“Cặp đôi quyền lực” đón 8/3 theo những cách khác biệt, tiết lộ quy tắc bất thành văn làm nên chất lượng cuộc hôn nhân

“Lần khác, tôi chơi lại chiêu đó, bà xã tôi cũng cười vui và bảo đụng hàng. Nên tùy vào mình thích làm gì và đối phương của mình ra sao”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn của hàng loạt gameshow, sự kiện điện ảnh cũng như chương trình hoa hậu hoành tráng như Hoa hậu Việt Nam, Liên hoan phim Việt Nam…, đạo diễn Hoàng Nhật Nam được biết đến như một trong những “phù thuỷ sân khấu” tài năng của Việt Nam. Bên cạnh đó anh còn được yêu mến khi giữ vai trò giám khảo, khách mời đặc biệt trong các chương trình gameshow Ca sĩ Thần Tượng, Vang bóng một thời. Sánh bước bên con đường sự nghiệp của anh phải kể đến người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang được mọi người gọi bằng cái tên “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung.

Không chỉ riêng chuyện đời, tình yêu của anh chị luôn khiến bao người ngưỡng mộ – một cặp vợ chồng hiện đại, yêu nghề nhưng cũng không ngừng yêu nhau theo một cách rất đặc biệt. Cùng trò chuyện với cặp đôi “quyền lực” này trong ngày Quốc tế phụ nữ ý nghĩa hôm nay nhé:

Chào anh chị, ai cũng biết đến đạo diễn Hoàng Nhật Nam và “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung là một cặp đôi hạnh phúc. Vậy chắc hẳn anh sẽ có rất nhiều bất ngờ dành tặng cho chị trong những dịp lễ đặc biệt thế này đúng không ạ?

Chị Phạm Kim Dung: “Mùng 8/3 anh Nam rất hay mua quà cho tôi. Hồi xưa anh mua nhiều hơn nữa, dịp gì anh ấy cũng mua. Dù không có dịp gì nhưng anh ấy hứng lên là mua quà. Và mỗi lần mua quà anh đều ghi thiệp, tôi còn giữ hết. Ví dụ như anh ấy tặng 1 mớ giày thì anh sẽ ghi: ‘Người phụ nữ cần bước trên những đôi giày vững chắc’. Anh tặng cái nón cũng có lý do. Những lời anh viết tặng luôn luôn cho mình sự cảm nhận nó rất chân tình, rất thật lòng và không hề sáo rỗng”.

Kỉ niệm ngày 8/3 đáng nhớ nhất

Anh Hoàng Nhật Nam: “Tôi nhớ có 1 năm 8/3 tôi đã liên hệ với 1 địa điểm, bao 1 tầng phía bên trên. Và tôi nhớ tầng góc có 1 cây piano, có bàn dài, tủ kệ… Tôi đã in rất nhiều những tấm hình kỉ niệm và sau đó lồng vào khung. Tôi tự mình trang trí, nhờ nhân viên trang trí hoa, không gian ngập ánh nến. Đến đó bà xã rất bất ngờ”.

Có năm nào ngày 8/3 anh phải xa chị hay anh làm chị buồn chưa?

Xa thì có nhiều, vì công việc của tôi là hay đi công tác xa, người ta nghỉ lễ thì mình lại phải tổ chức những chương trình để làm vui cho khán giả. Có lần làm buồn vợ vì tôi đặt một bó hoa rất đẹp, vợ tôi rất thích hoa, nhưng không ghi lời đề tặng gì cả, mà chỉ có 1 tấm thiệp có in sẵn lời chúc máy móc, không có một dòng nào tôi viết như lệ thường, trên đó là “Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 8/3″. Vợ tôi nhận hoa thì vui, còn ôm tôi cảm ơn, xong một hồi thấy sắc mặt chuyển, gặng hỏi mãi thì mới hiểu nguyên do là ở tấm thiệp không ghi gì. Vợ tôi bảo là tặng cho có, không có chân thành và không có tình cảm ở trong đó. Bó hoa tặng nhân viên hay tặng cho vợ? Tôi đành phải xin lỗi vợ vì điều đó!

Anh có nghĩ trong những ngày thế này là cơ hội để cánh đàn ông thể hiện tình cảm bằng cách tặng quà cáp đắt tiền, tổ chức tiệc hay làm giúp vợ những việc bình thường mình không làm?

Theo tôi thì mỗi người sẽ có suy nghĩ và hành động khác nhau, tùy theo hoàn cảnh, điều kiện hay cả tùy vào sở thích, mong muốn cũng như tính cách của từng người đàn ông và cả đối phương của họ nữa. Với tôi thì tặng quà cáp đắt tiền, tổ chức tiệc (hoặc đi ăn nhà hàng theo kiểu hẹn hò) hoặc giúp vợ những việc bình thường mình không làm đều là những đều làm vui cho vợ, đó là những ý tốt, mà thú thật là tôi cũng đã từng trải qua hết các giải pháp trên.

Cặp đôi quyền lực đón 8/3 theo những cách khác biệt, tiết lộ quy tắc bất thành văn làm nên chất lượng cuộc hôn nhân - Hình 1

Thật tình là bà xã tôi đều cảm thấy vui và thích thú, dù là tôi chọn món quà gì đi chăng nữa. Cái quan trọng không phải ở món quà, mà là cách thể hiện tình cảm đó ra như thế nào. Không phải cứ khi nào cũng theo 1 khuôn mẫu, không phải cứ quà đắt tiền là vui, vợ tôi sau nhiều lần còn bảo tôi đừng tặng quà đắt tiền nữa, hãy tiết kiệm để còn lo cho nhiều thứ, vợ tôi cũng không sử dụng nhiều những món đó. Vợ tôi thích đọc thiệp chúc viết tình cảm, sâu sắc hơn là giá trị món quà. Hoặc thường tôi rất bận, nhưng có khi tôi vào bếp nấu ăn thì vợ tôi cũng lấy làm thích thú, ăn cũng khen ngon. Cuối cùng là trong tình cảm gia đình, bất cứ thứ gì cũng đều là những món quà quý, chẳng cần tốn tiền mua, chỉ cần có tâm hồn và trái tim người chồng ở trong đó thì người vợ sẽ nhận lấy trọn vẹn.

Anh nghĩ sao về những cặp đôi khoe món quà tiền tỷ trên MXH rồi về sau chia tay lại bóc phốt, đòi quà nhau?

Tặng quà và nhu cầu khoe niềm hạnh phúc đó, sự hãnh diện đó là tùy vào từng người, tôi thấy cũng nên chúc mừng cho họ. Trên mạng xã hội mà càng nhiều sự thương yêu, sự lãng mạn, ngọt ngào và hân hoan như thế thì thấy cuộc sống vui hơn là phải đi đọc những cái status cà khịa, chửi bới hoặc than thân trách phận, sầu muộn không dứt.

Nhưng việc bóc phốt, đòi quà hậu chia tay là không thể chấp nhận được. Như một trò hề, một câu chuyện bi hài kịch. Đó là câu chuyện của người chưa trưởng thành. Vì người trưởng thành thì hiểu rõ giá trị của món quà và người được nhận quà trong cuộc sống của anh ta, trước mọi quyết định. Là đàn ông thì phải tự chịu trách nhiệm với những “thương vụ trái tim”, những việc mình đã làm, nhất là trong tình cảm rất khó đoán biết được mọi sự. Dù thế nào đi nữa, tôi thấy đàn ông đáng trách và trẻ con hơn phụ nữ khi đi đòi quà, bêu xấu tình cũ (dù họ – những phụ nữ có khi cũng rất đáng để vạch mặt! Nói nhỏ!). Đàn ông thì phải trượng nghĩa hơn, mặc định là như thế! Hãy nên xem đó là tình phí phải trả và hãy im lặng để nỗi đau trái tim lành đi, để còn tiếp tục yêu một người mới xứng đáng hơn, để có đủ sức khỏe mà làm việc và cày cuốc kiếm nhiều tiền mua quà giá trị nữa chứ! Chia tay các cô ấy mà toàn mạng, thân thể tinh thần vẫn còn thì cũng nên lấy làm mừng chứ đòi quà chi nữa mấy ông ơi!?

Cặp đôi quyền lực đón 8/3 theo những cách khác biệt, tiết lộ quy tắc bất thành văn làm nên chất lượng cuộc hôn nhân - Hình 2

Anh có đồng ý với quan điểm: “Đàn ông đừng bao giờ coi ngày lễ là dịp tặng quà. Nếu yêu, ngày nào cũng phải đối xử với vợ mình như ngày lễ”?

Cái gì cũng có 2 mặt của vấn đề cả. Tôi nghĩ quan điểm trên cốt để nói đến sự tử tế mà đàn ông phải nên dành cho phụ nữ ở mọi ngày là cần được lưu tâm, chứ cũng không hẳn đúng. Nghĩ đơn giản, ngày lễ thì có quà cho nhau, không nhiều thì ít, cho vui và rộn ràng. Vì giống như Tết đến mà thiếu mai đào, trung thu mà thiếu đi bánh trung thu hay trống lân thì còn gì là mùa vui nữa?! Hoặc là cả hai cùng đi ăn, cùng về nhà sớm để ăn tối với các con hoặc đi nhà hàng tùy điều kiện, hoàn cảnh… Nên có một cái gì đó ý nghĩa, thú vị nho nhỏ, đặc biệt như vậy được tạo ra để dành cho nhau cũng vui. Chứ cứ nhạt thếch chẳng có gì, vắng hoe chẳng nhọc công làm gì mà bảo là vui, là tấm lòng thì sao mà cảm cho nổi?!

Mà cũng không nhất thiết lễ là cứ phải tặng quà. Tôi nhiều khi quá bận công tác, chỉ mở miệng cười nhăn nhở và chúc một câu, hoặc ôm, hoặc hôn bà xã là xem như quà, được thông cảm! Có khi sinh nhật tôi, bà xã tinh nghịch cột nơ bé con ở nhà, rồi ghi thiệp chúc, chụp hình gửi tặng tôi bảo là quà sinh nhật đây, ông xã nhận đi, tôi cười lăn cười bò và rất hạnh phúc.

Bí quyết hôn nhân hạnh phúc

Lần khác, tôi chơi lại chiêu đó, bà xã tôi cũng cười vui và bảo đụng hàng. Nên tùy vào mình thích làm gì và đối phương của mình ra sao. Tôi cũng may là vợ mình không câu nệ vào vật chất nhưng quan trọng lắm tinh thần. Còn ngày nào cũng phải đối xử với vợ như ngày lễ hết thì đuối quá đi! Phải cứ là có quà, phải cứ là hớn hở, ngọt ngào, lãng mạn… không chịu nổi đâu! Vì tất bật, bận rộn, stress công việc lắm! Cứ thử tưởng tượng lâu lâu mới có Tết, mới có ngày Valentine, mới có Giáng sinh thì háo hức, chứ ngày nào cũng là ngày lễ thì ôi thôi, phân tâm còn làm ăn gì nữa. Cái gì nó có ít, có nhiều, lúc này lúc nọ mới hay ho thú vị. Nhưng hẳn nhiên là phải yêu vợ, thương vợ, tử tế với vợ, theo cách của mỗi ông chồng rồi!

Cặp đôi quyền lực đón 8/3 theo những cách khác biệt, tiết lộ quy tắc bất thành văn làm nên chất lượng cuộc hôn nhân - Hình 3

Đều là những người bận rộn nhưng cuộc sống gia đình của anh chị lúc nào cũng tràn ngập niềm vui, có bí quyết hay quy tắc nào được áp dụng để hôn nhân thành công được như thế không ạ?

Chị Phạm Kim Dung: “Tôi với anh Nam có một quy định, mà quy định này đặt ra bởi tôi. Thứ nhất là không giận nhau qua đêm, có chuyện gì là phải giải quyết cho xong. Thứ hai là không được đánh nhau, không được đập đồ, không được bỏ nhà đi, không được nói mày tao. Nghĩa là cho dù xảy ra bất kì chuyện gì khủng khiếp cũng phải tôn trọng nguyên tắc như vậy”.

Anh Hoàng Nhật Nam: “Bản thân tôi đã từng phá vỡ nguyên tắc. Tôi nhớ có 2 lần tôi đập điện thoại. Vì lúc đó mình không kìm nén được cơn giận giữ của mình rồi sau đó vợ tôi cũng mua điện thoại khác cho tôi. Nhưng tôi hiểu có những cái cần phải kiềm chế nhiều hơn, ví dụ 1 người nóng thì phải 1 người lạnh, 1 người nhu, 1 người cương mới qua được cơn giông tố. Nếu 2 người cứ giương buồm ra khơi thì sẽ đứt dây ngay trong cơn gió dữ”.

Cám ơn những chia sẻ rất thú vị vừa rồi của anh chị. Chúc anh chị luôn giữ được sự ngọt ngào và yêu thương như hiện tại!

Theo nhipsongviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tịnh thất Bồng Lai gây tranh cãi khi cứu trợ người dân bị lũ lụt như bố thí, ném thùng mì xuống dòng nước bẩn01:11Vụ bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Sugar Daddy: Người chồng tiết lộ tin bất ngờ01:01Những lần xuất hiện trên truyền hình của nữ nghi phạm cướp ngân hàng ở Sài Gòn03:45Cô gái mặc váy bó sát vào siêu thị ăn cắp đồ, cư dân mạng thắc mắc trang phục như vậy giấu vào đâu nhưng xem video rồi mới "ngã ngửa"00:56Người nhà thai phụ bị nước lũ cuốn mất tích ở Huế: Khóc nấc, chỉ mong tìm thấy 2 mẹ con00:43Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Sugar Daddy, chồng phản ứng bất ngờ khiến CĐM nể phục01:01Chân dung nữ nghi phạm cướp ngân hàng táo tợn qua lời kể của bạn thân: 'Từng là lớp trưởng học giỏi'00:28Nguyên con “bạch xà” xuất hiện giữa đường khiến nhiều người vô cùng bất ngờ vì độ hiếm gặp00:40Nữ bác sĩ thiên thần vừa sinh con, vén áo lộ ngực căng sữa làm trai trẻ "hết hồn"00:33Biếu cụ bà đi nhặt ve chai chút tiền, chàng thanh niên bất ngờ với lời khước từ và những câu nói thấm tình người của bà lão00:35Khoảnh khắc Hoàng quý phi Thái Lan cúi chào hành lễ trước Hoàng hậu Suthida và thái độ của cả hai thu hút sự chú ý00:33Hoang mang về clip nhân viên Starbucks nhổ lại đồ uống vào ly của khách sau khi nếm thử00:18Xót xa hình ảnh bé trai bơi giữa dòng nước lũ nhận đồ cứu trợ và hành động đẹp của anh bộ đội khiến ai cũng ấm lòng00:52Người quay clip chú chó tìm chủ trong cơn lũ ở Quảng Nam: 'Nghe thấy chủ gọi, nó bơi ngược lại nhanh như chớp'00:42Khoảnh khắc khó hiểu giữa vợ chồng ông Donald Trump trong buổi tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ cuối cùng "gây bão" cộng đồng mạng00:12Bé gái khóc ròng vì bị bố đập lợn đất đi ủng hộ miền Trung, ai cũng tưởng cô bé tiếc tiền cho đến khi em cất tiếng nói01:00"Chàng trai chăn bò" Ytiet tiết lộ được mời tham gia nhiều show ở Mỹ nhưng không biết có nên đi không vì đang bận xây... nhà vệ sinh01:46Chuyển đến ở được 5 năm, 1 ngày chủ nhà phát hiện ra điều khó ngờ sau bức tường trong phòng ăn00:49Đâm mạnh tới mức lật xe, tài xế vừa rơi ra ngoài đã bật dậy né va chạm trong gang tấc00:12Nhiều người dân tiễn đưa 2 mẹ con người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi ở Huế: Ngoài trời vẫn mưa...02:01Các chiến sĩ ca hát khi cứu trợ người dân ở Quảng Trị00:50Phát hiện chú rể "lên giường" với phù dâu, cô dâu hủy hôn ngay trong ngày cưới00:45Clip: Pha đối đầu "nảy lửa" giữa 2 người đàn ông trên phố Hà Nội, dân mạng phát hiện nhều cái sai00:25CLIP: Sang đường kiểu liều chết, cô gái khiến xe tải suýt gặp họa kép00:31Hoàng tử Thái Lan gây chú ý khi nhấc bổng chị gái trong lễ tưởng niệm cố vương, đặc biệt là thái độ của Hoàng quý phi khi chứng kiến sự việc00:16Bạn trẻ nghẹn lòng trước sự hy sinh của 13 chiến sĩ ở Rào Trăng 301:28Anh chàng đen đủi nhất năm: Bị chó đuổi chạy thục mạng rồi lao vào đầu xe ô tô01:31Đoạn clip dẫn hiện trường của phóng viên VTV tại tâm lũ Quảng Bình gây tranh cãi dữ dội00:30Lại thêm một vụ người lớn xúi con em mình ăn cắp giữa ban ngày, ai nấy phẫn nộ trước tình trạng thản nhiên dạy trẻ thói hư tật xấu00:3116 Typh sắp "đầu quân" cho SpaceSpeakers: Binz đăng ảnh riêng và ngồi chung xe đi diễn, là thí sinh duy nhất được Touliver ấn follow?00:16

Tiêu điểm

Hotgirl Quảng Ninh “lếu lều” với chồng người ta và màn đánh ghen 'đi vào lòng đất': Xé áo, cắt trụi tóc ngay tại phòng trọ
11:28:55 24/10/2020
MỚI: Vợ quản lý Hoài Lâm tố chồng vẫn cặp kè hot TikToker Tây dù bị đánh, còn đi mua băng vệ sinh cho cô
09:48:05 24/10/2020
Âu Hà My bị 'soi' khi đi cứu trợ miền Trung: Chỉ đến những vùng khô nắng, không ngập nặng, đăng ảnh chỉnh sửa 'be bét'
11:22:34 25/10/2020
HOT: Huấn Hoa Hồng bị đài VTV “vạch trần” làm giả tin phóng sự để tuyên dương thành tích từ thiện
19:17:50 24/10/2020
Hoàng quý phi Thái Lan tái xuất thu hút sự chú ý: Lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu dự sự kiện rồi có hoạt động riêng đầy nổi bật
14:07:47 25/10/2020
"Anh hùng bàn phím" lại tiếp tục soi chỗ đứng trao quà của Thủy Tiên
10:52:53 24/10/2020
Mới: Gia đình bị “bóc phốt” ăn nhà hàng no nê rồi “chuồn” khiến nhân viên đền 5,2 triệu giải thích: “Có chuyện gấp nên quên"
16:26:18 24/10/2020
Nhà hàng buffet phạt 200k vì thừa rau muống chính thức lên tiếng: Khách order 1 lần 22 món, nhiều cáo buộc không chính xác trên MXH
14:12:40 25/10/2020
Tiên Nguyễn gây chói mắt khi khoe một góc biệt thự dát vàng tỉ mỉ nhưng dân tình lại chỉ soi một chi tiết đặc biệt trên body của cô nàng
15:35:26 24/10/2020
“Giang hồ mạng” Huấn Hoa Hồng bị tố “làm màu” khi xòe tiền chụp ảnh tặng cho gia đình 2 con qua đời ở miền Trung
11:49:38 24/10/2020

Thông tin đang nóng

Đang bốc vác thêm cuối tuần, tôi hóa đá nhìn người phụ nữ bước xuống từ chiếc ô tô sang
17:36:13 25/10/2020
Bạn thân lâu năm bất ngờ tiết lộ Tăng Thanh Hà "chảnh và bất cần", không phải ai cũng có thể lại gần
15:11:55 25/10/2020
Bắc Giang: Bắt "yêu râu xanh" nhiều lần cưỡng dâm bé gái 13 tuổi
17:45:40 25/10/2020
Casting Tuần lễ thời trang: Thí sinh “làm lố”, bà trùm Trang Lê lên tiếng vì model kid "ưỡn mông, ưỡn ngực"
17:23:18 25/10/2020
Vén màn hôn nhân của các ngôi sao giải trí ở gia tộc Samsung
19:28:41 25/10/2020
Bão số 9 di chuyển nhanh hơn, nguy hiểm hơn bão số 8
15:44:17 25/10/2020
Lý Nhã Kỳ khiến tuyên bố: "Tôi không cần tiền, chỉ cần mọi người biết đang ế" khiến Trường Giang ngã ngửa
18:15:00 25/10/2020
Hồ Ngọc Hà bầu tháng cuối vẫn đòi đi chơi, Kim Lý phản ứng cực ngọt
19:56:30 25/10/2020
Ngày cưới, mẹ dặn con trai 'nên nhớ từ giờ vợ là nhất, mẹ chỉ số 2' khiến cả hôn trường đứng lên vỗ tay rầm rầm
14:51:08 25/10/2020
Nam thần Changmin (DBSK) chính thức tổ chức lễ cưới hôm nay (25/10): Thanh xuân của bao người giờ đã là "chồng người ta"
19:03:26 25/10/2020

Tin mới nhất

Cấp dưới của chồng hiểu lầm vợ là giúp việc khiến anh "nhục nhã", song màn phản bác của cô ngay sau đó mới khiến anh "rụng rời"

20:36:03 25/10/2020
Ai dè chiều ấy chồng em đi làm về sớm, nhìn vợ tất bật, tay cầm chổi, cổ đeo tạp dề anh hằm hằm bảo: Cô vào soi gương nhìn lại bản thân đi xem có giống người giúp việc không..., cô vợ kể.

Mẹ chạy vào nhà thì thấy chó cưng đang gặm tã lôi con gái 7 tháng tuổi ra khỏi giường và dành cả đời mang ơn con vật vì hành động ấy

20:12:00 25/10/2020
Nana Chaichanhda, đến từ Stockton, California, Mỹ, không thường bỏ cô chó cưng Sasha 8 tháng tuổi của gia đình ngủ bên ngoài vào ban đêm.

Thử ngâm dâu tây vào nước muối, người phụ nữ phát hiện sự thật kinh hoàng mà đó giờ không ai trong chúng ta để ý

20:08:25 25/10/2020
Để nói về một loại quả bí ẩn nhất trong thế giới thực vật thì đó chính là dâu tây. Các nhà thực vật học đã kết luận rằng: Thì ra những thứ chúng ta gọi là hạt bên ngoài quả thực chất mới chính là phần quả thật của dâu tây, còn phần thịt...

Con trai đỗ 28 điểm Đại học đòi mua xe SH 90 triệu, liền bị người qua đường dạy cho 1 bài học

20:01:07 25/10/2020
Đỗ đại học 28 điểm thì đáng được thưởng, nhưng món quà là xe SH thì lại quá sức kinh tế với người mẹ nghèo.

Tái bản 3 lần liên tục, Yaiba nhà Kim Đồng vẫn xuất hiện đầy lỗi khiến fan ngán ngẩm

19:48:43 25/10/2020
Thất vọng có lẽ là những từ chính xác nhất để miêu tả tâm trạng của các fan Yaiba lúc này khi phải chứng kiến bộ truyện yêu thích của mình sai sót liên tục dù đã qua rất nhiều lần xuất bản.

Hình ảnh 2 chú trâu "yên vị" trên mái nhà sau khi lũ rút và pha giải cứu của gia chủ khiến dân mạng "dở khóc dở cười"

19:43:24 25/10/2020
Hình ảnh một số con trâu tránh lũ trên mái nhà khiến nhiều người dở khóc dở cười vì lũ qua rồi nhưng vẫn bị mắc kẹt. Ngay sau đó, gia chủ đã phải thuê xe cẩu để đưa chúng xuống mặt đất an toàn.

Bị antifan bắt bẻ vẽ tranh mà bảng màu còn nguyên, Võ Ngọc Trân nói thẳng: Nhìn vào ai cũng biết mình làm màu chứ vẽ vời gì

19:38:47 25/10/2020
Bên cạnh những lời khen ngợi cho hình ảnh mới nhất của Võ Ngọc Trân, dân mạng cũng để lại nhiều bình luận cho rằng cô nàng sống ảo.

Đàn cháu ăn đồ Bà Tân Vlog làm, khen với khuôn mặt "giả trân" nhưng sự thật phía sau là gì?

19:35:47 25/10/2020
Chuyện các nhân vật đến ăn uống ở bà Tân liên tục có những lời khen giả trân, chưa ăn đã khen ngon, có người thì có biểu hiện nhè đồ ăn ra đã xuất hiện trong khá nhiều clip.

Đang trong giờ học bỗng 1 nữ sinh "mất tích" không rõ lý do, ai nấy hốt hoảng đi tìm rồi phát hiện ra ở nơi không thể bá đạo hơn

19:29:30 25/10/2020
Nhìn dáng ngủ của nữ sinh không ít người phải ngạc nhiên bởi cách ứng phó với cơn buồn ngủ của cô bạn vô cùng bá đạo.

Meme "cô gái chửi con mèo" bắt nguồn từ đâu?

19:26:06 25/10/2020
Có lẽ sẽ có rất nhiều người trên mạng internet không biết chú mèo trắng Smudge ở Canada là gì, cho đến khi nhắc đến chiếc meme cô gái la con mèo rất đình đám của năm 2019.

Theo chân Chan La Cà đến nơi lưu giữ nhiều câu chuyện “showbiz thời ông bà anh”

19:21:54 25/10/2020
Trong hành trình tìm đến các địa điểm lưu giữ những ký ức vàng son về Sài Gòn, Chan La Cà đã có dịp đến Khu Dưỡng lão nghệ sĩ sân khấu TP.HCM.

Jenny Huỳnh có ông anh đẹp trai nhưng lầy thật: Chở em đi khắp đất Mỹ nhưng biểu cảm thì đỡ không nổi!

16:06:47 25/10/2020
 Anh trai đẹp mã như vậy mà cứ thích làm biểu cảm khó đỡ, thế này thì bao giờ mới có người yêu?

Khoét ngực quá táo bạo, nữ streamer xinh đẹp gặp sự cố với vòng một ngay trên sóng

15:15:39 25/10/2020
Với sự thay đổi và phát triển của ngành streamer, giờ đây, cuộc chiến giữa các cô nàng streamer dễ thương đôi khi còn trở nên khốc liệt hơn nhiều so với các streamer thuộc mảng gaming.

Yang Soobin khoe ảnh mới nhất sau giảm cân, không nói đố ai nhận ra "thánh ăn" ngày nào

15:02:17 25/10/2020
Nếu chỉ nhìn vòng 2 phẳng lì cùng những múi cơ rõ mồn một, chắc nhiều người không nhận ra Yang Soobin đâu nhỉ?

"Hot girl mặt nhàu" từng nổi đình đám trên MXH Thái Lan ngày ấy giờ đang có cuộc sống như thế nào?

14:42:15 25/10/2020
Cứ mỗi lần thục nữ đào hoa của Thái Lan xuất hiện là lại thu hút sự ý của cộng đồng mạng Thái Lan.

Hình ảnh Midu được minh họa cho bài tập về "lối sống giản dị" được cho là trong SGK GDCD, sự thật là gì?

14:39:40 25/10/2020
Trang sách này được dân mạng truyền tay nhau không ngừng và ai cũng cho là nó thuộc nội dung thuộc sách giáo khoa GDCD.

Chỉ ăn vận gợi cảm, có lúc còn không thèm mặc quần lên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem thắc mắc "Bao giờ thì bị cấm kênh"

14:27:04 25/10/2020
Khá lạ là cô nàng streamer vẫn chưa phải nhận hình phạt nào.

Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú

07:23:37 25/10/2020
Nguyễn Thị Châu Linh (sinh năm 2002, Quảng Ngãi) sở hữu đường nét gương mặt thanh tú, khả ái khiến người đối diện dễ thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên.

Người mẫu ôtô Hàn Quốc làm giảng viên đại học

07:10:25 25/10/2020
Ban Ji-hee gây chú ý khi trở thành giảng viên khoa ôtô tại Đại học Ajou - ngôi trường thuộc top 20 đại học danh tiếng của Hàn Quốc.

3 beauty blogger Việt có style "xịn sò" chuẩn fashionista nàng nào cũng nên follow để học hỏi cách ăn mặc

07:05:59 25/10/2020
 Không chỉ là beauty blogger, 3 cô nàng này còn là fashionista với phong cách ăn mặc hay ho.

Mẹ vừa có bầu, Xoài nhà Trang Lou đã háo hức đến nỗi... đem khoe cho cả trường biết

07:02:10 25/10/2020
Ngày 9/10 vừa qua, Trang Lou đã hạnh phúc thông báo trên trang cá nhân việc cô đang mang thai em bé thứ 2. Vậy là gia đình Tùng Sơn - Trang Lou sắp có thêm thành viên mới và Xoài thì lên chức anh rồi nhé!

Diện váy siêu gợi cảm khoe dáng góc ban công, cô nàng nhận ngay bão like

06:56:00 25/10/2020
Cô nàng Nhi Mèo làm dân mạng đứng ngồi không yên với chiếc váy bó sát khoe trọn hình thể rực lửa.

Vừa rút khỏi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Trần Đức Bo bất ngờ giành chiến thắng vòng thi online Đại sứ Hoàn Mỹ 2020

06:53:19 25/10/2020
Trên trang fanpage của cuộc thi, BTC Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 chính thức thông báo thí sinh Trần Đức Bo đã giành chiến thắng vòng thi online Đại sứ Hoàn Mỹ 2020.

Khi vợ/ bạn gái của loạt trai đẹp nổi hứng tung ảnh dìm hàng: Chạy đâu cho thoát khi ai cũng "toang" thôi

06:51:13 25/10/2020
Không còn hình ảnh bảnh bao như trên MXH hay xuất hiện trước công chúng, các nam thần của chúng ta đều bị nửa kia dìm hàng không thương tiếc.

Sự thay đổi chóng mặt của thần đồng Đỗ Nhật Nam: Ai rồi cũng phải lớn!

06:47:43 25/10/2020
Cậu bé thần đồng Đỗ Nhật Nam từng gây bão với hàng loạt thành tích khủng khiến ai cũng choáng ngợp liệu bạn còn nhớ không?

Xôn xao chuyện cô dâu đăng status mời cưới trên Facebook rồi "bóc phốt" bạn bè vì chỉ có 3 đứa đến dự, dân tình nổ ra tranh cãi

06:44:38 25/10/2020
Chưa biết tính xác thực của câu chuyện này ra sao nhưng nó đang là chủ đề hot trên MXH.

Bức ảnh bé gái quỳ rạp xuống đất, uống nước từ vũng nước bẩn trên đường khiến cả thế giới xót xa và câu chuyện ít ai biết

22:04:43 24/10/2020
Bức ảnh một cô bé quỳ gối bên đường và uống nước từ một vũng nước đọng gây rúng động cả thế giới.

Chỉ cần nhìn vào chiếc đồng hồ treo trong lớp này là học sinh tức khắc chăm chú học bài, hết luôn cảnh ngồi ngáp đếm thời gian

21:57:23 24/10/2020
Chiếc đồng hồ đặc biệt sử dụng bảng nguyên tố hoá học đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Choáng: Khách vào quán cafe ngồi 1 tiếng không chịu chọn đồ uống, bị nhân viên giục thì quát “Đồ não cá vàng!”

21:42:29 24/10/2020
Ngành dịch vụ và F&B muôn màu muôn vẻ, các nhân sự trong nhà hàng, quán cafe phải gặp vô số vị khách mỗi ngày với đủ kiểu người từ lịch thiệp, thân thiện cho tới khó tính, gắt gao.

Đăng ảnh tổ chức tiệc sinh nhật, cô gái nhận phản ứng không ngờ từ bạn thân: Tin nhắn gây tranh cãi

21:39:34 24/10/2020
Cô gái bị bạn chỉ trích là tổ chức sinh nhật không đúng thời điểm vì miền trung đang phải gồng mình chống mưa lũ. Câu chuyện này cũng gây ra nhiều tranh luận trái chiều.

Xót xa hình ảnh bé trai bơi giữa dòng nước lũ nhận đồ cứu trợ và hành động đẹp của anh bộ đội khiến ai cũng ấm lòng

21:36:46 24/10/2020
Thấy cháu bé chới với cố hết sức bơi giữa dòng nước lũ đến gần thuyền để nhận đồ cứu trợ, một anh bộ đội đã nhanh chóng nhảy xuống bế cậu bé lên khiến nhiều người cảm động.

Quá mê Đà Nẵng nhưng không thể đến được, bạn trẻ Hàn Quốc viết lại nhật ký du lịch Việt Nam ngập tràn các loại đồ ăn

21:31:30 24/10/2020
Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng vốn là một địa điểm du lịch được rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích.

"Thánh ăn" Yang Soo Bin khoe bức ảnh eo thon dáng gọn mềm mại, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hội chị em thừa cân

21:28:26 24/10/2020
Cách đây nhiều tháng, cô nàng thánh ăn Hàn Quốc Yang Soo Bin đã khiến cả mạng xã hội bất ngờ khi công bố hành trình ăn kiêng, tập luyện để giảm cân của mình.

Mai Ngọc gặp tình huống éo le khi lên sóng trực tiếp, cách xử lý bình tĩnh của nữ MC khiến nhiều người nể phục

21:25:41 24/10/2020
Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi: Nếu bất ngờ gặp phải sự cố khi lên sóng, liệu người MC/BTV sẽ xử trí ra sao?. 

Nhà hàng buffet có nhân viên khóc vì khách "ăn quỵt" 5 triệu bị netizen công khai tin nhắn: "Chi phí trừ vào lương mỗi tháng, không trừ một lần"

21:22:14 24/10/2020
Nhiều cư dân mạng đã đi hơi xa trong việc chất vấn nhà hàng buffet có nhân viên khóc vì sợ bị khách quỵt tiền.

Gặp phải nữ giáo viên dắt 4 người bạn đến "ăn ké", nam thanh niên quyết định tung chiêu phản đòn "cao tay" đến mức phụ huynh phải lên tiếng

20:51:02 24/10/2020
Anh chàng cho rằng đối phương đã xem mình như kẻ ngốc thì mình cũng không cần phải tôn trọng cô ấy.

Bé mầm non bị anh cùng trường đấm đá liên tục vào bụng nhưng điều khiến ai nấy bất bình chính là thái độ của người lớn

20:31:56 24/10/2020
Trong cơn nóng giận khi xem xong clip, nhiều phụ huynh bình luận rằng nếu là con họ, có thể họ sẽ không kiềm chế được.

Giám đốc Việt kiều Huy Trần bất ngờ công khai đã có người mới sau gần 1 năm chia tay rich kid Thảo Nhi Lê

20:27:11 24/10/2020
Huy Trần là chàng giám đốc điển trai Việt kiều từng nhận được nhiều sự chú ý khi sánh đôi với rich kid Thảo Nhi Lê. 

Xem xong những thảm hoạ bếp núc “dở khóc dở cười” này, bạn sẽ thấy mình còn nấu ăn ngon hơn khối người trên thế giới! (Phần 2)

20:23:24 24/10/2020
Nấu nướng cần rất nhiều kỹ năng, ngoài ra còn cộng thêm một chút niềm đam mê và sự may mắn nữa. Nếu thiếu đi một trong 3 yếu tố quan trọng trên thì kiểu gì bạn cũng gặp thất bại ê chề thôi.

Thanh niên uống nước đá bất cẩn bị dính luôn lưỡi vào đá, tai nạn siêu “thốn” này không ít người cũng đã gặp qua

20:01:38 24/10/2020
Ăn uống đâu chỉ là hưởng thụ, không ít lần các tai nạn khi ăn uống còn trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người. Ví dụ như chuyện uống đồ đá lạnh cũng có thể để lại vô vàn đau đớn nếu chúng ta sơ sẩy.

Cảm động chuyện tình yêu của cặp ông bà U90, chăm nhau vượt bệnh tật

19:58:50 24/10/2020
Tình yêu thời ông bà anh luôn là thứ mà con cháu mơ ước, thèm khát bởi sự giản dị, không câu nệ và sự chân thành, là thứ tình yêu đẹp một cách đơn sơ nhất.

Có thể bạn quan tâm

“Cơn ác mộng” của Nga và kịch bản khó ngờ trong bầu cử Mỹ

Thế giới

20:44:39 25/10/2020
Chiến thắng trong cuộc bầu cử của ông Biden có thể đưa Nga-Mỹ xích lại gần nhau hơn trong vấn đề kiểm soát vũ khí. Tuy nhiên, ngược lại là gì?

"Vua bánh mì": Nguyện (Quốc Huy) ngất xỉu giữa đường khi gặp lại Lan Anh (Trương Mỹ Nhân)

Phim việt

20:44:26 25/10/2020
Sau trận đánh nhau với đám giang hồ, Nguyện - Quốc Huy đã bị ngất xỉu vì kiệt sức.

Trung Quốc sẽ vẫn là thị trường tăng trưởng lớn nhất của Mercedes-Benz

Ôtô

20:43:47 25/10/2020
Giám đốc điều hành Daimler Ola Kaellenius nhận xét Trung Quốc sẽ vẫn là thị trường tăng trưởng lớn nhất của thương hiệu Mercedes-Benz trong thập niên tới.

Chọn thịt ba chỉ theo cách này: Ngon cực phẩm, món ăn hấp dẫn ai cũng mê

Ẩm thực

20:41:39 25/10/2020
 Với kinh nghiệm chọn thịt ba chỉ dưới đây chị em đi chợ có thể dễ dàng chọn được những miếng thịt ba chỉ hấp dẫn nhất.

"Ổ gà" trên QL26 đã được khắc phục xong

Đời sống

20:41:09 25/10/2020
Phát hiện hư hỏng, Chi cục QLĐB III.5 (Cục QLĐB III) đề nghị Công ty TNHH MTV CICO501 BOT QL26 khẩn trương khắc phục, sửa chữa các hư hỏng. Nếu có TNGT đáng tiếc xảy ra do việc chậm trễ sửa chữa, khắc phục, chủ đầu tư dự án phải chịu ho...

Koeman đối mặt án phạt nặng vì chỉ trích trọng tài

Bóng đá thế giới

20:39:08 25/10/2020
HLV Barca, Ronald Koeman có thể bị cấm chỉ đạo bốn trận nếu Ủy ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha ra án phạt mang tính răn đe.

Cầu thủ Hải Phòng đấm thẳng mặt đối thủ

Bóng đá việt nam

20:35:17 25/10/2020
Nguyễn Văn Hạnh có hành vi phi thể thao trong trận Hải Phòng hạ Nam Định 3-2 để trụ hạng tại V-League 2020 ngày 25/10.

Thương Binz: Mất toàn 'gà cưng' nặng ký vì... người 'nhiều tiền', người thì 'sợ vợ'

Show việt

20:33:35 25/10/2020
Tiết mục mang tên Giàu vì bạn, sang vì vợ của MCK tại tập 12 của Rap Việt đang khiến mạng xã hội chao đảo. Không chỉ riêng tiết mục cực cháy của anh chàng mà lời rap cũng được dân mạng truyền tay rộng rãi.

YuniBoo kết hợp cùng Nam Anh ra mắt ca khúc “Thương lắm miền Trung ơi” đầy xúc động

Nhạc việt

20:33:30 25/10/2020
Mới đây, YuniBoo vừa chính thức ra mắt người hâm mộ sản phẩm mới nhất của mình mang tên Thương lắm miền Trung ơi.

Hòn Đỏ - Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Ninh Thuận 

Du lịch

20:32:51 25/10/2020
Nhắc đến mảnh đất xứ nắng Ninh Thuận, giờ đây Ninh Thuận gọi mời bạn bằng một địa danh không kém phần thú vị, đó chính là Hòn Đỏ.

Gợi ý cách mix đồ cho phụ nữ có 5 dáng chân không chuẩn phổ biến

Thời trang

20:31:21 25/10/2020
Với những người không may mắn có đôi chân kém hoàn hảo như: chân vòng kiềng, bắp chân to, đầu gối củ lạc, đùi to... thì việc lựa trang phục khó khăn hơn bình thường rất nhiều.

Micro Fim 2020: Sân chơi phát hiện các nhà làm phim nghiệp dư tiềm năng

Hậu trường phim

20:25:07 25/10/2020
Hồ Chí Minh - Ngày 24 tháng 10 năm 2020, Sau hơn 6 tháng phát động cuộc thi MICRO FILM 2020 - PHOTO CITY AWARD đã đi đến hồi chung cuộc tìm ra những nhà làm phim xuất sắc nhất dành chiến thắng với hai chủ đề Covid Fun Festival và Haha C...

Đã tìm ra nguyên do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi mua sắm cùng Jennie

Phong cách sao

20:24:20 25/10/2020
Rút cục thì Jennie có thói quen mua sắm thế nào mà Jisoo thì lắc đầu không thể làm theo còn Lisa thì nhất quyết không chịu đi cùng bà chị cùng nhóm?

Bà chủ 'tốt bụng' và màn kịch hoàn hảo khiến gái trẻ thân tàn ma dại

Tâm sự

20:20:52 25/10/2020
Sáng hôm sau bà chủ gọi tôi lên phòng bà, giọng bà thật ngọt, lên bổng xuống trầm nhưng đôi mắt lá răm sắc như dao cạo quan sát tôi từ đầu đến chân khiến tôi thấy nổi da gà.

Bảng giá Honda Winner X cuối tháng 10/2020, giảm hơn 8 triệu đồng

Xe máy

20:17:50 25/10/2020
Mặc dù đã hồi phục hơn thời gian trước nhưng Honda Winner X trong những ngày cuối tháng 10/2020 vẫn giảm cực sâu.