Cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả “đỉnh cao” khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc!

“Anh ấy chinh phục gia đình mình vì sự tử tế, ăn nói lễ phép, lịch sự, biết quan tâm và hơn hết chính là sự cầu tiến trong công việc, học hành”, Vân chia sẻ.

Trên mạng xã hội TikTok, có những nhân vật khiến người ta phải trầm trồ, ngưỡng mộ về sự sang-xịn-mịn và thành công.

Lê Hồng Vân cũng là một nhân vật như thế. Trong các clip đăng tải, cô nàng luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp mỹ mãn, đeo trang sức, túi xách hàng hiệu. Và đặc biệt hơn, những đoạn clip khoe câu chuyện tình yêu của Vân cũng nhận về nhiều lời khen ngợi.

Clip tình yêu của cặp đôi Sài Thành

Câu chuyện tình của đôi bạn học

Bạn trai của Hồng Vân là Cao Vinh. Cặp đôi đều là sinh viên Y khoa và có định hướng theo ngành Thẩm mỹ như những gì họ vẫn ao ước.

Họ quen nhau bởi học cùng trường đại học. Vinh là người nói ít nhưng làm nhiều, trong cuộc sống có mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng hoàn thành được mục tiêu đó. Sự chín chắn và trưởng thành ấy khiến Vân rung rinh và rồi cả hai yêu nhau.

“Tính đến hiện tại, hai đứa mình ở bên nhau được 5 năm. Cả hai cùng học, cùng hướng thiện, cùng xây dựng ước mơ và giúp đỡ nhau trong tất cả mọi chuyện. Sự chân thành và luôn biết nghĩ cho người khác là điều mình trân trọng nhất ở anh ấy” , Hồng Vân chia sẻ.

Cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả đỉnh cao khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Hình 1

Hành trình yêu đương của cặp đôi gắn liền với sự trưởng thành của chính họ. Chẳng phải đến với nhau khi đã trưởng thành. Họ gắn bó từ lúc mới 19 đôi mươi, cùng xác định mục tiêu phấn đấu và giúp đỡ đối phương, đồng hành cùng đối phương đến với mục tiêu đó.

Vân kể: “Hai đứa mình đã đi với nhau một chặng đường khá dài, lúc nào cũng phấn đấu vì nhau, tình cảm dành cho nhau chân thành và cảm xúc cũng chân thật nhất. Đến hiện tại, bọn mình vẫn bảo nhau phát triển bản thân để hướng đến sự nghiệp và hôn nhân trong tương lai gần nhất”.

Được biết, Hồng Vân là con gái cưng của một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Sài Gòn. Gia đình cô cũng sở hữu thẩm mỹ viện lớn. Bởi vậy, không ngoa khi nói rằng Vân là một rich kid thứ thiệt.

Cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả đỉnh cao khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Hình 2

Cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả đỉnh cao khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Hình 3

Cặp đôi là trai xinh gái đẹp thứ thiệt.

Trong nhà Vân, cô là con gái duy nhất trong nhiều anh em nên bố mẹ cũng rất khó tính trong việc “chọn rể”. Ấy vậy mà lúc gặp Vinh, “đằng gái” đã rất hài lòng và chấp thuận cho mối quan hệ của cả hai.

Hồng Vân nhớ lại: ” Khi đó anh Vinh đến nhà, ba mẹ mình sau một lúc tiếp xúc đã rất vui. Anh ấy chinh phục gia đình mình vì sự tử tế, ăn nói lễ phép, lịch sự, biết quan tâm và hơn hết chính là sự cầu tiến trong công việc, học hành.

Mình còn nhớ ngày đầu anh đến chính là sinh nhật em trai mình. Anh nhận được nhiều lời khen từ phía các thành viên trong nhà. Cũng vì sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình càng khiến cho tình cảm của hai đứa tốt hơn nữa”.

Trong suốt 5 năm yêu nhau, Hồng Vân và Vinh đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Vinh không hay nói nhưng lại thích làm. Anh thích tự tay tổ chức sinh nhật cho bạn gái hoặc nấu ăn cho Vân. Tất cả những sự quan tâm đó đều khiến cô gái trẻ cảm động.

“Anh ấy chính là món quà quý giá mà mình nhận được: Một người bạn trai chân thành, yêu mình hết mực. Có lẽ không cần nhắc đến những món đồ vật chất bởi có đánh đổi bao nhiêu quà đắt tiền vẫn chẳng bằng được sự quan tâm và tình cảm thật lòng đó”, Vân kể.

Cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả đỉnh cao khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Hình 4

Cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả đỉnh cao khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Hình 5

Cặp đôi đều là bác sĩ tương lai.

Về phần bố mẹ Vinh, họ cũng rất tâm đắc cô con dâu tương lai vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang lại nền nã, khéo léo. Với Vân, có lẽ “món quà” lớn nhất cô nhận được từ gia đình chồng chính là sự khen ngợi và có gì vui vẻ cũng đều thoải mái chia sẻ với mình.

Đối với ai cũng vậy, yêu đương mà được gia đình hai bên ủng hộ, vun đắp thì ngày càng hạnh phúc thật nhiều.

Clip cầu hôn của cặp đôi rich kid

Tình bạn tuyệt vời của hai bên thông gia

Hiện tại, mối quan hệ của gia đình Vân và Vinh rất tốt. Đặc biệt hơn là hai ông thông gia. Ngày xưa khi con cái chưa yêu nhau, họ chỉ biết sơ sơ về đối phương. Bây giờ, hai ông thông gia giống như một cặp đôi bạn thân vậy. Họ cũng là những người cùng công tác trong ngành y, có nhiều điểm chung nên càng dễ nói chuyện.

“Hai bên gia đình mình đã đi du lịch cùng nhau. Sự kiện đặc biệt trong cuộc sống hai nhà cũng đều có mặt”, Vân chia sẻ.

Cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả đỉnh cao khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Hình 6

Vinh đã cầu hôn Vân trong một buổi lễ có sự chứng kiến của hai bên gia đình cách đây một thời gian. Họ cũng dự định sẽ tổ chức lễ ăn hỏi trước vào năm 2022 và lễ cưới thì tiến hành sau khi học hành xong xuôi. Nói đến dự định của bản thân, Vân thoải mái tâm sự:

“Mình muốn một hôn lễ có sự góp mặt của tất cả người thân trong gia đình, bạn bè thân thuộc đến chung vui. Đám cưới đó phải thể hiện được cá tính của mình và anh Vinh. Nó cũng mang ý nghĩa về sự vĩnh cửu của tình yêu, điều mà mình vẫn luôn hướng đến từng ngày. Thật sự mình cũng rất mong chờ đến ngày hai đứa về chung một nhà đấy”.

Vì Vân và Vinh đều cùng học Y, sau này công tác trong ngành nên họ càng dễ dàng thấu hiểu và xây dựng tương lai cùng nhau.

Vân chia sẻ: “Chúng mình vẫn học và cố gắng giữ thương hiệu thẩm mỹ viện của gia đình. Sau đó sẽ tự tay phát triển thêm nhiều chi nhánh mới. Cả hai vẫn sẽ đồng hành cùng nhau và thấu hiểu nhau trong mỗi quyết định cuộc đời”.

Cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả đỉnh cao khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Hình 7

Cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả đỉnh cao khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Hình 8

Cặp đôi rich kid Sài thành nhan sắc cực phẩm: Mối quan hệ đặc biệt của hai ông thông gia và câu đáp trả đỉnh cao khi bị nói vì giàu nên hạnh phúc! - Hình 9

Vân đã nhận lời cầu hôn của Vinh.

Dưới clip của Vân, nhiều dân mạng cho rằng vì xuất phát điểm của cả cô và Vinh đều là rich kid nên chuyện tình yêu luôn thuận lợi, cuộc sống phủ lên màu hồng. Nói đến điều này, Vân quyết liệt cho rằng cả hai không phải rich kid.

Những gì họ có được đều xuất phát từ gia đình nhưng cặp đôi cũng đã cố gắng bằng khả năng của bản thân để đạt được thành tựu riêng. Bởi vậy, nói rằng dựa hoàn toàn vào gia đình giàu có hay gia đình tác động đến mối quan hệ của họ là hoàn toàn sai trái.

Vân bày tỏ: “Gia đình là thần tượng để hai đứa noi theo và cố gắng phát triển bản thân hơn để xứng đáng với những gì mình đang có. Hai đứa chưa bao giờ cho rằng vì xuất phát điểm như vậy nên sẽ ỷ lại.

Mình nghĩ mỗi người đều có một định nghĩa về tình yêu của riêng họ nhưng đối với mình tình yêu chỉ bền lâu khi hai bên biết vun đắp, tôn trọng và chân thành với nhau. Bọn mình đúng là rich kid đấy chứ, giàu về tình nghĩa, tình yêu thương”.

Chúc cho cặp đôi xinh đẹp này sẽ sớm có một hôn lễ trong mơ và đạt được thành công trong cuộc sống!

Có một thói quen khi đi gội đầu ngoài tiệm mà đa phần chị em đều mắc phải: Bác sĩ lên tiếng cầu xin mọi người chấm dứt vì quá nguy hiểm!

Việc lan truyền hành vi vò đầu bứt tóc kiểu này trên Tiktok được coi là hành động độc hại, vô cùng nguy hiểm mà giới chuyên gia kịch liệt lên án.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đang lan truyền video của một thợ cắt tóc tiến hành giật những nhúm tóc nhỏ của khách hàng. Trong video này, anh ta thực hành việc "Scalp Popping" - giật từng mảng tóc của khách hàng. Mặc dù hành động này có thể khiến vị khách cảm thấy hấp dẫn nhưng điều này thực sự là một loại hình tra tấn gây ám ảnh với nhiều người.

Bài đăng này đến từ @asmr.barber, dường như là của một thợ cắt tóc người Ấn Độ. Âm thanh được tạo ra từ hành động này dường như đã được nâng thêm một chút để tạo thêm sự tò mò cho người xem.

Trend giật tóc chữa đau đầu được chuyên gia cảnh báo.

Một người dùng Tiktok khác khá nổi tiếng, @tonyyoundmd giải thích những gì "Scalp Popping" này thực sự đang làm. "Đó là khi bạn kéo tóc quá mạnh, bạn sẽ tác động đến cân sọ (bao phủ bên ngoài sọ não), tạo ra âm thanh lộp độp.

Vò đầu bứt tóc là một xu hướng mới trên TikTok khiến mọi người dùng tay để giật từng mảng tóc theo đúng nghĩa đen. Các video đã thu được hàng triệu lượt xem trên ứng dụng truyền thông xã hội và khiến giới chuyên gia vô cùng lo lắng.

Giật từng mảng tóc để chữa đau nhức đầu hay vì bất cứ mục đích gì đều không an toàn

Nhiều người cho rằng, giật tóc cũng tương tự như massage, khi giật nhẹ tóc sẽ mang đến cảm giác thư giãn, giúp bạn giảm được cơn đau đầu. Nhưng đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, tác động bên ngoài, không làm giảm được những tác nhân nội sinh bên trong gây ra bệnh đau đầu. Chưa kể hành động này còn có thể gây ra nhiều hệ lụy không mong muốn khác.

Có một thói quen khi đi gội đầu ngoài tiệm mà đa phần chị em đều mắc phải: Bác sĩ lên tiếng cầu xin mọi người chấm dứt vì quá nguy hiểm! - Hình 1

Giật từng mảng tóc để chữa đau nhức đầu hay vì bất cứ mục đích gì đều không an toàn

Theo Jon Musgrave (một chuyên gia vật lý trị liệu được cấp phép có trụ sở tại NYC), lần đầu tiên anh biết đến dịch vụ này là qua một khách hàng. Người phụ nữ Mexico này đến xin làm để giảm chứng đau nửa đầu. Tất nhiên đây không phải kỹ thuật xoa bóp tiêu chuẩn của phương Tây, và cũng không phải là điều mà BS Jon Musgrave sẽ làm với bản thân hoặc với người khác.

Anh bày tỏ lo lắng, phương pháp chữa bệnh kiểu này có thể gây rách da hoặc các mô liên kết bên dưới. Thậm chí, anh còn so sánh nó với việc tự bẻ cổ của chính mình. "Đó là điều mà nhiều người làm nhưng không hề an toàn", BS Jon Musgrave nhận định.

Tiếng động lộp độp khiến các Tiktoker bị cuốn hút khi xem giật tóc là gì?

Theo chuyên gia, đó có thể là màng đệm (một lớp vỏ mỏng của mô liên kết giữ xương, cơ, các cơ quan, mạch máu và các đầu dây thần kinh) bị xé ra khi da kéo ra khỏi hộp sọ. "Khi da nhanh chóng bị kéo ra khỏi xương, nó tạo ra một khoảng chân không, không gian bị chất lỏng lấp đầy, giống như kéo một chiếc cốc bị hút ra khỏi bức tường nhà tắm", BS Jon Musgrave nhận định.

Có một thói quen khi đi gội đầu ngoài tiệm mà đa phần chị em đều mắc phải: Bác sĩ lên tiếng cầu xin mọi người chấm dứt vì quá nguy hiểm! - Hình 2

Phương pháp chữa bệnh kiểu này có thể gây rách da hoặc các mô liên kết bên dưới.

Điều này về lâu dài không hề tốt cho sức khỏe vùng đầu của bạn. Nhất là có thể gây ảnh hưởng đến hộp sọ, não bộ...

Khi bị đau nhức đầu, bạn nên làm gì?

Chuyên gia khuyên nên đặt cả 8 ngón tay của 2 bàn tay lên 2 bên hộp sọ (trừ ngón cái để ra sau), sau đó tạo những vòng tròn nhỏ, đầu tiên đi theo một hướng từ dưới lên trên, sau đó là những hướng khác để đảm bảo di chuyển khắp da đầu.

"Bạn có thể di chuyển bàn tay của mình đến những vị trí khác nhau như mặt trước, mặt sau, hai bên và đỉnh hộp sọ.

Giới chuyên gia cũng khuyến cáo thêm, nếu bị đau đầu, bạn có thể tiến hành day bấm đúng các huyệt vị để ngăn chặn tình trạng này thay vì đi giật từng mảng tóc có nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Có một thói quen khi đi gội đầu ngoài tiệm mà đa phần chị em đều mắc phải: Bác sĩ lên tiếng cầu xin mọi người chấm dứt vì quá nguy hiểm! - Hình 3

Nếu bị đau đầu, bạn có thể tiến hành day bấm đúng các huyệt vị để ngăn chặn tình trạng này thay vì đi giật từng mảng tóc có nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

BS đa khoa Nguyễn Xuân Quang (Học viện Quân y) chia sẻ thêm, khi thường xuyên bị đau đầu do căng thẳng, mất ngủ, làm việc quá sức hoặc chẳng vì lý do gì cả..., trước khi tìm đến thuốc giảm đau hoặc dại dột tìm theo những cách làm độc hại trên, bạn có thể day bấm huyệt để nhanh chóng hết đau đầu.

Nên day bấm đúng huyệt toản trúc, huyệt nghinh hương, huyệt thái dương, huyệt phong trì, huyệt ế phong. Sau khi kết thúc hãy dùng cả 10 đầu ngón tay ấn lên đầu day bấm trong 1-2 phút. Cuối cùng, bạn vuốt lên da đầu từ trước ra sau bằng lực vừa đủ 30 lần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng04:35

Tiêu điểm

Đôi nam nữ "mây mưa" ngay trên bãi biển, khách du lịch choáng váng không dám nhìn gần
22:58:15 08/12/2021
Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng
19:00:54 08/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Nàng thơ kiêm phu nhân "lộng quyền" trong công ty chủ tịch, ra lệnh đuổi nhân viên liên tục?
10:50:11 09/12/2021
Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Cực sốc: Bí mật động trời về chuyện nàng thơ sinh con cho chủ tịch, hóa ra là kế hoạch cao tay nhằm hợp thức hóa quan hệ
09:43:24 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021
"Bạn" chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: "Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả"
14:59:39 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Khả Như, Phi Phụng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự gia đình người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
13:46:32 09/12/2021
Đỗ Thị Hà thắng 'Head To Head', thêm cơ hội đi sâu Miss World
13:14:05 09/12/2021
Kim Duyên hé lộ nội dung buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe, thổi bùng khẩu chiến vì xưng hô "mày - tao"?
14:38:28 09/12/2021
Việt Hương tổ chức lễ giỗ đầu cho Chí Tài, nấu toàn món đúng sở thích
15:57:43 09/12/2021
Để vợ bầu về quê ở với mẹ chồng, tôi sợ hãi khi nghe cuộc gọi lúc đêm muộn
13:21:14 09/12/2021
Trúc Anh “Mắt biếc” lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau bao ngày im hơi lặng tiếng
12:41:23 09/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái mới trên mạng xã hội sau 1 ngày "im hơi lặng tiếng"
13:39:49 09/12/2021
Thấy bạn gái chăm làm việc nhà, tôi mừng thầm mình tìm được người chịu khó mà đâu ngờ mục đích thật sự phía sau
12:27:34 09/12/2021
Đi làm về mệt mỏi, tôi còn tuyệt vọng ngã quỵ hơn khi bước vào phòng tắm
12:23:49 09/12/2021
Lý do Tỉnh Bách Nhiên không bao giờ mời bạn về nhà
13:06:11 09/12/2021

Tin mới nhất

Bị nhân viên khinh rẻ "mua không nổi" dù đã chi 1,5 tỷ cho chiếc vòng hàng hiệu, "Thượng đế" tức đến mức nhập viện, câu chuyện sau đó còn đặc sắc hơn

18:18:48 09/12/2021
Vô tình nghe thấy mấy lời nói xấu sau lưng của nhân viên cửa hàng đồ hiệu, chàng trai tức tới mức phải nhập viện khám chữa bệnh luôn và ngay

Cô gái đi xin việc gặp nhà tuyển dụng khó ở, vừa nhắn 2 câu đã bị sếp "dỗi" rồi cho tạch luôn

16:12:50 09/12/2021
Có bạn trẻ nào đó từng than thở: Thời nay đi xin việc còn khó hơn đậu thủ khoa tốt nghiệp. Câu này có vẻ cũng đúng với một vài người, bởi không chỉ đến vòng phỏng vấn, mà cả từ gửi email tiếp xúc với HR, nếu không cẩn thận có thể bị đán...

Em trai học online tự nhiên nghiêm túc quá, chị gái bất chợt kiểm tra lịch sử duyệt web khiến cậu nhóc "chết đứng" tại chỗ

16:11:25 09/12/2021
Không ít học trò đùa nhau rằng: Học online thì dễ nhưng kiểm soát việc học lại khó. Bởi lẽ khi học online thường sẽ ngồi ở nhà một mình với cái máy tính, nếu không có đủ ý chí thì bạn rất dễ lơ là chuyện học mà lảng đi chơi game hoặc là...

Không muốn đi cách ly, người phụ nữ trốn trong đống phế liệu: Vậy mà cũng tìm được!

16:08:19 09/12/2021
Cách ly y tế là biện pháp hiệu quả nhằm hạn chế sự lây lan của virus SARS-CoV-2 ra ngoài cộng đồng

Năm 2021: Một năm rầm rộ quảng cáo quá đà, bị bóc phốt tùm lum, từ nghệ sĩ đến doanh nghiệp đều không tránh khỏi rắc rối

15:52:17 09/12/2021
Điểm lại năm 2021, quảng cáo thổi phồng có thể gây hại sức khỏe người tiêu dùng trở thành vấn đề nổi cộm, rất đáng lên án

Bị “body shaming" vì diện mạo livestream khác với ảnh sống ảo, nữ streamer rưng rưng vì ấm ức

15:50:25 09/12/2021
Thừa nhận rằng ngoại hình không hề xuất sắc, nữ streamer nghẹn ngào rằng mình đã cố gắng che đi những khuyết điểm

Chàng trai định đến đám cưới người yêu cũ "quậy tưng", nhưng chưa kịp phá đám thì đã có hành động khiến dân mạng ngã ngửa

15:49:26 09/12/2021
Chàng trai và cô dâu từng là người yêu của nhau. Hai người chính thức quen nhau từ thời đại học và yêu đương mặn nồng trong suốt 5 năm liền

Không cần đánh ghen, chính thất “hiến kế” xử lý tiểu tam theo cách mà kẻ thứ ba nào đọc xong cũng thấy run!

15:48:12 09/12/2021
Đúng là chẳng có gì hiệu quả bằng việc phơi bày bộ mặt thật của kẻ thứ ba ra cho tất cả được biết

Tình hình hiện tại của Vương phi Monaco sau thời gian "biến mất" và lời khẩn cầu thống thiết từ người chồng

15:47:07 09/12/2021
Mới đây, cha Vương phi Monaco đã tiết lộ hiện trạng sức khỏe của nàng dâu hoàng gia khi đang trong thời gian ở ẩn

Johnny Đặng sắp làm thầy giáo hậu lùm xùm lừa đảo Khoa Pug, Lộc Fuho cũng bị réo tên?

15:44:53 09/12/2021
Vụ ồn ào Khoa Pug - Johnny Đặng đã tạm khép lại sau khi cả 2 tuyên bố muốn kết thúc drama

Xôn xao thông tin tỷ phú Johnny Đặng lên kế hoạch mở lớp dạy nghề làm hột xoàn, đẽo vàng online

15:30:44 09/12/2021
Vụ ồn ào Khoa Pug - Johnny Đặng đã tạm khép lại sau khi cả 2 tuyên bố muốn kết thúc mọi chuyện

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi

15:19:00 09/12/2021
Công nương Kate đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhân dịp Giáng sinh 2021, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình

Học sinh lớp 5 đặt câu với cụm từ "Tôi là...": Cô giáo đang tươi cười, nghe đáp án của trò xong bỗng thấy đau buốt cả đầu!

15:02:40 09/12/2021
Trẻ nhỏ thường có những suy nghĩ ngây thơ, và đôi khi khá kỳ quặc khiến người lớn khó lòng giải thích nổi. Khi học tập, đặc biệt là khi viết Văn, làm các bài tập tiếng Việt thì trí tưởng tượng phong phú này của trẻ lại càng được phát hu...

"Mẹ ơi, con đau quá" - Bé gái 3 tuổi nắm chặt quần sau khi tan học, bà mẹ lật ngược quần ra liền bật khóc

15:01:14 09/12/2021
Điều kiện ăn uống, sinh hoạt của trẻ em trường mầm non đang là vấn đề được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Bởi ngày càng có nhiều vụ việc tiêu cực trong trường mầm non khiến cha mẹ đặt ít nhiều nghi ngại khi cho con đến trường

Đinh Công Đạt - CEO S.Tix Coffee bị tố lừa 200 tỷ, hiện đang mất tích là ai?

14:17:20 09/12/2021
Đinh Công Đạt - CEO trẻ của S.Tix Coffee đang khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi lo lắng khi bất ngờ bốc hơi, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và trả mặt bằng trụ sở công ty

Hơn 112 triệu gửi tới bé 2 tuổi tay buộc dây, tập tễnh đi bán vé số: Ái My sẽ được đi học

13:53:44 09/12/2021
Với số tiền mạnh thường quân ủng hộ, bà Kim Hồng Hạnh (63 tuổi, bà Ngoại Ái My) dự định sẽ dùng để đưa cô bé được đến trường, không còn cùng mẹ đi bán vé số

Mỗi tuần làm đúng 15 tiếng nhưng vẫn kiếm dư tiền đi du lịch thế giới, sống như trong mơ: Cô gái này đang làm gì vậy?

12:46:53 09/12/2021
Trong khi đại dịch là thời điểm kinh hoàng của khá nhiều người trên thế giới, nhưng Norton lại biến nó thành lợi thế của mình

Tiểu thư 2k khoe quà Noel là dãy số 0 dài dằng dặc trong tài khoản ngân hàng: Coi vào ấm lây cả người!

12:44:26 09/12/2021
Xin trịnh trọng thông báo cho những ai chưa biết thì còn đúng nửa tháng nữa là sẽ tới Noel. Từ ngoài đường đến trên MXH, không khí Giáng sinh rất nhộn nhịp. Người tập trung trang hoàng nhà cửa, người làm bộ ảnh đón Noel và ngay lúc này ...

Tròn 1 năm được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long bất ngờ cập nhật tình trạng yêu đương hiện tại

12:06:10 09/12/2021
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ khoảng 1 năm về trước, thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long của Sao Nhập Ngũ 2020 là một trong những chiến thuyền mạnh nhất cõi mạng

Bài văn tả mẹ của học sinh Tiểu học: "Khuôn mặt to tròn xoè", chỉ có 5 câu mà phụ huynh đọc xong chắc xấu hổ lắm

11:56:21 09/12/2021
Không có gì thú vị hơn việc đọc văn của những đứa trẻ tiểu học. Những cô cậu luôn có trí tượng tưởng phong phú. Tuy nhiên, với sự ngây ngô và thật thà của mình, không ít bài văn khiến cư dân mạng cười nắc nẻ

Những màn “theo chồng bỏ cuộc chơi” đột ngột của các hot girl đình đám: Người “song hỷ” trong một nốt nhạc, người 19 tuổi đã là mẹ 2 con

11:55:20 09/12/2021
Cùng với sự phát triển của MXH, ngày càng nhiều những gương mặt xinh xắn mới được phát hiện và chú ý

Nhận bia mộ của mẹ, con trai "than trời", lý do khiến tất cả vừa thương vừa trách thợ xây

11:52:16 09/12/2021
Sau khi nhận bàn giao hoàn thành công trình xây mộ cho người mẹ quá cố, người đàn ông khá hài lòng cho đến khi nhìn vào phần bia mộ

8X Hà Nội kể chuyện về thú chơi vòng tay: Sau vài năm gia tài lên đến hơn trăm triệu, tài nhất là khiến chồng từ phàn nàn sang ủng hộ cực nhiệt tình

11:52:05 09/12/2021
Chơi charm còn giúp chị Phạm Thanh Trà My có thêm rất nhiều cô bạn thân thiết có cùng đam mê giống mình

Khoa Pug thu về “chiến lợi phẩm” gây choáng sau khi “phốt” Johnny Đặng lừa 35 tỷ

11:44:18 09/12/2021
Những thông tin liên quan đến Khoa Pug, Vương Phạm và Johnny Đặng vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?

10:47:12 09/12/2021
Nhiều người tin rằng Khoa Pug và Johnny Đặng đã gương vỡ lại lành nhưng sự thật là gì?

Cụ bà mang mái tóc lúc nhúc chấy đến cầu cứu, chuyên gia phải đưa ra quyết định cấp tốc trong video cực viral 76 triệu lượt xem

10:17:27 09/12/2021
Mái tóc bạc của bà dù thưa và da đầu cũng không quá bẩn nhưng không hiểu vì lý do gì nó lại biến thành nơi trú ngụ lý tưởng cho hàng triệu con chấy như vậy

Sở hữu hàng triệu người theo dõi, con số chứng tỏ thành công hay những vấp ngã của nữ streamer 20 tuổi?

10:16:21 09/12/2021
Chính thức tròn 20 tuổi, nữ streamer Quỳnh Alee có được những dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp theo đuổi lĩnh vực game

Thí sinh Olympia tấu hài nhất lịch sử: Bị BTC "bắt thóp”, hành động sượng trân trên sân khấu làm cả MC lẫn khán giả cười vỡ bụng

10:01:53 09/12/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia là chương trình trí tuệ được mong đợi nhất với các bạn học sinh cấp 3. Không chỉ hấp dẫn bởi các màn so tài kiến thức, việc các thí sinh Olympia bày trò vui đùa trên sân khấu cũng giúp tăng lượng tương tác cho chư...

Có thể bạn quan tâm

Chuyển nhượng LPL 3 ngày đếm ngược: Chờ WBG của SofM ra mắt SwordArt

Esport

18:26:30 09/12/2021
LMHT Trung Quốc thật sự danh bất hư truyền. Đến cả kỳ chuyển nhượng, các đại diện LPL cũng so kè từng chút một. Đặc biệt, hàng loạt ông lớn còn không kiêng nể, liên tục đấu đá công khai. Thế nhưng, tới nay, ngoài ồn ào, thị phi, tất cả ...

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được

Phong cách sao

18:25:09 09/12/2021
Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con đã khiến chị em nào cũng ngỡ ngàng. Bí quyết của cô nằm ở một đồ vật mà chị em nào cũng mua được

Xe điện hạng sang Lexus UX 300e sắp ra mắt Malaysia, có về Việt Nam?

Ôtô

18:24:50 09/12/2021
Malaysia sẽ là thị trường Đông Nam Á tiếp theo được cung cấp mẫu crossover hạng sang chạy điện Lexus UX 300e, dự kiến ra mắt đầu năm 2022

Khán giả “cười xỉu” khi hit “My House” của 2PM được phát trong phim cổ trang

Nhạc quốc tế

18:24:09 09/12/2021
Đây cũng là một trong những điểm thu hút giúp Secret Royal Inspector & Joy ngày một được nhiều khán giả yêu thích bên cạnh cốt truyện thú vị và những màn pha cười đầy duyên dáng

Apple mất thêm 3 'chiến tướng' mảng xe điện 

Thế giới số

18:23:22 09/12/2021
Những cuộc di cư cho thấy những thách thức mà Apple phải đối mặt khi mở rộng sang một lĩnh vực mới là không hề đơn giản

Món ăn Phố Hội nhất định bạn phải thử

Ẩm thực

18:23:15 09/12/2021
Món ăn Phố Hội nhất định bạn phải thử như: Cơm gà bà Buội, cao lầu, hoành thánh, thịt xiên nướng… là những món ăn lâu nay đã làm mưa làm gió ở phố Hội (Quảng Nam)

Hướng dẫn dạy và học tiếng dân tộc thiểu số: Đồng bộ và chặt chẽ

Học hành

18:22:31 09/12/2021
Thông tư 32/2021/TT-BGDĐT hướng dẫn việc dạy và học tiếng nói, chữ viết của dân tộc thiểu số trong các cơ sở GD phổ thông, trung tâm GDTX nhận được sự quan tâm đặc biệt của thầy cô vùng dân tộc thiểu số, miền núi. 

Cố ca sĩ Phi Nhung được đề cử giải 'Mai Vàng' 2021

Nhạc việt

18:22:10 09/12/2021
14 thành viên Hội đồng Nghệ thuật đã đồng thuận cao về các ứng viên tranh giải trong 12 hạng mục với 44 nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình được lựa chọn

Lên Sa Pa săn mây, ngắm hoa anh đào

Du lịch

18:18:22 09/12/2021
Ai lên Sa Pa mùa này cũng đều sẽ ngỡ ngàng trước những khung cảnh rực hồng sắc hoa anh đào. Không chỉ ngắm hoa, Fansipan mùa đông cũng là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ săn mây

Vào Sài Gòn lập nghiệp với thu nhập chỉ 3,5 triệu/tháng, sau 8 năm cô gái 8x mua được nhà 2 tỷ

Sáng tạo

18:15:59 09/12/2021
Câu chuyện mua nhà của Như Ngọc chắc chắn sẽ mang tới nhiều động lực cho những bạn trẻ đang có mơ ước sở hữu cho mình một tổ ấm riêng

4 món đồ sequin giá rẻ giúp nàng tỏa sáng lấp lánh mùa lễ hội

Thời trang

18:15:00 09/12/2021
Những món đồ sequin lấp lánh có khả năng mê hoặc rất nhiều trái tim của các quý cô. Chúng là một phần không thể thiếu để giúp chị em tỏa sáng mùa lễ hội cuối năm

Phẫu thuật nội soi kết hợp điều trị đa mô thức - "khắc tinh" của ung thư thực quản

Sức khỏe

18:13:32 09/12/2021
Tỉ lệ mắc ung thư thực quản (UTTQ) ở khu vực châu Á đang đáng báo động do các yếu tố nhân chủng học, tập quán ăn uống, đặc biệt là thói quen sử dụng rượu và thuốc lá