Cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu

Theo dõi VGT trên

Được biết cặp đôi này đã làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để gia đình có thêm thành viên mới.

Trong thời gian gần đây, sự chú ý của cư dân mạng đã dành cho hành trình bầu bí của một cặp đôi ở t.uổi U50 tại Hà Nội. Nhân vật chính trong câu chuyện là chú Hiền và cô Hoa, cả hai đều đang ở độ t.uổi U50 và cô Hoa đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ.

Cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu - Hình 1

Với hơn 100k người theo dõi trên kênh, chú Hiền chia sẻ hành trình chăm sóc vợ bầu của mình từ A-Z.

Cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu - Hình 2

Cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu - Hình 3

Cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu - Hình 4

Từ việc bóp vai, đ.ấm bóp, cắt hoa quả cho vợ,… đến việc đưa vợ đi khám thai và dậy sớm để quạt tay cho vợ khi mất điện, chú Hiền luôn sẵn sàng chiều chuộng vợ hết mức có thể.

Cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu - Hình 5

Ngoài ra, cặp đôi cũng thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong một đoạn clip của con gái lớn, TikToker Huyền Trang, có hơn 691k lượt theo dõi.

Video đang HOT

Cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu - Hình 6

Trong clip, người yêu của Huyền Trang đưa mẹ vợ đi khám thai khi bố bận đột xuất. Đoạn clip này nhanh chóng thu hút 6 triệu lượt theo dõi chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Phản hồi từ cư dân mạng về hành động của cặp đôi này đa dạng. Một số người bày tỏ sự quan ngại vì cô Hoa đã ở t.uổi cao và các con cũng đã lớn. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến tích cực chúc mừng gia đình vì sắp có thêm thành viên mới. Chú Hiền đã giải thích rằng dù vất vả, nhưng họ vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc với quyết định này.

Bên cạnh đó, Huyền Trang cũng tiết lộ rằng bố mẹ đã sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để đón thêm thành viên mới, đồng thời trả lời những ý kiến phản đối bằng việc nhấn mạnh tình cảm gia đình là điều bình thường và cần thiết.

Dù có ý kiến trái chiều, câu chuyện về gia đình này và hành trình mang thai của cặp đôi U50 vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Điều này thể hiện sự đa dạng và sự quan tâm đến các vấn đề gia đình và sức khỏe trong xã hội hiện đại.

Tận tình chăm sóc vợ hôn mê, khi vợ tỉnh lại chồng liền đòi ly hôn vì phát hiện sự thật khó chấp nhận

Để chữa bệnh cho vợ, anh Tân đã dốc hết t.iền tiết kiệm của mình rồi tận tâm chăm sóc vợ.

Cuối cùng chị Đệ cũng tỉnh lại và dần dần bình phục.Trong hôn nhân có những giới hạn không thể bị phá vỡ. Một khi giới hạn bị đạp đổ, hôn nhân cũng sẽ bị đẩy tới bên bờ vực đổ vỡ. Tuy nhiên có người lại không hiểu điều này, liên tục giẫm đạp lên giới hạn của nửa kia.

Anh Trần Bảo Tân và chị Trần Kim Đệ (sống ở Trung Quốc) đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai nhanh chóng kết hôn sau một thời gian ngắn yêu nhau. Cuộc sống của cặp vợ chồng son vô cùng hạnh phúc, viên mãn và sau đó chị Đệ cũng sinh cho chồng một cô con gái xinh xắn.

Vì cả hai vợ chồng đều bận rộn với công việc nên phần lớn thời gian con gái anh Tân đều được bố mẹ anh chăm sóc. Gia đình vốn rất hòa thuận, vui vẻ nhưng một đêm nọ, sau khi anh Tân tỉnh giấc từ cơn ác mộng, gia đình hạnh phúc của anh đã tan thành mây khói.

Anh Tân kể, nửa đêm hôm đó anhgiật mình tỉnh giấc vì cơn ác mộng. Nhìn sang bên cạnh lại không thấy vợ đâu. Nghĩ vợ sang ngủ cùng con gái nên anh qua tìm nhưng cũng không thấy. Hỏi con gái có thấy mẹ không cô bé cũng lắc đầu.

Sau đó, anh Tân đi sang phòng khách nhưng vẫn không thấy bóng dáng vợ đâu. Lo lắng, trời vừa rạng sáng anh liền chạy về nhà bố mẹ vợ hỏi thăm về tung tích của vợ. Nhưng bố mẹ vợ lại nói rằng, chị Đệ không về đây rồi lo lắng hỏi có phải hai vợ chồng cãi nhau không?

Tận tình chăm sóc vợ hôn mê, khi vợ tỉnh lại chồng liền đòi ly hôn vì phát hiện sự thật khó chấp nhận - Hình 1

Anh Trần Bảo Tân kể về việc vợ đột ngột mất tích.

Chàng rể thành thật trả lời, dạo gần đây sức khỏe anh không tốt và uống quá nhiều thuốc khiến cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, nhưng họ không hề cãi nhau.

Nghe vậy, bố mẹ vợ cảm thấy sự việc nghiêm trọng nên đã yêu cầu anh gọi cảnh sát để tìm người. Tuy nhiên, cảnh sát đã tìm kiếm nhiều ngày mà không có tin tức gì. Dẫu vậy, anh Tân chưa bao giờ từ bỏ việc tìm kiếm vợ.

Thế nhưng, anh còn phải k.iếm t.iền nuôi con gái nên anh đành từ bỏ công việc ban đầu và chuyển sang làm bảo vệ với mức lương thấp hơn. Bởi công việc này sẽ tiếp xúc với nhiều người, như vậy vừa có thu nhập để nuôi con, vừa có thể tranh thủ hỏi thăm tung tích của vợ.

Nhưng năm này qua năm khác, từ lúc con gái đi học đến khi tốt nghiệp cấp 3, 14 năm qua anh Tân vẫn không có tin tức gì của vợ. Khi không còn hy vọng gì nữa thì đột nhiên một ngày, chị vợ lại gọi điện cho anh, nói rằng chị đã tìm thấy em gái mình và hiện chị Đệ đang ở bệnh viện.

Nghe tin này, anh Tân vừa mừng vừa lo, vội vàng chạy đến bệnh viện. Chị Đệ trông hốc hác, xuống sắc hơn hẳn, đã vậy còn mắc bệnh phụ khoa nghiêm trọng. Nhìn vợ nằm trên giường bệnh, anh Tân không khỏi thắc mắc mấy năm qua vợ đã đi đâu, tại sao lại mắc bệnh nặng thế này? Nhưng những câu hỏi này không ai trả lời cho anh Tân ngay được vì khi ấy vợ anh vẫn đang hôn mê.

Để chữa bệnh cho vợ, anh Tân đã dốc hết t.iền tiết kiệm của mình rồi tận tâm chăm sóc vợ.

Cuối cùng chị Đệ cũng tỉnh lại và dần dần bình phục.

Tận tình chăm sóc vợ hôn mê, khi vợ tỉnh lại chồng liền đòi ly hôn vì phát hiện sự thật khó chấp nhận - Hình 2

Khi vợ hôn mê nằm ở bệnh viện, anh Tân đã chăm sóc vợ chu đáo. (Ảnh minh họa)

Sau khi tra hỏi, chị Đệ mới nói rằng 14 năm qua chị không đi đâu cả mà chỉ ở nhà anh hàng xóm tên Ông Trường Hoa. Tin này khiến anh Tân sốc nặng. Anh vội vàng chạy tới nhà hàng xóm họ Ông kia rồi yêu cầu gã giải thích tại sao lại giấu vợ anh suốt 14 năm.

Nhưng lời giải thích của hàng xóm khiến anh Tân càng suy sụp hơn. Anh ta nói, chị Đệ tự nguyện đến đây chứ anh ta không hề ép buộc chị.

Hóa ra, sức khỏe của anh Tân không tốt, ngoài mặt chị Đệ không nói gì nhưng trong lòng lại đầy sự tức tối, khó chịu. Chị thường phàn nàn về sức khỏe của chồng trước mặt hàng xóm họ Ông.

Người hàng xóm này cũng không có tình cảm với vợ mình, thường càm ràm về vợ với chị Đệ. Dần dần, hai người có cảm tình với nhau làm ra chuyện sai trái. Sau đó, anh Ông cũng ly hôn vợ.

Mỗi khi chồng không ở nhà, chị Đệ liền lén lút đến nhà hàng xóm ngủ qua đêm. Hai người ngày càng liều lĩnh hơn, tần suất ăn nằm ngày càng nhiều khiến sự bất mãn với chồng trong lòng chị Đệ tăng lên theo thời gian.

Cuối cùng, chị đã bỏ trốn khỏi nhà, sống trong nhà hàng xóm suốt 14 năm. Chị trốn trên gác của nhà anh Ông và thỉnh thoảng mới ra ngoài vào ban đêm,nên anh Tân mới không thể tìm thấy vợ.

Biết mình có lỗi, chị Đệ cúi đầu xấu hổ xin lỗi, mong chồng cho mình cơ hội quay về nhà và hứa sẽ sống thật tốt với anh.

Nhìn người vợ yêu quý mình tìm kiếm suốt 14 năm, anh Tân mềm lòng đưa chị về nhà, tha thứ cho mọi việc chị đã làm trước đây và đưa nấu đồ ngon cho vợ tẩm bổ. Dưới sự chăm sóc cẩn thận của chồng, sức khỏe của chị Đệ hồi phục rất tốt.

Nhưng không ngờ, chị Đệ vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục lén lút qua lại với người hàng xóm họ Ông. Bức xúc, anh Tân quyết định đệ đơn ly hôn, kết thúc "trò hề" 14 năm của hai người.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Muối "trả giá đắt" sau phát ngôn đùa cợt, bị đình chỉ công tác, mất chức
10:38:35 24/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Cường Đô La lộ thỏa thuận hôn nhân, vợ từ chối ở chung mẹ chồng vì 1 lý do
11:15:50 23/07/2024
Shark Bình phủ nhận chuyện người thứ 3, Hoàng Kim Chi tức tốc nói thẳng 1 chuyện
10:23:58 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Cường Đô La bị vợ phán thẳng mặt, câu nói rúng động bị đào giữa lúc mẹ bị bắt
16:01:02 24/07/2024
Tiktoker Đan Phương gặp công an vụ đòi nhảy ngày Quốc tang, fan đòi "lột mặt nạ"
11:32:38 24/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024
Nam diễn viên hạng A thừa nhận ngoại tình trước toà?
17:53:16 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác
17:50:25 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích
20:48:41 24/07/2024

Tin mới nhất

Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều

16:44:03 24/07/2024
Vợ chồng cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bà xã Doãn Hải My đang rao báo căn hộ cao cấp trị giá 9 tỷ đồng, nhanh chóng đi làm 1 điều khiến dân tình xôn xao. Hình ảnh bị rò rỉ đã phanh phui toàn bộ.

Mẹ Cường Đô La chỉ học hết lớp 12, không tấm bằng ĐH vẫn thành tỷ phú, vì sao?

16:05:34 24/07/2024
Mẹ doanh nhân Cường Đô La - bà Nguyễn Thị Như Loan là nữ đại gia nổi tiếng trên thương trường và sở hữu khối tài sản đồ sộ. Thế nhưng, trong quá khứ bà chỉ mới học hết lớp 12 và chưa từng có một tấm bằng đại học nào khiến nhiều người ch...

Hằng Du Mục hé lộ bí quyết được lòng con riêng của chồng, khen Quang Linh 1 câu

15:18:50 24/07/2024
Hằng Du Mục tên thật là Nguyễn Thị Thái Hằng (1995, quê ở Cà Mau). Trước khi trở thành một content creator sở hữu tài khoản sở hữu 3,4 triệu follow, chiến thần livestream Hằng Du Mục từng có một t.uổi thơ rất vất vả.

Vợ Đoàn Văn Hậu sức khỏe sa sút hậu sinh con, không dám di chuyển, CĐM lo lắng

11:57:58 24/07/2024
Mới đây, vợ Đoàn Văn Hậu bất ngờ nhận về nhiều sự quan tâm khi nói về tình hình sức khỏe sau khi sinh con đầu lòng. Dòng trạng thái của cô nàng khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng.

Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng

10:58:08 24/07/2024
Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một phụ nữ lớn t.uổi vai đeo túi, tay cầm một ít t.iền lẻ bước vào quán bún riêu. Bà đến quầy hàng và ra hiệu chủ quán bán cho một tô bún riêu đúng với số t.iền ít ỏi.

Khoảnh khắc rùng mình: Người chèo thuyền chạm trán trăn anaconda khổng lồ

10:57:15 24/07/2024
Con trăn Anaconda trưởng thành có thể dài tới 9m và nặng 550kg. Kích thước ngoại cỡ của chúng có lẽ chỉ thua kém một chút so với giống trăn hoa châu Á.

Hot girl 2k1 "cưa đổ" đồng nghiệp U50 của bố, cả nhà sốc khi con gái đòi cưới

10:21:47 24/07/2024
Thời gian qua, câu chuyện tình chú - cháu của cặp đôi cách nhau 20 t.uổi ở Đà Nẵng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, nhà trai lại là đồng nghiệp của bố cô dâu.

Bếp cơm nghĩa tình phục vụ tận bàn, đổi món mỗi ngày

06:42:58 24/07/2024
Trên đường Phan Chu Trinh, khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu, TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) có một bếp cơm nghĩa tình mỗi trưa thu hút hàng trăm người tới ăn cơm với giá 0 đồng.

Tan chảy trái tim vì Capybara quá đáng yêu

06:40:20 24/07/2024
Chuột lang nước Capybara đã trở thành một hot trend được đông đảo bạn trẻ săn đón. Đa số giới trẻ thích thú vì chú chuột này siêu đáng yêu.

Mẹ Cường Đô La lương bèo bọt, tổng giám đốc chỉ 11 triệu/tháng, con số khó tin

06:31:36 24/07/2024
Mẹ doanh nhân Cường Đô La - bà Nguyễn Thị Như Loan là Tổng giám đốc CTY Quốc Cường Gia Lai, vừa bị bắt giữ khiến dân mạng không ngừng hoang mang. Số t.iền lương của bà hàng tháng ngay sau đó cũng bị netizen soi ra.

Nóng: Cường Đôla chính thức thay mẹ ruột làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai

16:59:15 23/07/2024
CTCP Quốc Cường Gia Lai (mã QCG) đã có văn bản công bố thông tin gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) về việc bà Nguyễn Thị Như Loan (tổng giám đốc) bị khởi tố.

Láo Soái Nhi: Tay trắng khởi nghiệp, nhờ giọng hát nay thành tiktoker triệu fan

16:25:42 23/07/2024
Từ nàng Hotgirl sinh năm 1997 với quyết tâm khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng, Láo Soái Nhi hiện đang là nữ Tiktoker gây bão cõi mạng, với cá tính và tài năng đáng ngưỡng mộ. Cô đang từng ngày chứng minh năng lực, chiếm trọn tình cảm c...

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Nàng Hậu Đảo Thiên Đường mặc casual toàn outfit năng động

Phong cách sao

23:02:32 24/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang) gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

Trắc nghiệm

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng

Sao châu á

21:54:33 24/07/2024
Nữ thần màn ảnh thập niên 80 Châu Huệ Mẫn đã chia sẻ về cách cô giữ mối quan hệ của mình với chồng - nhà văn Nghê Chấn - bền chặt qua nhiều năm.

Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui

Sao việt

21:51:47 24/07/2024
Ngày 24/7, NSƯT Vũ Luân chia sẻ hình ảnh mới cùng thông tin trở thành giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư

Góc tâm tình

21:30:50 24/07/2024
Tại sao Thanh lại đột ngột tốt với vợ chồng tôi thế? Bố mẹ tôi làm công nhân, nhà đông con, tôi là chị cả phải nghỉ học và đi làm k.iếm t.iền.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.