Cao Thái Hà: “Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà…”

Trải qua nhiều biến cố và tổn thương, giờ đây Cao Thái Hà đã trưởng thành, bản lĩnh và tìm được cách bảo vệ chính mình.

Từ cô sinh viên tài chính ngân hàng lên Sài Gòn với tài sản duy nhất là chiếc xe và bỗng một ngày nọ, nhận lời mời casting định mệnh từ một người anh thân thiết, cuộc đời của cô gái đó rẽ sang con đường khác, nó thay đổi cả cuộc đời của cô và gia đình, đó không ai khác chính là Cao Thái Hà.

Bắt đầu từ con số 0 và ì ạch hơn chục năm để tìm được chỗ đứng như hiện tại, sự nghiệp nghệ thuật của nữ diễn viên sinh năm 1990 không ít lần va vấp phải những thị phi, sóng gió. Đôi khi là những ý kiến tiêu cực từ diễn xuất, có lúc là câu chuyện đời tư gây tranh cãi. Sau loạt biến cố và tổn thương, giờ đây Cao Thái Hà đã có những góc nhìn trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn và đặc biệt là cô đã biết cách tự bảo vệ chính mình.

ADVERTISEMENT

Cao Thái Hà: Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà... - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi xỉu thì mọi người cứ khiêng vào, rồi sơ cứu cho tỉnh lại, nghỉ mệt rồi ra quay tiếp

Bộ phim Bão Ngầm vừa kết thúc, cảm xúc của Cao Thái Hà hiện tại thế nào khi một hành trình dài đã khép lại?

Thời điểm bộ phim phát sóng, tôi cũng quan sát những nhận xét của khán giả, truyền thông, những người có chuyên môn như các đạo diễn, đồng nghiệp và có rất nhiều ý kiến, có cả tích cực lẫn tiêu cực. Sau khi kết thúc 75 tập phim tôi mới có thời gian nhìn lại bản thân, góp nhặt lại những điều chưa tốt. Từ những nhận xét của mọi người thì tôi rút ra được những kinh nghiệm cho các vai diễn sắp tới.

Bên cạnh ý kiến tích cực thì vai diễn Hạ Lam của Cao Thái Hà lẫn bộ phim Bão Ngầm cũng nhận không ít những bình luận chưa tốt. Theo bạn nguyên nhân là gì?

Bão Ngầm là bộ phim mà tôi thấy rất đời và nhân vật Hạ Lam – tuy là nữ chính nhưng từ sự lựa chọn của Hạ Lam, tính cách cũng như suy nghĩ của cô gái này đều đưa cho khán giả góc khác về cuộc sống, đó là mình sẽ có những sự lựa chọn sai và bản thân mình phải chịu trách nhiệm. Không hẳn bộ phim nào cũng có “happy ending” và sau bộ phim kết thúc, có vẻ mọi người bình luận về phần kịch bản, diễn biến câu chuyện nhiều hơn.

Như mọi người cũng biết ở ngoài Bắc mùa lạnh, nóng rất rõ rệt nên sức khỏe tôi không tốt và có những phân đoạn tôi thật sự làm chưa tốt. Cộng thêm nữa là vai Hạ Lam quay rất vất vả. Tôi còn nhớ có những cảnh ngoài thao trường, thời tiết rất nóng mà xung quanh là bê tông nó hắt lên, khi tôi xỉu thì mọi người cứ khiêng vào, rồi sơ cứu cho tỉnh lại, nghỉ mệt rồi ra quay tiếp. Đôi khi sức khỏe, hoàn cảnh ảnh hưởng đến diễn xuất của mình nhưng khi nhận những nhận xét tiêu cực từ khán giả thì tôi nghĩ mình nên tiếp thu. Nếu để đánh giá mức độ tròn vai ở Bão Ngầm thì tôi cho bản thân đạt 7/10.

Nếu Bão Ngầm có phần 2 và nhận được lời mời thì Cao Thái Hà có muốn tiếp tục thể hiện vai diễn này?

Chuyện này còn tùy duyên, nếu Bão Ngầm có phần 2, đạo diễn mời và tôi có thời gian thì vẫn sẽ tham gia bởi vì tôi dành tình yêu rất lớn cho Hạ Lam. Đây là nhân vật mình hóa thân và sống với nó lâu nhất từ trước đến giờ.

ADVERTISEMENT

Cao Thái Hà: Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà... - Hình 2

Được biết trước đây Cao Thái Hà là cô sinh viên theo học ngành tài chính ngân hàng nhưng rồi lại chuyển hướng sang làm diễn viên. Cơ duyên nào đưa bạn đến nghiệp diễn và giai đoạn khó khăn nhất khi mới bước vào nghề là gì?

Tôi nghĩ là nghề chọn tôi. Tôi được anh Quốc Trường giới thiệu đi casting và từ đó tôi rẽ hướng sang làm diễn viên. Những ngày đầu tôi không biết gì hết nhưng có lẽ mình có vẻ ngoài cao ráo, sáng sủa nên đạo diễn cho mình cơ hội. Những ngày đầu tôi diễn tệ lắm, tôi bị chửi lên chửi xuống, khóc trên phim trường thường xuyên và có những lúc gần như muốn bỏ cuộc. Nhưng khi trở về nhà và một mình suy nghĩ, tôi tâm niệm đây là cơ hội để thay đổi cuộc đời, không riêng gì mình mà là cả gia đình mình.

Tôi mất 5 – 6 năm để có được sự tự tin và cái cách làm việc nên ở thời điểm này, khi nhìn lại những bộ phim đầu tiên của mình, tôi cảm thấy rất biết ơn vì có những dự án không được quan tâm, bị khán giả chê vì diễn dở thì mới tạo nên Cao Thái Hà bản lĩnh như ngày hôm nay.

Dù là tay ngang bước vào nghề nhưng Cao Thái Hà đã khẳng định được tên tuổi và tìm được chỗ đứng nhất định. Vậy trong quá trình nỗ lực đó, bạn đã bao giờ phải đối mặt với những lời gièm pha như đi lên bằng “đường tắt” hay nói cách khác là nổi tiếng nhờ có sự đánh đổi?

Trên đời này có một kiểu gọi là tần số nào thì gặp tần số đó, nó có lực hấp dẫn, nghĩa là tính cách của mình thế nào thì mình sẽ gặp những người như vậy và nếu trong đầu của mình có suy nghĩ muốn đi lên bằng những điều đó thì nó sẽ xuất hiện. Lúc mới vào nghề cũng có một vài lời mời như vậy nhưng khi mà gặp năng lượng đó, tôi bị văng ra vì tôi thấy mình không phù hợp cho con đường đó.

ADVERTISEMENT

Ngày xưa tôi hợp tác với anh Đỗ Thành An 3 phim thì cũng có nhiều người đồn đoán thế này thế kia, hay sau này tôi làm với anh Trần Bửu Lộc cũng vậy. Nhưng tôi nghĩ, tính cách của mình tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp và đây là những người anh hiểu tôi, thương tôi và giúp đỡ tôi.

Nhưng quan điểm của tôi không nghĩ con đường đó là sai, tại vì tôi không phù hợp với con đường đó thôi, năng lượng của tôi là một kiểu khác. Với tôi cho dù như thế nào, miễn sao bạn chịu trách nhiệm với cuộc sống của bạn, đôi khi có những sự đánh đổi nhưng nó mang lại thành công cho bạn, nó thay đổi vận mệnh của bạn thì sự đánh đổi đó cũng xứng đáng, cơ hội đâu phải dễ đến.

Cao Thái Hà: Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà... - Hình 3

Tôi không dám ước mơ đâu vì tôi không tin vào thực lực của mình, tôi thấy mình luôn dở, rất tự ti, rụt rè

Đã 10 năm hoạt động trong nghề và thể hiện ở nhiều vai diễn khác nhau, đâu là dạng vai mà Cao Thái Hà cảm thấy khó nhằn nhất?

Sẽ không có vai diễn nào khó khăn phải khiến tôi chùn bước, nhân vật nào tôi cũng muốn thử sức, tôi còn muốn độ khó càng cao càng tốt. Nhiều lúc tôi ước mình sẽ có những vai diễn độc, lạ theo kiểu khác thường một xíu, ví dụ như một vai tâm thần, đó là những trải nghiệm tuyệt vời, muốn hóa thân vào nhân vật thì mình phải tìm hiểu, phải thay đổi cuộc sống. Đảm nhận những vai diễn càng khó, dù cho thành công hay thất bại nhưng nó mang tới một giá trị nhất định. Có thể mình chưa nhận được những phản hồi tích cực nhưng bản thân đã có trải nghiệm tuyệt vời và mình sẽ có thêm được nhiều kinh nghiệm.

ADVERTISEMENT

Cao Thái Hà có quan điểm như thế nào về chuyện cài cắm “phim giả tình thật” để PR?

Khán giả thường rất thích những tình cảm đó, những “chemistry” giữa các diễn viên thì vì khi họ yêu nhân vật rồi thì họ yêu luôn ở ngoài đời và một cặp đôi được yêu thích lại có tình cảm thật sẽ làm cảm xúc của khán giả được cao hơn. Nếu 2 người đó độc thân và tình cảm là sự thật thì ok. Còn nếu như mình cố tình làm điều gì đó gây hiệu ứng cho phim, để lừa khán giả thì đó là điều không tốt. Nói chung có khán giả yêu mến thì mới có diễn viên nên mình phải dành sự tôn trọng cho khán giả.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Cao Thái Hà đã từng không làm chủ được cảm xúc mà rung động nhẹ với bạn diễn chưa?

Có một lần kiểu lậm vô nhân vật quá và có cảm xúc thật nhưng xin phép không nói sâu về vấn đề này, lộ “hint” một xíu là mọi người sẽ biết liền. *Cười*

Cao Thái Hà: Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà... - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nhắc đến Cao Thái Hà, khán giả thường nhớ đến bạn với nhiều vai diễn truyền hình hơn là các bộ phim điện ảnh. Đây là lựa chọn hay vì một nguyên nhân nào khác?

Tôi từ con số 0 và đi lên từng bước, tôi cũng chưa từng nghĩ mình trở thành diễn viên truyền hình được khán giả yêu thích như bây giờ chứ đừng nói tới điện ảnh. Không phải mình có phim điện ảnh rồi là ok đâu, phim điện ảnh khác, phim điện ảnh thành công lại khác nữa, nó đều phải có từng hành trình như vậy.

Tôi cảm thấy mình đang ở giai đoạn có tư duy và đam mê đủ để có thể phát triển và dám ước mơ nhưng cái cao hơn. Hồi xưa tôi không dám ước mơ đâu vì tôi không tin vào thực lực của mình, tôi thấy mình luôn dở, rất tự ti, rụt rè. Nhưng mà bây giờ nếu như đạo diễn, nhà sản xuất cho tôi cơ hội thì tôi dám liều mình với vai diễn đó, bây giờ tôi cảm thấy sẵn sàng và chờ những vai diễn thật sự phù hợp với mình vì sau nhiều năm, tôi nhận ra chỉ có tự tin, dám đương đầu với khó khăn thì mình mới thành công được.

Cao Thái Hà: Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà... - Hình 5

ADVERTISEMENT

Có phải chỉ khi đạt được thành tựu về phim điện ảnh thì một diễn viên mới được thừa nhận vì hiện nay có nhiều phép so sánh được đặt ra giữa diễn viên phim truyền hình và diễn viên điện ảnh, Cao Thái Hà nghĩ sao?

Khán giả có thể phân biệt diễn viên điện ảnh hay diễn viên truyền hình, đó là do mọi người nghĩ thôi, còn đối với tôi, diễn viên là diễn viên. Tại sao mình lại gói gọn chỉ trong Việt Nam, mình hãy đưa góc nhìn ra thế giới đi, như Hàn Quốc, Mỹ hay những nước khác thì có thể thấy, có những diễn viên truyền hình độ nổi tiếng của họ, sự yêu mến của khán giả dành cho họ cao hơn những diễn viên điện ảnh.

Video đang HOT

Ví dụ như chị Song Hye Kyo chẳng hạn, chị đóng điện ảnh đâu có tốt, đúng không? Nhưng về phim truyền hình thì chị Song Hye Kyo làm tốt và vị trí của chị ấy vẫn là hàng top. Đó là những cái mà mình phải mở tư duy ra đề nhìn nhận. Mình làm diễn viên thì mỗi vai diễn dù là truyền hình hay điện ảnh thì cũng là một nhân vật, cũng là một cuộc đời và trách nhiệm của người diễn viên là hóa thân thành nhân vật, chứ không phải là phân biệt diễn viên điện ảnh hay truyền hình, tôi không có sự phân biệt đó.

Sau vai diễn Bão Ngầm, Cao Thái Hà đang có dự định gì cho vai diễn mới chưa?

Trong tháng 7 tới, Trại Hoa Đỏ – bộ phim mà tôi lần đầu hợp tác với anh Victor Vũ – sẽ được ra mắt. Đây cũng là dự án mà tôi rất tâm huyết vì anh Victor là đạo diễn mà tôi rất muốn làm việc. Việc casting của tôi rất là gian nan và khi được nhận vai này, được hợp tác với một ekip mà mình mơ ước thì tôi rất là mong đợi hiệu ứng của phim. Thời gian sắp tới thì chắc tôi sẽ nhận dự án ít đi vì tôi đang muốn tập trung cho kinh doanh và bản thân tôi cũng muốn dành thời gian để trải nghiệm, du lịch.

Cao Thái Hà: Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà... - Hình 6

ADVERTISEMENT

Tôi luôn làm bạn được với bạn trai cũ. Nếu mà mời thì tôi sẽ đi nhưng mà…

Cao Thái Hà đã lên những kế hoạch cho nghệ thuật, cho kinh doanh. Vậy còn tình cảm thì sao?

Hiện tại tôi vẫn đang độc thân. Thật ra khoảng thời gian khá là dài tôi cũng tìm hiểu chứ không phải là không có, nhưng do chưa gặp đúng người để đồng hành với mình lâu dài nên đường tình duyên của tôi hơi lận đận.

Là phụ nữ tài giỏi, độc lập nhưng trên hành trình chỉ có một mình, chắc hẳn Cao Thải Hà từng có cảm giác cô độc?

Có chứ, tôi cũng độc lập, cũng mạnh mẽ nhưng cũng có đôi lúc như bệnh đi, tôi cũng hay tủi thân lắm. Bệnh xong là nằm ở nhà run cầm cập, rồi kiểu “chết rồi, lỡ như có chuyện gì không ai biết hết”. Nhưng đó chỉ là khoảnh khắc thôi, tôi đã biết vượt qua giai đoạn đó rồi.

Thời gian qua tôi trải qua nhiều mất mát nhưng cũng vì vậy mà tôi cảm thấy cho dù mình có bạn đời hoặc người yêu hay không thì bản thân vẫn phải sống tốt, vẫn phải hạnh phúc. Cuộc sống rất là ngắn ngủi, vô thường nên không thể suy nghĩ phải có một người nào đó thì mình mới hạnh phúc, mình phải tự làm bản thân mình hạnh phúc trước đã, nên hiện tại tôi cảm thấy rất ổn.

Có lẽ sau một mối tình sâu đậm, để lại nhiều kỷ niệm đẹp thì con người ta sẽ khó mở lòng hơn. Điều này có đúng với Cao Thái Hà?

Thật ra tôi muốn quen một người rất dễ, không phải tôi không có người theo đuổi mà là rất nhiều. Nhưng chẳng qua, để quen một người cho mình cảm giác được bao dung tất cả thì vẫn chưa xuất hiện. Có lẽ vì độc lập quá nên tôi rất ngang ngược, khi bắt đầu tìm hiểu, tôi có một cái thói quen là thể hiện hết cái xấu ra trước, thậm chí còn cố tình nhân đôi nó lên để thử sức chịu đựng của người đó. Và khi người ta chịu đựng được sự ngang ngược của tôi thì sau đó, họ sẽ xứng đáng nhận được sự tốt đẹp từ tôi.

Tại sao tôi hay nhắc về ba mình, là vì chưa có người nào bao dung tôi như ba, chịu đựng tất cả tính xấu của tôi và thực sự đứng về phía tôi dù tôi có sai đi chăng nữa. Chắc tôi ngang ngược quá nên mới ế tới giờ. *Cười*

ADVERTISEMENT

Cao Thái Hà: Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà... - Hình 7 ADVERTISEMENT

Cao Thái Hà có thấy mình hơi khó trong tình yêu không vì ở độ tuổi của bạn, có nhiều người đã lựa chọn cuộc sống hôn nhân ấm êm?

Người bạn đời quan trọng lắm nên đừng gấp, mình cứ từ từ chọn lựa và tôi cũng cảm thấy độc thân cũng thú vị. Với lại tôi thích sự tự do, rất sợ bị gò bó, tôi phải có dành thời gian cho gia đình, bạn bè, cho những trải nghiệm nên ai mà muốn kiểm soát tôi thì sẽ không hợp.

Tôi rất ngưỡng mộ chị Ngô Thanh Vân, chị chờ mãi bao lâu mới tìm được hạnh phúc, khi coi đoạn clip trên lễ đường tôi rất xúc động, nên tôi quyết định chờ bạch mã hoàng tử của mình xuất hiện. *Cười*.

Vậy Cao Thái Hà có dự định bao nhiêu tuổi sẽ lấy chồng và đám cưới trong mơ của bạn sẽ diễn ra thế nào?

Đây là nhân duyên, có thể mọi người sẽ đặt ra mục tiêu nhưng tôi không. Khi nào gặp được người đàn ông của mình là điều không quyết định được chuyện đó. Chuyện kết hôn cũng vậy, tôi không có đưa ra mục tiêu là năm nào, tuổi nào nên khi nó đến, tôi chỉ biết đón nhận bằng cách hạnh phúc nhất thôi.

Tôi cũng từng nghĩ nếu gặp được đúng người mà có thể đi đến hôn nhân, thì đám cưới tôi sẽ chỉ là những người bạn thân, tôi không muốn có quá nhiều người, chỉ cần có mặt những người thật sự hạnh phúc trước niềm hạnh phúc của tôi, ít người thôi nhưng chất lượng. Cho nên đám cưới của tôi sẽ chỉ là những điều đơn giản, có những kỷ niệm vui bên người thân, không cần gì quá đặc biệt.

Với Cao Thái Hà, sau chia tay vẫn có thể làm bạn?

Tôi luôn làm bạn được với bạn trai cũ. Tôi không bao giờ có hiềm khích gì với bạn trai cũ hay người mà mình tìm hiểu, tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người, rất nhân văn, mình đâu có làm gì quá đáng đâu mà không làm bạn được.

Nếu một ngày đẹp trời, người yêu cũ mời đám cưới thì phản ứng của Cao Thái Hà sẽ như thế nào, đi hay không đi?

ADVERTISEMENT

Nếu mà mời thì tôi sẽ đi nhưng mà tôi thấy không có mời, nhiều khi không nên như vậy. *Cười*

Cao Thái Hà: Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà... - Hình 8

Trên đời sẽ có 2 cái là tiêu cực và tích cực và khán giả cũng thế, tôi chia ra làm 2 nhóm là lương thiện và nhẫn tâm

Là người nghệ sĩ nên đời tư của mình luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Nhưng có khi nào Cao Thái Hà cảm thấy sự tò mò của một bộ phận khán giả đã đi quá giới hạn?

Có! *Cười* Tôi nghĩ như thế này, trên đời sẽ có 2 cái là tiêu cực và tích cực và khán giả cũng thế, tôi chia ra làm 2 nhóm là lương thiện và nhẫn tâm. Nghệ sĩ họ cũng là con người, họ cũng có những cái chưa đúng, với khán giả lương thiện, những người yêu quý nghệ sĩ bởi những bộ phim, dự án thì họ có thể nhìn ở góc độ tích cực, họ có thể tha thứ hoặc có quyền không quan tâm, có quyền không yêu mến nữa. Còn một bộ phận khán giả tạm gọi là nhẫn tâm thì họ sẽ dùng những lời lẽ ác ý, công kích và cố ý làm tổn thương, nặng hơn là những lời lẽ mang tính chất sỉ nhục.

Cao Thái Hà đối mặt với nhóm khán giả “nhẫn tâm” ra sao?

Có những chuyện ngủ một đêm thức dậy, tôi cũng không biết tại sao lại xảy ra với mình. Hồi trước tôi hay đập đồ, tôi ở trong phòng khóc ngày này qua ngày nọ đến nỗi mắt sưng không mở lên được, tôi nằm giống như không còn sức lực và luôn cảm thấy bất công. Mình không có làm gì sai hết, mình yêu nghệ thuật, mình đóng phim nhưng lại bị người ta nặng lời như vậy, những câu hỏi đó bủa vây khiến tôi càng khóc hơn thôi.

ADVERTISEMENT

Nhưng sau những lần va vấp rồi trải nghiệm như vậy thì tôi nhận ra mình không thể nào sống một cuộc sống mà để cho người khác tổn thương hoài như vậy được và tôi rút ra được một cách để bảo vệ bản thân mình, đó là quyền từ chối tiếp nhận. Với những khán giả lương thiện góp ý những sai sót của tôi, tôi sẽ nghe, tôi ghi nhận và cải thiện mỗi ngày. Còn những người nhẫn tâm chủ đích muốn tổn thương mình thì có quyền không đọc, không xem, không quan tâm và thế là nó không còn tồn tại trong thế giới của tôi. Tôi nhận ra là khi mình loại được những thứ tiêu cực, loại bỏ sự nhẫn tâm đó đi và thế giới của mình chỉ còn tích cực và lương thiện thôi, tôi cảm thấy nó vui vẻ vô cùng.

Cao Thái Hà: Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà... - Hình 9

Vừa qua, phát ngôn của Cao Thái Hà về ba bất ngờ bị “đào” lại và nhận về nhiều tranh cãi. Bạn có suy nghĩ gì?

Tôi không dám xem, vì tôi biết khi xem tôi sẽ thấy uất ức. Đoạn clip đó là trong một chương trình mà nghệ sĩ tham gia sẽ chia sẻ thật. Tôi cũng kiểu thật thà, tôi nghĩ mình sẵn sàng cho một chương trình trải lòng thật sự, nên tôi cũng vô tư nói về câu chuyện của gia đình thôi nhưng người ta chỉ cắt ngay đúng khúc đó, cuối cùng nó lại như vậy. Tôi nghĩ biến cố này giúp cho mình một bài học.

Tôi đã xin lỗi, sau đó ghi nhận những lời góp ý lương thiện và mình biết ở đâu, mình sai cái gì. Tôi đã trải qua vài lần như vậy rồi, bị tổn thương rất nhiều. Tôi thì không sợ mình buồn hay sao cả, tôi chỉ sợ người thương mình buồn thôi. Khi sự việc xảy ra, có những đả kích, tổn thương, tôi thì từ chối tiếp nhận, tôi tự biết bảo vệ bản thân nhưng người thân của mình thì không.

ADVERTISEMENT

Có những lời ác ý đụng tới mẹ tôi, khi tôi gọi điện về cho mẹ, tôi nói là “mẹ ơi, đừng có đọc báo và đọc bình luận nha” thì mẹ tôi đã đọc rồi. Mẹ tôi là người ở dưới quê, họ rất là đơn giản, mẹ nói với tôi là “con ơi, sao mọi người nói như vậy hả con”, tôi rất đau, đó là sự tổn thương nhất đối với tôi. Em trai tôi thì đủ mạnh mẽ, khuyên tôi “chị Hà ơi, đừng buồn nha, không sao đâu”, em trai còn làm chỗ dựa cho tôi, động viên tôi nhưng mẹ tôi thì buồn.

Cao Thái Hà: Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà... - Hình 10 ADVERTISEMENT

Một điều có thể thấy ở Cao Thái Hà là khi gặp những “sự cố” thì bạn luôn đối diện và đưa ra phản hồi ngay. Có khi nào Cao Thái Hà cân nhắc đến việc giữ im lặng không vì rõ ràng một số nghệ sĩ hiện nay, sự im lặng cũng là một cách để tránh “bão” ồn ào?

Mỗi người sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình và xử lý như thế nào đó là quyết định của họ. Còn với tôi, mỗi lần tôi phạm phải những gì đó lỡ lời hay gây hiểu lầm, tôi cảm thấy mình phải chịu trách nhiệm, mình không thể trốn tránh được. Tôi là diễn viên và có sự ảnh hưởng với những khán giả yêu thương mình nên khi mình có gì đó chưa tốt thì mình phải nhận lỗi ngay.

Trước đây đời tư của tôi thăng trầm nhiều quá rồi, đôi lúc có những biến cố khiến mình suy sụp, trầm cảm thế này thế kia nhưng cũng phải tự mình vượt qua. Đôi lúc có những khoảnh khắc của mình vô tình bị ghi lại thì thường tôi sẽ chọn cách xin lỗi, rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn, không để những phát ngôn, vấn đề của mình gây ra những cái tiêu cực như vậy nữa.

Có lẽ giai đoạn tự mình vượt qua suy sụp, trầm cảm là rất khó khăn với Cao Thái Hà?

Giai đoạn đó là khi ba tôi mất, khi mà mình mất đi một điểm tựa và mục đích sống thì nó khủng khiếp lắm. Lúc đó tôi bán nhà, đi qua Mỹ và tính ở lại luôn, tôi không biết sống vì cái gì nữa. Có những giai đoạn mình cảm thấy sợ và không dám nhớ lại những ký ức đó nữa. Vì sau ba là đến bạn thân của tôi mất, nên cuộc đời rất là vô thường, đang như vậy thôi mà 10 ngày là “mất tiêu”. Ba tôi mất vì bệnh, nhưng bạn tôi mất…tôi cảm thấy “kỳ” lắm. Tôi vẫn chưa biết mình đã vượt qua chưa nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ mình nên sống trọn vẹn mỗi ngày, tự bảo vệ bản thân, suy nghĩ tích cực để cuộc sống luôn ý nghĩa và mình không tiếc nuối vì điều gì.

ADVERTISEMENT

Trải qua nhiều biến cố, có lẽ Cao Thái Hà ở thời điểm hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu nhắn gửi đến người ba thân thương nhất, bạn sẽ nói gì?

Thật ra mỗi ngày tôi đều thắp nhang cho ba và cũng hay trò chuyện. Và nếu như dành một câu nói cho ba thì chỉ là “con đã đủ mạnh mẽ rồi, con đã tự biết cách bảo vệ bản thân, ba hãy yên tâm”.

Cao Thái Hà: Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà... - Hình 11

Cảm ơn Cao Thái Hà về cuộc trò chuyện này!

Nữ cảnh sát "Bão ngầm" muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì?

Trong phim "Bão ngầm", Hạ Lam nói với mẹ sẽ bỏ nghề và cưới "một anh bác sĩ, nhà giàu nhất nhì Việt Nam...

PV Dân trí đã có cuộc trò chuyện với Cao Thái Hà về hình tượng nhân vật do cô thủ vai.

Trong phân cảnh trò chuyện với mẹ, Thiếu úy Vũ Hạ Lam khen bác sĩ Hùng: "Đẹp trai, thông minh, tâm lý... Người như anh bác sĩ ấy thì ai mà cưỡng lại được".

Ra sức khuyên răn con gái suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi quyết định, mẹ Vũ Hạ Lam nói: "Dưới một miếng mồi thơm bao giờ cũng là một con cá chết".

Ngay sau phân cảnh này, cư dân mạng đã nổ ra sự tranh cãi hai chiều về cách xây dựng hình tượng chiến sĩ công an trong "Bão ngầm".

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 1

ADVERTISEMENT

Vũ Hạ Lam được cho là đã rung động em trai của đối tượng trong lúc đi đánh án (Ảnh: VFC).

Nhiều khán giả phản ứng với nhân vật Vũ Hạ Lam: "Trinh sát đi làm nhiệm vụ lại yêu và muốn lấy gia đình của tội phạm. Thật đúng là lòng dạ con người. Lam là một hạt sạn trong ngành. Làm xấu đi hình tượng cảnh sát. Không đồng tình cách xây dựng nhân vật thế này", "Xây dựng nhân vật Hạ Lam hết sức vô lý về hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân",...

Trái lại, một luồng ý kiến khác lại ủng hộ cách biên kịch Đào Trung Hiếu xây dựng kịch bản: "Phim phản ánh Lam chuẩn quá, rất thực tế, không né tránh", "Phim đã lột tả được những mặt còn tồn tại trong lực lượng công an nhân dân. Một trong những thứ đó là, một người đàn bà đẹp, cho dù được đào tạo cực kỳ căn bản và cũng rất giỏi nghiệp vụ nhưng đứng trước tiền và tình thì vẫn có thể gục ngã như thường thôi", "Phim về hình sự không bao giờ làm ta thất vọng. Đứng trước cám dỗ của vật chất thì khó ai có thể cưỡng lại được. Dù sao nhân vật Lam cũng là con người mà",...

Trò chuyện với PV Dân trí, nữ diễn viên Cao Thái Hà đã thẳng thắn nói về những tranh cãi.

Bạn có biết trên mạng xã hội, khán giả đang tranh cãi gay gắt hình tượng nhân vật Thiếu úy Vũ Hạ Lam do bạn đảm nhận?

- Hà biết thông tin có sự tranh cãi này. Trước tiên, cách Hà xây dựng nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào kịch bản.

Hà đã nghiên cứu rất kĩ đường dây nhân vật để làm hồ sơ lý lịch cho Vũ Hạ Lam, thông qua đó, chuyển tải số phận nhân vật.

Mỗi khán giả có quan điểm, góc nhìn khác nhau. Việc có hai luồng tranh cãi trái chiều về hình tượng nhân vật Vũ Hạ Lam, theo Hà cũng là chuyện bình thường.

Hà biết, rất nhiều người đang lo lắng không biết số phận nhân vật Vũ Hạ Lam sẽ đi về đâu. Đó cũng là cái hay của phim. Theo tâm lý xem phim thông thường, mọi người sẽ muốn nam chính, nữ chính có cái kết hạnh phúc.

Tuy nhiên, đây là bộ phim thực tế. Biên kịch đã cho các diễn viên như Hà được trải qua những cảm xúc rất đặc biệt.

ADVERTISEMENT

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Cao Thái Hà cho biết, cô xây dựng hình tượng nhân vật theo đúng kịch bản (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Nói như vậy, có thể hiểu, nhân vật Vũ Hạ Lam và Hải Triều sẽ không có cái kết đẹp như mong chờ của khán giả?

- Hiện tại, Hà không thể tiết lộ, hy vọng khán giả sẽ tiếp tục xem phim và chờ diễn biến tiếp theo của các nhân vật.

Trong trích đoạn Vũ Hạ Lam trò chuyện với mẹ, đòi nghỉ việc để cưới em trai "ông trùm", Cao Thái Hà có thêm ngôn ngữ của chính mình không hay hoàn toàn là những gì có ở kịch bản?

- Hà cũng như các diễn viên khác được điều chỉnh một chút về mặt từ ngữ cho thuận miệng, phù hợp với ngôn ngữ vùng miền mình vẫn sử dụng thôi, còn về cơ bản, không được tự ý thêm bớt nội dung so với kịch bản.

Thoát khỏi vai diễn của mình, Cao Thái Hà thấy Vũ Hạ Lam là một nhân vật đáng thương hay đáng trách? Bạn có đánh giá gì về tính cách cô gái này không?

- Hà cho rằng, mỗi con người trong một thời điểm, sẽ có suy nghĩ khác nhau. Bản thân tôi cũng vậy, qua những cột mốc thời gian, quan điểm của tôi cũng có những sự thay đổi nhất định.

ADVERTISEMENT

Trong vòng 3-5 năm qua, việc trải qua biến cố đã tác động mạnh khiến những gì tôi từng nghĩ là đúng, nhìn nhận lại, tôi thấy không còn đúng nữa.

Nhân vật Vũ Hạ Lam cũng là một con người bằng xương, bằng thịt. Tuy không được làm khác đi từ lời thoại cho đến số phận nhưng đối với tôi, Vũ Hạ Lam là một nhân vật rất đời.

Vũ Hạ Lam tuy không phải tuyến nhân vật mang đến hình ảnh tích cực, nhưng tôi cho rằng, từ trong sự tiêu cực, khán giả sẽ nhìn nhận ra bài học tích cực.

Có những bộ phim vạch trần sự thật, những góc khuất để khán giả nhìn khác đi. Những nhân vật phản diện tôi từng đóng giúp tôi hiểu ra chân lý đó.

Và là một diễn viên, nhiệm vụ của tôi phải "xấu" đúng như kịch bản, như cách đạo diễn mong muốn để từ đó gửi gắm một thông điệp.

Vũ Hạ Lam có thể nói là một nhân vật "tha hóa", "biến chất" hay không?

- Tới thời điểm này, Vũ Hạ Lam có bị tha hóa không, có hoàn thành nhiệm vụ hay không vẫn là một dấu chấm hỏi. Mọi người phải xem hết mới biết số phận cô ấy thực sự ra sao.

Có lẽ, trước đây không ai nghĩ, Vũ Hạ Lam sẽ yêu bác sĩ Hùng, ở ngoài đời cũng có những tình huống thay đổi liên tục như vậy. Sau này, sẽ còn những diễn biến thay đổi mà khán giả sẽ phải bất ngờ.

Bản thân tôi khi đọc kịch bản tới khúc đó, tôi cũng bất ngờ với quyết định của Vũ Hạ Lam.

Những bình luận "ném đá" có gây phiền phức đến cuộc sống của bạn?

- Trước đây thì có, nhưng bây giờ tôi đã có góc nhìn cuộc đời tích cực hơn.

Khi đóng phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt, phim "Kiều", đọc bình luận tôi rất buồn. Tôi tự hỏi, mình hi sinh cho vai diễn như vậy mà lại bị "ném đá" không thương tiếc. Nhưng bây giờ nhìn lại, tôi thấy sao mình yếu đuối như vậy?

ADVERTISEMENT

Khi tôi làm kinh doanh, tôi mới nhận ra, thất bại nghĩa là mình đã gần chạm đến thành công. Việc đóng phim cũng vậy, tôi phải đóng đến bộ phim 15, 16 mới được ghi nhận.

Bước qua đại dịch, tôi nhận ra mình phải dành năng lượng tích cực cho bạn bè, gia đình, những công việc yêu thích, không phải ngồi đó mà suy nghĩ tiêu cực.

Giờ đây, tôi bận phải sống thật vui với cuộc đời của mình, từng ngày.

Sau giãn cách, tôi mở lòng ra, dành thời gian tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 3

Cao Thái Hà mở lòng hơn để tận hưởng cuộc sống (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Thời gian này, bạn thân với ai trong làng giải trí?

- Tôi thân với Băng Di. Lúc đầu, tôi không nghĩ sẽ thân với Di như vậy, nhưng giờ đây, mọi niềm vui trong cuộc sống của tôi đều có sự hiện diện của Di. Mở lòng mình hơn, tôi có được những người bạn tốt.

Lời hứa với người bạn quá cố - người mẫu Đức Long đã được bạn thực hiện?

- Tôi đã tới Nha Trang với một vài người bạn của Long rải tro cốt của bạn ấy theo đúng di nguyện. Lúc đi trên bãi biển, tôi cứ suy nghĩ mãi về lá thư của Long, bạn ấy viết rồi dặn dò tôi đủ thứ.

Nha Trang là nơi có kỉ niệm đẹp giữa tôi và Long. Hai chúng tôi quá thân thiết. Tôi còn nhớ dịp kỉ niệm sinh nhật Long. Lúc đó tôi đang quay "Bão ngầm" ở Buôn Mê Thuột và mới nhận giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc - Cánh diều vàng". Tôi lái xe ra Nha Trang, còn Long bay từ TPHCM ra Nha Trang. Chúng tôi đã tổ chức sinh nhật cho Long ở đó.

Tôi chợt nhận ra, khi cận kề với cái chết, thứ con người ta có thể mang đi không phải tiền tài, danh vọng mà chính là những kỉ niệm.

Khi mất, Long nhớ đến kỉ niệm đẹp nhất. Đó cũng là lí do, giờ đây, mỗi ngày tôi đều tranh thủ viết kỉ niệm vui vẻ cho bản thân mình.

Cao Thái Hà có thể chia sẻ về những kế hoạch công việc sắp tới?

- Tôi đã hoàn thành vai diễn mới trong phim "Trại hoa đỏ" của đạo diễn Victor Vũ sắp ra mắt. Hiện tại, tôi tập trung cho công việc kinh doanh, dự định, cuối năm nay tôi mới nhận dự án phim mới. Khi nhận bất kì kịch bản nào, tôi cũng muốn tập trung hết tâm huyết.

Thời gian qua, việc kinh doanh của tôi khá lận đận. Nhưng tôi không buồn mà muốn thử thách mình thử sức nhiều hơn. Tôi sẽ cố gắng đến khi thành công thì thôi. Giống như phim ảnh, tôi nghĩ rằng, mình cứ kiên trì cố gắng, sẽ có ngày mình có được một bộ phim để đời.

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 4

Hình ảnh Cao Thái Hà trẻ trung, xinh đẹp ngoài đời (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cô đang tận hưởng kì nghỉ ở Nha Trang (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 6

Cô cho rằng, khi thất bại là đã có thêm một bài học để sớm chạm tay vào thành công (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi
08:49:20 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô
20:28:46 02/10/2022
Hồng Đăng lần đầu lên tiếng phản hồi thẳng những thắc mắc của công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
19:31:15 02/10/2022
Lộ cảnh Lona Kiều Loan gặp riêng Mai Ngô sau khi kết thúc đêm chung kết Miss Grand Việt Nam
21:51:07 02/10/2022
Duy Mạnh 'khóc than' khi thấy ảnh Tuấn Hưng nằm viện, tình anh khiến dân tình 'cảm lạnh'
21:28:10 02/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Cuộc sống đang vô cùng hạnh phúc, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng đàn lo lắng đến mất ngủ khiến CĐM xôn xao
21:25:30 02/10/2022
Toàn cảnh tiệc tân gia của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang
19:51:28 02/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm về Quảng Nam từ thiện, netizen cảm thán: “Phải nhờ bà con quay lên mới biết”
22:00:49 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng

19:38:48 30/09/2022
Hiền Mai cho biết, chị cảm thấy tự ái và khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng, dù bản thân chị có sự nghiệp riêng

Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"

13:25:18 30/09/2022
Có lần, tôi đến nhà bạn chơi. Người bạn đó biết tôi đang trong thời kỳ khó khăn nên lén nhét tiền vào balo của tôi. Khi tôi về nhà rồi, người bạn đó mới nhắn tin , Hàn Thái Tú xúc động kể

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười

08:56:20 30/09/2022
Nathan Lee khẳng định anh sống tử tế, sòng phẳng, tôn trọng bản quyền âm nhạc, không lùa gà coi bói tử vi... nhưng lại dễ bị ghét

Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận

08:30:10 29/09/2022
Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó , Ngọc Sơn trải lòng

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

08:09:05 29/09/2022
Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn , Kim Tử Long nói về vợ mình

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

06:13:32 29/09/2022
15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại
ADVERTISEMENT

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế
ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc

Sao việt

00:21:59 03/10/2022
Được biết nhóc tỳ nhà Đàm Vĩnh Hưng có tên là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân. Đây được xem là một cú chấn động với làng giải trí khi lần đầu ông hoàng nhạc Việt đề cập tới vấn đề gia đình

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

Netizen

00:18:28 03/10/2022
Sở hữu hàng loạt danh hiệu danh giá như Hoa khôi Đất Mũi, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011; lại đa tài, “cân” mọi lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, người mẫu thế nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình c...

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

Sao châu á

00:01:14 03/10/2022
Sau khi loạt tìn đồn về ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên MXH, nữ ca sĩ đình đám Jennie (BLACKPINK) cũng có những phản ứng đầu tiên

ĐT Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng khi vào tứ kết Futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

23:57:50 02/10/2022
ĐT Futsal Việt Nam đã giành tấm vé vào chơi tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2022 dù để thua Nhật Bản 0-2. HLV Diego Giustozzi khẳng định sẽ hướng tới trận đấu với Iran bằng sự tập trung cao độ

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Phim châu á

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Phản ứng của Ronaldo khi MU bị Man City đè bẹp

Bóng đá thế giới

23:47:17 02/10/2022
Cristiano Ronaldo và Casemiro không thể che giấu nỗi thất vọng thời điểm Man City tỏ ra vượt trội so với MU tại vòng 9 Premier League tối 2/10 (giờ Hà Nội)

Ba Lan hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus

Thế giới

23:46:41 02/10/2022
Ngày 1/10, hãng tin PAP của Ba Lan dẫn lời một quan chức chính phủ cấp cao của nước này cho biết Ba Lan đã hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting

Hậu trường phim

23:39:54 02/10/2022
Sáng 1.10, cặp kiều nữ màn ảnh Việt - Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi và xuất hiện rạng ngời tại buổi Fanmeeting chung của cả hai.  

Chủ tịch Quốc hội: ‘Tất cả phải nỗ lực để làm xong sân bay Long Thành trong năm 2025'

Đời sống

23:36:35 02/10/2022
Trưa 2-10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến hiện trường, thị sát dự án trọng điểm quốc gia - sân bay quốc tế Long Thành

Nữ MC VTV cứ mặc đồ 2 mảnh là khiến bao người xuýt xoa

Người đẹp

23:34:06 02/10/2022
Rất hiếm khi diện đồ 2 mảnh nhưng mỗi lần khoe ảnh, nữ MC đẹp nhất nhì VTV là Ngô Mai Phương nhận về không ít lời khen từ netizen. Nữ MC Mai Phương (tên đầy đủ Ngô Thị Mai Phương) là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình của VT...

Phim Kaity Nguyễn - Lan Ngọc phơi bày những góc khuất trong showbiz

Phim việt

23:32:22 02/10/2022
Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn vừa tung trailer chính thức đồng thời ấn định ngày khởi  chiếu chính thức vào ngày 13.10.2022

Đi phượt ở Hà Giang mùa này có gì hay?

Du lịch

23:31:17 02/10/2022
Đối với những bạn trẻ yêu thích phượt thì Hà Giang luôn là điểm đến thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ kèm bản sắc văn hóa đa dạng