Cảnh sát đường thủy bủa vây, bắt hàng loạt “sa tặc” giữa đêm buốt lạnh trên sông Hồng

Đêm 16-1, 3 tàu khai thác cát trái phép đã bị lực lượng Cảnh sát đường thủy số 2, phối hợp với Đội Cảnh sát đường thủy số 1 và Đội Khám nghiệm, tuyên truyền và điều tra giải quyết TNGT, Phòng CSGT, CATP Hà Nội vây bắt thành công.

Nhiệt độ đêm trên sông Hồng xuống 7 độ C, nhưng dường như mặt nước vẫn “bỏng rát” bởi những chiếc vòi rồng cắm xuống như con đỉa khổng lồ hút ùng ục cát, sỏi lên khoang thuyền gần 1.000 tấn.

Không phải chỉ có một “quái vật” mà trong đêm 16-1, 3 tàu khai thác cát trái phép đã bị lực lượng Cảnh sát đường thủy số 2 phối hợp với Đội Cảnh sát đường thủy số 1, Đội Khám nghiệm, tuyên truyền và điều tra giải quyết TNGT, Phòng CSGT, CATP Hà Nội vây bắt thành công.

Duy nhất PV Báo ANTĐ, CATP Hà Nội ghi nhận trực tiếp quá trình vây bắt các “cát tặc” trong đêm lạnh buốt.

Vây “cát tặc” giữa sông Hồng

Miền Bắc trong những ngày qua đang trong giai đoạn thời tiết lạnh kỷ lục. Nhiều nơi xuất hiện băng giá. Hà Nội cũng chìm vào giá rét. Thời tiết cực đoan đã ít nhiều ảnh hưởng tới hoạt động đi lại, đời sống của không ít người dân .

Cảnh sát đường thủy bủa vây, bắt hàng loạt sa tặc giữa đêm buốt lạnh trên sông Hồng - Hình 1

Tổ công tác của Phòng CSGT, CATP Hà Nội mật phục ở khu vực gần cầu Vĩnh Tuy trước giờ xuất kích bắt cát tặc

Ở trên bờ đã vậy, dưới những dòng sông Hồng, sông Đuống đi qua địa bàn Hà Nội, nhiệt độ càng xuống thấp hơn rất nhiều. Có những đêm đi tuần tra, các cán bộ chiến sỹ của Đội Cảnh sát đường thủy số 2 tưởng chừng đáy thuyền dính chặt vào mặt nước, bởi mặt sông tê cứng vì lạnh. Dẫu vậy, như nhận định của Trung tá Đỗ Trọng Tuân, Đội trưởng Đội Cảnh sát đường thủy số 2 với tôi: “Nhiều khu vực vẫn “bỏng rát” sức nóng bởi hoạt động khai thác cát trái phép theo kiểu chộp giật, manh động của cát tặc”.

Từng nhiều năm “chinh chiến” va với các loại tội phạm trong thời gian chỉ huy các tổ công tác 141, những kinh nghiệm đó đã giúp người chỉ huy đơn vị nhận định hoàn toàn chính xác tình hình, từ đó xây dựng và triển khai những biện pháp đấu tranh hiệu quả với tội phạm khai thác cát trái phép trên tuyến sông Hồng, sông Đuống.

19h tối 16-1, tại các trụ sở của Đội Cảnh sát đường thủy số 2, mọi hoạt động vẫn diễn ra như thường lệ. Không ai biết rằng, tại khu vực hai bên sông Hồng qua địa bàn hai phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng và phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, có 3 tổ công tác đang bí mật làm nhiệm vụ.

Cảnh sát đường thủy bủa vây, bắt hàng loạt sa tặc giữa đêm buốt lạnh trên sông Hồng - Hình 2

Ngay sau lệnh xuất kích, tổ công tác áp sát mạn tàu ập lên khống chế các đối tượng

Những chỉ huy và CBCS gồm Đội Cảnh sát đường thủy số 2 phối hợp với Cảnh sát đường thủy số 1, chỉ huy các Đội Tham mưu Tổng hợp, Tuyên truyền và điều tra khám nghiệm TNGT, Phòng CSGT đang lặng lẽ ém ở vị trí bí mật. Nhất cử nhất động của 3 chiếc thuyền vỏ sắt với tổng tải trọng lên tới hàng nghìn tấn không qua được những cặp mắt trinh sát và chỉ huy các đơn vị.

20h, trời mùa đông khiến cho màn đêm buông xuống khá nhanh. Cái lạnh của đêm về mau càng khiến cho mặt sông thêm đặc quánh một màn đen. Từ dưới sông nhìn xa xa, những chiếc đèn cao áp trên cầu Vĩnh Tuy chỉ như một dấu chấm nhỏ trên nền trời. Dù là cuối năm nhưng mực nước trên sông Hồng khá cao, dòng nước cuồn cuộn cuốn trôi những rác rưởi chảy về hạ lưu.

20h30 phút, sau nhiều tiếng nằm im chờ đợi, nghe ngóng, 3 chiếc thuyền hàng nghìn tấn đậu trên sông bắt đầu dịch chuyển khỏi mặt nước. Chiếc tàu vỏ sắt gắn số VR14032678 với trọng tải hơn 700 tấn phát ra tiếng máy nổ khá đanh. Những chiếc vòi rồng khổng lồ trước đó được các đối tượng kéo gọn vào trong khoang thuyền nhanh chóng được cắm xuống lòng sông.

Cảnh sát đường thủy bủa vây, bắt hàng loạt sa tặc giữa đêm buốt lạnh trên sông Hồng - Hình 3

Những chiếc vòi rồng hút cát từ dưới lòng sông lên khoang thuyền đã bị CSGT đường thủy bắt quả tang, ngăn chặn kịp thời

Từ đầu ống, không biết cơ man nào là cát được vòi rồng ùng ục hút từ dưới lòng sông Hồng xả vào khoang thuyền. Chỉ tính bằng phút, tổ công tác do Trung tá Đỗ Trọng Tuân chỉ huy trên chiếc xuồng đặc chủng nhanh chóng lao vút đến, khống chế gọn gàng 2 thuyền viên Bùi Văn Công (SN 1985) và Nguyễn Văn Tuệ (SN 1987), HKTT đều tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Giữ cho những tuyến sông lặng sóng

Sự xuất hiện bất ngờ và đầy hiệu quả của Cảnh sát đường thủy, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã khiến cho các đối tượng khai thác cát trái phép trên tàu không kịp trở tay. Cả khoang thuyền có thể chứa đựng hàng trăm khối cát nhầy nhụa sắc đỏ như sông Hồng chảy máu không khỏi khiến cho chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT xót xa, phẫn nộ. Chiếc tàu và những đối tượng vi phạm ngay sau đó đã bị tổ công tác lai dắt đưa về khu vực cảng Hà Nội.

Cũng trong khoảng thời gian trên, chiếc tàu vỏ sắt có gắn số VR 08043107 trọng tải khoảng dưới 1000 tấn đang cắm vòi rồng xuống lòng sông Hồng để khai thác cát trái phép. Từ vị trí mai phục bí mật, chiếc xuồng đặc chủng do Trung tá Trần Quang Vinh, Đội trưởng Đội Tuyên truyền và điều tra, giải quyết TNGT cùng chỉ huy Đội Tham mưu Tổng hợp xé mặt nước sông Hồng lao vút đến tiếp cận mạn tàu.

Cảnh sát đường thủy bủa vây, bắt hàng loạt sa tặc giữa đêm buốt lạnh trên sông Hồng - Hình 4

Ngay trong đêm, từng chiếc thuyền vi phạm được lai dắt về khu vực cảng Hà Nội để tạm giữ

Cuộc vây bắt mưu trí, chớp nhoáng và hiệu quả của CSGT đã khiến 2 đối tượng Nguyễn Đăng An (SN 1982, HKTT tại xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) lái tàu và Đỗ Văn Dương (SN 1988, HKTT tại xã Hải Triều, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên) thuyền viên vận hành máy móc, hệ thống sên vòi hút cát trái phép cũng hoảng hốt, bất ngờ và không dám có bất cứ một hành vi chống đối nào.

Trong khi hai tổ công tác đầu tiên lập công, thì tổ công tác thứ 3 do Trung tá Nguyễn Văn Hiền, Đội phó Đội Cảnh sát đường thủy số 2 cùng với chỉ huy Đội Cảnh sát đường thủy số 1 cũng nhanh chóng tiếp cận chiếc tàu vỏ sắt không gắn số đăng ký, với trọng tải ước chừng hàng trăm tấn đang khai thác cát trái phép trên sông.

Hai đối tượng vừa là lái tàu, vừa thực hiện vận hành hệ thống sen vòi hút cát là Ngô Văn Soạn (SN 1985, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) và Phạm Văn Ngọc (SN 1982, HKTT tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào được phép khai thác khoáng sản cũng như bằng cấp, chứng chỉ lái tàu có liên quan.

Cảnh sát đường thủy bủa vây, bắt hàng loạt sa tặc giữa đêm buốt lạnh trên sông Hồng - Hình 5

Trung tá Đỗ Trọng Tuân, Đội trưởng Đội Cảnh sát đường thủy số 2 chỉ cho PV Báo ANTĐ các hướng tấn công của trinh sát quây trọn 3 tàu vi phạm

Cho đến rạng sáng ngày 17-1, toàn bộ 3 con tàu cũng những người có liên quan đã được các tổ công tác lai dắt về khu vực cảng Hà Nội để đảm bảo an toàn, đồng thời phục vụ cho quá trình thiết lập hồ sơ, đấu tranh xử lý các đối tượng theo quy định.

Lúc này, Trung tá Đỗ Trọng Tuân, Đội trưởng Đội Cảnh sát đường thủy số 2 mới có thời gian trao đổi nhanh với tôi về chuyên án vây bắt 3 tàu khai thác cát trái phép mà trước đó anh và chỉ huy các đơn vị đã báo cáo Ban chỉ huy Phòng, dầy công xây dựng kế hoạch, tác chiến hiệu quả, an toàn.

Việc bắt giữ thành công, nhanh chóng và an toàn 3 tàu khai thác với tổng trọng tải hàng nghìn tấn cũng là minh chứng cụ thể, sinh động của CBCS trong đơn vị nói riêng và Phòng CSGT trong thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giữa cái lạnh như cắt da cắt thịt trong đêm dưới sông Hồng gió bấc thổi thốc ngược lên trời, nhưng chẳng ngăn được sự chắc chắn, nhanh chóng của các tổ công tác trong việc thiết lập hồ sơ xử lý vi phạm.

Sự xuất hiện cùng lúc 3 con tàu thuộc vào hạng “khủng” về trọng tải khai thác cát trái phép gần khu vực cầu Vĩnh Tuy cho thấy thái độ manh động, bất chấp pháp luật của các đối tượng vi phạm.

“Không gì có thể lý giải hợp lý hơn đó chính là sức hút của lợi nhuận từ cát đã khiến các chủ thuyền, đối tượng vi phạm tìm đủ mọi cách, manh động, để hoạt động”- Trung tá Đỗ Trọng Tuân bức xúc cho biết.

Cảnh sát đường thủy bủa vây, bắt hàng loạt sa tặc giữa đêm buốt lạnh trên sông Hồng - Hình 6

Nhiều thuyền viên tường trình với PV Báo ANTĐ, họ được chủ thuyền thuê vận hành tàu để khai thác cát và được trả công theo sản phẩm, theo tháng

Thời tiết càng lạnh, đêm mưa, giông gió rét thì những đối tượng vi phạm càng lợi dụng để hoạt động. Tuy nhiên, “vỏ quýt dầy có móng tay nhọn”, từng vị trí, từng ca, tổ công tác của Đội Cảnh sát đường thủy số 1, 2 và chỉ huy các đội nghiệp vụ không chỉ nắm vững những quan điểm chỉ đạo xuyên suốt của Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT, mà còn chuyển hóa cụ thể các chuyên đề, kế hoạch đó vào kết quả thực tế trong đấu tranh phòng, chống tội phạm khai thác cát, giữ cho các tuyến sông Thủ đô lặng sóng, bình yên…

Bắt quả tang tàu hàng trăm tấn hút cát trái phép giữa sông Hồng

Đội Cảnh sát đường thủy số 1, Phòng CSGT, CATP Hà Nội vừa phát hiện, bắt quả tang tàu vỏ sắt không đăng ký nặng hàng trăm tấn, đang khai thác cát trái phép trên sông Hồng.

Tối 18-12, tổ công tác Đội Cảnh sát đường thủy số 1, Phòng CSGT, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ trên tuyến sông Hồng để đảm bảo ATGT thủy.

Khi đến đoạn sông Hồng thuộc địa phận phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Cảnh sát đường thủy phát hiện 1 tàu vỏ sắt không đăng ký, đăng kiểm, đang hút cát từ lòng sông Hồng bơm vào khoang chứa hàng của phương tiện.

Bắt quả tang tàu hàng trăm tấn hút cát trái phép giữa sông Hồng - Hình 1

Đội Cảnh sát đường thủy số 1 lai dắt con tàu vi phạm về nơi tạm giữ

Tổ công tác kiểm tra phương tiện, trên tàu có 2 người là Nguyễn Đức Vương (SN 1978, HKTT tại xã Minh Đạo, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) và Nguyễn Văn Tuấn (SN 1989, ở thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội).

Tại thời điểm kiểm tra, những người có mặt trên phương tiện không xuất trình được giấy phép khai thác khoáng sản do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp; không xuất trình được giấy tờ phương tiện và giấy chứng nhận khả năng chuyên môn theo quy định và thừa nhận lợi dụng thời tiết lạnh giá, đêm tối để đi khai thác cát trái phép.

Khi tổ công tác đang tiến hành lập biên bản sự việc, một người có tên Tuấn tự ý rời khỏi phương tiện lên bờ khi chưa được sự đồng ý của cơ quan Công an, mặc dù đã được giải thích quyền và nghĩa vụ của những người vi phạm.

Tổ công tác đã lập biên bản sự việc, vẽ sơ đồ hiện trường và đo đạc. Sơ bộ xác định trong khoang chứa hàng của phương tiện có chứa hàng trăm khối cát đen.

Thông tin với PV, đại diện Đội Cảnh sát đường thủy số 1, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Thực hiện cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm của CATP và Phòng CSGT, đơn vị đang tập trung cao độ lực lượng, thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo ATGT, phòng, chống các loại tội phạm và vi phạm pháp luật trên tuyến sông Hồng, sông Đuống...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Nhóm người đi xe biển số TP.HCM 'đụng' nhóm ở Cần Thơ, có nổ súng
21:18:58 03/03/2021
Vụ bị can tử vong tại Chí Hòa: Công an TP.HCM thông báo kết luận giám định
20:59:05 03/03/2021
Đột nhập FPT Shop lấy trộm 30 iPhone
22:56:55 03/03/2021
Truy bắt nghi phạm đâm 3 mẹ con ở Bình Dương
09:38:22 04/03/2021
Lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh, "lang băm" còn quay clip nhạy cảm tống tiền nạn nhân
23:36:34 04/03/2021
Nam tiếp viên VNA làm lây lan dịch Covid-19 gây thiệt hại hơn 4,4 tỉ đồng
10:45:44 03/03/2021
Truy tìm đối tượng đâm trọng thương một phụ nữ trong đêm
15:31:40 04/03/2021
Bắt nữ giám đốc lừa tiền tỷ ở Cà Mau
13:55:51 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng ôtô và 400 triệu đồng
20:28:35 04/03/2021
Trấn Thành, Hari Won và dàn sao rạng rỡ trên thảm đỏ
21:56:53 04/03/2021
Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!
20:01:08 04/03/2021
Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"
22:26:20 04/03/2021
Bê bối tình dục chấm dứt sự nghiệp của 'nam phụ quốc dân' xứ Hàn
20:13:02 04/03/2021
Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm
22:42:37 04/03/2021
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình
22:21:44 04/03/2021
Thu Phương về Mỹ, lên tiếng chuyện bị trách thất lễ khi đeo kính nói chuyện với sư thầy
22:13:44 04/03/2021
Đang uống cà phê, người đàn ông đi lên tầng 5 nhảy xuống đất nguy kịch
19:40:56 04/03/2021

Tin mới nhất

Mở công ty "ma" chiếm đoạt gần 12 tỷ tiền thuế

02:30:25 05/03/2021
Chiều 4/3, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Đồng Nai đã ký quyết định số thu hồi tiền hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) hơn 11,5 tỷ đồng đối với Công ty TNHH quốc tế Hoàng Nam Anh tại phường Hóa An, TP Biên Hòa.

Khởi tố vụ nhập khẩu gần 6 tấn găng tay đã qua sử dụng

02:25:58 05/03/2021
Ngày 4/3, Chi cục Hải quan cửa khẩu Hữu Nghị (Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về “Tội buôn bán hàng cấm” đối với lô hàng găng tay đã qua sử dụng của Công ty TNHH Ngọc Diệp.

Công an TPHCM thông tin việc khởi tố nguyên Chánh thanh tra Sở Tài chính

02:11:32 05/03/2021
Nguyên Chánh thanh tra Sở Tài chính TPHCM cùng nhiều người khác vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng tại 7 trường học ở huyện Củ Chi gây thiệt hại cho tài sản Nhà nước trên 17 tỷ đồng.

Nguyên Giám đốc Hợp tác xã lấy tiền dự án tiêu xài cá nhân

00:35:35 05/03/2021
Nguyên Giám đốc Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp và Xây dựng Lơ Ku, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai vừa bị bắt tạm giam 3 tháng để điều tra về hành vi “tham ô tài sản”.

Nam sinh bị "bắt cóc", dựng cảnh ăn trộm xe để ép ghi nợ

23:44:52 04/03/2021
Vừa tan học, cậu học sinh trường THPT ở Lục Ngạn (Bắc Giang) bị nhóm đối tượng bắt giữ, ép viết giấy nợ. Nhóm đối tượng ép nam sinh dựng cảnh trộm xe rồi quay clip, không đưa tiền sẽ bị đăng Facebook.

Chở 5 người nước ngoài nhập cảnh trái phép lấy 3 triệu đồng

21:05:45 04/03/2021
Ngày 4/3, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa phát hiện, tạm giữ tài xế điều khiển ô tô con chở thuê 5 người Trung Quốc vượt biên trái phép vào nội địa.

Bắt đối tượng tàng trữ nửa cân ma túy đá

21:03:01 04/03/2021
Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 5 bịch ni-lon chứa tinh thể màu trắng trọng lượng 500gram; 3 bịch ni-lon chứa 240 viên nén, cùng một số tang vật khác.

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án thất thoát gần 700 tỷ đồng tại SAGRI

20:44:42 04/03/2021
Trong đó, 2 bị can là: Lê Văn Thanh và Nguyễn Thanh Chương bị khởi tố về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí theo quy định tại Điều 219 – Bộ luật Hình sự năm 2015.

Khởi tố nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM

20:18:51 04/03/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa khởi tố ông Lê Văn Thanh - nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM, cùng 2 bị can khác.

Giang hồ nổ súng, hỗn chiến ở Cần Thơ: Bắt nghi can cầm đầu

20:13:20 04/03/2021
Nghi can cầm đầu nhóm người từ TP.HCM xuống Cần Thơ hỗn chiến để đòi nợ vừa bị công an tỉnh Cà Mau bắt giữ.

Diễn trò đua xe trái phép, 2 người tông nhau văng xa chục mét, gãy xương và dập não

16:42:00 04/03/2021
Trong lúc trình diễn đua và kéo xe trái phép, Tài và Nghĩa tông nhau văng xa hàng chục mét té xuống đường. Tài bị gãy xương đòn, xương hàm và dập não. Nghĩa bị thương phần mềm, cơ thể xây xát.

Nhân viên quán cơm gà trộm xe máy của chủ đi khoe, 'lấy le' với bạn gái

16:38:48 04/03/2021
Nam nhân viên phục vụ ở An Giang trộm xe máy của chủ quán rồi chạy đi khoe với bạn gái để lấy le.

Kết luận trái ngược về cái chết của bị can trong Chí Hòa

16:01:57 04/03/2021
Công an TP HCM kết luận nguyên nhân tử vong của Dương Tấn Minh, 23 tuổi, tại trại tạm giam Chí Hoà, là ngạt do hít sặc thức ăn vào đường thở.

Vẫn “nóng” nạn buôn bán trẻ sơ sinh

14:51:36 04/03/2021
Mới đây, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp với Công an một số địa phương đã chặt đứt một đường dây chuyên tổ chức bán trẻ sơ sinh xuyên quốc gia.

Đường dây đánh bạc chục tỷ đồng núp bóng quán cà phê

14:46:32 04/03/2021
Sau khi lấy trang mạng cá cược bóng đá quốc tế có tên “Bóng 88” của một đối tượng ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, Tiến tổ chức ghi cá cược bóng đá cho các đối tượng khác.

Chủ nhóm Facebook ‘Tập đoàn phò’ bị tuyên 12 năm tù

13:39:33 04/03/2021
Với tội môi giới mại dâm và chứa mại dâm, Đặng Thị Hương, chủ nhóm Facebook Tập đoàn phò, bị tòa tuyên phạt tổng cộng 12 năm tù.

Xác định được kẻ nổ súng trong cuộc hỗn chiến ở trung tâm TP Cần Thơ

13:20:30 04/03/2021
Công an TP Cần Thơ xác định được kẻ súng trong vụ hỗn chiến và đang tạm giữ gần 20 người liên quan.

Giấu 22.000 gói thuốc lá lậu trong tiệm bách hóa

09:42:55 04/03/2021
Ông Khoa đã ngụy trang bánh, kẹo bên ngoài những thùng giấy chứa trên 22.000 giói thuốc lá ngoại nhập lậu.

Năm người Trung Quốc vượt biên trái phép

09:31:33 04/03/2021
Nhóm 5 người Trung Quốc chuẩn bị vượt biên từ Long An sang Campuchia thì bị lực lượng biên phòng tuần tra phát hiện.

Cách ly người đàn ông quốc tịch Lào nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

09:28:18 04/03/2021
Người đàn ông quốc tịch Lào bị lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Trị bắt giữ. Sau đó, người này được lực lượng chức năng đưa đi cách ly y tế.

24 nam nữ phê ma túy trong quán karaoke

09:23:07 04/03/2021
Sau khi bắt quả tang 24 người sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy trong quán karaoke Lion Club (Bắc Ninh), công an tạm giữ một thiếu niên về hành vi cung cấp ma túy.

Cảnh sát khống chế nhóm nổ súng ở trung tâm Cần Thơ

09:12:13 04/03/2021
Công an TP Cần Thơ tạm giữ 14 người cùng khẩu súng, sau khi xảy ra vụ nổ ở phường Cái Khế thuộc quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Vietnam Airlines có bị xử lý trong vụ tiếp viên làm lây lan Covid-19?

09:03:44 04/03/2021
Căn cứ theo công văn của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, cơ quan điều tra xác định Vietnam Airlines đã tổ chức thực hiện đúng theo chỉ đạo.

Khởi tố tài xế đánh CSCĐ

08:16:17 04/03/2021
Chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, Đức Anh bỏ chạy khi thấy CSCĐ. Bị kiểm tra hành chính, tài xế này đã đánh một thượng úy công an.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 4/3: Toàn khối thêm 11.835 ca mắc; Campuchia phong tỏa tỉnh Preah Sihanouk

Thế giới

02:43:51 05/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 4/3, 6 quốc gia ASEAN ghi nhận 11.835 ca mắc COVID-19 và 196 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 2.485.383 ca, trong đó 53.803 người tử vong.

357 người đã tiêm mũi 1 giai đoạn hai vaccine Nanocovax

Sự kiện nóng

01:55:13 05/03/2021
240 người ở Long An và 117 người ở Hà Nội đã được tiêm liều Nanocovax thứ nhất của giai đoạn 2 thử nghiệm.

Chuyển nhượng bóng đá tối 4/3: Thái tử Ả Rập nhắm Messi, kình địch MU ký 'sao 180 triệu'?

Bóng đá thế giới

23:59:03 04/03/2021
Thái tử Ả Rập quan tâm Messi, Haaland chọn bến đỗ hay Liverpool quyết chiêu mộ chân sút 180 triệu là những tin chuyển nhượng đáng chú ý tối ngày 4/3.

'Sao Việt kiều' Tony Tuấn Anh: 'Khoác áo ĐTVN là ước mơ của tôi'

Bóng đá việt nam

23:45:03 04/03/2021
Cầu thủ Việt kiều Tony Lê Tuấn Anh vừa trở lại Việt Nam sau khi chơi bóng tại châu Âu.

'Đứng hình' trước body nóng bỏng của bạn gái Hoàng Đức

Bên lề sân cỏ

23:41:32 04/03/2021
Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đỉnh cao và đường cong quyến rũ của Nguyễn Gia Hân - bạn gái Hoàng Đức.

Vụ người vợ phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm mới được... ly hôn: Người chồng có vi phạm pháp luật?

Đời sống

23:32:08 04/03/2021
Theo ý kiến của luật sư, nếu câu chuyện này là sự thật thì cách hành xử của anh chồng không chỉ thiếu tính nhân văn mà còn không đúng quy định của pháp luật.

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

Tâm sự

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Vợ chồng Vy Oanh làm sinh nhật hoành tráng cho con trai

Sao việt

23:24:59 04/03/2021
Mừng bé Voi tròn 6 tuổi, Vy Oanh và chồng đại gia tổ chức tiệc trong sân biệt thự, mời một số nghệ sĩ tham dự, tối 3/3.

Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?

Sao châu á

23:19:19 04/03/2021
Thông tin này hiện đang được người hâm mộ cặp đôi liên tục chia sẻ khắp các diễn đàn.

Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem

Netizen

23:11:59 04/03/2021
Các đấng mày râu sau khi xem xong có lẽ cũng muốn ủ mưu để thỉnh thoảng lôi ra làm trò khiến vợ phải khuất phục. Còn các chị thì cũng thủ sẵn vài chiêu đối phó để xem các ông chồng còn bày thêm được trò gì...

3 con giáp ‘đội sổ may mắn’, giàu có ‘tột đỉnh’, cả năm 2021 phú quý phát tài

Trắc nghiệm

23:09:08 04/03/2021
Những ngày tháng hoàng kim của 3 con giáp này đã tới, không chỉ giàu có phát tài mà con đường quan lộ cũng rộng mở thênh thang, để những con giáp này mặc sức vẫy vùng làm bá chủ một nơi.