Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương

Sau thời khắc trao nhẫn cưới, chú rể Jordan rút trong túi chai xịt thơm miệng bấm vài cái rồi mới dám đặt nụ hôn đầu tiên lên môi người con gái anh yêu hơn 3 năm.

Jordan Onuoha, 26 tuổi và Nessa, 25 tuổi học cùng trường đại học ở Nacogdoches, Texas từ năm 2014. Họ tình cờ phát hiện có cùng quốc tịch Nigeria và cùng một bộ tộc.

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 1

Nessa và Jordan làm bạn thân của nhau từ năm 2014. Ảnh: Jordan Onuoh.

Hai người có một tình bạn thuần khiết nhiều năm và bắt đầu hẹn hò vào tháng 3/2018. “Anh ấy không tỏ tình với tôi, mà bắt đầu bằng việc nói với cả trường rằng chúng tôi yêu nhau”, Nessa nói. Cả Jordan và Nessa đều chưa làm “chuyện ấy” trước khi gặp nhau và xác định đợi đến khi kết hôn mới thân mật. Họ thậm chí quyết định sẽ không hôn nhau trước khi cưới. “Hôn nhau không có gì xấu cả. Chỉ là chúng tôi muốn như thế”, Nessa nói.

Jordan cầu hôn Nessa vào mùa hè năm 2020. Ngày hôm đó họ ăn mừng bằng cách nắm tay nhau.

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 2

Dâu rể khóc vì hạnh phúc trong ngày cưới hôm 6/3. Ảnh: Jordan Onuoh.

Trong hôn lễ tháng trước, chú rể đã khóc từ lúc cô dâu mới xuất hiện trên lễ đường. Từ vài ngày trước lễ cưới, cả hai đã háo hức chuẩn bị tinh thần cho nụ hôn đầu tiên của mình. Ngay khi được tuyên bố chính thức là vợ chồng, cô dâu đã sẵn sàng. “Thế nhưng anh ấy ngăn tôi lại và dùng xịt thơm miệng trước khi bắt đầu. Điều đó thực sự đáng nhớ”, Nessa chia sẻ.

Cuối cùng sau bảy năm bên nhau, Jordan và Nessa đã có nụ hôn đầu tiên, trong sự cổ vũ của người thân và bạn bè.

Đôi vợ chồng trẻ tiết lộ, trong tuần trăng mật họ không vội vàng quan hệ, vì muốn đợi cho đến khi ở trên chiếc giường tại nhà, bởi họ tin “giường hôn nhân là thiêng liêng”. Đêm tân hôn họ dành để nói chuyện hiểu nhau hơn.

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 3

Chú rể xịt thơm miệng rồi mới hôn cô dâu của mình. Ảnh: Jordan Onuoh.

Kể từ lúc thành vợ chồng, vẫn có những lúc họ quên mất rằng có thể thân mật nhau khi muốn. Ví dụ, một sáng Jordan cúi xuống hôn tạm biệt vợ trước khi đi làm và cô đưa tay lên trán anh thay vì hôn môi. Cả hai cười trừ rồi thử lại. Trong “chuyện ấy”, họ cho biết vẫn cần thời gian để điều chỉnh.

“Kết hôn ngoài việc thân thiết hơn, chúng tôi không cảm thấy khác biệt. Tôi luôn xem Jordan là chồng của mình và anh ấy luôn xem tôi là vợ”, Nessa nói.

Xem thêm ảnh lễ cưới của Jordan và Nessa:

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 4

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 5

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 6

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 7

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 8

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 9

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 10

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 11

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương - Hình 12

Làm dâu Đức, 9X Việt được mẹ chồng đeo lắc chân, giặt đồ lót mang tận lên phòng

Sau khi sinh con, chị Uyên được mẹ chồng tặng cho chiếc lắc chân vô cực. Bà còn không ngần ngại đeo vào chân cho chị.

Hơn 1 năm kết hôn, chị Uyên Hallier (28 tuổi, TP. HCM) đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã Enrico Hallier (34 tuổi, Đức) tại Đức. Tổ ấm nhỏ của chị Uyên vừa chào đón thành viên mới đến với gia đình. Mặc dù sống riêng với gia đình nhà chồng nhưng hơn 1 năm qua chị Uyên luôn được bố mẹ chồng bảo bọc, yêu thương, chăm sóc như con gái ruột ở nơi xa xứ.

Làm dâu Đức, 9X Việt được mẹ chồng đeo lắc chân, giặt đồ lót mang tận lên phòng - Hình 1

Chị Uyên và ông xã.

Làm dâu Đức, 9X Việt được mẹ chồng đeo lắc chân, giặt đồ lót mang tận lên phòng - Hình 2

Trước khi lấy chồng sang Đức, chị Uyên là phóng viên tại TP.HCM. Chị và anh Enrico quen nhau trong một lần anh sang xử lý nhà máy nước ngọt bị hỏng nặng ở Việt Nam. Khi đó, chị đến đây phỏng vấn viết bài và có cơ hội gặp anh. Cả 2 chào hỏi vài câu, kết bạn Facebook với nhau nhưng cũng chẳng liên lạc gì vì chị Uyên đã có người yêu và sẽ đính hôn vào đầu năm tới. Tuy nhiên, như sự sắp đặt của ông trời, chị và bạn trai dừng lại vào đầu năm 2018 và cuối năm 2018, anh Enrico gửi tin nhắn chúc mừng Giáng sinh đến chị. Chính bởi tin nhắn này đã bắt đầu câu chuyện tình yêu của cả 2.

Chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy chồng Tây và rời khỏi Việt Nam nhưng sau khi nhận được lời tỏ tình của anh và sự tư vấn của bạn thân, chị Uyên đã suy nghĩ lại về việc cho anh Enrico một cơ hội. Đặc biệt, như một sự trùng hợp trong giai đoạn đó, hãng nước ngọt ở Việt Nam liên tục hư khiến anh Enrico phải bay về Việt Nam công tác thường xuyên nên cả 2 có thời gian chính thức hẹn hò trực tiếp.

"Đến đầu năm 2019 hãng nước ngọt ở Úc hư và mình cũng đến Úc. Chúng mình lại hẹn hò ở Úc. Điều bất ngờ là anh cầu hôn mình ở Úc. Trong khi anh tranh thủ làm giấy tờ, mình tranh thủ học tiếng Đức để có A1 hoàn tất giấy tờ kết hôn. Sau 2,5 tháng mình thi đậu tiếng Đức và hoàn thành giấy tờ kết hôn. Đám cưới của mình diễn ra ở cả Việt Nam và Đức với đầy đủ gia đình, người thân", chị Uyên chia sẻ.

Làm dâu Đức, 9X Việt được mẹ chồng đeo lắc chân, giặt đồ lót mang tận lên phòng - Hình 3

Làm dâu Đức, 9X Việt được mẹ chồng đeo lắc chân, giặt đồ lót mang tận lên phòng - Hình 4

Mẹ chồng sang Việt Nam ở 1 tháng dự lễ cưới của vợ chồng chị.

Đám cưới diễn ra ở Việt Nam là lần đầu tiên chị Uyên được gặp bố mẹ chồng. Đối với chị Uyên, câu chuyện của chị giống như cổ tích, ông xã và gia đình rất tốt khiến chị có mơ cũng không nghĩ tới. Trái với những lo sợ lần đầu tiên ra mắt, sự thân thiện của mẹ chồng và câu nói "Mẹ sẽ coi con như con gái của mẹ" làm chị xúc động. Và khi sang Đức, bố mẹ còn giúp đã giúp chị hòa nhập với cuộc sống những ngày đầu ở đây.

"Lúc làm lễ cưới ở Việt Nam, mẹ chồng bay sang ở chung với mình một tháng. Mẹ giới thiệu nước Đức, văn hoá và nói sẽ yêu thương mình đúng nghĩa như một người con. Mẹ cưng mình như con gái, ôm nhau và đi bơi cùng nhau. Khi sang Đức, mẹ giúp mình làm quen, bảo mình việc đầu tiên phải học tiếng, việc thứ hai là phải học bằng lái ô tô ở Đức vì ở Đức không có xe máy như Việt Nam. Mẹ nói giỏi tiếng và biết lái ô tô rồi mình có thể làm gì mình muốn, đi đâu mình thích và bắt nhịp cuộc sống rất dễ dàng" , chị Uyên cho hay.

Không chỉ quan tâm, mẹ chồng chị còn vô cùng lãng mạn. Ngày chị sinh con đầu lòng, cả gia đình chồng lái xe đến nhà chờ chị đẻ ở bệnh viện về. Trong những dịp quan trọng, cả gia đình lại quây quần bên nhau chờ đợi động viên chia sẻ. Khi chị sinh xong, mẹ chồng còn tặng lắc chân có chữ vô cực với ý nghĩa tình yêu vô cùng to lớn và mãi mãi, rồi bà không ngần ngại tự mang lắc chân cho chị.

Làm dâu Đức, 9X Việt được mẹ chồng đeo lắc chân, giặt đồ lót mang tận lên phòng - Hình 5

Bố mẹ giúp chị làm quen với cuộc sống ở Đức.

Làm dâu Đức, 9X Việt được mẹ chồng đeo lắc chân, giặt đồ lót mang tận lên phòng - Hình 6

Bà mua tặng chị lắc chân và đeo cho chị.

Làm dâu Đức, 9X Việt được mẹ chồng đeo lắc chân, giặt đồ lót mang tận lên phòng - Hình 7

Chị Uyên thổ lộ, trong gia đình Đức sống tình cảm yêu thương bảo vệ nhau giống như gia đình truyền thống Việt Nam giúp chị có cảm giác thân thuộc. Đối với chị, cuộc sống làm dâu ở Đức vô cùng nhẹ nhàng, cuối tuần nào cả nhà chị cũng quây quần ăn thịt nướng, uống bia Đức nói chuyện cho vui.

Sau khi kết hôn, mặc dù ở riêng nhưng bố mẹ chồng vẫn luôn nhắn tin, hỏi han chị. Khi chồng đi công tác, họ đưa chị về nhà chơi cho đỡ buồn. Ở nhà chồng, bố mẹ làm tất cả công việc nhà không cho chị động chân động tay, thậm chí giặt luôn cả quần áo cho chị.

"Lúc mình ở nhà bố mẹ chồng, mẹ mua đồ ăn để tủ lạnh cho mình thích ăn gì thì ăn, quần áo, đồ lót của mình mẹ giặt và phơi gấp lại đem lên phòng cho. Mẹ chồng đối xử với mình như 1 người con của mẹ chứ không phải là con dâu, mình cảm nhận được điều mẹ làm và quan tâm theo cách của mẹ. Chính mẹ cho mình cảm giác như đang sống trong một gia đình Việt Nam đầy ấm áp" , chị Uyên tâm sự.

Làm dâu Đức, 9X Việt được mẹ chồng đeo lắc chân, giặt đồ lót mang tận lên phòng - Hình 8

Bố mẹ chồng giúp chị cảm thấy ấm áp khi ở xa quê.

Phong tục làm dâu Đức là độc lập tự do, bố mẹ chỉ cho lời khuyên chứ không can thiệp vào cuộc sống riêng con cái nên chị Uyên không gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, ngày Giáng sinh, Tết Tây ở đây cũng giống như Tết truyền thống Việt Nam nên chị cảm thấy rất thân thuộc. Khó khăn nhất với chị chỉ là chưa giỏi tiếng Đức, nói tiếng Đức như người bản địa để có thể bàn chuyện sâu, đùa giỡn với các thành viên trong gia đình khi tụ họp.

"Ở Đức Giáng sinh là lễ lớn nên tất cả các thành viên sẽ lái xe đưa vợ con về nhà ông bà ăn Giáng sinh và ăn Tết Tây. Sau đó mua quà đóng gói cẩn thận để dưới gốc cây thông trong nhà đến đúng đêm Giáng sinh sẽ mở. Cả ngày thì chuẩn bị rượu, bia và đồ ăn Đức như bánh mì, các món truyền thống, thịt nướng ... Mọi người vui chơi, ăn uống quây quần cùng nhau rất vui. Gia đình mình không đi nhà thờ hoặc đi ra đường vào dịp Giáng sinh vì bố mẹ muốn thời gian đó quây quần bên con cháu. Điểm này giống như Tết truyền thống Việt Nam nên mình không thấy cô đơn chút nào. Thậm chí, sau đó mình còn được ăn 2 cái Tết, về Việt Nam đón Tết", chị Uyên cho hay.

Làm dâu ở Đức, bố mẹ chồng không hề dạy hay nói với chị điều gì nhưng nhìn nề nếp gia đinh, từ cách sống của bố mẹ chị học được rất nhiều điều. Dẫu tuổi đã già nhưng bố mẹ chị luôn dành sự ngọt ngào, gọi nhau là em yêu. Khi tranh luận, bố chồng cùng vẫn gọi mẹ chồng chị bằng từ em yêu. Bố chồng còn hay chải đầu, sấy tóc cho mẹ chị khi tắm xong. Chính những điều đó đã giúp vợ chồng chị học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống hôn nhân.

"Trong gia đình chồng mình, từ lớn đến bé nếu ai đó làm việc lớn hay bé cho nhau điều phải nói lời cảm ơn. Lúc qua mình nói anh nhà đưa cho cái áo khoác, bố mẹ phải nói lời cảm ơn, người nhận phải nói tiếng Đức là Danke schön, người đưa phải nói Bitte schön. Mình thấy từ người lớn đến con nít trong nhà đều thế. Điều nhỏ này ở gia đình Việt Nam bây giờ rất ít nghe thấy.

Còn con nít cứ đủ 15 tuổi trong gia đình muốn làm gì đó thì luôn phải hỏi ý kiến bố mẹ trước. Bố mẹ nói không thì chúng sẽ không làm. Mình thấy cách dạy con và con cái vâng lời rất hay. Đây không phải là mệnh lệnh mà là hỏi ý kiến, phân biệt đúng sai và vâng lời", chị Uyên chia sẻ những điều mình học hỏi được từ bố mẹ chồng.

Làm dâu Đức, 9X Việt được mẹ chồng đeo lắc chân, giặt đồ lót mang tận lên phòng - Hình 9

Theo chị Uyên, làm dâu Tây thoải mái nhất vì văn hoá ở đây không can thiệp cuộc sống riêng của con cái. Mặc dù không phải làm dâu nhưng theo chị nếu yêu thương, tôn trọng bố mẹ chồng và yêu thương chồng, chăm lo cho gia đình nhỏ của mình tốt thì chuyện làm dâu không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?
21:41:22 12/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Giữa "bão" tranh cãi của netizen, nữ CEO xinh đẹp được Shark Phú rót vốn đang làm gì?
16:58:46 12/05/2021
Một CEO từng được Shark Phú “thả thính” lên tiếng: Có tính quấy rối hay không phụ thuộc vào cảm nhận của người trong cuộc
21:55:42 12/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng kể chuyện hoa hậu mua giải, được mời đi thi sắc đẹp nhưng từ chối
21:36:47 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 2020
11:03:22 14/05/2021

Tin mới nhất

Thầy giáo bỏ mặc học sinh trong trận động đất Tứ Xuyên

13:20:55 14/05/2021
Nhìn lại hành động bỏ mặc học sinh để tìm đường thoát thân trong trận động đất ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) năm 2008, Fan Meizhong vẫn không hối hận.

Cô gái Mỹ muốn đổi kẹp tóc lấy nhà

13:19:34 14/05/2021
Từ một chiếc kẹp tóc, Demi Skipper (San Francisco, Mỹ) lên kế hoạch đổi lấy các món đồ khác nhau và đặt mục tiêu cuối cùng là một ngôi nhà.

Những đám cưới xa hoa của giới siêu giàu Singapore

13:17:47 14/05/2021
Những hôn lễ của giới siêu giàu Singapore khiến công chúng phải trầm trồ với độ đẹp mắt và mức chịu chi.

Con đá vào màn hình phòng rạp chiếu phim, nghe số tiền phải đền bố mẹ hốt hoảng

13:16:37 14/05/2021
Nhân viên của cụm rạp đã phát hiện ra sự việc này và bố mẹ của cậu bé được yêu cầu phải bồi thường số tiền rất lớn vì màn hình thuộc loại đặc biệt.

Mùa hè dùng lăn nách khiến áo ố vàng, cô gái được dân mạng bày cách “cứu cánh”, phòng ngừa cực hay ai cũng áp dụng được

13:07:30 14/05/2021
Trước đó, cô nàng đã thử dùng thuốc tẩy để làm sạch vết ố vàng nhưng chỉ có hiệu quả lần đầu. Tới lần thứ 2, cô nàng đã phải than trời vì áo vừa tã lại vừa vàng.

Bộ ảnh "chị Bảy đi chợ" của bé gái 1 tuổi khiến dân tình cười mệt, mặt biểu cảm "mặn" như bể muối trông cưng gì đâu

13:04:59 14/05/2021
Cô Bảy Gem đi chợ sáng sớm, ghé hàng ăn chè, mua vài củ khoai lang rồi về trông ngộ nghĩnh chưa kìa?

Xúc động khoảnh khắc nhân viên y tế kiệt sức đến ngất xỉu, đồng nghiệp phải cõng đi cấp cứu: Chỉ mong dịch chóng qua!

12:29:18 14/05/2021
Trong trang phục bảo hộ, khẩu trang kín mít, không ai có thể thấy khuôn mặt của người vừa ngã xuống, thế nhưng nhìn dáng vẻ khi nhân viên y tế này nằm trên lưng đồng đội, ai cũng có thể thấy rõ sự kiệt sức sau những ngày lao lực.

Anh chàng xe ôm dọn từng đống đất bị văng vãi khắp đường

12:28:15 14/05/2021
Giữa thành phố hoa lệ Sài Gòn có biết bao câu chuyện ấm lòng. Như mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh về một anh chàng xe ôm tốt bụng, sẵn sàng dọn đất văng vãi khắp đường.

Cắt amidan, người phụ nữ tỉnh dậy bỗng nói giọng nước ngoài

11:36:14 14/05/2021
Sau khi cắt amidan, người phụ nữ ở Úc hồi phục như bao người khác. Tuy nhiên, cô phát hiện mình bắt đầu nói giọng của người Ireland dù trước đó chưa bao giờ đến Ireland.

Đào lại ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai cũ của Ngân Sát Thủ, MisThy bình luận một câu chí mạng về tương lai mối quan hệ cặp đôi này

11:18:55 14/05/2021
Cập nhật thông tin hơi chậm nhưng nội dung bình luận cực chất, cô em làng streamer của Ngân Sát Thủ vẫn được fan vỗ tay ầm ầm.

Off livestream quá lâu, nữ streamer gợi cảm đăng ảnh bikini gợi cảm để bù đắp cho fan rồi hỏi "Đủ chưa"

11:18:01 14/05/2021
Có lẽ bao nhiêu cũng là chưa đủ với những bức ảnh gợi cảm như vậy từ phía cô nàng streamer.

Bồ tin đồn Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên đường đua bikini, chứng minh vị thế chỉ bằng một "con" ảnh

11:16:20 14/05/2021
Cực kì chăm chỉ khoản tập tành, bạn gái tin đồn Quang Hải sở hữu vóc dáng cực nuột cũng là chuyện dễ hiểu.

Dòng tin nhắn bằng "Google dịch" mẹ chồng người Ấn Độ gửi con dâu Việt giữa tình hình dịch bệnh nghiêm trọng

11:15:03 14/05/2021
Vì tình hình dịch bệnh nghiêm trọng ở Ấn Độ, bố mẹ chồng không thể đi làm nên con dâu gửi tiền sang biếu. Thế nhưng, ông bà nhất quyết từ chối, rồi còn dùng Google dịch để gửi tin nhắn cho cô.

Sự trùng hợp bất ngờ trong cuộc đời đại gia Dũng “lò vôi” và bà xã Nguyễn Phương Hằng

11:13:50 14/05/2021
Cả hai đều được nhắc nhớ bằng tên nghệ danh, từng đổ vỡ hôn nhân và rất thích làm việc thiện.

Nhìn người ta giảm cân "mlem mlem" thế này, các cô gái có thêm tí động lực nào không?

10:37:50 14/05/2021
Đừng vội chê cười bất kỳ ai, vì bạn không biết người ta có thể trở nên xinh đẹp đến nhường nào đâu.

Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý!

10:36:43 14/05/2021
Nhắc nhẹ rằng có rất nhiều cẩu lương và dễ thương trong câu chuyện của cặp đôi trai tài gái sắc này đấy nhé!

Sinh viên năm 2 lương tháng 25 triệu, nữ sinh vẫn quyết tâm nghỉ việc vì bị sếp "làm khó"

10:34:53 14/05/2021
Có được mức lương đáng ngưỡng mộ song cô bạn này vẫn băn khoăn nghĩ đến chuyện nghỉ việc.

Khoe miệng siêu to có thể nhai cả thế giới, cô gái làm hội yêu ẩm thực "tị nạnh" vì biệt tài kỳ lạ

10:33:34 14/05/2021
Samantha Ramsdell, đến từ Connecticut, Mỹ, đã trở thành tâm điểm trên MXH do sở hữu một năng lực... chẳng biết nói sao cho vừa.

Shark Phú và loạt câu nói "thả thính" các nữ CEO trên sóng truyền hình khiến dân tình "chia phe"

10:32:01 14/05/2021
Là một doanh nhân thành đạt, ngay khi xuất hiện trên Thương vụ bạc tỷ, Shark Phú nhận được sự chú ý lớn của dân tình.

Không dùng dao mà lấy kìm để nhổ từng gai sầu riêng, cô gái khiến dân mạng thèm chảy nước miếng khi nhìn thấy thành quả bên trong

10:15:37 14/05/2021
Có thể nói, sầu riêng là thứ quả có thể cho người ăn mọi điều biến hóa khôn lường, bao gồm cả việc bổ nó thế nào cho mới lạ.

Nhân viên móc rác cống làm việc giữa nắng Sài Gòn: "Tôi yêu nghề lắm"

10:13:39 14/05/2021
Nhiều ngày qua, thời tiết Sài Gòn liên tục trong tình trạng oi bức nắng nóng khiến không ít người khó chịu và mệt mỏi.

Con trai bị thương khi đi lao động nước ngoài oà khóc gặp mẹ ở sân bay

10:12:33 14/05/2021
Nhắc đến những gia đình có con đi xuất khẩu lao động, người ta sẽ nghĩ ngay đến chuyện đi về nước là có thể xây được nhà to, mua xe đẹp...

Lời xin xỏ của tài xế xe bồn và hình ảnh anh nép bên vệ đường khiến ai cũng thương cảm

09:38:44 14/05/2021
Hình ảnh nam tài xế xe bồn ngồi ăn vội bên lề đường mang đến cho người qua quá nhiều xúc cảm.

Streamer Thủy Tiên khiến fan "đứng ngồi không yên" khi khoe vòng một lấp lửng, gợi cảm trong áo choàng tắm

09:30:02 14/05/2021
Thủy Tiên là nữ streamer khá nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu kĩ năng chơi game tốt, Thủy Tiên còn cuốn hút người xem bởi vẻ ngoài xinh xắn dễ thương và thân hình nóng bỏng mỗi khi lên sóng.

MisThy bất ngờ trải lòng về "tình đơn phương", fan xúc động vì quá đồng cảm

09:29:33 14/05/2021
Những chia sẻ về chuyện tình cảm của MisThy trên sóng stream đã lấy đi không ít cảm xúc của người hâm mộ.

Cậu bé tiểu học làm văn tả ngoại hình mẹ: "Dìm hàng" từ chiều cao đến làn da, thế này mẹ đọc xong chỉ có ăn đòn

09:24:25 14/05/2021
Sau một hồi kể xấu mẹ, cậu nhóc này bất ngờ chốt hạ bằng một câu bày tỏ tình cảm đầy ngọt ngào. Đây quả thực là pha bẻ lái ngoạn mục.

Nữ chính trốn tìm trong MV Đen Vâu là gái xinh người Pháp gốc Việt từng "gây sốt" MXH, vào ngắm ảnh Instagram mà mê luôn!

09:22:50 14/05/2021
Tối 13/5, Đen Vâu chính thức ra lò sản phẩm mới mang tên Trốn Tìm. Bên cạnh lắng nghe giai điệu sâu lắng, ngắm nghía hình ảnh đậm chất thơ, người xem còn không khỏi chú ý đến nhân vật nữ chính. 

Soi bộ filter cợt nhả, không giống ai của Mai Âm Nhạc, nhưng không phải ai cũng đủ hài hước để dùng đâu!

09:13:39 14/05/2021
Nhờ có những filter không ai hiểu nổi này mà Mai Âm Nhạc trở nên khác biệt và hài hước hơn trong mắt mọi người.

Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân!

09:11:17 14/05/2021
Tác giả của những bức tranh này ở nhiều lứa tuổi, thế mới thấy nam streamer Độ Mixi chinh phục lượng lớn fan game.

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm ứng viên cho học bổng Hubert H.Humphrey

Học hành

13:23:04 14/05/2021
Phái đoàn ngoại giao Mỹ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng Hubert H.Humphrey năm học 2022 - 2023.

9 thứ nên tránh ăn vào buổi tối

Sức khỏe

13:23:00 14/05/2021
Nhiều thực phẩm thực sự bổ dưỡng, nhưng nếu ăn không đúng thời điểm, ăn buổi tối có thể gây phản tác dụng.

7 thói quen lái ô tô tai hại của chị em khiến xe nhanh hỏng

Sáng tạo

13:22:51 14/05/2021
Dù chỉ là thao tác khởi động xe nhưng nếu không biết làm đúng cách vẫn có thể khiến xế cưng của bạn ngốn cả chục triệu tiền sửa chữa.

Nhật Bản: Tỉnh Fukushima rung chuyển do động đất

Thế giới

13:22:02 14/05/2021
Sáng 14/5, một trận động đất độ lớn 6 đã làm rung chuyển tỉnh Fukushima của Nhật Bản. Không có cảnh báo sóng thần nào được đưa ra.

Chán với thiết kế gốc, modder tự tạo PS5 siêu độc đáo của riêng mình

Game offline

13:16:38 14/05/2021
Một phiên bản PS5 khác lạ. Thiết kế của PS5 đã trở thành một chủ đề bàn luận cực kỳ phổ biến kể từ khi hệ máy console này ra mắt vào ngày 11 tháng 6 năm ngoái.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo độc đáo từ kỳ thủ leo Thách Đấu chỉ với team Vel'Koz - Ma Pháp Sư

Esport

13:13:27 14/05/2021
Đội hình VelKoz - Ma Pháp Sư đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Giống như boy one champ của LMHT, Đấu Trường Chân Lý cũng sở hữu những boy one team với việc chỉ chơi một đội hình để leo rank.

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến?

Game online

13:09:31 14/05/2021
Cuộc đối đầu giữa Đại Tướng Noxus và Thanh Gươm Demacia luôn là một trong những trận chiến thế kỷ bất phân thắng bại. Trải qua hàng ngàn lần thử nghiệm sức mạnh của hai vị tướng gạo cội này, rốt cuộc ai mới là kẻ chiến thắng?

Em gái Krystal vừa hỏi chuyện, Jessica đã lộ luôn hint chuẩn bị cưới bạn trai đại gia sau 8 năm bên nhau?

Sao châu á

13:04:56 14/05/2021
Trong buổi trò chuyện với em gái và cô bạn thân thiết, Jessica không ngần ngại nói đến chủ đề tình yêu, kết hôn khiến fan tin rằng cô nàng sẽ sớm có tin mừng.

NS Hồng Vân, BB Trần và dàn sao hoan hỉ chúc mừng Khánh Vân, riêng Tóc Tiên căn dặn một điều

Sao việt

12:54:20 14/05/2021
Cả dàn sao Vbiz ồ ạt chúc mừng và động viên Khánh Vân sau khi cô hoàn thành đêm thi Quốc phục tại Miss Universe 2020.

Bầu Đức khẳng định HA Gia Lai không mua Hà Đức Chinh

Bóng đá việt nam

12:33:48 14/05/2021
Sau khi xuất hiện thông tin tiền đạo Hà Đức Chinh từ chối gia hạn hợp đồng với SHB Đà Nẵng để tính chuyện về HA Gia Lai, bầu Đức đã lên tiếng phủ nhận khả năng này.

Guardiola và cuộc chinh phạt dị biệt ở Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

12:31:16 14/05/2021
Trong năm Covid-19 thứ hai, Pep Guardiola chuyển sang đi xe đạp. Ông cũng thay đổi luôn một loạt lựa chọn nhân sự và phong cách chiến thuật, giúp Man City lần thứ ba trong bốn năm vô địch Ngoại hạng Anh.

Sàn tiền mã hóa lớn nhất thế giới bị Mỹ điều tra rửa tiền, trốn thuế

Thế giới số

12:14:18 14/05/2021
Binance, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, đang bị Bộ Tư pháp Mỹ điều tra về việc trốn thuế và rửa tiền.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?

Phim châu á

12:10:47 14/05/2021
Hình ảnh mới của bộ phim Mãi Mãi Là Bao Xa khiến khán giả bàn tán xôn xao vì tạo hình khác xa nguyên tác.

Sẽ triển khai tiêm vaccine Covid-19 đợt 3 trên toàn quốc

Đời sống

12:10:18 14/05/2021
Từ ngày 8/3, Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia đã tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho lực lượng tuyến đầu là các cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ như...

“Nhức mắt” với gu thời trang nóng bỏng của nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh

Phong cách sao

12:08:59 14/05/2021
Nữ diễn viên, người mẫu Vũ Ngọc Anh theo đuổi gu thời trang nóng bỏng, quyến rũ nhờ sở hữu vòng eo con kiến, lưng ong, ngực đầy.