Cặp đôi quấn chăn ra ngoài đường nô đùa với nhau giữa trời đêm lạnh

Đứng trước câu hỏi, khi nào con người ta trở nên “ngốc nghếch” nhất, chắc hẳn nhiều dân mạng sẽ gật gù công nhận đó chính là lúc yêu .

Bởi chẳng hiểu vì lý do gì, cứ ai dính vào chuyện yêu đương là gần như IQ, EQ cứ tụt giảm một cách nghiêm trọng, và thậm chí là những việc làm có phần “ngốc xít”.

Đó là trong mắt những người ngoài, còn với nửa kia của chúng ta, hành động của người ấy dù “ngớ ngẩn” thì vẫn rất đáng yêu .

Cặp đôi quấn chăn ra ngoài đường nô đùa với nhau giữa trời đêm lạnh - Hình 1
Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cặp đôi quấn chăn lao ra ngoài “nựng” nhau, dân tình một phen ăn “cầu lương” ngập mắt

Mới đây, cộng đồng mạng một phen nổi máu “gato” trước đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi “nựng” nhau giữa đêm lạnh. Trong video được chia sẻ lên mạng xã hội , hai bạn trẻ ấy đã quấn hai chiếc chăn bông trắng to đùng, phấn khởi lao ra khỏi nhà trong đêm lạnh. Lúc này trên đường vắng tanh, không bóng người, nhưng mà có sao đâu, họ cứ thế chạy nhảy , rượt đuổi nhau nhìn vô cùng hạnh phúc .

Cặp đôi quấn chăn ra ngoài đường nô đùa với nhau giữa trời đêm lạnh - Hình 2
Giữa đêm trời lạnh, nhưng nhìn cảnh cặp đôi tình bể bình như thế nhiều người cảm thấy rất ấm áp. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không chỉ vậy, khi một người này đưa tay giả vờ “tung chưởng”, thì bạn con lại đã mở chăn ra tiếp chiêu. Hết trêu chọc , họ lại chạy đến ôm nhau không rời.

Cộng đồng mạng: “Mùa đông đã cô đơn lắm rồi, làm thế này ai chịu nổi”

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm từ phía nhiều bạn trẻ. Dưới phần bình luận, vô số dân mạng cảm thấy rất thích thú trước hình ảnh đôi bạn trẻ quấn chăn hệt như “hai cục bông gòn” tung tăng đùa nghịch. Thậm chí, một số người còn “tag nhẹ” nửa kia của mình vào để “rủ rê” làm theo như vậy.

Cặp đôi quấn chăn ra ngoài đường nô đùa với nhau giữa trời đêm lạnh - Hình 3
Nhìn hình ảnh này, nhiều dân mạng đang trong trạng thái FA đều muốn có người yêu ngay lập tức. (Ảnh: Cắt từ clip)

- “Dễ thương quá! 12 hay 7 độ gì có người yêu thế này thì tớ cũng cân tất nhé”.

- “Mùa đông không lạnh vì có gấu ở bên nè. Nhìn cưng xỉu, đúng là không ai muốn làm người bình thường khi yêu”.

- “Nhìn như hai chú sâu nhỏ. Chạy tung tăng, tung tăng dễ thương thật”.

- “Để được ôm người ta thì chẳng may lây cảm cúm cũng chỉ là chuyện nhỏ!”.

Cặp đôi quấn chăn ra ngoài đường nô đùa với nhau giữa trời đêm lạnh - Hình 4
Một số bình luận của dân mạng sau khi xem đoạn clip kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip kể trên lại trở thành một “đòn đau” đối với những trái tim đang “ cô đơn ”. Mặc dù đã tự trấn an rằng: “Đừng để thời tiết đánh lừa rằng chúng ta cần có người yêu, mặc ấm vào” , thế nhưng nhiều dân mạng lại “đổ gục” trước hình ảnh “ngọt hơn kẹo” kể trên.

- “Đã cô đơn không có bạn gái rồi, nay còn liên tiếp ăn cẩu lương. Rồi mấy người thấy tôi thế này có hạnh phúc không. Ông già Noel ơi, ở đâu phát bạn gái ạ”.

- “Người già neo đơn như tôi thì làm sao sống đây. Ai chấp nhận làm bạn gái tôi đi. Rồi anh em ơi, tết tới nơi nữa. Khổ tâm ghê”.

- “Mạnh mẽ lên chị em, mặc ấm vào! Tôi kịch liệt phản đối những hành động như trên nhé!”.

Nhiều bạn trẻ bảo rằng, chỉ có tình yêu mới có thể khiến con người ta đôi khi chẳng còn là chính mình. Ừ vậy nên, thỉnh thoảng dân mạng lại được phen “cười bò” trước những hành động “khó hiểu” của các cặp đôi.

Cặp đôi quấn chăn ra ngoài đường nô đùa với nhau giữa trời đêm lạnh - Hình 5
Cũng khó hiểu mà thôi thì cũng kệ. (Ảnh: FB AB)

Cặp đôi quấn chăn ra ngoài đường nô đùa với nhau giữa trời đêm lạnh - Hình 6
Anh sẽ nói em nghe về đại dương không xanh cho lắm. (Ảnh: Pinterest)

Cặp đôi quấn chăn ra ngoài đường nô đùa với nhau giữa trời đêm lạnh - Hình 7
Trời mưa thì mặc trời mưa, đôi ta vui là được rồi có sao đâu. (Ảnh: Pinterest)

Có thể nói, tình yêu vốn là điều kỳ lạ trên cuộc đời này chẳng mấy ai lý giải tại sao . Từ hai cá thể không hề dính dáng đến nhau, bỗng nhiên lại môi kề môi, đêm về chung chăn gối. Dù rằng, có lúc mệt mỏi, đau khổ hay ngây ngô cười một mình, bao người vẫn bất chấp để được “chìm đắm” trong thế giới ấy.

Chuyển nhầm 200.000 đồng, cô gái gặp được người tốt sẵn sàng trả lại

Mới đây, trong một diễn đàn lớn trên mạng xã hội, nhiều người đã dành sự quan tâm và chú ý của mình khi vô tình bắt gặp được câu chuyện về một cô gái trẻ chuyển nhầm tiền được trả lại.

Tuy điều này rất giản đơn nhưng lại ấm áp tình người và khiến chúng ta có thêm niềm tin vào cuộc sống này, rằng người tốt luôn tồn tại và sẵn sàng giúp đỡ khi có ai đó gặp khó khăn.

Chuyển nhầm 200.000 đồng, cô gái gặp được người tốt sẵn sàng trả lại - Hình 1
Nguyên văn bài đăng hiện đang thu hút rất nhiều người đọc. (Ảnh chụp màn hình)

Cô gái được trả lại tiền mình chuyển nhầm

Theo H.A - chủ nhân bài viết chia sẻ, trong một lần mua sắm trên mạng cách đây không lâu, cô đã lỡ tay gửi nhầm 200.000 đồng cho một tài khoản khác gần giống với số tài khoản mình định chuyển. Sau khi định thần lại, A. đã báo ngay lên với ngân hàng để huỷ giao dịch và đợi hồi âm nhưng vẫn không thấy có kết quả.

Học được trên mạng cách xin lại tiền, cô gái trẻ tiếp tục thử vận may bằng cách bắn cho họ thêm vài nghìn lẻ, đính kèm với đó là ghi chú số tài khoản của bản thân và lời nhắn rằng mình mới chuyển nhầm khi nãy.

Chuyển nhầm 200.000 đồng, cô gái gặp được người tốt sẵn sàng trả lại - Hình 2
Người lạ còn "có tâm" note lại một tin nhắn rất đáng yêu. (Ảnh: Cháo hành miễn phí)

Dù không có quá nhiều hy vọng nhưng ngay sau đó vài giây thì tiếng ting ting ở điện thoại vang lên, 200.000 đồng đã được trả lại cho đúng chủ nhân của nó. Việc làm này tuy nhỏ bé nhưng cũng đủ khiến A. cảm thấy vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì đã may mắn gặp đúng người tốt bụng như vậy.

Phản ứng của dân tình: "Người tốt luôn ở quanh ta"

Chẳng riêng gì cô gái, không ít người cũng từng rơi vào trường hợp tương tự, với số tiền còn lớn hơn gấp nhiều lần nhưng lại không được hoàn trả. Thậm chí, dù họ đã dùng đủ mọi cách xin lại vẫn bặt vô âm tín và phải ngậm ngùi chấp nhận mất luôn phần tài sản ấy.

Bởi vậy, ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện ấm lòng và dễ thương này đã nhanh chóng nhận về hơn 10 ngàn lượt yêu thích cùng hàng trăm bình luận từ phía cộng đồng mạng.

"Bạn thật may mắn vì gặp được người tốt. Chứ mấy vụ chuyển nhầm 100-200 ngàn nhiều khi đợi giải quyết chắc lâu lắm."


"Mình không hên như bạn. chuyển nhầm 5 triệu xin người ta không cho, mấy chị ngân hàng gọi hộ cũng không được."


"Cưng vậy. Đọc xong tự nhiên có thêm niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp."


"Mình cũng từng chuyển nhầm nhưng không bao giờ gặp lại. Bạn số đỏ ghê." - trích một số bình luận

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ khác cũng nhân dịp này để khoe những mẩu chuyện nhỏ liên đến việc chuyển nhầm tiền để chúng ta thấy rằng, người tốt vẫn luôn tồn tại ở xung quanh.

Chuyển nhầm 200.000 đồng, cô gái gặp được người tốt sẵn sàng trả lại - Hình 3
Trường hợp này chuyển nhầm 100.000 đồng. (Ảnh chụp màn hình)

Chuyển nhầm 200.000 đồng, cô gái gặp được người tốt sẵn sàng trả lại - Hình 4
Bạn gái này còn may mắn hơn khi được trả lại hơn 23 triệu đồng. (Ảnh chụp màn hình)

Có thể nói, dù giá trị vật chất có ít hay nhiều thì những hành động trên đều rất đáng ngưỡng mộ và là tấm gương cho mọi người học tập. Hy vọng nó sẽ được lan toả hơn nữa trong cộng đồng để mỗi khi nhặt được của rơi, chúng ta đều sẵn sàng trả người đánh mất.

Đừng quên tham gia ngay cộng đồng Việt Nam Ơi để kết bạn 4 phương và đọc thêm những câu chuyện bổ ích, cảm động về con người, quê hương đất nước bạn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37

Tiêu điểm

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng
21:28:59 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'
22:36:21 24/06/2021
Ngọc Trinh "mở hàng" biệt thự của Vũ Khắc Tiệp bằng clip khoe thân cực nóng, phô diễn vòng 3 "nhức mắt" với bikini nhỏ xíu
21:20:50 24/06/2021
Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về
23:17:18 24/06/2021
Phim Nhật có cảnh sex thật 100% đã cắt xén hơn 6 phút để né lệnh cấm, vậy mà ngoan cố giữ lại 1 phân đoạn phản cảm tột độ?
23:30:08 24/06/2021
Angelina Jolie bóc trần mặt tối ngành y, tức tưởi kể chuyện đưa con đi phẫu thuật: “Y tá bảo hãy gọi bác sĩ nếu da cháu chuyển màu hồng”
20:53:44 24/06/2021
'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My
23:43:29 24/06/2021
Diva Thanh Lam tuổi 52: Yêu như yêu lần đầu, quấn quýt bên chồng sắp cưới không rời
21:30:53 24/06/2021
Mẹ Anh Đức nhắn nhủ con dâu tương lai cực tình cảm
21:17:11 24/06/2021
Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây?
22:53:38 24/06/2021

Tin mới nhất

Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"

06:15:59 25/06/2021
Gia sư là công việc part-time ưa thích của sinh viên vì vừa kiếm được tiền lại còn tận dụng được kiến thức học được.

Thấy vợ ngủ bị nắng, chồng đang bán hàng vẫn chạy lại làm một việc khiến cánh chị em thả tim rần rần

06:13:18 25/06/2021
Người ta thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, dẫu không giàu về vật chất nhưng họ có một tấm lòng chân thành, yêu thương chăm sóc vợ chu đáo chính là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong cầu.

Sự thật ít ai ngờ tới sau câu chuyện cô gái đòi trai cho tiền chơi Bitcoin, CĐM bị dắt mũi mà không biết?

06:10:37 25/06/2021
Sau câu chuyện cô gái 26 tuổi 12 mối tình, ít ai để ý rằng cộng đồng mạng đã quá dễ để bị dắt mũi.

Lý do nhà Meghan chê tước vị Bá tước của con trai, muốn danh hiệu cao quý hơn khiến dư luận phẫn nộ

06:05:20 25/06/2021
Nhà Meghan không muốn con trai Archie được gọi là Bá tước Dumbarton và lý do được đưa ra khiến dư luận tranh cãi dữ dội.

Sinh nhật 26 tuổi, 'Mẹ Xoài' Trang Lou tậu Porsche Macan giá hơn 4 tỷ đồng

06:01:32 25/06/2021
Cách đây không lâu, vợ chồng nhà Trang Lou từng gây bão cộng đồng mạng khi sở hữu xe sang Maserati Ghibli trị giá hơn 5 tỷ đồng nhân dịp 9 năm bên nhau.

Cô giáo ‘tậu’ xế hộp, xây nhà lầu sau 3 năm hợp tác với Ngọc Trinh

06:00:07 25/06/2021
Thành quả sau 3 năm: một mảnh đất mới, vài cuốn sổ dành cho con, một ngôi nhà mới, một xế mới... – đó là kết quả có được vô cùng ấn tượng của cô giáo Đoàn Nga sau 3 năm hợp tác cùng Ngọc Trinh.

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

"Thiên tài" bê thứ đồ uống cả thế giới thèm khát khiến cộng đồng mạng dậy sóng, được khen “giỏi” hơn cả Ronaldo

22:59:05 24/06/2021
Bê tới 12 cốc bia và vẫn giữ được thăng bằng tuyệt vời, một CĐV của ĐT Đan Mạch nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Chàng trai tách đôi quả mít không cần dao, nhìn bên trong thì ai cũng trầm trồ và thích thú

22:52:41 24/06/2021
Thời gian này, do mít đang vào mùa chín, khắp nơi nơi đều thấy dân tình khoe cảnh mua mít, rồi ăn mít...

Hot girl Trâm Anh đăng ảnh chụp nội y, lộ rõ những thay đổi trên cơ thể

22:48:15 24/06/2021
Tự bản thân Trâm Anh cảm thấy mình cần giảm cân để có lại thân hình gọn gàng, săn chắc như trước kia.

Bắt trend "cà khịa" cô gái 12 mối tình, Ngân Sát Thủ ra điều kiện siêu "độc" mà chỉ cộng đồng game mới hiểu!

22:46:17 24/06/2021
 Một pha bắt trend khá nhanh của Ngân Sát Thủ, nhất là khi chủ đề về cô nàng đặc biệt của gameshow hẹn hò đang là tâm điểm.

Cầu hôn bạn gái ở tuổi 41, "triệu phú công nghệ" Hùng Đinh quan niệm: Đàn ông 25 tuổi mà ế là một sự thành công, đáng sợ nhất là 35 tuổi vẫn nghèo

22:38:32 24/06/2021
CEO Hùng Đinh coi tình yêu và sự nghiệp quan trọng như nhau, nhưng vẫn muốn ưu tiên công việc khi còn trẻ.

Ở cữ chăm chườm muối, nằm than trong nhà triệu đô, con gái Minh Nhựa giờ đẹp mơn mởn

22:36:05 24/06/2021
Một tháng ở cữ theo kiểu truyền thông: xông hơi, nằm than, chườm muối bụng, giờ cô nàng lột xác đẹp như gái son.

Chú rể 1m1 cưới vợ 1m7, trở thành cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới

22:29:43 24/06/2021
Cặp vợ chồng này đã chính thức được Kỷ lục Guinness Thế giới ghi nhận là cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới.

Chú chó thông minh biết nhận tiền từ khách cho chủ

21:35:12 24/06/2021
Chó là động vật gần gũi, có tình cảm thân thiết với người, chính vì vậy, không ít gia đình cưng và chiều chuộng chúng. 

"Giật mình" với loạt triết lý tình yêu của "cô gái có 12 người yêu"

21:35:07 24/06/2021
Trong những ngày đây, cái tên Đoan Minh và từ khóa cô gái có 12 mối tình trở thành chủ đề bình luận sôi nổi trên mạng xã hội. Được biết, cô gái này nổi tiếng do loạt phát ngôn được cho là thẳng thắn nhưng kém duyên trên sóng truyền hình...

Trần Đức Bo mặc áo dây để râu đầy phản cảm sau khi tuyên bố cưới vợ

21:12:53 24/06/2021
Sau tuyên bố là trai thẳng sẽ cưới vợ trong vài năm tới, Trần Đức Bo tiếp tục gây sốc cho khán giả khi khoe hình ảnh để râu rậm rạp.

Em trai miêu tả chị gái 'dáng gầy khô và chưa có người yêu' khiến dân mạng 'cười ra nước mắt'

21:09:56 24/06/2021
Lời lẽ vừa chân thật kết hợp với trí tưởng tượng bay cao bay xa của cậu em trai khiến người chị dở khóc dở cười vì mình lại quá khác thường trong bài văn miêu tả của em.

Xúc động khoảnh khắc các nữ y bác sĩ tự cắt tóc cho nhau, sẵn sàng trước nhiệm vụ mới tại bệnh viện dã chiến

21:07:14 24/06/2021
Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Khoe hành động khôn lỏi trên đường, tài xế hứng đủ 'gạch đá' từ cộng đồng mạng

21:03:23 24/06/2021
Sau khi nhận nhiều bình luận phê phán từ cư dân mạng, tài xế xe con đã phải xoá bài đăng của mình.

Lộ tin nhắn vợ Caster LMHT Tốc Chiến gửi 'người thứ 3' tố chồng: 'vũ phu', '2 năm cắm mấy chục cái sừng'

21:03:05 24/06/2021
Cách đây ít giờ, Caster V.H đã bị một tài khoản H.L.C đăng bài tố cáo hành vi ngoại tình, quấy rối tình dục trong một group LMHT Tốc Chiến.

Caster LMHT Tốc Chiến bị tố ngoại tình, quấy rối tình dục: Thừa nhận sai khi có mối quan hệ ngoài luồng dù đã có vợ con

21:01:10 24/06/2021
Ngay sau khi bị bóc phốt nhắn tin, gạ gẫm một bạn nữ trong cộng đồng LMHT: Tốc Chiến, Vi Hồ đã livestream chia sẻ về sự việc. 

Bị tố quấy rối tình dục, BLV Tốc Chiến livestream nói về sóng gió gia đình, cho rằng mình bị phá sự nghiệp

20:54:44 24/06/2021
Ngay sau khi bị tố quấy rối tình dục, BLV của Tốc Chiến đã lên livestream để chia sẻ câu chuyện của mình.

2 cô nàng Đoan Minh - Quyên Qui gây náo loạn show hẹn hò tuần qua: Kiếm bạn trai nhiều tiền và biết nuôi mình!

20:48:19 24/06/2021
Xuất phát từ 2 show hẹn hò khác nhau nhưng tiêu chí chọn bạn trai của cả Quyên Qui và Đoan Minh đều có điểm tương đồng.

Bài tập Tiếng Việt lớp 1 xuất hiện từ ngữ khó dịch, đọc xong đến người lớn cũng "câm lặng" không làm được

20:43:41 24/06/2021
Kiến thức lớp 1 tương đối đơn giản, chỉ xoay quanh bài tập đọc cũng như tính toán cộng - trừ nên cha mẹ thường tranh thủ dạy con luôn.

Lạ đời quả dưa chuột nằm gọn một nơi quá hiểm hóc, khiến gia chủ vò đầu bứt tóc không biết thu hoạch làm sao

20:42:41 24/06/2021
Câu chuyện về những bạn trái cây chọn nhầm chỗ để đậu quả luôn khiến dân tình cười ngả nghiêng, phần vì thấy lạ nhưng phần khác cũng là thương cho người trồng cây không biết thu hoạch thế nào.

Drama về danh hiệu hoàng tử của bé Archie: Thái tử Charles khó lòng thực hiện kế hoạch, nhà Meghan sắp "lật ngược" thế cờ?

20:37:24 24/06/2021
Việc Thái tử Charles muốn cháu trai Archie không làm hoàng tử dường như là điều khó có thể xảy ra.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái GenZ tung "vô ảnh cước" đạp sấp mặt tên trộm xe máy, gây bất ngờ bởi trình võ nghệ "khum phải dạng vừa"

20:26:54 24/06/2021
Theo cô gái trẻ, chiếc xe máy suýt bị mất chính là tài sản mà bố mẹ mua cho, với cô đây không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn gắn liền với rất nhiều kỷ niệm về gia đình.

Hot mom Thanh Trần khoe được bạn thân chúc sinh nhật theo cách "bá đạo", in ảnh dán khắp cột điện như tờ rơi quảng cáo

20:11:44 24/06/2021
Thanh Trần được biết đến từ những video clip hài hước trên mạng xã hội. Dù là mẹ của hai em bé nhưng cô nàng vẫn rất trẻ trung và hài hước.

Bắt được cá lớn, ngư dân lấy dao mổ rồi hét lên "Trúng số rồi" sau khi thấy 1 thứ trong bụng nó

20:09:35 24/06/2021
Đoạn clip chia sẻ quá trình mổ con cá đặc biệt này đã thu hút tới hơn 5 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 57 ca mắc mới, tình hình dịch bệnh vẫn chưa bớt nóng tại TP.HCM

Sự kiện nóng

06:45:42 25/06/2021
Tính từ 18h ngày 24/6 đến 6h ngày 25/6, Việt Nam ghi nhận 79 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong nước, trong đó riêng Thành phố Hồ Chí Minh có 57 ca.

SEA Games 31 hoãn là cơ hội cho HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

06:45:08 25/06/2021
Nếu SEA Games 31 dời sang tháng 4 hoặc tháng 5 năm sau thì đó là cơ hội tốt để HLV Park Hang Seo có thể dồn toàn lực cho ĐTQG ở giai đoạn từ tháng 9/2021 đến tháng 3/2022.

Những bí mật giường chiếu ‘kinh điển’, muốn giữ hạnh phúc bạn cần phải biết

Kiến thức giới tính

06:40:58 25/06/2021
Để duy trì tốt mối quan hệ vợ chồng thì chuyện giường chiếu cũng vô cùng quan trọng. Chị em phụ nữ cũng cần nên biết đến những điều này để cuộc sống hôn nhân luôn mặn nồng nhé.

Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ

Sao việt

06:40:08 25/06/2021
Cả nhà Đan Trường vui vẻ hội ngộ ca sĩ Nhật Tinh Anh bên đất Mỹ.

Cách nấu chè khoai lang trân châu thơm ngon

Ẩm thực

06:36:49 25/06/2021
Chè khoai lang trân châu là một món ăn vặt cực hấp dẫn vào những ngày hè nóng bức, giúp bạn giải nhiệt ngay sau khi thưởng thức.

Britney Spears và phiên tòa chấn động thế giới

Sao âu mỹ

06:33:20 25/06/2021
Trong phiên điều trần ngày 23/6, Britney Spears khẳng định những sự vui vẻ của cô trước đây là giả dối. Nữ ca sĩ sống không khác gì nô lệ, bị kiểm soát đến tận cùng.

Sẵn sàng chi trả chi phí khám chữa bệnh BHYT ngoại trú theo định suất từ ngày 1/7/2021

Đời sống

06:20:53 25/06/2021
Thực hiện Thông tư số 04/2021/TT-BYT ngày 29/4/2021 của Bộ Y tế về hướng dẫn thanh toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) theo định suất, mới đây, Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam Phạm Lương Sơn đã có buổi làm...

Suzuki Ertiga - mẫu MPV cho những hành trình an toàn, gắn kết gia đình

Ôtô

06:13:52 25/06/2021
Mẫu MPV Suzuki Ertiga phù hợp với khách hàng có điều kiện kinh tế vừa đủ, nhưng cần chiếc xe tin cậy để bảo vệ sức khỏe, an toàn và bảo đảm chất lượng cuộc sống gia đình.

Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo

Phỏng vấn sao

06:06:32 25/06/2021
Từ khi vợ sinh con gái đầu lòng, ca sĩ Ông Cao Thắng cố gắng tìm hiểu nhiều kiến thức, phụ vợ chăm con thuần thục từ tắm, thay tã đến ru ngủ khiến Đông Nhi vô cùng an tâm, hạnh phúc.

Britney Spears và những mỹ nhân của trào lưu nhạc pop những năm 2000

Nhạc quốc tế

06:06:30 25/06/2021
Britney Spears đã khơi nguồn cho trào lưu nhạc pop phát triển rực rỡ với những mỹ nhân xinh đẹp, tươi trẻ thời ấy như Christina Aguilera, Jessica Simpson và Mandy Moore.

Benzema & Pogba biến ĐT Pháp từ 'máy kéo' thành 'siêu xe'

Bóng đá thế giới

06:03:40 25/06/2021
Sự xuất sắc của bộ đôi Karim Benzema và Paul Pogba đang biến ĐT Pháp của Didier Deschamps từ một chiếc máy kéo nặng nề thành một siêu xe đầy tốc độ.

5 loại “nước hoa” tự nhiên này nếu đặt một chậu trong nhà nở ra vừa thơm vừa đẹp

Sáng tạo

06:02:58 25/06/2021
Ban công vừa đẹp lại vừa có mùi thơm - một ý tưởng tưởng chừng như mới lạ nhưng đã và đang được trở thành hiện thực nhờ những loài hoa trồng ban công có mùi thơm.

Lý Nhược Đồng chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già'

Sao châu á

06:02:29 25/06/2021
Diễn viên Lý Nhược Đồng nói rằng cô có bí quyết riêng để gìn giữ sắc vóc tuổi ngoài 50. Thay vì sợ việc già đi, cô khuyên mọi người nên chủ động đối mặt với nó.

Ferrari 296 GTB ra mắt với sự trở lại của động cơ V6 sau 50 năm

Siêu xe

06:00:22 25/06/2021
Ferrari 296 GTB đánh dấu sự trở lại của động cơ V6 trên các mẫu xe thương mại của thương hiệu siêu xe đến từ Italy.

Dù làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non vẫn đắn đo khi mua món đồ chỉ hơn 2 triệu này!

Game online

05:58:43 25/06/2021
Tuy giàu có là như vậy nhưng không phải lúc nào Xoài Non cũng dễ dàng đưa ra quyết định tiêu tiền, nhất là khi đó là cho món đồ chơi.