Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ

Vì ham nhan sắc trẻ đẹp của cô thư kí, tôi như con thiêu thân lao vào chơi bời, ngoại tình quên mất vợ con ở nhà.

Hơn 4 năm lấy vợ, cuộc sống gia đình tôi chưa có gì khiến tôi phải phật lòng. Vợ tôi là người vợ không chỉ giỏi giang việc công ty, ở nhà còn là người nội trợ giỏi. Đối với công việc gia đình, vợ chưa từng nề hà, lễ độ với bố mẹ hai bên. Được cái bố mẹ tôi cũng hết lòng yêu quý em, coi em như con gái của ông bà.

Họ hàng đôi bên đều ngợi khen vợ tôi. Lúc nào cô ấy cũng hiền lành, hết mực. Vợ tôn trọng công việc và tự do của tôi. Các mối quan hệ bên ngoài của chồng, cô ấy không hỏi nhiều, cũng không muốn kìm kẹp chồng. Bản thân cô ấy luôn muốn tôi được mở mang quan hệ và có cơ hội lo cho tiền đồ. Tôi lợi dụng điều đó buông thả, đi tối ngày, mặc vợ lo lắng việc con cái nhà cửa. Vậy mà vợ không oán thán một lời, lúc nào cũng hết lòng chăm lo cho chồng.

Nhưng cũng chính vì điều đó tôi đâm chán. Tôi cảm thấy vợ mình quá vô tâm, tẻ nhạt. Sự dễ dãi của vợ đẩy tôi vào vòng lao lý. Khi tôi lên được chức trưởng phòng kinh doanh, tôi bắt đầu tỏ ra là người có tiền, có quyền và càng đi sớm về tối. Tất nhiên công việc kinh doanh khiến vợ không thể can dự được dù tôi có tối ngày không ăn cơm ở nhà. Kinh doanh mà chỉ về nhà ăn cơm với vợ thì lấy đâu ra đối tác?

Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ - Hình 1

Rồi tôi ngoại tình với một cô thư kí xinh đẹp của sếp. Cô ấy được sếp tôi tuyển về làm thư kí trợ lý. (ảnh minh họa)

Rồi tôi bắt đầu các mối quan hệ bên ngoài để thỏa mãn bản thân. Có tiền, tôi tán tỉnh các cô gái trẻ. Tôi nghiễm nhiên coi mình như kẻ chưa có vợ con, thả thính những cô nàng nào xinh đẹp. Vì ngoại hình ưa nhìn lại lẻo mép, tôi nhanh chóng có được lòng tin của các cô gái trẻ.

Video đang HOT

Tôi ngoại tình với một cô thư kí xinh đẹp của sếp. Cô ấy được sếp tôi tuyển về làm thư kí trợ lý. Sếp là nữ nên trong công ty, tôi rất tự tin vào bản thân mình. Có tiền, có chút chức tước lại có cả tài ăn nói, tôi từ việc làm quen với nhân viên mới rồi dần tiến đến mối quan hệ xa hơn.

Sau hơn 3 tháng săn đón nàng, cà phê quà cáp cung phụng nàng, cuối cùng nàng cũng nhận lời làm bạn gái của tôi. Ban đầu tôi có nói mình chưa có gia đình nhưng cô ấy cười nói không tin. Vả lại cô ấy đã tìm hiểu qua đồng nghiệp nên tôi không thể nào giấu được. Chỉ là việc đó với cô ấy không quan trọng. Cô nàng đồng ý làm người yêu của tôi và chấp nhận một mối quan hệ mập mờ. Bản thân cô ấy cho rằng việc đó hoàn toàn không có vấn đề gì, chỉ cần là người mình yêu thì sẽ ở bên.

Cũng từ ngày đó, tôi liên tục đưa người yêu đi chơi, đi ăn, mua quà cáp. Tôi chưa từng quên tặng quà cô ấy bất cứ ngày lễ nào. Nhưng tôi lại quên mất người vợ tần tảo, hết lòng vì mình. Số tối tôi về nhà ăn cơm với vợ trong tháng đếm trên đầu ngón tay. Vợ tôi cũng thắc mắc nhưng tôi luôn mang chuyện công việc ra để dọa nạt. Rồi lúc vợ giận, tôi lại đưa tiền cho vợ thể hiện tôi đi ra ngoài để kiếm tiền chứ không phải để chơi.

Tôi say trong men tình ái, đưa người yêu du lịch cùng, đi công tác cùng. Những lần tôi đi công tác dài ngày, vợ đều dặn dò rất kĩ. Nghĩ lại cũng thấy có lỗi với vợ nhưng bản thân lại tự nhủ, mình kiếm được tiền mang về cho vợ thì phải có quyền chơi bời, gái gú.

Ngày đó, khi tôi đã định sẵn kế hoạch đưa nàng vào khách sạn sang trọng hưởng đêm mật ngọt thì sự cố xảy ra. Hai đứa đang ôm ấp nhau thì có người gõ cửa. Tôi mở ra rồi chưa kịp định hình thì có kẻ lao vào đấm tôi túi bụi. Người đàn ông ấy cực kì phong độ, có vẻ là người có tiền. Đi theo anh ta còn có vài ba người rất cao to. Tôi bị cho một trận nhừ tử.

Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ - Hình 2

Cô ta cũng từng nói chưa yêu ai, hứa cả đời này bên tôi, yêu tôi. Bây giờ thì sự thật bại lộ… (ảnh minh họa)

Tưởng đó là chồng của cô thư kí nhưng không ngờ, anh ta cũng là kẻ cặp kè với cô này. Anh ta lao vào túm tóc cô bồ của tôi rồi cảnh cáo. “Mày ăn tiền của tao, tao chu cấp cho mày và mày nói rằng cả đời này sẽ yêu mình tao nhưng nay mày đi ăn nằm với thằng khác. Mày định lòe tao à. Mày đúng là con cave đích thị đó. Tao còn biết mày không chỉ ăn nằm với nó, mày còn ngủ với mấy thằng khác.

Mày tưởng chơi được thằng này mà dễ à? Hôm nay, tao sẽ tung những bức ảnh này ra, cho tất cả biết bộ mặt thật của mày. Cho công ty mày, bố mẹ mày biết mày là loại người thế nào? Định chơi tao à? Đã ăn tiền thì nên ngậm miệng lại còn đi moi của thằng khác. Mày tham thì thâm thôi…”.

Nói rồi, cô bồ vội quỳ xuống khóc lóc, túm lấy chân anh ta thề thốt xin tha thứ. Tôi thì ngồi đó chứng kiến tất cả. Gã kia còn chỉ mặt tôi, chửi tôi là đồ ngu. Thực ra, anh ta cũng khác gì tôi chứ? Chắc anh ta cũng bị vẻ mặt ngây thơ, non dại của cô ả lừa. Tưởng là cừu non ai ngờ là con cáo già. Cô ta cũng từng nói chưa yêu ai, hứa cả đời này bên tôi, yêu tôi. Bây giờ thì sự thật bại lộ…

Tự nhiên tôi thấy ân hận vô cùng. Trong đầu tôi chợt nhớ tới người vợ tào khang. Tôi quay về nhà, vội tắm giặt rồi vào bếp nấu nướng, không quên hỏi han vợ con. Bản thân tôi thấy ghê tởm chính mình. Thật may sự việc đã được khép lại. Hôm sau cô ả cũng tự giác xin nghỉ việc không lý do. Chỉ có tôi là hiểu tại sao.

Tôi đã gỡ được mớ bong bong này. Tôi tự nhủ từ nay về sau sẽ không như vậy nữa, sẽ hết lòng vì vợ con. Cuộc đời có mấy đâu, sao tôi lại dại dột phụ người vợ hết lòng yêu thương, chăm sóc mình và gia đình mình? Thật đúng là một bài học sáng giá.

Không tin vợ, lén đưa lương cho mẹ giữ hộ, đến khi cần tiền hỏi mẹ thì bà thẳng thừng một câu khiến tôi lịm người

Mẹ cứ ấp úng mãi chẳng nói gì. Tôi cảm thấy bất an nên càng gặng hỏi thì bà thẳng thừng một câu khiến tôi muốn ngất.

Trước khi đến với vợ, tôi đã từng có một tình yêu mù quáng. Làm được bao nhiêu lo cung phụng hết cho người yêu để rồi bị "cắm sừng" đau điếng. Không có niềm tin tiền bạc với phụ nữ nữa nên sau khi lấy vợ, tôi không nói thật với vợ về tiền lương của mình. Tôi chỉ sợ lỡ vợ chồng sống với nhau có gì không bằng lòng, đưa hết tiền cho vợ rồi thì mình lại là người thiệt.

Tôi chỉ nói với vợ lương tôi 7 triệu trong khi tôi làm được 20 triệu. Tôi đưa vợ 4 triệu chi tiêu. Tiêu thế nào là quyền của cô ấy, tôi không hỏi đến. Số tiền thừa ra để trong tài khoản thì sợ vợ phát hiện mà cho vay thì lại lo mất nên tôi đã gửi hết cho mẹ mình giữ hộ.

Không tin vợ, lén đưa lương cho mẹ giữ hộ, đến khi cần tiền hỏi mẹ thì bà thẳng thừng một câu khiến tôi lịm người - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mỗi tháng thấy vợ chạy ngược chạy xuôi để lo chi tiêu trong nhà sao cho đủ, bản thân tôi cũng cảm thấy hơi có lỗi. Cô ấy cũng không bao giờ kêu ca hay than vãn nửa lời về chuyện tôi đưa ít tiền. Nhưng nghĩ kĩ thì chẳng phải mọi thứ vẫn đang chu toàn hay sao, cứ để cho vợ tôi cố gắng làm người vợ đảm đang cũng tốt.

Tính ra mỗi tháng tôi đưa mẹ giữ hộ 15 triệu, 3 năm qua rồi cũng được kha khá tiền. Đợt này tôi muốn đầu tư làm ăn nên hỏi mẹ để xin lại số tiền đã gửi. Mẹ cứ ấp úng mãi chẳng nói gì. Tôi cảm thấy bất an nên càng gặng hỏi thì bà thẳng thừng một câu khiến tôi muốn ngất: "Tiền không còn đồng nào đâu mà hỏi".

Đối diện với thái độ choáng váng, mặt tái xanh của tôi, mẹ chỉ bình thản bảo tiền tôi gửi về bà đưa hết cho em trai tôi làm ăn rồi. Giờ nó bị thua lỗ, mất trắng hết cả, một xu cũng chẳng có. Tôi uất nghẹn vô cùng nhưng chẳng thể làm được gì hơn vì đó là mẹ, là em trai ruột thịt của mình. Chuyện này làm sao tôi dám nói ra với vợ, càng nghĩ lại càng thấy xấu hổ với cô ấy. Đây phải chăng là cái giá mà tôi phải trả cho sự tính toán, thiển cận, không tin tưởng vợ con của mình?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động04:34CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc hát cực sung bên ‘tình tin đồn’, thái độ đàng trai khiến CĐM ngỡ ngàng00:14Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị09:30Tình trường MC Quyền Linh: Từng 'tương tư' NSND Hồng Vân, 9 năm mặn nồng bên Trịnh Kim Chi42:56Rình mò trộm món đồ 'nhạy cảm' của phụ nữ, tên biến thái bị bắt và 'xử lý' ngay tại trận00:52Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng03:29

Tiêu điểm

Chồng bỏ đi biền biệt nhiều năm, lúc trở về vừa nói một câu đã khiến vợ sốc nặng suýt ngất
21:36:48 25/05/2022
Đi mua vàng cưới, anh bỗng thủ thỉ một câu mà tôi ngẩn ngơ
21:29:49 26/05/2022
Về thăm bố mẹ, tôi đau lòng khi nghe tiếng thều thào từ trong phòng ngủ
22:36:05 25/05/2022
Tháng nào cũng có người bí ẩn chuyển 5 triệu vào tài khoản của tôi
16:18:23 26/05/2022
Tôi từng ngoại tình với vài người, có nên thú nhận với chồng?
21:27:58 26/05/2022
Chồng cũ đi bước nữa
16:30:36 26/05/2022
Ngày em chồng cưới, tôi tặng một hộp quà nhỏ, hôm sau cô ấy ôm lấy tôi mà khóc
12:02:17 27/05/2022
Ông ngoại muốn sang tên sổ đỏ cho chúng tôi, bạn gái tôi một mực phản đối
16:25:40 26/05/2022
Vợ chồng lục đục đến mức muốn ly hôn chỉ vì những sở thích, việc làm không giống ai của bố chồng
15:05:04 26/05/2022
Thấy tiền lương cao hơn, tôi trả lại thì nhận được câu nói bất ngờ từ sếp
15:37:35 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"
14:02:38 27/05/2022
Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”
13:12:02 27/05/2022
Xôn xao 3 bị cáo đang tạm giam khai nhận là con ruột ông Lê Tùng Vân
13:55:03 27/05/2022
Việt Hương dập câu nói 'con gái là người tình kiếp trước của cha'
13:38:20 27/05/2022
Việt Hương phản ứng gay gắt trước phát ngôn của Cao Thái Hà, “vua cá Koi” Thắng Ngô
15:33:59 27/05/2022
Số phận sao nữ VBiz làm dâu hào môn: Người sống trong nhung lụa, người mất quyền nuôi con
14:02:44 27/05/2022
Nơi Ngọc Trinh nói đã mua đất: Địa phương nói rõ sự thật và cách xử lý
16:01:33 27/05/2022
IU bị ngôi sao người Pháp xô đẩy ở Cannes
13:25:33 27/05/2022
Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được những gì và thiệt hại ra sao?
16:15:46 27/05/2022
Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng
17:21:40 27/05/2022

Tin mới nhất

Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống

18:24:29 27/05/2022
Tôi lập tức lao đến tóm lấy tay chị bác sĩ tha thiết bày tỏ lòng biết ơn. Vậy nhưng khi chiếc khẩu trang trên khuôn mặt người phụ nữ đó được gỡ ra, tôi bần thần chết lặng

Nhìn chiếc váy vợ định mặc trong lễ cưới em chồng, tôi buồn thật sự

18:20:08 27/05/2022
Hai năm qua tôi luôn tự hào vì mình có cô vợ nhan sắc hơn người, đi đến đâu cũng được người khác ngưỡng mộ và khen ngợi. Song mới đây đã có một chuyện xảy ra khiến tôi thấy buồn quá

Ngày về ra mắt nhà bạn gái, hành động của cô em gái vợ tương lai khiến tôi chạy mất mặt

14:53:41 27/05/2022
Ngay lần đầu về ra mắt nhà bạn gái, tôi đã thấy sốc trước hành động của cô em gái vợ. Liền sau đó, người yêu lại nói với tôi một điều mà chỉ nghe thôi tôi cũng muốn chạy mất mặt

Lâng lâng hạnh phúc về làm dâu nhà giàu, đêm tân hôn tôi 'bật ngửa' với mưu kế của chồng

13:54:35 27/05/2022
Tôi quen Định trong một lớp học nâng cao về kỹ năng giao tiếp cho người đã đi làm. Trong lớp Định luôn tỏ ra mình là người ga lăng, lịch sự với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ

Chồng mang số tiền lớn cho người yêu cũ vay, tôi có nên tìm gặp cô ta để đòi lại?

10:48:25 27/05/2022
Tôi kết hôn vào năm 2015, đến nay vợ chồng tôi đã có với nhau 2 đứa con. Cuộc sống gia đình tôi khá êm đềm, chồng tôi là người toàn tâm toàn ý với gia đình, tôi chưa bao giờ phải nghi ngờ hay thiếu hài lòng về chồng. Tôi nhận ra chồng m...

Vợ thức đêm may váy cưới, tôi bất ngờ khi biết người cô ấy định tặng

16:10:58 26/05/2022
Thấy vợ vẫn ngồi may váy cưới, tôi đem ly sữa vào cho vợ, khuyên cô ấy đi ngủ sớm. Nào ngờ, vợ đáp lại một câu khiến tôi cảm động vô cùng

Tiết kiệm để thấy mình… đủ đầy

13:28:21 26/05/2022
Tôi thường cân nhắc giữa món hàng đẹp, theo xu hướng chung, nhưng nhanh hư, dễ lỗi mốt, với một món hàng có tính ứng dụng cao, phù hợp với cá tính, sở thích của bản thân

Lên mạng nói xấu nhà chồng

10:51:08 26/05/2022
Khi xảy ra mâu thuẫn, nhiều nàng dâu chọn cách lên mạng kể tội nhà chồng mà không biết điều này sẽ khiến sự việc thêm căng thẳng

Truy tìm bằng chứng phản bội của chồng

17:24:29 25/05/2022
Chồng chị có bồ nhí, trước đến nay chị chưa từng dám nghĩ đến. Anh lịch thiệp, giỏi giang, biết quan tâm vợ. Chuyện ân ái trên giường anh cũng giỏi, hai người hòa hợp. Nếu tìm một lý do để anh mèo mỡ bên ngoài, chị chưa tìm được

Dẫn người thứ 3 đi chơi bị người quen bắt gặp

17:22:00 25/05/2022
Cái kim trong bọc có ngày lòi ra , không hiếm cặp đôi ngoại tình bị người khác bắt gặp, thậm chí là... phát trên sóng truyền hình quốc gia

Ghét chị dâu mẹ tôi lén vào nhà kiểm tra, trốn trong tủ nhìn cảnh tượng bà lặng lẽ khóc

13:24:30 25/05/2022
Ngay sau đám cưới anh tôi đã đưa vợ ra ở riêng. Mẹ vô cùng buồn và thất vọng về anh ấy. Anh là con trai duy nhất nhưng lại không thích ở chung với bố mẹ. Lý do anh đưa ra là bố mẹ vẫn còn khỏe mạnh, khi nào ông bà già yếu thì anh sẽ đưa...

Xin nghỉ việc chăm cô bạn thân đẻ, tôi tái mét nhìn vợ và 1 người trước phòng khám thai

13:19:51 25/05/2022
Vợ bảo Thảo chẳng lẽ không có người bạn gái nào mà phải nhờ bạn thân là con trai đến chăm mình đẻ, thật quá vô lý! Tôi thấy vợ mới là người vô lý thì có, bạn lại còn phân biệt bạn gái và bạn trai!

Vợ từ bỏ tất cả theo chồng về quê, tình cờ nhìn cô ấy nấu ăn tôi rùng mình sợ

13:16:31 25/05/2022
Cô ấy đang nấu canh, là món ăn mà tôi rất thích nhưng bố mẹ lại không mấy khi ăn. Vợ đang cho một gói bột trắng gì đó vào trong nồi canh

Chồng vừa qua đời chị dâu đã ăn diện tung tẩy, nửa đêm qua phòng chị mà tôi nghẹn ngào

13:08:24 25/05/2022
4 tháng trước, anh tôi bất hạnh qua đời vì một tai nạn. Lúc ấy anh và chị dâu mới kết hôn được hơn 1 năm và vẫn chưa có con. Cũng do chị dâu còn trẻ muốn dành thời gian thêm cho công việc

Cưới 1 tuần gọi em trai chồng xuống ăn cơm, vừa mở cửa tôi sợ hãi chỉ muốn ly hôn

13:04:11 25/05/2022
Tôi vừa kết hôn được một tuần. Đôi bên hoàn toàn tự nguyện, gia đình cũng ủng hộ nhưng tới lúc này tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức thôi mọi người ạ

Giỗ lần hai của bố chồng, phát hiện chiếc hộp gỗ lạ trên ban thờ, mở ra tôi choáng váng

13:00:40 25/05/2022
Bố chồng tôi mất hai năm rồi, còn mẹ chồng thì đã mất từ lâu, trước khi tôi về làm dâu. Sau đám cưới chúng tôi sống chung với bố chồng, bây giờ ông mất rồi thì vợ chồng, con cái nhà tôi được thừa kế căn nhà ông bà để lại

Chán bạn gái nghèo chỉ muốn "thoát", về nhà em nhìn chiếc lọ hoa vỡ tôi hối hận "đứt ruột"

12:53:34 25/05/2022
Chỉ tiếc là tôi đã khiến mọi thứ tan tành trong phút chốc, y hệt như chiếc lọ hoa kia. Còn Thúy thì có thể dễ dàng vứt bỏ mọi thứ, cũng như không hề tiếc nuối khi món đồ giá trị lớn như vậy bị hỏng

Mẹ anh bảo tôi “đắp thêm 200 cây vàng vẫn chưa xứng”, 1 năm sau gặp lại bác mà sốc

12:50:28 25/05/2022
Tuy nhiên lúc về ra mắt nhà Quân, đối diện với ánh mắt không lấy gì làm vui vẻ chào mừng của mẹ anh, tôi đã biết cuộc tình của mình sẽ không được suôn sẻ

Theo đuổi mộng lấy chồng giàu, ngay đêm tân hôn khóc không thành tiếng vì bí mật của chồng

12:47:24 25/05/2022
Tôi từ bỏ người yêu cũ theo đuổi mộng lấy chồng giàu của mình. Nào ngờ đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng vì bí mật của chồng

Tôi vào viện chăm bố, chị chồng lôi lại cấm đi, bố chồng nói 1 câu chị ta run bắn

12:44:03 25/05/2022
Hôm qua con gái đã đỡ rồi nên tôi xin nghỉ làm rồi bảo với chồng sẽ vào viện với ông vài hôm. Anh ở nhà với con, con bé đã 3 tuổi cũng tự lập và cứng cáp rồi

Có thể bạn quan tâm

Góc khuất ít người biết về cuộc đời MC Đại Nghĩa

Show việt

19:05:00 27/05/2022
 Đại Nghĩa hiếm hoi chia sẻ với khán giả những góc khuất sau ánh hào quang sân khấu: có tự hào, có thăng hoa nhưng không ít vấp ngã đến suy sụp tinh thần... 

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn cực giá trị!

Game online

19:04:50 27/05/2022
Sau 1 khoảng thời gian nóng lòng chờ đợi, tựa game nhập vai đạo sĩ diệt cương thi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đã chính thức ra mắt, nối liền nhân gian và thế giới tâm linh để người chơi thỏa sức khám p...

Cara Delevingne có quá thô lỗ?

Sao âu mỹ

18:47:04 27/05/2022
Cara Delevingne kỳ quặc hay thô lỗ? , đó là tiêu đề bài viết trên SCMP khi nhìn lại loạt hành động/ việc làm của ngôi sao sinh năm 1992 thời gian qua. Nếu từ kooky (kỳ quặc) mang ý nghĩa tích cực thì rude (thô lỗ) ở chiều ngược lại

Hậu đám cưới, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lộ sắc vóc tươi mới

Bên lề sân cỏ

18:43:42 27/05/2022
Sau khi trở thành vợ của chàng thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng, Dianka Zakhidova càng được nhiều người chú ý, đặc biệt là nhan sắc của siêu mẫu quốc tế này

Thắng cảnh đẹp bậc nhất Triều Tiên với truyền thuyết tiên giáng trần nổi tiếng

Du lịch

18:42:24 27/05/2022
Cảnh sắc hùng vĩ đẹp đến ngỡ ngàng biến nơi đây trở thành một trong những ngọn núi nổi tiếng và thu hút du khách bậc nhất Triều Tiên

Cách nấu bún mắm miền Tây ngon đậm vị đơn giản dễ làm

Ẩm thực

18:38:53 27/05/2022
Người miền Nam có lẽ đã quá quen thuộc với món bún mắm – một món ăn mang đậm hương vị miền Tây.  Người nấu thường sử dụng mắm cá linh hoặc cá sặc (các loại mắm nổi tiếng của miền Tây sông nước) kết hợp với thịt heo quay, tôm, mực, chả c...

Carroll lộ ảnh lên giường với gái lạ ngay trước ngày cưới

Sao thể thao

18:33:15 27/05/2022
Tiền đạo Andy Carroll chắc chắn sẽ khó có thể giải thích khi anh qua đêm với 1 cô gái tóc vàng xinh đẹp chỉ 2 tuần trước khi làm lễ cưới với MC chương trình truyền hình thực tế Billi Mucklow

Chồng đánh vợ sẽ phải ‘lên phường’, cấm tiếp xúc phạm vi 50 m

Đời sống

18:25:51 27/05/2022
Chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình có thể bị yêu cầu lên trụ sở công an xã làm việc, bị cấm tiếp xúc trong 3 ngày mà nạn nhân không cần phải viết đơn

Cố vấn Tổng thống Mỹ bí mật tới Saudi Arabia vận động sản xuất thêm dầu

Thế giới

18:19:37 27/05/2022
Chính phủ Mỹ đang tiếp tục triển khai chiến dịch gây sức ép đối với quốc gia Trung Đông phải xuất khẩu thêm dầu ra thị trường

Tại sao lại gọi là bệnh đậu mùa khỉ?

Sức khỏe

18:15:08 27/05/2022
Theo chuyên gia, bệnh đậu mùa khỉ được phát hiện lần đầu trên khỉ vào năm 1958. Ca đầu tiên trên người được ghi nhận vào năm 1970 tại Congo. Virus gây bệnh đậu mùa khỉ thuộc chi Orthopoxvirus trong họ virus Poxviridae. Bệnh cũng có liên...

Nếu không thể quên, xin em cũng đừng... nhớ

Tình yêu

18:14:47 27/05/2022
Những ngày đông lại về, lòng anh bâng khuâng niềm xao xuyến, anh nhớ em nhớ về những ngày mình bên nhau hạnh phúc. Giờ đây, ở xứ người anh chỉ mong sao thời gian qua đi thật nhanh để anh được về bên em. Để chúng mình viết tiếp cuốn nhật...

Ngày 27/5: Có 1.239 ca COVID-19 mới, liên tục không ghi nhận F0 tử vong

Sự kiện nóng

18:13:24 27/05/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 27/5 của Bộ Y tế cho biết có 1.239 ca mắc COVID-19 mới tại 46 tỉnh, thành phố. Trong ngày có 9.356 F0 khỏi, gấp hơn 7 lần số mắc mới; Hôm nay không ghi nhận F0 tử vong