Cao Thái Hà trốn trong nhà vệ sinh khóc sau mỗi cảnh nhạy cảm

Theo dõi VGT trên

Nữ diễn viên kể, chưa có phim nào mà cô cùng ê-kíp phải chịu nhiều vất vả như vậy để có những thước phim chân thật nhất gửi tới khán giả.

Không sợ trầy da xước thịt khi đóng phim

-Trong phim Mẹ rơm, tạo hình nhân vật của Hà trái ngược với ngoài đời, cụ thể như thế nào?

Tôi chủ động mong muốn tạo hình nhân vật khi nhận vai Xuân. Tôi cũng tưởng tượng, hình dung hết từ cử chỉ điệu bộ nhưng khi diễn, tôi cảm thấy Xuân thật sự khác tôi ngoài đời.

Mặc bộ đồ của nhân vật vào là tôi như biến thành cuộc đời của Xuân. Nhiều khi xem lại, tôi cũng thấy lạ với nét mặt, động tác trề môi khi hóa thân nhưng tôi thích điều này. Hóa thân vào nhân vật quá giống mình sẽ không có được những trải nghiệm khác.

Cao Thái Hà trốn trong nhà vệ sinh khóc sau mỗi cảnh nhạy cảm - Hình 1

Cao Thái Hà trốn trong nhà vệ sinh khóc sau mỗi cảnh nhạy cảm - Hình 2

Cao Thái Hà trốn trong nhà vệ sinh khóc sau mỗi cảnh nhạy cảm - Hình 3

- Cao Thái Hà không sợ mất hình tượng khi vào một tạo hình nhân vật quá khác?

Tôi không sợ mất hình tượng. Tôi chỉ nghĩ tới nhân vật thôi, cảm giác được sống với cảm xúc của nhân vật rất tuyệt vời. Ngoài đời, trầy da xíu tôi đã thấy khó chịu nhưng lên phim không hề sợ. Việc giữ hình ảnh đẹp không quan trọng bằng cảm xúc được trải nghiệm với nhân vật.

- Dù chỉ là tuyến phụ nhưng khán giả rất thích vai diễn này, chị cảm thấy thế nào?

Thời gian gần đây, tôi dành nhiều thời gian rèn luyện những suy nghĩ, tính cách bên trong của mình. Khi đi quay, tôi không mong cầu vai diễn này mang lại những gì, chỉ có tâm và tập trung dành mọi thứ cho nhân vật. Ngày đầu quay, tôi không lấy được cảm xúc nên sợ và bị căng thẳng, phải cầu cứu mọi người, nhất là anh Thái Hòa.

Được khán giả dành tình cảm, tôi vui nhưng tự nhắc nhở không được vui quá. Tôi chỉ muốn tình yêu cho nhân vật ngày càng nhiều hơn, để tiếp tục cố gắng hơn.

Cao Thái Hà trốn trong nhà vệ sinh khóc sau mỗi cảnh nhạy cảm - Hình 4
Hậu trường vất vả của dàn diễn viên phim Mẹ rơm.

- Trong phim này khán giả nhận xét diễn viên khổ quá. Những khó khăn đó cụ thể là gì?

Những ngày đầu, thời tiết nóng, chúng tôi phải đi 100 km mới tới bối cảnh quay phim, ngủ không đủ giấc, cả ngày không ăn được nên tôi bị ảnh hưởng không nhập được vai

Những cảnh xô đẩy, giằng xé trong gia đình Khoản trên phim chỉ có mấy chục giây thôi nhưng riêng cảnh tôi bị anh Cao Minh Đạt (Khoản) tát cũng phải tát đi tát lại 4-5 lượt mới thành công. Một ngày quay hơn 10 phân đoạn là người không còn sức.

Trong Mẹ rơm, ai cũng lăn xả không riêng gì tôi. Anh Thái Hòa lội rừng lội suối, lăn xả, bị đ.ánh, má Ngân Quỳnh (bà Lành) cũng ngất xỉu vì quá nóng. Trò chuyện với mọi người, tôi loại bỏ hoàn toàn những tiêu cực mà chỉ còn tích cực.

Video đang HOT

Trốn trong nhà vệ sinh khóc sau mỗi c.ảnh n.óng

Cao Thái Hà trốn trong nhà vệ sinh khóc sau mỗi cảnh nhạy cảm - Hình 5
Cao Thái Hà từng hợp tác nhiều lần với Cao Minh Đạt.

- Kỷ niệm đáng nhớ với chị trong quá trình quay bộ phim Mẹ rơm là gì?

Anh Cao Minh Đạt vào vai Khoản rất đạt. Có một lần, khi đang bàn về phim, anh ấy quát tôi luôn y như Khoản trong phim. Tôi bị ức chế, chạy ra ngoài khóc, cả ê-kíp phải dừng quay một lát. Anh Đạt sau đó ra ôm tôi xin lỗi, hai anh em ôm nhau khóc. Anh ấy cũng không hiểu tại sao lại quát tôi. Sau cái ôm đó, tôi hiểu anh Đạt không cố ý, mọi người đang bị áp lực và chúng tôi phối hợp ăn ý hơn. Đó là kỷ niệm rất đáng nhớ với tôi.

Cao Thái Hà trốn trong nhà vệ sinh khóc sau mỗi cảnh nhạy cảm - Hình 6
Ngoại hình trái ngược hoàn toàn phim của Cao Thái Hà.

- Nhiều diễn viên đặt giới hạn c.ảnh n.óng khi đóng phim, thậm chí không hôn bạn diễn, còn với chị?

Nếu cần thiết cho câu chuyện, nhân vật tôi sẵn sàng. Đôi lúc diễn xong những cảnh đó, tôi vào nhà vệ sinh khóc mà cũng không biết vì sao. Tôi thấy có lỗi với cơ thể nhưng sau đó, tôi nghĩ phải tách biệt cô gái ngồi khóc với nhân vật để làm câu chuyện sống động, chân thật nhất.

Sau nhiều lần, tôi mạnh mẽ hơn, chấp nhận sống với nhân vật một cách tích cực nên không khóc nữa. Tôi luôn luyện tập mỗi ngày để vui vẻ, tích cực với nhân vật.

Cao Thái Hà trốn trong nhà vệ sinh khóc sau mỗi cảnh nhạy cảm - Hình 7
Cao Thái Hà xinh đẹp, giàu có nhưng vẫn độc thân ở t.uổi 32.

Cao Thái Hà trốn trong nhà vệ sinh khóc sau mỗi cảnh nhạy cảm - Hình 8

Cao Thái Hà trốn trong nhà vệ sinh khóc sau mỗi cảnh nhạy cảm - Hình 9

- Có chỗ đứng sự nghiệp, lại xinh đẹp, sao đến giờ Hà vẫn lẻ bóng?

Tôi ngại chia sẻ chuyện riêng tư. Tôi muốn khán giả biết mình qua nhân vật và sự cố gắng với công việc. Khi tôi chắc chắn về bạn đời sẽ công khai chuyện tình cảm, còn chưa gặp được nên muốn giữ kín.

Một người khiến tôi có cảm giác tích cực khi ở bên, chung quan điểm, góc nhìn và thấu hiểu được công việc của tôi sẽ là người tôi lựa chọn. Nếu không lựa chọn được, tôi sẵn sàng sống một mình, chứ không ép mình phải kết hôn vì lý do nào khác.

Cao Thái Hà: Tôi không mưu cầu danh vọng, t.iền bạc sau biến cố mất người thân

Trải qua nhiều sóng gió, Cao Thái Hà không còn mưu cầu danh vọng, t.iền bạc mà học cách yêu thương bản thân hơn.

Cao Thái Hà: Tôi không mưu cầu danh vọng, t.iền bạc sau biến cố mất người thân - Hình 1

Cao Thái Hà học cách sống vui vẻ, bình an sau những biến cố. FBNV

Tôi học được nhiều điều từ anh Thái Hòa khi đóng Mẹ rơm

* Chào Cao Thái Hà! Chị có thể chia sẻ cơ duyên để đảm nhận vai Xuân trong Mẹ rơm ?

- Tôi từng hợp tác với đạo diễn Nguyễn Phương Điền trong phim Tiếng sét trong mưa. Sau đó, anh có mời tôi tham gia các dự án khác nhưng vì bận kinh doanh nên tôi đành từ chối. Sau 2 năm, tôi nhận lời đóng Mẹ rơm. Lúc anh Điền ngỏ lời mời, tôi xem kịch bản rất kỹ. Tôi thấy có anh Thái Hòa - người tôi rất ngưỡng mộ tham gia. Tôi từng xem những phim anh ấy đóng, thích cách anh sống với nhân vật, trong khi bản thân tôi lại chưa làm tốt điều đó. Tôi rất muốn có điều kiện để học hỏi.

Tôi là diễn viên tay ngang nên trong quá trình đi phim, tôi học hỏi các anh chị trong nghề rất nhiều. Sau khi biết Mẹ rơm có anh Thái Hòa thì càng thôi thúc tôi tham gia. Ban đầu, anh Nguyễn Phương Điền cho tôi đóng vai Liễu. Nhưng khi đọc kịch bản, tôi lại thấy vai Xuân mang màu sắc mà trước giờ tôi chưa có cơ hội thể hiện. Tôi chủ động nói với anh Điền và được anh ấy đồng ý.

* Quá trình nhập vai, Cao Thái Hà gặp những khó khăn nào?

- Ngày định trang, tôi chưa hài lòng với tạo hình của Xuân. Tôi muốn Xuân phải mang màu sắc khác hơn so với những nhân vật mình từng thể hiện. Thế là tôi bàn lại với anh Phương Điền và mọi người. Tôi muốn Xuân quấn tóc cuốn lô. Tôi cũng chủ động đi mua đồ cho nhân vật dù đoàn phim có chuẩn bị. Khi ra đến Ninh Thuận, tôi cố gắng quên đi cuộc sống của mình ở Sài Gòn để sống trọn vẹn với nhân vật. Thậm chí, kể cả cách ngồi, nói chuyện, biểu cảm... tôi cũng có những nét rất Xuân. Tôi đã phải cố gắng để sống với nhân vật này.

Cao Thái Hà: Tôi không mưu cầu danh vọng, t.iền bạc sau biến cố mất người thân - Hình 2

Cao Thái Hà muốn làm mới mình với vai Xuân trong phim Mẹ rơm. Nữ diễn viên không ngại thay đổi từ tạo hình nhân vật cho đến cách diễn xuất. Cô mất 3 tháng để hoàn thành dự án này. FBNV

* Là diễn viên tay ngang, Cao Thái Hà có áp lực khi đóng chung với những tên t.uổi trong nghề như Thái Hòa, Cao Minh Đạt, Ngọc Lan...?

- Tôi không áp lực. Tôi thấy rất hào hứng và xem đây là cơ hội để mình được làm nghề, được học hỏi để trau dồi cho bản thân. Quá trình làm Mẹ rơm, tôi thấy mình đi học nhiều hơn đi làm. Hơn nữa, sau khoảng thời gian bận rộn với công việc kinh doanh, áp lực nhiều thứ, tôi muốn phim này là cách để mình rèn luyện và nuôi cảm xúc cho nghề. 3 tháng đi phim là khoảng thời gian tuyệt vời vì tôi được trải nghiệm, được làm mới bản thân.

* Vậy đâu là sự thay đổi rõ rệt nhất của Cao Thái Hà trong suốt 3 tháng đóng Mẹ rơm ?

- Trước đây, tôi nghĩ mình yêu nhân vật, sống c.hết với vai diễn là đủ. Nhưng khi ra quay, tôi bị ảnh hưởng bởi những khó khăn và không giữ vững tâm thế. Tức là tôi vẫn bị tác động từ những yếu tố bên ngoài như thời tiết, sức khỏe... Vậy nên khi ra Ninh Thuận, chỉ vài ngày thôi là tôi xuống cân, bản thân cũng không quen với việc vượt đèo để đi đóng phim.

Sau ngày đầu tiên quay và không hài lòng với bản thân mình, tôi quyết định "cầu cứu" anh Thái Hòa. Tôi sợ nếu không làm tốt một phân đoạn sẽ khiến bản thân hối hận. Khi ấy, anh cho tôi những lời khuyên và điều đó làm tôi phải mất cả đêm để nằm suy nghĩ. Sáng hôm sau, tôi vào nhân vật được luôn. Tôi thấy mình không còn bị ảnh hưởng nữa, không quan tâm đến điều kiện bên ngoài mà chỉ biết mình là Xuân thôi. Tôi cố gắng vượt qua những khó khăn để có thể làm tốt vai diễn này. Tôi chỉ nghĩ làm sao để hoàn thành tốt nhân vật mà mọi người đã tin tưởng giao cho mình.

Cao Thái Hà: Tôi không mưu cầu danh vọng, t.iền bạc sau biến cố mất người thân - Hình 3

Cao Thái Hà không áp lực khi đóng cùng các đàn anh trong nghề. Đối với nữ diễn viên, đó là cơ hội để bản thân học hỏi, hoàn thiện mình. FBNV

* Trong Mẹ rơm, vai diễn của Cao Thái Hà là một cô gái quê có phần xuề xòa. Tức là chị không ngại làm xấu mình cho nhân vật?

- Tôi thấy thú vị với sự khác biệt của mình trong phim. Công việc diễn viên giúp tôi được sống cho nhân vật. Trong khoảng thời gian đó, tôi được trải nghiệm. Niềm hạnh phúc của tôi là được quan sát, được mở rộng tầm nhìn. Ban đầu khi chưa cảm nhận những điều thú vị đó mình sẽ thấy rất cực. Nhưng tôi nhận ra rằng nếu mình thấy vất vả, thấy cực thì sẽ mang đến nguồn năng lượng tiêu cực, khiến bản thân thấy mệt hơn. Tôi cố gắng thoát ra để yêu tất cả những gì xung quanh. Chẳng hạn như ngủ trong căn nhà sàn khá nóng, hãy xem đó là một trải nghiệm mà chưa chắc mình có được lần thứ 2. Khi tôi chấp nhận mọi thứ, tôi làm việc với năng lượng tích cực và thấy rất vui với công việc diễn xuất. Đó là bài học lớn mà tôi có được trong những ngày làm phim Mẹ rơm.

* Trong Mẹ rơm, Cao Thái Hà đóng cặp với Cao Minh Đạt. Chị có ngại hay áp lực với vợ của anh ấy?

- Tôi với vợ anh Đạt rất quý nhau, mỗi lần gặp là ôm chầm lấy nhau. Thỉnh thoảng, tôi vẫn hay trêu chọc chị ấy nên tôi cũng không áp lực gì. Vợ của anh Cao Minh Đạt rất dễ thương, mà chị ấy cũng hiểu công việc của chồng. Vì anh Đạt làm nghề lâu năm rồi.

Tôi từng là người lo xa, tham vọng nhiều

* Sau Tiếng sét trong mưa , Cao Thái Hà một lần nữa được làm việc cùng đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Chị nghĩ sao khi người khác nói chị được ưu ái?

- Tiếng sét trong mưa là phim giúp tôi được khán giả biết đến nhiều hơn. Khi thực hiện dự án đó, anh Điền dành nhiều lời khen cho tôi. Sau đó, anh cũng mời tôi tham gia một số phim khác nhưng vì lý do bận việc kinh doanh nên tôi đành phải từ chối. Dự án này mới là dịp được tái hợp. Nói thật tôi không quan tâm những gì nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Tôi chỉ biết con đường mình đi, cứ làm nghề một cách nghiêm túc thôi. Đạo diễn thấy tôi hợp với dự án nào thì ngỏ lời mời.

Cao Thái Hà: Tôi không mưu cầu danh vọng, t.iền bạc sau biến cố mất người thân - Hình 4

Cao Thái Hà từng mất ngủ vì những lời khuyên của Thái Hòa dành cho mình. Người đẹp thấy bản thân trưởng thành hơn sau 3 tháng đóng Mẹ rơm. FBNV

Tôi cũng không nghĩ Tiếng sét trong mưa là cái bóng lớn. Suy nghĩ của mỗi người sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Lúc mới vào nghề, tôi nghĩ đến cơm áo gạo t.iền nên có những lo lắng, tính toán về cát sê. Tôi cũng chưa có vai diễn được khán giả yêu thích nên những mong muốn của tôi có rất nhiều trong lúc làm việc. Đến hiện tại, sau mười mấy năm làm nghề, tôi đã ổn định trong cuộc sống nên quay lại với công việc diễn xuất như một sự biết ơn. Tôi không nhận nhiều dự án nhưng khi tham gia vai nào, tôi sẽ rất hạnh phúc và tận hưởng khoảnh khắc làm nghề đó mà không nghĩ đến t.iền bạc. Tôi tìm kiếm sự bình an, không đặt quá nhiều mong cầu mà sống nhẹ nhàng, tận hưởng hành trình hóa thân thành nhân vật.

* So với trước đây, Cao Thái Hà có sự chuyển biến lớn trong suy nghĩ. Phải chăng điều đó xuất phát từ việc chị từng trải qua những biến cố mất người thân?

- Tôi nghĩ là như vậy. Tôi thấy mình thay đổi rất nhiều, theo hướng tích cực hơn. Ngày xưa, khi ba mất, tôi không suy nghĩ nhiều. Khi ấy, tôi nghĩ vì ba đã lớn t.uổi nên sinh lão bệnh tử là thường tình. Tôi cũng cố gắng lo chu toàn cho đám tang của ba. Đến lúc người bạn thân của tôi mất, một năm trời tôi cứ trăn trở về cuộc sống. Tôi nhận ra có những thứ nằm ngoài kiểm soát của mình. Ngày xưa, tôi là người lo xa, mưu cầu, tham vọng cũng nhiều. Đúng là khi đó, tôi tràn đầy năng lượng chiến đấu nhưng khi nhìn lại, tôi thấy mình rất mệt. Tôi tìm cách làm việc, sống vui vẻ, yêu thương bản thân nhiều hơn. Tôi xem đó là khoảng thời gian rèn luyện, nghe những postcard về cuộc sống để tìm kiếm sự bình an trong tâm hồn. Bây giờ tôi giữ được trạng thái cân bằng, vui vẻ.

Cao Thái Hà: Tôi không mưu cầu danh vọng, t.iền bạc sau biến cố mất người thân - Hình 5

Cao Thái Hà học cách không mưu cầu quá nhiều, thay vào đó cô chọn cách tận hưởng cuộc sống. FBNV

* Còn mưu cầu về hạnh phúc lứa đôi đối với Cao Thái Hà ở hiện tại thế nào?

- Đó cũng là một dạng mưu cầu. Tôi đang cố gắng để mình không mưu cầu quá nhiều. Chỉ biết khi mở mắt ra, phải sống một ngày thật trọn vẹn. Tôi đã rất trăn trở về lá thư mà người bạn thân vừa mất gửi cho mình. Tôi nhận ra rằng khi mình nằm trên giường bệnh, mọi thứ khác không còn quan trọng nữa. Thế là tôi học cách vui vẻ mỗi ngày.

* Nhưng vừa làm nghệ thuật, vừa kinh doanh chắc sẽ không tránh khỏi những áp lực. Có bao giờ Cao Thái Hà nghĩ rằng phải chi có một bờ vai để mình tựa vào thì sẽ tốt hơn?

- Tôi không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm nhưng bản thân tôi đang rất vui vẻ, hạnh phúc. Tôi không muốn chia sẻ chuyện cá nhân nhưng thấy mình đầy đủ về mọi thứ và thấy rất bình yên.

* Hiện nay, nhiều diễn viên phải bỏ nghề hoặc tìm công việc làm thêm vì diễn xuất không mang lại cuộc sống đủ đầy cho họ. Cao Thái Hà nghĩ sao về điều này?

- Cái quan trọng bao nhiêu là đủ? Như tôi bây giờ không nghĩ đến chuyện t.iền bạc nhiều. Tôi cảm thấy đủ sau khoảng thời tích góp. Có thể tôi không bằng ai hết nhưng biết đủ với những gì mình có nên tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Có nhiều người làm lương 5-7 triệu, hay khi bán bánh mì họ vẫn vui vẻ và hài lòng. Cho nên tôi thấy quan trọng là ở bản thân mình. Ở thời điểm hiện tại, tôi không mưu cầu danh vọng, t.iền bạc sau những biến cố xảy ra. Tôi làm sao để lòng mình không vướng bận gì. Tôi chuẩn bị mọi thứ để khi có bất cứ sự cố nào ập đến, bản thân sẵn sàng đón nhận.

* Cảm ơn Cao Thái Hà vì đã dành thời gian chia sẻ. Chúc chị sức khỏe và thành công hơn nữa trong tương lai!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch
22:02:02 19/06/2024
Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
22:17:03 19/06/2024
MC Quyền Linh dỗ con gái cho xem hình bạn trai: "Tôi phải coi xem có đểu không"
21:55:27 19/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn
07:01:25 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam
06:06:15 21/06/2024
Cuộc tái ngộ màn ảnh của 'em gái' Phương Oanh và 'người tình' Thu Quỳnh
06:08:28 21/06/2024
Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!
06:57:24 21/06/2024
Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung
06:09:15 21/06/2024
Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Hóa thạch bò sát cổ đại tiết lộ mới về quá trình tiến hóa ban đầu ở biển
06:43:43 21/06/2024

Tin mới nhất

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: "Châu yêu Binz là đúng rồi!"?

23:00:08 20/06/2024
Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi Ai yêu ai nhiều hơn? , thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Ca sĩ Anh Thơ U50 vẫn trẻ đẹp, NSND Trịnh Kim Chi căng thẳng trước giờ thi

22:49:13 20/06/2024
Ca sĩ Anh Thơ đăng ảnh chụp cận khuôn mặt, được nhiều người quen khen trẻ đẹp. NSND Trịnh Kim Chi cảm thấy căng thẳng trước giờ thi Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024.

Em gái Angela Phương Trinh tiếp tục lộ diện bất chấp "bão gạch đá" liên tiếp tới cả 2 chị em

21:27:41 20/06/2024
Sáng 20/6, Phương Trang tiếp tục lộ diện trên MXH, cô chia sẻ khoảnh khắc làm đẹp, trang điểm kiểu đơn giản nhẹ nhàng.

"Hiện tượng" từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn

21:19:47 20/06/2024
Sáng 20/6, Nguyễn Huy - Thần đồng âm nhạc nổi danh một thời có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình làm nghề của mình.

MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về

21:08:56 20/06/2024
Nói thật, lúc gặp bà xã, tôi chẳng có gì trong tay, có mỗi cái xe máy 150 phân khối, đạp 151 cái mới nổ máy, còn bà xã đã đi xe hơi. Tôi còn không dám chở bà xã về vì sợ đạp mãi xe không nổi máy thì quê.

Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!

20:51:17 20/06/2024
Qua những chi tiết được chia sẻ trước giờ G, netizen phần nào dự đoán được Midu và Minh Đạt đầu tư khủng thế nào cho ngày trọng đại.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Trà Ngọc Hằng: Yoga giúp tôi tĩnh tâm vượt qua biến cố

20:10:41 20/06/2024
Bén duyên từ năm 2015, đến hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn duy trì bộ môn yoga như cách để cải thiện sức khỏe, tĩnh tâm sau những áp lực, mệt mỏi.

Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động

17:42:33 20/06/2024
Trong tập 7 của Minh Tú Mau Mau Tính, cô đã hé lộ về một hôn lễ riêng tư, sang chảnh và mang đậm nét Việt Nam được tổ chức vào tháng 3/2024.

Vợ kém 16 t.uổi của Chi Bảo lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ

17:35:20 20/06/2024
Vào cuối tháng 3/2024, Lý Thuỳ Chang - bà xã Chi Bảo đã thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai. Hiện tại, nữ doanh nhân đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won

17:12:32 20/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành lại một phen khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt với màn đăng đàn tố bà xã Hari Won có hành động bất thường.

Có thể bạn quan tâm

Chồng tôi lương ba cọc ba đồng nhưng vẫn nằng nặc bắt vợ bỏ việc vì ghen tuông

Góc tâm tình

08:19:09 21/06/2024
Chồng nằng nặc bắt tôi bỏ việc vì tôi hay phải đi công tác xa, sợ tôi sa ngã, trong khi lương của anh ba cọc ba đồng, còn lâu mới đủ nuôi vợ con.

8 loại thực phẩm tốt nhất và xấu nhất với người tăng huyết áp

Sức khỏe

08:18:16 21/06/2024
Sữa và thực phẩm từ sữa như một phần của chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp giảm huyết áp. Các sản phẩm từ sữa chứa sự kết hợp phức tạp của các chất dinh dưỡng, trong đó có canxi có liên quan đến việc giảm huyết áp.

Hot girl Bắc Ninh nhan sắc ngọt ngào, là bạn gái tin đồn của streamer ViruSs

Người đẹp

08:14:15 21/06/2024
Hot girl Ngọc Kem ghi điểm với khán giả nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng hình tượng nữ tính. Người đẹp sinh năm 1999 có sự nghiệp thành công, giỏi k.iếm t.iền và lọt vào mắt xanh của nhiều nhãn hàng.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung mà vẫn sang trọng dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi

Thời trang

08:02:52 21/06/2024
Trang phục màu đen rất được lòng các quý cô trên 40 t.uổi. Kiểu đồ này có sự trang nhã, sang trọng, không hề khó mặc. Phụ nữ trên 40 t.uổi có thể diện đồ đen trong nhiều hoàn cảnh như tới công sở, dự sự kiện hay đi du lịch.

Sao 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Soo Hyun được khán giả Hàn yêu thích

Sao châu á

08:01:43 21/06/2024
Kim Soo Hyun đứng đầu bảng bình chọn diễn viên được khán giả Hàn Quốc yêu thích nhất, theo khảo sát của Gallup Korea.

Nắng nóng gây c.hết người có thể tăng gấp 35 lần tại Mỹ, Mexico và Trung Mỹ

Thế giới

07:59:58 21/06/2024
Năm nay là năm nóng nhất được ghi nhận và nhiều vùng rộng lớn trên thế giới đã phải hứng chịu nhiệt độ cao trước khi bắt đầu mùa hè ở Bắc Bán cầu.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa ra mắt: Một vũ trụ chứa đầy bí mật của đàn ông và đàn bà

Phim việt

07:58:23 21/06/2024
Tác phẩm mới của đạo diễn Bùi Quốc Việt có cái tên rất thú vị Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 27/6.

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng chủ tịch CLB Hà Nội đi xem đá bóng, nhan sắc mẹ bỉm gây chú ý khi lọt "mắt xanh" cameraman nhà đài

Sao thể thao

07:50:12 21/06/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt ngay vào mắt xanh các anh cameraman nhà đài khi xuất hiện trên sân Quy Nhơn xem trận đấu giữa Bình Định và Hà Nội tối ngày 20/6 thuộc vòng 24 V.League

Những bộ phim bùng nổ màn ảnh trong nửa đầu năm 2024

Phim âu mỹ

07:38:07 21/06/2024
Các chuyên gia của The Hollywood Reporter đã chọn ra những bộ phim được yêu thích nhất trong nửa đầu năm 2024, trong đó có những bộ phim lãng mạn, hài hước, phim kinh dị, phim hài và cả phim hoạt hình.

3 thành phần dưỡng trắng chính giúp bạn cải thiện làn da, ngoài Niacinamide, Vitamin C còn thành phần nào?

Làm đẹp

07:25:28 21/06/2024
Rất nhiều chị em đã và đang nỗ lực rất nhiều vào việc chăm sóc da để theo đuổi làn da trắng sáng. Tuy nhiên, giữa vô vàn sản phẩm làm trắng trên thị trường, bạn nên lựa chọn như thế nào? Chỉ cần chứa 3 thành phần làm trắng này.

3 ca khúc Làng tôi nổi tiếng xuất hiện trong 'Viollage' của nghệ sĩ Quỳnh Như

Nhạc việt

07:10:19 21/06/2024
Ba ca khúc Làng tôi cực kỳ nổi tiếng đã cùng xuất hiện trong album Viollage của nghệ sĩ Quỳnh Như.Ngày 20-6, nghệ sĩ Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) đã chính thức ra mắt công chúng sản phẩm âm nhạc mang tên Viollage.