Cao thủ Summoners War chia sẻ cách build đội hình trong game Top 1 Trending – Nghịch Mệnh Sư

Với sức lan tỏa nhanh tới chóng mặt, Nghịch Mệnh Sư lôi kéo được ngày càng đông những fan cuồng game chiến thuật… theo đúng nghĩa đen.

Có những game thủ yêu đấu trí, thích “hack não”, luôn tìm đến nhiều tựa game online được phát hành tại Việt Nam vì ngại vấn đề ngôn ngữ khác biệt. Lại có những người chơi, vốn đã dày dặn kinh nghiệm trong hàng loạt bom tấn nước ngoài, tiếng Anh, tiếng Trung hay tiếng Hàn, cứ hễ đúng thể loại họ thích là nhất định phải thử.

Mặc dù chẳng có sự khác biệt nhiều về niềm đam mê mà cả 2 nhóm người chơi này dành trọn cho các sản phẩm gắn mác “thẻ tướng”. Tuy nhiên, một sự thật khá hài hước là có rất nhiều game thủ hễ đã chơi game phát hành Global lại rất ít khi quay trở lại trải nghiệm một sản phẩm được phát hành trong nước.

Cao thủ Summoners War chia sẻ cách build đội hình trong game Top 1 Trending - Nghịch Mệnh Sư - Hình 1

Lý giải cho điều này, anh Lê Hiếu cho hay: “Nhiều người thường có suy nghĩ rằng, game phát hành Global đa phần đều là siêu phẩm, game được phát hành chỉ riêng ở thị trường Việt Nam thì đều là những hạng game tầm trung, không mấy xuất sắc. Nhận định này cũng có phần đúng vì không ít sản phẩm được nhập về Việt Nam có chất lượng gameplay khá thấp, không đủ thỏa mãn đam mê của họ. Tuy nhiên, những năm gần đây, số lượng bom tấn với chất lối chơi chuyên sâu, có sự đòi hỏi trí tuệ cao đã dần xuất hiện ngày càng nhiều” .

Cao thủ Summoners War chia sẻ cách build đội hình trong game Top 1 Trending - Nghịch Mệnh Sư - Hình 2

Và nếu để nói về thành công của Nghịch Mệnh Sư , đó chính là sự thu hút khiến cả 2 nhóm game thủ được đề cập đều cảm thấy nhất định phải trải nghiệm thử. Không giống các đối thủ cùng loại, Nghịch Mệnh Sư được trang bị toàn những yếu tố xứng tầm nhất: nền đồ họa cực phẩm, lối chơi turn-based có đột phá ở cơ chế chiến đấu và những tính năng PvP chưa từng có. Chính những lợi thế ấy đã giúp tựa game nhanh chóng trở thành điểm đến mà dù đã chơi qua nhiều bom tấn tầm cỡ thế giới, vô số người chơi vẫn phải tìm về để một lần “trên tay”.

Cao thủ Summoners War chia sẻ cách build đội hình trong game Top 1 Trending - Nghịch Mệnh Sư - Hình 3

Game thủ “Henry Nhat”, người từng có cơ hội được chơi qua rất nhiều tựa game nổi tiếng như Epic Seven, Fate/Grand Order và đặc biệt là Summoners War đang góp mặt trong cộng đồng Nghịch Mệnh Sư. Theo anh chia sẻ, Nghịch Mệnh Sư có rất nhiều nét giống với Summoners War, hay nói cách khác, NSX tựa game này đã học hỏi rất nhiều, rất kỹ từ nhiều đàn anh đi trước để tạo ra lối chơi kịch tính nhất. Nếu có khác biệt thì nó nằm ở hệ thống trang bị, là thứ mà NSX Nghịch Mệnh Sư đã khéo léo bổ sung, tùy chỉnh để tạo ra sự khác biệt, kích thích người chơi tìm tòi nhiều hơn.

Cao thủ Summoners War chia sẻ cách build đội hình trong game Top 1 Trending - Nghịch Mệnh Sư - Hình 4

Bài hướng dẫn cách build đội hình trong Nghịch Mệnh Sư do “Henry Nhat” chia sẻ:

Điều đầu tiên, một đội hình toàn diện cần có những gì? Nếu các bạn không phải là đại gia mà lại đang sử dụng đội hình độc/khống chế/phòng thủ/hồi sinh/hồi máu các kiểu thì xin chia buồn, các bạn đang tự làm khổ mình rồi. Ngoài khả năng trâu bò và nhây nhớt lầy lội trong PVP thì những đội hình này sẽ rất khó khăn khi đi ải và tham gia các sự kiện PVE khác (nhiều ải tính thời gian, và nhiều boss cũng miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế và rút máu). Các đội hình kể trên chỉ nên được xây dựng vào giai đoạn cuối, cuối, rất cuối game khi đồ đạc dư thừa và các bạn muốn thăng hạng cao hơn trong PVP. Xây dựng những đội hình này từ sớm sẽ khiến các bạn bị “thọt” rất nhiều so với những người chơi khác.

Là một người lười thay tướng ra vào nên mình luôn chú trọng xây dựng 1 đội hình để có thể “đi muôn nơi”. Sau đây là các yếu tố mà 1 đội hình hoàn hảo cần có, dĩ nhiên là một tướng có thể gánh vác 2-3 nhiệm vụ một lúc. Các bạn có thể vào mục “Lọc” ở phần danh sách Tướng để có thể tìm các tướng với chức năng mình cần.

Một tướng gây dame diện rộng (AOE) và một tướng đánh đơn mục tiêu. Ừ thì mình có cặp Quan Vũ – Mulan mình nói gì cũng được nhưng trong game cũng còn nhiều cặp đôi không kém phần bá đạo như cặp đôi quốc dân Lữ Bố – Chu Du, cặp đôi “hoàn cảnh” Hàn Tín – Lý Bạch, cặp đôi “đặt bom khủng bố” Lưu Bang – Trương Lương (ai chơi SW sẽ biết đội hình đặt bom khó chịu đến mức nào). Các tướng nổi bật khác có thể kể đến Bạch Khởi (cam), Kinh Kha (cam), Thiết Mộc Chân (cam), Tiết Nhân Quý, Lỗ Ban, Triệu Vân, Tân Khí Tật… Lưu ý là 2 tướng dame chính tư chất công phải S hoặc SS thì mới gánh vác được nhiệm vụ.

Tăng thanh hành động. Tăng thanh hành động. Tăng thanh hành động. Điều quan trọng phải nói 3 lần. Điều khiển thanh hành động là 1 cơ chế cực kì bá đạo nếu các bạn biết cách sử dụng nó. Khác với lối đánh theo từng lượt, cơ chế thanh hành động giúp tướng có thể đánh ngay lập tức khi thanh hành động đầy. Nếu đội hình có tốc độ cao và tăng nhiều thanh hành động, bạn có thể đánh 2-3 lần trước khi đối phương kịp trở tay. Tăng thanh hành động còn mạnh ở chỗ tướng sẽ hồi 1 lượt chiêu sau mỗi lần đánh, giúp tướng có thể ra chiêu thường xuyên hơn. Đội hình hiện giờ của mình có thể ra chiêu 3-4 lần trước khi boss kịp nhúc nhích luôn. Các tướng tiêu biểu: Main Bạch Hoa, Bạch Tố Trinh (cam), Vương Chiêu Quân (khuyến khích xài với main Xích Dương), Tôn Tư Mạc, Tây Thi, Dương Quý Phi, Hoàng Nguyệt Anh.

Buff: Tạo hiệu ứng có lợi cho đồng mình. Ba hiệu ứng cơ bản ngon bổ rẻ là Tăng công/Tăng thủ/Tăng tốc. Tiêu biểu: Main Tiêu Dao, Cự Vô Bá (cam), Bá Nha, Ngư Huyền Cơ, Mục Quế Anh, Vương Chiêu Quân, Phan An, Dương Quý Phi.

Debuff: Gây hiệu ứng bất lợi cho địch. Các hiệu ứng cơ bản Giảm công/Giảm thủ/Giảm tốc/Cấm Trị Liệu. Các hiệu ứng khống chế Choáng/Đóng băng/Thôi Miên/Giảm thanh hành động, vân vân. Các tướng thuộc dạng buff và tăng thanh hành động ở trên phần nhiều cũng có các dạng debuff như này, ngoài ra còn có main Huy Nguyệt và tiêu biểu thêm Tào Tháo (cam).

Xóa buff (Xóa bỏ): Xóa hiệu ứng có lợi của đối phương. Tiêu biểu: Main Bạch Hoa, Bạch Tố Trinh (cam), Tân Khí Tật, Tôn Tư Mạc, Bá Nha, Triệu Vân, Thương Ưởng, Lý Thanh Chiếu.

Cleanse (Tịnh hóa): Xóa hiệu ứng bất lợi của đồng minh. Xóa bỏ và tịnh hóa là 2 cơ chế vô cùng cần thiết khi đánh boss và đi phó bản. Tiêu biểu: Main Bạch Hoa, Bạch Tố Trinh (cam), Trương Trọng Cảnh (cam), Biển Thước, Vương Hi Chi, Phan An, Thương Ưởng.

Trị liệu/Hồi sinh. Tiêu biểu: Hoa Đà (cam), Trương Trọng Cảnh (cam), Biển Thước, Lý Thời Trần, Tôn Tư Mạc, Ngư Huyền Cơ.

Dựa theo đội hình ở trên thì các bạn sẽ xây dựng được 1 đội hình gồm Main, 1 tướng ST quần thể, 1 tướng ST đơn thể, 1 hỗ trợ và 1 trị liệu bao gồm đầy đủ các nhiệm vụ. Đội hình mình hiện giờ có Quan Vũ dame lan, Mulan dame đơn, Tiêu Dao tăng công tăng tốc, Tây Thi tăng thanh hành động và debuff, Bạch Tố Trinh tăng thanh hành động, xóa buff, hồi máu và miễn dịch (gần giống với tịnh hóa). Thực ra thay tướng trị liệu khác như Trương Trọng Cảnh, Hoa Đà hoặc Biển thước sẽ hồi máu nhiều hơn nhưng mấy tướng đó không có xóa buff (xóa bỏ hiệu ứng có lợi của địch), thiếu cái này đi ải mệt mà mình thì lười thay đổi nên xài Bạch Tố Trinh cho gọn.

Bổ sung thêm về thứ tự ra chiêu. Đội hình chuẩn thì cũng cần phải có combo chuẩn nên phải chú ý chỉnh tốc độ tướng cho phù hợp. Theo thứ tự là Tăng thanh hành động> Buff (tăng công tăng tốc)> Debuff (giảm tốc giảm giáp khống chế các kiểu)> Dame lan> Dame đơn. Thứ tự ra chiêu nằm ở phần chỉ số “Tốc độ” của mỗi tướng, chỉ số này có thể kiếm được thông qua trang bị và khảm ngọc (đó là lý do ngọc Tốc độ luôn đắt hàng trong đấu giá). Nếu đội hình đầy đủ các thứ rồi mà vẫn kẹp map thì là do chơi đồ (nâng cấp đồ) chưa đủ vì tướng trong game lực chiến cơ bản rất thấp, phần nhiều chỉ số phụ thuộc vào trang bị.

Cao thủ Summoners War chia sẻ cách build đội hình trong game Top 1 Trending - Nghịch Mệnh Sư - Hình 5

Đây là một bài hướng dẫn vô cùng chi tiết, vừa cho thấy hướng đi đúng đắn mà các tân thủ Nghịch Mệnh Sư nên tham khảo, vừa là minh chứng cho kinh nghiệm dày dặn đã cóp nhặt trong nhiều tựa game tầm cỡ mà “Henry Nhat” có được. Tin rằng với sự xuất hiện của những cao thủ như “Henry Nhat”, cuộc đua Top tranh giành chiếc iPhone 12 Limited sẽ càng thêm đặc sắc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ streamer xinh đẹp gốc Việt hoảng sợ vì bị fan cuồng "troll", gửi 25 chiếc pizza và gọi luôn đội cứu hỏa đến nhà riêng00:53ViruSs và Ngân Sát Thủ tái hợp trong Huyền Thoại Runeterra01:06Độ Mixi "bóc tem" iPhone 12 Pro Max, dân mạng cười ngất ngưởng với biểu cảm khó đỡ của "tộc trưởng"08:56Khám phá Thần Cơ - môn phái thứ 23 của VLTK Mobile 01:04Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”!00:47Ngoại trang mới của VLTK Mobile quyến rũ khiến game thủ ‘nổ mắt’00:56Rambo Cao Lãnh đăng video hài hước trêu người yêu hotgirl Trân Mèo, Linh Ngọc Đàm vào "cà khịa" ngay lập tức!00:16FIFA Online 4 hợp tác với David Beckham, game thủ đứng ngồi không yên00:59Nữ streamer khiến hội anh em ngỡ ngàng, nể phục khi quẩy CS:GO cực căng dù bị liệt một tay00:24Nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng bậc nhất thế giới - Pokimane bất ngờ bị đồng nghiệp "bóc phốt" chuyện tình cảm01:00LMHT: Tốc Chiến mở cửa ở Việt Nam vào ngày 08/1200:20Huyền Thoại Runeterra – đấu trường thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt tại Việt Nam 00:16Bom tấn cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm cán mốc 50.000 lượt đăng ký trước, cộng đồng "rần rần" lập bang hội chuẩn bị "chiến game"00:47Mobile Legends: Bang Bang VNG hé lộ chế độ chơi mới đậm chất chiến thuật 01:55Những nhân vật huyền thoại của Call of Duty: Mobile VN trở lại trong Going Dark 00:29Giang Hồ Tu Tiên ấn định ngày ra mắt chính thức03:05Kỷ Nguyên Hải Tặc - Webgame dựa theo One Piece do người Việt phát triển 01:21Độ Mixi lại tiếp tục "hí anh em" xin offstream để đi đá bóng, nhưng điều gây xôn xao lại là đôi giày hiệu của Văn Toàn00:15Game thủ Việt trải nghiệm Huyền Thoại Runeterra sau ngày ra mắt tại Việt Nam như thế nào06:22

Tiêu điểm

Nóng: Streamer Hà Tiều Phu tự phanh phui nghi vấn bị "cắm sừng", cộng đồng game Việt "dậy sóng"
19:14:30 30/11/2020
Soi info, ngắm nhan sắc nữ streamer Hoàng Thu Hường
05:57:26 01/12/2020
Điểm danh những nữ streamer quyến rũ, thường xuyên "chiêu đãi" người xem bằng ảnh nóng trên tài khoản OnlyFans
17:31:38 29/11/2020
Ngắm nữ streamer "quái vật 3 đầu" sở hữu trình Liên Quân cao ngất ngưởng, tuyển thủ cũng phải dè chừng
09:36:20 01/12/2020
Bom tấn của Riot và VNG gặp hạn vì cặp đôi “trên tình bạn, dưới tình yêu” ViruSs, Ngân Sát Thủ 
18:36:04 29/11/2020
Chơi free được vài ngày đã bá đạo, game thủ cảm ơn rối rít VNG vì mang bom tấn Riot về Việt Nam
23:55:55 30/11/2020
Võ Lâm Truyền Kỳ đặt nền móng cho văn hóa chơi game của cộng đồng game thủ Việt 
00:45:57 01/12/2020
Hàng loạt mỹ nữ xuất hiện ở giải đấu "Liên Quân Mobile gốc", khó tin là có cả diễn viên Hậu Cung Như Ý Truyện
05:52:52 30/11/2020
Linh Ngọc Đàm, Misthy, Uyên Pu "hỏi xoáy đáp xoay" cùng fan: Đàm Tổng bất ngờ tiết lộ là người có "nhiều bạn trai cũ nhất"
10:51:26 30/11/2020
Tựa game vừa đánh bại cả PUBGm và Call of Duty Mobile đã có lịch "lột xác" chính thức
13:37:32 30/11/2020

Thông tin đang nóng

Đà Nẵng: 11 người liên quan đến bệnh nhân COVID-19 tại TP.HCM
12:05:41 01/12/2020
Dương Cẩm Lynh diện áo đôi, tình tứ bên bạn trai giấu mặt khi đi Phú Quốc?
10:53:08 01/12/2020
HOT: Bị tố “ăn chay trường nhưng sân si với đàn em”, Angela Phương Trinh lên tiếng?
11:13:35 01/12/2020
Á hậu Tường San khóc trong tiệc cưới
10:43:01 01/12/2020
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mặn nồng sau sóng gió hôn nhân
09:13:51 01/12/2020
Hà Tĩnh: Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh “nóng” lên mạng
12:16:31 01/12/2020
Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại
09:04:32 01/12/2020
Hội sao nữ có màn giảm cân ngoạn mục: Có người xuống hơn 30kg, chỉ ăn khoai, salad
11:32:04 01/12/2020
Huỳnh Anh tặng món quà đặc biệt cho Bạch Lan Phương trước khi cưới
12:34:13 01/12/2020
Thái độ của mỹ nhân Cbiz bị soi dùng tóc giả: "Mỹ nhân 4000 năm" bị bóc mẽ giả dối, tẽn tò nhất bộ tóc rơi lả tả của nữ thần Rocket Girls
10:19:18 01/12/2020

Tin mới nhất

3Q Truy Kích - Game mobile 'đẩy tướng' cực vui nhộn sắp ra mắt 

14:34:57 01/12/2020
Bước vào game mobile 3Q Truy Kích, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng quen thuộc của thế giới Tam Quốc loạn lạc.

Đẳng cấp game "độc quyền": Tiếu Ngạo Võ Lâm có hẳn BXH Cày Chay, "team nông dân" chuẩn bị Đua TOP nhận 5.000 KNB

13:52:27 01/12/2020
Các game thủ không nạp và ít nạp sẽ có một cuộc đua tranh của riêng mình, đọ cày đọ cuốc nhận ngay 5.000 KNB.

Cùng là game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra có gì khác so với phần lớn card-battle game tại Việt Nam?

13:51:48 01/12/2020
Huyền Thoại Runeterra (Legends Of Runeterra) là một game online thể loại thẻ bài chiến thuật được xây dựng theo cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại và được Riot giới thiệu lần đầu vào tháng 10/2019.

Hết drama với bạn trai, nữ streamer nổi tiếng lại dính vào lùm xùm với người chuyển giới

07:31:14 01/12/2020
Pokimane, nữ streamer hàng đầu thế giới sau khi dính phải drama với người đồng nghiệp Fedmyster thì cô nàng lại tiếp tục vướng ồn ào khác. Đây là rắc rối bắt nguồn từ Discord của nữ streamer.

Rambo Cao Lãnh đăng video hài hước trêu người yêu hotgirl Trân Mèo, Linh Ngọc Đàm vào "cà khịa" ngay lập tức!

05:59:11 01/12/2020
Rambo có động thái cực kì liều lĩnh khi đăng tải video trêu nóc nhà Trân Mèo, ngay lập tức anh chàng được Linh Ngọc Đàm gửi lời cảnh báo.

Thần Long Cửu Kiếm - Game mobile kiếm hiệp giang hồ sắp ra mắt 

14:28:00 30/11/2020
Game mobile Thần Long Cửu Kiếm hiện đã được nhà phát hành Gamota đưa về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt trong tháng 12 tới.

Phong Vân Chí - Game mobile “cày chay lên VIP” cập bến Việt Nam 

14:25:56 30/11/2020
Dự kiến, game mobile Phong Vân Chí sẽ được VTC cho ra mắt vào những ngày cuối năm 2020 này.

Độc, lạ, hay lại còn miễn phí 100%, đây là những tựa game mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng nên sở hữu trong điện thoại

13:38:57 30/11/2020
Khi mà Tốc Chiến hay các tựa game thịnh hành khác đang chiếm trọn sự quan tâm của game thủ, thì bên cạnh đó các tựa game sinh tồn vẫn giữ được lượng người chơi ổn định. Đó là do tính giải trí và thú vị ...

Xuất hiện tại chuyến xe Tốc Chiến, Bé Chanh khiến nhiều người "ngứa mắt", thậm chí còn mắng mỏ thậm tệ

13:38:16 30/11/2020
Xuất hiện tại chuyến xe Tốc Chiến, Bé Chanh bị CĐM lao vào mắng mỏ thậm tệ, thậm chí còn bị đe dọa

Đập tan mọi lối mòn, bom tấn cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm mạnh mẽ tuyên bố: "Thời kỳ nhân vật nữ auto buff - auto yếu đã chấm dứt!"

09:55:46 30/11/2020
Sẽ không còn cảnh nhân vật nữ lẽo đẹo chạy theo sau chỉ để buff cho các nhân vật nam trong thế giới máu lửa của Tiếu Ngạo Võ Lâm

Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn "khát game" bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa!

09:54:06 30/11/2020
Bom tấn cuối cùng của 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm đã và đang tạo nên những cơn bão, cơn địa chấn cực mạnh trong cộng đồng game thủ Việt.

Chuyện giờ mới kể: SofM từng muốn sang TSM rồi giải nghệ ở Bắc Mỹ

05:54:26 30/11/2020
Mới đây, trên facebook cá nhân của SofM đã tiết lộ sự thật thú vị về đội tuyển mà anh muốn đầu quân nhất sau khi chia tay LNG. Đó chính là đội tuyển số 1 Bắc Mỹ, Team SoloMid và Suning chỉ là lựa chọn thay thế.

Đồ họa 2D nhưng lọt TOP game chiến thuật đỉnh nhất, đâu là quân "Át chủ bài" của Thiên Thiên Tam Quốc? 

22:10:52 29/11/2020
Nắm vạn binh hùng tướng mạnh trong tay, người chơi Thiên Thiên Tam Quốc sẽ được hỗ trợ những gì tinh túy nhất, đỉnh cao nhất để thoải mái sáng tạo, tự do build tướng và xoay đội hình.

VNG lại ăn 'mưa gạch đá' từ game thủ vì mắc lỗi sơ đẳng khi mang bom tấn Riot về Việt Nam 

18:33:42 29/11/2020
Game thủ tỏ ra thực sự thất vọng với VNG khi mắc những sai lầm sơ đẳng này với Huyền Thoại Runeterra.

Những nhân vật huyền thoại của Call of Duty: Mobile VN trở lại trong Going Dark 

14:11:38 29/11/2020
Going Dark - Season 12 là một mùa chiến đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi Call of Duty: Mobile VN. Và một trong số đó chính là các nhân vật huyền thoại - họ trở lại để giúp người chơi thỏa mãn những phút giây chinh phục tựa game FPS ...

Huyền Thoại Runeterra: lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thẻ bài chiến thuật Việt Nam

13:46:48 29/11/2020
Sau nhiều thời gian chuẩn bị, Huyền Thoại Runeterra đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Với tiềm lực của Riot Games và nhà phát hành (NPH) VNG, có thể dễ dàng thấy rằng tương lai của Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam là vô cùng “sáng”.

Bomman - Minh Nghi lại 'ban phát cẩu lương', tay trong tay không rời ở sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến

13:46:07 29/11/2020
Bài viết chống chỉ định với những game thủ đang cô đơn lẻ bóng giữa ngày gió mùa Hà Nội.

Game thủ Tốc Chiến Hà Nội “dụi mắt” khi tận mắt thấy nhan sắc thật của Minh Nghi ngoài đời thực

12:10:27 29/11/2020
Có thể nói, nhan sắc của thiên thần Minh Nghi ngoài đời thực thậm chí còn xinh hơn cả trên ảnh.

MC Minh Nghi tỏa sáng với sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến tại Hà Nội, danh tính 'file đính kèm' xịn sò hết cỡ

10:47:37 29/11/2020
Sự xuất hiện của MC Minh Nghi và người ấy đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ tại Sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến khu vực Hà Nội

Phố đi bộ tắc nghẽn, game thủ xếp hàng để trực tiếp trên tay Tốc Chiến VNG và gặp "người trong mộng"

10:44:23 29/11/2020
Chuyến xe Tốc Chiến đã bắt đầu chương trình của mình tại Hà Nội, sự kiện đưa Liên Minh: Tốc Chiến trong hành trình xuyên Việt sẽ kết thúc vào ngày mai, 29 tháng 11 tại những địa điểm cuối cùng tại các tỉnh thành phía Bắc. Hà Nội, Hải Ph...

Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật

06:41:14 29/11/2020
Màn hóa thân tưởng chừng như hoàn hảo nhưng khi cô nàng streamer mở miệng nói lại khiến fan bất ngờ.

Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl "đắm đuối"

06:03:15 29/11/2020
Hai nhân vật đình đám nhất của hội Tứ hoàng Streamer là PewPew và ViruSs xuất hiện đầy bảnh bao và phối đồ cũng rất tông xuyệt tông.

Môn phái thứ 23 của VLTK Mobile có thực sự làm đảo điên giới võ lâm? 

21:59:59 28/11/2020
Với hiệu quả bất ngờ trong các trận PK hội đồng, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không ngừng ngạc nhiên về bộ tuyệt học của bậc thầy khôi lỗi - môn phái Thần Cơ.

Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ và mong muốn: Viết tiếp Truyền Kỳ cùng Võ Lâm 

21:53:26 28/11/2020
Giữ vững sơ tâm, lấy cộng đồng làm yếu tố then chốt và là động lực để phát triển sản phẩm, Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng khắt khe của game thủ Việt.

Thiên Thiên Tam Quốc - Game mobile chiến thuật “hack não” sắp ra mắt 

21:50:35 28/11/2020
Với bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, Thiên Thiên Tam Quốc sẽ đưa người chơi vào những trận chiến thú vị. Game mobile này sẽ được nhà phát hành Soha Game cho ra mắt trong tháng 12 tới.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android

11:09:45 28/11/2020
Trò chơi nhịp điệu đã có từ rất lâu và chắc hẳn chẳng ai có thể quên những ngày của Dance Dance Revolution.

Fan chiến thuật chấm "điểm 10" cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên!

10:52:51 28/11/2020
Không phải tự nhiên mà Thiên Thiên Tam Quốc lại lọt TOP những tựa game chiến thuật cân não nhất tại thị trường Đại Lục.

Game mobile sinh tồn đầu tiên tại Việt Nam sắp có pha lột xác chóng mặt? Game thủ sẽ ngừng ném đá?

10:51:52 28/11/2020
Không phải PUBG Mobile, đây mới chính là tựa game mobile sinh tồn đầu tiên được phát hành tại Việt Nam.

Huyền Thoại Runeterra và những điều người mới cần biết ngay

10:51:22 28/11/2020
Nếu bạn là fan của Huyền Thoại Runeterra - tựa game thẻ bài chiến thuật đến từ Riot Games, thì những ngày gần đây chắc hẳn bạn khó lòng có thể ngồi yên khi mà tựa game này đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

"Khai sinh" loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung "quái vật" Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật

10:50:48 28/11/2020
Sở hữu một bộ kỹ năng siêu dị, nhiều game thủ cho rằng Lưu Triệt sẽ mang đến một làn gió hoàn toàn mới cho meta hiện tại của Nghịch Mệnh Sư.

Linh Ngọc Đàm lại nổi đóa trên mạng xã hội, chốt lại với quan điểm gây nhiều tranh cãi: "Bạn mình, mình bênh chứ mắc gì sợ!"

05:58:27 28/11/2020
Lại một lần nữa Linh Ngọc Đàm có những phát ngôn gắt gỏng trên mạng. Thậm chí theo lời của MisThy, cô nàng còn bị report nói bậy và bị khoá bình luận 24h.

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá "sương sương" gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ!

00:03:46 28/11/2020
Chiếc bàn Sisyphus của Độ Mixi có khả năng thay đổi hoa văn liên tục khiến bạn mải ngắm quên ăn. Điều thú vị là nó là được fan của Độ Mixi ở nước ngoài gửi tặng.

Đột nhập hang ổ của bè lũ hacker Liên Quân, phát hiện âm mưu đáng sợ liên quan tới Tốc Chiến

23:37:28 27/11/2020
Hack map Liên Quân là một trong số những vấn nạn khiến cho game thủ Liên Quân chân chính cũng như Garena phải đau đầu giải quyết trong suốt thời gian vừa qua. Hack map được xem là dạng hack phổ biến nhất, dễ cài đặt và sử dụng nhất cũng...

KartRider Rush+ đã chính thức có bản IOS, tải ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn 

18:06:44 27/11/2020
Không để những tay đua chính hiệu chờ đợi quá lâu, bắt đầu từ ngày 26/11, KartRider Rush cuối cùng đã có mặt trên Apple App Store.

Cuộc sống xa hoa của streamer giàu nhất Trung Quốc: sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ, tài khoản nghìn tỷ nhưng chẳng là gì so với một game thủ khác!

17:04:23 27/11/2020
Mỗi người đều có một đam mê riêng và đam mê của nam streamer này là sưu tầm siêu xe và biệt thự sang trọng.

Có thể bạn quan tâm

Clever Group (mã ADG) dồn vốn vào bất động sản

Kinh tế

14:51:21 01/12/2020
Nguồn vốn lớn huy động được không đầu tư cho mảng kinh doanh lõi, Công ty cổ phần Clever Group (mã chứng khoán ADG) mang đi mua bất động sản.

Khám phá con đường hoa dã quỳ đẹp ngất ngây ngay giữa lòng Hà Nội

Du lịch

14:51:03 01/12/2020
Con đường hoa dã quỳ này nằm tại một địa điểm khá bí ẩn nên không được nhiều người biết tới.

Bất ngờ trước nồi lẩu "thần thánh" chuyên dành cho những “dũng sĩ diệt mồi”: Dân mạng người khen, kẻ chê vì nhiều lý do khác nhau

Netizen

14:48:56 01/12/2020
Đó giờ đi ăn lẩu, bạn có thấy bất tiện khi phải dùng đũa quậy tung nồi nước chỉ để tìm đồ ăn bên trong? Đối với bạn bè thân thiết thì không sao, nhưng lần đầu đi ăn với đối tác hoặc đồng nghiệp mà gặp cảnh này thì ngượng chín mặt mất.

Phú Lê và đàn em sắp hầu tòa vì đánh người thân 'hot girl' Đào Chile

Vụ án

14:48:35 01/12/2020
Dự kiến 15.12, Phú Lê và đàn em sẽ hầu tòa sơ thẩm vì cố ý gây thương tích cho người thân “hot girl” Đào Chile.

Nữ sinh viên khoe bữa cơm 3 người chỉ 50k, đảm bảo đủ chất

Ẩm thực

14:47:06 01/12/2020
Dù đang là sinh viên nhưng Khánh Ly vô cùng thích nấu ăn vì thế, dù ở chung với 2 người nữa nhưng cô nàng luôn xung phong vào bếp chuẩn bị những bữa cơm ngon mỗi ngày.

"Xe nhà giàu" Lexus LX 570 Super Sport S 2021 nhập tư về Việt Nam giá hơn 9 tỷ đồng

Ôtô

14:43:02 01/12/2020
Mẫu SUV đắt đỏ Lexus LX 570 phiên bản 2021 đầu tiên cập cảng dải đất hình chữ S với gói trang bị thể thao Super Sport S.

Câu chuyện giáo dục: Để học sinh có 'sân chơi' trong giờ chơi

Học hành

14:42:36 01/12/2020
Nếu các trường biết tận dụng các giờ ra chơi, khoảng gần 30 phút, sẽ giáo dục cho các em nhiều điều hay, tạo được sân chơi bổ ích cho học sinh.

Nhặt 'sạn' trong tựa game cốt truyện Harry Potter - Hogwarts Legacy 

Game offline

14:42:28 01/12/2020
Cùng với Chiến tranh giữa các vì sao, Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Harry Potter cũng là một trong những vũ trụ hư cấu có nhiều phần mở rộng nhất.

Vụ mẹ đơn thân bạo hành con ruột: Nên giữ ‘cái đầu lạnh và trái tim nóng'

Đời sống

14:38:29 01/12/2020
Các bà mẹ đơn thân khi gặp phải bất kỳ mâu thuẫn, căng thẳng nào nên tìm cách hóa giải, không để dồn nén cảm xúc quá lâu để tránh dẫn đến bạo hành con ruột mình”, chuyên gia tâm lý Đặng Hoàng An chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà trở lại công việc

Sao việt

14:36:49 01/12/2020
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà trở lại công việc điều hành kinh doanh một thương hiệu mỹ phẩm sáng 1/12, sau gần một tháng sinh nở.

Con gái tưởng nhớ ngày mất của Paul Walker

Sao âu mỹ

14:34:19 01/12/2020
Cô con gái Meadow Walker chia sẻ bức ảnh kỷ niệm với tài tử bạc mệnh Paul Walker và bày tỏ nỗi nhớ thương nhân kỷ niệm 7 năm ngày bố mất hôm 30/11.

Đây là máy lọc không khí Vsmart, bán ra trong tháng 12 

Thế giới số

14:31:53 01/12/2020
Mới đây tại một sự kiện do VinSmart tổ chức, nhà sản xuất Việt Nam đã chính thức xác nhận về việc tham gia vào một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là máy lọc không khí. VinSmart đã trưng bày tại sự kiện hai model máy lọc không khí đầu tiên m...

Cử tri TP.HCM đề nghị xử nghiêm tiếp viên Vietnam Airlines để lây nhiễm COVID-19

Sự kiện nóng

14:30:18 01/12/2020
Cử tri Quận 2 (TP.HCM) đề nghị cơ quan chức năng làm rõ trách nhiệm và xử lý nghiêm việc tiếp viên hàng không Vietnam Airlines để lây nhiễm COVID-19.

Chỉ huy Vệ binh Cách mạng Iran bị hạ sát

Thế giới

14:28:05 01/12/2020
Muslim Shahdan, chỉ huy cấp cao của Vệ binh Cách mạng Iran, chết trong vụ tấn công bằng máy bay không người lái tại khu vực biên giới Syria.

Mầm mống của nhiều bệnh gan nguy hiểm mà mọi người thường chủ quan

Sức khỏe

14:25:01 01/12/2020
Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, 90% người lạm dụng bia, rượu và 75% người thừa cân béo phì mắc căn bệnh này.