Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III

Sau những tháng ngày mong đợi, game thủ cuối cùng đã có cơ hội được theo dõi bản beta của Diablo III.

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 1

Theo thông tin được biết, một người chơi thông thường sẽ chỉ mất khoảng vài tiếng để hoàn tất Act I, và bối cảnh trong phần ba vẫn sẽ tiếp tục diễn ra ở làng Tristram.

Game thủ phải ngăn chặn cuộc tấn công của đoàn zombie, đồng thời cần tiêu diệt gã Skeleton King ở trong hầm mộ. Xuyên suốt chuyến hành trình, bạn sẽ được đi đến những vùng đất nguy hiểm, các hầm mộ tăm tối và chiến đấu cùng những gã chiến binh bạch cốt, cũng như những quái vật undead ghê tởm có thể nổ tan thành sâu bọ khi bị hạ gục.

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 2

Cả năm lớp nhân vật trong game đều được xuất hiện ở bản beta lần này, thế nên người chơi có thể tự do chọn lựa giữa Barbarian, Demon Hunter, Monk, Wizard và Witch Doctor để tung hoành.

Mỗi lớp nhân vật này đều sở hữu những kĩ năng độc đáo riêng, theo đúng phong cách của Blizzard vốn được hàng triệu game thủ yêu thích. Trong lần trở lại này, Diablo III mang đến những trải nghiệm mới lạ mà game thủ chưa từng thấy ở hai bản trước của thương hiệu.

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 3

Cốt lõi của lối chơi trong Diablo III vẫn được giữ nguyên, game thủ sẽ được tàn sát hàng loạt quân thù với phép thuật và khả năng chiến đấu kinh thiên, để rồi thu lượm các món bảo vật đáng giá. Nhưng về mặt nâng cấp nhân vật và chỉnh đổi đã được các nhà thiết kế game thay đổi rất nhiều.

Điển hình như người chơi sẽ không còn tăng điểm chỉ số trong Diablo III như trước nữa. Khi nhân vật của bạn lên cấp, game sẽ tự động mở ra các kĩ năng mới, đồng thời tăng các chỉ số chính tùy theo mỗi lớp nhân vật.

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 4

Chính vì vậy, để tăng cường khả năng của nhân vật, bạn không tăng điểm vào các thuộc tính như ởDiablo II, mà chúng sẽ tự động được biến đổi khi nâng cấp. Diablo III chỉ chú trọng vào cách sử dụng Runestone. Game sẽ mang đến sự linh hoạt chưa từng thấy trong cách mà người chơi phát triển nhân vật.

Ở cấp độ cao nhất, mỗi lớp nhân vật sẽ được để vào các ô sáu kĩ năng chủ động và ba kĩ năng bị động. Các phím tắt trong game được sử dụng tương tự như ở hầu hết các game MMO khác, nghĩa là bạn có thể đặt vào chuột trái, chuột phải hoặc phím số.

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 5

Đáng chú ý hơn cả là việc Blizzard cho phép một trong năm Runestone mang khả năng biến đổi các chiêu thức của mỗi lớp nhân vật. Chẳng hạn như bạn có thể dễ dàng tăng cường sức sát thương cho các đòn đánh khu vực của Monk, hay đối với Wizard, game thủ có thể được thay đổi từ đòn chưởng băng thành khiên chắn. Tính năng này của Diablo III sẽ cho phép game thủ được thưởng thức một hệ thống chiến đấu hết sức đa dạng, và cũng khá hoành tráng.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn quyết định sẽ giảm bớt thời lượng mà game thủ phải dành ra để di chuyển về làng. Nếu ở Diablo II, người chơi phải sử dụng rất nhiều các bình máu, bình mana, thì nayDiablo III chỉ cho phép bạn sử dụng chúng mỗi 60 giây. Điều này cũng đồng nghĩa với việc game thủ sẽ không còn sử dụng được chiến thuật bơm máu liên miên bất tận trong combat nữa. Còn về bình mana, tính ra thì trong các lớp nhân vật chỉ có Witch Doctor là thật sự sử dụng chúng.

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 6

Giao diện bảng đồ mới, tích hợp tính năng mua – bán đồ.

Một điểm thuận lợi khác đó là việc bán các món vũ khí, người chơi nay có thể thực hiện việc bán đồ trực tiếp trong cửa sổ chứa đồ của mình ngay tại chiến trường. Các nhà thiết kế game muốn lý do duy nhất mà game thủ phải trở về làng là khi đã hoàn thành nhiệm vụ, cần tương tác với các NPC khác để mua hay chỉnh sửa vũ khí mà thôi.

Để có thể teleport về làng, bạn sẽ dùng Stone of Recall , mang tính năng như Town Portal ở bản trước và Hearthstone như trong World of Warcraft. Còn đối với những món bảo vật quí hiếm nhặt được trên chiến trường, bạn được phép chuyển chúng về làng. Tùy theo số vàng mà game thủ sở hữu, lượng đồ được chứa của bạn cũng sẽ được tăng lên tương ứng. Việc lưu giữ đồ được dùng chung cho tất cả nhân vật trong tài khoản của người chơi, để thuận tiện hơn cho bạn khi muốn trao đổi.

Mặt khác, trong Diablo III, cảnh thu lượm vũ khí trộm không còn tồn tại nữa. Bởi mỗi người chơi sẽ nhận được những món bảo vật, lượng vàng riêng biệt . Cụ thể như khi bạn tiêu diệt một con quái vật, nó rớt xuống một thanh gươm thì chỉ mình bạn nhìn thấy thanh gươm đó, còn những người chơi khác sẽ hoàn toàn không phát hiện gì. Do đó việc trao đổi thông tin với những người bạn chơi của mình sẽ đóng vai trò quan trọng hơn trong Diablo III.

Một số hình ảnh trong game:

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 7

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 8

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 9

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 10

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 11

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 12

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 13

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 14

Cập nhật những thay đổi nóng hổi trong Diablo III - Hình 15

Theo Bưu Điện Việt Nam

Phong cách chiến đấu nào phù hợp với bạn trong Witcher 2?

Mỗi một nhánh chiến đấu trong The Witcher 2 đều đem lại những điểm hấp dẫn khác nhau. Không chỉ giúp cho gameplay hấp dẫn hơn, chúng còn tăng giá trị chơi lại của game lên gấp 3 lần.

The Witcher 2 là một trong những game RPG có hệ thống chiến đấu vào loại hấp dẫn nhất hiện nay. Với vài thay đổi nhỏ so với phiên bản đầu tiên, người chơi có thể thấy hơi khó khăn trong việc làm quen trong thời gian đầu nhưng một khi đã nắm chắc được cách chiến đấu, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi sát cánh bên Geralt chống lại những kẻ thù hung hãn. Game cung cấp ba hướng phát triển phong cách chiến đấu riêng biệt, mỗi hướng lại sở hữu những khả năng đặc biệt, hữu dụng trong những trường hợp khác nhau.

Phong cách chiến đấu nào phù hợp với bạn trong Witcher 2? - Hình 1

Đầu tiên phải kể đến đó là đường sử dụng kiếm: Swordmanship. Đây là nhánh kĩ năng có thể nói là khó sử dụng nhất nhưng cũng đem lại nhiều hứng thú nhất cho người chơi. Trong The Witcher 2, bạn sở hữu hai thanh kiếm riêng biệt: Kiếm thường và kiếm bạc. Kiếm thường dùng để đối đầu với những kẻ thù là con người hoặc những loài giống người.

Ngược lại, kiếm bạc cung cấp khả năng chống lại những con quỉ hung dữ. Đi theo hướng Swordmanship, bạn sẽ tập trung chủ yếu vào nâng cấp khả năng tấn công cũng như phòng thủ khi sử dụng kiếm. Các điểm kĩ năng quan trọng bao gồm Riposte (mở khóa kĩ năng phản công), Guard (giảm Vigor khi đỡ đòn), Tough guy (giảm lượng sát thương khi dính đòn), Hardy (tăng máu). Trong game, thông thường Geralt luôn phải đối mặt với một nhóm kẻ địch, bởi vậy tập trung cho phòng thủ trước luôn là điều cần thiết.

Phong cách chiến đấu nào phù hợp với bạn trong Witcher 2? - Hình 2

Sau nâng cấp về phòng thủ xong, bạn sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn tăng các điểm giúp tăng khả năng tấn công như Violence (tăng sát thương của kiếm), Whirlwind (tăng sát thương khi đối đầu với một nhóm địch). Một điểm đáng chú ý nữa là cho dù tập trung chủ yếu vào nhánh kiếm nhưng bạn cũng nên dành thời gian để ý đến việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ cũng như phép thuật hay bẫy khi chiến đấu nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Sau đường sử dụng kiếm là đường sử dụng phép thuật: Magic. So với Swordmanship, Magic giúp người chơi dễ kiểm soát tình hình hơn do khi đi theo hướng này thì ngay ở điểm kĩ năng đầu tiên bạn đã có thể làm choáng một nhóm địch. Tuy vậy, trước tiên hãy ghi nhớ những phép thuật mà Geralt sẽ sử dụng:

Phong cách chiến đấu nào phù hợp với bạn trong Witcher 2? - Hình 3

Aard - Sử dụng để ném hoặc làm choáng đối thủ. Khi nâng điểm Enhanced Aard Sign, Geralt có khả năng dùng phép lên một nhóm địch

Yrden - Đặt bẫy lên mặt đất, cho phép vô hiệu hóa, khóa chặt kẻ địch bước chân vào vùng đặt bẫy. Bạn có thể sử dụng Yrden ba lần trong cùng một thời điểm sau khi tăng điểm kĩ năng Enhance Yrden Sign

Igni - bắn một quả cầu lửa, tạo ra sát thương trực tiếp đi kèm với hiệu ứng đốt trong một thời gian ngắn. Khi nâng cấp Enhanced Igni Sign, cho phép tạo hiệu ứng đốt lên nhiều kẻ địch hơn

Quen - tạo ra một tấm khiên bảo vệ quanh người Geralt, giảm sức sát thương kẻ địch tạo ra trong 30 giây. Khi sử dụng Quen Sign, Vigor sẽ không hồi. Nâng caaso Enhanced Quen Sign cho phép phản 50% sức sát thương lên kẻ địch.

Axii - thôi miên một kẻ địch. Tên này sẽ chiến đấu cùng bạn trong một thời gian ngắn. Nâng cấp Enhanced Axii Sign tăng máu cùng sức sát thương cho kẻ địch mà bạn thôi miên.

Cách chơi khi đi theo đường Magic đơn giản nhất là liên tục sử dụng Yrden cùng Quen. Với sự kết hợp của hai phép này, Geralt rất khó có thể bị "chạm" vào người trong khi chiến đấu.

Phong cách chiến đấu nào phù hợp với bạn trong Witcher 2? - Hình 4

Nhánh cuối cùng là Alchemy, tập trung chủ yếu vào tăng tác dụng của các loại bom, bẫy. Đây là nhánh có thể nói là... ít hấp dẫn nhất tuy nhiên hiệu quả thì cũng không hề thua kém Swordmanship hay Magic. Với việc tăng hiệu quả của các loại thuốc cũng như tăng lượng nguyên liệu có thể thu hoạch, Alchemy giúp cho Geralt luốn sở hữu một lượng dồi dào các lựa chọn khác nhau trước mỗi trận đánh. Ngoài ra, nhánh Alchemy còn sở hữu điểm kĩ năng Berserker, khi nâng lên cấp cao nhất cho phép tăng 3% cơ hội ngay lập tức kết liễu đối thủ.

Mỗi một nhánh chiến đấu trong The Witcher 2 đều đem lại những điểm hấp dẫn khác nhau. Không chỉ giúp cho gameplay hấp dẫn hơn, chúng còn tăng giá trị chơi lại của game lên gấp 3 lần bởi chắc chắn bạn sẽ luôn muốn thử những cách phát triển nhân vật khác nhau cho con đường phiêu lưu của mình.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake02:57Modder Việt Nam tự tay chế tản nhiệt nước cho PS5 đẹp ngây ngất04:32Vì sự nghiệp leo rank, Doinb không thèm ngắm gái xinh, chuyên tâm "rắc thính" SofM: "Bảo bối của anh! Anh nguyện bảo kê em"01:01Sifu, trò chơi Kung Fu đậm chất Thành Long sắp ra mắt trên PS4/PC01:11Diablo 2 Resurrected liệu có thành công?05:44Bom tấn Pokémon thế giới mở sắp ra mắt, rùng mình với từng khung hình trong trailer02:117 phút gameplay của Hoa, game Việt Nam đầu tiên trong lịch sử xuất hiện trên cả Steam và Nintendo Switch07:18Call of Duty: Black Ops – Cold War miễn phí cả tuần, mời các bạn lập team quẩy banh bản đồ và tiêu diệt zombie02:32Cha đẻ của Final Fantasy bất ngờ hé lộ dự án RPG siêu đỉnh trên điện thoại, nghe tên thôi là đã thấy "siêu phẩm"02:41Wargame: Red Dragon đang miễn phí, mời anh em trở thành nhà lãnh đạo tài ba đi chinh phạt02:03Xuất hiện tựa game cực đỉnh trên PC, cho anh em hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn01:47YouTuber chứng minh RTX 2080 Ti sau khi làm "trâu cày" 1 năm rưỡi đã giảm hiệu năng chiến game đến 20%09:10Webcam Kiyo Pro giá 200 USD của Razer: điều chỉnh góc rộng, quay 1080p/60fps 00:34Pokemon công bố tựa game thế giới mở 'khủng'02:11Người chơi lạc vào thế giới khủng long trong tựa game sinh tồn Dinos Reborn01:31Những mối tình trong thế giới game khiến người chơi rưng rưng cảm xúc01:54Dynasty Warriors 9 Empires lùi ngày ra mắt đến cuối năm nay01:02Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game (P.2)01:11

Tiêu điểm

Bố mẹ ép cưới và làm hỏng máy chơi game, nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh và hành động dại dột
05:20:04 07/03/2021
7 phút gameplay của Hoa, game Việt Nam đầu tiên trong lịch sử xuất hiện trên cả Steam và Nintendo Switch
12:35:21 07/03/2021
Những con quái vật ghê tởm bậc nhất từng xuất hiện trong game kinh dị
10:19:47 08/03/2021
Nhanh tay nhận ngay 3 code mới Genshin Impact, trị giá hàng trăm nguyên thạch
10:55:26 07/03/2021
Nintendo có kế hoạch ra mắt Switch với màn hình OLED 720p
16:34:08 07/03/2021
AMD ra mắt card chuyên đào tiền ảo, game thủ sắp được giải cứu?
10:37:51 08/03/2021
Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game (P.2)
20:54:16 08/03/2021
Genshin Impact tung bản cập nhật lớn, biến thành game “hẹn hò”
10:55:37 07/03/2021
Game thủ thi nhau chơi thử bản demo miễn phí của tựa game bắn súng co-op Outriders
10:19:59 08/03/2021
NVIDIA rục rịch ra mắt RTX 3050 Ti, anh em game thủ sắp được dùng Ray Tracing với giá mềm?
10:55:22 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời
22:12:56 08/03/2021
Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh
19:41:13 08/03/2021

Tin mới nhất

Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory

20:56:39 08/03/2021
Sau Epic chính thức thông báo ngừng phát triển và xóa tựa game huyền thoại Infinity Blade khỏi Appstore, rất nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuối khi chứng kiến một siêu phẩm vĩnh viễn bị khai trừ.

Blizzard tiết lộ tính năng gây bất ngờ của Diablo 2 Resurrected

20:41:24 08/03/2021
Cụ thể, Diablo 2 Resurrected sẽ hỗ trợ file save game (lưu game) của phiên bản Diablo 2 gốc ra mắt hơn 20 năm về trước. Đây có thể xem là chi tiết gây bất ngờ cho những ai đang hóng tin tức mới về dự án hồi sinh Diablo này.

Final Fantasy 14 khóa hàng loạt tài khoản gian lận

20:38:45 08/03/2021
Square Enix tiếp tục cuộc đấu tranh chống gian lận không khoan nhượng trong Final Fantasy 14.

Genshin Impact: Một số điều cần lưu ý trong phiên bản 1.4, lộ diện luôn cả sự kiện mới với thưởng siêu hấp dẫn

10:19:33 08/03/2021
Như đã đưa tin từ trước, vào ngày 17/3 tới đây, Mihoyo - nhà phát triển của tựa game đình đám Genshin Impact sẽ chính thức tung ra phiên bản cập nhật 1.4 mới với rất nhiều những thay đổi hấp dẫn, mới lạ. Và sau đây là một số chi tiết cầ...

Bất chấp nguy hiểm vượt ngục ra ngoài mua đĩa game, tên tội phạm nhận cái kết đắng lòng ngay sau đó

10:55:31 07/03/2021
Đối với nhiều người, nghiện gì cũng có thể cai nhưng một khi đã là game thủ đích thực, thật khó để có thể dứt ra khỏi cơn nghiện game của mình. Điều này có lẽ cũng đúng với Clint Butler, một gã đàn ông năm nay đã 36 tuổi và hiện là một ...

Linksys chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam, anh em game thủ có thể yên tâm rồi

17:40:28 06/03/2021
Mới đây, ngày 5/3 thì công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh - Smartcom (thuộc Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Petrosetco), thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), đã được chọn làm nhà phân phối ủy quy...

Bằng sáng chế mới nhất của Sony tiết lộ một chiếc gamepad PlayStation bằng... quả chuối

17:11:25 06/03/2021
Sony Interactive Entertainment vừa nộp đơn đăng ký một bằng sáng chế để sử dụng một quả chuối làm tay cầm điều khiển PlayStation. Bạn có thể đang nghĩ đến chiếc gamepad dưới đây, nhưng không phải đâu.

Vì sao Bitcoin lao dốc nhưng giá VGA chưa hạ nhiệt? 

17:04:42 06/03/2021
Tiền ảo có nhiều phiên đỏ sàn, nhưng giá VGA cả mới lẫn cũ đều chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở Việt Nam vì nhiều nguyên do khách quan lẫn chủ quan.

Xuất hiện tựa game cực đỉnh trên PC, cho anh em hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn

11:03:04 06/03/2021
Ronin: Samurai Redemption thuộc thể loại phiêu lưu hành động dựa trên cốt truyện vô cùng lôi cuốn. Chặt chém ma quỷ đã tay bằng thanh katana sắc lạnh, gánh vác trên mình sứ mệnh giải cứu cả ngôi làng... là những gì Ronin: Samurai Redemp...

Wargame: Red Dragon đang miễn phí, mời anh em trở thành nhà lãnh đạo tài ba đi chinh phạt

11:02:31 06/03/2021
Wargame: Red Dragon là một tựa game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Eugen System và được phát hành bởi Focus Home Interactive. Đây cũng là phần tiếp theo của tựa game Wargame: AirLand Battle ra mắt vào năm 2013.

Cha đẻ của Final Fantasy bất ngờ hé lộ dự án RPG siêu đỉnh trên điện thoại, nghe tên thôi là đã thấy "siêu phẩm"

10:58:56 06/03/2021
Lấy bối cảnh của Final Fantasy 6 kết hợp với hơn 150 khối diorama, Fantasian sẽ khiến anh em phải bất ngờ vì vẻ đẹp của nó. Fantasian là dự án mới nhất được phát triển và sản xuất bởi Mistwalker - cha đẻ s...

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần cuối)

10:57:34 06/03/2021
Destiny 2 là phiên bản tiếp nối của tựa game hành động bắn súng trực tuyến ra mắt vào năm 2014 do Bungie Studio phát triển và được Activision phát hành. Trong phần 2 này, bạn sẽ nhập vai vào một Guardian đã đối mặt với Ghaul, bạn phải t...

Oculus Quest 2 trở thành thiết bị VR phổ biến nhất Steam

16:50:35 05/03/2021
Dù chỉ mới ra mắt chưa tới 5 tháng, Oculus Quest 2 đã nhanh chóng trở thành thiết bị VR (thực tế ảo) phổ biến nhất nền tảng Steam.

Trở thành thống soái quân đội với game Thế chiến Wargame: Red Dragon miễn phí 100%

12:45:02 05/03/2021
Ở thời điểm hiện tại, Wargame: Red Dragon đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Ra mắt vào năm 2014, cho đến nay Wargame: Red Dragon vẫn là một trong những tựa game chiến thuật được rất nhiều người yêu thích.

Top 10 tựa game hay được sinh ra từ những bộ phim dở

12:44:49 05/03/2021
Mối quan hệ giữa phim và game thường khá là kỳ quặc các bạn ạ. Cứ hễ có một bộ phim đình đám nào được xuất xưởng là thường sẽ có một tựa game ăn theo nó. Tuy nhiên, những game này thường được phát triển một cách vội vàng theo kiểu bắt c...

Sony đã cam kết rồi, sao bạn còn ngần ngại mà chưa mua PS4?

12:44:44 05/03/2021
Tính đến thời điểm này, PS5 đã chính thức ra mắt được vài tháng. Với sự ưu việt và hoàn hảo của PS5, nhiều game đã dành sự quan tâm đến số phận của PS4. Liệu hệ máy huyền thoại này có sớm đi vào bóng tối khi người đàn em PS5 phổ biến?

Vì sao chúng ta lại mê game đến mức không thể bỏ? (P.1)

10:07:25 05/03/2021
Các tựa game ngày nay hoàn toàn không có hồi kết, làm gì có chuyện nhà phát triển để bạn phá đảo dễ dàng như ngày xưa. Ngày nay, game có thế giới mở (sandbox) cho phép người chơi ở lại và tiếp tục chơi ngay cả sau khi họ hoàn thành cốt ...

Những tựa game hành động sở hữu cốt truyện tương tự GTA, nhưng lại ẩn chứa vô số điều thú vị bất ngờ

10:07:16 05/03/2021
Trong các tựa game được đánh giá là siêu phẩm ở thời điểm hiện tại, GTA có lẽ là cái tên lúc nào cũng mang tới sự đặc biệt riêng, khi mà cốt truyện cũng như gameplay của trò chơi này luôn để lại vô số những tranh cãi bất tận.

Game thủ hãy yên tâm, PS5 không thể bị hack để đào tiền ảo

10:07:07 05/03/2021
Trong vài ngày gần đây, cộng đồng mạng nói chung và game thủ nói riêng đang xôn xao về việc PS5 đã bị bẻ khóa thành công để trở thành trâu cày tiền ào. Tuy nhiên, sau quá trình xác thực, có thể khẳng định thông tin trên chỉ là trò đùa v...

Dynasty Warriors 9 Empires lùi ngày ra mắt đến cuối năm nay

16:32:04 04/03/2021
Lịch phát hành ban đầu dự kiến vào đầu năm 2021, mới đây Koei Tecmo và nhà phát triển Omega Force đã thông báo Dynasty Warriors 9 Empires sẽ được lùi ngày ra mắt đến cuối năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Lũy kễ 2 tháng đầu năm xuất khẩu thủy sản đạt hơn 1 tỉ USD

Đời sống

05:34:01 09/03/2021
Lũy kế cả 2 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu thủy sản đạt hơn 1 tỉ USD, tăng 2,2% so với cùng kỳ năm trước.

Chuyện tình đẹp như mơ của vợ chồng Bruno Fernandes

Sao thể thao

05:31:34 09/03/2021
Quen nhau từ năm 16 tuổi khi vẫn còn là học sinh, Bruno Fernandes và cô vợ Ana Pinho đã trải qua thời gian dài bên nhau.

Điểm danh các nhà sản xuất hốt bạc nhờ vaccine COVID-19

Thế giới

05:30:16 09/03/2021
Sự xuất hiện của vaccine COVID-19 mang hứa hẹn về viễn cảnh đưa cuộc sống trở lại bình thường đồng thời tạo ra một thị trường toàn cầu trị giá hàng chục triệu USD thường niên cho các công ty dược.

'Man Utd đủ sức đánh bại mọi đối thủ'

Bóng đá thế giới

05:26:42 09/03/2021
Trung vệ Victor Lindelof của Man Utd phát biểu đầy tự tin sau khi cùng đội nhà hạ Man City 2-0 ở trận đấu thuộc vòng 27 Premier League tối 7/3 (giờ Hà Nội).

Hòa Minzy và những outfit 'giấu nhẹm' bụng bầu siêu đỉnh

Phong cách sao

05:12:38 09/03/2021
Khán giả ngay lập tức đào lại những hình ảnh Hòa Minzy trước khi công khai ảnh chụp với con trai đầu lòng.

Cô gái 27 tuổi ngoan hiền bỗng nhiên bị bệnh giang mai chỉ vì hành động làm đẹp của nhiều chị em

Làm đẹp

04:33:50 09/03/2021
Vương Thanh (27 tuổi, Trung Quốc) từ trước đến nay vốn được biết là cô gái con nhà gia giáo, bản tính ngoan hiền. Ấy thế mà sau khi cưới và có thai thì cô phát hiện mình bị giang mai, trong khi người chồng hoàn toàn không có bệnh.

"Ngang ngược" như Bottega Veneta: Bán nhẫn 10 triệu nhưng nhìn như dây buộc tóc 1 nghìn ở Việt Nam?

Thời trang

04:15:40 09/03/2021
Kể cũng tò mò, không hiểu có ai muốn mua kiểu nhẫn này của Bottega Veneta không nhỉ?

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.