Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết

Nhiều người chứng kiến vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người thiệt mạng, 19 căn nhà bị thiêu rụi bên quốc lộ 13, Bình Phước .

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 1

Khoảng 5h sáng 22/11, xe bồn chở xăng – dầu do tài xế Thạch Văn Phong điều khiển, chạy trên quốc lộ 13, hướng từ Chơn Thành về thị xã Bình Long ( Bình Phước ), khi lưu thông tới đoạn thuộc ấp 3, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành , thì va chạm với xe ba gác chở nước đá do anh Bùi Văn Vĩnh lái cùng chiều, rồi lao lên lề đường tông đổ trụ điện.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 2

Sau đó, xe bồn bị lật, xăng đổ ra ngoài và bốc cháy ngay trước hai căn nhà bên hẻm vào khu dân cư, làm 6 người dân đang ngủ trong nhà thiệt mạng. Trong ảnh, căn nhà nơi 4 người chết do lửa từ xăng xe bồn.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 3

Căn nhà bên cạnh, nơi hai người thuê trọ chạy ra ngoài bị lửa thiêu chết tại chỗ. Cột điện trước nhà bị tông đổ, đến trưa cùng ngày đã được dựng cột mới.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 4

Ngọn lửa lan nhanh, bao trùm khu vực dài gần 100 m, làm cháy lan 19 căn nhà, gây ra cảnh tan hoang bên quốc lộ 13.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 5

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an Bình Phước điều động nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 5h25 sáng cùng ngày, hỏa hoạn được chế ngự hoàn toàn. Mặt đường vẫn còn dính đầy xăng, dầu đen ngòm.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 6

Nhiều căn nhà bị thiêu rụi toàn bộ và một phần phía trước.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 7

Dãy 19 nhà mặt tiền quốc lộ 13 bị cháy toàn bộ mái che, bảng quảng cáo.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 8

Ngọn lửa bốc cao khiến các tụ điện trên cao, dây điện, cáp phía trước các căn nhà bị hư hỏng hoàn toàn.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 9

Ông Nguyễn Văn Thanh vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhà chỉ cách xe bồn lật chưa đến 10 m. “Đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn, dây điện cháy khét lẹt, chạy ra thì thấy lửa đang ập vào trước cửa không thể đi tiếp, tôi lập tức đưa vợ con chạy thoát ra cửa sau và quay lại lấy giấy tờ”, ông này cho hay.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 10

Tiệm trang trí xe vừa là nhà ở của ông Trương Văn Sút dài gần 20 m, nằm khá xa nơi xe bồn lật nhưng bị cháy hết 2/3 diện tích. Hàng hóa, xe máy , đồ đạc bị thiêu rụi hoàn toàn.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 11

Ông Sút cho hay gia đình có 9 người đang ngủ, lửa lan tới rất nhanh, mọi người hô hoán chạy thục mạng ra phía trước thoát thân. “Ơn trời, cả nhà không ai bị gì nặng ngoài xây xát một số chỗ. Tổng thiệt hại cả nhà, cửa hàng và đồ đạc ước tính khoảng 1 tỷ đồng”, người này cho hay.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 12

Tiệm cho thuê áo cưới của chị Trương Thị Thu Hà bị cháy hoàn toàn do có nhiều vật liệu dễ bắt lửa. Một chiếc xe máy của chị mới mua cũng bị cháy trơ khung.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 13

“Tôi ở một mình, lúc đó lửa lan tới cửa, khói mịt mù, bao phủ toàn bộ căn nhà, tôi hoảng hốt mò đường chạy thoát thân từ cửa sau”, bà Nguyễn Thị Hà cho biết.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 14

Căn nhà của anh Trương Văn Sơn bị cháy lan sâu nhất, những bức tường phía sau đổ sập, ngổn ngang gạch trên mái tôn.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 15

Vẫn chưa hết hoang mang, anh Sơn cho hay hai vợ chồng bế hai con nhỏ chạy ra phía trước, vợ anh hoảng quá không dám ra nên anh phải quay lại đập tường phía sau nhà để thoát thân.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 16

Hàng chục xe máy bên trong các căn nhà bị lửa lan vào thiêu rụi.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 17

Chiếc xe tải đậu gần khu vực cháy được di chuyển kịp thời nên chỉ bị cháy phía sau.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 18

Sau hỏa hoạn, một số gia đình bắt đầu dọn dẹp đồ đạc, hàng hóa bị cháy.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 19

Lực lương chức năng khám nghiệm hiện trường, các công nhân điện lực, viễn thông tháo dỡ dây bị cháy và tiến hành lắp mới các tụ điện, dây để mở dòng trở lại.

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 20

Hiện trường vụ cháy đang được thu dọn. Các nạn nhân thiệt mạng gồm: Nguyễn Thị Cẩm Tú (36 tuổi), Lê Ngọc Kim Ngân (6 tuổi, con chị Tú), Lê Hoàng Anh (15 tuổi, con chị Tú), Nguyễn Thị Thắm (36 tuổi, bạn chị Tú), Võ Hồng Anh (6 tuổi, con ông Võ Hồng Đổng) và Nguyễn Tùng Chinh (18 tuổi, cậu của Võ Hồng Anh). Hai nạn nhân bị thương: Thạch Văn Phong (tài xế xe bồn, quê Trà Vinh) và Bùi Thanh Vĩnh (lái xe ba gác, 43 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành ).

Cảnh tan hoang sau vụ cháy xe bồn chở xăng làm 6 người chết - Hình 21

Vị trí gần khu vực xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Google Maps.

Lê Quân

Theo Dantri

Người đàn ông bán trái cây mất cả vợ và 2 con trong đám cháy 19 căn nhà

Trưa 22/11, dọc tuyến quốc lộ 13, đoạn qua xã Minh Hưng, chìm trong không khí tang thương, khung cảnh hoang tàn, đổ nát. Chiếc xe bồn "tưới" xăng dọc quốc lộ, 19 căn nhà bị lửa thiêu. Trong số 6 nạn nhân có 3 người là vợ con của người đàn ông bán trái cây - anh này thoát nạn nhờ đang đi lấy hàng.

Người đàn ông bán trái cây mất cả vợ và 2 con trong đám cháy 19 căn nhà - Hình 1

Hiện trường hoang tàn của vụ cháy.

Trưa 22/11, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ xe bồn chở xăng dầu gặp tai nạn bốc cháy lan vào 19 nhà dân khiến 6 người tử vong. Danh tính 6 người tử vong gồm: chị Nguyễn Thị Cẩm Tú (37 tuổi); cháu Lê Hoàng Anh (15 tuổi, con chị Tú), cháu Lê Ngọc Hân (6 tuổi, con chị Tú), một nạn nhân nữ tên Thắm (36 tuổi, bạn chị Tú); cháu Võ Hồng Anh (6 tuổi) và một nạn nhân nam chưa rõ danh tính, cậu của Hồng Anh.

Đau đớn nhất trong vụ việc thương tâm này là anh Lê Văn Tuấn khi cùng lúc mất đi cả vợ và hai con. Giọng nghẹn ngào anh Tuấn kể: "Sáng sớm nay, khi tôi đang chở trái cây từ Vĩnh Long lên Bình Phước thì nhận được điện thoại của đứa cháu thông báo là ki ốt bị cháy. Tôi có kêu nó chạy đến kiểm tra thì nó bảo lửa lớn lắm, chắc mọi người chết hết rồi".

Người đàn ông bán trái cây mất cả vợ và 2 con trong đám cháy 19 căn nhà - Hình 2

Một căn nhà bị cháy rụi, đổ sập.

"Lúc này, tôi mới về đến Hóc Môn (TP.HCM), tôi cố chạy về đến nơi thì thấy ki ốt đã cháy rụi. Mấy anh Công an ra mời tôi vào để lấy thông tin. Tôi không kịp nhìn vợ con mình", anh Tuấn đau xót.

Theo anh Tuấn, ki ốt bị cháy được vợ chồng anh thuê khoảng 2 năm nay làm điểm bán trái cây và là nơi ở cho 2 con đi học. Khi tai họa ập xuống còn có bạn của vợ anh Tuấn ở bên trong và người này cũng không thoát được.

Tay lấm lem dầu nhớt khi cứu người gặp nạn, anh Đót vẫn không thể nào quên được giây phút đập cửa, đập tường nhà của chị Tú để tìm kiếm nạn nhân. "Chiếc xe bồn tông ngay vào nhà chị Tú, khi đập tường xuống thì mới biết là có đến 4 người nhà chị Tú chết cháy, cảnh tượng lúc đó đau lòng lắm, ai cũng bàng hoàng", anh Đót nói.

Người đàn ông bán trái cây mất cả vợ và 2 con trong đám cháy 19 căn nhà - Hình 3

Tay anh Đót còn dính dầu nhớt khi tham gia cứu người bị nạn.

Nỗi đau mất người thân của anh Tuấn không gì bù đắp được. Còn những người may mắn thoát khỏi đám cháy kinh hoàng, thoát chết trong khoảnh khắc sinh tử, có lẽ cũng ám ảnh cả đời.

Chưa hết bàng hoàng, chị Trương Thị Mỹ kể: "Gia đình tôi đang ngủ thì nghe tiếng nổ rất lớn, mở cửa ra xem thì khói lửa xộc vào nhà, tôi hoảng quá nhưng cố bình tĩnh kêu chồng ôm con chạy ra cửa sau. Lửa cháy lớn lắm, mùi xăng dầu bốc lên muốn ngạt thở. Những nhà không có cửa sau rất khó thoát".

Ông Trương Văn Sút (cách nhà chị Mỹ 4 căn) cho biết, nhà của ông đã bị cháy rụi, khi nghe tiếng động mạnh, ông Sút mở cửa sổ nhìn ra thì phát hiện lửa bốc cao hơn chục mét. Ông Sút vội vàng hô hoán cho 8 người khác trong nhà cùng tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên, chỉ có một lối ra duy nhất nên 5 người phía sau bị kẹt lại.

"Tôi với mọi người dùng búa đập tung tường gạch để cho 5 người còn lại ra. May mắn là khi họ ra được bên ngoài thì lửa trùm đến", ông Sút nhớ lại.

Chị Trương Thị Thu Hà - chủ tiệm áo cưới cho biết, tiệm áo cưới trị giá 600 triệu đồng chị mới mở hơn 1 năm nay thành đống tàn tro. Sáng nhân viên báo tin cửa tiệm bị cháy, vợ chồng chị vội chạy tới thì trong tiệm cháy không còn gì. Lúc xảy ra cháy có 4 nhân viên trang điểm đang ngủ trong tiệm, họ đã may mắn thoát được ra ngoài bằng cửa sau.

Người đàn ông bán trái cây mất cả vợ và 2 con trong đám cháy 19 căn nhà - Hình 4

Người đàn ông bán trái cây mất cả vợ và 2 con trong đám cháy 19 căn nhà - Hình 5

19 căn nhà đã bị cháy rụi, hư hỏng.

Vụ tai nạn xảy ra vào 4h36 sáng 22/11, tài xế Thạch Văn Phong (quê Trà Vinh, tạm trú huyện Chơn Thành, Bình Phước) điều khiển xe bồn chở xăng BKS 93C-2689 lưu thông trên quốc lộ 13 theo hướng Chơn Thành - Bình Long, khi đến đoạn qua ấp 3B, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, thì xảy ra va chạm với xe ba gác chạy cùng chiều do ông Bùi Thanh Vĩnh (SN 1975, người địa phương) cầm lái.

Vụ tai nạn làm xe bồn chở xăng dầu (10 khối dầu, 4 khối xăng) bị lật. Xăng dầu tràn vào các nhà dân dọc tuyến quốc lộ 13. Hậu quả gây cháy 19 căn nhà dùng để kinh doanh kết hợp dùng để ở, trong đó có 2 căn bị cháy hoàn toàn. 6 người đã tử vong do chết cháy, tài xế xe bồn bị thương nặng hiện được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM), người điều khiển xe ba gác bị thương nhẹ.

Sau khi xảy ra sự việc, bà Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước cùng lãnh đạo UBND tỉnh, đã tới thăm hỏi, gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân gia đình các nạn nhân tử vong; đồng thời trao số tiền hỗ trợ mỗi gia đình có nhà bị cháy 5 triệu đồng, riêng 2 hộ có nhà bị cháy và có người tử vong được hỗ trợ 20 triệu đồng/hộ. UBND huyện Chơn Thành cũng đã hỗ trợ gia đình 6 nạn nhân tử vong số tiền 10 triệu đồng/gia đình.

Người đàn ông bán trái cây mất cả vợ và 2 con trong đám cháy 19 căn nhà - Hình 6

Tài xế xe bồn chở xăng dầu đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, tài xế xe bồn chở xăng dầu bị bỏng vùng mặt, nghi bị bỏng hô hấp và có vết bầm ở vùng hạ sườn bên phải (nghi ngờ đa chấn thương sau tai nạn giao thông). Hiện anh này cũng đang trong tình trạng nguy kịch.

Trung Kiên

Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Bộ trưởng Y tế: Đặt TP.HCM trong tình trạng báo động cao, coi như có dịch Covid-1901:43Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Vụ chủ nhà bắn hai người lạ - Nghi phạm mua súng vì sợ ai cũng muốn giết mình?02:57Lái xe không đội mũ bảo hiểm văng tục, cắn người, la hét là công an và cái kết liên tục xin lỗi?03:58Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Truy vết F1 bệnh nhân Covid-19: Long An tìm 16 người đi trên xe khách 62P-0146302:35Vũng Tàu tìm thấy 2 người đi cùng chuyến bay với ca mắc Covid-1905:10Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Hải Dương: Vụ bốn học sinh dùng điếu cày hút mai thúy, làm sao để bảo vệ con cái?03:05Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-1900:51Hwang Bo Kyung - CEO YG bị “bóc trần” giao dịch nội gián 420 tỷ, bắt nguồn từ bê bối Burning Sun?02:07Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 107:05

Tiêu điểm

Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
TP.HCM phát hiện ca dương tính lần 1, khoanh vùng con hẻm quận 3
11:32:17 07/05/2021
Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Hà Nội có thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2
08:30:09 08/05/2021
Hà Nội ghi nhận thêm 3 người nhiễm SARS-CoV-2
07:42:05 07/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Đà Nẵng thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, có 4 nhân viên Thẩm Mỹ Amida
18:10:52 08/05/2021
Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực
21:28:11 08/05/2021
Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công
21:17:05 08/05/2021
Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm
00:50:19 09/05/2021
Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu
21:11:48 08/05/2021
5 idol Hàn có vẻ ngoài trái ngược với tính cách "khét tiếng" showbiz
20:54:56 08/05/2021

Tin mới nhất

Một công nhân trong KCN ở Bắc Giang dương tính với SARS-CoV-2

06:18:13 09/05/2021
Sở Y tế tỉnh Bắc Giang vừa có báo cáo nhanh về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là công nhân làm việc trong Khu công nghiệp (KCN) Vân Trung.

Sáng 9/5: Thêm 15 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng BV Bệnh Nhiệt đới cơ sở 2 là 6 ca

06:11:08 09/05/2021
Bản tin sáng 9/5 của Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 15 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, riêng BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2 là 6 ca, Bắc Giang 5 ca, còn lại ở Lạng Sơn, Bắc Giang và Hà Nam. Việt Nam hiện có 3.245 bệnh nhân, thế giới hơn ...

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

179 ca F1, Lâm Đồng cho học sinh nghỉ học, kêu gọi du khách hạn chế đến Đà Lạt

01:08:10 09/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Trần Văn Hiệp kêu gọi du khách hạn chế đến Đà Lạt nếu không cần thiết.

Ca COVID-19 ở Hải Dương từng đi làm răng ở Hà Nội

00:38:37 09/05/2021
Bệnh nhân từng đi làm răng ở 155 phố Tây Sơn, Hà Nội trước khi được xác định mắc COVID-19 tại Hải Dương.

Tỷ lệ sốc phản vệ ở các loại vaccine Covid-19

00:37:04 09/05/2021
Theo cơ quan quản lý dược Anh, sốc phản vệ là tai biến nghiêm trọng nhưng hiếm gặp, tỷ lệ sốc sau tiêm vaccine Covid-19 dao động từ 2 đến 26 ca trên một triệu người.

Ảnh: Đắk Lắk phong toả con hẻm có ca nghi mắc COVID-19

00:35:35 09/05/2021
Cơ quan chức năng nhanh chóng phong toả con hẻm với khoảng 50 hộ dân và đưa những người liên quan ca nghi mắc COVID-19 đi cách ly.

Tất cả người từng đến Bệnh viện K phải xét nghiệm Covid-19

00:30:46 09/05/2021
Bộ Y tế tối 8/5 yêu cầu các tỉnh thành lấy mẫu xét nghiệm tất cả người dân từng đến Bệnh viện K từ ngày 22/4 và cách ly tập trung một số trường hợp.

Ổ dịch Bắc Ninh lan ra ba xã

22:33:38 08/05/2021
Lãnh đạo Sở Y tế Bắc Ninh cho biết diễn biến dịch đang rất phức tạp, lan sang các xã, tất cả ca nhiễm đều liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Thêm một bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2

20:48:01 08/05/2021
Tỉnh Hà Nam vừa ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trường hợp này có hộ khẩu ở thôn Quan Nhân, xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, nơi ổ dịch bùng phát.

Một ca tái dương tính, An Giang phong tỏa khu vực có 30 hộ dân sinh sống

20:45:01 08/05/2021
Liên quan nam bệnh nhân Covid-19 tái dương tính, ngành chức năng tỉnh An Giang phong tỏa khu vực bệnh nhân này sinh sống, tiến hành khoanh vùng các trường hợp tiếp xúc F1.

Đắk Lắk: Nữ nhân viên thẩm mỹ dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

20:41:12 08/05/2021
Một nữ nhân viên thẩm mỹ đã tiếp xúc với bệnh nhân 3131 tại Đà Nẵng và trở về Đắk Lắk với dấu hiệu ho và được lấy kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Thứ trưởng Bộ Y tế: Bắc Ninh phải tranh thủ từng phút, thần tốc truy vết

20:39:38 08/05/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng, Bắc Ninh làm rất tốt tốc độ truy vết, trả kết quả xét nghiệm và phải giữ bằng được tốc độ này để khoanh vùng dập dịch nhanh hơn.

Lịch trình dày đặc của 4 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan Thẩm mỹ Amida

20:21:03 08/05/2021
4 trong 6 người nghi mắc COVID-19 liên quan đến Thẩm mỹ Quốc tế Amida mà Đà Nẵng vừa công bố từng đi Hà Nội, Quảng Ngãi, Bình Định, dự đám cưới, ăn uống nhiều nơi.

Công an Vĩnh Phúc điều tra thực hư clip 'nóng' bị cho là ở quán karaoke Sunny

20:16:40 08/05/2021
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra clip ghi lại hình ảnh các nữ nhân viên ăn mặc phản cảm phục vụ khách được cho là tại quán karaoke Sunny.

Người đàn ông tử vong tại chỗ sau tai nạn liên hoàn giữa 2 xe máy và xe tải

19:45:27 08/05/2021
Người đàn ông ngã xuống đường sau khi vượt một xe máy chạy cùng chiều và bị xe tải chạy tới cán chết tại chỗ. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 8/5 trên đường 22 tháng 12, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19, có 65 ca lây nhiễm cộng đồng

19:41:14 08/05/2021
Chiều 8/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây lan trong cộng đồng.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Không thể chấp nhận sản xuất có hóa chất dễ cháy trong khu dân cư

19:06:30 08/05/2021
Chiều 8-5, đoàn lãnh đạo TP.HCM do bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đã đi khảo sát hiện trường vụ cháy làm 8 người tử nạn tại hẻm 47 Lạc Long Quân, quận 11 và có những chỉ đạo khắc phục, rút kinh nghiệm vụ việc.

Huế: Ca nghi mắc Covid-19 đi ăn giỗ ở Quảng Trị, làm căn cước công dân

18:37:54 08/05/2021
Trong quá trình thực hiện tầm soát bệnh nhân đến khám bệnh, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện ca nghi dương tính với SARS-CoV-2 là nữ bệnh nhân V.L.P.A.

Có ca dương tính SARS-CoV-2, Huế đề nghị người dân hạn chế ra khỏi nhà

18:19:24 08/05/2021
Sau khi ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đề nghị người dân hạn chế ra khỏi nhà nếu không cần thiết.

Vì sao 8 nạn nhân đều bị chết ngạt trong vụ cháy nhà dù đang là buổi chiều?

18:18:54 08/05/2021
Căn nhà nằm sâu trong hẻm, chỉ có 1 lối thoát lại sản xuất mặt hàng dễ bén lửa là những tử huyệt mà PC07 nêu ra khiến 8 người thiệt mạng trong vụ cháy ở TP.HCM.

Vĩnh Phúc: Thêm 14 ca dương tính SARS-CoV-2, cách ly y tế thêm 1 bệnh viện

18:16:50 08/05/2021
Đến chiều 8/5, Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 14 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 liên quan đến các ca bệnh đã công bố.

Đà Nẵng trưng dụng thêm bệnh viện chữa COVID-19, phát thẻ đi chợ cho dân

18:13:20 08/05/2021
UBND TP Đà Nẵng quyết định trưng dụng Bệnh viện Giao thông vận tải làm cơ sở điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 và áp dụng phát thẻ đi chợ cho người dân.

Lệ Thủy: Cách ly 27 người để phòng chống dịch bệnh Covid-19

17:40:31 08/05/2021
Ngày 8-5, ông Lê Văn Bổn, Trưởng phòng Y tế huyện Lệ Thủy cho biết: Trên địa bàn huyện đang cách ly tại nhà 27 trường hợp để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn)

16:51:27 08/05/2021
Ngày 8/5, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, trên địa bàn đã ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2.

TP.HCM tìm được 360 người liên quan đến ca tái dương tính ở quận 3

15:47:41 08/05/2021
Tính đến trưa 8-5, ngành y tế TP.HCM đã điều tra, truy vết được 360 người liên quan ca tái dương tính ở quận 3, trong đó có 61 trường hợp F1 và 299 trường hợp tiếp xúc khác.

Bắc Ninh đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ dân huyện Thuận Thành

15:18:45 08/05/2021
Trước khi dự đám cưới, nhóm 18 người ở xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đã tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương thăm bệnh nhân. Từ 6 người mắc COVID-19, đến nay ổ dịch Mão Điền có thêm 31 người bị lây nhiễm.

CẬP NHẬT DỊCH COVID-19 NGÀY 8-5: Thái Bình thêm 1 ca cộng đồng, Nam Định 1 nữ sinh dương tính

15:08:31 08/05/2021
Tỉnh Nam Định vừa ghi nhận ca COVID-19 mới là một nữ sinh lớp 10, Thái Bình cũng có thêm 1 ca liên quan Bệnh viện K, trong khi An Giang ghi nhận 1 người tái dương tính.

Có thể bạn quan tâm

Mitsubishi Việt Nam tặng quà 'khủng' cho khách hàng mua xe trong tháng 5

Ôtô

06:47:53 09/05/2021
Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cùng với các nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc vừa thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe trong tháng 5/2021.

Các mốc thời gian bảo dưỡng xe máy định kỳ

Xe máy

06:42:06 09/05/2021
Bảo dưỡng xe máy định kỳ là một bước cực kỳ quan trọng nhằm phát hiện và sửa chữa kịp thời những hư hỏng của xe, giúp xe luôn vận hành êm ái bền bỉ hơn và đảm bảo an toàn.

Kết quả xét nghiệm các F1 liên quan bệnh nhân 3131 ở Đà Nẵng

Đời sống

06:38:37 09/05/2021
12 trường hợp F1 ở Quảng Ngãi của bệnh nhân 3131 từng đến nhiều phường của thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi để dự đám cưới, hát karaoke.., đã có kết quả xét nghiệm lần 1.

Hóa trang thành ma quỷ đứng gác chốt phòng dịch COVID-19 tại Indonesia

Thế giới

06:36:24 09/05/2021
Tại một chốt phòng dịch COVID-19 ở Tây Java, Indonesia, ngày 6/5 đã xuất hiện một nhóm người hóa trang ghê rợn giống ma quỷ nhằm đe đọa những người có ý định vượt địa phận trái phép.

Khởi động cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech”

Học hành

06:25:45 09/05/2021
Trung ương Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp tổ chức khởi động cuộc thi Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech năm 2021 với hình thức trực tuyến.

Sốc phản vệ do thuốc là gì?

Sức khỏe

06:14:19 09/05/2021
 Sốc phản vệ có thể xuất hiện ngay lập tức hoặc sau 30 phút khi dùng thuốc, truyền dịch, thử test, bị ong đốt hay ăn thức ăn lạ...

Cindy Lư kể chi tiết chuyện ly hôn, ngầm xác nhận lý do tan vỡ vì Hoài Lâm có người mới?

Sao việt

06:13:46 09/05/2021
Sau hơn 1 năm tan vỡ, vợ cũ Hoài Lâm đã lên tiếng kể lại chuyện xưa, đến bây giờ mới chịu tiết lộ lý do khiến cả hai đường ai nấy đi?

Căn hộ 33m² có ban công ngập nắng của nữ kiến trúc sư ở Thủ đô

Sáng tạo

06:11:25 09/05/2021
Giữa thủ đô Tokyo đông đúc sầm uất của Nhật Bản có một căn hộ quá đỗi bình yên và ấm cúng, đó là không gian sống của kiến trúc sư Lee Yun Zhen.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

Phỏng vấn sao

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Tình duyên của dàn sao Chuyện Tình Harvard: Nam chính nhảy sông tự tử, nam phụ chia tay người yêu vì... Kim Tae Hee

Sao châu á

05:53:02 09/05/2021
Hồ sơ tình ái của dàn sao Chuyện Tình Harvard khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì quá trái ngược nhau.

Muốn chỉn chu, bạn đừng mắc 8 lỗi thời trang này

Thời trang

05:01:31 09/05/2021
Việc lộ quai áo ngực, dùng túi fake lộ liễu, phấn trang điểm dính vào áo... ảnh hưởng không nhỏ tới tổng thể phong cách.

Khoảnh khắc liếm môi gây sốt của Phạm Băng Băng tại sân bay

Phong cách sao

04:31:00 09/05/2021
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện ở phi trường với phong cách thời trang năng động cùng diện mạo xinh đẹp khó cưỡng.

Người mẫu 26 tuổi Hàn Quốc sở hữu thân hình gập ghềnh, hấp dẫn

Người đẹp

04:23:56 09/05/2021
Một người mẫu 26 tuổi đến từ Hàn Quốc đã khiến tất cả phải trầm trồ, xuýt xoa vì sở hữu thân hình hấp dẫn, gương mặt thanh tú, khả ái.