Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless

Canon EOS R3 là mẫu máy ảnh mirrorless cao cấp nhất của Canon nhưng nó có khác biệt nhiều không nếu so với EOS R5 ra mắt cách đầu năm nay?

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless - Hình 1

Có thể định vị Canon EOS R3 nằm giữa Canon EOS R5 và Canon EOS 1DX Mark III, không đắt như 1DX Mark III nhưng là mẫu máy ảnh mirrorless cao cấp nhất của Canon. Nhưng với những ai đang không biết liệu R3 có khác biệt so với R5 ra mắt hồi đầu năm nhiều hay không thì hãy cùng so sánh nhé.

Cảm biến

Được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp chụp ảnh thể thao , hành động và động vật hoang dã, ưu tiên sự tốc độ nên R3 sẽ có độ phân giải chỉ ở 24,1MP so với 45MP của R5. Nhưng con số đó cho phép hiệu suất mà chắc chắn R5 không thể đáp ứng được, chẳng hạn như chụp liên tiếp nhanh chóng và hiệu suất ở ánh sáng yếu tốt hơn.

Với cảm biến CMOS dạng xếp chồng chiếu sáng sau mới của EOS R3, giúp nâng cao ưu thế về khả năng phản hồi và tốc độ chụp. Cả EOS R3 và EOS R5 đều có tính năng chống rung trong thân máy (IBIS) có thể bù lên tới 8 stops khi sử dụng với ống kính tương thích.

Lấy nét

EOS R5 có khả năng lấy nét rất tốt nhưng nói tới EOS R3, lại là một tầm cao mới. Máy có hệ thống Dual Pixel CMOS AF II mới đem tới tốc độ bắt nét chỉ 0,03 giây mặc dù 0,05 giây trên R5 cũng đã rất ấn tượng.

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless - Hình 2

Tuy nhiên, EOS R3 còn có một loạt các cải tiến khác đối với khả năng lấy nét tự động có thể kể đến là Eye Control AF cho phép người dùng chọn một điểm lấy nét chỉ bằng cách di chuyển mắt, không cần loay hoay bấm nút và điều khiển. Điều này rất hữu dụng với những nhiếp ảnh gia chụp ảnh thể thao mô-tô và động vật. Với giới hạn AF chiếu sáng thấp EV-7.5, EOS R3 có thể lấy nét chủ thể trong môi trường rất tối mà ngay cả mắt thường cũng khó có thể nhìn thấy. Thuật toán Deep Learning mang tới khả năng theo dõi nhất định các đối tượng như xe cộ, động vật và con người. Thậm chí máy còn phân biệt giữa mũ bảo hiểm của tay đua, hoặc kính bơi và phương tiện giao thông. Vehicle Priority AF (Lấy nét tự động ưu tiên phương tiện di chuyển) mới được thêm vào cũng sẽ khiến các nhiếp ảnh gia thể thao mô-tô phấn khích. AF này có thể dò được xe hơi và mô- tô với độ chính xác cao. Nó có thể dò ngay cả mũ bảo hiểm của tài xế khi mở Spot Detection.

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless - Hình 3

Đối với EOS R5, đây vẫn là chiếc máy hiệu suất cao, có thể lấy nét vào mắt của cả người và động vật.

Tốc độ

Video đang HOT

Canon EOS R5 cung cấp khả năng chụp liên tiếp lên đến 20 khung hình / giây (với màn trập điện tử) và 12 khung hình / giây với màn trập cơ học. Nhưng trên R3, bạn có thể chụp lên tới tốc độ tối đa 30 khung hình / giây với màn trập điện tử.

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless - Hình 4

Cả R3 và R5 đều cung cấp khả năng chụp 12 khung hình / giây khi bạn chuyển sang màn trập cơ học màn trập của R3 bền hơn đáng kể. Thậm chí, máy còn có chế độ màn trập điện tử hoàn toàn im lặng hoặc có thể giả lập tiếng.

EOS R3 còn có khả năng chụp ở tốc độ cửa trập siêu nhanh lên đến 1/64000 giây, cao hơn đáng kể so với 1/8000 giây của R5.

Kết nối siêu nhanh

Đương nhiên cả R3 và R5 đều hỗ trợ kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Nhưng R3 sẽ có cổng Gigabit Ethernet cho khả năng truyền hình ảnh siêu nhanh tương tự qua FTP.

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless - Hình 5

Video

Mặc dù R3 không thể quay video 8K giống R5 nhưng máy có thể quay ở 6K/60fps, một mức trên trung bình trên thị trường hiện nay, bên cạnh đó là quay 4K/60fps và 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây mang lại hiệu ứng slow motion khá ổn, hữu ích cho những nhiếp ảnh gia hành động và thể thao. EOS R3 có thể quay ở chuẩn CRM (Cinema Raw Light) đem tới chất lượng file tốt hơn.

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless - Hình 6

Ngoài ra, khả năng quay 8K cũng khiến R5 bị vấn đề quá nhiệt, rất may R3 không gặp phải vấn đề này nhờ cảm biến có độ phân giải thấp hơn và chỉ quay tối đa 6K. Canon cho biết R3 có thể quay video “thông thường” lên đến 6 giờ. 4K 120p All-I được giới hạn trong 12 phút ở cả hai chế độ. Canon hứa hẹn rằng bạn có thể chụp sau khi máy nghỉ ngơi khoảng 5 phút, nhưng sau đó video sẽ bị giới hạn ở chế độ 6K 60p và 4K 120p. Quay phim 4K 30fps bình thường sẽ không bị giới hạn.

Về cơ bản, cả R5 và R3 đều có thể quay video rất tốt nhưng R3 có thể sẽ toàn diện hơn, đặc biệt với những ai đang quay nhiều loại nội dung.

EVF và màn hình

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless - Hình 7

Cả R3 và R5 đều có EVF OLED 0,5 inch gần như giống hệt nhau, có điểm ảnh 5,76m và độ phóng đại 0,76x. Đây là EVF gần như tốt nhất hiện nay, có thể chỉ thua Sony A1. R3 được bổ sung chế độ hỗ trợ mô phỏng OVF, tính năng giúp các nhiếp ảnh gia thể thao có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Có nhiều người không mua máy ảnh mirrorless cũng chỉ vì EVF không đủ tốt để họ tác nghiệp, đặc biệt là những công việc cần tốc độ, EVF không tốt dễ làm mỏi mắt hơn. Canon cho biết EVF của R3 có độ rõ ràng và trường nhìn tương tự như kính ngắm quang học “nhờ công nghệ HDR và độ sáng cao.”

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless - Hình 8

Về màn hình, có sự khác biệt rõ ràng hơn giữa R3 và R5. R5 có màn hình cảm ứng 3,15 inch, 2,1 triệu điểm nhưng R3 tăng gấp đôi độ phân giải đó với 4,1 triệu điểm ảnh, hông chỉ vượt xa R5 mà còn vượt xa các đối thủ như Sony A1.

Thiết kế

Canon EOS R3 được hứa hẹn có thiết kế đem tới sự thoải mái. Mặc dù nó nhỏ hơn và nhẹ hơn đáng kể so với 1DX Mark III, nhưng R3 lại lớn hơn R5 do có báng cầm tích hợp. Chi tiết này chắc chắn sẽ được rất nhiều nhiếp ảnh gia yêu thích, linh hoạt hơn trong việc chụp dọc hoặc ngang.

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless - Hình 9

Ngoài ra, R3 cứng hơn R5 nhờ thân máy bằng hợp kim magiê hoàn toàn chịu được thời tiết tương tự như 1D X Mark III. Máy cũng có viên pin dung lượng cao hơn R5 là LP-E19 giống pin trong 1DX Mark III. Cả hai máy ảnh đều có khe cắm thẻ kép, mỗi khe cắm cho CFExpress và UHS-II SD.

Phụ kiện

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless - Hình 10

Canon mang đến một tính năng mới cho mẫu EOS R3 đó là Multi Function Shoe cho phép bạn cấp nguồn và kết nối với các thiết bị hot shoe mà không cần cáp hoặc pin bên ngoài. Các phụ kiện mới bao gồm:

Micro định hướng DM-E1D

Bộ phát Speedlite ST-E1

Bộ chuyển đổi hot-shoe AD-E1 (để sử dụng các loại đèn pin và phụ kiện hiện có với khả năng bảo vệ khỏi thời tiết xấu)

Sẽ sớm có bộ chuyển đổi điện thoại thông minh để sử dụng nó như một màn hình bên ngoài.

Canon máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp 

Phát triển máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 có cảm biến CMOS 35mm full-frame mới, chiếu sáng phía sau (backlit), và chip xử lý hình ảnh DIGICX.

Chiếc máy ảnh mới này được thiết kế nhằm mang đến các tính năng cơ bản ở cấp độ cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp và người đam mê nhiếp ảnh.

Canon máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp - Hình 1

EOS R3 hiện đang được phát triển dựa trên ý tưởng tốc độ cao, độ nhạy sáng cao và độ ổn định cao. EOS R3 sẽ gia nhập dòng máy Canon dành cho giới chuyên nghiệp và đam mê nhiếp ảnh, cùng với chiếc máy DSLR EOS-1D X Mark III tiên phong (ra mắt vào tháng 2 năm 2020) và dòng EOS 5 series, bao gồm máy ảnh không gương lật full-frame EOS R5 (ra mắt tháng 7 năm 2020). EOS R3 hướng đến chất lượng ở cấp độ chuyên nghiệp cho cả ảnh tĩnh và phim quay, ngay cả với chủ thể đang di chuyển.

EOS R3 là chiếc máy ảnh đầu tiên thuộc dòng EOS có trang bị cảm biến CMOS 35mm full frame mới, dạng xếp chồng, chiếu sáng phía sau với khả năng hoạt động tốc độ cao. Máy ảnh cũng có chip DIGIC X giúp xử lý hình ảnh tốc độ cao, tốc độ chụp ảnh liên tục lên đến 30 khung hình/giây(FPS) với AF/AE khi dùng màn trập điện tử. Ngoài ra, máy ảnh cũng làm giảm đáng kể hiện tượng ảnh bị cong, một vấn đề phổ biến với màn trập điện tử, và có khả năng chụp chủ thể đang di chuyển với độ noise giảm trong môi trường ánh sáng yếu như trong nhà, hoặc cảnh đêm.

Canon máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp - Hình 2

Cùng với công nghệ Dual Pixel CMOS AF - một công nghệ mà mỗi pixel trên cảm biến hình ảnh ghi lại hình ảnh và AF theo pha, giúp hoạt động AF có tốc độ cao, độ chính xác cao trên phạm vi rộng - EOS R3 dùng thuật toán sử dụng công nghệ deep learning cải thiện hoạt động dò phần đầu và mắt chủ thể người cũng như khả năng dò phần thân của chủ thể. Nhờ hiệu quả được mở rộng, hệ thống tự lấy nét của máy ảnh theo dõi nét chủ thể tốt hơn, ngay cả với nhiếp ảnh chân dung và ở các cảnh chụp chuyển động thường xuyên như thể thao. Máy ảnh vẫn tiếp tục được phát triển để có thể dò được thêm nhiều loại chủ thể hơn nữa.

Thêm vào đó, EOS R3 là chiếc máy ảnh kĩ thuật số đầu tiên của Canon có chức năng Eye Control AF. Khi chụp ảnh tĩnh và ngắm qua khung ngắm, tính năng mới này giúp khung AF điều chỉnh theo chuyển động mắt người chụp mà máy dò được, nên hoạt động chụp sẽ mượt hơn, lấy nét nhanh khi thay đổi từ chủ thể này qua chủ thể khác.

Canon máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp - Hình 3

EOS R3 là lời giải đáp cho nhu cầu tinh tế của giới chuyên nghiệp với khả năng chống bụi và nước được phát triển theo dòng EOS-1, thiết kế thân máy có tích hợp tay cầm theo hướng dọc, ổn định và dễ sử dụng, cũng như khả năng tương thích với giao thức gửi file di động của Canon (Mobile File Transfer) ra mắt cùng với EOS R3 và hỗ trợ các quy trình công việc tốc độ cao.

Với mục tiêu mở rộng khả năng tạo ảnh cho người dùng, hệ thống EOS R sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều dòng máy ảnh và ống kính RF ấn tượng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bose SoundLink Flex: mẫu loa 'trâu bò' đồng hành đến bất cứ đâu 
15:41:19 17/10/2021
Trở về Windows 10 sau 7 ngày 'cố tình' lên Windows 11: Xin lỗi Microsoft, tôi đã sai rồi! 
12:55:46 16/10/2021
Điện thoại Sony Xperia sẽ sớm loại bỏ hoàn toàn nhựa 
15:39:32 17/10/2021
Dấu hiệu Facebook đang chết dần  
22:23:29 16/10/2021
Loạt tiền ảo tạo ra cơn sốt thời gian qua 
11:56:53 16/10/2021
Microsoft mồm nói không, nhưng tay vẫn đẩy bản cập nhật cho PC Windows 11 "không được hỗ trợ" 
16:22:42 16/10/2021
76% người Canada muốn chính phủ cấm 5G của Huawei 
19:01:43 16/10/2021
Tiền mã hóa có thể gây thảm họa tài chính tương tự năm 2008? 
09:58:30 16/10/2021
15 năm nhìn lại: Những con số ấn tượng về món hời mà Google thu được sau khi thâu tóm Youtube
15:21:06 16/10/2021
Thợ đào lại vượt mặt tính năng hạn chế khai thác ETH của Nvidia, đào cả 2 coin cùng lúc 
16:12:17 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình, tâm sự điều giấu kín lâu nay hậu drama từ thiện
19:29:23 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá
01:00:11 18/10/2021
Vợ U70 đâm đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng có động thái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ
19:34:09 17/10/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"
21:15:51 17/10/2021

Tin mới nhất

Quá nhiều người sử dụng, Microsoft Teams đứng trước nguy cơ trở nên... bất hợp pháp 

13:53:42 17/10/2021
Công cụ họp mặt trực tuyến của Microsoft đang phải đối mặt với cuộc điều tra từ các cơ quan quản lý chống độc quyền của Liên minh châu Âu, sau phản đối từ Slack.

Cách thiết lập khóa bảo mật cho từng ứng dụng trên iPhone, tránh các truy cập trái phép 

13:51:09 17/10/2021
Ngăn chặn việc truy cập các ứng dụng riêng tư trên iPhone khi cho người khác mượn.

Bitcoin lần đầu phá cản 60.000 USD kể từ tháng 4 

09:22:55 17/10/2021
Lần đầu tiên kể từ khi Trung Quốc mạnh tay trấn áp tiền ảo hồi giữa tháng 5, Bitcoin mới hồi phục mạnh mẽ trở lại ở vùng giá 60.000 USD.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: 'Ứng dụng công nghệ phòng chống dịch không thể nửa vời' 

09:19:59 17/10/2021
PC-Covid là nền tảng duy nhất để phòng, chống dịch. Nền tảng này sẽ liên thông với VNEID và Sổ Sức khỏe từ ngày 20/10, để phục vụ công tác phòng chống dịch cũng như cuộc sống của người dân.

Elon Musk giàu lên nhanh chóng 

09:04:34 17/10/2021
Theo bảng xếp hạng Bloomberg Billionaires Index, tính đến ngày 15/10, tài sản của CEO Tesla là 230 tỷ USD. Tổng tài sản của Musk tăng lên rất nhanh trong thời gian qua nhờ đà tăng trưởng của cổ phiếu Tesla, cũng như thương vụ đầu tư mới...

Robot chó cõng súng trên lưng, tự động nhắm mục tiêu 

09:02:01 17/10/2021
Hình ảnh robot 4 chân được trang bị súng trường chuyên dụng tại hội nghị thường niên của Hiệp hội Quân đội Mỹ.

Deepfake giả giọng giám đốc, đánh cắp 35 triệu USD 

23:11:56 16/10/2021
Một nhóm lừa đảo dùng công nghệ deep voice để giả là lãnh đạo doanh nghiệp, lừa một ngân hàng ở UAE chuyển 35 triệu USD vào tài khoản riêng.

Lan đột biến ảo vắng người mua 

22:16:15 16/10/2021
Sau khoảng 5 tháng xuất hiện trên sàn giao dịch OpenSea, lan đột biến NFT dần thoái trào. Giao dịch cuối cùng được thực hiện cách đây 4 tháng.

Apple Music sẽ sớm có mặt trên PS5 

21:19:58 16/10/2021
Sau Spotify thì Apple Music có thể là nền tảng tiếp theo có mặt trên PS5.

Samsung cập nhật widget thời tiết mới đầy màu sắc trên One UI 4.0 

21:13:02 16/10/2021
One UI 4.0 mới nhất vừa được Samsung phát hành có widget thời tiết đẹp mắt hơn nhiều.

Doanh số smartphone toàn cầu giảm do khủng hoảng chip 

20:08:32 16/10/2021
Sự khủng hoảng chip toàn cầu đã ảnh hưởng đến gần như mọi ngành công nghiệp phụ thuộc vào linh kiện bán dẫn, từ card đồ họa đến ô tô. Giờ đây, nó thậm chí còn gây hại cho các nhà sản xuất smartphone.

‘Con dao hai lưỡi’ khi đổ tiền đầu tư cho game NFT 

20:06:01 16/10/2021
Nhiều người nhảy vào đầu tư game NFT khi nhìn thấy nhiều nhà đầu tư đi trước nhanh chóng kiếm tiền từ việc chơi game mà không lường trước rủi ro mất trắng.

Ga tàu ở Nga cho phép mua vé bằng nhận diện gương mặt 

20:05:58 16/10/2021
Thủ đô Moscow (Nga) vừa ra mắt hệ thống thanh toán tiền vé sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt tại hơn 240 ga tàu điện ngầm.

SoundMax trình làng soundbar di động SB-201 

19:01:40 16/10/2021
SoundMax vừa chính thức trình làng mẫu loa soundbar di động nhỏ gọn SB-201, được xem là phiên bản cải tiến thu gọn từ mẫu SB-202 ra mắt trước đó.

Xoa dịu cơn đau của bệnh nhân bằng thực tế ảo 

19:01:38 16/10/2021
Nhiều cơ sở y tế trên thế giới đã đưa bệnh nhân vào thế giới ảo để họ tạm thời quên đi cơn đau trong đời thực.

NFT gây chia rẽ thế giới game: Steam cấm cửa hoàn toàn, Epic Store lại dang tay chào đón 

16:33:20 16/10/2021
Có thể thấy các tựa game NFT hoặc dựa trên nền tảng tiền mã hóa đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thế giới.

Góc trớ trêu: Facebook hạn chế nhân viên truy cập tin nội bộ để tránh rò rỉ, ngay lập tức tin trên bị lộ ra ngoài 

16:09:12 16/10/2021
Người phát ngôn của Facebook cho biết: Rò rỉ thông tin làm giảm hiệu lực, hiệu quả và tinh thần của các nhóm làm việc.

Elon Musk lại "làm trò trẻ con" trên mạng xã hội

15:16:19 16/10/2021
Người giàu nhất hành tinh Elon Musk lại vừa có một hành động bị đánh giá là trò trẻ con trên trang Twitter của mình.

Cảnh cáo Amazon, Google về giả mạo đánh giá của khách hàng trên mạng 

11:54:16 16/10/2021
Ngoài Amazon, Google, một số ông lớn khác nằm trong danh sách cảnh báo về việc giả mạo đánh giá trên mạng còn có Coca-Cola, Mattel, Kellogg, Airbnb và Expedia.

Ra mắt công cụ Việt hỗ trợ quét lỗ hổng và giám sát bảo mật cho website 

11:51:59 16/10/2021
Web Security - công cụ quét lỗ hổng và giám sát bảo mật cho website, ứng dụng trực tuyến có khả năng tự động mô phỏng các bài kiểm tra của kỹ sư bảo mật. Nhờ vậy, sẽ hỗ trợ bảo vệ website, ứng dụng hiệu quả hơn.

Apple 'cứng đầu', Hàn Quốc dọa điều tra 

10:21:23 16/10/2021
Apple xung đột với Hàn Quốc vì quy định mới liên quan đến thanh toán trong chợ ứng dụng. Một quan chức chính phủ cảnh báo sẽ mở cuộc điều tra nhà sản xuất iPhone.

Có thể bạn quan tâm

5 đại học tốt nhất Nhật Bản, một trong số đó là trường 'hoàng gia' - sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội

Học hành

05:21:55 18/10/2021
Bảng xếp hạng 5 trường đại học tốt nhất Nhật Bản được đưa ra dựa trên 4 tiêu chí là nguồn lực, sự tương tác, kết quả và môi trường.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Bắt cá đồng mùa lũ

Đời sống

00:49:07 18/10/2021
Khi nước lũ dâng, ông Nguyễn Tiến, 54 tuổi, trú xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, cùng hàng chục người ra đồng thả lưới bắt cá.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.