Cảnh quay trong phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’ gây ám ảnh tâm lý cho khán giả

Theo dõi VGT trên

Phân cảnh Nghĩa và Ngân Hà gào hét với tâm lý dồn nén trong tập 12 phimTrạm cứu hộ trái tim” khiến khán giả bị ám ảnh.

Tập 12 phim Trạm cứu hộ trái tim với tình tiết Nghĩa (Quang Sự) lộ bộ mặt thật với Ngân Hà ( Hồng Diễm) đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Theo đó, sau nhiều năm tháng sống trong vỏ bọc rể hiền, chồng tốt, Nghĩa giờ đây đã công khai màn báo thù của mình.

Hắn thành công khiến bố vợ – ông Trung (NSƯT Phạm Cường) nhập viện, thâu tóm được công ty Lan Hà. Không những thế, vì muốn có “kết bài” đẹp, Nghĩa còn tổ chức buổi sinh nhật cho Ngân Hà chỉ để xỉa xói cô và thể hiện sự hả hê của bản thân khi báo được thù.

Chính vì thế khi Ngân Hà tới, dù cô đã biết hắn ngoại tình và đẩy gia đình mình vào bi kịch, Nghĩa vẫn thoải mái thắp nến trên bánh kem và ngân nga: “T.uổi 35 thật đẹp, chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Trước khi thổi nến, phải đúng quy trình, em phải nhắm mắt lại, chắp tay, nguyện cầu cho bố em khỏe lại, cầu cho ông ta không dính vòng lao lý, cầu cho đây không phải sự thật”.

Phân cảnh phim gây ám ảnh của “Trạm cứu hộ trái tim”.

Khi Ngân Hà quá sức chịu đựng hất tung chiếc bánh, Nghĩa còn chỉ trích cô đã lãng phí tâm sức của hắn. Vì quá đau đớn và bất lực, Ngân Hà chỉ còn biết vừa khóc vừa thều thào: “Khốn nạn”. Điều này khiến Nghĩa càng thêm điên cuồng: “Em có biết em càng đau đớn, càng phát điên thế này thì anh càng hả hê, vui sướng nhất. Em có tin được không, nhưng đó là sự thật”.

Lúc này những vặn vẹo trong tâm lý, những dồn nén uất ức của cả 2 nhân vật đều được bộc lộ hết thông qua những lời trách móc, gào thét. Cuối cùng, khi nghe người chồng đầu ấp tay gối suốt 5 năm trời thú nhận hắn lợi dụng cô để trả thù bố cô, còn trù ẻo ông Trung “vỡ tim mà c.hết, đột quỵ mà c.hết”, Ngân Hà đã lao vào đ.ánh hắn.

Cao trào của đoạn phim là khi Ngân Hà bất chấp sự ngăn cản của Nam và Mỹ Đình, cầm chai rượu muốn “tôi và anh cùng c.hết” với Nghĩa sau đó vừa khóc vừa cười như phát điên.

Cảnh quay trong phim Trạm cứu hộ trái tim gây ám ảnh tâm lý cho khán giả - Hình 1

Diễn xuất của Hồng Diễm và Quang Sự được đ.ánh giá cao.

Phân đoạn phim đầy dồn nén, bức bối trong tâm lý của cả 2 nhân vật đã tác động mạnh đến khán giả. Rất nhiều người thừa nhận họ cảm thấy “lạnh sống lưng”, “sợ hãi”, “ám ảnh” khi xem phân cảnh này.

Không chỉ có kịch bản đầy cao trào, diễn xuất của Hồng Diễm và Quang Sự cũng nhận được đ.ánh giá cao từ khán giả. Có thể nói Hồng Diễm đã thành công khi khắc họa được nội tâm đau đớn, tuyệt vọng của người vợ hiền lành, hết mức tin yêu chồng lại phát hiện ra hắn là kẻ đốn mạt, méo mó về tâm lý.

Cảnh quay trong phim Trạm cứu hộ trái tim gây ám ảnh tâm lý cho khán giả - Hình 2

Bộ phim đang nhận về nhiều nhận xét tích cực của khán giả.

Trong khi đó Quang Sự cũng để lại ấn tượng mạnh khi bộc lộ sự hả hê nhưng chứa đầy uất hận, đau đớn của kẻ đã báo được thù nhưng không thực sự cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái như hắn vẫn tưởng.

Dù còn nhiều tranh cãi về việc tình tiết phim quá vô lý, khó có trong đời thực nhưng Trạm cứu hộ trái tim vẫn đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Bộ phim dự kiến kéo dài 45 tập, đồng nghĩa với việc “cuộc chiến” thực sự giữa Ngân Hà và Nghĩa bây giờ mới chỉ bắt đầu.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén?

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 12, Nghĩa hạ màn một cách khốn nạn và d.ã m.an nhất, đúng như hắn ta mong muốn Hà đau đớn nhất.

Mở đầu Trạm cứu hộ trái tim tập 12, vẫn như sinh nhật mọi năm của Ngân Hà, Nghĩa (Quang Sự) đặt một bó hoa hồng mà Hà (Hồng Diễm) yêu thích để tặng vợ, nhưng năm nay, anh ta lại đặt 2 bó giống y hệt nhau. Một bó tặng Hà, một bó tặng An Nhiên (Lương Thu Trang).

Buổi tiệc sinh nhật này đã được Nghĩa lên kế hoạch kỹ càng để làm sao "hiểm nhất", cho Hà đau đớn nhất. Nghĩa gọi điện mời Mỹ Đình và Nam tới dự buổi sinh nhật này, cốt là hắn muốn hai người bạn thân của Hà phải chứng kiến cảnh Hà đau khổ nhất.

Buổi tối, Mỹ Đình (Thuý Diễm) đến chỗ hẹn sớm nhưng cô lại tình cờ nhìn thấy Nghĩa vui vẻ hạnh phúc bên mẹ con An Nhiên. Tình huống này cũng do Nghĩa cố tình sắp đặt để Mỹ Đình nhìn thấy. Dù vô cùng sốc và tức giận nhưng Mỹ Đình vẫn phải kiềm chế để quay, chụp lại cảnh tượng khủng khiếp này gửi cho Hà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 2

Ở bệnh viện, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) vừa tỉnh dậy đã đòi gặp Hà. Cô Tuyết giúp việc chạy theo gọi Hà quay lại phòng bệnh của bố, nhưng đúng lúc này, Mỹ Đình lại gửi clip Nghĩa vui vẻ bên vợ con cho Hà.

Hà chạy vào với bố, ông kịp nói với con gái: "Thằng Nghĩa ngoại tình, còn có con riêng nữa. Nó muốn cướp Lan Hà, tất cả là do nó con ạ". Ông cũng biết Nghĩa chính là kẻ khiến ông bị điều tra. Nói rồi ông lại bất tỉnh vì tức giận, xúc động mạnh quá mức.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 3

Sau đó, bà Lan giục con gái đi gặp Nghĩa: "Đi đi! Đi xem nó l.ật m.ặt thế nào". Bà nói với Hà: "Tôi có thể có đứa con bất hiếu, nhưng không thể có đứa con hèn nhát".

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 4

Mọi thứ đang diễn ra đúng kế hoạch của Nghĩa. Đến giờ anh ta đoán Hà đã xem clip do Mỹ Đình gửi, anh ta giục mẹ con An Nhiên về để anh ta ở lại hạ màn.

Trước khi Ngân Hà đến, Nghĩa ngồi uống rượu một mình và nhớ lại lời ông Trường từng nói - hai mối quan tâm lớn nhất của ông là con gái Ngân Hà và công ty Lan Hà. Đây cũng là hai điều mà Nghĩa muốn cướp từ ông Trường. Nhưng cùng lúc đó, Nghĩa lại nhớ lại những khoảnh khắc từng hạnh phúc khi là vợ chồng với Hà. Đan xen vào đó, những hình ảnh quá khứ về cái c.hết của bố lại hiện về. Càng uống hắn ta càng quay cuồng trong hận thù và đủ cảm xúc hỗn độn.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 5

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 6

Khi Hà đến, lúc này, Nghĩa đã uống khá nhiều rượu. Hắn ta biết rõ Hà đã biết mọi chuyện nhưng vẫn cố trêu người, chọc tức Hà. Hà đau tới ứa nước mắt nhưng cố gạt đi để nói chuyện rõ ràng với Nghĩa.

Lúc này, hắn ta mới bắt đầu hạ màn kế hoạch của mình: "Đây sẽ là sinh nhật cuối cùng mà anh có thể tổ chức cho em". Hắn ta muốn biết cảm giác của Hà khi bị chồng đ.âm sau lưng.

Nghĩa tuyên bố thẳng rằng Hà càng đau đớn, càng phát điên thì hắn ta càng hả hê, vui sướng. Hà nói Nghĩa bệnh hoạn, rồi hét lên hỏi: "Tại sao?". Nghĩa không ngại nói thẳng lý do vì Hà là con gái của kẻ thù. "Cái gì mà ông ta yêu quý nhất thì anh giẫm đạp lên nhiều nhất" - hắn ta nói trong sự điên cuồng.

Nghĩa rủa bố Hà mà biết con gái thế này thì sẽ đột quỵ, vỡ tim mà c.hết. Nghe vậy, Hà càng thêm điên loạn, lao vào đ.ánh hắn ta nhưng Mỹ Đình và Nam đã cản lại. Nghĩa lúc này vừa say, vừa hả hê. Nam kéo Hà ra ngoài, còn Mỹ Đình lấy bó hoa đ.ập lên người Nghĩa, c.hửi hắn ta dơ hơn cả đống phân.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 7

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 8

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 9

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 10

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 11

Ông Trường tỉnh lại vẫn liên tục muốn gặp Hà. Ông sốt ruột quá đòi gọi điện cho Hà. Trong điện thoại, Hà cố nén lại cảm xúc để động viên bố. Mỹ Đình, Nam vẫn bên cạnh động viên, vỗ về Hà.

Bà Lan ra ngoài nhìn thấy con gái đáng thương của mình. Còn Hà vừa nhìn thấy mẹ đã nức nở: "Mẹ ơi, con sai rồi ạ!". Trong lòng bà Lan đau nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ, giục con gái về để giữ sức khoẻ.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 12

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 13

Nghĩa trở về nhà sau khi hạ màn, lẽ ra phải sung sướng, hả hê và chạy ngay đến nhà An Nhiên ăn mừng. Nhưng không, Nghĩa lại trở về nhà mình, cảm thấy cô đơn, trống rỗng. Hắn nhìn ảnh cưới và nghĩ lại những gì vừa gây ra cho Hà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 14

Hà được Mỹ Đình chăm sóc suốt đêm. Sáng tỉnh dậy, Nam bưng cháo cho chị họ ăn nhưng Hà lại buồn nôn, có thể là dấu hiệu nghén.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 15

Hà gạt hết cảm xúc đau khổ, dặn mình phải mạnh mẽ để vào viện thăm bố. Bác sĩ dặn bố cô đang tiến triển tích cực nhưng cần tránh xúc động mạnh. Vừa gặp Hà, ông Trường đã nóng lòng muốn biết hôm qua Nghĩa đã nói gì với con gái. Hà biết Nghĩa sẽ không dừng lại nên cô động viên bố phải thật vững vàng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 16

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 12: Sau sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà bị nghén? - Hình 17

Hà gọi cho anh Tuấn pháp chế của công ty nhưng hắn ta đã bị Nghĩa mua chuộc nên không bắt máy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do ông Trường ngoại tình với mẹ Vũ được hé lộ, khán giả bất bình
15:05:50 19/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Ngân Hà sợ hãi nghe tin Vũ gặp nạn
09:32:35 18/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 45: Nghĩa phát hiện Kitty là con ruột, An Nhiên lập tức hành động
08:31:06 19/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: L.ộ c.lip An Nhiên và Việt vào khách sạn, người đứng sau tố cáo khiến khán giả sốc
21:21:58 18/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 43: Ngân Hà run cầm cập vì thấy Nghĩa bế con gái
07:00:37 18/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 44: Ngân Hà chọn yêu Vũ thêm lần nữa?
20:36:55 18/06/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 44: Bố Hà cùng vợ phải xuống nước cầu xin tình cũ
09:13:11 18/06/2024
Phim giờ vàng bị chê lan man, cố tạo drama, khán giả mong kết thúc sớm
15:21:44 18/06/2024

Tin đang nóng

Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp
18:08:37 19/06/2024
Thơ Nguyễn bức xúc bố mẹ Xoài Non một điều, mỉa mai thẳng mặt Xemesis?
17:15:11 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024
Hà Hồ và Thanh Hằng: Tình bạn hơn 1 thập kỷ bất chấp thị phi, bỗng dưng rộ tin rạn vỡ khiến ai nấy hoang mang
17:22:53 19/06/2024

Tin mới nhất

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 45: Nghĩa đã biết Kitty là con gái mình?

21:16:41 19/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 45: Mỹ Đình nói hộ tình cảm của Ngân Hà dành cho Vũ; Nghĩa tìm gặp Vũ; An Nhiên tìm thấy hình Kitty trong túi xách của bà Xinh.

'Những nẻo đường gần xa' tập 19: Đông bị đuổi khỏi câu lạc bộ đấu kiếm?

21:13:03 19/06/2024
Những nẻo đường gần xa tập 18 còn có những diễn biến căng thẳng xoay quanh việc Đông bị loại khỏi danh sách thi đấu giải khiến cô vô cùng thất vọng.

"7 năm chưa cưới sẽ chia tay" chạm mốc 100 triệu lượt xem

19:29:50 19/06/2024
Nhà sản xuất của phim dài tập 7 năm chưa cưới sẽ chia tay công bố phim đã chạm mốc hơn 100 triệu lượt xem trên tất cả nền tảng

"Những nẻo đường gần xa" tập 19: Đông bị loại khỏi danh sách thi đấu

15:26:21 19/06/2024
Đông tự ti và cảm thấy chán nản chính bản thân khi danh sách thi đấu không có tên mình. Cô sợ bố Nam sẽ thất vọng về kết quả này nên về đến cửa cũng không dám đối diện với bố.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 78: Đức Anh tuyên bố "nhân tố bí ẩn" sắp xuất hiện

15:15:04 19/06/2024
Sau khi nghe các đóng góp, hiến kế có phần ba trợn của Lâm, Đức Anh cho biết mọi người yên tâm, anh đã có kế sách.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 78: Lâm gợi ý Đức Anh thả mấy con chuột vào nhà Hân

12:51:31 19/06/2024
Những người thân vẫn hỗ trợ tích cực cho chiến dịch yêu lại từ đầu của Đức Anh và Hân. Nhiều ý kiến đã được đóng góp.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 45: Mỹ Đình không cam tâm để Vũ - Hà kết thúc

12:44:27 19/06/2024
Biết tin Vũ sắp đi, Đình không cam tâm nhìn chiếc thuyền Vũ - Hà cô cất công đẩy bao lâu nay mà không cập bến. Cô trách hai người gian gian díu díu mập mờ mãi không biết chán.

Những nẻo đường gần xa - Tập 19: Đông không dám về nhà vì sợ đối mặt với bố

10:22:12 19/06/2024
Phong độ thi đấu thất thường khiến Đông không được lựa chọn trong mùa giải này. Vì lí do đó cô không dám về nhà, sợ phải đối mặt với bố.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau

08:21:36 19/06/2024
Nghe những lời khích bác này, cuối cùng Đông cũng không thể chịu nổi và lao vào tấn công Hân, nào ngờ tất cả đều nằm trong kế hoạch của Hân.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Nghĩa và vợ Việt hợp tác xử lý hai kẻ phản bội

08:17:01 19/06/2024
Không cần phải dùng vũ lực, vợ Việt vẫn khiến An Nhiên phải nuốt sự tức giận vào trong bụng, đồng thời sống với sự lo lắng sự thật bị phơi bày.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 77: Sắp ly hôn, con dâu bất ngờ bênh vực mẹ chồng

08:09:30 19/06/2024
Cứ ngỡ bà Giang là một trong những lý do khiến Hân đòi ly hôn Đức Anh, hóa ra trong lòng Hân, bà Giang cũng rất tốt.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ

08:03:56 19/06/2024
Bệnh tình của Trúc trở nặng và không còn nhiều thời gian. Vì mẹ, Vũ đã lựa chọn một lần nữa rời xa Ngân Hà chưa thể xác định được ngày trở lại.

Có thể bạn quan tâm

Đồng đội khoe hình lãng mạn với WAGs, sao tuyển Anh chỉ biết ôm mẹ

Sao thể thao

23:54:19 19/06/2024
Trong lúc các đồng đội khoe khoảnh khắc lãng mạn với WAGs (vợ và bạn gái), ngôi sao sáng nhất của đội tuyển Anh chỉ biết ăn mừng chiến thắng với mẹ.

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

Sao việt

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

Sao châu á

23:12:13 19/06/2024
Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

Tv show

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

The Rock ưa thích skin care cùng con gái

Sao âu mỹ

23:04:20 19/06/2024
Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

Pháp luật

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

Hậu trường phim

22:34:56 19/06/2024
Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

Tin nổi bật

21:53:05 19/06/2024
Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...

Mũi Dinh (Ninh Thuận) - Hoang sơ và kỳ vĩ, trải nghiệm và chiêm nghiệm

Du lịch

21:48:23 19/06/2024
Cách trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30 km về hướng Nam, điểm du lịch Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) tuy rất mới, nhưng đang thu hút mạnh đối với du khách

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 20/6/2024: Ngọ hoạt bát, Mùi tăng ca.

Trắc nghiệm

21:38:25 19/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 20/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,