Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới

Gọi nhau là tri kỉ, bạn ‘đồng chill’, đồng hương nơi đất khách, 6 năm bên nhau luôn là những ngày hạnh phúc cùng nhau lập nghiệp , cùng xê dịch muôn nơi của cặp đôi 9X đất Quảng Ninh.

Chuyện tình nàng mời chàng một ly trà sữa , rồi ngọt ngào đến tận 6 năm

Giữa hàng tỉ người trên thế gian, không phải lúc nào bạn cũng may mắn va phải ‘chân ái’. Duyên phận luôn là thứ vừa khó hiểu vừa kì diệu, kết nối những mảnh ghép còn thiếu đến với nhau.

Giống như chuyện tình của cặp đôi chàng phó nháy Bùi Huy Khang (SN 1994, Đà Nẵng) gặp được cô bạn Lê Băng Dung (SN 1999, Makeup, Đà Nẵng), họ gọi đó là duyên phận trời ban.

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 1

Cả hai quen nhau qua Facebook nhờ vào niềm đam mê chụp ảnh nghệ thuật. Vì là đồng hương (Quảng Ninh) nên việc kết nối cũng không quá khó khăn.

Một lần, Dung nhờ Khang ship đồ hộ rồi mời anh chàng một ly trà sữa để trả công. Đó cũng là lần đầu cả hai gặp nhau ở ngoài đời. Cuộc trò chuyện đầu tiên đã khiến cặp đôi ấn tượng về đối phương vì có rất nhiều điểm chung.

Băng Dung và Huy Khang bước vào những ngày ngọt ngào của tình yêu từ lúc nào không hay. Ngoảnh lại, chỉ vì ly trà sữa ngày ấy mà ngọt ngào đến tận 6 năm sau.

Vào những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, cả hai vừa là người yêu , vừa trở thành tri kỉ, bạn đồng hành trong cả công việc và mọi hành trình.

Với cả hai, quãng đường 6 năm quá dài và cũng đủ thăng trầm khi nhớ lại. Nhưng Dung và Khang đều khắc ghi 2 dấu mốc đáng nhớ nhất trong đời, đó là ngày bắt đầu yêu và ngày cùng nhau quyết định rời bỏ quê hương Quảng Ninh vào Đà Nẵng lập nghiệp .

Tự kết hợp thành một couple hoàn hảo trong cả tình yêu lẫn công việc, cặp đôi phó nháy – makeup đã lập nghiệp từ con số 0 ở xứ một thành phố xa lạ với muôn vàn khó khăn.

‘Tuổi trẻ không hối tiếc’ – Đó là phương châm sống của cả hai để có thể vững tin đi qua mọi thử thách của cuộc đời.

Không hối tiếc khi chọn nhau giữa hàng tỉ người trên cuộc đời. Dù lúc đầu Dung còn đi học nên mẹ chưa hoàn toàn đồng ý, nhưng vì sự nghiêm túc của Khang nên cũng nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình.

Không hối tiếc khi nắm tay nhau đến vùng đất xa lạ lập nghiệp , vì ở nơi ấy, cả hai vừa là người yêu vừa là đồng hương tình thương mến thương. Sống có lý tưởng nhưng cũng là quãng đường để cả hai phấn đấu sự nghiệp, tập tự lập, trưởng thành.

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 2

Dành cả thanh xuân cùng nhau đi du lịch muôn nơi, đến Đà Lạt chụp ảnh cưới sớm

Vừa đam mê xê dịch, vừa kết hợp chụp hình, hành trình tuổi trẻ của Huy Khang và Băng Dung khiến biết bao người ngưỡng mộ khi có thể cùng người yêu dấu đặt chân đến nhiều vùng đất thơ mộng của Tổ quốc.

Huy Khang và Băng Dung đã cùng nhau đi rất nhiều nơi: Đà Lạt, Phú Yên, Quy Nhơn, Than Thiết, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Pleiku, Kontum, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng…

Không chỉ khiến dân mạng trầm trồ vì rất nhiều bộ ảnh nghệ thuật chất lừ, cặp đôi này còn đầu tư hai bộ ảnh cưới sớm ở Đà Lạt.

Là ‘những kẻ mộng mơ’, Dung và Khang dành tình yêu rất lớn cho Đà Lạt – thành phố của thanh xuân được biết bao người trẻ yêu thích.

Huy Khang cho biết: ‘Lần đầu tụi mình đi du lịch xa cùng nhau là Đà Lạt, kỉ niệm ngày yêu, chụp cưới vẫn là Đà Lạt, tình yêu của 2 đứa dành cho thành phố này không thu kém gì quê hương’.

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 3

Đó cũng là lí do cả hai ghi lại những bức ảnh cưới sớm ở đây.

Bộ ảnh đầu tiên, cặp đôi tự chụp bằng tripod ở Đà Lạt với concept đơn giản, nhẹ nhàng. Mới đây, trong một chuyến đi ngắn, cả hai đã thay đổi cho ảnh cưới màu sắc hơn.

Vốn là những người quá quen diễn xuất và tự tin trước ống kính máy ảnh, khi được cậu em tên Thuật ở Đà Lạt rủ đi… ăn sáng, Khang đã nảy ra ý tưởng chụp tiếp bộ hình cưới thứ hai ở thành phố mà cặp đôi yêu thích.

Bộ ảnh được chụp tại ‘Biệt điện Trần Lệ Xuân’ ở Đà Lạt, chỉ trong một vài tiếng buổi sáng nhưng lại đậm chất nghệ thuật và rất tình.

Rồi mai này trong những ngày chung đôi, cả hai sẽ lại cùng nhau đi tiếp nhiều nơi hơn nữa, thực hiện nhiều hơn những bộ ảnh cưới sớm đẹp mộng mơ.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới thứ hai chất ngất của cặp đôi Huy Khang – Băng Dung:

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 4

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 5

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 6

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 7

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 8

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 9

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 10

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 11

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 12

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới

Trước khi về cùng một nhà, cặp đôi kết thúc quãng đời độc thân bằng chuyến chụp ảnh cưới "đau tim" ở Đà Lạt nhưng bộ ảnh khiến ai xem cũng phải xuýt xoa.

5 năm trước, cô giáo trẻ quê Kiên Giang - Trịnh Thị Trúc Ly (SN 1989) lần đầu lạ lẫm bước vào công tác tại ngôi trường nơi đất khách quê người ở Sóc Trăng. Tốt nghiệp ngành sư phạm nhưng được tuyển dụng ở vị trí khác, ở một môi trường mới cũng khiến cô nàng cảm thấy lo lắng.

Tại đây, cô luôn phấn đấu để giành cho mình một chỗ đứng nhất định trong công việc. 5 năm sau, không chỉ có cho mình sự nghiệp, Trúc Ly còn tìm được một nửa của đời mình là một chàng đồng nghiệp cùng trường.

Cô hạnh phúc và tự hào khi nhắc đến ông xã kém tuổi của mình là Võ Thái Sang, sinh năm 1993. " Trong mắt mình, anh là một người vô cùng thông minh, nhiều người khen anh giỏi thậm chí gọi anh là "thần đồng". Với riêng mình, ấn tượng ban đầu anh là người vô cùng nhiệt tình, và sau này khi bên nhau, anh luôn là tri kỉ trong mọi vấn đề của cuộc sống".

27 tuổi, anh Võ Thái Sang, hiện là quyền hiệu trưởng của ngôi trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng. Nhắc đến bà xã, thầy hiệu trưởng trẻ tuổi lại luôn bất ngờ bởi sự bản lĩnh, đức tính chịu khó đến mức khó tin của nàng.

Nhắc đến cơ duyên quen nhau, cô giáo Trúc Ly nhớ lại, ngày mới vào trường, chị cũng không có quá nhiều ấn tượng đặc biệt với anh. "Chỉ trong một lần họp hội đồng, thầy hiệu trưởng có nhắc đến người thầy thương nhiều chính là anh. Thầy khen anh tài giỏi, điềm đạm.

Từ đó, mình tự nhủ bản thân phải cố gắng làm việc thật tốt để được thầy thương như vậy. Nhờ gương điển hình của anh mà sau này mình đã phấn đấu được điều đó, thậm chí còn được thầy hiệu trưởng cưng như con gái của mình".

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 1

Cặp đôi Trúc Ly và Thái Sang.

Cùng chung môi trường làm việc chính là điều kiện quan trọng giúp họ thấu hiểu trong công việc cũng như cuộc sống. Cả hai tự nhận đó là may mắn của mình. Vì có bất cứ khó khăn, thử thách hay niềm vui, hạnh phúc họ đều dễ dàng chia sẻ với nhau.

"Trước đây cả hai hầu như dành phần lớn thời gian để nói về công việc, gần như cả ngày, nhưng sau này bọn mình đã điều chỉnh để chia sẻ những vấn đề khác để cân bằng cuộc sống", cặp đôi tâm sự.

Với riêng Trúc Ly, chị hào hứng nhắc về ông xã: " Anh có thể kiên nhẫn ngồi nghe mình nói về bất cứ chuyện gì, chủ đề gì dù là vụn vặt nhất; đặc biệt anh như một ông bụt có thể thực hiện hầu hết mọi thứ mà mình muốn".

Nói vậy không có nghĩa là chuyện tình của cả hai toàn màu hồng. Cô giáo Trúc Ly tự nhận mình là người bướng bỉnh. Cũng vì lẽ đó mà thời gian đầu yêu nhau cả hai không ít lần giận dỗi, cãi vã. Sau mỗi lần như vậy, Thái Sang đã kiên tâm hơn, biết cách nhường nhịn để lắng nghe và thấu hiểu đối phương. Sau tất cả, từ những hiểu lầm, giận hờn họ nhận ra mình càng yêu thương một nửa kia.

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 2

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 3

Với người bạn đời kém tuổi nhưng Trúc Ly thú nhận, bản thân luôn cảm nhận được sự an toàn khi ở bên anh. Cô nhớ như in kỉ niệm ngày mới yêu, cả hai về quê anh. Trong chuyến phà muộn, anh đã chẳng hề nguy hiểm, vứt vội chiếc xe máy của mình trên phà, chạy xuống phía bờ nhảy lên xe cô phóng lên phà khi mỏ phà đã nâng cao để rời bến. Pha thót tim ấy khiến Trúc Ly vừa sợ, vừa nhớ mãi và luôn tin rằng anh sẽ là người bảo vệ cô cả cuộc đời này.

Nói về kỉ niệm đặc biệt, cũng là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ của mình, cặp đôi chia sẻ kỉ niệm khá hài hước. Chuyện là những ngày đầu nghỉ dịch Covid-19, Thái Sang đã đột nhiên chở Trúc Ly đi hơn 100km tìm thầy coi ngày cưới.

Vụ đi coi ngày cưới khá êm xuôi. Thầy bói nói với anh, lấy vợ thì sự nghiệp mới phát triển tốt, đặc biệt phải lấy vợ lớn tuổi hơn thì càng tốt hơn nữa. Vậy là cũng chẳng có màn cầu hôn nào, coi bói xong cả hai rủ nhau lên Đà Lạt chụp ảnh cưới.

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 4

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 5

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 6

Coi bói xong, họ đã đưa nhau lên Đà Lạt chụp ảnh cưới luôn.

Gần ngày chụp, cặp đôi vô cùng lo lắng và căng thẳng vì trên Đà Lạt dự báo có bão. Cuối cùng cả hai quyết đánh cược với ông trời. Hôm đáp chuyến bay xuống Liên Khương, nhìn bầu trời ảm đạm, lại có mưa, cả ekip cứ ngỡ phải bỏ cuộc.

Và đúng hôm sau, may mắn thay bão tan, chỉ có mưa lất phất. Thế nhưng, cả dâu rể và đoàn chụp ảnh cũng như chạy đua với thời tiết, chụp ảnh với tốc độ của.... bão và cuối cùng cho "ra lò" bộ ảnh vô cùng dễ thương.

Nghe lời thầy bói, đám cưới cặp đôi đã diễn ra vào ngày 1/1/2021 vừa qua.

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 7

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 8

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 9

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 10

Quyền hiệu trưởng 9X đèo bạn gái đi 100km tìm thầy bói: Nghe phán xong, cả hai liền đi Đà Lạt chụp ảnh cưới - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Mới nhất: Rùng rợn dòng trạng thái "cảnh cáo" của thanh niên nghi sát hại nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam?
22:02:51 24/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết
20:14:52 24/02/2021
Chiếc WC nằm "ngang ngược" đặt ngay giữa cầu thang, đầy đủ tiện nghi không thiếu thứ gì khiến ai nhìn cũng vừa bực vừa cười
20:08:27 24/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!
14:43:47 25/02/2021
Tỷ mẩn lắp ráp bàn để làm clip, nữ YouTuber thu hút cả triệu lượt view chỉ với 5 phút lên sóng
19:39:31 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?
17:07:44 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
4 "bóng hồng" trong đời Minh Luân: Bất ngờ nhất là Ninh Dương Lan Ngọc
16:20:16 26/02/2021
Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'
17:35:37 26/02/2021
JustaTee hộ tống Trâm Anh sinh con, Vbiz sắp có thêm nhóc tỳ mới!
14:01:26 26/02/2021

Tin mới nhất

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng

19:44:56 26/02/2021
Ngày 25/2, trang ETToday đưa tin về một loạt ảnh đang gây xôn xao trong MXH thời gian gần đây. Được biết, loạt ảnh được đặt tên là Mẹ vợ đẹp nhất Trung Quốc, chụp lại cảnh tượng mẹ vợ và con rể ngồi cạnh nhau chăm sóc một em bé sơ sinh.

Con trai cứ đòi nghịch ngợm hoa quả trong siêu thị, mẹ cao tay nghĩ ra 1 chiêu khiến cậu bé chỉ còn nước khóc thét xin chừa

19:43:02 26/02/2021
Hết nghịch nho, nghịch táo, cậu bé chuyển sang bóp lạc. Cứ mẹ mua đồ gì, bé lại nhanh chóng thò tay ra nắn bóp.

Nghi vấn trai đẹp 6 múi Người Ấy Là Ai "đá đểu" Matt Liu - bạn trai Hương Giang, netizen cãi nhau tưng bừng

19:41:43 26/02/2021
Hành động của Michael Trương đang làm cư dân mạng có trận cãi nhau to đùng trên TikTok vì đoạn clip anh tự đăng lên trên tường nhà của mình.

Clip: Chị em xóm trọ liên tục kêu mất "đồ nhạy cảm", kiểm tra camera mới ngỡ ngàng phát hiện chân dung kẻ trộm

19:33:46 26/02/2021
Thấy đồ lót của mình liên tục bị mất trộm, nhóm chị em trong xóm liền nhờ chủ trọ check camera thì bất ngờ hơn khi thấy chân dung kẻ trộm đồ.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ "tái mặt" khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

18:15:02 26/02/2021
Câu chuyện đỗ xe luôn khiến nhiều người cảm thấy tức tối. Đơn giản bởi ý thức kém của một số chủ ô tô, dẫn đến nhiều màn đỗ vô lý, ảnh hưởng đến người khác.

Hot girl "trứng rán" tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là "ăn đứt" cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi

18:12:17 26/02/2021
Từng là chủ nhân của hàng loạt scandal lớn nhỏ trong năm 2020, nhưng thời gian gần đây Trần Thanh Tâm - hot girl trứng rán có vẻ im hơi lặng tiếng hơn.

Lên sóng với bộ ngực chỉ chực chờ "rơi ra ngoài", nữ streamer tỏ ra thách thức sau án phạt cấm kênh vĩnh viễn

18:05:49 26/02/2021
Thời gian gần đây, các nền tảng phát sóng trực tiếp dường như đang có dấu hiệu mạnh tay cũng như siết chặt hơn các quy định của mình, đặc biệt là với những vấn đề trang phục của các cô nàng nữ streamer.

Chồng giao phó làm Rằm "phải lo cho tươm tất", chưa đầy 2 tiếng sau 4 mâm cỗ được bày biện đâu đấy kèm tuyên bố gây sốc

18:04:00 26/02/2021
Không chỉ vậy, sáng qua vừa ngủ dậy, anh ấy đã sai vợ làm cơm cúng Rằm để mời anh em nhà nội sang ăn..., người vợ kể.

Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng

17:04:53 26/02/2021
Trong khi dân tình đang rất mong đợi Minh Nhựa một lần nói rõ chuyện ly hôn thì đại gia lại đang mải mê bàn chuyện siêu xe.

Tán gái bất thành, thanh niên quay sang chửi bới, chê bai cô gái xấu xí khiến ai nấy đều bức xúc

17:01:19 26/02/2021
Đang tán tỉnh thì khen cô nàng mắt to, ngọt ngào chúc mừng sinh nhật nhưng không được đáp trả thì thanh niên giở giọng cay cú, chê bai mọi thứ.

Đâu phải có mình Ngọc Trinh tự tin mặc bra top đi shopping, con gái Việt giờ ra đường cũng sexy và táo bạo chẳng kém cạnh

16:58:57 26/02/2021
Street style của giới trẻ Việt đang ngày một trở nên chiến hơn, táo bạo hơn, đủ sức đọ được với cả Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Phẫn nộ: Kẻ xấu lấy hình ảnh bé gái bị bỏng 2 năm trước để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác

16:51:45 26/02/2021
Một bé gái bị bỏng hơn 2 năm, đã điều trị và xuất viện từ lâu nhưng kẻ xấu vẫn nhẫn tâm lấy hình ảnh và dối trá trắng trợn về hoàn cảnh hiện tại để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác.

Cảnh báo thông tin sai sự thật kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng

15:55:16 26/02/2021
Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo về thông tin kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng đang điều trị tại bệnh viện trên facebook.

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột 'tạt cho gáo nước lạnh': 'Thế này thò tay vào bứt à?'

15:03:04 26/02/2021
Học cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt, tưởng rằng được mẹ khen ngợi nhưng cô gái lại nhận về câu nói không thể phũ phàng hơn.

Xemesis và Xoài Non phát cẩu lương ngập TikTok

15:00:03 26/02/2021
Cặp đôi vợ chồng son Xemesis và Xoài Non không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Đánh ghen hút 600 nghìn người xem sau ít phút đăng tải: Vợ bị chồng bắt quả tang tại giường và diễn biến không tin nổi trong cuộc đối thoại

14:50:27 26/02/2021
Đối diện với chồng mình, người vợ này nói năng mất bình tĩnh và liên tục phủ nhận chuyện ngoại tình.

Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị 'chém' thêm tiền giữ giày qua đêm

14:32:49 26/02/2021
Từ lâu, chuyện chặt chém khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài

14:26:39 26/02/2021
Video mới nhất của NTN đang nhận về nhiều lượt xem trên Youtube sau vài giờ đồng hồ chia sẻ.

Xe chết máy giữa trời mưa to ngập nước, chàng trai phải dắt bộ, hành động của bạn gái khiến ai cũng khen ngợi hết lời

14:24:54 26/02/2021
Có những khoảnh khắc bình dị đến không ngờ nhưng sẽ làm tình yêu thêm đáng nhớ và bền chặt.

Tâm sự của người mẹ khi giúp con học online: Quên tắt mic khi người quen đến chơi làm cả nhà một phen rối ren

14:02:35 26/02/2021
Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ về sự khó khăn trong lúc giúp con học online khiến nhiều người đồng cảm.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội

12:06:18 26/02/2021
Một ngày đẹp trời cách đây hơn 2 năm, đang lượn lờ mạng xã hội, nàng mẫu Thu Hà (21 tuổi, quê ở Trà Vinh) thấy ảnh trai đẹp Quốc Trung (28 tuổi, quê ở Hà Nội) bèn mạnh dạn để lại comment đậm mùi thả thính.

Không muốn lộ mặt khi học online, học sinh dùng đủ mọi chiêu trò, hết hình dán lại đeo mặt nạ

12:02:51 26/02/2021
Học online là nỗi ám ảnh với nhiều học sinh khi phải bật camera để lộ khuôn mặt ở nhà không son phấn hay quần áo lôi thôi của mình. Vậy là hội học sinh đã nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để chống đối.

Xôn xao clip cô gái cãi nhau với người yêu rồi nhảy cầu tự tử ở Thái Nguyên

11:59:52 26/02/2021
Theo những nhân chứng tại hiện trường, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày hôm qua (25/2) tại cầu Mỏ Bạch Thái Nguyên.

Nữ võ sĩ khốn khổ chỉ vì vẻ ngoài quá xinh đẹp: Liên tục bị làm phiền, tài khoản MXH tràn ngập lời cầu hôn

11:51:40 26/02/2021
Sau khi liên tục bị khủng bố tin nhắn, cô nàng Diana Avsaragova đã chọn cách bơ đi mà sống.

Chạy hơn 100km về gội đầu lần đầu tiên cho mẹ, chia sẻ của cô gái khiến nhiều người con rưng rưng

11:49:10 26/02/2021
Lần đầu tiên tự tay gội đầu giúp mẹ, cô gái nhận ra bấy lâu nay vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật, đôi khi cô quên mất việc dành thời gian ở bên đấng sinh thành.

Chế biến quả lựu thành tay cầm để chơi game, YouTuber khiến người xem mắt tròn mắt dẹt

10:43:55 26/02/2021
Trong suy nghĩ của chúng ta, khi nhắc tới trái lựu, đa phần đều sẽ liên tưởng tới ngay một loại hoa quả dùng để ăn, hoặc cầu kỳ hơn đôi chút thì là ép lấy nước giải khát.

Bà lão kiên quyết sống cùng 6 con chó trong túi rác vì lí do đặc biệt và cái kết ngọt ngào khiến ai nghe cũng cảm động

10:43:00 26/02/2021
 Câu chuyện của bà lão được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức trở thành chủ đề được bàn tán khắp nơi.

Cư dân mạng quan tâm: Xe tải lấn làn hất văng 3 mẹ con

10:39:22 26/02/2021
Người phụ nữ chở 2 đứa bé đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị chiếc xe tải chạy nhanh lấn làn vượt ẩu va quệt trúng.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: Siết chặt phòng dịch Covid-19 khi HS đi học trở lại

Đời sống

19:49:28 26/02/2021
Ngày 26/2, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có văn bản gửi các cơ sở GD trên địa bàn về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại. 

Tuyển sinh lớp 10 Hà Nội năm 2021: Thi 4 môn nhưng tùy tình hình dịch bệnh

Học hành

19:46:39 26/02/2021
Với hơn 90.000 sĩ tử dự tuyển vào các trường THPT nhưng chỉ 62% (khoảng 50.000 học sinh) có cơ hội trúng tuyển trường THPT công lập, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay tiếp tục là một cuộc đua khốc liệt và căng thẳng.

Mỹ thất thế khi tên lửa Nga, Trung ngày càng lợi hại

Thế giới

19:45:27 26/02/2021
Tướng Mỹ lo ngại Washington sẽ rơi vào thế bất lợi nếu Trung Quốc, Nga, Triều Tiên và Iran tiếp tục đầu tư hiện đại hóa các loại tên lửa hành trình, đạn đạo, siêu thanh.

Xe địa hình Jeep Wrangler có thêm tuỳ chọn Half-Doors

Ôtô

19:44:32 26/02/2021
Có vẻ vô lý nếu bạn phải trả nhiều hơn để nhận được ít hơn. Thế nhưng, hãng xe địa hình Mỹ Jeep đã giới thiệu tuỳ chọn Half-Doors (cửa một nửa) cho chiếc Wrangler với chi phí thêm ít nhất là 2.350 đô la.

Tin bóng đá MU 26/2: MU đổi 3 ngôi sao lấy Declan Rice, nhắm đồng đội cũ của Bruno Fernandes

Bóng đá thế giới

19:42:31 26/02/2021
Tin bóng đá MU 26/2: MU gạ đổi 3 ngôi sao để lấy Declan Rice của West Ham, MU cạnh tranh với Liverpool để chiêu mộ đồng đội cũ của Bruno Fernandes. Inter muốn đổi Brozovic lấy Alex Telles, MU nên mua Haaland bằng mọi giá. Tin tức bóng đ...

Gà nướng đãi khách cuối tuần ngon như ngoài tiệm

Ẩm thực

19:42:20 26/02/2021
Ngoài các món gà luộc, gà rang thông thường bạn hãy thử làm gà nướng để đãi khách ngày cuối tuần nhé.

Văn Toàn thừa nhận chuyện chia tay Nhung Bum: Đã cố quên nhưng không thể, thật tiếc vì không giữ được đến cuối cùng

Sao thể thao

19:35:28 26/02/2021
Cầu thủ quê Hải Dương mới đây đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân về chuyện tình yêu tan vỡ.

Không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau

Sức khỏe

19:30:04 26/02/2021
Thống kê của quận Tây Hồ (Hà Nội) cho thấy đối với việc học online, tỉ lệ tham gia của bậc tiểu học là 94%, khối THCS là 97%.

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

Tâm sự

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Thời điểm vàng mua xe máy điện VinFast Theon và Feliz sau Tết

Xe máy

19:26:01 26/02/2021
Chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 8,1 triệu đồng áp dụng với hai mẫu xe máy điện Theon và Feliz được VinFast kéo dài đết hết ngày 28/02/2021, tạo điều kiện cho các khách hàng sắm xe máy điện với giá hấp dẫn đầu năm mới.

Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!

Sao việt

19:25:59 26/02/2021
Không cần phải úp úp mở mở, Huy Trần công khai cùng bạn gái Ngô Thanh Vân đón tuổi mới.

Từ đầu tháng ba trở đi, 3 con giáp nữ nhận về cơn mưa lộc tài, cẩn trọng tiểu nhân đố kỵ, việc làm ăn xào xáo

Trắc nghiệm

19:23:19 26/02/2021
Tiền bạc bất ngờ rơi xuống, công việc thuận lợi phát tài phát lộc khiến cho 3 con con giáp giàu có sau có một năm vô cùng tốt đẹp.

Ma lực tình yêu 'chị em' kém chục tuổi đến từ những thèm muốn trong trái tim thanh xuân

Tình yêu

19:21:57 26/02/2021
Đã qua rồi cái thời người phụ nữ thích tìm cho mình người đàn ông lớn hơn mình cả chục tuổi để làm chỗ dựa vững chãi nhưng bản thân lại không hề có tiếng nói trong gia đình, phải cung phụng nhà chồng, phải công, dung, ngôn, hạnh.

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Coinbase IPO 

Thế giới số

19:15:55 26/02/2021
Được thành lập năm 2012, Coinbase là nền tảng giúp người dùng mua, bán và lưu trữ những loại tiền số như Bitcoin và Ether. Đây được xem như sàn môi giới kỹ thuật số - cạnh tranh trực tiếp với Coinmama, CEX.IO và Gemini. Theo thông tin t...

Cây đào lộn hột lớn nhất thế giới

Du lịch

19:15:22 26/02/2021
Với kích cỡ tán trải rộng hai héc-ta, tương đương hai sân bóng đá, cây đào lộn hột Pirangi tại Brazil được công nhận là lớn nhất thế giới, gấp 70 lần thông thường.