Cao Thái Sơn: ‘Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn’

“Tôi cũng mong muốn các bạn trẻ vừa có thể top trending vừa có thể kiếm được tiền từ việc đi biểu diễn thì đó là sự cộng hưởng rất tốt. Nhưng đó không phải là việc dễ dàng…”

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 1

Khóc giữa trời mưa – Cao Thái Sơn

Hẹn gặp Cao Thái Sơn vào một buổi chiều khá ngột ngạt của Sài Gòn, tình cờ thay lúc anh vừa đến cũng là lúc trời bắt đầu nặng hạt. Vẫn là “hoàng tử mưa” điển trai, ngọt ngào với nụ cười từng làm say đắm biết bao con tim khán giả thế hệ 8x, 9x.

Cao Thái Sơn cho biết thời gian vừa qua, anh ít xuất hiện trước truyền thông cũng như các sự kiện vì muốn bản thân lui về tập trung cho âm nhạc. “Giờ anh cũng chẳng cần lên gameshow chơi cho người ta biết mặt, khi nào có nhạc mới thì xuất hiện lại thôi…” – Anh thẳng thắn.

Mặc dù vậy, Cao Thái Sơn vẫn thuộc type chăm chỉ theo dõi thị trường ngày nay, nơi các ca sĩ trẻ xuất hiện ngày càng nhiều. Anh nhắc đến Chi Pu: “Anh thích cô bé này lắm. Có thể vấn đề hát live vẫn gây tranh cãi, nhưng sự nghiêm túc, đầu tư rất đáng công nhận... Còn chuyện hát thì cần thêm thời gian thôi”.

Sau một vài lời “tâm sự mỏng”, Cao Thái Sơn cũng sẵn sàng trải lòng về bản thân trong ngày trở lại, vẫn tiếp tục là một ca khúc về mưa.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 2

- Cảm giác của anh ở lần trở lại cùng Khóc giữa trời mưa?

Thật ra mùa mưa cũng đến rồi, thế nên là tôi cũng quay lại với một dự án âm nhạc dành tặng khán giả. Một cái gì đó rất lãng mạn. Trong cái lãng mạn ấy là câu chuyện về tình yêu. Từ ca từ bài hát cho đến MV, tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chỉn chu để có thể mang đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng về cả phần nghe lẫn nhìn. Và đến thời điểm hiện tại, đây có lẽ là sản phẩm được tôi đầu tư công phu nhất cũng như tâm huyết nhất.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 3

- Sản phẩm lần này Cao Thái Sơn kết hợp với khá nhiều tên tuổi đang hot như NS Vương Anh Tú, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh,… Anh nhìn nhận thế nào để đặt niềm tin vào e-kip này?

Đối với những e-kip làm việc với tôi từ trước đến nay đều là các bạn trẻ tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Nên tôi muốn sản phẩm lầnnày của mình mang hơi thở của những bạn trẻ 9x và tôi cảm thấy rất hài lòng vì cách các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Và e-kip đã cho ra một sản phẩm như tôi mong muốn về nội dung, tạo được nhiều bất ngờ cho khán giả.

- Khi sản phẩm hoàn thành thì nhìn nhận từ ban đầu của anh còn đúng đắn?

Gần như là điểm 9/10 về độ hài lòng. Đối với mỗi sản phẩm âm nhạc, nó đều cần một chiếc áo mới. Bài này chỉ cần nghe sẽ biết do Vương Anh Tú viết. Bên cạnh đó, dưới bàn tay của Kawaii Tuấn Anh đã khai thác rất rõ nét về nội dung để khán giả cảm thấy đây là MV có sức hút. Và mọi người nhất định phải xem MV ít nhất 2 lần mới hiểu được nội dung sản phẩm. Và phản hồi của khán giả dành cho sản phẩm lần này của tôi cũng rất tốt, rất hài lòng.

- Anh có vướng bận gì về cách hát cũ kỹ trước đây khi thể hiện bài của Vương Anh Tú? Bởi lẽ dù sao anh cũng đã gắn bó gần 1 thập kỷ với nhạc Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận.

Có lẽ mọi người cũng thấy một cái rất mới trong bản audio của tôi, đó chính là màu sắc giọng hát đã khác. Nó có độ “xước” và độ khàn hơn, giống như là sự trải nghiệm mới. Thậm chí bản mix lần này cũng được thực hiện “khô” hơn so với các bản trước đây. Thật ra tôi đã hát khá nhiều ca khúc của Vương Anh Tú thế nhưng chưa ra mắt. Nhưng Khóc giữa trời mưa là ca khúc tôi thích nhất về nội dung, cao độ, cách xử lý,… bài này khá khó. Bình thường những bài khác tôi chỉ mất 2 tiếng đồng hồ là xong, còn bài này thì mất khá nhiều thời gian để… vật lộn.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 4

- Có thỏa thuận nào giữa Cao Thái Sơn và Vương Anh Tú về việc xử lý ca khúc này?

Vương Anh Tú rất tin tưởng vào cách xử lý của tôi. Khi Vương Anh Tú gửi cho tôi bản demo, tôi cũng tính rằng sẽ hát theo style nhạc của Tú. Nhưng rõ ràng mỗi người có một cách hát, cách xử lý, màu sắc riêng để khi cất giọng lên khán giả sẽ nhận ra ca sĩ nào hát. Thế nên tôi cũng nói với Tú rằng sẽ hát bài này theo đúng chất của mình để khán giả có thể cảm nhận rằng đây là bản hay nhất.

- Theo anh, một người ca sĩ có cần thiết phải thay đổi cách hát để phù hợp với style nhạc của nhạc sĩ. Vì không phải trường hợp nào xử lý theo cách riêng cũng được khán giả đón nhận?

Đối với tôi, giọng hát của mỗi người đều đã có màu sắc riêng, thế nên khi cố tình biến đổi để hát như một người khác thì sẽ không còn cái màu sắc đó nữa. Và tôi nghĩ điều đó không nên. Ví dụ tôi thì không thể nào hát như Vương Anh Tú được. Nếu ai cũng hát giống màu nhạc đó thì sẽ rất chán và không có gì hấp dẫn. Quan trọng nhất khi hát vẫn là cảm xúc mà mình truyền tới tai của khán giả.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 5
- Gần đây, trong showbiz có khá nhiều câu chuyện đồng nghiệp thẳng thừng nhận xét giọng hát của nhau. Hòa Minzy là một trong những cái tên đó khi sản phẩm comeback gần đây của cô bị cho rằng chưa phù hợp với giọng hát, cố hát theo màu của nhạc sĩ. Anh nghĩ sao về vấn đề này?

Tôi có nghe và cũng biết ca khúc Hòa Minzy kết hợp cùng Mr. Siro. Nhưng mà những bài hát của Mr. Siro khi mix giọng thì tất cả những ca sĩ lại bị… một màu giống nhau. Tôi thấy Mr. Siro là người hát hay nhất, thành công nhất, đúng nhất màu sắc những sáng tác của chính anh ấy. Tôi đã nghe Hòa Minzy và Orange hát ca khúc mới này, mỗi người đều có một cách thể hiện khác nhau, đấy là một cái hay. Và tôi thích nghe những bản mang màu sắc khác biệt hơn.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 6

- MV drama, twist chồng twist đang là công thức chung của các dự án hot gần đây, và trong sản phẩm mới của anh cũng thấy được những điều này. Phải chăng đã đến lúc Cao Thái Sơn chịu gạt bỏ những tư tưởng lối mòn để cập nhật cái mới như một hình thức tiếp cận gần hơn với khán giả trẻ?

Thật ra mỗi một thời điểm mình sẽ có bước đi sao cho phù hợp với xu hướng âm nhạc cũng như giải trí của khán giả. Trong mỗi thời điểm như vậy, mỗi e-kip sẽ có hướng đi khác nhau và sản phẩm âm nhạc comeback của tôi cũng phải cập nhật những cái mới. Ví dụ với một bản ballad buồn, nội dung sâu sắc thì tôi phải làm sao cho nó trở nên hoàn hảo, xuất sắc nhất có thể. Một MV drama, có nhiều cú twist chồng lên nhau là cái tôi nghĩ mình cần phải làm để khán giả cảm thấy có sự thu hút.

- Sự cập nhật ý tưởng làm MV của anh có chịu tác động từ ai khác hay đây là quan sát độc lập của anh?

Nó là sự quan sát của tôi, từ rất lâu rồi. Đối với một ca sĩ mỗi khi ra sản phẩm, bài hát cũng cần phải phù hợp với thời điểm ngay lúc đó. Tại sao có rất nhiều bài hát nhưng cuối cùng tôi lại chọn Khóc giữa trời mưa, vì nó đúng thời điểm mùa mưa, đúng với sự tâm huyết của mình cho lần trở lại. Đó là một cái duyên!

- Thời lượng anh xuất hiện trong MV quá ít ỏi để khán giả hiểu được vai trò của anh. Anh có thể chia sẻ sâu hơn về vai diễn của mình?

Câu chuyện này tôi muốn dành đất diễn cho tất cả các nghệ sĩ trẻ. Đối với những MV trước đây, hầu hết tôi đều đóng vai chính, còn bây giờ tôi muốn mang đến những điều mới mẻ hơn. Để khán giả thấy được mình đang thử một “món ăn mới”, một cái gì đó khác hơn Cao Thái Sơn trước kia.

- Anh có lấn cấn về câu chuyện tiền túi mình bỏ ra, sản phẩm đầu tư kỹ càng và mãi mới có được 1 bài phù hợp để comeback nhưng lại chỉ xuất hiện giây?

Tôi không có một chút gì lấn cấn cả. Tại vì tôi muốn khán giả tập trung vào nội dung, vào việc tôi là người dẫn chuyện, người chứng kiến những bi kịch trong MV. Tôi thấy rất thoải mái và muốn dành trọn những thứ như sâu sắc, nội tâm dành cho các bạn diễn viên thể hiện trong MV này. Thật ra việc tôi xuất hiện sẽ còn rất nhiều cơ hội. Nhưng tôi thì muốn mang đến những cái mới. Đúng là nhiều người thấy tiếc khi tôi không đóng vai người em trong MV, nhưng như vậy thì khán giả sẽ cảm thấy được những cảm xúc mới khi nhìn thế hệ diễn viên trẻ lột tả cảm xúc. Còn sau này, tôi có thể xuất hiện với nhiều vai trò khác, nên đây không phải là vấn đề quá lớn. Nhưng tôi luôn tiếp nhận những ý kiến của khán giả để có sự sắp xếp phù hợp cho các sản phẩm sau này.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 7

- MV lần này khai thác chủ đề ngoại tình, thậm chí tình tiết ngoại tình trong chính gia đình khá táo bạo, quá trình hình thành ý tưởng kịch bản có xuất phát từ câu chuyện hay trải nghiệm thực tế nào của anh?

Thực tế thì chưa (cười). Nhưng mà câu chuyện này tôi thấy trên phim khá nhiều. Lúc đầu khi kịch bản viết ra thì chỉ là 2 người bạn, nhưng tôi cho rằng sự ngoại tình này rất bình thường. Nên tôi mới nghĩ rằng nếu 2 người này có quan hệ máu mủ, ruột thịt thì câu chuyện sẽ gây cấn hơn nhiều. Thậm chí có ý định cho cô diễn viên đó có thêm đứa con, mọi thứ sẽ hỗn loạn hơn. Nhưng cuối cùng lại thôi, mình làm ở mức độ vừa phải. Drama quá khán giả lại chịu không nổi.

Đối với một kịch bản khi mình triển khai nó rất quan trọng, tất nhiên mình phải làm ở mức độ chấp nhận được, còn có cái gọi là đạo đức. MV này có kết thúc mở để cho khán giả thấy được rằng trong cuộc sống nếu mình không trân trọng tình cảm thì mình sẽ rất hối hận. Tôi cũng từng trải qua rất nhiều cung bậc trong cuộc sống, nên mình cũng muốn truyền tải đến khán giả nhiều những cảm xúc hơn.

- Từ việc thực hiện các sản phẩm mang tính chất chiều chuộng khán giả, anh nhận thấy gout khán giả ngày nay thế nào?

Các bạn trẻ bây giờ sống nhanh, suy nghĩ cũng nhanh. Nên đối với tất cả những MV hiện tại, nó có thể hit rất nhanh trong vòng 1 tuần, 2 tuần và nó cũng biến mất rất nhanh, thậm chí chẳng ai nhắc lại. Thế nên khi mình làm sản phẩm, trước hết thì mình thỏa đam mê của riêng mình, và sau đó mới đến khán giả. Còn đối với đối tượng khác giả của tôi, hầu hết là những người đã trưởng thành, có suy nghĩ chín chắn.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 8

- Thời gian anh comeback khá cận kề với những cái tên hot như Chi Pu, Bích Phương. Anh có ngại những cuộc đụng độ?

Khi xác định tung sản phẩm này ra, tôi đã xác định được đối tượng khán giả của mình là ai. Dòng nhạc của tôi dành cho những người trưởng thành, biết yêu thương, đã từng tổn thương và họ đã biết làm thế nào để vượt qua. Ca khúc tôi ra mắt đúng mùa mưa nên tôi cũng không ngại, vì mỗi sản phẩm sẽ có đối tượng khán giả riêng.

- Về top trending thì sao?

Thật ra top trending hiện tại chỉ được 1 đến 2 tuần, bài nào thật sự xuất sắc thì mới trụ được 1 tháng rồi… out. Sau đó mọi người cũng quên lãng luôn, không ai nghe lại. Các ca khúc bây giờ có thể là hit nhưng nó cũng trôi rất nhanh, đào thải rất nhanh. Khi làm sản phẩm này, tôi đã xác định nó là món quà dành tặng khán giả cũng riêng mình. Nếu vào được top trending thì tốt, không cũng không sao vì tất cả khán giả của tôi đã trưởng thành, họ sẽ không cày view mà sẽ bỏ tiền đi xem tôi biểu diễn. Ví dụ như thế hệ 2000, họ sẽ không vào những sân khấu như tôi biểu diễn, nó là phân khúc khác.

- Vậy có thể nói trong giới ca sĩ có quy ước ngầm về 2 thế giới: những con số trên mạng xã hội (view, trending,…) và sự hiện hữu bên ngoài (phải bỏ tiền để tiếp cận). Anh nói rằng khán giả của anh là những người chịu bỏ tiền để thưởng thức, vậy khi nhìn vào “thế giới còn lại” của các nghệ sĩ trẻ chưa có được những show lớn, những sân khấu lớn,… Anh đánh giá họ thế nào?

Việc được khán giả yêu mến đã là điều tuyệt vời lắm rồi. Mỗi thời đại, cách nhìn nhận của khán giả sẽ khác hơn, gout nghe nhạc cũng khác nhau… Với tư cách là người đi trước, tôi luôn đánh giá cao các bạn trẻ khi có sự đầu tư nghiêm túc. Bản thân tôi cũng rất thích xem các MV của các ca sĩ trẻ bây giờ. Tôi cũng mong muốn các bạn trẻ vừa có thể top trending vừa có thể kiếm được tiền từ việc đi biểu diễn thì đó là sự cộng hưởng rất tốt. Nhưng đó không phải là việc dễ dàng, vì để là một cái tên có thể bán vé được, cover được cho sân khấu lớn ở Anh, Úc, Canada,… thì đó phải là sự bền vững về tên tuổi, trình diễn, khả năng hát live,… rất nhiều yếu tố. Nếu các bạn trẻ bây giờ đáp ứng được ác yếu tố đó thì tôi rất ủng hộ.

- Anh hơi khéo khi nhận xét về thế hệ ca sĩ trẻ?

Không phải tự nhiên mà tôi có được như ngày hôm nay. Những gì tôi thể hiện ra ngoài nó đã là bản chất, dường như đối với các anh chị đi trước hay các bạn trẻ bây giờ tôi đều trân trọng và yêu quý. Kể cả những bạn trẻ bây giờ, giúp được là tôi sẽ giúp. Có lẽ vì bản chất tôi như vậy mà đi đâu cũng nhận được sự giúp đỡ. Tôi lăn lộn trong nghề hơn 15 năm, hiện tại cảm thấy rất hài lòng với mọi thứ. Nên khi nhìn các bạn trẻ thành công, tôi không đặt ra sự so sánh nào. Có thể bây giờ các bạn rất hot, nhưng hơn 10 năm nữa mà các bạn vẫn đi được mới là điều quan trọng.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 9

- Vậy anh có hoàn toàn thoải mái khi một ngày đẹp trời kết hợp với một gương mặt mới tinh?

Như tôi nói thì đó là cái duyên. Quan điểm của tôi thì “tre già măng mọc”, các bạn trẻ sẽ mang đến nhiều gout âm nhạc khác nhau. Nếu như sự kết hợp đó mang đến những điều mới mẻ, đặc biệt trong âm nhạc thì mình vẫn sẽ làm. Tôi không ngại vấn đề này.

- Một nghệ sĩ trẻ mà anh để ý và yêu thích?

Tôi thích Sơn Tùng M-TP.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 10

- Nếu như anh nói các ca khúc hit hiện nay đều trôi rất nhanh, thì đó là số phận chung của những ca khúc ra mắt vào thời điểm này hay do chưa tìm được cách nào để níu nó hot lâu hơn?

Có thể nhìn nhận vào thế hệ như tôi, hoặc lớn hơn thì hầu như không ai nằm trong top trending hết. Vì tôi có đối tượng khán giả riêng, thị trường của tôi là nơi phải bỏ tiền để mua vé để xem. Chứ khán giả của tôi không phải là những người nhỏ tuổi để có thể ngồi cày view, nó khác nhau. Khi tôi phát hành một bài hát thì tôi biết nó dành cho ai, cho đối tượng nào. Vì nhiều người còn phải đi kiếm tiền, vì thế cách họ tiếp cận là phải bỏ tiền ra để enjoy, phục vụ cho sở thích của mình.

Ngay từ đầu tôi đã xác định được thị trường của mình, nên cũng không quan tâm quá nhiều vào top trending. Khi tôi bỏ tiền đầu tư sản phẩm, tôi đã xác định được hướng đi. Ca sĩ nào cũng cần phải đi hát kiếm tiền, không ai nói rằng tôi không cần tiền cả, kiếm tiền để tái đầu tư cho những sản phẩm sau. Thời điểm hiện tại, có những ca sĩ nằm trong top trending nhưng show không có để biểu diễn, hoặc rất ít, thì đó chính là cái hạn chế. Và các bạn phải lấy tiền từ Youtube, từ quảng cáo để tái đầu tư cho các sản phẩm của mình. Vì không phải ai cũng có nhiều show để biểu diễn kiếm tiền.

- Vậy anh nghĩ sao về trường hợp của Mỹ Tâm, cũng là thế hệ ca sĩ đi trước nhưng vẫn đảm bảo được sức hút trên mặt trận trending lẫn chạy show?

Chị Mỹ Tâm là một người rất tuyệt vời. Không phải ai cũng giữ được vị trí như thế. Hầu như tất cả các sản phẩm của Mỹ Tâm tôi đều nghe và rất thích. Là một người ca sĩ khi dung hòa được thế hệ trước và sau, tôi nghĩ là điều không phải ai cũng làm được. Khi nhìn vào đấy tôi cũng thấy vui vì mình cũng là thế hệ yêu thích giọng hát chị Mỹ Tâm.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 11

- Thời gian gần đây có khá nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư mạnh về mặt hình ảnh, nhưng âm nhạc lại gây tranh cãi. Có thể kể đến như Cung đàn vỡ đôi (Chi Pu), Không thể cùng nhau suốt kiếp (Hòa Minzy),… thế nhưng những sản phẩm này vẫn hot. Anh có nghĩ rằng việc đầu tư MV đã vớt vát khá nhiều cho âm nhạc chưa thật sự thuyết phục?

Điều đấy cũng đúng. Vì những sản phẩm lọt top trending bây giờ thường là các MV với đến hình ảnh, nội dung cuốn hút khán giả. Tôi nghĩ mỗi một người, mỗi một bài hát đều có cái duyên. Cho nên những sản phẩm được đầu tư về mặt hình ảnh cũng rất bình thường, để hút người xem. Còn về phần audio khi tách riêng ra lại khác. Khi trình diễn, khán giả chỉ nghe thôi, nếu bài hát thật sự hay thì họ sẽ nghe nhiều. Thế hệ như tôi thì không có nhiều thời gian để tập trung MV, vì đối tượng khán giả cũng không xem nhiều. Nhưng sau thời gian thì họ sẽ nghe nhiều hơn là xem.

- “Một sản phẩm thành công về mặt MV nhiều hơn âm nhạc, thì giá trị người ca sĩ nằm ở đâu?”, anh nghĩ sao về quan điểm này?

Tôi không đồng tình với quan điểm này. Theo tôi mỗi một ca sĩ đều có mức đầu tư tài chính sao cho phù hợp với sản phẩm của mình. Thật ra khi đã cống hiến cho khán giả, giá trị người ca sĩ sẽ chỉ đi lên, không bao giờ bị giảm. Họ càng làm ra những sản phẩm chất lượng và hay, thì những anh chị đồng nghiệp đi trước vẫn đánh giá cao về điều đấy. Giá trị người ca sĩ nằm ở chỗ họ đã làm ra sản phẩm chất lượng gửi tới khán giả, mọi người sẽ đánh giá cao về người nghệ sĩ đó.

Ai có nhiều tiền thì làm MV kiểu nhiều tiền, ai có ít tiền thì sẽ làm MV kiểu ít tiền. Nhưng chưa chắc MV ít tiền lại không lọt top trending. Rất nhiều MV bỏ ra chi phí thấp vẫn lọt top trending, rối mấy trăm triệu view,… Nhưng quan trọng vẫn là đi đường dài, “đường dài mới biết ngựa hay”. Có thể hiện tại các bạn đang rất hot, nhưng 10 hay 20 năm sau nữa các bạn còn giữ được tên tuổi của mình hay không mới là vấn đề.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 12

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 13

- Nghe nói anh cũng đã bán nhà để trang trải chi phí làm MV?

Thật ra việc tôi nói bán nhà để làm MV là câu nói đùa. Còn việc làm MV nó chỉ là một chi phí rất nhỏ trong khả năng tôi có thể làm được. Tôi nhận thấy đây là thời điểm khó khăn của tất cả mọi lĩnh vực, show diễn cũng ít, các chương trình ca nhạc cũng ít,… nhưng mình vẫn ra MV này dù biết chắc chắn sẽ lỗ. Thế hệ của tôi thì chỉ đi hát mới có thể kiếm tiền bù lỗ, nhưng tôi biết mình có thể lo được chi phí nên quyết định vẫn ra MV đúng mùa mưa, thỏa mãn khán giả, thỏa mãn sự yêu nghề của tôi.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 14

- Gần đây có không ít sản phẩm được đầu tư với mức chi phí rất thấp, nhưng thành công thì không thể phủ nhận. Anh có thấy khó chịu với điều này trong khi bản thân lại dốc quá nhiều kinh phí khi làm MV nhưng chưa chắc đã được hiệu quả tốt?

Tôi không cảm thấy khó chịu. Vì như tôi nói, những sản phẩm nhiều view đều do cái duyên. Nhiều sản phẩm bây giờ bỏ rất ít tiền, có mấy chục triệu thôi nhưng view rất cao. Có thể là do bài hát hay thật sự hoặc diễn xuất của diễn viên, những câu chuyện hấp dẫn cuốn hút người xem. Như Con đường mưa của tôi chẳng hạn, ban đầu khi tung ra không hot nhưng khi phối lại rồi tung ra lần nữa lại hot. Đó là số phận, là cái duyên của sản phẩm.

- Nếu nói về khả năng thì một năm anh có thể làm được bao nhiêu sản phẩm?

Nếu tôi có thể làm thì 5 – 10 cái cũng được. Nhưng thật ra khi làm sản phẩm, thì nó phải là bài hát hay, đúng thời điểm thì tôi mới đầu tư. Có nhiều nhạc sĩ gửi bài hát cho tôi, tôi cũng thu âm nhưng khi nghe lại thì thấy nó vẫn chưa tới, chưa đủ thỏa mãn để mình dốc sức đầu tư. Vì bây giờ, mỗi sản phẩm mình ra đều cân nhắc rất kỹ, vì chắc chắn tung ra là lỗ. Chỉ cần bài hát nhạc sĩ gửi cho mình đủ duyên, thì mình sẽ đầu tư trong khả năng của mình.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 15

- Nói về âm nhạc cũng nhiều rồi, không biết thời điểm hiện tại anh đã đủ thoải mái để chia sẻ về cuộc sống, tình cảm?

Không có gì để chia sẻ cả. Ít khi nào tôi chia sẻ về chuyện cá nhân lắm. Nói thẳng ra là chẳng có gì hấp dẫn để kể (cười).

- Dự định của anh trong cuối năm?

Tôi đã thu âm khá nhiều bài hát, chỉ có điều là chờ đúng thời điểm thì tung ra thôi. Trước mắt là dự án Khóc giữa trời mưa vừa ra mắt. Còn sau đó là những dự án kinh doanh, đầu tư bất động sản.

Cao Thái Sơn: Nhiều người #1 Trending nhưng chẳng có show để diễn - Hình 16

Cảm ơn Cao Thái Sơn, chúc anh sẽ luôn đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khóc hết nước mắt cùng NSƯT Vũ Luân và Khánh Tâm trong 'Tiết Thiệu và Thái Bình Truyện'55:36Cư dân mạng chưa khi nào lại hào hứng xem những màn song ca từ sân khấu tới đời thường của Nhật Kim Anh và TiTi đến thế!06:05Là fan King of Rap 2020: Bạn đã nắm rõ những thuật ngữ của 'dân trong nghề'?01:17:22Phương Mỹ Chi, Gia Khiêm và hàng loạt sao nhí bùng nổ trên sân khấu02:45Chỉ tụ họp chơi chơi nhưng Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ ngẫu hứng cover sương sương 2 bài hát nghe 'ổn áp' thế này09:59Đan Nguyên bắt tay cùng đạo diễn Cường Ngô thực hiện dự án âm nhạc 'Mẹ hiền quan âm'05:24Bản hit 10 năm trước của Trương Quỳnh Anh được Tăng Phúc làm ‘sống lại’, gây xúc động cho nhiều người04:13Trầm trồ Khắc Việt "cân" mọi thể loại âm nhạc chỉ với hai câu hát05:19Uyên Linh đứng trong cánh gà và không ngần ngại thừa nhận: 'Tôi cực thích K-ICM và APJ'04:15Ca sĩ đầu tiên thuộc công ty M-TP Talent của Sơn Tùng M-TP đã lộ diện, không ai khác chính là…04:41Giữa bão scandal với Hồ Gia Hùng, Titi bình tâm tranh thủ 'nhá hàng' sản phẩm sắp lên sóng37:16Orange nhá hàng MV comeback hậu rời công ty, đáng chú ý là màn 'bắt tay' nhân vật từng lên tiếng mỉa mai Châu Đăng Khoa00:22Vì sao K-ICM vắng mặt trong MV mới?03:38Jack chính thức lên tiếng giữa lùm xùm K-ICM sử dụng lại ca khúc Sóng gió05:51Clip: Thúy Vân 'quẩy' hết mình trong đám cưới cùng dàn người đẹp Miss Universe 201927:39Thanh Lam lần đầu kết hợp với 'chàng thơ' Lân Nhã05:59'Hoa nở không màu' hot một phần vì ồn ào ly hôn của Hoài Lâm'05:41Trên những sân khấu không-sáng-đèn, có một 'ông hoàng Bolero' Ngọc Sơn bình dị và hiền lành đến thế10:39Trịnh Thăng Bình tái hợp tình cũ Liz Kim Cương trong MV mới04:06VPop tuần qua: Mẹ Jack và K-ICM 'khẩu chiến' bản quyền Sóng gió, Thái Vũ khẳng định fan Sơn Tùng M-TP giở trò chơi xấu05:07HKT: 10 năm thăng trầm cố thoát mác ‘thảm họa’ đến nổi như cồn ở Trung Quốc rồi tan rã04:35Tóc Tiên bất ngờ nữ tính, hiền dịu trong MV mới kết hợp cùng Binz02:49Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga04:48Bảo Yến Rosie bất ngờ ‘đánh úp’ khi tung verison acoustic cho MV ‘Cướp đi cả thế giới’05:13Lynk Lee cover How You Like That (BlackPink), nhưng giọng cười 'ngang xương' lúc đang hát mới khiến fan 'đứng hình' vì quá bá đạo14:59ViruSs nhận xét Gác lại âu lo (Da LAB ft Miu Lê): 'Bản mix rỗng toét, làm mất đi cảm xúc giọng hát của ca sĩ'16:35Hết tát Emcee L ‘cực mạnh’, Miu Lê lại tình tứ bên 3 thành viên còn lại của Da LAB00:45Từ chàng trai hát cover, Tăng Phúc 'phá đảo thế giới ảo' và giờ đây có hẳn live concert trên tầng thượng08:38Hương Giang livestream cover How You Like That (BlackPink), tiết lộ về MV mới và lightstick riêng cho fandom12:54Một ngày sau khi rời công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Anh Tú tung ngay và luôn trailer ca khúc mới00:44

Tiêu điểm

Hoài Linh, Tiểu Vy cùng hơn 60 nghệ sĩ tham gia diễn không ‘cát-xê’ ủng hộ Đà Nẵng - Quảng Nam
18:37:14 05/08/2020
Đan Nguyên bắt tay cùng đạo diễn Cường Ngô thực hiện dự án âm nhạc 'Mẹ hiền quan âm'
09:13:07 05/08/2020
Bản hit 10 năm trước của Trương Quỳnh Anh được Tăng Phúc làm ‘sống lại’, gây xúc động cho nhiều người
11:19:05 05/08/2020
Kay Trần đang cho thấy 'tham vọng' trở thành Sơn Tùng thứ 2?
10:03:52 05/08/2020
K-ICM tuyên bố sẽ cho anti-fan 'một đi không trở lại', chuyện gì căng thẳng thế này?
16:09:52 04/08/2020
Fan thích thú khoảnh khắc HIEUTHUHAI (King of Rap) bất ngờ nhấn theo dõi Instagram Sơn Tùng M-TP và 2 trang có liên quan
21:24:05 04/08/2020
Tháng 8 vừa 'mở mắt' thì loạt sản phẩm Vpop đã sẵn sàng 'tưng bừng', riêng ngày 5/8 có đến 4 MV sẵn sàng 'phá đảo'
10:08:51 05/08/2020
Sơn Tùng tái hợp đạo diễn 'Nơi này có anh', fan đoán ngay MV mới quay ở nước ngoài và liệu kì tích sẽ lập lại?
16:12:28 04/08/2020
Sau TiTi (HKT), đến lượt Nhật Kim Anh 'úp mở' về dự án mới giữa ồn ào với Hồ Gia Hùng
16:09:12 04/08/2020
K-ICM tung MV cổ vũ Việt Nam vượt đại dịch: Sâu lắng, nhẹ nhàng nhưng đầy sức mạnh lạc quan
20:16:31 05/08/2020

Thông tin đang nóng

Học vấn dàn sao gây sốt trên ghế nóng "Ai là triệu phú": Lương Thuỳ Linh thành tích khủng, bất ngờ nhất là Xuân Nghị
06:19:17 06/08/2020
NÓNG: Công bố đoạn CCTV vụ nam idol Kpop Seulong (2AM) lái xe gây tai nạn chết người
06:13:12 06/08/2020
Con gái NSƯT Tuyết Thu cao gần 1,7 m ở tuổi 14
07:18:42 06/08/2020
Clip Thuý Vân tung hoa cưới gây sốt: Hương Giang chiếm spotlight với biểu cảm ê chề, nhìn là biết muốn lấy chồng lắm rồi
07:25:33 06/08/2020
Thêm 3 bệnh nhân COVID-19 mới ở Quảng Nam, 1 ca mới ở Hà Nội
06:19:39 06/08/2020
Tài tử ‘Lộc đỉnh ký’ và bạn gái chia tay
07:38:36 06/08/2020
Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia
06:16:19 06/08/2020
Các tiểu thư thừa kế nhan sắc từ mẹ mỹ nhân
05:53:34 06/08/2020
46-55 tuổi được mệnh danh là "10 năm nguy hiểm", phải cố gắng giữ 3 bộ phận này luôn "mềm" thì mới mong trường thọ
06:17:12 06/08/2020
'Lựa chọn số phận' trailer tập 35: Chị đại Phương Oanh phát điên khi Hà Việt Dũng lên giường cùng tình cũ
06:01:28 06/08/2020

Tin mới nhất

Sự thật đằng sau việc Tuấn Ngọc hát cùng Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng: Một cảnh giới kỳ lạ!

08:42:24 06/08/2020
Tuấn Ngọc rõ ràng đã ở một tầm vóc, vị trí mà không cần phải ganh đua hay chứng minh điều gì. Anh chỉ việc cầm mic đứng hát và dù hát với ai cũng mê hoặc khán giả.

Văn Mai Hương phân trần chuyện “dùng chùa” Hoa nở không màu, “cha đẻ” ca khúc nói gì?

08:31:41 06/08/2020
Sau thời gian im ắng, mới đây ca sĩ Văn Mai Hương đã chính thức lên tiếng về lùm xùm sử dụng ca sĩ Hoa nở không màu của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mà không xin phép tác giả.

Đàm Vĩnh Hưng tự đưa mình vào 'thế khó' khi mash-up 2 bản nhạc kinh điển

08:03:30 06/08/2020
Nam ca sĩ cũng thừa nhận: Không đưa mình vào thế khó thì không phải Đàm Vĩnh Hưng.

Lynk Lee 'không hài lòng' bài mới của Đen Vâu, muốn đổi luôn cả tựa vì lý do này...

07:58:58 06/08/2020
Chuyện gì đã khiến cho Lynk Lee muốn đổi cả tựa bài mới của Đen Vâu?

Lại phải 'ôm tim' thêm lần nữa với bản ballad mới toanh Erik vừa ra mắt cùng Alex Dương

07:56:28 06/08/2020
Alex Dương còn tiết lộ hành động cực kỳ đáng yêu của Erik khi vừa nghe demo “Chúng ta phải lòng nhau chưa”.

K-ICM và APJ mở mini-concert tại gia, cho fan cứng nghe trước bài hát mới về Covid-19

06:43:54 06/08/2020
Chiều fan cứng như K-ICM, cho nghe trước ca khúc mới chưa phát hành, nhưng cũng không quên dặn dò giữ cho riêng mình.

Lyly xung quanh lùm xùm với Châu Đăng Khoa: 'Tôi và Orange không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng'

06:40:02 06/08/2020
Mặc dù hiện tại Lyly đã ra sản phẩm âm nhạc mới nhưng lùm xùm giữa cô và công ty chủ quản cũ vẫn chưa được giải quyết.

Bảo Thy bất ngờ 'hợp nhất' với Billie Eilish trong loạt MV đình đám, sẽ có một BillieThy mới xuất hiện?

20:20:42 05/08/2020
Khó nhận ra một Bảo Thy công chúa bong bóng ngày nào khi hợp nhất với Billie Eilish.

Hoàng Dũng mất 4 năm mới đủ trải nghiệm để hoàn thành ca khúc "Nàng thơ"

09:44:06 05/08/2020
Sau gần 1 năm vắng bóng, Á quân The Voice Hoàng Dũng tái xuất làng nhạc với ca khúc Nàng Thơ. Đây là bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng mà Hoàng Dũng phải mất đến 4 năm để hoàn thành.

Có thể bạn chưa biết #2: HKT từng nhận 163 triệu/ show diễn tại Trung Quốc

09:21:21 05/08/2020
Ở thời điểm đó (năm 2010 ~ 2012), số tiền cát-xê này đã là rất lớn đối với một nhóm nhạc hoạt động chủ yếu tại Việt Nam.

Im ắng hơn nửa năm, Đen Vâu trở lại với ca khúc có tên lạ tai 

09:19:13 05/08/2020
Tối ngày 4/8, Đen Vâu đã chính thức hé lộ về ca khúc mới mang tên Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực! kèm theo thời gian ra mắt MV vào 20 giờ ngày 6/8.

2 lần từ chối Hồ Ngọc Hà, Gigi Hương Giang khiến đàn chị 'dỗi nhẹ': 'Muốn bơi đi đâu thì bơi'

06:58:21 05/08/2020
Trở lại sau một năm im ắng, Gigi Hương Giang cuối cùng cũng có thể tự hào chứng minh thực lực với sư phụ Hồ Ngọc Hà.

Lạ lùng bài mới với '80 câu rap xập xình' của Đen Vâu được sáng tác khi nhìn thấy... trời hôm nay nhiều mây cực

23:16:19 04/08/2020
Sẽ là một ca khúc mang màu sắc rất khác so với trước đây của Đen Vâu.

Lời bài hát (Lyrics) 'Không Thể Là Một Ai Khác' - Trịnh Đình Quang

15:07:59 04/08/2020
Với nội dung cùng ca từ vui tươi, MV “Không Thể Là Một Ai Khác” của Trịnh Đình Quang hứa hẹn sẽ là một bản “hot hit” trên bảng xếp hạng nhạc Việt.

Phùng Khánh Linh: 'Tôi có là Taylor Swift Việt Nam hay không phải hỏi Universal Music chứ?'

10:06:14 04/08/2020
4 chiếc ghế của 2015 làm nên cái tên Phùng Khánh Linh và 2 “chiếc ghế” của 2020 cho thấy cô ta rất tham vọng! - Linh thẳng thắn.

Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Sau tiết lộ bài hát dài 'tám chục câu' là ảnh bầu trời đầy thơ mộng

09:55:43 04/08/2020
Động thái mới của Đen Vâu làm đông đảo khán giả phỏng đoán ngày trở lại của nam ca sĩ thực sự đã đến gần.

Sau hơn 1 năm khá im ắng, Jang Mi chính thức trở lại với “crush” Mạc Trung Kiên

09:37:20 04/08/2020
Sau hơn 1 năm có phần im hơi lặng tiếng và liên tục được fan hối thúc trở lại, nữ ca sĩ Jang Mi đã chính thức tiết lộ về sản phẩm âm nhạc chuẩn bị phát hành.

Là fan King of Rap 2020: Bạn đã nắm rõ những thuật ngữ của 'dân trong nghề'?

09:33:12 04/08/2020
Mê mệt King of Rap 2020 là vậy nhưng bạn đã thật sự hiểu được những thuật ngữ về rap thường xuyên xuất hiện trong chương trình?

Cư dân mạng đứng hẳn về phía Chấn Quốc trước ồn ào hát lại 'Sóng gió': 'Cậu bé không hề có lỗi!'

09:28:34 04/08/2020
Khá nhiều ý kiến cho rằng, việc phần trình diễn của Chấn Quốc bị dislike nhiều như vậy có liên quan đến ồn ào bản quyền Sóng gió cách đây không lâu.

Jang Mi chuyển hướng hát pop ballad: Thanh xuân không đến lần 2, nên làm những gì mình mong muốn

07:55:01 04/08/2020
Trong lần trở lại với ca khúc mới Yêu là phải liều, Jang Mi quyết tâm thay đổi hình ảnh sang hướng trẻ trung, gần gũi và tinh nghịch hơn. Đồng thời, cô nàng cũng bày tỏ nguyện vọng sẽ không chỉ được gọi là thánh nữ bolero nữa trong tươn...

Nguyên Vũ chực trào nước mắt khi nghe hát về cộng đồng LGBT, Giang Hồng Ngọc phản đối thí sinh hát sai lời

07:49:16 04/08/2020
Bạn đã đạt tới mức độ Nguyên Vũ nghe, Nguyên Vũ không cần biết mọi thứ xung quanh mà chỉ biết đến lời ca của bạn, Nguyên Vũ nhận xét về nam thí sinh của Người hát tình ca.

Hòa Minzy bắt tay tác giả 'Hoa nở không màu' trong ca khúc mới, nhưng không dám ra mắt sớm vì lý do này

23:18:05 03/08/2020
Điều gì đã khiến Hòa Minzy không dám phát hành ca khúc mới sớm hơn dự kiến?

Vpop tuần qua: Fan bất mãn bỏ theo dõi fanpage Jack, Anh Tú nói về chuyện Đông Nhi - Ông Cao Thắng định hướng không hiệu quả

22:59:25 03/08/2020
Loạt nghệ sĩ Vpop cũng đang chịu cảnh huỷ show vì Covid-19 trong tuần qua.

Đúng 4 năm trước, Sơn Tùng vướng 'combo lùm xùm' đạo nhái Charlie Puth và BTS khi ra mắt 'đứa con hư' này

19:22:22 03/08/2020
Bản hit mang về nhiều thành tích khủng nhưng cũng không ít lùm xùm cho Sơn Tùng.

Nguyễn Văn Chung dùng âm nhạc ca ngợi những anh hùng thầm lặng chống dịch Covid 19

13:58:37 03/08/2020
Nguyễn Văn Chung mong muốn sự chung tay của cộng đồng với Ngày mai lại tươi sáng.

ViruSs nhận xét Gác lại âu lo (Da LAB ft Miu Lê): 'Bản mix rỗng toét, làm mất đi cảm xúc giọng hát của ca sĩ'

10:38:25 03/08/2020
Gác lại âu lo từ Da LAB và Miu Lê chính thức lên dĩa reaction của ViruSs.

K-ICM 'nổi sung' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Không biết có ai mời đi đàn đám cưới không?'

09:53:07 03/08/2020
Hành động đáp trả anti-fan của K-ICM khiến nhiều người chú ý.

Hoà Minzy, Võ Hoàng Yến diện trang phục dân tộc, nhảy múa 'siêu lầy' quanh lửa trại

09:42:12 03/08/2020
Bên cạnh việc nhảy múa, Hoà Minzy và Võ Hoàng Yến còn lưu lại những khoảnh khắc đẹp quay lửa trại tai Tây Nguyên

Khóc hết nước mắt cùng NSƯT Vũ Luân và Khánh Tâm trong 'Tiết Thiệu và Thái Bình Truyện'

09:39:12 03/08/2020
Có thể nói, với những vai diễn nổi bật trong vở cải lương Tiết Thiệu và Thái Bình Truyện, NSƯT Vũ Luân cùng Ngọc Nữ Khánh Tâm đã tạo được bước đột phá cho sự nghiệp diễn xuất của mình...

Reaction MV của Da LAB và Miu Lê, ViruSs nhận xét: Ca khúc tuyệt vời, điệp khúc thượng lưu nhưng không đánh giá cao phần mix "rỗng toẹt"

09:37:55 03/08/2020
ViruSs đã chia sẻ những ý kiến khá thẳng thắn về sản phẩm kết hợp mới đây của Da LAB và Miu Lê.

Tập 1 King of Rap 2020: 'Soi' profile âm nhạc của dàn thí sinh khiến bộ tứ 'ghế nóng' đứng ngồi không yên (P.2)

08:38:55 03/08/2020
Cả 5 cái tên Dablo, THY, Tuimi, Á hậu Kiều Loan và Mfree đều là những thí sinh gây được ấn tượng đặc biệt với ban giám khảo và khán giả trong tập đầu tiên của King Of Rap 2020

Lynk Lee cover How You Like That (BlackPink), nhưng giọng cười 'ngang xương' lúc đang hát mới khiến fan 'đứng hình' vì quá bá đạo

08:34:51 03/08/2020
Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi khán giả được nghe Lynk Lee thể hiện một ca khúc tiếng Hàn.

Diễn sân khấu không khán giả, Minh Hằng vẫn ‘cháy’ hết mình cùng vũ đaọ điêu luyện

11:55:11 02/08/2020
Tối 31/7, Minh Hằng và đông đảo nghệ sĩ như Uyên Linh, Jun Phạm, K-ICM, ST Sơn Thạch, Han Sara, Jsol,... đã cùng tham gia đêm nhạc đánh dấu 2 năm V Heartbeat Music Show có mặt tại Việt Nam.

Key (Monstar) bỗng dưng tái xuất làm thí sinh 'Rap Việt' nhưng lại bị Binz chê không thương tiếc

10:46:14 02/08/2020
Trong tập đầu tiên của show Rap Việt được phát sóng tối qua 1/8, sự xuất hiện của 1 thí sinh đã khiến dàn giám khảo JustaTee và Rhymastic, Binz, Wowy, Karik và Suboi vô cùng bất ngờ là Key (Monstar). Vốn là thành viên của nhóm nhạc đã c...

Đông Nhi - Ông Cao Thắng định hướng không hiệu quả: Anh Tú phản ứng ra sao?

10:42:12 02/08/2020
Có ý kiến cho rằng, sự ra đi của Anh Tú xuất phát một phần từ định hướng không hiệu quả từ công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Có thể bạn quan tâm

Man City chính thức chiêu mộ tân binh trị giá 41 triệu bảng

Bóng đá thế giới

08:50:04 06/08/2020
Đêm qua (theo giờ Việt Nam), Man City đã chính thức công bố chiêu mộ thành công trung vệ Nathan Ake từ Bournemouth với giá 41 triệu bảng.

Khám phá những yếu tố mạnh mẽ nhất trong tính cách của 12 cô nàng Hoàng đạo

Trắc nghiệm

08:49:22 06/08/2020
Thực ra cô nàng Hoàng đạo nào cũng có những nét mạnh mẽ riêng trong tính cách, nếu bạn còn chưa biết điểm mạnh của mình ở đâu, hãy cùng khám phá nhé!

Thái Lan lên kế hoạch thu hút người nước ngoài đi du lịch nội địa

Du lịch

08:48:47 06/08/2020
Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan sẽ thảo luận với Thủ tướng về sự cần thiết phải giảm giá vé tham quan các địa điểm và vườn quốc gia cho người nước ngoài sinh sống ở Thái Lan.

Các chị em rộ trend làm bánh trung thu bằng... nồi chiên không dầu, thành quả cũng “rất gì và này nọ” chứ chẳng đùa

Ẩm thực

08:47:58 06/08/2020
Còn gần 2 tháng nữa mới đến Trung thu nhưng các chị em đã rủ nhau đi làm bánh trung thu và đặc biệt lại làm bằng nồi chiên không dầu cơ.

Mỹ không loại trừ khả năng vụ nổ Beirut là tấn công

Thế giới

08:47:24 06/08/2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng cho biết Mỹ không loại trừ hoàn toàn khả năng vụ nổ ở Beirut là tấn công nhưng nhấn mạnh họ vẫn đang thu thập thông tin tình báo.

Indonesia hạn chế số khách du lịch tham quan đảo rồng Komodo

Chuyện lạ

08:47:10 06/08/2020
Hãng thông tấn nhà nước Antara của Indonesia ngày 5/8 đưa tin chính quyền tỉnh East Nusa Tenggara của Indonesia sẽ hạn chế số khách du lịch tới thăm quan đảo Komodo ở mức 50.000 người mỗi năm.

Chiêm ngưỡng siêu du thuyền hơn 167 tỷ đồng của C.Ronaldo

Bên lề sân cỏ

08:45:51 06/08/2020
Tậu về tay siêu du thuyền trị giá 5,5 triệu bảng Anh (hơn 167 tỷ đồng), C.Ronaldo lại thêm một lần nữa khiến các fans hâm mộ ngẩn ngơ vì mức độ “chịu chi” sang chảnh.

SỐC: Thành viên Mina (AOA) lại rạch cổ tay vì tức giận với công ty quản lý và người đã bắt nạt mình

Sao châu á

08:45:44 06/08/2020
Hành động cực đoạn của nữ ca sĩ khiến nhiều người phải bàng hoàng.

Điên thì có sao và Quân vương bất diệt nhận rating 'thảm hại' tại quê nhà vì những lý do sau

Phim châu á

08:44:22 06/08/2020
Đây là lý do vì sao nhiều hai bộ phim Hàn đình đám vẫn thất bại trước trận chiến rating tại Hàn

Khác hẳn vẻ 'dữ dội' thường thấy, Võ Hoàng Yến bất ngờ tung bộ ảnh dịu dàng đến khó tin

Sao việt

08:43:47 06/08/2020
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến fan trầm trồ khi bỗng nhiên tung ra bộ ảnh dịu dàng đến khó tin khác hẳn với hình ảnh mạnh mẽ quyết liệt thường thấy.

Từng muối mặt vì người thứ 3, vợ Baggio giờ tự tin nói có nên "giữ chồng" hay không

Netizen

08:41:01 06/08/2020
Baggio - Andrea - Quỳnh Trâm từng tốn không ít giấy mực báo giới và được công chúng bàn tán trong thời gian dài.

Sau qua nhiều lần dời lịch chiếu, 'Mulan' bị đưa lên Disney+, số phận 'Black Widow' sẽ về đâu?

Phim âu - mỹ

08:40:07 06/08/2020
Sau khi nhà Chuột đưa ra thông báo rằng sẽ đưa Mulan lên thẳng Disney vì không thể dời lịch chiếu được nữa, các fan của Black Widow đang lo lắng về số phận của bộ phim này

Bảng giá xe Lexus tháng 8/2020

Ôtô

08:39:34 06/08/2020
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Lexus tháng 8/2020. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Sau 5 năm đầu tư, Creed đăng ký bán 3,7 triệu cổ phiếu An Gia (AGG)

Kinh tế

08:38:18 06/08/2020
Tổ chức Creed Investments VN-1 Ltd có liên quan đến ông Masakazu Yamaguchi, thành viên HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia (AGG) đăng ký bán hơn 3,7 triệu cổ phiếu AGG.

Sau lần 'cặp kè' trên màn ảnh, Tuấn Trần lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Khánh Vân

Hậu trường phim

08:37:16 06/08/2020
Cùng là những diễn viên trẻ triển vọng của showbiz, việc Tuấn Trần - Khánh Vân ghép cặp trong dự án Xin chào Papa được khán giả yêu mến và phản ứng tích cực.