Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long

“Lần đầu tiên gặp Băng Di, tôi thấy cô rất ngầu, mạnh mẽ. Thời điểm đó, tôi vừa mới mất người bạn thân – người mẫu Đức Long”, Cao Thái Hà chia sẻ.

Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, bộ đôi diễn viên Cao Thái Hà và Băng Di chia sẻ quan điểm về tình bạn, cách xây dựng, duy trì mối quan hệ thân thiết. Theo họ, bạn thân là luôn có mặt khi đối phương cần, vui mừng khi bạn hạnh phúc, thành công.

Băng Di: “Tôi sợ khi Cao Thái Hà quan tâm mình quá mức”

Cao Thái Hà và Băng Di vào nghề đã lâu và không xa lạ nhau, nhưng một năm nay mới chơi thân. Điều gì đã gắn kết hai bạn?

Băng Di: Tôi không nghĩ mình chơi với Cao Thái Hà đâu vì trong mắt tôi Hà rất bánh bèo. Tôi từng xem phim Hà đóng và không ấn tượng chút nào vì cô này bánh bèo quá. Tôi là người rất mạnh mẽ. Vì vậy tôi không nghĩ mình sẽ chơi với người như thế.

Thật sự trước giờ ở trong nghề, tôi cũng may mắn có nhiều bạn thân nên bản thân không có nhu cầu phát triển thêm các mối quan hệ. Tôi thích cuộc sống bình lặng, thích chơi với những người bình thường để cuộc sống bình yên.

Tuy nhiên, khi gặp Hà trong một chương trình truyền hình, và chúng tôi cùng tham gia tập luyện với nhau về bộ môn boxing, tôi bắt đầu có cảm tình với Hà. Tôi tập trước, nên hướng dẫn, giúp Hà. Càng chơi càng thấy hợp với Hà.

Cao Thái Hà: Lần đầu tiên gặp Băng Di, tôi thấy cô này rất ngầu, mạnh mẽ. Thời điểm đó, tôi vừa mới mất người bạn thân – người mẫu Đức Long. Tôi không giống Băng Di, tôi không có một người bạn nào ngoài Long. Ban đầu gặp Băng Di, tôi chỉ nghĩ mình chung một đội và thấy năng lượng của bạn này tốt nên cứ chơi. Và sau đó, càng nói chuyện thì càng thấy hợp nhau. Tôi thường nấu ăn, mang đồ tới phim trường và hai đứa cùng ngồi ăn. Sau đó, tôi còn làm nhiều việc, thể hiện sự quan tâm với bạn.

Băng Di: Có thể nói Hà đã thể hiện sự nhiệt tình quá mức. Tôi nhắn Hà là: “Cái gì nhiều quá là hơi sợ nha”. Đối với những mối quan hệ, khi đã xác định sẽ thân thiết thì phải từ từ, tự nhiên để 2 bên có thời gian hiểu nhau. Tôi sợ cái gì đến nhanh sẽ đi nhanh, và cái gì dồn dập quá sẽ không tốt. Khi bạn yêu thương người nào đó quá nhiều sẽ dễ sinh ra suy nghĩ tiêu cực, trông đợi ở người đó nhiều. Và lỡ người đó làm gì mà không vừa ý mình sẽ dễ gây ra những hiềm khích, tiêu cực. Phải rất quý Hà tôi mới nói câu đó.

ADVERTISEMENT

Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long - Hình 2

Cao Thái Hà và Băng Di chơi thân với nhau sau khi cùng tham gia một chương trình.

Cao Thái Hà thể hiện sự quan tâm đến mức nào khiến Băng Di sợ?

Băng Di: Hà thương ai dễ biết lắm. Hà có bao nhiêu tình cảm là cho hết đối phương. Người như thế dễ bị lợi dụng. Với tôi, tình cảm, trái tim của mình có giới hạn, không thể cho đi hoài được. Mình phải cẩn thận một chút để bảo vệ trái tim. Chính vì quá thương nên tôi mới nói để bảo vệ Hà.

Cao Thái Hà: Tôi muốn làm điều gì đó cho bạn. Chẳng hạn trước trận đấu của Băng Di, tôi ngồi viết thiệp, mua quà, làm những điều rất lãng mạn. Tôi cảm thấy lúc Băng Di thi đấu như chính mình thi đấu vậy và bật khóc lúc nào không biết.

Băng Di: Một người khóc vì một người mà không phải gia đình rất là đáng trân trọng. Chính chuyện đó làm tôi cảm động.Tôi nghĩ khi người ta đã thương mình như vậy thì bản thân phải cố gắng làm sao để gìn giữ mối quan hệ đó lâu nhất có thể.

Nhưng trong một chương trình, ai cũng muốn mình nổi bật nhất. Giữa hai bạn hoàn toàn không có sự ganh đua?

Băng Di: Tôi nghĩ nên dùng từ sự cạnh tranh ngầm giữa hai người bạn. Đó là điều luôn luôn có, không liên quan đến việc mình làm nghề gì. Ngay cả giữa 2 người bạn làm công việc bình thường cũng có sự cạnh tranh ngầm, chỉ là người ta không thừa nhận thôi.

Sự cạnh tranh ngầm cũng tốt, sẽ hoàn thiện mình hơn. Nếu muốn được như ai đó, mình phải cố gắng. Bạn bè là phải cùng nhau đi lên. Hà có rất nhiều điều tôi phải học hỏi như sự chỉn chu, yêu nghề.

ADVERTISEMENT

Cao Thái Hà: Từ khi quý mến Băng Di, tôi chưa bao giờ lóe lên sự cạnh tranh ngầm. Khi quý người đó rồi, mình muốn điều tốt nhất đến với họ. Tôi thấy mừng cho thành công của bạn nên không có lý do gì để cạnh tranh. Từ khi chơi với Băng Di, tôi còn học được rất nhiều điều nhân văn. Tôi lưu Băng di trong điện thoại với tên gọi là “Di nhân hậu”.

Băng Di là người bạn rất đặc biệt với tôi. Trước đây, tôi không có nhiều bạn, không nghe ai khuyên cả, luôn phải tự quyết định mọi thứ trong cuộc đời mình. Ngay cả bạn trai cũng không được ý kiến về cuộc đời hay cách sống của tôi. Từ ngày gặp Băng Di, tôi không ngờ nghe lời cô ấy nhiều đến vậy. Tôi cũng biết Di là “hàng hiếm” nên dùng nhiều cách, tấn công dồn dập.

Băng Di: Hà dùng những chiêu thể hiện tình cảm như lời nói ngọt ngào, vật chất nữa. Hôm sinh nhật tôi, Hà còn đòi tặng một chiếc túi Chanel, hơn 100 triệu đồng. Tôi đã từ chối không nhận.

Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long - Hình 3

Cao Thái Hà khẳng định không đặt nặng tiền bạc trong tình bạn.

Vì sao Băng Di lại từ chối món đồ hiệu đắt đỏ?

Băng Di: Ngày xưa, tôi còn mua Chanel, thích đồ đẹp và cũng có tính sân si. Nhưng bây giờ, tôi thấy không cần thiết để chứng minh giá trị của mình qua những món đồ đó. Tiếp xúc với tôi, người ta sẽ thấy được giá trị của tôi nên bây giờ, tôi có xách một chiếc túi bình thường vẫn có thể tự tin. Vì vậy khi Hà nói tặng túi Chanel, tôi từ chối ngay.

Cao Thái Hà: Lúc đó, tôi nghĩ là sinh nhật của Di thì phải mua một món quà gì đó đặc biệt. Tôi mua túi Chanel là để cho bạn biết tiền bạc đối với mình không quan trọng. Nhưng sau đó tôi mới biết là Di không thích. Vì vậy, tôi đã thay đổi, chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật đơn giản cho Di, mua cái thiệp có hình 5 con mèo, tự viết lời chúc bạn.

ADVERTISEMENT

Băng Di: Bữa tiệc đó là chuyện rất dễ thực hiện nhưng tôi biết Hà phải thương mình lắm mới bỏ thời gian làm cho mình. Hà quan tâm tôi từ những việc nhỏ. Khi tôi hoàn thành bộ phim mới hay làm gì Hà cũng tặng quà. Những món quà nhỏ thôi nhưng đó là sự quan tâm Hà dành cho tôi.

Ngược lại, Băng Di có quan tâm với Hà như vậy?

Băng Di: Tôi không phải là người lãng mạn. Tôi sẽ tặng quà cho bạn nhưng không vào một dịp gì. Tôi thích làm cho bạn bất ngờ hơn. Đi đâu thấy một cái món nào đó, biết bạn mình thích thì tôi sẽ mua.

Cao Thái Hà: “Tôi bị ảnh hưởng nhiều bởi suy nghĩ của Băng Di”

Video đang HOT

Hà là người cảm tính, ít bạn trong khi đó mối quan hệ của Di rộng mở. Có khi nào Hà tủi thân khi Băng Di đi chơi với nhóm bạn khác?

Cao Thái Hà: Tôi là người rất ích kỷ, có suy nghĩ chiếm hữu. Tôi thương ai đó hết lòng thì cũng muốn người ta phải thương mình như thế. Tôi đã nghĩ như vậy trong mối quan hệ với Long. Nhưng từ khi Đức Long mất, gặp Băng Di, tôi nhận ra mình đã ích kỷ.

Vào dịp sinh nhật Băng Di, cô ấy đã nắm tay tôi rồi đưa cho những người bạn của mình. Ban đầu, tôi cũng lo lắng, sợ không hợp nhưng rồi mọi người cũng thương tôi. Bây giờ, tôi thấy mình có rất nhiều bạn. Tôi thấy hạnh phúc vì có nhóm bạn này và mọi người quý nhau như vậy. Tôi sống một mình ở TP.HCM nên khi chơi với một nhóm bạn cảm thấy rất ấm áp.

Băng Di: Tôi cũng bận, công việc lại phải gặp nhiều người nên tôi sợ không đủ thời gian dành cho Hà, sợ Hà tủi thân nên dẫn cô ấy chơi với những người bạn của tôi. Nhóm bạn của tôi khá đông, khoảng 10 người. Đó là những người chơi với tôi lâu lắm rồi, có sự liên kết rất chặt.

Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long - Hình 4 ADVERTISEMENT

Băng Di cho hay cô không ngại góp ý thẳng thắn với Cao Thái Hà.

Những góp ý thẳng thắn của Băng Di từng làm Cao Thái Hà bị tổn thương?

Cao Thái Hà: Tôi luôn thấy những cái gì Di nói hợp lý. Nhiều khi tôi đang tìm hiểu một người nào đó nhưng dẫn tới gặp Di, cô ấy phán một câu “không ổn”. Và tôi cũng dừng lại luôn.

Băng Di: Hà sống cảm xúc nên đôi khi không nhìn ra được những cái chưa được của đối phương. Hà lại kín đáo, nội tâm, không chơi với nhiều người nên kinh nghiệm không bằng tôi. Tôi trải qua nhiều, có kinh nghiệm rồi nên có thể nhìn người khá hơn bạn mình. Trong tình yêu nên rõ ràng từ đầu, nếu có khả quan thì tìm hiểu, không thì nên chia tay sớm để bớt đau khổ.

ADVERTISEMENT

Nhưng đánh giá một người đôi khi cũng cần thời gian?

Băng Di: Tôi nghĩ mình có khả năng nhìn người khá tốt. Tôi ra đời sớm, đi làm cũng sớm, công việc của tôi tiếp xúc nhiều người. Tôi không chỉ làm nghệ thuật mà còn kinh doanh, tiếp xúc với nhiều người trong xã hội. Ngoài ra, tôi thích đọc sách về tâm lý, hành vi con người nên tự tin ở khả năng nhìn người hơn Hà.

Hơn thế, khi nhìn vào hai người, mình sẽ biết họ có hợp hay không. Có những cặp đôi đứng bên nhau là biết họ thuộc về nhau. Khi mình thấy bạn bạn và người đó không liên quan tức là năng lượng của 2 người không giống nhau thì tại sao mình lại mất thời gian như vậy.

Quan điểm của tôi về tình yêu khác mọi người. Tôi nghĩ nếu người đó thuộc về mình thì ngay khoảnh khắc đầu tiên bản thân sẽ cảm nhận được người ta thuộc về mình rồi, không cần cố gắng. Bản chất của tình yêu là mọi thứ phải đến tự nhiên.

Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long - Hình 5

Cao Thái Hà thừa nhận bị ảnh hưởng các quan điểm sống của Băng Di.

Dường như từ khi chơi với Băng Di, Cao Thái Hà bị ảnh hưởng quan điểm sống và tình yêu của bạn khá nhiều?

Cao Thái Hà: Đúng thế, tôi ảnh hưởng Di một cách khủng khiếp đấy. Chưa bao giờ tôi vì ai mà thay đổi nhiều như vậy. Nhưng tôi rất thích, cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình vui và thú vị. Trước đây, tôi quá bảo thủ, chỉ biết đóng mình vào một cái khung mà bản thân nghĩ là đúng. Hiện tại, tôi mới biết thế giới bên ngoài có nhiều điều thú vị như vậy.

ADVERTISEMENT

Nhiều người cho rằng “tuesday” kinh khủng nhất của tình bạn là người yêu. Cao Thái Hà và Băng Di sẽ phản ứng thế nào khi bạn của mình mê bồ bỏ bạn?

Cao Thái Hà: Băng Di và bạn trai quen nhau 6 năm rồi, nên lúc mình chơi với cô ấy phải chấp nhận cục diện, không được ý kiến gì.

Băng Di: Nhưng tôi và bạn trai không phải dính với nhau suốt ngày.

Và thật ra, ngay từ đầu chúng tôi xác định dù yêu vẫn phải có không gian riêng. Tôi nghĩ bạn bè rất quan trọng, nhưng không thể thay thế người yêu sẽ là vợ hoặc chồng sau này của mình. Vì vậy mình phải ưu tiên người yêu cũng là hợp lý. Đã là tình thân, thấy bạn mình hạnh phúc với tình yêu thì nên mừng và tôn trọng.

Cao Thái Hà: Tôi từng dành nhiều thời gian cho bạn thân nhưng khi có người yêu, tôi lại chỉ biết tới bạn trai. Do đó, tôi làm bạn buồn, hụt hẫng không ít lần.

Băng Di: Trong tình bạn cũng cần có sự độc lập. Chúng ta chơi với nhau rất thân nhưng luôn hiểu là ai cũng có cuộc sống riêng, vấn đề, khó khăn riêng và phải tôn trọng những không gian đó của bạn mình. Nếu bạn bận đi với bồ thì mình đi với bạn khác. Mỗi người bạn sẽ cho mình một trải nghiệm khác nhau. Tại sao phải mang hết trách nhiệm của mình đổ vào một người bạn? Như thế thì hơi tội cho bạn mình.

Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long - Hình 6

Cao Thái Hà thừa nhận bớt ích kỷ khi chơi với Băng Di.

“Bạn thân là khi cần sẽ có mặt”

ADVERTISEMENT

Cao Thái Hà và Băng Di định nghĩa thế nào là bạn thân?

Băng Di: Bạn thân không phải lúc nào cũng dính nhau, chuyện gì cũng phải kể cho nhau. Thân là lúc người đó cần thì mình có mặt, chứ không phải lúc vui mới có mặt, lúc buồn không thấy đâu. Tôi sẽ không phải người nói nhiều, hứa “tao thương mày lắm, làm bạn mãi mãi nhé”. Khi mình nói những câu đó là đặt áp lực lớn lên tình bạn này rồi. Và khi kỳ vọng nhiều dễ làm cho cảm xúc và mối quan hệ của mình xấu đi. Vì vậy mình đừng kỳ vọng gì, cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Cao Thái Hà: Ngày xưa, tôi là kiểu có bất cứ chuyện gì cũng kể với bạn thân. Đau bụng hay đi làm xảy ra chuyện gì cũng gọi kể cho bạn nghe. Một ngày không Facetime với nhau là thấy thiếu. Thế nhưng, từ khi chơi với Di tôi không như vậy nữa. Có nhiều chuyện tôi không kiếm Di vì tôi biết cô ấy bận. Tôi không muốn những câu chuyện của mình khiến Di suy nghĩ. Chuyện gì quá lắm, không chịu được tôi mới gọi Di và bao giờ cô ấy cũng xuất hiện.

Băng Di: Hà là người rất cảm xúc và thường bị dựa dẫm vào người khác. Chúng ta không thể dựa dẫm cả đời được vì cuộc sống sẽ có lúc mình đơn độc trên đường. Tôi nghĩ dù mình phải tìm bao nhiêu sự giúp đỡ thì chỉ bản thân mới giúp được mình. Chỉ có mình trải qua được vấn đề mới đủ hiểu và đủ mạnh mẽ vượt qua.

Băng Di và Cao Thái Hà có bao giờ bị nhầm lẫn giữa mối quan hệ xã giao của showbiz và tình bạn thân không?

Băng Di: Khi tiếp xúc với người khác, tôi mở lòng, thẳng thắn, chân thành trước. Còn lại cách hồi đáp của mọi người thế nào là sự lựa chọn của họ. Khi mình mở lòng, người khác cũng mở lòng thì sẽ có mối quan hệ mở, thoải mái với nhau.

Cao Thái Hà: Khi đi quay tôi thường ít giao du kết bạn với mọi người trong đoàn phim Người khác cảm nhận được năng lượng đó của tôi. Đến phim trường, tôi chăm chú vào kịch bản, vai diễn. Nhiều khi tôi còn không có số điện thoại của bạn diễn. Tôi chỉ kết nối với bạn diễn bằng nhân vật chứ Cao Thái Hà thì không. Tôi thấy thú vị vì việc đó. Chẳng hạn nhân vật ghét người đó là tôi ghét thật, còn yêu thì tôi sẽ thân mật hơn. Lúc nào, tôi cũng nghĩ đây là chỗ làm việc, xong việc là giải tán, nên tôi không có nhiều bạn trong giới.

ADVERTISEMENT

Băng Di: Tôi đi đóng phim cũng vậy, không có nhu cầu tiếp xúc nhiều. Không tỏ vẻ thân thiện hay muốn được mọi người yêu quý. Tôi không cố gắng để làm hài lòng người khác. Người nào hiểu sẽ thấy đó là bình thường, không hiểu sẽ thấy mình chảnh.

Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long - Hình 7 ADVERTISEMENT

Băng Di cho biết khuyên bạn thân mạnh mẽ, bớt dựa dẫm cảm xúc người khác.

Nói đến phim ảnh, trong trường hợp cả 2 cùng đi casting nhưng đạo diễn chỉ chọn một. Cảm giác bị mất vai vì bạn thế nào?

Băng Di: Lộc ai nấy hưởng, mình cưỡng cầu quá thì bản thân thấy mệt thôi, và sẽ làm ảnh hưởng xấu mối quan hệ đang có. Dự án đó mình không được, bạn mình có vai thì cũng tốt mà. Mỗi vai diễn, bộ phim là cái duyên.

Người nào có suy nghĩ đó là do họ tham vọng những thứ không thuộc về mình. Còn tôi hiểu rằng mỗi vai diễn không phải mình muốn là được, cứ cố gắng là được, cũng không phải giỏi sẽ được mà phải hội tụ đủ thiên thời địa lợi nhân hoà. Cái gì không là của mình thì không phải của mình. Có một câu rằng: “Đôi khi việc mình không có được lại là một điều may mắn”.

Cao Thái Hà: Mỗi lần Di quay phim, nhìn thấy những sự nỗ lực của bạn, tôi chỉ mong dự án đó thành công. Tôi rất tự hào về những cố gắng của Di.

Cảm ơn Cao Thái Hà và Băng Di. Chúc hai bạn thành công ở những dự án phim sắp tới.

Cao Thái Hà: 'Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại'

Cao Thái Hà tâm sự đã không ít lần cô bật khóc sau khi quay xong cảnh nóng vì cảm giác không được tôn trọng. Nhưng chỉ đến khi gặp đạo diễn Victor Vũ, cô mới thấy được tôn trọng. Nữ diễn viên còn thẳng thắn nói về chuyện giữ tình bạn với người yêu cũ.

"Đóng cảnh nóng trong phim anh Victor Vũ, lần đầu tiên tôi thấy được tôn trọng và bảo vệ"

Chào Cao Thái Hà, bạn lần đầu hợp tác với đạo diễn Victor Vũ trong Trại hoa đỏ. Anh ấy là 1 đạo diễn khá khó tính. Bạn có gặp khó khăn trở ngại nào từ khi casting đến nay không?

ADVERTISEMENT

Ngày thử vai của tôi rất gian nan. Giai đoạn đó tôi đang tham gia dự án Sugar mommy của anh Trần Bửu Lộc. Lúc đó, lịch trình của tôi kín hết, không có thời gian để đi thử vai. Khi nghe bên nhà sản xuất gọi báo anh Victor Vũ muốn tôi thử vai. Tôi cố gắng xin đoàn phim trích ra một tiếng rưỡi để đi thử vai. Hôm đó, tôi quay đến 5 giờ 30 sáng cho dự án phim của anh Trần Bửu Lộc, tôi xin ngày hôm sau tôi lên trễ một xíu để đi thử vai. Tôi đi thử vai trong một tình trạng sức khỏe rất tệ vì không ngủ đủ giấc, tôi ngủ chỉ khoảng 2 tiếng, phải uống cafe nhiều để tinh thần tỉnh táo để có thể thử vai. Tôi diễn thử vai chính nhưng anh Victor Vũ muốn tôi diễn vai Vân là vai thứ chính, phản diện. Quá trình thử vai chỉ gặp một chút vấn đề, sức khỏe tôi không có đủ, không tràn đầy năng lượng để thử vai nhưng cũng có thuận lợi là tôi có nhiều kinh nghiệm nên khi diễn thử vai Vân, tôi rất thoải mái, không cần chuẩn bị nhiều. Tôi không cần học thoại, chỉ nhìn qua, nắm được ý và tôi chỉ nghĩ về nhân vật, rất tự nhiên. Tôi chỉ diễn đúng một cảnh anh Victor Vũ đã vỗ tay nói: "Very good". Tôi nghĩ anh ấy khen vậy chắc được rồi ai dè lại được thiệt. Về nhà, tôi nhận được cuộc gọi, anh Victor Vũ muốn mời tôi vào vai diễn Vân trong Trại hoa đỏ.

Nhìn bạn rất sang, vai diễn của bạn trong phim là một người phụ nữ ở vùng núi xa xôi, có chút tảo tần. Việc định trang của bạn có khó không?

Anh Duy A là giám đốc mỹ thuật của phim rất khó tính. Ngày định trang, anh ấy quay qua nói với anh Victor Vũ: "Victor chọn diễn viên ác với Duy A quá, Cao Thái Hà sang quá, dìm mãi không dìm được". Cố gắng làm sao để dìm tôi xuống để thành 1 cô nông dân miền núi rất làm lũ, đồ phải giặt nhiều nước cho cũ đi, giày hay móng tay phải trét đất vào. Anh ấy làm rất là kỹ để tạo hình nhân vật cho tôi thật gần với nhân vật. Tôi luôn cảm thấy biết ơn ekip, những người phía sau, một ekip rất tốt, luôn làm điều tốt nhất cho diễn viên để diễn viên có thể làm tốt vai diễn của mình. Việc tôi phải cố gắng cho nhân vật chỉ là phần tâm lý, tất cả những gì bên ngoài mọi người rất chu đáo lo cho diễn viên. Diễn viên không cần suy nghĩ gì ngoài tâm lý nhân vật. Tôi phải cố gắng hơn một chút, trong thời gian đợi mọi người chuẩn bị, tôi sẽ cho mình một khoảng thời gian tập làm quen với đạo cụ của nhân vật Vân như: chiếc xe máy, cây chổi, chén dĩa, tất cả những đạo cụ trong set quay tôi đều sử dụng trước. Như xe máy, tôi sẽ dắt ra một chỗ riêng tập đạp, chạy vòng vòng, làm quen với nó để cảm thấy tất cả đạo cụ này là của mình sử dụng hằng ngày, thật sự quen thuộc với nó. Điều đó là điều tôi nghĩ bản thân diễn viên nên làm. Còn tạo hình nhân vật mọi người đã chuẩn bị cho diễn viên hết.

ADVERTISEMENT

Nhắc đến bạn, khán giả thường liên tưởng đến những cảnh nóng táo bạo. Vậy trong phim này có những cảnh nóng của bạn với bạn diễn trong phim không? Mức độ cảnh nóng đó như thế nào?

Bây giờ phim chỉ mới chiếu đến tập 2, tập 3 mới cao trào. Hy vọng khán giả sẽ theo dõi những tập sắp tới vì đây là bộ phim tôi chưa bao giờ đóng cảnh nóng mà cảm thấy thoải mái như vậy, cảm thấy đặt niềm tin rất lớn vào anh Victor Vũ, Lê Minh Nhất. Mọi thứ xung quanh cho tôi cảm giác đang được bảo vệ, tôn trọng sự cống hiến này. Cảm giác đó bây giờ tôi nhớ lại cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi rất ngại khi mọi người cứ hay nhắc tôi đi kèm với cảnh nóng nhưng ngại đến bao giờ. Tôi là diễn viên nên phải vượt qua giai đoạn đó. Có rất nhiều người đóng cảnh nóng nhưng không nhận được sự quan tâm như tôi. Chung một phim cùng một cảnh nóng nhưng những cảnh nóng của tôi lại được quan tâm. Thay vì nghĩ tiêu cực khiến mình cảm thấy khó chịu nên nghĩ tích cực cho dù như thế nào mọi người vẫn đang quan tâm đến những dự án mình tham gia. Tôi là diễn viên nên hạnh phúc với điều đó.

Những dự án trước tôi phải hy sinh, trầy trật rất nhiều cho cảnh nóng, nhiều khi quay xong ra ngồi khóc vì sự hy sinh của mình nhiều cho nhân vật. Với Trại hoa đỏ, mọi người sẽ cảm thấy rất nóng bỏng, tạo được rất nhiều cảm xúc cho khán giả, bù lại diễn viên rất được bảo vệ, tôn trọng trong lúc quay. Anh Victor Vũ là người đầu tiên cho tôi cảm giác đó nên tôi rất biết ơn, tôn trọng anh ấy. Anh ấy biết sự ngại ngùng của diễn viên nên những cảnh nóng anh ấy đều mang một tâm lý rất vui tươi để giải tỏa bớt áp lực căng thẳng của diễn viên. Lúc anh ấy nói: "It's okay, không cần phải lo lắng, anh đã tính hết rồi", tôi chỉ cần tập trung vào cảm xúc nhân vật, anh ấy không quay quá nhiều, không quay từ đầu đến cuối. Anh ấy đã tính dựng cái gì nên chỉ quay đoạn đó. Cộng thêm cảm xúc được đẩy lên cao trào là nhờ góc quay của anh camera man, anh ấy đặt góc quay, ánh sáng khiến tôi cảm thấy chỉ cần cử động nhẹ cũng tạo nên cảm xúc rất nhiều. Đó là điều tôi đã biết trước được khi nhận dự án nên trong lòng tôi luôn nghĩ đây là dự án mình phải hết sức tập trung, trân trọng vì có những người ekip, anh em phía sau rất giỏi đã hỗ trợ mình, không có lý do gì để rơi rớt một nhịp nào của nhân vật khiến mình cảm thấy hối hận. Độ tập trung của tôi dành cho phim này rất cao độ.

ADVERTISEMENT

Cao Thái Hà: Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại - Hình 1

Lý do gì để bạn chấp nhận hy sinh dạng vai có những cảnh nóng ở thời điểm nhạy cảm này?

Không riêng gì cảnh nóng, những hy sinh lớn hơn tôi đều làm cho nghệ thuật. Đôi khi có những cái nguy hiểm đến tính mạng tôi cũng dám làm vì tôi nghĩ trên đời này cái gì cũng có giá của nó. Khi mình muốn đạt được thành công trong con đường nghệ thuật, phải có sự hy sinh. Những gì tôi làm ở trên cảnh quay tôi đều cảm thấy tổ nghề hiểu về tôi. Tổ nghề đã quá thương tôi, cho tôi quá nhiều. Tôi không có gì hết, tôi chỉ là 1 cô gái nhà quê, tôi có được như ngày hôm nay là nhờ tổ nghề. Nghề diễn viên hoàn toàn xứng đáng để tôi hy sinh, tôi luôn nghĩ như vậy để không từ chối những gian nan trong những cảnh quay. Thậm chí có những cảnh tôi liều mình đến nỗi đoàn phim phải sợ. Tình yêu này tổ nghề biết được nên đã cho tôi sự thành công, yêu thương của khán giả.

Là 1 diễn viên nữ, sẽ thiệt thòi khi tham gia cảnh nóng. Bạn nghĩ yếu tố nào sẽ giúp cho người diễn viên có thể bảo vệ được bản thân nhưng vẫn đạt được yêu cầu của đạo diễn trong quá trình quay lẫn sau khi quay xong?

Ở góc độ đạo diễn là người đầu tàu, với những cảnh nóng đạo diễn là người hiểu tâm lý, áp lực của diễn viên, trân trọng sự cống hiến của diễn viên. Chỉ cần cử chỉ, lời nói, hành động thể hiện đối với diễn viên, tôi cảm thấy làm gì cũng xứng đáng. Trước giờ tôi chỉ nhận được cảm xúc đó của một vài đạo diễn, tôi thực sự rất trân trọng. Điều đó rất nhỏ nhưng tạo động lực rất lớn để diễn viên có thể lăn xả cho vai diễn của mình. Điều này không chỉ riêng anh Victor Vũ, có thể đằng sau diễn viên không thể hiện trước mặt. Riêng anh Victor Vũ luôn ở đằng sau diễn viên, luôn cho ekip một tâm lý vững để tất cả mọi người không phải một mình. Những cảnh như vậy, mọi người phải tuyệt đối tôn trọng, không được ảnh hưởng đến cảm xúc diễn viên. Bản thân anh ấy là người đầu tàu nên anh ấy luôn bước ra set trấn an, tâm lý, động viên diễn viên. Mọi lo lắng chỉ cần một câu của anh ấy là có thế xóa nó đi, tự nhiên mình sẽ được thoải mái để diễn hơn. Điều này là 1 yếu tố rất quan trọng vì con người luôn cần sự đồng cảm, chia sẻ để có thể làm tốt công việc của mình. Nếu làm việc vì đam mê, cảm xúc mà cứ phải làm trong sự chịu đựng hay chỉ sự cố gắng của mình, nó rất tệ. Yếu tố quan trọng nhất là sự đồng cảm, chia sẻ của đạo diễn, cho diễn viên cảm giác được trân trọng sự cống hiến này. Diễn viên như tôi sẽ lăn xả hết mình cho vai diễn.

ADVERTISEMENT

Đến thời điểm nào đó bạn cảm thấy đủ, sẽ không nhận những vai diễn có cảnh nóng không?

Tôi nghĩ sẽ không bao giờ tôi từ chối vì lý do này, lý do khác. Khi yêu một vai diễn, muốn làm nhưng bị cản trở vì vai diễn có cảnh nóng, có những nguy hiểm tôi nghĩ là không. Tôi tâm niệm nếu như tổ nghề vẫn còn yêu thương tôi, tôi sẽ làm. Ngày xưa, tôi nghĩ chắc sẽ làm đến độ tuổi đó sẽ ngừng vì đã qua tuổi đỉnh cao của sự nghiệp, nên rút về để giữ sự yêu thương, đẹp đẽ cho khán giả. Tôi định sẽ rút về, có cuộc sống riêng, dự định riêng. Nhưng khi tham gia phim Kiều, tôi gặp mẹ Lê Khánh, khiến suy nghĩ của tôi thay đổi. Tôi cảm thấy tôi gỡ ra được suy nghĩ ngốc nghếch đó, tại sao tôi có thể suy nghĩ vì hào quang. Tôi đam mê làm nghề, hạnh phúc khi được làm nghề, ở độ tuổi nào tôi cũng có thể hạnh phúc được vì không cần nghĩ đến điều đó nữa. Khi tôi gặp mẹ Lê Khánh, khoảnh khắc đó tôi cảm thấy đối với nghề chỉ cần nghề còn cho tôi những vai diễn, tôi có già đi tôi vẫn đóng vai mẹ, lớn tuổi vì tôi hạnh phúc khi được hóa thân thành nhân vật.

NSND Lê Khánh đã tác động như thế nào đến bạn?

Hai mẹ con ngồi tâm sự với nhau về nghề. Tôi cũng trải lòng rất nhiều về tình yêu của mình dành cho nghề. Mẹ Lê Khánh nói những suy nghĩ của tôi là suy nghĩ của 1 nghệ sĩ lớn, mẹ rất trân trọng. Mẹ cũng trải lòng với tôi có giai đoạn mẹ hơi nhàm chán về bản thân nên mẹ ngừng lại để đi ra nước ngoài. Sau đó, mẹ tự tìm tòi, học hỏi, lang thang một mình trải nghiệm. Sau đó trở về, mọi người thấy mẹ thành công ở vai diễn ở độ tuổi không ai nghĩ tới, sức ảnh hưởng của mẹ lại mạnh tới như vậy. Mọi thứ không phải xuất phát từ mẹ muốn thành công vì mẹ rất yêu nghề. Tự nhiên, câu chuyện đó làm tôi cảm thấy xúc động, cảm thấy những suy nghĩ ngày trước về nghề của mình rất ngốc nghếch. Tôi đã có duyên được gặp mẹ, mẹ nói cho tôi nghe những câu chuyện như vậy. Sau câu chuyện đó tôi bắt đầu thay đổi, ngày xưa tôi nghĩ sẽ ngừng bây giờ không ngừng nữa. Tôi cảm thấy lúc làm nghề mình rất hạnh phúc nên sẽ tiếp tục làm. Nghề còn yêu mình, mình còn yêu nghề. Sẽ giống như tình yêu nên chung thủy vì tổ nghề đã cho tôi rất nhiều, cuộc sống tốt, khán giả yêu thương nên tôi rất yêu nghề.

ADVERTISEMENT

Cao Thái Hà: Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại - Hình 2

Bạn có buồn không khi những vai diễn mang tính chất hiền lành của bạn vẫn được rầm rộ. Nhưng mọi người chỉ biết đến bạn ở vai diễn cảnh nóng hoặc vai gây tranh cãi, phản diện?

Bản thân tôi muốn mình là một diễn viên đa màu sắc. Tôi không muốn đóng khung trong 1 nhân vật nào mà mình đã làm tốt, cứ lặp đi lặp lại hình tượng nhân vật đó. Tôi muốn thay đổi liên tục những hình tượng nhân vật. Nhưng không hiểu tại sao những vai chính diễn, hiền không được khán giả yêu thương bằng những vai tôi có những cảnh táo bạo, phản diện. Tôi nghĩ chẳng qua chưa đến thời điểm, con người có thời điểm, thời điểm này là thời điểm tôi thành công ở thể loại vai gai góc, mạnh mẽ như thế này. Không ai nói trước được một ngày nào đó tôi có được một vai diễn chính diện, được khán giả yêu thương, rớt nước mắt. Vì khi tôi còn kiên trì, đủ đam mê để theo đuổi, chắc chắn nó sẽ đến, không sớm thì muộn. Chỉ cần 1 vai diễn sẽ chứng minh được Cao Thái Hà là diễn viên có thể cân được mọi loại vai.

Điều khủng khiếp nhất bạn phải đối diện là gì khi nhận đóng cảnh nóng quá nặng đô?

Có 2 việc xảy đến tôi không hiểu tại sao nó lại xảy đến với mình. Thứ nhất là dự án phim Kiều. Đây là dự án điện ảnh tôi rất tâm huyết với vai diện Hoạn Thư, vai diễn rất hay, nhiều đất diễn. Tôi rất tâm huyết, nỗ lực, cố gắng để làm. Nhưng khi dự án được ra mắt, tôi cảm thấy mọi sự diễn ra tôi không ngờ đến. Mọi người cứ xoáy vào những cảnh nóng trong phim, một ngày rất nhiều tít báo nói về điều đó. Không có nói về những giá trị bộ phim mang đến, cứ xoáy sâu vào điều đó, có những bài báo có tiêu đề không phải tên nhân vật, tên phim mà đánh vào Cao Thái Hà. Tôi không hiểu tại sao lại như vậy, tôi đã làm gì sai. Tôi khóc rất nhiều từ lúc đi cinetour ở ngoài Bắc, khóc với chị Huyền. Tôi luôn hỏi chị ấy tại sao lại như vậy. Lúc tôi quay những cảnh đó đồ vẫn mặc nguyên trên người, không nóng bỏng gì. Tôi cảm thấy như một sự cố tình xoáy vào tôi. Tôi cảm thấy những nỗ lực, tâm huyết, cố gắng của mình cho nhân vật không ai biết đến. Mọi người chỉ biết đến những lời sỉ nhục dành cho những cảnh tôi thấy không có gì so với những phim khác. Đó là điều tôi cảm thấy rất bất công, tôi đã khóc rất nhiều nhưng cũng không giải quyết được điều gì, đau khổ chỉ một mình tôi biết. Sau trận đó vẫn chưa mạnh mẽ, vẫn bị trù dập lắm. Đến 1 ngày lại thêm một sự cố xảy ra, sự cố này tôi mới thật sự mạnh mẽ.

ADVERTISEMENT

Tự nhiên một ngày tôi đi tập gym về nhận được thông tin từ bạn bè, có một đoạn clip đang gây phản ứng rất trái chiều, cộng đồng mạng đang rất công kích tôi. Tôi cũng không biết chuyện gì đang xảy ra tại sao lại như vậy. Nhưng lần này rất khác, tôi không khóc nữa. Tôi nhớ hôm đó tập gym xong, bạn bè lo cho tôi, hỏi thăm tôi rất nhiều. Tôi nói chuyện lại ập đến rồi, không biết ai lại đang làm gì mình nữa. Khi bạn bè gửi cho tôi, tôi biết đây là việc cố tình để gây sự hiểu lầm. Tôi càng tham gia vào cuộc chiến, càng không có lợi ích gì cho mình. Tôi sẽ lại đau lòng, thế là tôi tự cắt đứt thông tin. Tôi không tiếp cận những thông tin tiêu cực, không đọc, không xem những thông tin tiêu cực. Tự nhiên tôi cảm thấy tôi có một thế giới đáng sống vô cùng, tôi chỉ tiếp nhận những thông tin lương thiện. Mọi người hiểu tôi không cố ý, tôi không phải người cố tình như vậy. Tôi chỉ chia sẻ cảm xúc thật trong một chương trình Sao sống thật khoảnh khắc ba tôi sắp qua đời, mọi thứ rất khó khăn với tôi. Tôi nghĩ mình đã lỡ lời nên đã viết một tâm thư xin lỗi vì câu lỡ lời đó. Tôi từ chối tiếp nhận những thông tin tiêu cực, tự nhiên tôi cảm thấy mọi thứ trôi qua rất nhẹ nhàng, xung quanh tôi không có vấn đề gì đáng sợ. Từ đó, tôi cảm thấy thì ra là tôi cho phép người ta làm tổn thương mình, mình mới tổn thương, không cho phép không ai làm tổn thương được mình. Chính vì vậy, tôi đã biết cách bảo vệ bản thân trước những sự cố tình công kích. Tôi biết cách cắt đứt thông tin, bảo vệ bản thân, chỉ cho những người rất lương thiện, trân trọng những khán giả rất văn hóa góp ý chân thành, tôi sai cái gì tôi nhận những lời góp ý đó, những lời cố tình công kích tôi thì tôi từ chối tiếp xúc. Thế giới đó không phải thế giới của mình, tôi không thuộc về thế giới đó. Tôi sẽ có một thế giới đáng sống vô cùng.

ADVERTISEMENT

"Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp là vì lúc nào chia tay tôi cũng lịch sự, đàng hoàng với nhau"

Bạn có lo ngại bạn trai mình sẽ khó xử khi bạn gái đóng cảnh nóng quá nhiều?

Nếu như 1 người vẫn còn lăn tăn về vấn đề cảnh nóng của tôi trong phim, chắc chắn người đó không thể là bạn trai của tôi. Tôi nghĩ người tôi xác định là bạn trai, bạn đời chắc chắn là người hiểu được góc khuất đằng sau tất cả mọi thứ. Hiểu được tôi là người như thế nào, có tin tưởng được hay không. Đó mới có thể trở thành bạn trai của tôi. Tôi không bao giờ tìm hiểu, quen, xác định với 1 người lăn tăn về nghề nghiệp của mình vì người đó chưa hiểu mình. Chưa hiểu mình sao làm bạn trai mình được nên tôi ế.

Bạn trai có yêu bạn đến đâu cũng còn gia đình anh ấy. Đến một thời điểm nào đó bạn có nghĩ bạn sẽ dừng đam mê, dừng đóng cảnh nóng lại để làm hài lòng gia đình bên chồng, bố mẹ của bạn trai không?

Suy nghĩ của tôi là như vậy nên tôi chưa gặp vấn đề đó để phải giải quyết. Tôi chưa đối diện với việc gặp phản ứng từ phía bạn trai. Tôi nghĩ nếu gặp tôi cũng có hướng giải quyết làm sao mình phải dành sự tôn trọng cho người thân của bạn trai mình, nếu vấn đề đó xảy ra tôi phải làm sao biết cân đối vì một lý do nào đó để từ bỏ niềm đam mê của mình chắc là tôi sẽ không từ bỏ. Tôi sẽ cố gắng cân đối, dung hòa, cân bằng một xíu, có thể giải thích cho người thân hoặc dùng cách này hay cách khác để cố gắng giải quyết vấn đề đó khi nó xảy ra.

Cao Thái Hà: Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bạn đã trải qua hết những nỗi sợ hãi mất mát tình yêu thương của người thân, bạn bè. Đến thời điểm hiện tại nó mới phát huy sự mạnh mẽ đó ra nhiều hơn so với khoảng thời gian trước phải không?

Tôi có một biến cố lớn gần đây đó là sự ra đi của người bạn thân, giá trị tôi nhận lại được rất lớn. Đó là biến cố nhưng cũng làm cho tôi cảm thấy tôi biết sống hơn rất nhiều, trưởng thành, mạnh mẽ hơn vì khi không còn chỗ dựa nữa tôi sẽ tự bảo vệ mình. Không phải bảo vệ cho bản thân mình, còn phải bảo vệ cho những người thương mình, nhìn thấy được mình không còn yếu đuối như ngày xưa để cho những người thương mình không phải lo, không phải cho riêng bản thân mình. Vậy nên, khi gặp sự cố, tôi chuẩn bị khóc tôi liền nghĩ đến ba và bạn tôi sẽ rất là buồn, tôi không cho phép bản thân để người khác tổn thương, những người tổn thương tôi là những người thật sự thân thương tôi cho phép còn lại là không.

ADVERTISEMENT

Thay đổi về nhân sinh quan cả trong cách ứng xử, tiêu chí về người yêu của bạn ở thời điểm này có khác so với trước đây nhiều không?

Bây giờ, tôi không phải là người sống lý trí, tôi là người sống tình cảm hơn ngày xưa rất nhiều. Ngày xưa tôi là người sống lý trí hơn bây giờ. Sau cột mốc người bạn thân nhất ra đi, tôi nhận ra được giá trị là những kỉ niệm đẹp với những người mình yêu thương nên bản thân tôi thay đổi. Ngày xưa tôi sống rất lý trí, suốt một khoảng thời gian dài tôi là trụ cột gia đình, phải luôn có trách nhiệm, không đặt nặng chuyện cá nhân, luôn đặt sự nghiệp, áp lực, lo lắng bảo vệ gia đình. Tôi luôn lý trí đối với cuộc đời. Nhưng sau khi tôi mất người bạn thân, tôi thay đổi, bây giờ tôi rất trân trọng tình cảm, những người bạn, tình cảm của mình, luôn cố gắng viết thật nhiều kỉ niệm đẹp là niềm vui, hạnh phúc thật sự. Trước đây tôi sống lý trí quá nên tôi không có nhiều những cảm xúc đó, khi sống lý trí quá sẽ mất đi cảm xúc nhiều. Bây giờ tôi gần như thay đổi 180 độ, trở thành 1 người rất cảm xúc, bắt đầu có những thói quen trong cuộc sống khác đi. Tôi bắt đầu thích sưu tầm máy ảnh chụp lại những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè. Ở nhà tôi có 1 bảng ghim, mỗi kỉ niệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân thậm chí tôi nhớ người bạn cũ tôi đều in hình ra để ghim lên bảng đó. Bảng đó rất nhiều hình, đó chính là những kỷ niệm đẹp, hết chỗ sẽ đến album. Tôi thích sưu tầm máy ảnh vì tôi bắt đầu trân trọng kỉ niệm nên tôi nghĩ bây giờ tôi là người sống cảm xúc không lý trí, chỉ có mạnh mẽ để bảo vệ bản thân.

Người đàn ông như thế nào khi bước vào thế giới cảm xúc của bạn?

Nếu sống cảm xúc tự nhiên sẽ không đặt ra điều kiện. Ngày xưa, tôi sống lý trí nên đặt ra điều kiện để cho người đàn ông bước vào cuộc đời mình. Giai đoạn này là giai đoạn tôi sống rất cảm xúc nên người đàn ông bước vào cuộc đời tôi rất đơn giản. Chỉ cần có cảm xúc, không cần lý do gì. Đôi khi tôi không cần biết người đó đến từ đâu, làm gì. Chỉ cần tôi có cảm xúc với người đó tôi sẽ cố gắng, quan trọng cảm xúc ở bên người đó tôi cảm thấy rất vui. Tôi chỉ muốn ở bên cạnh một người mình có thể cười mỗi ngày. Đó là điều tôi cảm thấy ngày xưa khi yêu cầu bạn trai của mình rất nhiều đó là lý trí. Bây giờ chỉ cần có một người đàn ông ở bên cạnh làm cho tôi cười là tôi sẽ cho người đó bước vào cuộc đời của tôi vì tôi chỉ cần mỗi ngày vui vẻ sống.

Bạn đã tìm được người đem lại cảm xúc đó chưa?

Điều này chắc tôi không chia sẻ vì tôi không thích chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân. Hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc.

Ở tuổi 32, quan điểm sống về gia đình, cuộc sống của bạn như thế nào?

Như thế nào là ổn định? Mọi người đưa ra chuẩn mực có gia đình là ổn định, đó là do mọi người nghĩ. Chưa chắc có gia đình là đã ổn định, hạnh phúc đâu. Hạnh phúc là ở thời điểm hiện tại cho dù có gia đình hay không mỗi ngày mình cảm thấy vui vẻ đó là hạnh phúc. Nên tôi không nghĩ mình phải kết hôn, có gia đình, ổn định. Tôi chỉ nghĩ làm sao để mỗi ngày tôi cảm thấy hạnh phúc. Không có thì tương lai hạnh phúc, chỉ có thì hiện tại hạnh phúc.

Đối với bạn 1 chỗ dựa tinh thần là như thế nào? Đối với người đã mất đi chỗ dựa tinh thần lúc nào cũng cần chỗ dựa để có thể an ủi vỗ về bản thân mình. Còn bạn thì sao?

Khi tôi mất đi điểm tựa, tôi cảm thấy hụt hẫng, chới với, cố gắng tìm điểm tựa khác. Như lúc ba tôi mất, tôi coi Long là điểm tựa để sống, Long cũng mất, lúc đó tôi loay hoay nghĩ phải tìm 1 người nào đó thế vào chỗ này. Tôi rất sợ nhưng 2 người đó quá quan trọng không tìm được người thay thế, muốn cũng không được nên tôi loay hoay một thời gian. Cuối cùng nhận ra cuộc sống này của tôi chắc sẽ không tìm được một người bạn thứ 2 chân thành như vậy. Nhưng tôi nghĩ phải đợi một thời gian nên tôi không tìm nữa. Thay vì cứ thu hẹp mình trong suy nghĩ đó, tôi tự dựa vào bản thân mình, tôi nghĩ cách của tôi đang làm là tốt vì mình đừng bao giờ đặt niềm hạnh phúc của mình vào một người khác vì người đó có thể rời đi mà mình không lường trước được. Cảm giác đó khi sụp đổ rất đáng sợ, đôi khi mình không đủ mạnh mẽ, mình sẽ bị mất cân bằng cuộc sống, sai lệch đi, không tốt lên sẽ xấu đi, sẽ có những trải nghiệm xấu. Nên tôi nghĩ tốt nhất trước khi yêu thương ai đó mình hãy yêu thương bản thân. Đừng dựa vào ai hết, hãy dựa vào bản thân mình vì chỉ có bản thân mình mới ở bên cạnh mình.

Cao Thái Hà: Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại - Hình 4

Ở thời điểm hiện tại bạn đã thành công, nổi tiếng, xinh đẹp hơn. Có bao giờ những người từng bỏ bạn họ quay về tìm ở bạn sự cảm thông, yêu thương hoặc những người yêu cũ tìm về bạn để kết nối lại không?

Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ, bạn trai cũ lúc nào cũng muốn quay lại. Những người đã từng làm tổn thương tôi sau một thời gian cũng quay về vì nhìn ra được điều họ nghĩ chưa đúng về tôi.

Tại sao bạn không né những điều đó vì cuộc sống của bạn đang yên bình. Khi cuộc sống yên bình người ta hay có xu hướng tránh những phiền toái mà bạn lại chọn đón nhận nó một cách tự nhiên nhẹ nhàng nhất là những người từng làm tổn thương mình?

Tôi đều làm được với người yêu cũ vì tôi cảm thấy trong một mối quan hệ bạn bè mình có rất nhiều. Người yêu cũ là người mình đã từng yêu, vượt qua rất nhiều thứ khó khăn với mình. Tại sao lại cách đứt một mối quan hệ như thế, tôi luôn dành tình yêu, sự trân trọng với người yêu cũ vì tôi nghĩ trong mối quan hệ khi dừng lại quan trọng nhất là thời gian ở bên cạnh nhau mình là người như thế nào, sống như thế nào để khi chia tay người yêu cũ vẫn nói những gì người ta tốt với mình là hoàn toàn xứng đáng. Người ta luôn trân trọng mình nên tôi nghĩ không có lý do gì để không làm bạn được với người yêu cũ, người yêu cũ là người từng yêu thương mình nên tôi luôn có những mối quan hệ tốt đẹp như vậy. Thậm chí, tôi có thể làm việc được, trở thành người thân, có chuyện gì vẫn có thể giúp đỡ, tại sao không thể làm bạn được. Lúc tôi dừng lại với người yêu cũ là do không đi đến điểm chung hoặc tính cách không đi với nhau được nữa, không có sự tổn thương, tự nhiên sống với nhau lại lật sang thành người khác xong sợ quá nên đi mất. Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp là vì lúc nào chia tay tôi cũng lịch sự, đàng hoàng với nhau.


Có những mối quan hệ tốt đẹp với người yêu cũ, bạn có lo lắng người mới sẽ ghen không vì đàn ông lúc nào cũng có sự chiếm hữu rất lớn đặc biệt là với những người đẹp có danh tiếng như bạn, họ sẽ có nhiều thứ nghĩ khác đi?

Tôi sẽ chia sẻ để cho người bạn hiểu được tôi là con người như thế nào. Khi tôi giải thích được rồi, tôi mong muốn người đó hiểu rằng tại sao mọi người thường không làm bạn được với người yêu cũ. Thậm chí nếu muốn tôi cũng có thể dẫn cho gặp vì tôi rất thoải mái, giấu tôi có thể giấu còn đây tôi rất thoải mái vì muốn người tôi tìm hiểu phải tin tưởng tôi cho dù công việc của tôi đi sớm về khuya, trên phim trường bạn diễn rất nhiều. Để gìn giữ được tình yêu, không phải cố gắng né, không làm mà phải làm sao cho người đó tin, hiểu được mình, sống cuộc sống của mình như thế nào. Đó mới quan trọng, không phải người đó không thích gì là mình không làm, cuộc sống của tôi là như vậy.

Một cô gái dịu dàng như bạn chắc sẽ ít ghen lắm phải không?

Mọi người hay chọc tôi ăn cay chắc ghen lắm. Tôi ghen theo kiểu rất dễ sợ hơn chữ ghen. Như mọi người ghen mọi người sẽ suy nghĩ, tìm hiểu cái này cái kia. Từ đó đến giờ tôi không có thói quen đó, chưa bao giờ suy nghĩ hay là lén coi cái gì. Tôi tìm hiểu người nào tôi tin tưởng người đó 100% mặc dù tôi biết người đó thật sự để mình tin tưởng không nhưng tôi vẫn cứ tin. Tôi muốn người ta tin tưởng mình 100%, mình phải tin tưởng người ta 100%, phải cho đi. Chính vì mình cho đi sự tin tưởng đó mà người đó không biết trân trọng sẽ lập tức mất quyền. Chỉ cần người đó có một hành động hiển nhiên tôi biết được, tôi nghĩ trên đời rất công bằng, sẽ rất tự nhiên để mình biết nếu như người đó có cái gì có lỗi với tôi vì tôi đã trải qua. Tôi tin tưởng người đó tuyệt đối, xác định sẽ kết hôn nhưng rất vô tình tôi phát hiện ra, mình không cần phải tìm, tìm ghen sẽ rất mệt. Nếu như người đó có lỗi ông trời sẽ cho mình biết. Khi tin tưởng thì yêu sẽ rất hạnh phúc. Chỉ cần ghen, nghi ngờ sẽ mất đi hạnh phúc đó. Tại sao lại phải ghen, mình cứ cho đi yêu hết lòng, tin tưởng tuyệt đối. Khi người đó phản bội mình hay làm gì đó sau lưng mình, mình biết được lập tức buông xuống, không có cơ hội cho dù đó chỉ là lướt qua, điện thoại với một cô gái khác mà tôi biết được cho dù 3 hay 5 năm tôi đều cắt. Đó là cái giá của việc tin tưởng, chỉ cần phạm lỗi không có cơ hội năn nỉ, giải thích. Cái ghen của tôi đáng sợ như vậy.

Cảm giác tự lập tự chủ về tài chính không phụ thuộc vào người khác như thế nào đối với bạn?

Vô cùng hạnh phúc, tôi cảm thấy sự tự do, được là chính mình. Tôi có được sự tự trọng trong cuộc sống, đó là sự tuyệt vời khi làm chủ được tài chính. Tôi sẽ độc lập, cảm thấy cuộc sống của mình rất tuyệt vời khi không phải phụ thuộc bất kỳ điều gì để chọn cả. Đã nói tình cảm phải từ cảm xúc, ngày xưa tôi đã sống lý trí khá dài, đến thời điểm này tôi đã có công việc rồi mình nên để chỗ để cảm xúc thiêng liêng trân trọng, nâng niu đó.

Cảm ơn Cao Thái Hà về buổi trò chuyện này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 03:22Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Ngọc Khuê - Chuồn chuồn ớt: Thơ ấu cùng cha xây dựng ước mơ, ly hôn cùng chồng cũ cà phê, xem phim05:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đàm Vĩnh Hưng: Khi có con tôi chia sẻ với Mỹ Tâm ngay
08:06:00 06/10/2022
Ngọc Sơn: Bây giờ, tôi sống không quan tâm đến tiền bạc
07:55:14 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu
07:30:40 06/10/2022
Thùy Tiên kiếm hàng trăm tỷ đồng trong nhiệm kỳ hoa hậu?
06:14:20 06/10/2022
Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt
07:08:34 06/10/2022
Chân Chí Cường - Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh: Làm cả đời vẫn ở nhà thuê, U50 vất vả mưu sinh
07:18:20 06/10/2022
Cận kề ngày cưới với Anh Tú, Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay nghẹn ngào xin lỗi, hé lộ lý do đặc biệt
07:16:39 06/10/2022
Lén chồng đi nâng mũi, về nhà anh đưa tôi cọc tiền 50 triệu kèm câu ‘đắng lòng’
07:24:56 06/10/2022
4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, bất ngờ nhan sắc sau 12 năm Next Top
06:22:11 06/10/2022
Không gian sống của dàn mỹ nhân trước khi chạm tay vương miện Hoa hậu
06:33:50 06/10/2022
Ngưỡng mộ nhan sắc BTV Hoài Anh ở tuổi 42
06:39:42 06/10/2022
Jack trước nghi vấn rời công ty
01:14:56 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Con gái nuôi phá lệ của Phi Nhung: "Nhắc về mẹ, tôi vừa nhớ vừa hối hận"

07:53:44 04/10/2022
Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã để lại nỗi mất mát lớn trong lòng ca sĩ Quỳnh Trang. Cô cho biết, mình và mẹ nuôi vẫn còn nhiều điều muốn làm cùng nhau nhưng đành dang dở

Quỳnh Kool: "Mình và Sơn Ca chỉ giống nhau ở giới tính"

20:15:20 03/10/2022
Thời gian gần đây, bộ phim Gara Hạnh Phúc đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả yêu truyền hình

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi

08:49:20 01/10/2022
Ngọc Sơn khẳng định anh luôn dành tình cảm trân quý cho cố ca sĩ Phi Nhung và thương Hồ Văn Cường nên mong mọi người ngừng tranh cãi, bàn tán về những chuyện đã qua

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng

19:38:48 30/09/2022
Hiền Mai cho biết, chị cảm thấy tự ái và khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng, dù bản thân chị có sự nghiệp riêng

Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"

13:25:18 30/09/2022
Có lần, tôi đến nhà bạn chơi. Người bạn đó biết tôi đang trong thời kỳ khó khăn nên lén nhét tiền vào balo của tôi. Khi tôi về nhà rồi, người bạn đó mới nhắn tin , Hàn Thái Tú xúc động kể

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười

08:56:20 30/09/2022
Nathan Lee khẳng định anh sống tử tế, sòng phẳng, tôn trọng bản quyền âm nhạc, không lùa gà coi bói tử vi... nhưng lại dễ bị ghét

Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận

08:30:10 29/09/2022
Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó , Ngọc Sơn trải lòng

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...
ADVERTISEMENT

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

08:09:05 29/09/2022
Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn , Kim Tử Long nói về vợ mình

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

06:13:32 29/09/2022
15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ
ADVERTISEMENT

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Quang Linh Vlog có màn đáp trả khá căng khi bị so sánh chuyện từ thiện ở Châu Phi và Việt Nam 

Netizen

08:27:02 06/10/2022
Vốn là người con xứ Nghệ, từ nhỏ đã hiểu được sự lam lũ của đồng bào quê hương, cho nên dù đang làm việc ở vùng đất xa xôi nhưng Quang Linh Vlog vẫn chung tay giúp đỡ bà con đồng bào miền Trung trong trận bão vừa qua

Lopetegui bị Sevilla sa thải chỉ vài giờ sau trận thua Dortmund

Bóng đá thế giới

08:26:46 06/10/2022
HLV Julen Lopetegui đã bị Sevilla sa thải ngay sau trận thua 1-4 trước Borussia Dortmund tại lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League 2022/23

Cách làm ếch om măng thơm ngon đậm đà hương vị quê nhà

Ẩm thực

08:18:45 06/10/2022
Cách làm ếch om măng là sự kết hợp giữa thịt ếch và măng chua một cách hài hòa tạo nên một món ăn vừa thơm ngon lại vừa lạ miệng, gây thú vị cho người thưởng thức

H'Hen Niê và cuộc gặp bất ngờ với top 5 Miss Universe, nhan sắc bất phân thắng bại

Sao việt

08:17:34 06/10/2022
Vừa qua, Á hậu Kim Duyên có cuộc hội ngộ đặc biệt với top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 trong chuyến công tác Philippines. Nàng Á hậu có cuộc trò chuyện thú vị với Miss Universe Philippines 2021

Sớm khắc phục tình trạng thiếu giáo viên

Học hành

08:17:26 06/10/2022
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn vừa có báo cáo gửi Quốc hội về việc thực hiện nghị quyết liên quan hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa XV trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

HLV Nguyễn Quốc Tuấn khuyên U17 Việt Nam không so kè bàn thắng với U17 Thái Lan

Bóng đá việt nam

08:16:16 06/10/2022
HLV U17 Việt Nam mong các cầu thủ tập trung vào thi đấu, không hơn thua với đội bóng khác. Ở trận đấu này, nhiều tình huống U17 Việt Nam đã không thoải mái thể hiện hết khả năng. HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng các học trò của ông đã gặp ...

Bố chồng bị liệt nằm một chỗ, ngày nào chồng cũng tắm rửa cho ông, không ngờ sau khi chồng được thăng chức, anh lại đưa ra yêu cầu quá đáng với vợ

Tâm sự

08:15:08 06/10/2022
Mẹ chồng mất từ năm chồng tôi học cấp 2 vì bạo bệnh nên tôi không phải lo lắng về mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu. Bố chồng không phải người khó tính nên dù ở chung nhà tôi vẫn cảm thấy rất thoải mái vì chỉ cần chuẩn bị ba bữa một ngày...

365 ngày diện blazer vừa đỏm dáng vừa thời thượng như các fashionista

Thời trang

08:14:48 06/10/2022
Chiếc áo blazer từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành cùng các tín đồ thời trang chinh phục nhiều phong cách khác nhau. Đây cũng là bảo bối được các người đẹp, fashionista nổi danh khắp toàn cầu ưu ái mỗi khi vào thu

Park Min Young và loạt kiểu tóc xinh “hack tuổi” cực đỉnh bạn nên thử

Phong cách sao

08:14:44 06/10/2022
Không chỉ học được học được cả khối kiểu mix-match trang phục office-chic, đã đến lúc chúng ta cùng thử thách 5 ngày đến công sở không trùng lặp với gợi ý từ Park Min Young. Nào, check-it out những kiểu tóc xinh hack tuổi của cô nàng nà...

Tạ Đình Phong bị đào lại phát ngôn nói cha ruột đang "chờ ra đi" giữa tin đồn ông hẹn hò con dâu cũ

Sao châu á

08:14:14 06/10/2022
Tạ Đình Phong giải thích: Về cơ bản là do ông ấy không biết cách quản lý cuộc sống của mình. Ông ấy đã sống 60 năm qua với những người luôn bảo anh ấy phải làm gì - những thứ như hôm nay quay chương trình này hoặc hôm nay lên sân khấu

Những màn thể hiện của chị em khiến các quý ông phải trầm trồ

Hài hước

08:12:57 06/10/2022
Chứng kiến những màn thể hiện đỉnh cao như thế này của các chị em cũng đủ khiến các quý ông phải trầm trồ thán phục

Những lưu ý cho bạn trẻ thích đeo kính áp tròng

Làm đẹp

08:12:50 06/10/2022
Ngày nay, nhiều bạn trẻ ưa thích sử dụng kính áp tròng vì tiện lợi và sành điệu. Tuy nhiên, theo các bác sĩ nhãn khoa, việc sử dụng kính áp tròng có những chỉ định riêng phù hợp với từng nhóm đối tượng; đồng thời, cũng cẩn trọng khi sử ...