến nghị, đó là chi tiêu không quá 30% tổng thu nhập của bạn cho nhà ở.

Cô gái trẻ tuân theo quy tắc 30% thu nhập cho nhà ở trong 5 năm qua và thật kinh ngạc với kết quả thu được - Hình 1

ADVERTISEMENT

Đã qua 5 năm kể từ khi cô gái trẻ tên Tanza Loudenback thuê căn hộ đầu tiên sau khi tốt nghiệp đại học ở thành phố New York. Cô có một số tiền là quà tặng khi tốt nghiệp và quyết định dùng một phần trong số đó đặt cọc thuê nhà, phần còn lại sẽ dành làm quỹ khẩn cấp. Điều đó có nghĩa là tiền thuê nhà hàng tháng cùng các tiện ích sẽ được chi trả từ tiền lương của cô như tất cả mọi người.

Sau khi tìm hiểu trên Google, cô tìm ra quy tắc chung được các chuyên gia tài chính khuyến nghị và được chính phủ Hoa Kỳ ủng hộ, đó là chi tiêu không quá 30% tổng thu nhập của bạn cho nhà ở. Sau khi tính toán sơ qua thu nhập và chi tiêu, cô nhận thấy 30% cho nhà ở phù hợp với ngân sách của mình. Và Tanza Loudenback quyết định cam kết thực hiện quy tắc 30% ấy trong suốt 5 năm qua.

Cô gái trẻ tuân theo quy tắc 30% thu nhập cho nhà ở trong 5 năm qua và thật kinh ngạc với kết quả thu được - Hình 2 ADVERTISEMENT

Tanza Loudenback

Cách cô gái trẻ tuân thủ quy tắc 30% này ở các thành phố đắt đỏ

Với một ngân sách eo hẹp thì 30% thu nhập cho nhà ở là con số khiêm tốn, nhất là khi bạn sinh sống ở một thành phố đắt đỏ.

Và để tuân thủ đúng quy tắc 30%, cô đã phải nhượng bộ một số điều. Cô sống với ít nhất 2 người bạn cùng phòng khác và luôn chọn lựa căn phòng có giá thuê rẻ. Cô phải chọn những chỗ đậu xe bất tiện và phòng ngủ thì không có phòng tắm riêng. Nó có nghĩa là bạn sẽ không được sống trong những căn phòng đẹp đẽ hay tận hưởng những tiện ích tuyệt vời.

Tuy nhiên tiền thuê nhà chưa phải là chi phí nhà ở duy nhất. Chi phí internet thường tốn thêm của Tanza Loudenback khoảng 30 USD mỗi tháng, ngoài ra còn có tiền điện và nước thì không cố định. Thậm chí cô còn từng gặp phải cuộc khủng hoảng khi thanh toán hóa đơn tiền điện lên đến hơn 500 USD.

Những trường hợp như thế, cô đành phải nhờ cậy đến quỹ khẩn cấp để giải quyết tình trạng thiếu hụt tiền mặt. Sau đó thì cô lập tức áp dụng các biện pháp nghiêm khắc để giữ cho chi phí nhà ở duy trì trong mức cho phép.

ADVERTISEMENT

Giữ cho chi phí thuê nhà ở mức thấp đã mở ra khả năng tiết kiệm

Mỗi lần cô gái trẻ này chuyển nhà, đó là khi cô đã có thu nhập cao hơn. Trước mỗi lần ký hợp đồng thuê nhà, cô luôn làm một phép tính để xem 30% thu nhập sau thuế của mình là bao nhiêu. Và cô sẽ không thuê căn hộ đó nếu số tiền phải trả lớn hơn kết quả phép tính.

Cô gái trẻ tuân theo quy tắc 30% thu nhập cho nhà ở trong 5 năm qua và thật kinh ngạc với kết quả thu được - Hình 3

Nhà ở là một khoản chi phí không linh hoạt cho lắm vì hợp đồng thuê nhà kéo dài ít nhất là 6 tháng mà thường là 1 năm. Do đó muốn cắt giảm chi phí này thì bạn phải chờ rất lâu, chứ không như khoản chi tiêu cho mua sắm hoặc ăn trưa, bạn có thể cắt giảm ngay lập tức. Bởi vậy mỗi lần thuê nhà chính là một lần cam kết khá lâu dài mà bạn phải suy tính thật kỹ.

Bằng cách kiểm soát chi phí nhà ở của mình, Tanza Loudenback có thể linh hoạt hơn với phần ngân sách còn lại. Khi thu nhập tăng lên, cô dồn tiền vào các nội dung khác trong ngân sách, ví dụ như nâng cấp hạng thành viên phòng tập thể dục, đi du lịch thoải mái. Và một ưu điểm vượt trội khác là nó giúp cô tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Nếu chuyển đến một căn hộ đẹp hơn ở khu phố sầm uất mỗi lần được tăng lương, cô sẽ ngay lập tức tiêu hết số tiền mới kiếm được vào chi phí nhà ở. Thay vào đó, cô đặc biệt lưu tâm đến việc xây dựng quỹ hưu trí. Và cô cũng xây dựng quỹ khẩn cấp dồi dào để chuẩn bị tốt cho những chi phí phát sinh ngoài dự kiến.

Quy tắc 30% có thể linh hoạt tùy theo mỗi cá nhân

ADVERTISEMENT

Bất kỳ quy tắc nào cũng vậy, nó sẽ không dành cho tất cả mọi người. Bởi vì mỗi cá nhân có hoàn cảnh riêng, sở thích cũng như cách lập ngân sách khác nhau. Nếu bạn chi tiêu ít cho thực phẩm và cũng chẳng ưa thích du lịch mà ở nhà nhiều hơn, bạn hoàn toàn có thể dành hơn 30% thu nhập cho nhà ở. Tuy vậy thì sự chênh lệch chắc chắn là không nên quá nhiều. Cho dù thế nào bạn cũng hãy lấy con số 30% ấy làm điểm cân bằng nhé.

Đối với cô gái trẻ trong câu chuyện thì quy tắc 30% cung cấp cho cô ấy một nền tảng tốt để từ đó xây dựng kế hoạch chi tiêu. Chi phí nhà ở là một khoản chi phí cố định và dài hạn. Khi giữ nó ở mức thấp thì nghĩa là bạn sẽ linh hoạt trong các chi phí khác và tiết kiệm được nhiều hơn về lâu về dài.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Messi ghi bàn siêu phẩm, Argentina đ.ánh bại Mexico07:30Chị gái Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi lộ diện, nhan sắc như hoa hậu gây bão cõi mạng03:33Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

10 cách tái chế đồ dùng độc đáo, hay ho từ chai nhựa bỏ đi
10:54:42 28/11/2022
Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng sang trọng, tiện nghi
10:55:27 28/11/2022
Chỉ vỏn vẹn 34m² bạn vẫn có thể có tổ ấm đáng mơ ước
13:01:16 29/11/2022
Nhà mái Nhật 1 tầng đông ấm, hè mát với công năng siêu hiện đại
11:08:26 29/11/2022
Báo Mỹ tấm tắc khen ngôi nhà phủ kín cây xanh ở Hạ Long
11:11:09 29/11/2022
Chàng trai 'thổi hồn' vào vỏ ốc biển
12:01:04 29/11/2022
Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền
10:53:14 28/11/2022
Mẹo trang trí tường nhà đẹp như bức tranh nghệ thuật
10:54:10 28/11/2022
Cận cảnh ngôi nhà Việt mạ vàng nổi bật trên báo ngoại
11:06:44 29/11/2022
Ngôi nhà ở TP Biên Hòa đẹp hoàn hảo với chi phí 2 tỉ đồng
11:07:43 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Sau 4 năm trở lại World Cup, Son Heung-min tiếp tục phải rơi nước mắt
10:43:31 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai
11:23:42 29/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Mỹ nhân Trương Gia Nghê xuất hiện sau khi bị chồng phản bội
09:00:35 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Bảo Ngọc chưa từng biết xấu, lên thành phố thoát hình ảnh thôn quê
10:04:14 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

4 mẹo giúp bạn 'ăn gian' diện tích cho phòng ngủ nhỏ

15:01:04 29/11/2022
Không phải ai cũng may mắn được sở hữu một không gian nghỉ ngơi rộng rãi, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khiến phòng ngủ nhỏ của mình trở nên thoáng đãng hơn với các gợi ý dưới đây

Bí quyết mang cả thiên nhiên vào nhà với giếng trời không mái che

14:00:50 29/11/2022
Giếng trời là bộ phận giúp thông gió, lấy sáng tự nhiên cho không gian thoáng mát nhưng cũng mang lại những phiền toái nếu không được xử lý đúng cách

10 cách trang trí cây thông nhỏ dịp Giáng sinh

11:14:38 29/11/2022
Nếu trang trí đúng cách, cây thông nhỏ nhắn cũng có thể tạo không khí lễ hội lung linh và ấm cúng không thua kém gì những loại cây kích thước lớn

Ngôi nhà ống 5 tầng vỏn vẹn trong 40m2 thiết kế để hai con nhỏ thỏa sức sáng tạo

11:13:13 29/11/2022
Ngôi nhà được xây trên diện tích đất 3,77.10,42m2, gồm 5 tầng trong một con hẻm náo nhiệt ở quận 6 (TP HCM). Diện tích mặt bằng nhỏ nhưng nhờ khoảng thông tầng lớn, giúp lấy gió và ánh nắng cho cả không gian bên trong. Điểm đặc biệt của...

Ngôi nhà nhiều công năng với sân vườn siêu rộng trên tổng diện tích 75m2

11:09:15 29/11/2022
Chị Nguyễn Dung (Đà Nẵng) – chủ ngôi nhà cho biết, ngôi nhà được chị xây dựng ưu tiên xử lý những vẫn đề nan giải của ngôi nhà cũ và tối ưu công năng sử dụng với diện tích sân vườn siêu rộng đem lại khoảng không gian thoáng đãng, hòa mì...

Xu hướng màu sắc nổi bật cho lễ Giáng sinh

11:08:50 29/11/2022
Trong nhiều thập kỷ, màu đỏ và xanh lá cây đồng nghĩa với mùa Giáng sinh, nhưng ở năm 2022 này, bảng màu ngày lễ đã sáng tạo hơn bao giờ hết. Đây là mùa vui nhộn với một loạt các sắc thái rực rỡ, hay thay đổi và hoài cổ đảm bảo sẽ làm b...

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại cần lưu ý những gì

10:52:32 28/11/2022
Để tạo ra một không gian tinh tế và thoải mái cho phòng khách, nhiều yếu tố trong thiết kế có thể được sử dụng để mang đến sự hài hòa và hợp lý cho không gian này

Gợi ý 4 hương thơm cho không gian nội thất

10:52:09 28/11/2022
Hương thơm trong không gian nội thất sẽ mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia chủ. Không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc... mỗi phòng sẽ có cách bài trí và các vật dụng khác nhau. Do đó, việc lựa chọn hươn...
ADVERTISEMENT

Căn hộ phong cách Nhật Bản cho gia chủ yêu sự nhẹ nhàng và ấm cúng

10:51:20 28/11/2022
Căn hộ chung cư mang phong cách Nhật Bản đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn tinh tế và có nhiều năng lượng tích cực mỗi ngày

Nhà phố nghệ thuật đầy say đắm, trần như dải lụa uốn quanh

11:12:23 27/11/2022
Ngôi nhà phố 5 tầng có trần uốn lượn như dải lụa và khoảng ban công hút mắt, view nhìn ra toàn thành phố. Kiến trúc sư Đỗ Nguyễn Anh Quý được biết đến bởi những thiết kế nhà phố hiện đại nhưng thể hiện cá tính cao, mang nét khác biệt so...

Xu hướng thiết kế phòng tắm cho năm 2023

11:10:47 27/11/2022
Nếu bạn đang muốn làm mới không gian phòng tắm để thử nghiệm những kiểu dáng mới, cho dù đó là giấy dán tường hoang dã, xu hướng tủ quần áo hay cách khác, đừng ngại ngần sáng tạo theo phong cách riêng

Cải tạo ngôi nhà cũ 24m2 thành ngôi nhà đẹp kết hợp kinh doanh tầng 1

11:09:50 27/11/2022
Ngôi nhà có diện tích nhỏ 24m2, nằm trong con phố tấp nập nên được chủ nhân sử dụng tầng 1 để kinh doanh. Khách ngày một đông, ngôi nhà đã trở nên xuống cấp trầm trọng nên điều tất yếu cần phải sửa chữa để phù hợp với việc sinh hoạt và ...

Làm ấm không gian tối giản, màu lạnh

11:08:55 27/11/2022
Căn nhà tối giản với tông màu đơn sắc dễ gây cảm giác lạnh lẽo, đặc biệt khi mùa đông tới. Theo chuyên gia, bạn có thể khắc phục nhờ việc kết hợp nhiều loại đèn và chất liệu

Sử dụng gạch kính, nhà Sóc Trăng khiến báo ngoại trầm trồ

11:07:54 27/11/2022
Trong ngôi nhà, kiến trúc sư lồng ghép các không gian lại với nhau thành một tổng thể gắn kết và đầy mới lạ. Với hiệu ứng gương, không gian trong nhà trở nên đa dạng và có sự chuyển tiếp

4 xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán trong năm 2023

08:54:13 26/11/2022
Cuối năm chính là thời điểm thích hợp nhất để cùng nhau điểm danh những xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2023

Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu

08:53:32 26/11/2022
Ngôi nhà phố ở Đà Nẵng với thiết kế tân cổ điển tinh xảo, nhiều chi tiết dát vàng cùng công năng tiện nghi như khách sạn 5 sao
ADVERTISEMENT

Tận dụng mọi nguồn sáng tự nhiên trong nhà ở

08:53:00 26/11/2022
Ánh sáng tự nhiên có thể được khai thác tối đa nếu bạn thiết kế các cửa sổ một cách hợp lý và sử dụng màu sơn trắng

Căn hộ 54m2 ấn tượng với ban công nối từ phòng khách sang phòng ngủ

08:52:00 26/11/2022
Có khá nhiều lợi thế như sự vuông vắn hay ánh sáng ngập tràn, căn hộ 54m² được nhiều người yêu thích còn nhờ cách bố trí khu vực chức năng hợp lý, lựa chọn nội thất ấn tượng

Cách làm ban công thu hút nhiều vượng khí, giúp gia chủ gia tăng sức khỏe, bình an, may mắn, tài lộc, của cải dồi dào

08:51:11 26/11/2022
Ban công hướng nào của các tầng chung cư, biệt thự đều muốn lựa chọn cây xanh trồng để tránh nắng. Nhưng không phải loại cây nào cũng có thể trồng ở ban công, và làm cách nào để ban công thu hút nhiều vượng khí, giúp gia chủ luôn khỏe m...

Căn hộ Farmhouse mộc mạc, cho gia chủ cảm giác nhẹ nhõm khi sinh sống

08:50:11 26/11/2022
Căn hộ mang đặc trưng của phong cách Farmhouse với gam màu chủ đạo là tone sáng, điểm vào đó là các màu sắc nhấn nhá để tạo cảm giác về chiều sâu cho những không gian hẹp
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đón không khí lạnh, miền Bắc chuyển rét đậm, có nơi dưới 5 độ C

Đời sống

15:01:53 29/11/2022
Cụ thể, đêm 29 và ngày 30/11, vùng núi Bắc Bộ có nhiệt độ thấp nhất từ 12 - 15 độ C, có nơi dưới 12 độ C, nhiệt độ trung bình từ 14 - 17 độ C. Các nơi khác ở Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 17 độ C, nhiệt độ trung bình từ 16 - 19 độ C...

Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ

Góc tâm tình

14:58:25 29/11/2022
Tôi và chồng cũ ly hôn cách đây 7 năm, do anh ấy phản bội. Ngày hôm đó, khi phát hiện ra sự thật, tôi đã rất đau khổ, không ngờ tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm lại kết thúc vì sự lừa dối của anh ấy

Hướng Hàm Chi - ‘Tân binh khủng long’ của Cbiz, bị Ngô Lỗi ‘hại’, ảnh hưởng nặng đến sự nghiệp

Sao châu á

14:57:26 29/11/2022
Vai diễn đầu tay của cô là trong phim Vườn thú tình yêu, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười ngọt ngào. Nữ diễn viên nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả. Sau đó cô tham gia nhiều dự án web drama. Tiếp theo, cô tiếp tục tham gia...

Cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt nói không oan nhưng không đồng ý với thiệt hại

Pháp luật

14:56:31 29/11/2022
Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM cho rằng bản thân bị truy tố không oan nhưng không đồng ý với kết quả thiệt hại là hơn 14,2 tỉ đồng và bị hại trong vụ án là Bệnh viện Mắt

Chồng mãn nguyện khi thấy vợ ngủ gục trên vai mình, cuộc đời vất vả chỉ cần hạnh phúc giản đơn thế này!

Netizen

14:51:52 29/11/2022
Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của một đôi vợ chồng bình thường trên đường chở nhau đi làm mỗi sáng khiến netizen cảm thấy ấm lòng. Đôi khi cuộc sống chỉ cần những thứ đáng yêu vụn vặt thế này!

Lễ trao giải có tiếng tại Hàn gây bất ngờ vì thừa nhiều chỗ ngồi

Nhạc quốc tế

14:46:06 29/11/2022
Hình ảnh vắng vẻ của lễ trao giải có tiếng này đang nhận được sự bàn tán sôi nổi từ cộng đồng mạng

Cách làm món thịt kho củ cải đưa cơm

Ẩm thực

14:42:07 29/11/2022
Bạn có muốn chế biến một bữa cơm tối đậm đà với món thịt kho củ cải, sẽ rất đưa cơm đấy. Tham khảo cách làm món thịt kho củ cải dưới đây nhé

Tiêu chảy do ô nhiễm vi sinh có thể gây t.ử v.ong

Sức khỏe

14:41:48 29/11/2022
Theo Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, tại VN, số bệnh nhân mắc tiêu chảy cấp từng xếp thứ 4 trong 10 nguyên nhân dẫn đầu của bệnh nhân nhập viện

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn chưa nghĩ đến chuyện để tài sản cho con, làm đám cưới đậm chất miền Tây?

Sao việt

14:39:21 29/11/2022
Hình ảnh Hà Trí Quang và Thanh Đoàn trong trang phục áo dài khăn đóng của cô dâu chú rể khiến dân tình xôn xao. Cả hai khó giấu được niềm hạnh phúc xen lẫn sự hồi hộp chuẩn bị đón con chung. Cặp đôi đã mua sắm đồ dùng cần thiết cho cặp ...

Siêu sao Jack Grealish của Anh tiết lộ bí mật đằng sau đôi tất thấp và bắp chân 'siêu' to

Bóng đá thế giới

14:38:00 29/11/2022
Tiền vệ trị giá 100 triệu bảng của Manchester City (27 tuổi) có vẻ ngoài đáng chú ý trên sân ở Qatar và đã có những hành động nâng tầm phong cách của anh

Lộ diện Hyundai Grand i10 mới có phiên bản lai và đang thử nghiệm

Ôtô

14:34:09 29/11/2022
Lộ diện những hình ảnh mới nhất về chiếc hatchback Hyundai Grand i10 với phiên bản cập nhật. Theo đó nhiều thông tin cho rằng chiếc xe sẽ có phiên bản lai CNG

Úc: Công bố loại thuốc đắt nhất thế giới với giá 3,5 triệu USD

Thế giới

14:33:42 29/11/2022
Thuốc dùng để điều trị bệnh m.áu khó đông loại hemophilia B. Công ty dược cung cấp loại thuốc này là CSL Ltd của Úc. Bộ Y tế Mỹ cũng đã cấp phép lưu hành loại thuốc này, theo hãng tin Reuter

Mỹ nhân lập kỷ lục màn ảnh cùng bạn trai tài tử lâu năm: Từng nổi khắp châu Á khi mới 15 tuổi

Hậu trường phim

14:03:40 29/11/2022
Mỹ nhân trẻ tuổi này còn sở hữu những kỷ lục phòng vé ấn tượng