Cặp đôi khi ân ái, cảnh báo 3 bộ phận cẩn thận khi hôn kẻo nguy tính mạng

Trên cơ thể bạn có một số khu vực rất nhạy cảm, nếu hôn mạnh vào vùng đó sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng .

Khi yêu nhau, nụ hôn là một chất xúc tác khiến cả 2 gần gũi và gắn bó hơn. Không thể phủ nhận rằng, nụ hôn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe . Thế nhưng, nhiều người vì quá vội vàng hoặc hôn sai cách khiến cho đối phương rơi vào tình thế nguy hiểm.

Khi ái ân, nhiều người thích hôn vùng cổ, tai và thậm chí lỗ rốn . Ba khu vực này có nhiều dây thần kinh kích thích, đem lại cảm xúc hưng phấn khi hôn. Tuy nhiên, đây cũng là khu vực cực kỳ nhạy cảm, nếu hôn quá mạnh, để lại dấu vết bầm, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Video đang HOT

1. Hôn ở cổ

Cặp đôi khi ân ái, cảnh báo 3 bộ phận cẩn thận khi hôn kẻo nguy tính mạng - Hình 1

Khi ái ân, đàn ông hay phụ nữ rất thích để lại dấu vết trên cổ nửa kia . Tuy nhiên, ngoài việc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nó còn cực kỳ nguy hiểm vì ở cổ có rất nhiều mạch máu, trong cổ cũng có nhiều động mạch, cổ còn có một bộ phận đặc biệt quan trọng là xoang động mạch cảnh. Bộ phận này đặc biệt mỏng manh, nếu bạn dùng lực quá mạnh trong quá trình hôn dễ khiến tắc nghẽn động mạch cảnh, cũng có thể gây đứt động mạch cảnh và tử vong. Vì vậy, khi hôn hãy cố gắng tránh tư thế này, nếu không bỏ được, bạn phải kiểm soát độ mạnh của lực hôn, không nên dùng lực quá mạnh.

2. Lỗ rốn

Cặp đôi khi ân ái, cảnh báo 3 bộ phận cẩn thận khi hôn kẻo nguy tính mạng - Hình 2

Rốn nằm trên bụng, là một huyệt vị và huyệt vị này kết nối cùng với 12 tĩnh mạch, lục phủ ngũ tạng, tứ chi, ngũ quan và da thịt gân cốt của cơ thể con người. Đây cũng chính là huyệt vị duy nhất trên người có thể chạm vào. Rốn còn có tên gọi là Thần khuyết.

Rốn có chức năng quan trọng nên cần được bảo vệ cẩn thận. Khi quan hệ, nếu hôn mạnh vào rốn, có thể làm xước hoặc gây chảy máu. Lúc này vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể con người thông qua mạch máu và gây nên một số bệnh, đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của đường ruột. Rốn cũng là bộ phận không dễ vệ sinh, bên trong có rất nhiều thứ bẩn. Nếu bạn hôn rốn, một số chất bẩn trên rốn có thể bị hút vào miệng.

3. Tai

Cặp đôi khi ân ái, cảnh báo 3 bộ phận cẩn thận khi hôn kẻo nguy tính mạng - Hình 3

Ngoài cổ, lỗ rốn, còn có chỗ nào không nên hôn? Trên thực tế, tai không thích hợp để hôn, vì xung quanh tai có nhiều dây thần kinh khác nhau, đặc biệt trong tai có một thứ gọi là màng nhĩ cực kỳ mỏng, độ dày tương đương độ dày của tờ giấy A4. Khi hôn tai, không tránh khỏi một số hành vi thô bạo khiến màng nhĩ bị tổn thương, gây trở ngại cho thính giác, trường hợp nặng còn gây thủng màng nhĩ, tổn thương tinh thần, hậu quả rất khủng khiếp. Ngoài ra, tai cũng có rất nhiều vi khuẩn, chất bẩn, nếu hôn dễ khiến bị nhiễm vi khuẩn, virus.

Đối với cả hai vợ chồng , giao hợp đúng cách có thể thúc đẩy tình cảm đôi bên và có những lợi ích nhất định cho cơ thể, nhưng chúng ta phải chú ý tránh một số điều kiêng kỵ khi giao hợp, tránh những tổn hại không đáng có cho cơ thể.

Xa nhau mùa dịch, nhiều cặp đôi than trời vì "nhớ hơi" đối phương, hẹn ngày gặp lại nhất định sẽ "lên bờ xuống ruộng"

Giờ mấy cặp đôi chắc mong nhất là lúc hết dịch, hết giãn cách để trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường và "mây mưa" đều đặn đây mà!

Mối quan hệ tình cảm, hôn nhân nào cũng thế, cứ xa là thấy thiếu, cứ vắng là thấy nhớ nhung. Đợt dịch này phức tạp, để ngăn chặn sự lây lan thì bắt buộc phải giãn cách và thực hiện các biện pháp mạnh. Do đó những cặp đôi yêu nhau, thậm chí là vợ chồng chẳng được ở cạnh nhau như lúc bình thường.

Không chỉ xa cách về tình yêu nỗi nhớ, ngay cả chuyện "ấy" lâu ngày không được giải tỏa cũng là trở ngại lớn với mỗi cặp đôi. Nhìn nhau qua màn hình điện thoại, biết là trong lòng "hừng hực" nhưng lại chẳng thể làm gì hơn, thế mới buồn! Hôm nay, một dòng status của cô gái trẻ nhận được rất nhiều đồng cảm của các chị em:

"Hết dịch thì người yêu tới công chuyện với em luôn. Đảm bảo phải ân ái tới mức bó bột mới tha cho".

Xa nhau mùa dịch, nhiều cặp đôi than trời vì nhớ hơi đối phương, hẹn ngày gặp lại nhất định sẽ lên bờ xuống ruộng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Mặc dù kiểu nói "bó bột" là đùa nhưng chắc hẳn đó chính là minh chứng cho sự bồn chồn, trăn trở của các cặp đôi. Vậy đối với những người đang ở hoàn cảnh xa nhau mùa dịch, họ nghĩ gì về việc không được giải tỏa sinh lý thời điểm này?

Hội yêu nhau giãi bày: Đếm từng ngày để được thấy người kia, chỉ cần nhìn thôi là "nhảy vào chén"!

M. (có bạn trai 3 năm): "Cả hai đứa sinh lý cao như đỉnh Phan Xi Păng, bình thường tuần ân ái tới 4-5 lần. Giờ xa nhau mới 3 tuần trời mà ngỡ mình đã mãn kinh luôn ấy, lâu quá đi!".

H. (có bạn trai 5 năm, chuẩn bị cưới): "Đêm nào cũng gọi cho anh người yêu để ấy ấy qua Facetime. Nhìn lão ấy dí thẳng mặt vào màn hình mà vừa cười vừa thương. Thôi thì để chống dịch nên chỉ còn cách làm cybersex thôi. Hẹn một mai hết dịch, em bù anh gấp 10!".

Xa nhau mùa dịch, nhiều cặp đôi than trời vì nhớ hơi đối phương, hẹn ngày gặp lại nhất định sẽ lên bờ xuống ruộng - Hình 2

Ảnh minh họa

K. (có bạn gái 2 năm): "Mọi người không thể tưởng tượng nổi cảm giác có cô bạn gái sexy xinh đẹp quyến rũ mà phải xa nhau là trải nghiệm thế nào đâu. Khó tả cực kỳ! Ngày nào cũng muốn gần em, ôm em ngủ nhưng khổ nỗi nhà em đang trong khu có dịch căng. Đấng nam nhi chỉ còn biết làm bạn với bàn tay. Mỗi lần nghe giọng bạn gái qua điện thoại là lòng cứ rừng rực cả lên, chịu thế nào được?".

T. ("lái máy bay" 4 năm): "Xa nhau nên ngày nào cũng phải Facetime lúc tắm để thấy cơ thể của nhau. Nghe có chút... dở hơi nhưng chúng mình thấy vậy mới làm thỏa nỗi lòng. Phải chi có phép thuật biến mình nằm ở ngay nhà máy bay thì tốt biết mấy. Phi công thì đang tuổi lớn, sinh lý dồi dào. Máy bay còn cực kinh nghiệm, hôm nào gọi cũng mặc váy ren trêu ngươi. Này thì hết dịch sẽ biết tay anh".

Team "yên bề gia thất" trải lòng: Ham muốn cũng cao nhưng... xời, chuyện nhỏ!

G. (lấy vợ 5 năm): "Các ông thử cảm giác vợ mang bầu 9 tháng 10 ngày rồi phải nhịn đi thì hẵng kêu. Chứ dăm ba tháng ăn thua gì. Mấy chú còn non và xanh lắm!".

S. (lấy vợ 2 năm): "Vợ với con nhỏ về quê ngoại. Một mình ở trên này bơ vơ kinh khủng. Đêm nằm cứ lăn qua lộn lại chẳng ngủ được. Phòng ngủ thì treo đầy hình vợ, ôi có cơn ác mộng nào khiếp đảm hơn đây?".

L. (cô vợ 3 năm hôn nhân): "Thấy các em trẻ sục sôi, chị đây cũng thấy nóng lòng muốn gặp chồng lắm rồi. Nhưng tuổi này thì bình tĩnh không vội được đâu. Ngày ngày chăm chỉ uống nước, ăn dứa, tập thể dục sinh hoạt điều độ cho cơ thể mlem mlem. Mai mốt gặp lại hành chồng tới bến luôn".

Y. (cô vợ mới lấy chồng 6 tháng): "Cú sốc đầu hôn nhân là đây. Đêm đêm nằm ôm gối ôm mà cứ tưởng chồng bên cạnh. Em thuộc dạng sinh lý cao, nhu cầu lúc nào cũng hừng hực. May sao chuẩn bị sẵn trong túi đồ ở quê là đồ chơi người lớn nên cũng khuây khỏa phần nào. Em không cần gì hết, cần chồng thôi!"

Tạm kết

Nói chung người trong cuộc mới hiểu cảm giác nóng lòng muốn gặp đối phương sẽ đầy day dứt như thế nào. Mặc dù vậy, hãy luôn tuân thủ các chỉ thị của Chính phủ, chớ nên "manh động" kẻo rước họa vào thân. Đồng thời, chị em có thể thử cybersex, "tự xử" cùng đồ chơi để giảm bớt phần nào ham muốn. Sẽ sớm thôi, tất cả ổn định trở lại và bạn sẽ được đoàn tụ, "yêu" tới bến cùng ông xã.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát00:35

Tiêu điểm

Cách duy trì cương dương trước và trong lúc quan hệ
20:58:49 19/09/2021
Các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục bao lâu một lần?
08:19:56 20/09/2021
Khiến chàng phát điên ngay từ màn dạo đầu
20:52:17 20/09/2021
Bất ngờ về tác dụng của gừng đối với các cặp đôi
08:05:55 20/09/2021
Những lần 'ân ái' dưới vòi hoa sen ít người biết
20:42:21 20/09/2021
10 cách để nâng cao lượng tinh trùng và khả năng sinh sản của nam giới
08:25:50 20/09/2021
Thăng hoa hay âu sầu, đều do... màn dạo đầu
20:26:14 20/09/2021
Đàn ông hiểu biết hơn về quan hệ tình dục?
21:03:30 19/09/2021
5 cách cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ ngoài tuổi 40
20:06:36 20/09/2021
4 cách lấy lại thăng hoa chốn phòng the
08:27:41 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Trần Hào được khen dễ thương nhất TVB
06:14:26 21/09/2021
1 năm sau vụ phẫu thuật thẩm mỹ thất bại khiến mũi bị hoại tử, nhan sắc của mỹ nhân đình đám Cbiz lột xác hoàn toàn
07:28:34 21/09/2021

Tin mới nhất

Phạm phải lỗi này "chuyện" yêu rớt hạng

08:35:33 21/09/2021
Đừng phạm phải 5 điều sau nếu bạn muốn có cuộc yêu hoàn hảo.

"Gạ" chàng theo cách này, chàng lập tức muốn "yêu" ngay

08:30:32 21/09/2021
Hãy dùng thân thể, ánh mắt và ngôn ngữ của bạn để khiêu khích chàng.

6 dấu hiệu sớm chỉ điểm mang thai ngay tuần đầu tiên

07:14:03 19/09/2021
Những dấu hiệu sớm của việc mang thai có thể xuất hiện từ khoảng một tuần sau khi quan hệ tình dục. Trong một số trường hợp, triệu chứng sẽ xuất hiện trong 2-4 tuần sau đó.

COVID-19 và vaccine COVID-19 tác động thế nào đến sức khoẻ tình dục của nam giới?

16:24:50 18/09/2021
Nhiều người lo lắng liệu COVID-19 và vaccine COVID-19 có thể gây rối loạn cương dương và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Sau tiêm vaccine COVID-19 có kiêng quan hệ tình dục không?

07:22:00 17/09/2021
Nhiều người thắc mắc, sau tiêm vaccine COVID-19, quan hệ tình dục có ảnh hưởng gì không? Làm thế nào có thể tiếp tục tìm thấy niềm vui sau khi tiêm vaccine COVID-19?

Cải thiện giấc ngủ để tăng hưng phấn tình dục

11:02:09 16/09/2021
Rối loạn giấc ngủ có thể làm trầm trọng những nguy cơ liên quan đến rối loạn chức năng tình dục ở cả phụ nữ và nam giới như rối loạn trầm cảm, rối loạn cương dương…

Những yếu tố âm thầm gây vô sinh ở nữ giới

20:48:45 15/09/2021
Nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh, hiếm muộn, trong đó có những điều chúng ta thực sự khó kiểm soát, có khi là những thói quen thường ngày tưởng như là vô hại, có những yếu tố khách quan và cả chủ quan.

Giảm ham muốn ở quý ông, nhận diện nguyên nhân để không hối tiếc

20:35:06 15/09/2021
Giảm ham muốn, nhu cầu tình dục thấp trong một thời gian dài có thể là một báo hiệu về tình trạng sức khỏe tiềm ẩn. Tìm nguyên nhân để cải thiện sớm là điều cần thiết.

5 Bí quyết khơi dậy ham muốn tình dục ở nam giới sau tuổi 30

08:54:20 15/09/2021
Ngày càng nhiều nam giới không còn cảm thấy ham muốn tình dục dù chỉ mới ngoài tuổi 30. Điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân gặp nhiều rắc rối như không có sự hòa hợp cảm xúc, chuyện phòng the chẳng còn thú vị mà chỉ là hình thức trả b...

Tình dục ở người cao tuổi: Những điều cần biết

07:41:52 15/09/2021
Mặc dù tần suất quan hệ tình dục thường giảm theo tuổi tác, nhưng trên thực tế tình dục ở người cao tuổi vẫn diễn ra với khoảng 40% đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi từ 65 - 80. Thậm chí, một khảo sát cho thấy mức độ hài lòng về tình dục phụ ...

Những vấn đề tình dục thường gặp ở phụ nữ dưới 40 tuổi

07:30:02 15/09/2021
Đời sống tình dục là một khía cạnh quan trọng đối với chất lượng cuộc sống của mỗi người. Có rất nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ gặp vấn đề về tình dục như: Tuổi tác, thay đổi nội tiết tố,...

Phụ nữ giảm ham muốn – nguyên nhân và cách khắc phục

07:25:44 15/09/2021
Với các phụ nữ bị suy giảm ham muốn thì chìa khóa để cải thiện vấn đề nhạy cảm này là  việc bổ sung và cân bằng các hormone sinh dục trong cơ thể. 

Áp lực cuộc sống có ảnh hưởng đến thời gian quan hệ?

06:58:01 14/09/2021
Cuộc sống hiện đại với vô vàn những áp lực từ công việc, căng thẳng trong các mối quan hệ, tiền bạc,... Những áp lực này khiến chúng ta mệt mỏi, có thể gây ra ảnh hưởng tới vấn đề tình dục, và thời gian quan hệ ở nam giới.

SARS-CoV-2 và rối loạn cương dương

20:31:30 13/09/2021
Nghiên cứu mới của đội ngũ chuyên gia Đại học Miami (Mỹ) xác nhận nghi vấn trước đó về ảnh hưởng của SARS-CoV-2, virus gây bệnh Covid-19, đối với tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

'Chuyện ấy' kéo dài bao lâu? Sự thật có thể khiến bạn kinh ngạc

20:26:25 13/09/2021
Đối với nhiều người, thời gian quan hệ tình dục có thể là thước đo của một đời sống tình dục viên mãn. Vậy ‘chuyện ấy’ thường kéo dài bao lâu? Nghiên cứu khoa học sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Thời gian "đáng mơ ước" trong chuyện ấy

20:17:41 13/09/2021
Không có thời gian ấn định cụ thể cho chuyện phòng the vì nó có thể thay đổi tùy thuộc vào cảm xúc của các cặp đôi và nhiều yếu tố khác. Một nghiên cứu đã đánh giá thời gian quan hệ tình dục theo từng mức độ.

7 biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

15:14:36 13/09/2021
Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm chức nắng tình dục gây ra nhiều bất lợi cho các đáng mày râu. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và gián tiếp tác động đến sức khỏe tổng thể.

Quan hệ tình dục qua "cửa sau"- An toàn hay không?

09:33:49 13/09/2021
Có một số lợi ích của quan hệ tình dục qua đường hậu môn, như khả năng đạt cực khoái và cảm giác gần gũi. Tuy nhiên, cũng có những nguy cơ nghiêm trọng tiềm ẩn khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Chồng gửi về mỗi tháng 100 triệu nhưng cô vợ trẻ vẫn cảm thấy cô đơn và màn "bày trò" khiến anh chồng xa vợ vừa choáng váng lại mê mẩn

18:38:27 12/09/2021
Đúng 9h cô online trên Skype, mặc 1 bộ đồ ngủ bằng lụa mỏng, không bó quá chặt nhưng đủ để phô hết làn da mịn màng và thân hình nuột nà của gái 1 con.

Quan hệ tình dục kiểu bạo dâm: Chuyên gia cảnh báo hậu quả để lại không chỉ là vô sinh, hiếm muộn

06:44:03 12/09/2021
Bạo dâm được nhiều người cho rằng đem lại nhiều khoái cảm, làm mới chuyện ấy nhưng chuyên gia khuyến cáo cần hết sức cân nhắc trước khi làm.

Có thể bạn quan tâm

Apple phát hành iOS 15

Thế giới số

08:59:13 21/09/2021
Phiên bản iOS thế hệ mới được Apple tung ra vào rạng sáng 21/9. Bản cập nhật có dung lượng hơn 3 GB, tương thích với toàn bộ các thiết bị chạy iOS 14 trước đây, bao gồm iPhone và iPod Touch.

Căn hộ 59m2 thiết kế ấn tượng với nội thất thông minh cực tiện nghi

Sáng tạo

08:58:16 21/09/2021
Sau khi mua tặng bố mẹ căn nhà, con gái đã thuê công ty thiết kế đảm bảo không gian thoáng, sáng, các không gian đảm bảo sự tiện dụng nhất, tiết kiệm diện tích.

Nhận điện thoại học trực tuyến: "Đây là tài sản lớn nhất của gia đình em"

Học hành

08:58:14 21/09/2021
Cầm trên tay chiếc điện thoại trong mơ mà thầy cô giáo trao tặng, cô nữ sinh lớp 8 người dân tộc Ê đê HMit Knul reo lên vì sung sướng, khi từ nay em đã thiết bị học trực tuyến.

Bí quyết luộc tai heo vừa trắng vừa giòn

Ẩm thực

08:54:25 21/09/2021
Bí quyết luộc tai heo vừa trắng vừa giòn thơm ngon không bị thâm xỉn thì hẳn là rất ít người biết đến những bí quyết để luộc tai heo.

Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 

Hài hước

08:52:44 21/09/2021
Thần thái nhảy vũ điệu gà trống của bé gái khiến nhiều người xem phải phì cười.

Phi Nhung cưu mang Tấn Hoàng và Bảo Chung tại Mỹ gây sức ép họ diễn?

Sao việt

08:52:35 21/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng quan tâm đến động thái mới nhất từ nghệ sĩ Tấn Hoàng, anh đã xúc động tâm sự về Phi Nhung và những kỷ niệm khó quên trên kênh Youtube của anh.

Thái Lan bật đèn xanh cho kỹ thuật tiêm vaccine dưới da

Thế giới

08:50:45 21/09/2021
Thái Lan đã cấp phép cho các bác sĩ tại nước này được áp dụng kỹ thuật tiêm vaccine phòng COVID-19 dưới da thay vì tiêm thẳng vào cơ.

Từng bị doạ tạt axit trong đám cưới, nữ CEO Đại Nam có vị trí như thế nào trong lòng ông Dũng “lò vôi”?

Netizen

08:48:16 21/09/2021
Có được KDL Đại Nam hoành tráng như hôm nay cũng là nhờ một phần công sức của bà trùm.

Khả Ngân có gương mặt 'cân' từ tóc tomboy đến nữ tính

Phong cách sao

08:46:24 21/09/2021
Gương mặt thanh thoát giúp Khả Ngân chinh phục được mọi kiểu tóc từ tém ngắn đến dài.

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy nối dài chuỗi xui xẻo, thăng hạng thành "thiên tài phá hoại" của Running Man!

Show việt

08:43:42 21/09/2021
 Cứ tự tin ở lĩnh vực nào là y rằng chàng Thỏ Đen bị thực tế phũ phàng, bầm dập te tua.

Vương Nhất Bác xuống tinh thần vì lỡ khinh địch, thua toàn tập trước đội Henry Lau

Show quốc tế

08:38:48 21/09/2021
 Không ai có thể ngờ rằng đội của Vương Nhất Bác lại để thua cả 3 trận đấu nhảy trước đội Henry.

LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn?

Esport

08:37:40 21/09/2021
Vị tướng Miss Fortune trong một khoảng thời gian dài đã gắn liền với bảng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công khi nó tương tác quá tốt với chiêu Q - Bắn Một Được Hai.

Giáo viên bị xuống hạng xếp lương mới thế nào, tìm đỏ mắt không thấy quy định

Đời sống

08:30:52 21/09/2021
Nếu tụt hạng thì lương mới sẽ xếp ra sao? Có văn bản nào quy định chưa? Đó là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của giáo viên cả nước.

Lưu Khải Uy chạm mặt tình mới của Dương Mịch, phản ứng cả hai gây sốt

Sao châu á

08:29:57 21/09/2021
Mới đây, khoảnh khắc đang làm mưa làm gió, gây xôn xao MXH hoàn toàn không thuộc về mỹ nhân đình đám nào của làng giải trí xứ Trung mà lại thuộc về 2 người đàn ông liên quan đến nữ diễn viên Dương Mịch.

Đen mang liveshow lên Netflix: Từ hành trình âm nhạc không ai hiểu đến sự đồng điệu hàng triệu con tim

Nhạc việt

08:25:58 21/09/2021
Liveshow Show của Đen diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, thành phố Hồ Chí Minh vào đêm 9/11/2019 với sự tham dự của hơn 5000 khán giả, đã đánh dấu cột mốc 10 năm ấn tượng trên hành trình theo đuổi đam mê nhạc Rap của anh.