Cặp đôi biến xe tải thành nhà di động, đi du lịch khắp nước Mỹ

Cặp đôi trẻ tuổi Jessie và Chris đã biến chiếc xe tải thành ngôi nhà di động để đi du lịch vòng quanh nước Mỹ.

Cặp đôi biến xe tải thành nhà di động, đi du lịch khắp nước Mỹ - Hình 1

Jessie và Chris, cặp đôi biến xe tải thành nhà đi động, cùng nhau đi du lịch khắp nước Mỹ. Ảnh: Jam Press/@acrovanadventures

Thông qua các video trên Youtube, Jessie Biser, 29 tuổi và Christopher Kelly, 25 tuổi đã biến chiếc xe tải thành ngôi nhà di động, thực hiện ý định cùng nhau đi du lịch, khám phá mọi nơi trên đất Mỹ. Theo đó, chiếc xe tải đã trở thành ngôi nhà mơ ước của cặp đôi với vòi sen với nước nóng lạnh, lò nướng và ghế võng. Cặp đôi đã thực hiện ước mơ của họ và đi du lịch vòng quanh nước Mỹ trong 18 tháng.

Cặp đôi cùng sở thích khám phá

Jessie, người dạy yoga trực tuyến đã gặp kỹ sư phần mềm Chris ở Atlanta, sau khi Chris chuyển từ Massachusetts để bắt đầu công việc mới. Tháng 1 năm 2019, cặp đôi cùng nhau mua chiếc xe tải có giá 40.000 USD (khoảng 910 triệu đồng), chỉ tám tháng sau khi yêu nhau và dành một năm để sửa sang xe thành một ngôi nhà.

Jessie chia sẻ Chris đã nghĩ đây là ý tưởng điên rồ khi cô lần đầu tiên đề cập với anh việc có ý muốn sống trên một chiếc xe tải. Nhưng sau khi nghiên cứu, Chris đã bị thuyết phục.

“Cả hai chúng tôi đều thích khám phá những địa điểm mới, dành thời gian ở ngoài trời và không cần quá nhiều vật chất để cảm thấy hạnh phúc”, cô nói.

Biến xe tải thành nhà di động

Để giảm chi phí cho kế hoạch của mình, cặp đôi đã tự cải tạo chiếc xe tải, học nhiều kĩ năng qua video trên Youtube. Cuối cùng, cả hai đã chi tổng cộng 18.000 USD (khoảng 410 triệu đồng).

Đối với Chris, ưu tiên hàng đầu là tắm cố định. Với Jessie, người vốn là một thợ làm bánh, cô muốn có một chiếc lò nướng trên xe. Việc bố trí tiện nghi trên xe đều phải lên kế hoạch cẩn thận. Ngoài ra, Chris cho biết cặp đôi đã dành hàng tháng trời để tìm kiếm những chiếc xe tải khác để lấy những bộ phận mà họ muốn lắp vào ngôi nhà di động của mình.

Cặp đôi biến xe tải thành nhà di động, đi du lịch khắp nước Mỹ - Hình 2

Một khu vực trong ngôi nhà di động của cặp đôi. Ảnh: Jam Press

Cặp đôi cũng đặc biệt ưu tiên cho việc thiết kế xe để có không gian cho cả hai làm việc. Chris chia sẻ anh và Jessie đã cố gắng tận dụng từng inch trên xe để không lãng phí không gian.

Băng ghế kéo trên xe được xem là ghế văn phòng, giúp nhân đôi không gian để nằm nghỉ khi cặp đôi đi đến một địa điểm mới, trong khi hai chiếc bàn lật xuống từ cửa xe có vai trò như nơi để đặt thức ăn, đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Video đang HOT

Chris cho biết, trên xe có cả vòi sen với nước nóng và lạnh, nhà vệ sinh, lò nướng và bếp nấu. Đặc biệt, trên xe còn có một cửa sổ trời giúp cặp đôi sử dụng các tấm pin mặt trời và ghế võng, cũng như tạo ra không gian ngắm sao về đêm. Bên cạnh đó, nội thất của xe được sử dụng màu trắng và sáng để tạo cảm giác rộng rãi. Trên nền bếp và trên đầu giường được trang trí những bức tranh do một người bạn làm họa sĩ của cả hai vẽ.

Cặp đôi biến xe tải thành nhà di động, đi du lịch khắp nước Mỹ - Hình 3

Nội thất trong xe tải chủ yếu sử dụng màu trắng và sáng. Ảnh: Jam Press

Vừa sống tiết kiệm, vừa được đi khắp nơi

Sau 18 tháng sống trong ngôi nhà di động, Jessie cho biết lối sống của cặp đôi đã hoàn toàn thay đổi và điều đó đã giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền lớn, đồng thời cho phép cả hai đi nhiều nơi khám phá.

“Thay vì hai lần thanh toán tiền thuê nhà và hai lần thanh toán phí xe hơi, với chiếc xe tải này chúng tôi chỉ trả một lần. Nếu chúng tôi thích đến một địa điểm nào đó, chúng tôi có thể ở đó bao lâu tùy thích; nếu không thích nơi đó, chúng tôi có thể rời đi ngay và lái xe đến nơi khác”, Jessie nói.

Cặp đôi biến xe tải thành nhà di động, đi du lịch khắp nước Mỹ - Hình 4

Trên xe chiếc xe tải này, cặp đôi đã đi vòng quanh nước Mỹ trong vòng 18 tháng. Ảnh: Jam Press

Chris cho biết đôi khi việc sống trong một không gian nhỏ như xe tải là “thử thách” vì phải đối mặt với nhiều bất tiện. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ có rất nhiều thứ mà cả hai không cần phải lo lắng khi sống trong ngôi nhà di động này như chỗ ngủ, nhà vệ sinh, thực phẩm hay WiFi để truy cập Internet.

Theo đó, cặp đôi đã đến 20 công viên quốc gia và khám phá 12 bang ở Mỹ . Trải nghiệm này khiến mọi nỗ lực đều đáng giá.

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm

Hành trình du lịch được cặp đôi ghi lại rồi sử dụng chúng để kiếm tiền trên những nền tảng mảng xã hội. Năm 2020, thu nhập của họ là 1,8 tỷ/năm và ước tính sẽ tăng gấp đôi trong năm nay.

Cuối năm 2019, Karen và Sylvester (đang đều ở 41 tuổi) đã xem xét kỹ tình hình tài chính của mình và quyết định thay đổi cuộc sống của mình.

Họ đã bán cả hai căn nhà của mình ở California (họ sống ở một căn và cho thuê căn còn lại), sử dụng 14.000 đô la (322 triệu) từ tiền tiết kiệm của mình để mua một chiếc RV.

RV hay còn gọi là "nhà xe", bởi không gian trên xe được thiết kế như một ngôi nhà tiện nghi có thể di chuyển mọi nơi. Chiếc xe này được Karen và Sylvester mua trên Facebook Marketplace vào đầu năm 2020 và họ bắt đầu cuộc sống đi du lịch của mình.

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 1

Karen và Sylvester Akpan trước chiếc xe RV của họ.

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 2

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 3

Gia đình 3 người trên chiếc xe RV to lớn của mình.

Sử dụng cuộc sống dịch chuyển của gia đình mình, cặp đôi này phát triển một trang blog có tên gọi là The Mom Trotter. Trên những chuyến du lịch họ sẽ chụp ảnh và làm video về cuộc sống hàng ngày, đăng tải trên các trang Instagram và TikTok.

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 4

Cặp đôi thường xuyên đăng tải cuộc sống hàng ngày của họ lên các trang mạng xã hội và thu về lượt tương tác lớn.

Những trải nghiệm thực tế của họ mang về thu nhập 81.000 đô la (1,8 tỷ) trong năm 2020. Năm nay thu nhập của hai vợ chồng còn được dự đoán sẽ tăng gấp đôi vì tình hình dịch bệnh nên có nhiều người ở nhà thích và quan tâm tới cuộc sống dịch chuyển hơn.

Karen nói: " Chúng tôi sẽ không quay về ở trong những ngôi nhà nữa. Cuộc sống dịch chuyển mang tới sự nghiệp mới, thu nhập lớn và giúp gia đình tôi có sự trải nghiệm tuyệt vời ".

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 5

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 6

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 7

Cặp đôi chụp ảnh và làm video về những chuyến du lịch rồi đăng tải trên các trang Instagram và TikTok.

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 8

Điều đó giúp hai vợ chồng có thu nhập từ lượt xem và quảng cáo.

Một chuyến đi RV năm 2019 quanh Arizona, Nevada và Utah đã truyền cảm hứng cho cặp đôi suy nghĩ lại về ước mơ trong cuộc sống. Karen nói: " Chúng tôi vẫn còn nghèo, đó là sự thật. Nhưng sau khi sinh con, chúng tôi thường đi du lịch ít nhất một lần mỗi tháng để con có thể nhìn ngắm thế giới bên ngoài. Chúng tôi hiếm khi dành thời gian trong ngôi nhà lớn ".

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 9

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 10

Karen và Sylvester Akpan với con trai của họ đều là người yêu thích du lịch.

Ngay sau chuyến đi đó, Sylvester Akpan đã quyết định xin nghỉ việc để tập trung vào cuộc sống dịch chuyển của mình. Karen ra mắt blog The Mom Trotter vào năm 2016. Blog của Karen là nguồn thu nhập duy nhất của hai vợ chồng.

Ước tính thu nhập ban đầu chỉ thu về được 50.000 đô la (1,1 tỷ) một năm. Gia đình cô luôn ưu tiên viết về những trải nghiệm khi đi du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài với những thông tin giao dịch hữu ích khiến nhiều người cảm thấy hứng thú.

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 11

Blog cũng là nơi Karen chia sẻ các mẹo chi tiêu của riêng mình, nó giúp cô mang lại một số nguồn doanh thu tới từ quảng cáo. Karen còn tham dự các chiến dịch quảng cáo cho nhiều nơi như Camping World, Circle K Stores, Hilton Hotels và Disney.

Giờ đây, gia đình sử dụng tên Mom Trotter cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của mình. Đặc biệt, cuộc sống dịch chuyển với các chuyến du lịch thường xuyên khiến họ có nguồn thông tin và tư liệu để viết nội dung cho chính blog ngày một lớn mạnh hơn.

Cách làm này đang giúp họ có sự tự do trải nghiệm cuộc sống dịch chuyển luôn khao khát lại tăng số tiền tiết kiệm và đầu tư nhiều hơn.

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 12

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 13

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 14

Bán nhà để ở trên xe di động, cặp vợ chồng có cuộc sống trải nghiệm ai cũng mơ ước, còn mang về thu nhập 1,8 tỷ/năm - Hình 15

Cặp đôi này còn tham dự rất nhiều chiến dịch quảng cáo.

Karen nói: " Sống trong một chiếc RV đối với chúng tôi, thực sự là điều tuyệt vời nhất. Chúng tôi hạnh phúc vì không nhận được những hóa đơn hàng tháng, có thể thức dậy khi nào muốn, ra ngoài khi cần thiết, không có áp lực ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40

Tiêu điểm

Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ "nghiện" vợ
15:36:58 06/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Phát hiện Khoa Pug xoá dòng trạng thái liên quan Vương Phạm, dân mạng lao vào "khẩu chiến"
15:49:58 07/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
Khoe mua siêu xe, mở quán cafe riêng ở tuổi 21, hot girl ngực khủng khiến CĐM tò mò "thu nhập từ đâu?"
21:03:47 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khoẻ xấu đến mức nằm liệt giường: "Sốt và đi ngoài liên tục"
16:10:14 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Ngọc Trinh liên tục để lộ khuyết điểm trên cơ thể, đánh mất 'điểm vàng' giữ suốt 17 năm qua
11:22:30 08/12/2021
Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?
10:37:44 08/12/2021
Chị dâu suốt ngày mặc áo khoác kể cả lúc ăn cơm, tôi "đứng tim" khi phát hiện bí mật của chị ấy trong một lần vào phòng đột ngột
09:41:34 08/12/2021
Cực sốc: Bí mật động trời về chuyện nàng thơ sinh con cho chủ tịch, hóa ra là kế hoạch cao tay nhằm hợp thức hóa quan hệ
09:43:24 08/12/2021
Phi Thanh Vân nhiễm Covid-19, vừa thở oxy vừa livestream
10:20:18 08/12/2021
Tạ Hiền lúc trẻ đẹp cỡ nào mà 10 Tạ Đình Phong cũng không bằng?
10:11:15 08/12/2021
Mất sạch tiền bạc sau đêm Chung kết, Miss Grand Hong Kong tiếp tục bị 1 công ty giải trí Việt Nam lừa đảo?
11:17:36 08/12/2021

Tin mới nhất

"Bạn" chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: "Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả"

14:59:39 08/12/2021
Sau khi nhận gạch đá, cô gái đã đăng đàn giải thích hiểu lầm

"Vú em" nhà đại gia vừa tậu xe hơi bạc tỷ, khoe nhan sắc nuột nà như hotgirl

14:12:50 08/12/2021
Chăm chỉ làm việc cho nhà đại gia, cô nàng Thiên Kim, vú em của bé Hana vừa khoe tự mua được xe hơi bạc tỷ

Salim được bạn trai gia thế khủng cầu hôn, lộ luôn vòng 2 lùm lùm

12:55:42 08/12/2021
Mạng xã hội đang không ngừng lan truyền những khoảnh khắc cầu hôn cực lãng mạn của Salim và bạn trai thiếu gia Nguyễn Hải Long

Netizen lật lại chi tiết DỰ BÁO chính xác Vương Phạm sẽ về “phe” Khoa Pug trong vụ đấu tố với Johnny Đặng hơn 10 ngày sau đó

12:51:40 08/12/2021
Kể từ ngày sang Mỹ du học, Khoa Pug và Vương Phạm luôn kề vai sát cánh bên nhau. Cả hai được netizen nhận định là anh em tốt khi liên tục hùn hạp đầu tư những dự án triệu đô

Phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc lộ cách xưng hô “cục súc” với chồng 15 năm trước: Friend zone cỡ này mà vẫn thoát được, quá đỉnh!

12:39:33 08/12/2021
Chiều ngày 7/12, cựu hot girl Hà Thành Salim khiến MXH bùng nổ bởi loạt ảnh hé lộ được cầu hôn bởi bạn trai thiếu gia sau 2 tháng yêu đương mặn nồng

Chưa gặp mặt nhưng cô gái 20 vẫn quyết cưới cụ ông 77 tuổi quen qua mạng và tiết lộ chuyện sinh đẻ sau hôn nhân!

12:36:35 08/12/2021
Ban đầu khi làm quen, cô gái Myanmar đã dùng một cách thức đặc biệt để cưa cẩm được đàn ông nước Anh

Nhị Nguyên Tịnh Thất Bồng Lai chuẩn bị kháng cáo, bức xúc vì “Vết thương 8 mũi mà đền có 8 triệu”

11:27:57 08/12/2021
Vừa qua, những ồn ào liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai (tên gọi mới là Thiền am bên bờ vũ trụ) đã thu hút sự quan tâm từ dư luận. Vào ngày 9/12 tới đây, phiên tòa phúc thẩm của vụ án 50 người vào Tịnh thất Bồng Lai sẽ diễn ra

Bố thần kinh, mẹ bỏ đi biệt tích, hai đứa trẻ sống ở bìa rừng ăn hoa chuối thay cơm

11:13:16 08/12/2021
Hai em bé, đứa lớn 10 tuổi, đứa nhỏ 4 tuổi tự dựa vào nhau mà sống như cỏ cây. Cô chị chăm lo cho mình, cho em và chăm cho cả bố

Mỗi ngày nấu có 9 ly chè nhưng cũng chỉ bán được 1 nửa: Hoàn cảnh của cụ ông tại Sài Gòn khiến nhiều người rớt nước mắt

11:06:44 08/12/2021
Nghe chú kể nấu nhiều không bán được mà thương

Lộc Fuho diện đồ bảnh bao, chuyển sang công tác “giảng dạy”, làm một điều khiến netizen rần rần

10:37:33 08/12/2021
Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Lộc Fuho đang được coi là một trong những YouTuber có sự thay đổi rõ rệt nhất trong năm 2021

Bờ hồ Gươm bất ngờ xuất hiện loài sinh vật không ngờ tới, hỏi ra mới biết không ít người từng gặp chúng ở Hà Nội

10:08:56 08/12/2021
Mới đây, một cô gái không ngừng tỏ ra thích thú khi bất ngờ phát hiện một loài vật rất thú vị khi đang đi dạo dọc bờ hồ Gươm

Tin lời TikToker review đồ ăn khen NGON, cô gái khóc thét với món ăn nhận về tới nỗi phải gào lên: Xin là xin vĩnh biệt cụ!

09:55:58 08/12/2021
Thời gian gần đây, có thể nói nghề food review đang cực kì hot, có khi mỗi mét vuông đều có food reviewer không chừng

“Rắn hổ mây” khổng lồ bò giữa núi rừng thực chất là cung đường ngoạn mục bậc nhất Việt Nam, ai cũng nên thử 1 lần trong đời

09:54:46 08/12/2021
Mấy tuần qua trên MXH liên tục xuất hiện video quay các góc của rắn hổ mang khổng lồ bò trườn giữa rừng núi. Thoạt nghe giật mình nhưng chỉ cần xem vài giây, dân tình đều nhận ra đó là hình ảnh một đoàn tàu hoả di chuyển trên đường ray ...

Chồng tần tảo nuôi gà tre lấy trứng cho con ăn, lúc gà đẻ hai mẹ con cười ná thở

09:46:30 08/12/2021
Gà tre là một giống gà cỡ nhỏ, nhỏ từ hình dáng cho tới trứng. Lợi thế của loại gà này là thịt non, ngọt, óng ả; trứng nhỏ nhưng bổ dưỡng, đắt hơn trứng gà thường

Mới học online thầy giáo nhắn nhẹ 2 câu trên màn hình, học sinh đọc xong không biết nên khóc hay nên cười

09:44:20 08/12/2021
Học online khiến học trò dễ sinh lười hơn là điều không có gì khó hiểu, khi bên cạnh là chiếc giường, dưới bếp là tủ lạnh và đồ ăn ngập tràn, lại chẳng có giáo viên kè kè kiểm soát

Một người ở Tịnh thất Bồng Lai chuẩn bị ra tòa: 'Vết thương dài 8 mũi mà đền 8 triệu bạc'

09:41:18 08/12/2021
Mới đây, ông Nhất Nguyên, một tu sĩ của Tịnh thất Bồng Lai đã bày tỏ sự bức xúc trước khi phiên tòa phúc thẩm diễn ra

Thiếu gia tập đoàn may mặc sau khi "chốt đơn" với hot girl: Cô gái mà tôi phải lòng từ 15 năm trước, bây giờ đã có thể gọi em là vợ được rồi!

09:29:20 08/12/2021
Trên trang cá nhân, Hải Long - chồng sắp cưới của Salim đã có những chia sẻ mới sau màn cầu hôn ngọt ngào

1977 Vlog comeback với "cả rổ" quote từ thâm đến thấm: "Văn" chối cho bạn mượn tiền, khịa sugar daddy đủ cả!

09:08:47 08/12/2021
Sau nửa năm lặn mất tăm, tối 7/12, 1977 Vlog đã comeback bằng 1 video dài nhất từ trước đến nay

Girl xinh Tiktok gây tranh cãi vì “biến mất nếu bạn trai quên ví trong buổi hẹn đầu”

08:16:13 08/12/2021
Các đoạn clip của cô gái hút hàng triệu view và tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn

Tuệ Nghi: Nữ doanh nhân nghìn tỷ và hành trình đi tìm hạnh phúc sau quá khứ bất hạnh

07:19:34 08/12/2021
17 tuổi thành lập công ty riêng, 19 tuổi kết hôn, 24 tuổi đã là nữ doanh nhân nghìn tỷ nhưng Tuệ Nghi lại không gặp may mắn trong con đường hôn nhân

Tài xế bóp còi inh ỏi trên đường, không ai khó chịu mà còn khen tới tấp nhờ lý do phía sau

07:13:09 08/12/2021
Nói đến tiếng còi xe, người ta bỗng ám ảnh vì âm thanh ấy gắn liền với sự khó chịu, bực bội tại những thành phố lớn vào giờ tan tầm. Xe máy ùn ứ, còi inh ỏi, chạy lên cả vỉa hè. Khung cảnh đường xá tràn ngập tiếng ồn tra tấn, mệt mỏi. 

10 kênh TikTok Ẩm thực hot nhất 2021: Giúp bao người “sống sót” qua mùa dịch, công thức siêu dễ mà cực ngon!

07:04:13 08/12/2021
2021 là một năm thành công với các nhà sáng tạo nội dung mảng Ẩm thực. Trong hoàn cảnh hàng triệu người phải ở nhà, lúc bấy giờ, việc nấu ăn, xem review ăn uống không chỉ để giải trí mà còn là cách giúp dân tình xả stress, tìm thấy sở t...

Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường

22:59:27 07/12/2021
Chứng kiến cảnh này, nhiều người cho rằng đẳng cấp của Lộc Fuho giờ khác xưa quá nhiều rồi

“Cô dâu 62 tuổi” lại khiến MXH dậy sóng về chuyện chăn gối với chú rể 26 tuổi sau 3 năm kết hôn

22:44:31 07/12/2021
Năm 2018, thông tin cặp đôi chênh lệch nhau 36 tuổi ở Cao Bằng đăng ký kết hôn bị lộ ra khiến dân tình rất sốc

Clip: Anh shipper luống cuống trước cảnh giỏ hàng bị tàn thuốc lá thiêu rụi, may mắn được người qua đường giúp đỡ

22:20:34 07/12/2021
Sau khi phát hiện sự cố xảy ra với anh shipper, những người dân xung quanh đã nhanh chóng tìm cách hỗ trợ

Nhân viên để bát mì mọc luôn thành chậu cây khiến chủ quán "hú hồn": May mà không có vị khách nào thấy!

22:19:29 07/12/2021
Chuyện là mới đây, một người được cho là chủ quán đã bất ngờ phát hiện một bát mì do nhân viên để quên lại từ Chủ nhật. Thế là sau chưa đầy 2 ngày, số giá đỗ trong bát đã mọc lên thành cây, trông như một chậu mầm vậy

“Idol" Nguyễn Dúi ăn diện đón sinh nhật sau 2 năm nổi tiếng nhưng thái độ có vẻ "sai sai"

22:18:13 07/12/2021
Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi dù có thay đổi nhiều về ngoại hình nhưng bản tính cà khịa chủ nhân vẫn chẳng hề thay đổi

Có thể bạn quan tâm

AC Milan thua ngược Liverpool, HLV Pioli thừa nhận sự thật cay đắng

Bóng đá thế giới

15:05:25 08/12/2021
HLV Stefano Pioli cho rằng, AC Milan không chỉ thiếu may mắn mà còn có những khoảng cách nhất định so với các đối thủ tại Champions League

4 Cách làm khoai lang chiên ngon tuyệt cú mèo

Ẩm thực

15:04:12 08/12/2021
Khoai lang chiên là món ăn được nhiều người yêu thích. Có rất nhiều món ngon khác nhau từ khoai lang. Với 4 cách làm khoai lang chiên dưới đây, bạn sẽ có một bữa ăn vặt ngon tuyệt cú mèo

Nữ MC thấp nhất VTV: 3 mét bẻ đôi vẫn gợi cảm bội phần nhờ khéo mặc

Phong cách sao

15:00:54 08/12/2021
Nữ MC Hà Đan gây ấn tượng với phong cách gợi cảm dù chiều cao 3 mét bẻ đôi

Cả trường 33 học sinh đến lớp ngày đầu mở cửa, hôm sau chỉ 9 em

Đời sống

15:00:24 08/12/2021
TP.Hà Nội đã cho học sinh lớp 12 đến trường học trực tiếp, nhưng tại Trường THPT Trần Nhân Tông, buổi đầu tiên chỉ có 33 học sinh đến trường, buổi thứ hai chỉ còn 9 em

Game phá hủy hình tượng nhất Running Man: Không ai hi sinh bằng Lan Ngọc - Thúy Ngân!

Show việt

14:59:56 08/12/2021
Dàn cast Running Man cùng 2 khách mời lúc chơi hết mình, xong thử thách nhìn... hết hồn

Tròn 1 năm cố NS Chí Tài mất, Việt Hương trải lòng tâm sự

Sao việt

14:59:45 08/12/2021
Mới đây trên trang cá nhân, Việt Hương gây chú ý khi chia sẻ bài viết về cố nghệ sĩ Chí Tài

Thủ môn Nguyên Mạnh nói gì sau 5 năm mắc sai lầm khiến ĐT Việt Nam ôm hận?

Bóng đá việt nam

14:58:18 08/12/2021
Thủ môn Nguyên Mạnh thừa nhận anh đã bị tâm lý sau sai lầm khiến ĐT Việt Nam thua Indonesia ở bán kết AFF Cup 2016

KIA Carens 2022 lộ thêm hình ảnh mới

Ôtô

14:57:01 08/12/2021
Hãng xe Hàn Quốc đã tung thêm hình ảnh mới của chiếc KIA Carens thế hệ mới, trước khi ra mắt tại một trong những thị trường quan trọng nhất của mình - Ấn Độ

Mặc đồ hầu gái "lên sóng", nữ streamer bị fan chấn chỉnh, ảnh đời thường mặc mỏng tang hút bộn like

Người đẹp

14:56:07 08/12/2021
YuGi (tên thật Nguyễn Hữu Kiều Oanh) là một trong những streamer nổi tiếng trong giới cosplay. Hình tượng của nàng thường theo đuổi là các nhân vật anime, manga, lolita, school girl

Choáng váng dàn sao nổi tiếng thế giới đổ bộ concert BTS: Chị đại "xôi thịt" sexy cháy mắt, Selena Gomez xinh chấp cả ảnh mờ nhòe

Sao âu mỹ

14:55:54 08/12/2021
Không chỉ có các ARMY, concert của BTS tại Mỹ còn thu hút hàng loạt sao khủng tham dự như Selena Gomez, Halsey, Megan Thee Stallion, Chris Martin (Coldplay)

4 item khoảng 200k/món giúp nàng U40 quyến rũ ngút ngàn dịp lễ hội cuối năm

Thời trang

14:53:54 08/12/2021
Tháng 12 luôn là tháng tràn đầy không khí vui vẻ của những ngày lễ hội cuối năm. Vậy các nàng U40 đã biết nên sắm trang phục nào để quyến rũ hơn trong dịp đặc biệt này chưa?

Ai nói Ariana Grande hot và cứu The Voice? Vẫn "banh team" trước Chung kết như thường!

Show quốc tế

14:52:08 08/12/2021
Như vậy là Ariana Grande chính thức trắng tay ở The Voice