Canon máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp 

Phát triển máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 có cảm biến CMOS 35mm full-frame mới, chiếu sáng phía sau (backlit), và chip xử lý hình ảnh DIGICX.

Chiếc máy ảnh mới này được thiết kế nhằm mang đến các tính năng cơ bản ở cấp độ cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp và người đam mê nhiếp ảnh .

Canon máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp - Hình 1

EOS R3 hiện đang được phát triển dựa trên ý tưởng tốc độ cao, độ nhạy sáng cao và độ ổn định cao. EOS R3 sẽ gia nhập dòng máy Canon dành cho giới chuyên nghiệp và đam mê nhiếp ảnh , cùng với chiếc máy DSLR EOS-1D X Mark III tiên phong (ra mắt vào tháng 2 năm 2020) và dòng EOS 5 series, bao gồm máy ảnh không gương lật full-frame EOS R5 (ra mắt tháng 7 năm 2020). EOS R3 hướng đến chất lượng ở cấp độ chuyên nghiệp cho cả ảnh tĩnh và phim quay, ngay cả với chủ thể đang di chuyển.

EOS R3 là chiếc máy ảnh đầu tiên thuộc dòng EOS có trang bị cảm biến CMOS 35mm full frame mới, dạng xếp chồng, chiếu sáng phía sau với khả năng hoạt động tốc độ cao. Máy ảnh cũng có chip DIGIC X giúp xử lý hình ảnh tốc độ cao, tốc độ chụp ảnh liên tục lên đến 30 khung hình/giây(FPS) với AF/AE khi dùng màn trập điện tử. Ngoài ra, máy ảnh cũng làm giảm đáng kể hiện tượng ảnh bị cong, một vấn đề phổ biến với màn trập điện tử, và có khả năng chụp chủ thể đang di chuyển với độ noise giảm trong môi trường ánh sáng yếu như trong nhà, hoặc cảnh đêm.

Canon máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp - Hình 2

Cùng với công nghệ Dual Pixel CMOS AF – một công nghệ mà mỗi pixel trên cảm biến hình ảnh ghi lại hình ảnh và AF theo pha, giúp hoạt động AF có tốc độ cao, độ chính xác cao trên phạm vi rộng – EOS R3 dùng thuật toán sử dụng công nghệ deep learning cải thiện hoạt động dò phần đầu và mắt chủ thể người cũng như khả năng dò phần thân của chủ thể. Nhờ hiệu quả được mở rộng, hệ thống tự lấy nét của máy ảnh theo dõi nét chủ thể tốt hơn, ngay cả với nhiếp ảnh chân dung và ở các cảnh chụp chuyển động thường xuyên như thể thao . Máy ảnh vẫn tiếp tục được phát triển để có thể dò được thêm nhiều loại chủ thể hơn nữa.

Thêm vào đó, EOS R3 là chiếc máy ảnh kĩ thuật số đầu tiên của Canon có chức năng Eye Control AF. Khi chụp ảnh tĩnh và ngắm qua khung ngắm, tính năng mới này giúp khung AF điều chỉnh theo chuyển động mắt người chụp mà máy dò được, nên hoạt động chụp sẽ mượt hơn, lấy nét nhanh khi thay đổi từ chủ thể này qua chủ thể khác.

Canon máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp - Hình 3

EOS R3 là lời giải đáp cho nhu cầu tinh tế của giới chuyên nghiệp với khả năng chống bụi và nước được phát triển theo dòng EOS-1, thiết kế thân máy có tích hợp tay cầm theo hướng dọc, ổn định và dễ sử dụng, cũng như khả năng tương thích với giao thức gửi file di động của Canon (Mobile File Transfer) ra mắt cùng với EOS R3 và hỗ trợ các quy trình công việc tốc độ cao.

Với mục tiêu mở rộng khả năng tạo ảnh cho người dùng, hệ thống EOS R sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều dòng máy ảnh và ống kính RF ấn tượng.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 

Bạn quay phim hay chỉ chụp ảnh, cần cảm biến Crop, Full-frame hay Medium Format? Danh sách dưới đây có những lựa chọn cho tất cả nhu cầu.

Máy ảnh không gương lật dường như đã 'soán ngôi' hoàn toàn máy ảnh DSLR truyền thống nhờ vào việc đem những công nghệ mạnh mẽ nhất hiện nay 'nhét' vào một thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng để dễ dàng đem đi khắp mọi nơi. Hiện nay trên thị trường đã rất nhiều những dòng máy ảnh không gương lật với nhiều tầm giá, loại cảm biến và mục đích sử dụng khác nhau, vì vậy mà việc lựa chọn lấy một sản phẩm phù hợp cho riêng mình trở thành một công việc tốn thời gian.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Hình 1

Trang tin chuyên về nhiếp ảnh Petapixel mới đây đã công bố danh sách những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất hiện nay, bao gồm cả những dòng máy có cảm biến Crop, Full-frame, cao cấp hơn cả là Medium Format; dành cho những nhiếp ảnh gia truyền thống hoặc có sử dụng quay phim, qua đó bất cứ ai cũng có một chiếc máy tốt nhất cho mình.

Máy ảnh không gương lật tốt toàn diện: Sony Alpha 1

Nếu như tiền không là vấn đề và bạn muốn có chiếc máy ảnh không gương lật với nhiều tính năng mạnh mẽ nhất hiện nay, có thể làm được bất cứ điều gì thì Sony Alpha 1 là lựa chọn dành cho bạn. Chiếc máy này sở hữu cảm biến Full-frame độ phân giải cao 50.1-megapixel, hơn 15 bước sáng, ISO lên tới 32,000, khả năng chụp tốc độ cao 30 khung hình trên giây bên trong một thân máy chống chịu thời tiết. Đây cũng là một chiếc máy rất mạnh mẽ cho mục đích quay phim, với khả năng quay 8K và rất nhiều lựa chọn khung hình khi quay 4K và FullHD.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Hình 2

Với mức giá lên tới 6500 USD (150 triệu Đồng), đây là một trong những chiếc máy ảnh Full-frame có giá bán đắt nhất hiện nay và chỉ dành cho những người có 'hầu bao' rộng rãi. Tuy vậy những ai may mắn sở hữu được nó chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy thiếu bất cứ một tính năng nào cả, xứng đáng với mức giá cao cấp.

Máy ảnh không gương lật dành cho cả quay phim và chụp hình: Canon EOS R5

Canon EOS R5 là sản phẩm flagship trong năm 2020 của Canon, hội tụ tất cả những tính năng mà hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm được. Máy sở hữu cảm biến Full-frame 45-megapixel Dual Pixel, quay phim 8K, khả năng chụp liên tục lên tới 20 khung hình trên giây, thân máy chống nước ngang với dòng EOS 5D Mark IV cùng kính ngắm điện tử chất lượng cao.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Hình 3

Ưu điểm của Canon EOS R5 là hệ thống lấy nét theo pha Dual Pixel II AF nổi tiếng của Canon, cho khả năng lấy nét nhanh ở cả chụp hình và quay phim. Máy còn có thể lấy nét theo mắt con người và động vật. Ngược lại thì nhược điểm khá lớn của EOS R5 là khả năng tản nhiệt, khi máy có thể xảy ra hiện tượng quá nhiệt nếu như quay phim quá lâu trong điều kiện thời tiết nóng.

Máy ảnh không gương lật quay phim tốt nhất: Sony a7S III

Đối với những nhà làm phim bán chuyên, thậm chí là chuyên nghiệp muốn tìm một chiếc máy không gương lật nhỏ gọn thì lựa chọn tốt nhất hiện nay là chiếc Sony a7S III. Máy sở hữu cảm biến Full-frame 12 MP được tối ưu hóa cho mục đích quay video, với khả năng quay 4K 120p, 16-bit Raw 10-bit 4:2:2 được chống rung bởi hệ thống 5 trục. Đây cũng là một chiếc máy Alpha hiếm hoi sở hữu màn hình lật đa hướng, giúp cho việc quay ở những góc khó trở nên dễ dàng.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Hình 4

Một lựa chọn cũng không hề tệ là Panasonic S1H được thiết kế dành riêng cho những người làm về video. Máy có khả năng quay 6K 4:2:2 10-bit với hệ màu V-Log. S1H sẽ mạnh mẽ hơn a7S III trong khả năng chụp ảnh tĩnh vì sở hữu cảm biến 24MP, nhưng lại thua về hệ thống lấy nét cũng như những lựa chọn về việc thu video trong thân máy (không cần phải gắn với bộ thu ngoài).

Máy ảnh không gương lật với cảm biến Medium Format: Fujifilm GFX100S

Bước tiến về chất lượng ảnh sau Full-frame là những chiếc máy ảnh với cảm biến Medium Format lớn. Lựa chọn máy ảnh không gương lật Medium Format từ Petapixel là chiếc Fujifilm GFX100S với giá bán 6000 USD.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Hình 5

Máy sở hữu cảm biến 102-megapixel BSI-CMOS được hỗ trợ bởi hệ thống chống rung, khả năng quay phim 4K 30p, chụp ảnh liên tiếp 5 hình trên giây và cả một chế độ chụp siêu nét, cho những bức ảnh có độ phân giải lên tới 400 MP. Điểm đáng nói nhất của chiếc máy này đó là nó sở hữu thiết kế tương đối nhỏ gọn mặc dù chứa một cảm biến lớn hơn Full-frame, trái ngược với chiếc GFX100 trước đó.

Trong thời gian gần đây, đối thủ duy nhất của Fujifilm trong thị trường máy ảnh Medium Format là chính họ, khi mà những dòng máy như GFX50R, 50S hay GFX100 đều là những lựa chọn đáng để tâm. Hãng duy nhất có thể phát triển để cạnh tranh với Fujifilm là Hasselblad, nhưng thời điểm hiện tại thì hãng máy ảnh Nhật Bản vẫn đang giữ vị trí đứng đầu.

Máy ảnh không gương lật với cảm biến Crop tốt nhất: Fujifilm X-T4

Cảm biến Crop (hay APS-C) không đồng nghĩa với chất lượng kém hơn, thậm chí trong nhiều trường hợp việc trang bị cảm biến nhỏ gon còn giúp những chiếc máy ảnh Crop có tốc độ xử lý cao hơn, kèm theo đó là mức giá 'nhẹ nhàng'. Chiếc máy ảnh Crop tốt nhất theo bình chọn từ Petapixel là Fujifilm X-T4 với mức giá 1700 USD. Máy có cảm biến X-trans 26-megapixel với khả năng chống rung, chụp liên tiếp 20 hình trên giây và một viên pin lớn hơn sản phẩm tiền nhiệm.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Hình 6

Những tính năng khác của máy bao gồm quay phim 4K60p, slo-mo FullHD 240p, màn hình xoay lật đa hướng, 2 khe thẻ nhớ SD UHS-II, ống ngắm 3.68 triệu điểm ảnh và không thể không kể tới là 12 màu giả lập phim đã làm nên tên tuổi của những chiếc máy Fujifilm X-Mount. Với danh sách tính năng này, X-T4 là chiếc máy Crop không gương lật với tiêu chí 'không thỏa hiệp', rất xứng đáng với số tiền người dùng bỏ ra.

Máy ảnh không gương lật cho những nhiếp ảnh gia mới: Fujifilm X-T30

Nếu như mới bước vào Thế giới nhiếp ảnh và chưa sẵn sàng bỏ ra số tiền quá lớn cho thiết bị, chiếc máy mà bạn nên nhắm tới là Fujifilm X-T30. Với mức giá khá rẻ chỉ 900 USD, X-T30 vẫn không thua kém quá nhiều so với những lựa chọn cao cấp hơn với cảm biến X-trans 26-megapixel, màn hình lật 3 inch, chụp liên tiếp 20 khung hình trên giây, Wifi cùng Bluetooth để chuyển ảnh tới smartphone, máy tính bảng. Về khả năng quay phim, X-T30 có thể quay 4K30p ở dạng DCI hoặc UHD, hỗ trợ bởi hệ thống lấy nét theo pha 425 điểm.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Hình 7

Theo những chuyên gia từ Petapixel, trải nghiệm sử dụng thực tế X-T30 không quá 'thiếu thốn' nếu so với sản phẩm cao cấp hơn là X-T4, trừ khi bạn cần những tính năng chụp hình và quay phim tốt nhất hiện nay. 2 lựa chọn cũng đáng để tâm cho những người mới là chiếc X-S10 cùng hãng và Sony a6400, nhưng X-T30 vẫn sẽ là chiếc máy tốt hơn cho đa số người dùng mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 01:01Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32

Tiêu điểm

Chuyện gì đang xảy ra với Bitcoin? 
16:07:58 08/05/2021
Chỉ 4% người dùng iOS ở Mỹ đồng ý với theo dõi quảng cáo - Cái tát vào mặt Mark Zuckerberg?
18:20:25 08/05/2021
Tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5MB - thiết kế mặt gương, dung tích lớn 
20:37:18 07/05/2021
Elon Musk cảnh báo cẩn trọng với tiền điện tử 
09:46:43 09/05/2021
Hứa hẹn đủ đường, cuối cùng Google vẫn bán dữ liệu cá nhân của người dùng 
13:37:29 09/05/2021
Người dùng VietinBank lại nhận SMS lừa đảo từ đầu số ngân hàng 
10:16:54 09/05/2021
Dogecoin tăng giá kỷ lục 
12:06:59 09/05/2021
TV Hàn Quốc thống trị thị trường Việt 
10:29:52 08/05/2021
Lời khuyên dạy con để thành công từ Jeff Bezos 
12:36:42 09/05/2021
Elon Musk bị bạn gái gọi là 'trẻ trâu trên mạng xã hội' 
09:35:51 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Khen Đạt G hơn khối cha ruột, Cindy Lư vấp phản ứng cộng đồng mạng
12:02:44 09/05/2021
Dành nhiều lời khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân gây tranh cãi gay gắt trên mạng
12:26:36 09/05/2021
Nhân viên y tế An Giang qua đời sau tiêm vaccine COVID-19: Chuyên gia nói gì?
12:36:46 09/05/2021
Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB
11:53:50 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021

Tin mới nhất

128 triệu người dùng iOS có thể đã bị ảnh hưởng bởi malware XcodeGhost 

16:57:10 09/05/2021
Bạn có lẽ không nhớ, nhưng một bản sao đã chỉnh sửa của Xcode được tung lên web vào năm 2015 chính là kẻ thủ ác lây nhiễm malware vào nhiều ứng dụng iPhone và iPad mà sau đó đã được đưa lên App Store.

Amazon cho đào tiền ảo trên đám mây 

15:01:54 09/05/2021
Đồng tiền ảo được mệnh danh là Bitcoin xanh của Trung Quốc giờ đây đã có thể đào trên nền điện toán đám mây Amazon Web Services (AWS).

iOS mới khiến iPhone 12 chạy chậm hơn cả iPhone XR? 

12:24:58 09/05/2021
Vừa ra mắt, iOS 14.5.1 đã khiến hiệu năng iPhone 11 và iPhone 12 bị ảnh hưởng.

Siêu thị điện máy 'xả kho' điều hòa cũ 

09:44:24 09/05/2021
Nhiều siêu thị điện máy đang giảm giá các mẫu điều hòa ra mắt cách đây từ 2 năm với mức 30 đến 45% với công suất 9.000 - 12.000 BTU.

Microsoft chuẩn bị 'xóa dấu tích' Windows 95 

10:38:02 08/05/2021
Bộ icon có từ Windows 95 sẽ được thay thế hoàn toàn trên phiên bản mới của Windows 10 cuối năm nay.

Sony bỏ máy ảnh DSLR 

10:00:22 08/05/2021
Sony đã gỡ các mẫu máy ảnh DSLR khỏi trang bán hàng và tập trung cho máy mirrorless.

Top 5 máy lạnh được yêu thích nhất năm 2021 

19:59:18 07/05/2021
Những mẫu máy lạnh được đề cử trong danh sách đều đáp ứng các yêu cầu như: vận hành êm ái, tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe người dùng.

2 coder tuổi teen từng hack game và hack iPhone trở thành ông chủ startup 7 tỷ USD, mỗi người sở hữu 400 triệu USD 

15:25:55 07/05/2021
Thời điểm hiện tại, Dubugras, 25 tuổi, là đồng sáng lập và CEO của Brex - startup thẻ tín dụng trị giá khoảng 7,4 tỷ USD.

TikTok tăng cường nỗ lực chống lạm dụng trẻ em 

13:25:43 07/05/2021
Như là một nỗ lực tiếp theo trong việc bảo vệ trẻ em trên nền tảng của mình, TikTok vừa thông báo họ đã tham gia Liên minh Công nghệ.

Lỗ hổng trình điều khiển Dell ảnh hưởng hàng triệu người dùng 

12:59:25 07/05/2021
Lỗ hổng được phát hiện và Dell đang phát hành một bản vá bảo mật cho 380 mẫu máy tính từ năm 2009.

Smartphone Pixel tương lai vẫn được sao lưu không giới hạn lên Google Photos 

12:54:47 07/05/2021
Mã APK phiên bản Google Photos 5.4.1 đã hé lộ thông tin người dùng smartphone Pixel tương lai vẫn có quyền truy cập vào bộ nhớ không giới hạn, dù chất lượng hình ảnh giảm một chút.

Twitter ra mắt tính năng mới chống các bài đăng 'chọc phá' 

12:51:05 07/05/2021
Nhiều người dùng lợi dụng việc Twitter không hiển thị đủ nội dung hình ảnh trên bảng tin để chọc phá người khác bằng hình ảnh, nhưng việc này sẽ không còn nữa.

Châu Âu thừa nhận quá 'ngây thơ' khi thuê gia công chip 

12:48:29 07/05/2021
Ông Thierry Breton - Ủy viên Liên minh châu Âu (EU) cho rằng cựu lục địa đã quá ngây thơ khi thuê gia công chip trong những thập kỷ gần đây.

Cảnh giác TV thông minh theo dõi người dùng

12:18:45 07/05/2021
Smart TV (TV thông minh) có kết nối internet nhưng người dùng vẫn rất ít quan tâm tới tính bảo mật của thiết bị này do suy nghĩ đây chỉ là sản phẩm phục vụ giải trí trong gia đình.

Bill Gates chuyển cho vợ số cổ phiếu giá 2,4 tỷ USD trong ngày ly hôn

10:07:25 07/05/2021
Trong ngày thông báo ly hôn, Bill Gates đã chuyển nhượng cổ phần của ông tại 2 công ty lớn nhất Mexico cho Melinda French Gates.

AirTag có thể bị lợi dụng để theo dõi người khác 

09:37:41 07/05/2021
Các biện pháp bảo vệ được tích hợp trong AirTag có thể không đủ để ngăn kẻ xấu dùng chúng để theo dõi người khác.

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình điều khiển bằng AI

06:52:49 07/05/2021
Huawei FusionSolar gồm biến tần (inverter) và bộ lưu trữ điện thông minh sử dụng AI để đảm bảo an toàn và điều khiển qua smartphone.

Nhân viên Google tiếp tục làm việc từ xa

06:50:55 07/05/2021
Google mở rộng các lựa chọn cho nhân viên về thời điểm, nơi làm việc và mức độ thường xuyên có mặt tại văn phòng.

Tài sản của các tỷ phú công nghệ được chia ra sao?

06:48:57 07/05/2021
Nhiều tỷ phú đã chia sẵn tài sản trước khi có biến cố xảy ra để né thuế, chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt hiếm hoi.

Huawei và ZTE bị loại khỏi các thử nghiệm 5G ở Ấn Độ

13:54:40 06/05/2021
Mặc dù Bộ Viễn thông Ấn Độ đã chấp thuận cho hàng chục công ty, bao gồm Ericsson, Nokia, Samsung và nhiều công ty khác để thử nghiệm công nghệ 5G kéo dài 6 tháng, Huawei và ZTE đã bị loại khỏi danh sách.

Có thể bạn quan tâm

Siêu mẫu Ngọc Quyên: 'Tôi có công ty thời trang và mỹ phẩm tại Mỹ'

Phong cách sao

17:38:09 09/05/2021
Ngọc Quyên cho biết cô luôn nhớ những giây phút trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên hiện tại, cô muốn tập trung xây dựng cuộc sống tại Mỹ.

Sự khác biệt của 7 vật liệu làm vỏ đồng hồ

Thời trang

17:37:50 09/05/2021
Bên cạnh thép và vàng, nhiều loại vật liệu mới được đưa vào sản xuất đồng hồ trong những năm gần đây.

Ngô Thanh Vân được Huy Trần chăm bẵm từng li từng tí, hạnh phúc quá nên khoe luôn ảnh nền điện thoại đang khoá môi cực ngọt đây này!

Sao việt

17:35:32 09/05/2021
Độ tình tứ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần chỉ có tăng dần theo thời gian, ngày càng khiến dân tình phát ghen.

Với các chị em mê làm đẹp, hãy ăn thêm 3 loại thực phẩm để giải độc, dưỡng da, nâng cao thể lực, rất nhiều lợi ích nhé!

Làm đẹp

17:34:43 09/05/2021
Bạn có biết rằng đồ ăn mỗi ngày cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe làn da của bạn. Các nhà khoa học cho rằng những gì bạn ăn cũng ảnh hưởng tới khả năng mịn màng và tươi trẻ của làn da.

'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'

Phim việt

17:32:08 09/05/2021
Sự vắng bóng của nhân vật Kiên (Hồng Đăng) trong những hình ảnh Hướng dương ngược nắng được rò rỉ khiến các fan thắc mắc rất nhiều.

Chim bồ câu 'catwalk' trên bê tông mới đổ 

Hài hước

17:30:42 09/05/2021
Con vật tung tăng đi trên nền sân xi măng mới láng xong mà không biết là đang gây nên tội với chủ nhà.

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý bỗng dưng "nổi cáu" vì game thủ than thở quá nhiều về meta

Esport

17:22:19 09/05/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5, rất nhiều meta và tướng bá đạo quá mức quy định đã được các game thủ khám phá ra, nổi bật nhất là LeBlanc thần xích khi chỉ cần ghép một Bùa Xanh Hắc Ám và một Giáp Thiên Thần..

Bánh bông lan phô mai thơm ngậy mà không cần lò nướng cầu kỳ

Ẩm thực

17:16:36 09/05/2021
Thưởng thức một miếng bánh phô mai thơm ngon cùng một tách trà thì còn gì bằng, các chị em cùng bắt tay chế biến ngay thôi.

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng

Game online

17:16:25 09/05/2021
VLTK 1 Mobile đã và đang là tựa game nhập vai có lượng người chơi đông đảo bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi lẽ thương hiệu VLTK đã thực sự trở thành huyền thoại của làng game Việt.

TP Huế mờ trong khói mù nghi do người dân đốt rơm rạ sau gặt

Đời sống

17:15:27 09/05/2021
Từ sáng đến chiều 9-5, một làn khói mờ kèm theo mùi hôi nồng khét của rơm rạ bao trùm TP Huế trong thời gian dài.

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương

Netizen

17:14:57 09/05/2021
Pha khoe ảnh bán nude này của Hồ Thiên Trang không khỏi làm nhiều người thấy hơi đỏ mặt.

Hơn cả tứ đại đỉnh đèo, đây mới là đèo đáng sợ nhất Việt Nam với 14 khúc cua dốc

Du lịch

17:10:12 09/05/2021
Nếu không nói chắc nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một địa điểm nào đó ở nước ngoài. Những tưởng tứ đại đỉnh đèo đã là thử thách lớn nhất với phượt thủ, thế nhưng ít người biết rằng tại Việt Nam còn có một cung đường khác kinh dị gấp bộ...

Lý Hải nhảy lắc hông bá đạo bên cạnh cô gái khiến dân tình bối rối: Trông rất quen mà không ai nhận ra cho đến khi đọc bình luận

Nhạc việt

17:07:25 09/05/2021
Đoạn clip được S.T Sơn Thạch chia sẻ mới đây khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Những sai lầm trong bữa sáng không tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:05:29 09/05/2021
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng để bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày dài. Tuy nhiên, ăn sáng không đúng cách có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng

Trắc nghiệm

17:01:10 09/05/2021
Vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn gặp nhiều điềm lành, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nhuận phát đến ai ai cũng ghen tỵ.