“Cặp đôi 94 nghìn like”: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh thay đổi!

“10 năm nói thì nghe ngắn nhưng thực sự dài, như một bản nhạc lúc trầm lúc bổng. Sau những mâu thuẫn, giận hờn sẽ đến lúc thấu hiểu, thăng hoa”, Trân chia sẻ.

Ở nhiều topic trên mạng xã hội , người ta vẫn tự hỏi về câu chuyện: “Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi bây giờ ở đâu rồi?”.

Tình cảm tuổi 17 thường là mối tình học sinh với những ngây thơ, bồng bột nhất định. Cũng vì thế mà nó thật khó để bền chặt, dài lâu. Thế nhưng vẫn có những câu chuyện về tình yêu mà hai người ở bên nhau suốt nhiều năm, trải qua bao cay đắng ngọt bùi rồi nhận về quả ngọt.

Cặp đôi 94 nghìn like: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một chiêu khiến phụ huynh thay đổi! - Hình 1

Bài đăng thu hút gần 95 nghìn like.

Mới đây, cô nàng Huyền Trân chia sẻ về chuyện tình cảm suốt 10 năm thanh xuân . Cô và chồng bên nhau từ năm 17 tuổi và vừa kết hôn vào năm 2020.

Câu chuyện của cô tuy mộc mạc nhưng thu hút đến gần 95 nghìn like của cộng đồng mạng.

“Hai đứa mình sinh cùng tháng, cùng năm, học cùng trường cấp 3 và đã cùng nhau trải qua 10 năm thanh xuân tươi đẹp trước khi có đám cưới như ước mơ vào năm rồi.

Ngần ấy năm bên nhau, đắng cay ngọt bùi gì cũng từng nếm trải nhưng điều tuyệt vời là tụi mình chưa bao giờ thôi nắm tay nhau”.

Cặp đôi 94 nghìn like: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một chiêu khiến phụ huynh thay đổi! - Hình 2

Mối nhân duyên đến từ sự nhầm lẫn!

Huyền Trân và chồng Thế Hiển đều sinh tháng 12/1994. Hiện tại, Trân là Giám đốc công ty Tư vấn luật Doanh nghiệp. Chồng cô đang kinh doanh và phát triển thương hiệu gạo của gia đình.

Cơ duyên để cặp đôi quen biết cũng thật kỳ lạ.

Trân kể: “Hồi đó, mình học chung với Thảo – bạn cũ của chồng. Hai đứa thân nhau nên mình dùng số điện thoại của Thảo. Sau đó, Hiển nhắn tin cho Thảo nhưng người nhận lại là mình. Anh ấy xưng H. với T. nên mình lại tưởng H. là bạn Hải cùng lớp. Nhắn tin vài ngày thấy sai sai và hỏi lại thì mới biết nhầm người. Tuy nhiên hai đứa nói chuyện hợp nên cứ nhắn tin thôi. Đến mức mẹ mình tịch thu điện thoại vì sợ ảnh hưởng việc học”.

Cặp đôi 94 nghìn like: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một chiêu khiến phụ huynh thay đổi! - Hình 3

Cặp đôi khi 17 tuổi.

Khi đó, ấn tượng của Trân dành cho Hiển chính là sự chín chắn, biết lắng nghe và đồng cảm. Cặp đôi nhắn tin với nhau sau 1-2 tháng thì quyết định chính thức hẹn hò. Sáng thứ 7 nào họ cũng hẹn nhau vào lúc 5 giờ 45 phút ở quán hủ tiếu gần trường.

Những năm tháng cấp 3 đó, mối quan hệ của họ có chút bị cấm cản vì bố mẹ lo sợ ảnh hưởng việc học hành . Hai người bị tịch thu điện thoại.

“Thua keo này bày keo khác”, không có điện thoại thì cặp đôi chuyển qua viết thư tay .

“Được nửa năm, mẹ mình thấy con yêu đương mà viết thư tốn thời gian hơn nên đã trả điện thoại với điều kiện mỗi tuần được ‘xả hơi’ vào thứ bảy và chủ nhật thôi. Sau này cả hai đứa đều thi đậu và lên Sài Gòn học thì lúc đó cha mẹ hai bên mới ủng hộ mối quan hệ này” , Trân kể.

Suốt thời gian Đại học, họ đã cùng nhau trưởng thành. Cặp đôi có những chuyến du lịch với nhau, lần đầu đi tàu, lần đầu đi máy bay và đặt chân đến nhiều vùng đất mới.

Cặp đôi 94 nghìn like: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một chiêu khiến phụ huynh thay đổi! - Hình 4

Mối tình thanh xuân được tái hiện lại.

Đám cưới như mơ của nàng Giám đốc

Chuyện tình yêu ấy cũng không hoàn toàn suôn sẻ. Cả hai cũng có những đoạn thời gian căng thẳng. Thời điểm họ sắp ra trường, vì Hiển ra muộn hơn Trân 1 năm nên tình hình khá căng thẳng.

Trân kỳ vọng nhiều ở bạn trai, Hiển lại nhụt chí. Chính điều này khiến mối quan hệ khủng hoảng. Trân cũng tự nhận rằng lúc đó cô đi làm, tiếp xúc với những người thành công, chững chạc nên kỳ vọng bạn trai cũng phải vậy.

“Giai đoạn đó mình hay bắt bẻ anh sao lại thế này, sao lại thế kia, dẫn đến hai bên đều nặng nề. Cuối cùng, tụi mình ngồi lại, nói chuyện. Mình động viên anh đi làm không cần bằng tốt nghiệp. Sau nhiều nỗ lực nàng viết CV, chàng đi phỏng vấn thì anh đã được nhận việc tại Tập đoàn lớn. Sau đó anh lấy được bằng và phát triển sự nghiệp nhanh chóng” , Trân kể.

Cặp đôi 94 nghìn like: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một chiêu khiến phụ huynh thay đổi! - Hình 5

Cặp đôi 94 nghìn like: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một chiêu khiến phụ huynh thay đổi! - Hình 6

Họ có những chuyến đồng hành cùng nhau.

Cả hai bắt đầu bước vào giai đoạn xây dựng nền tảng cho cuộc sống mai sau. Họ vẫn giữ thói quen nói chuyện ngọt ngào. Sáng tối đều nhắn tin chúc nhau ngày mới vui vẻ, đêm về ngủ ngon.

Tất cả những thứ nhỏ bé đó đều góp phần khiến mối quan hệ càng bền chặt. Điều bất ngờ và lãng mạn mà Hiển dành cho Trân là khi anh cầu hôn cô ở Đà Lạt. Hiển quỳ xuống, hỏi cô có đồng ý làm vợ anh không. Bây giờ nghĩ lại Trân vẫn rưng rưng cảm xúc.

“Mình nghĩ hai đứa đi xa được với nhau là do quy ước chung đã thỏa thuận: Không được to tiếng, ai sai tự xin lỗi, luôn nói chuyện với nhau một cách trân quý chứ không có nói tục gì, giận dỗi không được để qua đêm và có đi đâu thì nên nói cho đối phương biết”, Trân chia sẻ.

Cặp đôi 94 nghìn like: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một chiêu khiến phụ huynh thay đổi! - Hình 7

Gương mặt thật sự có nét phu thê.

Vì cặp đôi yêu nhau đã một thời gian dài nên ba mẹ hai bên đều biết. Mẹ Trân khen Hiển hiền lành và có tiềm năng phát triển. Gia đình Hiển lại vô cùng quý Trân. Cô luôn có mặt trong các buổi đi chơi hay ngày vui trọng đại của nhà anh.

Nhiều người nghĩ đến việc yêu lâu sẽ chán. Với Trân những điều đó dường như không tồn tại.

Trân tâm sự: “Tụi mình không có chán nhau lúc nào. 10 năm nói thì nghe ngắn nhưng thực sự dài, như một bản nhạc lúc trầm lúc bổng. Sau những mâu thuẫn, giận hờn sẽ đến lúc thấu hiểu, thăng hoa.

Mình thấy được quy luật đó nên luôn kiên nhẫn, chờ đợi ngày mai trời sáng và sau cơn bão thì tình cảm cả hai sẽ tăng thêm. Cách thú vị hơn để trải nghiệm những thứ mới mẻ trong tình yêu cũng được áp dụng. Có những điều ngớ ngẩn như thử ngửi nách nhau đến điều lãng mạn như đi xem show ca nhạc, hẹn hò bất ngờ”.

Cặp đôi 94 nghìn like: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một chiêu khiến phụ huynh thay đổi! - Hình 8

Trân khi được bạn trai cầu hôn.

Cặp đôi 94 nghìn like: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một chiêu khiến phụ huynh thay đổi! - Hình 9

Cặp đôi 94 nghìn like: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một chiêu khiến phụ huynh thay đổi! - Hình 10

Cả hai xúng xính trong bộ đồ cưới.

Cuối năm 2020, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ sau nhiều lời thúc giục của gia đình và bạn bè. Thế nhưng ngay từ đầu, họ đã có ước hẹn 10 năm và làm đúng dự định.

Trân bỏ nhiều công sức cho đám cưới bởi nó là giấc mơ lớn nhất của cô.

Trân kể: ” Mình nghiên cứu tìm hiểu và lên kế hoạch rất lâu rồi, chỉ chờ anh ngỏ lời là ‘triển’. Mình có sẵn danh sách khách mời, ‘chấm’ studio quay phim , team decor nhà cửa. Rất may mắn là mọi thứ diễn ra đúng ý.

Lúc chiếu clip Love Story trên sân khấu cũng là trước hiên nhà mình, ai cũng xúc động. Có đầy đủ gia đình, thầy cô, bạn bè chung của hai đứa chứng kiến, chúc phúc. Giấc mơ cả thanh xuân của mình đã thành sự thật”.

Cặp đôi 94 nghìn like: Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một chiêu khiến phụ huynh thay đổi! - Hình 11

Cô gái ấy đã hoàn thành được giấc mơ đẹp nhất tuổi thanh xuân!

Lại thêm một câu chuyện nữa khiến người ta có niềm tin hơn vào tình yêu. Chúc cho hạnh phúc của Trân và Hiển. Hi vọng cả hai sẽ ngày càng có thêm những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau!

Nữ sinh cắt phăng mái tóc sau khi thi đỗ cấp 3, ai ngờ lột xác ngoạn mục, ảnh trước - sau không nhận ra luôn

Chính mẹ của nữ sinh đã dẫn cô bạn đi cắt tóc coi như phần thưởng thi đỗ cấp 3.

Đối với các bạn học sinh, việc hoàn thành kì thi chuyển cấp đánh dấu mốc quan trọng khi đã trưởng thành hơn một bậc. Nên không ít học trò sẽ tự thưởng cho mình 1 lần F5 bản thân như cắt tóc, đi du lịch hay tổ chức bữa tiệc nho nhỏ với gia đình...

Như mới đây, 1 nữ sinh đã có pha cắt tóc "hết hồn" sau khi thi xong! Nhờ thi đỗ vào trường cấp 3 mong ước, cô bạn đã được mẹ thưởng cho đi cắt tóc ngắn. Nữ sinh đã quyết định để tóc tém siêu cá tính, và quả thật mái tóc này đã nâng tầm phong cách cho cô bạn nhiều đấy.

Màn F5 phong cách của nữ sinh sau khi thi đỗ trường cấp 3

Trước khi cắt, nữ sinh sở hữu gương mặt ưa nhìn. Nhưng mái tóc dài ngang vai thông dụng khiến tổng thể gương mặt có chút nhạt nhòa, thiếu cá tính. Cho đến khi quyết định "chơi lớn" bằng việc cắt tóc tém thì nữ sinh này mới thực sự nổi bật. Trông cá tính và ấn tượng thêm mấy phần.

Màn lột xác khó tin này đã nhận về gần 1 triệu lượt xem trên TikTok. Nhiều bình luận cũng khen ngợi sự tâm lý của mẹ nữ sinh khi đã dành món quà bất ngờ cho cô con gái.

Nữ sinh cắt phăng mái tóc sau khi thi đỗ cấp 3, ai ngờ lột xác ngoạn mục, ảnh trước - sau không nhận ra luôn - Hình 1

Thành quả trước và sau khi cắt tóc

Liên hệ với người đăng video, bạn Phạm Hoạt cho biết: Mẹ của nữ sinh là khách hàng lâu năm bên cửa hàng, còn nữ sinh là lần đầu làm tóc ở đây. Bạn nữ từng học trường THCS Tân Bình (TP Hải Dương), 9 năm liền đều là học sinh giỏi và giữ vị trí lớp trưởng.

Anh chàng cho biết thêm: "Em tâm sự rằng ôn thi rất vất vả. Kết quả là đã thi đỗ vào trường cấp 3 mong muốn với số điểm 41,1. Màn cắt tóc này là phần thưởng của mẹ dành tặng sau khi thi xong.

Theo mình nhận thấy thì cô bé có phong cách mạnh mẽ, cá tính lắm. Em thích kiểu tóc này lâu rồi, xin với mẹ thi xong cho đi cắt. Sau khi cắt xong thì bé rất thích kiểu tóc, cả mẹ đứng bên cạnh cũng rất hài lòng. Nên mình cũng mừng thay cho cô bé luôn".

Nữ sinh cắt phăng mái tóc sau khi thi đỗ cấp 3, ai ngờ lột xác ngoạn mục, ảnh trước - sau không nhận ra luôn - Hình 2

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhận về nhiều phản hồi của cộng đồng mạng. Hầu hết đều bất ngờ trước màn lột xác của nữ sinh và cho rằng khi đi học trường mới, nhất định 10x sẽ tự tin với phong cách của mình.

Bên cạnh đó, cũng không quên dành lời khen cho người mẹ đã dành tặng món quà bất ngờ cho cô con gái. Có được người mẹ tâm lý thế này quả là thích biết mấy!

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Nhìn mặt em đó sau khi có quả đầu yêu thích nhìn hạnh phúc gì đâu. Chúc mừng em đã đỗ cấp 3 nhé!".

- "Năm ngoái mình cũng cắt tóc tomboy thế này trước khi vào đại học. Tưởng không hợp mà hợp không tưởng".

- "Cứ phải gọi là chất. Hồi xưa thích tóc ngắn lắm mà không dám cắt. Giờ cắt rồi thì nghiện luôn".

Nguồn: Xuân Huy Hair Salon

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16

Tiêu điểm

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng
10:56:32 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Xôn xao hotgirl nổi tiếng tố bị bạn trai yêu 4 năm đánh đập dã man, giám định thương tật 28%
14:26:52 27/09/2021
Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa
12:50:27 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét
21:54:38 27/09/2021
Rầm rộ ảnh nghi Công Vinh và Thuỷ Tiên bị mời lên công an làm việc, sự thật là gì?
23:00:48 27/09/2021
Kim Ngân chính thức có nhà riêng, bất ngờ nhắc đến Thúy Nga
21:50:12 27/09/2021
Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi
21:40:27 27/09/2021
Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng 'phi công'
22:15:13 27/09/2021

Tin mới nhất

Vừa đến nhà bạn chơi cả lớp đã đòi về ngay lập tức, nguyên nhân đến từ thứ ám ảnh phụ huynh bày chi chít trên bàn tiếp khách

05:40:21 28/09/2021
Những tấm bằng khen danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến là bảo chứng cho thành quả học tập suốt một năm học.

Cảnh làm mực khô trên biển khiến dân tình tranh cãi vì quá mất vệ sinh, ai hay ăn tốt nhất đừng nên xem

05:14:23 28/09/2021
Dân mạng ai cũng sốc nặng sau khi xem xong clip ghi lại cảnh hậu trường làm mực khô này.

Clip: Hai cô gái ăn mặc 'mát mẻ' mạo hiểm leo lên mái nhà đứng nhảy nhót quay phim, chụp ảnh sống ảo

23:00:15 27/09/2021
Hai cô gái chọn trang phục váy ngắn cũn cỡn, áo hở rốn, sau đó đứng trên mái nhà nhảy nhót, quay lại clip.

Giang Kim Cúc đến nhà người vợ có chồng mất trên xe lăn để thanh minh

22:52:41 27/09/2021
Thời gian gần đây, mạng xã hội chia sẻ lại hình ảnh người vợ có chồng ra đi trên xe lăn giữa đường phố Sài Gòn.

Giang Kim Cúc lên tiếng xin lỗi vụ xe cấp cứu chở chui 3 người

22:49:00 27/09/2021
Liên quan đến sự việc gây xôn xao dư luận vì sử dụng xe cấp cứu chở chui 3 người từ TP.HCM vào Bình Dương, thông qua chốt kiểm dịch mà không có giấy phép, đại diện nhóm thiện nguyện Giang Kim Cúc vừa chính thức lên tiếng, đính chính ngu...

Hình ảnh đàn khỉ xếp hàng "giãn cách" để nhận đồ ăn "cứu trợ" từ du khách khiến người xem lụi tim vì quá đáng yêu

22:39:06 27/09/2021
Cách đây không lâu, hình ảnh những chú khỉ đói ở Vũng Tàu tràn xuống thành phố để tìm đồ ăn đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Ấm nước đang sôi, người phụ nữ liền cầm dao cắt phăng dây điện khiến ai cũng rùng mình, kết cục của màn câu view này thế nào?

22:38:00 27/09/2021
Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh ấm nước siêu tốc đang sôi và một người phụ nữ bất ngờ cầm dao cắt thẳng vào chiếc ấm cũng như dây điện, ổ cắm... khiến ai xem cũng rùng mình vì lo sợ.

Ái nữ sinh năm 2000 trong gia tộc Sơn Kim: Thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cha mẹ, thần thái sang chảnh hớp hồn

22:29:55 27/09/2021
Nhắc đến giới siêu giàu Việt Nam, không thể nào ngó lơ gia tộc Kim Sơn - ông lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình

22:25:35 27/09/2021
Đoạn clip do một cô gái người Việt hiện đang sống ở Trung Quốc ghi lại khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Thiếu gia Đại Nam tiết lộ mình đang bị ăn hiếp, tuyên bố ai dám đụng đến chị gái sẽ dùng “biện pháp mạnh”

22:24:05 27/09/2021
Trước tình hình này, đại gia Dũng lò vôi phải dặn dò con khóa hết tất cả bình luận trên MXH để không bị công kích.

"Nghịch dại" khi phơi nắng quá đà, nữ streamer trả giá đắt khi gương mặt xinh đẹp bị bỏng nặng

22:10:40 27/09/2021
Đối với những nữ streamer thì ngoại hình có lẽ là yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khán giả.

Vợ chồng Meghan bay về nhà với 2 con nhưng lại có hành động "chướng tai gai mắt", càng khiến dư luận sục sôi

22:09:43 27/09/2021
Vào ngày 26/9, tờ Daily Mail đã đăng tải những hình ảnh độc quyền về nhà Sussex khi họ đã đặt chân tới Santa Barbara, California để trở về với hai con nhỏ sau khi kết thúc chuyến đi kéo dài 3 ngày ở New York.

Vụ đánh ghen tại Hà Nội part 2: Vợ điên cuồng yêu cầu bảo vệ buông tay, cô bồ sexy bước xuống xe với vẻ mặt “hết nói”

22:08:34 27/09/2021
Dù đang đối mặt với chuyện bị đánh ghen, thái độ của người phụ nữ được cho là kẻ thứ ba vẫn bình tĩnh đến tận cùng.

Cô gái sở hữu mái tóc suôn mượt không có lấy 1 sợi rối khiến dân mạng "xỉu up xỉu down", người tin sái cổ người phán câu "xanh rờn"

21:59:42 27/09/2021
Người thợ làm tóc thậm chí còn đưa một dụng cụ vào hất mớ tóc lên như chứng minh cho mọi người thấy nó có độ mượt mà, óng ả vi diệu như thế nào.

Loạt mâm cơm "no cái bụng, đã con mắt" của chị vợ siêu đảm, xem xong mạnh dạn chấm luôn 10/10

21:58:26 27/09/2021
Ngắm các mâm cơm của chị Thủy, người ta chỉ có một cảm nhận duy nhất là: Nhìn đã mắt quá!.

Sát giờ giới nghiêm, người phụ nữ bí ẩn gọi cửa nhà dân năn nỉ xin 1 thứ, ai nghe cũng chùng xuống

21:56:38 27/09/2021
Dù người phụ nữ ấy có vẻ bề ngoải hơi kỳ lạ, tóc tai rối bời, nhưng cách chị ăn nói lại trái ngược hoàn toàn.

Học sinh "chê" món tôm trong giờ cơm trưa, sự thật phía sau lấy đi nước mắt của cộng đồng mạng, đài truyền hình ca ngợi hết lời

21:49:22 27/09/2021
Món tôm kho ngon nhất trong suất ăn nhưng cô bé này nhất định chê không ăn, bỏ sang một bên vì một nguyên nhân đặc biệt.

Cười mệt nghỉ với màn "cắt tỉa" của nhị vị phụ huynh mùa dịch Covid-19

21:47:34 27/09/2021
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các cửa hàng cắt tóc, gội đầu phải tạm đóng cửa để hạn chế tụ tập đông người theo quy định.

Sự thật clip voi ở Đắk Lắk biết tự mở đóng cổng, được nuôi như thú cưng: Hóa ra là đồ "ăn trộm"

21:46:05 27/09/2021
Không có con voi nào ở Đắk Lắk, Việt Nam mà biết làm hành động đáng yêu như trong clip hết, dân mạng bị lừa rồi.

Đoàn Quốc Thành - hot TikToker triệu view làm điên đảo Gen Z

21:39:17 27/09/2021
Đoàn Quốc Thành có tên đầy đủ là Đoàn Bùi Quốc Thành, sinh năm 2000, quê quán tại Hà Nội. Anh chàng được biết đến là một TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ông giáo Review: TikToker đáng tin cậy được nhiều người yêu thích

21:36:56 27/09/2021
Ông giáo Review tên thật là Trần Thắng, đang trở thành một tên tuổi TikToker có tiếng ngày càng được nhiều người quan tâm hiện nay.

Hot TikToker Long Chun tổ chức sinh nhật cho em trai cùng mẹ khác cha

20:47:29 27/09/2021
Long Chun - Long Bé là cặp anh em hot TikToker được rất nhiều người quan tâm bởi những video hài hước với nội dung siêu chất.

Ngồi ở nhà mà "lên đồ" như đi tiệc, Phượng Chanel làm ai cũng lo váy rơi khỏi ngực

20:38:50 27/09/2021
Tái xuất mạng xã hội với bộ ảnh mới, Phượng Chanel tiếp tục làm dân tình toát mồ hôi.

Bài tập trong sách giáo khoa Ngữ Văn gây tranh cãi khi có chi tiết "Mẹ bị chuột gặm chân": Rùng rợn, thiếu logic, câu từ lủng củng?

20:09:25 27/09/2021
Trang sách giáo khoa Ngữ Văn này đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cả học sinh lẫn phụ huynh.

Cho flycam bay lên cao, người đàn ông sững sờ phát hiện “quái vật trong truyền thuyết” dưới lòng hồ

20:07:54 27/09/2021
Richard Mavor, 54 tuổi, đến từ Yorkshire, Vương quốc Anh, có hẳn một kênh YouTube của riêng mình về những khoảnh khắc đi cắm trại giữa thiên nhiên của ông.

Luật sư cập nhật thông tin mới nhất về việc tố cáo những khuất tất quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc

19:55:34 27/09/2021
Theo luật sư Ngô Anh Tuấn, trong thời gian qua, anh đã gửi rất nhiều lá thư tố cáo về những khuất tất quyên góp tiền từ thiện của Giang Thị Kim Cúc đến cơ quan điều tra có thẩm quyền.

Cặp đôi rước dâu trước chốt kiểm soát vào mùa dịch nhưng mọi sự đổ dồn của dân mạng lại dành cho nhân vật đặc biệt mặc áo màu xanh

19:36:43 27/09/2021
Cặp đôi trong video clip được đăng tải trên TikTok khiến cộng đồng mạng kinh ngạc vì vẫn tổ chức lễ rước dâu giữa mùa giãn cách xã hội.

Bị hỏi khó “có nên hẹn hò với bạn trai mê game”, gái xinh tư vấn đi vào lòng người, game thủ được dịp mát mặt

19:34:18 27/09/2021
Vừa xinh đẹp lại vừa thấu hiểu lòng người, cô gái nhà người ta được anh em game thủ thả tim hết mực là đây.

Có thể bạn quan tâm

Thân hình Ôn Bích Hà tuổi 55

Sao châu á

06:07:26 28/09/2021
Diễn viên Bông hồng lửa Ôn Bích Hà giữ vẹn nguyên vóc dáng sexy thời con gái, dù đã ngấp nghé lục tuần.

Cách làm siro dưa hấu an toàn tự nhiên, đơn giản nhanh chóng tại nhà

Ẩm thực

06:06:34 28/09/2021
Mùa hè nóng nực mà không có những món thức uống giải khát thì quả thật là thiếu sót đúng không nào? Vậy thì hãy vào bếp làm ngay món siro dưa hấu thơm ngọt mát lạnh này ngay thôi, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu đấy nhé!

Cà Mau ra 2 kênh dạy và học trực tuyến trên truyền hình

Học hành

06:04:43 28/09/2021
Chiều 27/9, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức lễ ra mắt truyền hình hỗ trợ dạy và học trực tuyến VnEdu - Cà Mau trên kênh My TV của VNPT và Tivi360 trên kênh Viettel Tivi của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

Những sao Việt sở hữu bể bơi tại gia

Sao việt

06:04:03 28/09/2021
Bể bơi vừa giúp nâng tầm không gian sống của Tăng Thanh Hà, Ngọc Trinh... vừa thuận tiện để họ vui chơi, thư giãn ngay tại nhà.

Sinh viên oằn mình lo học phí sau đại dịch COVID-19

Đời sống

06:03:38 28/09/2021
Lo không xoay đủ học phí, không ít sinh viên đại học phải tính đến phương án tạm ngừng học, chuyển sang học nghề…

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa "nàng thơ ngôn tình"

Làm đẹp

06:03:03 28/09/2021
Trâm Anh chỉ gội đầu bằng nước vỏ bưởi và ủ tóc với nước vo gạo, vậy mà mái tóc của cô cũng đen bóng, mượt mà, ai nhìn cũng mê.

Kiểu quần jeans yêu thích của Victoria Beckham lại khiến cô bị dìm chân "ngắn một mẩu", chị em thấy thì đừng mua

Phong cách sao

06:01:55 28/09/2021
Kiểu quần jeans dìm dáng của Victoria Beckham nên được chị em cho vào danh sách đen.

"Mua sắm trả đũa": Trào lưu gì mà giúp store Hermès bán được 2,7 triệu đô trong 1 ngày?

Thời trang

06:00:50 28/09/2021
Mới đây VTV đã nhắc đến mua sắm trả đũa như một trào lưu kích cầu thị trường trong tương lai gần sau đại dịch.

Volvo loại bỏ da trong nội thất ôtô

Ôtô

05:50:59 28/09/2021
Hãng xe Thụy Điển hướng tới thay thế toàn bộ da trong xe bằng loại vật liệu mới mang tên Nordico do hãng tự sản xuất.

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.