Cao Thái Hà: ‘Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm’

“Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình”, nữ diễn viên trải lòng.

Tâm sự với Zing , Cao Thái Hà cho biết cô luôn cố gắng và dành trọn tâm sức cho mỗi vai diễn. Nữ diễn viên tin khi làm việc có tâm, sẽ được khán giả ghi nhận. Trong cuộc trò chuyện, cô từ chối nhiều câu hỏi liên quan đến phim Kiều .

“Đón nhận những lời chê từ khán giả”

- Phim “Kiều” ra mắt bị chê là thảm họa, chị đối diện với những lời chê ấy thế nào?

- Tôi nghĩ bất cứ ai làm phim cũng muốn mình làm được bộ phim tốt và không ai muốn bị chê cả. Với ê-kíp phim Kiều mọi người đã cố gắng rất nhiều. Những ngày qua, chị Mai Thu Huyền và cả ê-kíp đều buồn trước ý kiến của khán giả, truyền thông. Nhưng đó là sự góp ý của mọi người nên chúng tôi phải đón nhận.

Cao Thái Hà: Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm - Hình 1

Cao Thái Hà: Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm - Hình 2

Cao Thái Hà cho biết buồn khi phim Kiều bị khán giả chê.

- Liên tiếp xuất hiện trong hai dự án phim “Kiều @” và “Kiều” bị chê về chất lượng. Chị có lo lắng điều này ảnh hưởng đến hình ảnh của mình?

- Chưa bao giờ tôi hối tiếc khi tham gia dự án Kiều . Tôi thương cả ê-kíp, chị Mai Thu Huyền vì tất cả đều phải đối diện với nhiều khó khăn.

Tôi có kinh nghiệm diễn xuất ở mảng phim truyền hình, nhưng với phim điện ảnh chỉ là con số không. Để có một vai diễn, bộ phim thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố, một cá nhân không thể làm được.

Lần này, tôi có thể thất bại nhưng không nản chí. Những góp ý của mọi người sẽ là bài học để tôi cố gắng, làm tốt hơn ở dự án sau.

- Tham gia hai phim thì cả hai đều bị giới chuyên môn nhận xét là thảm họa, chị chưa biết chọn kịch bản?

- Để có một bộ phim thành công, kịch bản là một phần, vấn đề quay, dàn dựng lại là chuyện khác. Mới bước sang điện ảnh, tôi không thể tránh khỏi những vấp ngã. Tôi cũng không sợ thất bại bởi điều đó là bài học, giúp tôi tiến bộ hơn ở dự án sau. Tôi tin rằng, khi mình có tâm với nghề, cống hiến hết mình cho từng vai diễn cũng sẽ được khán giả yêu thương.

Hoạn Thư là vai diễn tôi kỳ vọng khi bước qua phim điện ảnh. Đối với điện ảnh, tôi chỉ là con số không. Tôi quyết định dừng lại không phải vì nghe những lời chê. Kế hoạch này tôi đã đặt ra từ trước Tết 2021.

Trước Tết, tôi nhận được 5 kịch bản phim truyền hình và toàn đóng vai phản diện. Trong đó, có cả những lời mời từ đạo diễn thân thiết nhưng tôi đều từ chối. Tôi muốn thời gian tới tập trung rèn luyện bản thân.

Tôi chờ đợi một vai diễn có số phận nhưng là chính diện, chứ không phải phản diện. Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ bị khán giả nhàm chán với nét diễn phản diện của mình.

“Tôi từng bị stress vì ở nhà nhiều”

- Từ bao giờ chị không muốn đóng vai phản diện?

- Những năm qua, tôi đóng quá nhiều vai phản diện. Tôi sợ khán giả sẽ chán lối diễn xuất của mình hoặc bản thân không thể vượt qua những vai diễn mình đã thành công. Tôi quyết định tạm chững lại hai năm để sau này xuất hiện khán giả sẽ thấy một Cao Thái Hà mới hơn trên màn ảnh, không bị nhàm chán.

Hiện tại, cuộc sống của tôi ổn. Tôi không còn bị áp lực cơm áo gạo tiền như xưa. Tôi làm nghề vì đam mê. Vì đam mê nên tôi chỉ làm những gì chỉn chu nhất. Tôi không nhận vai diễn để kiếm tiền hay để không bị lãng quên. Tôi cứ chờ vai diễn khiến tôi thực sự sống chết với nó, thực sự trở thành nhân vật đó.

Cao Thái Hà: Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm - Hình 3

Cao Thái Hà: Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm - Hình 4

Cao Thái Hà tạm dừng nhận vai phản diện.

- Cuộc sống của chị thế nào khi không đi đóng phim?

- Ban đầu, khi dừng lại, không nhận dự án, tôi cảm thấy bị hoang mang. Tôi hoang mang bởi chính kế hoạch của mình. Từ chối các dự án đến với mình, tôi tiếc nuối chứ. Không dễ dàng để từ chối một dự án đâu. Nhưng nếu không quyết tâm, tôi tiếp tục bị cuốn vào guồng quay cũ.

Một người quen bận rộn mà phải ở nhà nhiều, tôi bị stress. Đôi khi tôi tự hỏi quyết định của mình liệu có đúng không. Cuối cùng, tôi vẫn đủ mạnh mẽ để nhận ra việc mình cần phải làm, thực hiện đúng dự định. Tôi cân bằng cảm xúc bằng cách dành nhiều thời gian cho người thân, bạn bè, đi du lịch , tập thể dục.

Hai năm qua, chứng kiến những người thương yêu của mình ra đi, trong đó có người rất trẻ, tôi thấy cuộc sống vô thường. Tiền tài, danh vọng cũng chỉ là hư ảo.

Trước đây, tôi từng là người tham vọng, lao theo công việc, sự tiến thân quên đi những giá trị về tình cảm. Tôi không nghĩ đến tình yêu vì luôn đặt công việc là trên hết. Vì tham vọng, tôi luôn cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Bây giờ, tôi không muốn để mình phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.

Cuộc sống của tôi hiện nhẹ nhàng, không còn sôi nổi như trước. Tôi chủ yếu ở nhà.

- Quyết định dừng lại ảnh hưởng đến thu nhập của chị ra sao ?

- Tôi không kiếm được nhiều tiền nhưng cũng không xài gì. Chi phí sinh hoạt hàng ngày không nhiều nên tôi không bị khó khăn tiền bạc. Mỗi ngày, tôi ở nhà nấu cơm, không mua sắm , chỉ du lịch trong nước. Tôi thấy ổn.

- Nếu nói chị dừng lại vì có người yêu hậu thuẫn, chị phản hồi thế nào?

- Đúng, tôi từng tham vọng về cả sự nghiệp và nhiều thứ trong cuộc sống. Nhưng có lẽ do đã trải qua nỗi đau mất người thân khiến tôi nhìn cuộc sống khác hơn. Từng sống tham vọng nên tôi hiểu được sống với nó mệt mỏi thế nào.

Mỗi ngày, tôi luôn có ngọn lửa thôi thúc mình phải thành công, có giải thưởng, vai diễn… Vì muốn nhiều nên nó làm cuộc sống của mình luôn mệt mỏi, không có cảm giác vui vẻ. Khi ấy, tôi thích tới chỗ chỗ đông vui, mặc đồ đẹp, ăn ở nhà hàng sang trọng. Bây giờ, tôi thích nơi nhẹ nhàng, bình yên.

Cao Thái Hà: Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm - Hình 5

Nữ diễn viên tâm sự chọn bạn trai khi anh mang lại cho cô cảm giác bình yên.

- Bạn trai của chị hẳn đủ tiềm lực để lo cho chị có cuộc sống đủ đầy?

- Không phải thế. Sự thay đổi bắt đầu trong tôi từ khi ba mất. Tôi không còn gánh nặng về gia đình. Tôi tôn trọng cảm xúc của bản thân. Thời gian qua, tôi tự tin sống tự lập, làm mọi điều mình muốn nên không cần chọn đàn ông vì tài chính. Tôi chọn người mang lại cho mình cảm giác bình yên.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim "Kiều @" là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Kiều @ do đạo diễn Đỗ Thành An thực hiện, có sự tham gia của dàn cast như Phan Thị Mơ, Cao Thái Hà, Công Ninh... Đạo diễn cho biết phim sử dụng kỹ thuật one-shot (quay một cú máy duy nhất từ đầu đến cuối) nhằm mang tới trải nghiệm mới cho khán giả. Tuy nhiên, ngay khi ra mắt bộ phim bị chê là thảm họa với nội dung gượng gạo, thiếu logic, lạm dụng cảnh nóng...

Zing đã trao đổi với Phan Thị Mơ về vai diễn và bộ phim sau loạt chỉ trích của khán giả và giới phê bình.

- Phim "Kiều @" bị đánh giá là thảm họa. Vai diễn của chị cũng không thuyết phục người xem. Chị phản hồi gì?

- Tôi nghĩ bộ phim ra mắt có ý kiến trái chiều cũng là điều tốt. Điều đó chứng tỏ phim được khán giả quan tâm. Trong quá trình làm phim, đạo diễn, quay phim và diễn viên còn có tranh cãi thì việc khán giả có đánh giá khác nhau cũng là bình thường.

Ngay từ đầu làm phim, cả ê-kíp đều hiểu rằng Kiều @ sẽ không dành cho số đông khán giả mà kén người xem. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi đã làm những điều tốt nhất có thể cho phim. Tôi hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và có cái nhìn chia sẻ hơn với phim.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa? - Hình 1

Trong phim, Phan Thị Mơ có nhiều cảnh nhạy cảm. Giới phê bình cho rằng những cảnh này xử lý dung tục, thừa thãi.

- Có ý kiến cho rằng đảm nhận vai chính có số phận nhưng quá sức với Phan Thị Mơ. Chị diễn đơ và một màu. Chị xem phim và có nhận ra điều đó?

- Mỗi người đều có ý kiến riêng khi xem phim và tôi tôn trọng tất cả. Sau mỗi bộ phim, tôi cảm thấy mình học hỏi và trưởng thành hơn về diễn xuất, cảm nhận nhân vật. Bản thân tôi đi đóng phim đã nhiều năm, nhận khen chê từ ngày đầu chập chững theo đuổi diễn xuất nên tôi quen rồi.

- Khán giả cho rằng phim có quá nhiều cảnh nóng, cảnh nhạy cảm và đa số đều dung tục, không cần thiết?

- Bộ phim khai thác đề tài về cô gái phải làm nghề buôn phấn bán hương, bị cuộc đời vùi dập thì sao tránh khỏi cảnh nóng. Cũng vì những cảnh đó, khán giả mới thấy thương nhân vật. Cô ấy đã phải chịu nỗi đau về thể xác và tinh thần.

Vấn đề dựng phim, lấy cảnh nào phù hợp với câu chuyện là do ý đồ của đạo diễn. Tôi biết đạo diễn và ê-kíp đã rất đau đầu khi dựng phim với cách quay one-shot. Bên cạnh những ý kiến chê, tôi cũng được nghe nhiều lời khen từ giới chuyên môn như cô Nguyễn Thị Hồng Ngát, trong buổi công chiếu phim ở Hà Nội.

- Có cảnh Hương tắm sông và hở ngực nhạy cảm cũng bị khán giả chỉ trích nặng nề, chị nghĩ sao?

- Đó là một cảnh quan trọng trong phim, đánh dấu việc Hương có quyết định táo bạo, quyết gột rửa sai lầm, thay đổi, tìm lại chính nghĩa, công lý. Tôi và cả đoàn phải làm việc từ 2-3h sáng trên sông Sài Gòn. Lúc đó, nước chảy rất siết. Đoàn phim phải dùng một sợi dây buộc tôi vào cầu.

Trên màn ảnh mọi người cho rằng cảnh này nhạy cảm nhưng thực ra tôi đã mặc đồ da bảo hộ.

Không chỉ cảnh tắm, từ khi trailer ra mắt, khán giả đã thắc mắc những cảnh nude và bán nude liệu có cần thiết? Xem lại phim, tôi cảm thấy thương số phận của Hương. Tôi đã khóc trong rạp, thương Hương và nhớ lại thời gian quay phim vất vả.

Quay phim không đơn giản là cởi đồ, chúng tôi đã phải làm việc vất vả, lạnh cóng, chịu nguy hiểm. Với cảnh tắm trên sông, có bóng đèn rơi xuống khi tôi đang quay. Đạo diễn Đỗ Thành An đã hú hồn khi biết sự việc. Anh ấy xúc động nói với tôi sau cảnh quay: "Hôm nay nếu em xảy ra sự cố thì anh không biết phải làm sao?".

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa? - Hình 2

Nữ diễn viên cho biết chưa dám để gia đình xem phim.

- Gia đình phản ứng thế nào với vai diễn có quá nhiều cảnh nóng, hình ảnh nhạy cảm nhưng lại bị chê của chị?

- Tôi chưa để gia đình xem phim dù trước khi quay, tôi đã thú nhận có nhiều cảnh sexy. Đây cũng là phim đầu tiên tôi đóng có nhiều cảnh sexy như thế.

Trong quá trình quay, tôi đã bàn bạc rất kỹ với đoàn phim để bảo vệ hình ảnh của mình. Cụ thể, với những cảnh nude, bán nude, chỉ có đạo diễn và quay phim ở đó.

Bản thân tôi cũng căng thẳng, không thể tập trung cho vai diễn nếu có đông người. Ngoài ra, đoàn phim cũng phải đảm bảo không có hình ảnh hoặc video hậu trường đóng những cảnh sexy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'
06:06:41 10/05/2021
Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ
08:56:34 09/05/2021
Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’
14:43:27 09/05/2021
Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'
06:03:58 09/05/2021
Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'
06:40:26 10/05/2021
Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'
08:40:50 09/05/2021
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'
08:47:29 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong
17:02:05 10/05/2021
Cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Công an xem xét dấu hiệu tội phạm
18:38:54 10/05/2021
Kinh dị: Lỡ làm bạn gái buồn, thanh niên livestream chặt luôn đốt ngón chân để tạ lỗi, quyết không đi bác sĩ nối lại
22:08:58 10/05/2021
Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Phạm Băng Băng xuống sắc nhanh chóng, xuất hiện ở sân bay nhưng chẳng ai ngó ngàng đến
19:58:01 10/05/2021
Cặp đôi mới của Cbiz: Dương Tử lộ bằng chứng hẹn hò lộ liễu với Lay (EXO), thậm chí còn có ảnh hôn nhau đắm đuối?
17:30:13 10/05/2021
Phía sau màn khoe dáng trên thảm đỏ của mỹ nhân Trung Quốc
18:06:52 10/05/2021
DJ Vạn Phúc qua đời ở tuổi 28
22:43:37 10/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021
Quách Ngọc Ngoan hành xử trái ngược khi chia tay Lê Phương và Phượng Chanel
20:34:51 10/05/2021

Tin mới nhất

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Điều tra các cá nhân, tổ chức gây ra ổ dịch nguy hiểm Shin Young, SJ Tech

Sự kiện nóng

01:21:58 11/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang giao Công an tỉnh xác minh, làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng từ Công ty TNHH MTV Shin Young, Công ty TNHH MTV SJ Tech.

Lời hứa dang dở của nhà sản xuất vaccine lớn nhất thế giới

Thế giới

00:44:10 11/05/2021
Viện Huyết thanh Ấn Độ từng thề bảo vệ đất nước khỏi Covid-19 và cung cấp vaccine cho người nghèo trên toàn thế giới để chống lại đại dịch.

Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM

Pháp luật

00:19:27 11/05/2021
Nam thanh niên lái siêu xe Ferrari lăng mạ, chống đối khi CSGT TP.HCM dừng xe kiểm tra phương tiện vừa lên tiếng về vụ việc.

Quẩn thể di tích cố đô Huế tạm dừng đón khách

Đời sống

00:12:55 11/05/2021
Quần thể di tích cố đô Huế thông báo tạm dừng đón khách tham quan để phòng dịch COVID-19.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

Phim âu mỹ

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) được netizen nức nở khen: Nội dung chuẩn mực, diễn viên lại cực xinh

Phim châu á

23:59:11 10/05/2021
Phim cổ trang Bossam: Steal The Fate do Yuri (SNSD) đóng chính được đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình thức.

Minh Tú tái xuất màn ảnh rộng, đóng cảnh nóng cực bạo với trai đẹp

Phim việt

23:50:22 10/05/2021
Minh Tú sẽ trở lại điện ảnh với vai nữ chính trong một dự án hoàn toàn mới.

Trịnh Sảng từng đánh bại Nhậm Gia Luân nhờ diễn xuất, còn được Chương Tử Di khen đến ứa nước mắt?

Hậu trường phim

23:40:08 10/05/2021
Màn nhập vai của Trịnh Sảng khi ấy đã khiến Chương Tử Di vừa xem vừa nghẹn ngào.

MU giữ chân thành công Cavani

Bóng đá thế giới

23:38:31 10/05/2021
Phong độ cao trong giai đoạn cuối mùa giúp Edinson Cavani được giữ lại MU thêm ít nhất một mùa giải.

Tiền đạo Premier League hành hung CĐV

Bên lề sân cỏ

23:35:57 10/05/2021
Oliver McBurnie đối mặt rắc rối lớn sau khi bị ghi lại cảnh đánh đập một CĐV trên đường phố.

Nathan Lee bất ngờ gia nhập hội "chỉ follow mình em"

Sao việt

23:31:59 10/05/2021
Không chỉ dành cho Sơn Tùng những lời khen, người hâm mộ còn phát hiện Nathan Lee thể hiện mức độ quý mến giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn bằng cách cực độc đáo.

Đội tuyển Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với Jordan

Bóng đá việt nam

23:26:01 10/05/2021
Nhằm chuẩn bị lực lượng tốt nhất để đạt được mục tiêu cao nhất ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã chốt lịch thi đấu giao hữu với đội tuyển Jordan tại UAE vào ngày 31-5.

Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi

Hài hước

23:24:54 10/05/2021
Hai chú chó như đang cố nuốt nước miếng vào trong khi chủ giao cho nhiệm vụ ngồi trông đồ ăn.

Han Hyo Joo được Park Hyung Sik trai trẻ “si mê” trong bom tấn thảm họa Happiness

Sao châu á

23:08:29 10/05/2021
Mới đây, ngày 7/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Han Hyo Joo sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên 35 tuổi cùng đàn em Park Hyung Sik và Jo Woo Jin sẽ tham gia bom tấn truyền hình về đề tài tận thế Happiness.