Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Tiên đồng ngọc nữ Thần Điêu Đại Hiệp gây sốc khi làm đại sứ game tại VN 

Cùng thời điểm ra mắt phiên bản quốc tế, Tân OMG3Q VNG chính thức công bố đại sứ thương hiệu: Lý Minh Thuận & Phạm Văn Phương – cặp đôi quyền lực nhất showbiz Singapore .

Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ không được thấy sự xuất hiện của “Dương Quá” Lý Minh Thuận và “Tiểu Long Nữ” Phạm Văn Phương. Nên duyên từ bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (1998), cặp đôi vàng của điện ảnh Singapore đã kết hôn vào năm 2009 và đang tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Tiên đồng ngọc nữ Thần Điêu Đại Hiệp gây sốc khi làm đại sứ game tại VN - Hình 1

Nên duyên từ Thần Điêu Đại Hiệp (1998)

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Tiên đồng ngọc nữ Thần Điêu Đại Hiệp gây sốc khi làm đại sứ game tại VN - Hình 2

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Tiên đồng ngọc nữ Thần Điêu Đại Hiệp gây sốc khi làm đại sứ game tại VN - Hình 3

Bên nhau hơn 20 năm, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương vẫn luôn khiến người ta ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào giữa Quá Nhi và Cô Cô.

Video đang HOT

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Tiên đồng ngọc nữ Thần Điêu Đại Hiệp gây sốc khi làm đại sứ game tại VN - Hình 4

Thông tin Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương trở thành đại sứ thương hiệu cho Tân OMG3Q VNG – tựa game Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới, phát hành cuối tháng 4 vừa qua – không chỉ gây bất ngờ cho game thủ Việt mà cả châu Á nói chung. Một lần nữa, người hâm mộ sẽ lại được thấy đôi “tiên đồng ngọc nữ” này hóa thân vào hình ảnh cổ trang của những vị tướng Tam Quốc trong Tân OMG3Q VNG. Được biết, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương sẽ là đại sứ thương hiệu cho Tân OMG3Q VNG ở cả Việt Nam, Singapore và Malaysia.

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Tiên đồng ngọc nữ Thần Điêu Đại Hiệp gây sốc khi làm đại sứ game tại VN - Hình 5

Được định vị là tựa game “đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới”, Tân OMG3Q VNG ngay khi ra mắt tại Việt Nam đã mang đến một trải nghiệm mới lạ cho thị trường game thẻ bài vốn đang đi vào lối mòn. Đồ họa ấn tượng từ tạo hình nhân vật cho đến hiệu ứng kỹ năng, đội hình 3×3 với 6 tướng ra trận, cơ chế chiến đấu tự động – đánh không chờ lượt, tính năng AFK đang là “trend” trong cộng đồng người chơi game mobile – khi offline vẫn có thể thu thập tài nguyên dễ dàng. Tất cả mở ra một thế giới Tam Quốc quen mà lạ, đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Tiên đồng ngọc nữ Thần Điêu Đại Hiệp gây sốc khi làm đại sứ game tại VN - Hình 6

Đặc biệt nhất, Tân OMG3Q VNG cho phép người chơi đổi tướng không giới hạn quốc gia và hoàn toàn miễn phí. Người chơi có thể đưa vào đội hình bất kỳ Danh Tướng nào đang có trong bộ sưu tập của mình, không cần phân vân về quốc gia, không cần cân nhắc về sức mạnh. Bởi tính năng Truyền Thừa của tựa game này cho phép chuyển toàn bộ thuộc tính và trang bị từ nhân vật này sang nhân vật khác chỉ bằng một nút bấm. Tính năng này sẽ giúp người chơi linh hoạt trong việc xoay chuyển đội hình trong các hoạt động PVE và PVP mà không lo sợ nhân vật của mình không đủ mạnh.

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Tiên đồng ngọc nữ Thần Điêu Đại Hiệp gây sốc khi làm đại sứ game tại VN - Hình 7

Chỉ 2 tuần sau khi ra mắt, Tân OMG3Q VNG đã nhanh chóng đứng top các BXH Android và iOS với xấp xỉ 500.000 lượt tải, lượng người chơi lên tới gần 1 triệu người. Đầu tháng 5/2021, Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt ở Thái Lan cũng ngay lập tức đạt được nhiều cột mốc ấn tượng: hơn 70.000 lượt đăng ký trước, 400.000 lượt tải, lượng người chơi thường xuyên gần 200.000 người sau 2 tuần.

Mới đây nhất, Tân OMG3Q VNG vừa “cập bến” Malaysia và Singapore – quê hương của đôi “tiên đồng ngọc nữ” Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương. Ngay trong ngày ra mắt 2/6, game đã thu hút được 15.000 lượt download với 12.000 người tham gia trải nghiệm game. Đây mới chỉ là những thành công bước đầu của tựa game này ở thị trường Đông Nam Á.

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Tiên đồng ngọc nữ Thần Điêu Đại Hiệp gây sốc khi làm đại sứ game tại VN - Hình 8

Được biết, trong thời gian tới, Tân OMG3Q VNG không chỉ mang đến cho người chơi nhiều thay đổi đặc sắc trong game, mà sẽ còn “chiêu đãi” cộng đồng game thủ của mình hàng loạt những sản phẩm truyền thông ấn tượng cùng Dương Quá – Tiểu Long Nữ. Với sự góp mặt của cặp đôi quyền lực nhất điện ảnh Singapore, Tân OMG3Q VNG hứa hẹn sẽ còn phủ sóng đến một lượng lớn người chơi ở khắp châu Á.

Doãn Chí Bình "tái đấu" Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng?

"Không thể tương xứng với cả Dương Quá Căng, mặt thì ương bướng gặp là thường đá văng".

Có thể nói thế giới võ hiệp Kim Dung trở nên phổ biến với thế hệ chúng ta chủ yếu qua phim ảnh, để rồi sau này mới tìm đến nguyên tác truyện để củng cố thêm, tìm hiểu thêm, giải đáp những thắc mắc tò mò. Không ngoa khi nói rằng những cảnh quay điên đảo trời đất ngày ấy đã đặt những viên gạch nền móng đầu tiên, ghim chặt vào tiềm thức chúng ta - khi ấy còn là những đứa trẻ giỏi mơ giỏi mộng, ước được 1 ngày có thể đứng giữa võ lâm, loạn đả quần hùng như những Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung vừa được xem.

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 1

Ngoài những trận long tranh hổ gầm, đơn đả độc đấu kinh thiên diệt thế giữa các anh hùng võ lâm thì trong tiểu thuyết Kim Dung, có 1 cuộc đối đầu huyền thoại mà người đời vẫn thường nhắc đến. Không máu chảy đầu rơi, không phân biệt võ công cao thấp, cuộc đối đầu này đại diện cho cái tôi, cái bản lĩnh của 2 nam nhân khi đứng trước người con gái mình thích.

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 2

Ấy chính là Dương Quá và Doãn Chí Bình. Có lẽ đối với thế hệ người xem phim, dù đã lâu lắm rồi nhưng không một ai có thể quên cái phân cảnh oan nghiệt ấy. Cái đê hèn, bỉ ổi của Doãn Chí Bình khi lợi dụng thời cơ, dở trò đồi bại với một Tiểu Long Nữ đang toàn thân bất động vì dính diểm huyệt, lại còn đốn mạt phủ một tấm voan trắng lên mặt nàng để tránh lộ thân phận đã từng khiến biết bao thế hệ bùng cơn giận giữ.

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 3

Trên đời này, có rất nhiều người suốt cả cuộc đời sống với lý trí, gần như chẳng hề phạm một sai lầm nhỏ; có những người cả đời đắm chìm trong dục vọng, để rồi sức cùng lực kiệt, kết thúc thương đau. Nhưng cũng có người suốt cả đời sống bằng lý trí, chỉ một lần duy nhất dục vọng áp đảo được và một lần duy nhất đó phải trả giá bằng danh dự, bằng mạng sống và tiêu tan cả một kiếp người. Doãn Chí Bình Chính là trường hợp này.

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 4

Cảnh Doãn Chí Bình làm nhục Tiểu Long Nữ gây ám ảnh

Doãn Chí Bình "tái đấu" Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng?

Một trong số những ấm ức của khá nhiều người xem Thần Điêu Đại Hiệp thời bấy giờ, chính là sau khi hại một đời của Tiểu Long Nữ, Doãn Chí Bình không hề chịu trừng phạt, không bị "bóc phốt" hay thậm chí là chịu một trận đòn nhừ tử từ Dương Quá cũng không hề có. Đương nhiên đó đều là dụng ý của Kim lão tiên sinh để làm đòn bẩy tâm lý nhân vật, thế nhưng chúng ta đâu có nghĩ nhiều đến thế, ai ai cũng mong kẻ ti tiện này chịu quả báo càng sớm càng tốt.

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 5

Dụng ý của Kim lão tiên sinh là quá thâm thúy, nhưng nhiều người xem vẫn không kìm nổi sự tức giận

Lấy cảm hứng từ mối quan hệ nghiệt ngã và dậy sóng cả vũ trụ tiểu thuyết kiếm hiệp ấy, Tân Minh Chủ - bom tấn thẻ tướng Kim Dung đã đặc biệt tập trung vào 3 nhân vật này, không những tổ chức riêng cho Tiểu Long Nữ một cuộc thi cosplay "tìm người song tu" mà còn đầu tư "màn comeback ngoại truyện" giữa Dương Quá và Doãn Chí Bình, "open up" cho cả cộng đồng xét xử. Phát súng đầu tiên chính là màn rap dizz cực căng - MV Rap độc nhất vô nhị vừa được tung ra và phủ sóng khắp các kênh tin giới trẻ, được thực hiện bởi bộ 3 đình đám: Ô Buồn, Hydra và Producer Jay Bach.

Chất liệu cổ điển sau khi được thổi hồn Hip Hop, khi những khẩu khí giang hồ được lồng nhạc phổ bè đã tạo nên một màu sắc cực hút cho màn đối đầu kinh điển này. Dương Quá Căng với biệt tài vần 3, đảo vần "choanh choách" chóng mặt ù tai, Doãn Chí Buồn cũng chẳng hề kém cạnh khi tung tuyệt chiêu "vần đơn thông thạo 9", thốt ra những câu khiêu khích đậm chất "đê hèn" khiến đối phương tức hộc máu: Ai sẽ là người thắng?

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 6

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 7

Dương Quá Căng: Miệng thì xoen xoét cái nét thì chua ngoa. Chỉ là tôm tép đứng hạng bét đưa ra. Không thể tương xứng với cả Dương Quá Căng. Mặt thì ương bướng gặp là thường đá văng.

Doãn Chí Buồn: Tao kể lại cái lần song tu. Song tu xong nó còn khóc huhu. Con bé kia tưởng tao là Dương Quá, vẫn phải dẫn về để đi gặp ba má. Toàn Chân Đạo chillin with the gang. Gặp ai phét là tao sẽ phải phang.

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 8

Siêu phẩm hội tụ: Tân Minh Chủ kết hợp Hydra, O Buồn và Jay Bach tung MV Rap tiền tỷ, Dương Quá bị dizz cực căng, tung ma trận "vần ba" vẫn bị "bẻ fact" đo ván

Cộng đồng: Trận đấu đầu tiên, Dương Quá thua rồi

Không thể phủ nhận những ma trận vần 3 của Dương Quá Căng là đỉnh, tuy nhiên đứng trước mồm mép xoen xoét, đả kích thâm sâu và nét đê hèn"bẩm sinh" của Doãn Chí Buồn, những cú bẻ fact của anh chàng lại chưa thể áp đảo. Cộng đồng game thủ Tân Minh Chủ nói riêng và các rap fan nói chung đều đồng ý rằng ở lần đối đầu đầu tiên này, phần thắng đã không gọi tên chính nghĩa.

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 9

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 10

Vần của Dương Quá đỉnh, "bán hành" cho đối phương liên tục nhưng quả punchline của Doãn Chí Buồn đã làm lu mờ tất cả

Tuy nhiên đây chỉ là cú va chạm ban đầu. Trong Tân Minh Chủ tướng không chia phẩm ai cũng ngang ai, vượt ải lên VIP cày kiểu gì cũng mạnh, tuyệt kỹ nắm trong tay chăm chỉ là mạnh ngay, xét về xuất phát điểm cả hai có thể không phân thắng bại nhưng khi giở võ động thủ, so hàng tuyệt kỹ thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào. Có lẽ MV Rap Battle này chỉ là màn giới thiệu, kịch hay còn ở đằng sau và chính 500 anh em Tân Minh Chủ sẽ là những người quyết định vận mệnh của 2 nhân vật trong cuộc đối đầu sinh tử ngoại truyện này.

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 11

Dương Quá Căng thua trên sân khấu, nhưng sẽ thắng trên chiến trường?

Doãn Chí Bình tái đấu Dương Quá, liệu ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 12

Tất cả sẽ có trong Tân Minh Chủ, ra mắt 3/2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Độ Mixi, PewPew "cắm rễ" xem livestream, không ai có thể thoát khỏi sức hút của cô giáo dạy Vật lý hot nhất mạng xã hội, thực hư thế nào?
06:06:01 23/07/2021
Đang yên đang lành, "ngọc nữ" LPL - Candice phát cáu vì bị ném đá sau tin đồn tham gia đóng phim "thảm họa" về Esports
16:22:23 22/07/2021
Phút hớ hênh của streamer xinh đẹp khiến cô bị T1 phạt cực nặng
23:15:52 22/07/2021
Sau 24 giờ, Kiếm Thế ADNX Mobile đạt kỷ lục về số lượng game thủ báo danh nhận Anh Hùng Thiệp
16:32:55 22/07/2021
Livestream chia sẻ cách làm MV Độ Tộc 2 hoàn toàn miễn phí, Độ Mixi được fan gắn luôn một biệt danh mới!
06:02:38 23/07/2021
Deft dính tin đồn hẹn hò nữ diễn viên mới nổi - Mối tình thanh xuân vườn trường ươm mầm từ hồi cấp 2 chăng?
10:07:48 23/07/2021
Mùa giải mới của Soul Knight ra mắt chế độ Vũ Khí Linh Thiêng, tạo ra vô số lối chơi biến ảo cho game thủ
16:30:10 22/07/2021
Nhanh tay: "Game Mobile hay nhất năm" từng khiến nhiều người chơi đập máy đang miễn phí, tiết kiệm hơn 100k
10:07:57 23/07/2021
4 lý do giúp cho Kiếm Thánh vẫn đông người chơi sau gần 1 năm ra mắt
16:24:16 23/07/2021
Cloud Song VNG mở đăng ký sớm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng
16:27:21 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương
06:11:17 24/07/2021
Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”
04:48:36 24/07/2021
Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 
01:12:19 24/07/2021
Tiểu Hý - Vợ quốc dân vừa nổi đã quảng cáo kem trộn, bị tố là tiểu tam giật chồng
02:27:20 24/07/2021
Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz
07:33:38 24/07/2021
Dấu hiệu trở nặng của bệnh nhân Covid-19
01:28:44 24/07/2021
Rapper số 1 Việt Nam là ai: Binz, Đen Vâu hay Bình Gold?
02:53:58 24/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021

Tin mới nhất

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ?

16:24:47 23/07/2021
Nếu ai đó hỏi đâu là tựa game đang được cộng đồng quan tâm nhất một tuần qua, chắc chắn 9 trên 10 người sẽ nhắc đến cái tên Kiếm Thế ADNX Mobile.

Chìm đắm trong thế giới tiên cảnh đậm chữ “Tình” của Phi Tiên Mobile

15:44:39 23/07/2021
Thuộc thể loại game nhập vai tu tiên với đồ họa và lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những điểm nhấn độc đáo và mới mẻ, Phi Tiên Mobile đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trong suốt thời gian qua.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online: Thần Long Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn

10:44:40 23/07/2021
Chiến trường Đại Đào Sát, hóa thân Shota, xuất hiện môn phái thứ 12 cùng rất nhiều tính năng mới lạ đã chính thức chào sân Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có

10:07:28 23/07/2021
Vào ngày hôm nay, 22/7, phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG mang tên Bảo Vật Thiên Hạ đã chính thức đến tay game thủ. Như mọi khi, đây là bản cập nhật mang đến nhiều tính năng giá trị cũng như nội dung mới cho Tân OMG3Q VNG.

3 lý do khiến bạn "mở mắt ra là muốn nhào vào game": 1 là gái xinh, 2 là kẻ thù, 3 là...

10:06:58 23/07/2021
Game online càng ngày càng phát triển với nhiều thể loại mới, cách chơi mới, tính năng mới. Cùng với đó, lý do để mỗi game thủ tìm đến với thế giới ảo cũng ngày càng đa dạng hơn.

Tam Quốc Ca Ca "chốt hạ" Open Beta 28/07, mở landing đặc biệt tặng hàng nghìn KNB cho game thủ!

10:06:04 23/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì Tam Quốc Ca Ca - tựa game AFK đề tài Tam Quốc đã chốt hạ ngày ra mắt chính thức của game. Theo đó, Tam Quốc Ca Ca sẽ bước vào giai đoạn Open Beta vào 10h00 ngày 28/07, mở rộng cửa chào đón game thủ tớ...

Bận rộn với những hoạt động PvE hấp dẫn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

10:05:32 23/07/2021
Không chỉ các hoạt động PvP mới khiến game thủ cảm thấy thích thú, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn khiến các game thủ thích chơi PvE cảm thấy bận rộn với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

Đừng như "Pháo Vương 2 Phút Hơn", hãy kiếm gấu mùa dịch "lành mạnh" bằng tựa game siêu cute, ngập "gái xinh" được đề xuất bởi Store này nhé

10:05:20 23/07/2021
Ngại ra đường phải đeo khẩu trang? Ngại đi chơi mà phải tốn kém? Thế nhưng vẫn muốn thả thính, vẫn muốn có người yêu thì nhất định phải chơi thử tựa game này rồi.

Lai Bâng "dạy hư" game thủ khi mang Alice đi rừng, khán giả lắc đầu ngao ngán nhưng cái kết lại siêu mãn nhãn!

10:05:07 23/07/2021
Tưởng rằng troll game nhưng Alice đi rừng của Lai Bâng lại có sức mạnh cực kỳ ấn tượng, Tuy nhiên game thủ không nên áp dụng con bài này vào rank nhé!

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, "MC quốc dân" Phương Thảo tuyên bố một câu "xanh rờn"

10:04:58 23/07/2021
Hiện trạng tài khoản Facebook giả mạo người nổi tiếng không còn mới mẻ nhưng gây ra không ít phiền toái. Thông thường, những tài khoản này sẽ mượn danh nghĩa của người khác để phục vụ cho những mục đích bất chính.

Cộng đồng game thủ phấn khích với hai tính năng cực “bá cháy” sắp xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG

21:22:14 22/07/2021
Phiên bản cập nhật tháng 7 này của Tân OMG3Q VNG có tên là Bảo Vật Thiên Hạ, dự kiến ra mắt vào ngày 22/7 sắp tới. Như mọi khi, đây là bản update có rất nhiều những tính năng mới thú vị được thêm vào trong tựa game Đấu Tướng Tam Quốc Th...

Phi Tiên Mobile – Khám phá thế giới Tu Tiên với hành trang tân thủ cực xịn sò

16:07:43 22/07/2021
Ngày 27/07 tới đây sẽ đánh dấu cột mốc tròn 3 năm Phi Tiên Mobile đến với mảnh đất hình chữ S. Nhà phát hành YGame Entertainment tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn để đánh dấu hành trình dài kể từ khi game được ra mắt năm 2018.

Chinh phục những công việc kiếm "bộn tiền" từ game, "mỏ vàng" thế hệ trẻ hướng đến

08:04:04 22/07/2021
Chơi game được coi là một công việc như bao ngành nghề khác, với khả năng tạo ra thu nhập ổn định, thậm chí là làm giàu từ đó.

SofM gửi lời tri ân tới "fan cuồng" ở LEC, team chủ quản đáp lễ bằng tiếng Việt khiến cộng đồng thích thú

08:03:57 22/07/2021
Là một trong những người đi rừng LMHT hàng đầu thế giới hiện nay, SofM trở thành nhân tố hiếm khi duy trì được phong độ đỉnh cao và lối chơi sáng tạo từ năm này qua năm khác.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Nam gamer “hướng dẫn” cách săn boss, cày đồ “cực hay” khiến cộng đồng game thủ “gật gù đồng ý”

08:03:52 22/07/2021
Mới đây, trong group Võ Lâm Kỳ Hiệp hội quán ghi nhận bài đăng của một nam gamer hướng dẫn cách săn boss, cày đồ đạt hiệu quả cao nhận về vô số lượt tương tác và hầu hết đều đồng lòng với cách này của anh.

Tam Quốc Ca Ca công bố cấu hình đề nghị: Nhẹ hơn lông hồng, chiến ngon trên mọi nền tảng

08:01:44 22/07/2021
Với bộ cài siêu nhẹ, chưa đến 40MB cho phiên bản iOS cùng cấu hình đề nghị thân thiện, Tam Quốc Ca Ca có thể chơi mượt mà trên mọi dòng máy, mọi nền tảng từ mobile đến webgame

Liên quan đến vụ bê bối "2 phút" của sao nam, NPH game ra quyết định làm một việc chưa từng có

08:01:34 22/07/2021
Scandal của Ngô Diệc Phàm - nam ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc nổ ra khiến cả showbiz chấn động, không chỉ vậy các nhãn hàng mà anh chàng này làm hình ảnh đại diện cũng gặp hoạ lây khi bị người tiêu dùng quay lưng.

“Soi” trang phục livestream của MC Minh Nghi: “Biến hoá" liên tục từ tổng tài đến công chúa Disney

15:00:38 21/07/2021
MC Minh Nghi - cô nàng xinh đẹp, đa tài, ham học hỏi của tựa game Tốc Chiến vốn đã có lượng fan nam đông đảo nay lại có thêm nhiều bạn nữ yêu mến vì phong cách thời trang cực đa dạng.

LMHT: MC Candice vô tình phát hiện một cặp đôi fan RNG đặc biệt và câu chuyện đầy cảm động của họ

14:55:11 21/07/2021
Cách đây ít ngày, đội tuyển Royal Never Give Up đã có chiến thắng 2-0 quan trọng trước team EDward Gaming tại tuần 6 trong khuôn khổ LPL mùa Hè 2021.

Game thủ Minecraft cẩn thận, nhiều ứng dụng chứa phần mềm nguy hiểm đội lốt mod

09:25:56 21/07/2021
Game thủ Minecraft nên cẩn thận. Minecraft là một trò chơi điện tử nổi tiếng và tiếp tục thu hút nhiều người dùng mới, nhưng nó cũng là mục tiêu ưa thích của cộng đồng hacker.

Có thể bạn quan tâm

Phát huy vai trò của các tổ chức cung ứng dịch vụ xã hội không vì lợi nhuận

Đời sống

08:39:27 24/07/2021
Dịch vụ xã hội là những dịch vụ đáp ứng các nhu cầu cộng đồng và cá nhân nhằm phát triển xã hội, có vai trò đảm bảo phúc lợi và công bằng xã hội, đề cao giá trị đạo lý, nhân văn, vì con người, là hoạt động mang bản chất kinh tế - xã hội...

Ăn quả xoài thôi mà cô gái khiến dân mạng phát cáu: "Nửa đêm rồi nhé chị ơi"

Netizen

08:39:15 24/07/2021
Nhiều người thường hay cố tình chọn thời gian gần nửa đêm, ví dụ như tầm này, 10h - 11h tối để mà đăng ảnh đồ ăn lên mạng để... câu view.

Nóng: "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk tiếp xúc F0, phải dừng mọi hoạt động và tự cách ly 14 ngày!

Show quốc tế

08:37:46 24/07/2021
Lịch trình của Yoo Jae Suk phải thay đổi để bảo đảm sức khỏe cho anh cũng như mọi người.

Căn nhà với những khung cửa view vườn cây xanh mát dịu giữa nắng hè

Sáng tạo

08:35:23 24/07/2021
Mùa hè đi qua bỗng chốc trở nên bình yên, dịu ngọt hơn khi mỗi khung cửa sổ đều có thể ngắm nhìn vẻ đẹp tươi xanh, tràn đầy sức sống của thiên nhiên bên ngoài.

Có một show hẹn hò gây sốc bằng đủ thể loại mặt nạ kinh dị: Từ quái vật, phù thủy đến người ngoài hành tinh!

Show việt

08:35:01 24/07/2021
Mặc dù biết mục đích của những chiếc mặt nạ, khán giả vẫn không khỏi rợn da gà mỗi khi xem show hẹn hò này.

Tăng dân số để có nhân tài

Thế giới

08:33:31 24/07/2021
Từ vài năm nay, Trung Quốc đã nới lỏng chính sách gia đình 2 con thành gia đình 3 con. Nhưng như vậy chưa đủ để ngăn chặn đà giảm dân số.

Đề nghị 2 Đại học Quốc gia tổ chức thi đánh giá năng lực cho thí sinh không thể thi tốt nghiệp THPT

Học hành

08:29:43 24/07/2021
Chiều 23/7, Thứ trưởng Bộ GDĐT Hoàng Minh Sơn vừa ký công văn gửi Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức thi đánh giá năng lực năm 2021 trong tình hình dịch Covid-19.

F0 ở TP.HCM cần làm gì khi cách ly, điều trị tại nhà?

Sự kiện nóng

08:25:09 24/07/2021
TP.HCM vừa cho phép các địa phương cách ly tại nhà F0 mới phát hiện, không có triệu chứng lâm sàng. Sự thay đổi này đã được nhiều chuyên gia y tế ủng hộ.

Ở tuổi 40, Paris Hilton nhìn trẻ hơn sau khi cắt tóc

Phong cách sao

08:19:16 24/07/2021
Để giữ vẻ ngoài tươi trẻ, Paris Hilton chăm chỉ dưỡng da và không ngại đổi mới diện mạo khi cắt tóc bob.

NSND Việt Anh: Lấy tiền mua nhà cho bạn mượn, 10 năm không hỏi một lần, chấp nhận ở thuê

Sao việt

08:18:03 24/07/2021
Bạn bè lúc khó khăn mượn tiền. Giờ người ta không thể trả nổi thì đòi làm gì. Tôi không bao giờ đòi. Chưa bao giờ điện thoại hỏi, 10 năm rồi, NSND Việt Anh chia sẻ.

5 mẹo trang điểm nhanh lại đơn giản giúp mắt to và sáng hơn, chị em không thể bỏ qua

Làm đẹp

08:14:57 24/07/2021
Bạn muốn có đôi mắt to và sáng? Hãy làm theo những gợi ý dưới đây.

Diễm Trần trả giá nặng nề trong tập cuối webdrama ‘Vợ hai’

Phim việt

08:13:21 24/07/2021
Tối 23/7, tập 5 và cũng là tập cuối webdrama Vợ hai phát sóng và khép lại hành trình đầy bão tố của bộ phim. Ở tập này, Thi Mây (Diễm Trần) cuối cùng cũng đạt được mục đích trả thù nhưng phải trả một cái giá quá lớn.

Top trang phục ấn tượng nhất tại lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020

Thời trang

08:12:35 24/07/2021
Nhiều đoàn thể thao đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những bộ trang phục độc, lạ tại buổi lễ diễu hành Olympic Tokyo 2020.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

Phim châu á

08:12:25 24/07/2021
Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

Hot girl xứ Hàn hút triệu follow nhờ đôi chân dài miên man

Người đẹp

08:12:22 24/07/2021
Han Kyung là hot girl xứ Hàn nhận được gần 1 triệu lượt theo dõi, nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của cô nàng được cư dân mạng đánh giá cao.