Cao Thùy Dương không còn cần lấy chồng, sinh con

Cao Thùy Dương từng nổi tiếng với vẻ gợi cảm nhưng hiện sống như người tu hành khi thường xuyên ngồi thiền, ăn chay trường và không còn nhu cầu lấy chồng, sinh con.

- Lý do gì khiến chị đột ngột rời bỏ showbiz cách đây 6 năm khi đang là một gương mặt hot?

- Tôi luôn biết ơn quãng thời gian tuyệt vời mà mình trải qua trong showbiz. Nó đã cho tôi rất nhiều thứ, từ tiền bạc, danh vọng đến những người bạn tốt và cả bản lĩnh, nền tảng để được như ngày hôm nay. Tôi rời bỏ showbiz với tâm thế hoàn toàn biết ơn chứ không hề có gì ấm ức. Lý do đơn giản chỉ là tôi đã tìm được một con đường khác để đi mà thôi.

Nếu lựa chọn theo showbiz, cuộc đời của tôi có thể dừng lại ở công việc của một diễn viên với hết vai diễn này đến vai diễn khác. Sau khi trải qua vai chính trong khoảng 15 bộ phim, tôi đã hiểu hào quang của một nghệ sĩ là gì. Tôi trân trọng nó nhưng vẫn muốn phát triển bản thân ra ngoài vòng tròn của những bộ phim nối tiếp nhau chỉ để giữ gìn danh tiếng. Trước khi chính thức dừng lại, đã có những lúc tôi tự hỏi bản thân mình là ai và rồi nhận ra sứ mệnh của mình không thuộc về showbiz.

Cao Thùy Dương không còn cần lấy chồng, sinh con - Hình 1

Diện mạo hiện tại của Cao Thùy Dương.

- Đâu là giọt nước tràn ly khiến chị nhận ra rằng mình không thuộc về showbiz nữa?

- Khi còn ở showbiz, đã có khoảng thời gian tôi rất chán khi là người đẹp và đắm chìm trong những bữa tiệc tối sang trọng với champagne, vang đỏ và những mỹ từ như “ôi chị đẹp quá”, “dễ thương quá”, “đôi giày này đẹp quá, cái túi kia sang quá”… Những câu chuyện chỉ xoay quanh những chủ đề như thế hoặc chuyện của người khác. Triền miên từ ngày này qua tháng khác, tôi cảm thấy cuộc đời thật vô nghĩa.

Cũng trong một bữa tiệc tối như thế, tôi chứng kiến một đại gia có thái độ trên trời với một cô người đẹp. Anh ta nói rằng: “Đàn bà chỉ nên ngoan ngoãn nghe lời, công việc là hầu chồng thương con…”. Không vừa tai với quan điểm đó chút nào và cũng chẳng ngại việc thể hiện quan điểm của mình nên tôi phản ứng lại. Lúc đó, anh ta nhìn tôi và nói rằng: “Như em thì chỉ được vài năm nữa thôi, phụ nữ càng già càng mất giá”. Tôi đã rất tức giận, tự hỏi họ có quyền gì mà nói trước tương lai của mình.

Sau cuộc gặp với đại gia ấy, tôi quyết định bản thân không những phải cực kỳ tài giỏi, quyền lực mà còn phải tạo ra nhiều giá trị cho cuộc đời. Tôi muốn truyền cảm hứng và lan tỏa những điều tốt đẹp đến những người xung quanh. Tôi muốn sống cuộc đời thú vị, đa màu sắc, được tự do là mình. Giờ nghĩ lại, tôi thấy biết ơn vì cuộc gặp đó đã khiến mình thay đổi.

- Cuộc sống của chị thế nào khi không còn hoạt động showbiz?

- Tôi rong ruổi tầm sư học đạo, chống gậy đi xuyên qua dãy Himalaya, khắp những vùng núi tuyệt đẹp và những thảo nguyên trắng tuyết. Bên cạnh đó, tôi tham dự các khóa học do những người thầy xuất chúng nhất trên thế giới giảng dạy. Tôi muốn học để phát triển bản thân và tác động tích cực đến những người xung quanh.

Bây giờ điều tôi tha thiết nhất là có thể góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước và mong mỗi sáng thức dậy chỉ đọc những thông tin tích cực trong xã hội.

- Chị thấy bản thân bây giờ đã thay đổi so với năm xưa ra sao?

- Tôi từng dành rất nhiều tiền để mua hàng hiệu nhưng chẳng bao giờ vui với điều đó, lúc nào cũng buồn và cô đơn. Mua hàng nghìn cái túi, hàng trăm đôi giày khi đó đơn giản là vì mắc bệnh không biết đủ, thiếu tự tin nên mới lấy vật chất bù đắp vào để đổi lấy ánh mắt mọi người nhìn mình. Bây giờ, chẳng cần phải dùng đồ hiệu tôi cũng thấy tự tin.

Tôi giờ không còn hứng thú với chuyện chăn gối, đàn ông đàn bà gì nữa. Tôi ăn chay trường, thiền định, sống lành mạnh và lúc nào cũng hạnh phúc. Tôi không có nhu cầu lấy chồng và sinh con. Thay vì suy nghĩ về một người đàn ông nào đó, tôi muốn làm sao để giúp cho nhiều người hạnh phúc và có cuộc sống tốt đẹp. Tôi tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng. Mỗi ngày, tôi đều thấy yêu đời và hạnh phúc vì những việc mình làm.

Cao Thùy Dương không còn cần lấy chồng, sinh con - Hình 2

Cao Thùy Dương từng sống trong căn hộ trị giá 2 triệu đô.

- Những phụ nữ không còn hứng thú với đàn ông thường trải qua những biến cố lớn, đau khổ vì chuyện tình cảm còn chị thì sao?

- Tôi là người may mắn trong chuyện tình cảm, yêu ai cũng được yêu thương và chiều chuộng hết mực. Tôi thích yêu những người thành đạt, thông minh và bạn trai cũ của tôi cũng toàn là những người xuất chúng.

Tôi từng có ba mối tình đáng nhớ. Đến giờ, tôi vẫn trân trọng những người đàn ông đã đi qua cuộc đời mình. Người đầu tiên khiến tôi trúng tiếng sét ái tình khi tham dự cuộc thi hoa hậu ở Macau. Anh ấy là chủ tịch một tập đoàn lớn, đẹp trai, lãng mạn như một bạch mã hoàng tử. Người thứ hai, tôi gặp ở Sài Gòn, là người rất tài giỏi, giàu có và đã dạy cho tôi rất nhiều bài học trong cuộc sống. Thời gian yêu nhau, anh ấy không chỉ để tôi mua sắm thoải mái mỗi lần hết dăm bảy trăm triệu đến một tỷ đồng, một năm thay cho mấy cái siêu xe mà ngày ngày còn viết thơ tình lãng mạn. Đó là người đàn ông rất chính trực. Người thứ ba là chàng trai cực lãng mạn, hàng ngày gửi hoa bằng xe tải đến nhà tôi trong thời gian tán tỉnh. Anh ấy sẵn sàng bỏ ra 5 triệu USD để cưới tôi làm vợ.

Tôi không hiểu sao mình lại may mắn và có vận đào hoa đến thế. Tuy nhiên, số mệnh của tôi không phải là lấy chồng có con nên chuyện tình cảm dù đẹp thế nào vẫn phải kết thúc.

- Khi không có đàn ông bên cạnh, chị cảm thấy thế nào?

- Tôi ở một mình nhưng không cảm thấy cô đơn hay cần một người đàn ông để dựa vào. Bây giờ tôi đã đi tu nhưng nhiều người vẫn tìm cách tiếp cận. Họ thích tôi nhưng tôi không còn thích nói về chuyện tình ái nữa.

Phần lớn thời gian của tôi là tham gia các khóa học trên khắp thế giới. Tôi chuyên nghiên cứu về tư duy của những người thành công nhất thế giới và từng trực tiếp theo học những tên tuổi hàng đầu như Đức Đạt Lai Lạt Ma, Tony Robbins, Robert Kiyosaki…

- Chị lấy tiền đâu để trang trải cho những khóa học như thế khi không còn hoạt động showbiz nữa?

- Mỗi khóa học của tôi có thể tiêu tốn đến hàng trăm nghìn USD nhưng tôi nghĩ đầu tư cho giáo dục thì không bao giờ phải tiếc. Tôi có tinh thần tiết kiệm rất sớm, hiện làm thêm lĩnh vực đầu tư và cũng có thể kiếm tiền từ việc giảng dạy nên không có gì phải lo ngại về tài chính.

- Ngày tiêu hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng cho hàng hiệu, chị đã nghĩ gì về việc tiết kiệm?

- Tôi tiêu xài rất ghê nhưng không quá 1% tài sản của mình đâu. Khi không còn thấy những giá trị bề ngoài ý nghĩa nữa, tôi cũng đã bán đi nhiều món đồ để đầu tư.

Cao Thùy Dương không còn cần lấy chồng, sinh con - Hình 3

Khi còn hoạt động showbiz, Cao Thùy Dương từng nổi tiếng với những bộ hình gợi cảm.

- Từ điều đó, có thể hiểu rằng chị là một tỷ phú không?

- Đúng, tôi không phủ nhận điều đó.

- Bố mẹ chị có ý kiến gì khi con gái không nghĩ đến chuyện chồng con?

- Bố mẹ tôi ngày xưa mùng một ngày rằm còn mổ gà mà giờ cũng tập ăn chay giống con gái. Không chỉ bố mẹ mà các em cũng thấy tôi sống hạnh phúc nên làm theo. Ngày nào họ cũng nói tôi là quý nhân, báu vật của gia đình, truyền cảm hứng cho mọi người thay đổi. Họ đồng tình với mọi điều tôi nói hoặc làm. Điều đó càng khiến tôi cảm thấy mình đang đi đúng đường.

Tôi đã lo cho bố mẹ và gia đình rất đầy đủ rồi nên sau khi tôi chết, phần lớn tài sản của tôi sẽ dành cho công việc xã hội. Tôi dành sự quan tâm cho lĩnh vực giáo dục, phủ xanh những cánh rừng trọc vì muốn góp phần xây dựng sự phát triển bền vững. Hiện tại, mỗi năm tôi vẫn dành 5% thu nhập của mình cho công tác xã hội.

Cao Thùy Dương sinh năm 1987, quê Yên Bái. Cô từng đoạt giải Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau năm 2008. Người đẹp gây chú ý bởi những bộ ảnh gợi cảm và nhiều vai diễn truyền hình ăn khách trong Chuyện tình đảo ngọc, Định mệnh, Cha và con, Vũ điệu đam mê… Cô từng đoạt giải Cánh diều vàng 2011 ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong phim Vũ điệu đam mê. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô đột ngột biến mất khỏi showbiz từ cuối năm 2014.

Chi Anh

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Rùng mình những tiên đoán "nóng hổi" về ngày tận thếReview 'Brahms: The Boy 2': Liệu đã xứng đáng làm Annabelle phiên bản nam?Bất ngờ "ranh giới giàu nghèo" được cài cắm xuyên suốt cả bộ phim Parasite nhưng không phải ai cũng thấyĐộc tính của Covid-19 (nCoV) không mạnh hơn SARS-CoV4 điểm sáng ở "Người Thầy Y Đức 2" - phim Hàn đạt rating cao nhất năm 2020Tầng Lớp Itaewon tung thính tập 7 trước giờ G: Trợ thủ được mong chờ nhất của Park Seo Joon đã lên sóng rồi!Chấn động: Người ngoài hành tinh gây ra hàng loạt thảm kịch tồi tệ?Lịch sử Pepsi – 100 năm thăng trầm của tập đoàn đồ uống hàng đầu thế giớiKhi HLV Park Hang Seo gặp khóTiết lộ choáng váng về nàng tiên cá bí ẩn dưới đại dươngWarner Bros hé lộ tựa game Batman mới sẽ là phiên bản rebootFrank Bourassa – ông trùm tiền giả và “phi vụ” thoát tội ngoạn mục4 ngày 3 đêm vi vu Quy Nhơn - Phú Yên không lo dịch bệnhBộ đôi LGBT nổi tiếng từng hợp tác với toàn sao cỡ bự Vbiz cầu hôn trong đám cưới Tóc Tiên sau 8 năm yêuLà sao Việt đầu tiên sắp có 2 MV đạt 1 triệu DISLIKE, K-ICM cũng xứng danh 'quái vật' trên Youtube lắm chứ?Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã: Hành trình chinh phục số phận đầy thách thức của chú chó BuckBinh đoàn robot bất tử "làm cỏ" loài người ở trailer mới toanh của bom tấn "Westworld 3""Con gái quỷ thần" của Girl From Nowhere: Tốt nghiệp đại học từ 18 tuổi, đời tư lùm xùm tiểu tam đến yêu đương đồng giớiNgạo mạn là thế, "thánh lừa đảo" Seung Jun lại để lại một bầu trời cảnh cảm động ở Crash Landing on You‘Phượng khấu’: NSƯT Ngọc Hiệp và Hoa hậu Amy Lê Anh vướng vào mối quan hệ 'chị chị em em'The Division 2 sẽ có những gói cập nhật nội dung mở rộng đồ sộSinh tử - Tập 69: Vũ (Việt Anh) thuê người trử khử Hoàng (Trọng Hùng)Sau hôn lễ kín đáo, nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vô tình được hé lộ: Đúng tiêu chí của vợ chồng son!REVIEW: Tiếng Gọi Nơi Hoang DãCô gái nhà người ta - Tập 15: Uyên dứt khoát cắt đứt với Khoa để lấy CườngKý Sinh Trùng mang đến trải nghiệm mới với phiên bản trắng đenCùng nhìn lại một thập kỷ phát triển của video game

Tiêu điểm

Gia Bảo: 'Tôi nhận hết lỗi vì mang tiếng người chồng vô tâm dễ chấp nhận hơn người vợ ngoại tình'
08:15:33 20/02/2020
Hoài Sa: “Tôi chưa có dự định gì về đám cưới với Trọng Hiếu“
06:39:33 21/02/2020

Thông tin đang nóng

Rùng mình những tiên đoán "nóng hổi" về ngày tận thế
16:59:10 21/02/2020
Tìm ra “yêu tinh hack tuổi” của Vbiz: Trang điểm sương sương mà như đôi mươi, ai ngờ Hiền Thục đã U40?
16:35:50 21/02/2020
Ngọc Lan Vy, cùng Trịnh Tú Trung và Mạc Trung Kiên tham dự hàng loạt sự kiện giải trí hàng đầu Thái Lan
17:07:49 21/02/2020
3 cổ vật kỳ bí chưa thể giải mã trên thế giới
16:30:53 21/02/2020
Các nhà khoa học Mỹ đã hoàn thành chế tạo vắc-xin virus corona
16:36:45 21/02/2020
Tầng Lớp Itaewon tung thính tập 7 trước giờ G: Trợ thủ được mong chờ nhất của Park Seo Joon đã lên sóng rồi!
16:40:26 21/02/2020
Fury chưa đấu đã lên kế hoạch ăn mừng trác táng
16:28:42 21/02/2020
Cách nấu lẩu hột vịt lộn độc đáo bồi bổ cả nhà ngày se lạnh
16:44:36 21/02/2020
8 điều thú vị về rắn
16:45:52 21/02/2020
Bí ẩn mộ cổ hoa 70.000 năm chôn cất một loài người khác
17:02:47 21/02/2020

Tin mới nhất

Được Hoài Linh đặt nghệ danh và chuyện nữ diễn viên bị coi thường, đàn chị từ chối diễn chung

15:22:36 18/02/2020
Anh Hoài Linh bảo em ra thắp nhang xin má Kim Ngọc, xin lót chữ Kim của má, xin cái duyên của má để sống với nghề, Kim Đào nhớ lại.

Tuấn Trần: 'Tôi rung động khi hôn Hương Giang'

10:47:31 18/02/2020
Diễn viên Tuấn Trần không ngại tiết lộ anh bị say nắng Hương Giang khi kết đôi ở phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá.

Á hậu Kim Duyên: Cô bé nghèo vượt lên số phận, nỗi đau thất bại để chạm đến thành công

08:31:27 18/02/2020
Sau 3 cuộc thi nhan sắc, cô gái nghèo quê Cần Thơ mới chạm đến danh hiệu Á hậu.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"

06:02:28 18/02/2020
Cho đến hiện tại, sau khi gặp và làm quen với Sa, tôi vẫn giữ quan điểm: Tình yêu đích thực trong showbiz rất khó tìm được!- Trọng Hiếu chia sẻ sau hơn 2 tháng hẹn hò cùng Hoài Sa.

Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió

23:27:55 17/02/2020
Tài năng, xinh đẹp và nói không với lùm xùm đã giúp Diễm My 9X luôn nhận được sự yêu thương của khán giả.

Diễn viên Tuấn Trần: Tôi mong khán giả công nhận năng lực và cống hiến của tôi

08:59:38 17/02/2020
Tuấn Trần hiện nay là nam diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Nhờ vào khả năng diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn cùng với ngoại hình đẹp trai nên nam diễn viên được nhiều nhà làm phim tin tưởng và giao cho nhiều vai diễn với nhiều tuy...

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay 'Sắc đẹp dối trá'

12:38:58 15/02/2020
Hôm qua 14/2, bộ phim Sắc đẹp dối trá do Hương Giang, Tuấn Trần, Puka và Phát La tham gia diễn xuất đã có mặt tại các cụm rạp trên toàn quốc, đánh dấu vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hương Giang trên màn ảnh rộng.

Hương Giang ‘Cô gái nhà người ta’: Qua một đời chồng không có gì xấu hổ

07:55:21 15/02/2020
Tiến tới hôn nhân thì dễ, nhưng duy trì hạnh phúc cho 1 cuộc hôn nhân mới là khó. Hiện tại tôi vẫn chưa sẵn sàng cho việc đó- nữ diễn viên, MC chia sẻ.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho 'em út' Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung

07:24:55 15/02/2020
Đức Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình dịp Valentine cũng như mối quan hệ giữa nam ca sĩ với các thành viên của Gia đình Hoa dâm bụt.

Trúc Nhân: Đó là anh Jun Phạm. Anh ấy là một người anh mà tôi rất thương!

13:49:00 14/02/2020
Lúc, nhà tôi rất khó khăn, rồi công việc, học tập, mọi thứ trong cuộc sống đều rất buồn. Vì thế, một mình tôi đã ngồi ngoài công viên uống hết 8 lon bia rồi say - Trúc Nhân cho biết.

Ngọc Trinh - Đóa hoa hồng quyến rũ hoang dại, xác nhận đang có người theo đuổi

08:25:15 14/02/2020
Với nguồn tài nguyên điện - nước trù phú, Ngọc Trinh thiêu đốt mọi ánh nhìn trong hình tượng mỹ nhân quyến rũ hoang dại. Thêm vào đó, nữ hoàng nội y cũng có những chia sẻ thú vị trong ngày lễ Valentine.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: "Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi!"

07:37:47 14/02/2020
Chúng tôi hy vọng đây sẽ là mối tình cuối của nhau, tôi sẽ bảo vệ và nắm tay Sĩ Thanh đi hết cuộc đời này - Huỳnh Phương chia sẻ trong lần đầu cùng bạn gái kể chuyện tình chị - em đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng ngọt ngào.

Đàm Vĩnh Hưng: "Nếu bắt buộc phải chọn giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm thì tôi chọn Mỹ Tâm"

18:47:55 13/02/2020
Anh Hoài Linh hay giận lắm, lại hay nói này nói nọ, chì chiết, gặp đâu cũng nói xỏ nói xiên - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Á hậu Kim Duyên: 'Dịp Tết, tôi phụ mẹ bán cơm sinh viên'

11:49:09 13/02/2020
Kim Duyên kể, ba mẹ cô có một quán cơm nhỏ, bán những suất ăn 15 nghìn đồng cho sinh viên và người lao động nghèo.

Ngô Kiến Huy: Trong giới showbiz mà tôi biết mức cát xê, Khả Như và Sam là hai nghệ sĩ giàu nhất!

07:59:18 13/02/2020
Các bầu show đừng ép giá cát xê tôi mà nên cân nhắc một chút - Ngô Kiến Huy nói.

Diễm My 9X bị mất vai vì scandal "vạ miệng": Sự thật bất ngờ

07:54:13 13/02/2020
Sau một thời gian ở ẩn, Diễm My mới trải lòng về quãng thời gian bão tố vừa qua và người ở bên cạnh cô.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: 'Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10'

07:39:52 13/02/2020
Người đẹp 9X chia sẻ thẳng thắn khi bị so sánh với Hương Giang, cũng như về đấu trường nhan sắc sắp tới...

Quách Ngọc Tuyên trải lòng chuyện có con với bạn gái kém 10 tuổi: "Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện làm đám cưới"

06:12:23 13/02/2020
Gặp Quách Ngọc Tuyên khi anh vừa chính thức lên chức bố, nam diễn viên thừa nhận vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả trong lần đầu đón con gái chào đời.

Quang Dũng đang hạnh phúc với tình yêu

05:58:01 13/02/2020
Quang Dũng cho biết anh không cô đơn như mọi người vẫn nghĩ và đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm nhưng muốn giấu kín người yêu.

Diễn viên Quốc Trường: “Trừ diễn viên hài, mấy ai đóng kép được nổi tiếng như tôi?”

09:57:36 12/02/2020
Tôi từng đi casting điện ảnh nhiều lần và cũng cố gắng nhưng đều không có kết quả như mong đợi.

Hiền Thục: 'Tôi rất tin vào tình yêu chân chính, nhưng kỳ vọng thì không'

09:14:20 11/02/2020
Sau khi sang Mỹ tìm trường cho con gái, ca sĩ Hiền Thục hiện tại đã trở về Việt Nam và có những chia sẻ riêng về cuộc sống cũng như sự nghiệp.

NSND Công Lý khẳng định không bao giờ mời bạn gái kém 15 tuổi làm phim, chia sẻ lý do người cũ, người mới "qua mặt" anh hàng ngày

09:35:12 10/02/2020
Năm 2019 là một năm khá thành công với NSND Công Lý, khi đạt nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh cũng chia sẻ về việc bạn gái mới và người cũ luôn sống văn minh, đúng mực.

Diễn viên Quốc Anh: "Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành"

08:53:37 10/02/2020
Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành. Trấn Thành là người anh của tôi rồi nên sẽ không làm sao đâu - Quốc Anh cho biết.

Ca sĩ Trọng Hiếu: “Tôi biết mình là ai và biết bản thân cần gì”

17:20:52 09/02/2020
Trọng Hiếu là 1 trong những ca sĩ trẻ đình đám nhất hiện nay. Bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol, Trọng Hiếu nhanh chóng ghi được dấu ấn với nhiều bản hit đình đám.

Quốc Trường: ‘Sợ Bảo Anh, Midu bị hiểu lầm vì tin đồn tình cảm’

07:45:26 09/02/2020
Quốc Trường chia sẻ những tin đồn tình cảm không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Midu hay Bảo Anh. Nhưng anh sợ đồng nghiệp bị hiểu lầm.

Jun Vũ: 'Quay xong cảnh hôn Bình An, tôi khó thở và phải nhập viện'

20:46:49 08/02/2020
Diễn viên 9X cho biết sau khi đóng cảnh hôn cuồng nhiệt Bình An, cô bị sốt cao, khó thở và như sắp ngất nên đã phải nhập viên ngay. Thời gian quay phim, cô cũng gặp nhiều sự cố.

Lời phán khó tin của danh hài Hoài Linh về con gái Quách Ngọc Tuyên

08:51:51 06/02/2020
Anh Hoài Linh còn nói trên người con em có một cái bớt. Anh Linh phán y chang..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Khả Ngân đã quen bị chê

06:11:49 06/02/2020
Khả Ngân tự nhận luyện được tinh thần thép sau phim Hậu duệ mặt trời, bình tĩnh đón nhận những lời khen, chê và thử sức đi hát, mở công ty ở tuổi 22.

Quốc Trường bị người thân hỏi về giới tính, chia sẻ lý do thường xuyên "thả thính" với Midu, Bảo Anh

10:02:50 05/02/2020
Diễn viên Quốc Trường cho biết, anh từng bị hỏi về giới tính. Anh tâm sự rằng, vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào về điện ảnh.

Khánh Vân chưa tự thưởng món đồ nào sau đăng quang

06:10:42 05/02/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân dành tiền thưởng làm từ thiện, phụ bố mẹ sắm Tết và chưa sắm sửa cho mình món đồ mới nào.

Quân A.P: 'Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng'

12:32:15 04/02/2020
Quân A.P chia sẻ anh luôn tự nhắc nhở bản thân không bao giờ được đánh mất đi sự chân chất, mộc mạc của bản thân.

Phương Trinh Jolie: ‘Tôi sẽ làm lại vòng 1 vì đã quá hạn sử dụng’

07:10:56 04/02/2020
Phương Trinh Jolie cởi mở chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. Nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền không nhỏ để hoàn thiện từ gương mặt tới vóc dáng.

Quang Dũng: 'Jennifer Phạm chiều con hơn tôi'

06:19:39 04/02/2020
Ca sĩ Quang Dũng từng bực vì vợ cũ - hoa hậu Jennifer Phạm - quá chiều chuộng bé Bảo Nam nhưng cả hai chẳng bao giờ tranh cãi vì anh nghe theo mọi sắp xếp của cô trong việc dạy con.

Á hậu Huyền My: Hoa hậu, Á hậu không dễ kiếm tiền như nhiều người nghĩ

21:48:02 03/02/2020
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Vũ Hà: "Đàm Vĩnh Hưng nóng, thẳng tính và bộc trực, có khuyên cũng không kịp"

06:17:39 03/02/2020
Từng tuyên bố muốn giải nghệ, Vũ Hà lại có 1 năm chạy show không kịp thở nhờ câu nói của Đàm Vĩnh Hưng.

Lynk Lee 30 năm sống trong vỏ bọc đàn ông

06:10:37 03/02/2020
Suốt 30 năm gồng mình sắm vai con trai khiến ca sĩ Lynk Lee đôi lúc kiệt sức và luôn nghĩ về ngày được sống với giới tính thật.

Quốc Trường: 'Chắc chắn tôi không bao giờ hết nổi tiếng'

06:06:27 03/02/2020
Diễn viên Quốc Trường tin rằng vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào.

MC Kỳ Duyên: 'Về già, tôi thích có đàn ông trẻ vây quanh'

18:36:14 02/02/2020
MC hải ngoại cho biết chị không đặt nặng chuyện có phải đàn ông ở bên cạnh khi đến tuổi nghỉ hưu. Với chị, lý tưởng nhất là có trai trẻ ở bên chăm sóc.

Quang Dũng hạnh phúc bên tình yêu mới sau 10 năm ly hôn Jennifer Phạm

11:08:19 02/02/2020
Quang Dũng xác nhận đang hạnh phúc bên người mới nhưng từ chối kể chi tiết hơn.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Tôi không bị hoảng sợ hay lo lắng

08:25:49 02/02/2020
Tôi nghĩ là mọi người nên bình tĩnh, không nên làm theo những thông tin không có căn cứ khoa học, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Top 10 loài chim biết bắt chước tiếng nói hay nhất thế giới

Chuyện lạ

17:31:35 21/02/2020
Mỗi loài đều động vật đều có ngôn ngữ riêng của chúng mà con người thường hiểu đơn giản là tiếng kêu hay tiếng hót,....

Bị CSGT Thạch Hà kiểm tra đèn trợ sáng, tài xế bỏ chạy nhưng không thoát

Đời sống

17:31:07 21/02/2020
Bắt đầu từ ngày 20/2, lực lượng CSGT - Trật tự (Công an Thạch Hà) chính thức ra quân xử phạt ô tô lắp đèn trợ sáng, không thắt dây bảo hiểm khi lái xe.

Cô gái nhà người ta: Thêm bằng chứng cho thấy Cân sẽ đến với Mận sau khi Viễn qua đời

Phim việt

17:30:00 21/02/2020
Cảnh Cân - Mận ngượng ngùng khi thân mật với nhau trong tập 15 Cô gái nhà người ta khiến khán giả suy đoán cặp đôi này sẽ đến bên nhau.

Nguyễn Sin gây tranh cãi khi chỉ trích việc giải cứu tôm hùm: “Lời ăn lỗ phải chịu”

Netizen

17:28:40 21/02/2020
Hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin bức xúc chỉ trích những cá nhân lợi dụng dịch cúm corona để thực hiện phong trào giải cứu tôm hùm.

14 món đồ tiện ích đa năng cho nhà phố hiện đại mà chị em nào cũng nên một lần sở hữu

Sáng tạo

17:27:43 21/02/2020
Với công dụng đa năng, lại tiết kiệm diện tích đây đích thị là những món đồ mà chị em sống tại các nhà phố nhỏ hẹp đang tìm kiếm.

'Bằng chứng thép 4': Màu phim xấu, tiết tấu nhanh khiến phần mới 'mất chất'

Phim châu á

17:26:56 21/02/2020
Không chỉ thiếu vắng đi hính bóng của dàn diễn viên cũ, Bằng chứng thép 4 còn có những sự thay đổi làm người xem cảm thấy phim trở nên xa lạ.n trong ngày chiếu đầu tiên: Tiết tấu nhanh nhưng chưa thỏa mãn sự mong đợi của khán giả

Hoa hậu Kỳ Duyên bị chỉ trích khi đăng ảnh không mặc áo ngực

Sao việt

17:23:30 21/02/2020
Đăng ảnh phanh cúc áo khi ngồi trên xe hơi, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị chỉ trích mặc hở hang. Cô không mặc áo ngực, để lộ vùng nhạy cảm.

Đại lý bắt đầu nhận đặt cọc Suzuki Ciaz 2020 - đối thủ Toyota Vios và Hyundai Accent có thể ra mắt vào tháng 4

Ôtô

17:19:57 21/02/2020
Suzuki Ciaz 2020 dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 tới đây, cùng thời điểm với mẫu xe XL7.

Đi du lịch Nhật Bản rồi lại về "ổ dịch" Covid-19 mới ở Hàn Quốc, liệu HLV Park Hang-seo có bị cách ly khi quay lại Việt Nam?

Bên lề sân cỏ

17:17:09 21/02/2020
Dù là HLV trưởng đội tuyển Quốc gia, HLV Park Hang-seo chắc chắn vẫn phải tuân thủ các quy định chặt chẽ để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 khi ông trở về Việt Nam vào ngày 23/2.

9 câu nói xuất phát từ tận trái tim trong tập 2 Thiếu niên nói 2020: Bạn cũng nên nói ngay với bố mẹ khi còn có thể!

Show việt

17:11:21 21/02/2020
Tập 2 Thiếu niên nói 2020 mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, không chỉ nói về tình cảm yêu thương gia đình, chương trình còn khéo léo lồng ghép những tình huống liên quan đến ước mơ và mong muốn của các em học sinh.

GT-R50 triệu đô đẹp là thế mà màn quảng cáo kém sang của Nissan xứng đáng bị bêu riếu

Siêu xe

17:09:00 21/02/2020
Đã gần 2 năm trôi qua kể từ ngày GT-R50 ra mắt và có vẻ thương hiệu Nhật đã sẵn sàng công bố bản thành phẩm.

Phụ huynh mất hàng trăm triệu đồng vì trường đại học hủy lễ tốt nghiệp do lo ngại virus Corona

Thế giới

17:06:35 21/02/2020
Đại học London, Anh thông báo hủy bỏ lễ tốt nghiệp trước 2 ngày khiến nhiều phụ huynh nước ngoài có con học tại trường không kịp hủy vé máy bay và khách sạn.

Những điều thú vị ít người biết về Erling Haaland

Sao thể thao

17:06:33 21/02/2020
Trước đây, mọi người thường chỉ biết đến Erling Haaland như một ngôi sao trẻ mới nổi. Anh hâm mộ M.U đến mức nóng lòng đầu quân cho CLB Molde của Solskjaer, bất chấp việc bố anh từng bị thủ quân Roy Keane đạp gãy chân trong quá khứ.

Jo Yeo Jeong chia sẻ về việc hợp tác với đạo diễn Bong Joon Ho trong 'Parasite' và sự nghiệp diễn xuất của cô!

Hậu trường phim

17:04:16 21/02/2020
Gần đây, Jo Yeo Jeong đã nói về việc hợp tác cùng với đạo diễn Bong Joon Ho trong bộ phim Parasite và sự nghiệp diễn xuất của cô trong thời gian hiện tại!

Gửi tiết kiệm kì hạn 15 tháng ở ngân hàng nào để hưởng lãi suất cao nhất?

Kinh tế

17:00:11 21/02/2020
Lãi suất tiền gửi kì hạn 15 tháng cao nhất là 8,1%/năm, áp dụng tại ngân hàng VietBank.