Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn “đổ ầm ầm”

Theo dõi VGT trên

Cảnh phim này thu hút lượng tương tác cao hơn hẳn so với loạt phim cũng đang chiếu trên sóng giờ vàng VTV.

Dù mới chỉ lên sóng vài tập đầu tiên nhưng bộ phim giờ vàng mới của VTV1 – Những nẻo đường gần xa lại nhận được sự quan tâm khá lớn từ khán giả. Trên các nền tảng MXH của VTV, loạt trích đoạn xoay quanh bộ phim nhận được lượng tương tác cao. Đặc biệt có trích đoạn còn hút tới 6,1 triệu view, con số mà khá lâu rồi không có phim VTV nào ghi nhận được.

Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn đổ ầm ầm - Hình 1

Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn đổ ầm ầm - Hình 2

Cảnh phim hút 6,1 triệu view của Những nẻo đường gần xa

Cụ thể đây là trích đoạn khi Bảo ( Kiên Trần) và Hùng (Minh Hoàng) mới lên thành phố. Khi đi trên đường, Bảo thấy hai cô gái xinh đẹp đang đèo nhau trên một chiếc xe máy. Ngay lập tức, Bảo buông lời tán tỉnh khiến cho Hùng cũng phải ngại giùm. Đáp trả lại thái độ của Bảo, hai cô gái cũng mỉm cười rồi lái xe đi. Ngay sau đó, hai cô gái này gặp phải một vụ va chạm xe, Bảo ngay lập tức chạy tới làm anh hùng cứu mỹ nhân và cô gái mà anh chọn để ra tay ứng cứu là Bảo Ngọc ( Trang Emma). Dù đằng gái không bị thương tích gì nhưng Bảo vẫn nhanh nhẹn dìu Ngọc lên vỉa hè nhân tiện xin luôn số điện thoại để tiện đường tán tỉnh.

Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn đổ ầm ầm - Hình 3

Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn đổ ầm ầm - Hình 4

Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn đổ ầm ầm - Hình 5

Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn đổ ầm ầm - Hình 6

Ngoài màn tranh thủ thời cơ để xin số nàng thì phân cảnh này còn thu hút sự quan tâm lớn bởi diện mạo xinh đẹp của hai diễn viên nữ, nhất là Trang Emma – người vào vai Bảo Ngọc. Dù màn ngã xe của cô trông vô cùng giả trân, xem là biết các diễn viên không dám ngã thật nhưng thay vì khó chịu, khán giả lại chỉ thấy buồn cười và hơn hết là dành sự chú ý đến nhan sắc của nữ diễn viên trẻ. Rất nhiều bình luận khen ngợi của Trang Emma cũng như mong cô sẽ có nhiều đất diễn trong tương lai.

Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn đổ ầm ầm - Hình 7

Video đang HOT

Cảnh ngã xe giả trân trong phim

Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn đổ ầm ầm - Hình 8

Trang Emma ở hậu trường phim

Bình luận của khán giả:

- Diễn cảnh ngã xe không thể giả hơn, lại nhớ cảnh Quỳnh Kool diễn ngã xe ở Chúng ta của 8 năm sau đến rách cả gối.

- Diễn giả quá nhưng xinh nên được tha thứ.

- Bạn áo trắng là diễn viên mới hả, xinh quá.

- Ai cho xin thông tin bạn nữ váy trắng với, xinh quá đi thôi.

- Chọn diễn viên đúng hợp, xinh thế này Bảo mê là phải.

Những Nẻo Đường Gần Xa xoay quanh cuộc sống, hành trình trưởng thành của những người trẻ xa quê lập nghiệp. Bộ tứ Bảo – Hùng – Dũng (Việt Hoàng) – Đông (Cù Thị Trà) trải qua nhiều sóng gió trên con đường tìm ra lý tưởng sống và chinh phục ước mơ của cuộc đời. Trong khi đó Trang Emma chỉ là một diễn viên phụ, theo như chia sẻ trên trang cá nhân của cô thì nhân vật Bảo Ngọc sẽ còn xuất hiện ở những tập tiếp theo và có lẽ sẽ góp phần mang đến những rắc rối cho Bảo – thanh niên ham chơi, không chịu trưởng thành và đặc biệt mê gái đẹp.

Trang Emma sinh năm 2000, là một gương mặt khá mới trên sóng VTV. Trước Những Nẻo Đường Gần Xa, cô cũng từng được chú ý với vai “hot girl xưởng may” ở bộ phim Phố Trong Làng. Ngoài ra cô cũng từng đóng một số sitcom như Thanh xuân người cầm bút, Cua Mề, Bầy trời năm ấy,…

Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn đổ ầm ầm - Hình 9

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

Bộ phim "Những nẻo đường gần xa" có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, lần đầu có cơ hội được đảm nhận vai chính.

Câu chuyện dung dị về tình bạn, tình thân, tình yêu

Những nẻo đường gần xa xoay quanh những câu chuyện của Hùng, Đông, Bảo là người bạn thân từ tấm bé. Họ không cùng t.uổi, không cùng chí hướng, nhưng có chung tình bạn chân thành, giản đơn và vô cùng trong sáng. Họ giống như những người thân trong một gia đình. Khi họ lên thành phố lập nghiệp, họ chọn sống trọ cạnh nhau trong một khu phố và cùng nhau ăn uống, sinh hoạt chung trong tiệm cơm của ông Nam - bố Đông, không khí ấy như một gia đình ấm áp, có bố với bốn đứa con.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 1

Cuộc sống mưu sinh ở thành phố đưa đẩy nhóm bạn gặp gỡ Vinh và Yên - những người thành đạt, có vị trí trong xã hội. Tình bạn, tình thân gắn kết của họ từ đó cũng gặp nhiều thử thách hơn bởi họ đứng giữa những lựa chọn cả về tình bạn, tình yêu và sự nghiệp.

Những nẻo đường gần xa là bức tranh đời sống giản dị, gần gũi. Các nhân vật được khai thác một cách chân thực ở cả những điểm tốt, điểm xấu thậm chí cái thiếu khuyết còn lấn át những ưu điểm của họ. Thế nhưng, bộ phim vẫn tràn đầy hơi thở tích cực, bởi màu sắc chân thực và góc nhìn hướng thiện.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 2

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 3

Ba người bạn Hùng, Đông, Bảo cũng như ông Nam, Vinh, Dũng hay Yên ở những lứa t.uổi khác nhau, vấn đề khác nhau nhưng tất cả đều đã trải qua ái, ố, hỉ, nộ của cuộc đời. Họ đã từng bất lực, tuyệt vọng đến mức mất phương hướng rồi mới nhận ra bản thân thiếu hụt rất nhiều thứ. Nhưng nhờ tình yêu, tình bạn, nhờ tình cảm gia đình và nhờ chính những mong muốn tốt đẹp của bản thân, họ đã vượt qua được tất cả.

Làn gió mới từ dàn diễn viên lần đầu đảm nhận vai chính

Những nẻo đường gần xa là tác phẩm mới nhất của đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền. Anh cũng là người làm nên thành công có nhiều tác phẩm về chủ đề nông thôn, với câu chuyện của những con người xa quê mưu sinh lập nghiệp trên thành phố như Phố trong làng, Làng trong phố... Với tác phẩm mới này, NSƯT Nguyễn Mai Hiền đã đặt niềm tin vào 4 gương mặt mới là Minh Hoàng, Trần Kiên, Cù Thị Trà, Việt Hoàng. Đây là lần đầu tiên 4 diễn viên này có cơ hội đảm nhận vai chính dài hơi trong một dự án phim truyền hình.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 4

Cù Thị Trà, cô gái bị "gắn mác" với những vai diễn tiểu tam, người yêu cũ vô cùng đáng ghét, thì nay hoá thân thành một nữ kiếm thủ xinh đẹp, ngây thơ mà mạnh mẽ, hay bội đôi Kiên Trần - Việt Hoàng, từ đối thủ của nhau trong Cuộc chiến không giới tuyến sẽ trở thành những người anh em thân thiết không khác gì ruột thịt. Minh Hoàng sau rất nhiều lần góp mặt ở những vai thứ cũng lần đầu tiên được thử sức với một vai diễn chính dài hơi.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 5

Minh Hoàng đảm nhận vai Hùng. Cha mẹ sớm qua đời, Hùng một tay nuôi em khôn lớn. Khi em trai tốt nghiệp Đại học, muốn ở lại thành phố, Hùng lại tìm mọi cách đưa em về quê, tìm cho em một công việc ổn định. Cuộc sống của Hùng luôn xoay quanh người em trai, xem sứ mệnh lớn nhất của đời mình là bảo vệ, chở che cho em trai.

"Những nẻo đường gần xa nói về những chặng đường mỗi nhân vật sẽ đi qua bằng cách tích cực hồn nhiên. Nếu có vấp ở đâu thì cũng sẽ cố gắng đứng dậy ở đó". - Diễn viên Minh Hoàng

Trần Kiên đảm nhận vai Bảo, một anh chàng có gia đình hạnh phúc, có điều kiện kinh tế. Thế nhưng Bảo lại không có được sự tin tưởng và tôn trọng của gia đình. Hành trình của Bảo là vùng lên chứng minh giá trị bản thân nhưng vô tình lại trở thành "tội đồ" khiến gia đình khốn đốn.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 6

Việt Hoàng vai Dũng, em trai của Hùng. Luôn được anh trai chăm sóc nên Dũng mong muốn thoát khỏi sự bao bọc bước ra ngoài xã hội. Và cũng vì thế, Dũng dù rất yêu thương anh trai nhưng lại không thể tìm được tiếng nói chung.

Chia sẻ về nhân vật này, Việt Hoàng cho biết: "Nhân vật này có rất nhiều tính cách, ở mỗi giai đoạn lại khác nhau. Một điều quan trọng ở nhân vật Dũng là cậu ấy đang học và tìm cách để yêu thương mọi người xung quanh".

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 7

Cù Thị Trà hóa thân vào vai Đông, một cô gái khác biệt, đam mê môn đấu kiếm chẳng giống những cô gái ở nông thôn khác. Đông hạnh phúc khi có bố luôn ủng hộ cô theo đuổi ước mơ bằng mọi cách, dù phải bôn ba khắp nơi. Tình yêu của bố là vô điều kiện cũng lại khiến Đông có gánh nặng về thành công cho xứng đáng với những hi sinh của đấng sinh thành.

Vai Đông là một vai thú vị, cô ấy có công việc, đam mê và ước mơ. Bộ phim sẽ giúp chúng ta thấy rằng ở trên ngưỡng cửa cuộc đời, mình sẽ phải đứng trước rất nhiều khó khăn và sự lựa chọn, nhưng các bạn hãy cứ cố gắng, hồn nhiên bước vào đời, bởi song hành với chúng ta luôn có người thân yêu. - Diễn viên Cù Thị Trà

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, Những nẻo đường gần xa cũng có sự tham gia của những diễn viên kỳ cựu như NSƯT Việt Anh, Vĩnh Xương, NSƯT Nguyệt Hằng... giúp bộ phim bên cạnh sự tươi mới của t.uổi trẻ có thêm những mảng màu để hoàn thiện bức tranh đời sống đa chiều với những thông điệp sâu sắc, ý nghĩa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Rầm rộ ảnh Phạm Băng Băng trong tạo hình Tiểu Long Nữ, nhan sắc được khen ăn đứt Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi
19:55:11 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024
Minh Cúc: Đây là lần đầu tiên tôi được vào vai nữ tính, nền nã như vậy
22:24:49 21/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH
08:39:05 23/06/2024
Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Lễ vu quy Midu và Minh Đạt: Cô dâu nhận sính lễ kim cương, hành động nam thiếu gia với nhà vợ gây chú ý!
10:14:05 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?
10:50:09 23/06/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Chủ nhân tượng vàng Oscar Lupita Nyong'o thử thách bản thân trong phim kinh dị

06:27:38 23/06/2024
Đã 10 năm trôi qua kể từ khi Nyong o chào sân Hollywood và mặc dù nhiều thứ đã thay đổi kể từ chiến thắng Oscar, nữ diễn viên vẫn đang tìm ra những cách mới để thử thách bản thân.

Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đ.ánh bại "bảo chứng rating" Ji Sung

20:48:20 22/06/2024
Cùng thể loại phim tội phạm, Song Seung Hun và Ji Sung cạnh tranh diễn xuất nảy lửa. Cả hai chứng minh là những bảo chứng diễn xuất hàng đầu xứ Kim Chi.

'7 năm chưa cưới sẽ chia tay': Hotboy Trương Minh Thảo khá bối rối khi được ghép đôi 'phim giả tình thật' với Thúy Ngân

20:42:45 22/06/2024
Xuất hiện với các vai trò khác nhau trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay, Võ Cảnh và Trương Minh Thảo nhận phải nhiều phản ứng trái chiều, bị so sánh với nhau.

Ngoại truyện 'Hospital Playlist' đối diện nguy cơ 'đắp chiếu' vĩnh viễn

20:38:55 22/06/2024
Phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình ăn khách Hospital Playlist đang đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ do các cuộc đình công y tế đang diễn ra ở Hàn Quốc.

'Hierarchy' bị chỉ trích vẫn vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Netflix

20:35:20 22/06/2024
Hierarchy, bộ phim truyền hình Hàn Quốc bị chỉ trích của Netflix, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu.

'50 sắc thái' ra mắt 9 năm vẫn lập kỷ lục lớn cho đôi diễn viên chính

20:31:52 22/06/2024
Sau 9 năm, 50 sắc thái vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất của bộ đôi diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Câu Chuyện Hoa Hồng từng có 1 phiên bản cách đây 38 năm, kịch bản như rác phẩm khiến nữ chính thành "tội đồ"

13:49:28 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng từng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của hai huyền thoại màn ảnh.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Nữ thần bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đơ, giờ diễn hay xuất sắc còn có phim phá kỷ lục của năm

09:29:50 22/06/2024
Sooyoung là nữ idol nổi đình đám của nhóm nhạc SNSD. Bên cạnh Yoona thì Sooyoung có thể coi là mỹ nhân lấn sân diễn xuất thành công nhất của nhóm nhạc quốc dân này.

Phim thắng quảng cáo, Dương Mịch vẫn thua

08:40:19 22/06/2024
Diễn viên Dương Mịch không được đ.ánh giá cao về diễn xuất, dù bộ phim mới của cô thành công về mặt quảng cáo thương mại.

Diễn viên mới Lưu Tuấn Khiêm có 2 phim ra rạp Việt

08:33:54 22/06/2024
Trong tháng 6, diễn viên Lưu Tuấn Khiêm có đến 2 phim điện ảnh đổ bộ rạp Việt là Cửu Long thành trại: Vây thành và Chờ người nơi pháo hoa rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm

Harry Lu ở đâu giữa lúc Midu tổ chức đám hỏi với chồng thiếu gia?

Sao việt

12:57:25 23/06/2024
Trước khi lễ vu quy của Midu diễn ra, Harry Lu đã có động thái mới trên trang cá nhân. Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh khung hình của một người hâm mộ gửi ngập tràn hình ảnh của bản thân.

Rước thêm bệnh vào người nếu ăn thịt gà kiểu này

Sức khỏe

12:55:36 23/06/2024
Thịt gà có hàm lượng axit amin tryptophan rất cao. Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, hãy thưởng thức những món ăn từ thực phẩm này vì nó có tác dụng làm tăng nồng độ serotonin trong não, giúp cải thiện tâm trạng, gạt bỏ căng thẳng, mệt mỏ...

Cựu sao Premier League giàu hơn Mbappe 715 lần

Sao thể thao

12:53:54 23/06/2024
Kylian Mbappe, ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, nhưng khối tài sản ròng của anh lại chẳng thấm vào đâu so với một cựu cầu thủ Premier League.

Nhân đôi hiệu quả chống già mà không gây nhờn dính, đây là dòng kem chống nắng các chị em nên thử ngay

Làm đẹp

12:39:05 23/06/2024
Mùa hè nắng nóng, ác mộng nhất đối với các chị em là một làn da dính nhơm nhớp với mồ hôi, bụi bẩn, rồi các lớp mỹ phẩm tích tụ. Trong khi vẫn cần một lớp chống nắng đủ khả năng để bảo vệ vẹn toàn cho làn da.

4 kiểu giày dép hot nhất hiện nay, có đôi như lưới đ.ánh cá, từ sao Việt đến quốc tế đều mê

Thời trang

12:35:10 23/06/2024
Mùa hè nóng bức, những kiểu giày dép tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu thường được ưa chuộng hơn so với giày thể thao có phần bí bách. Dưới đây là những mẫu giày giúp chị em tự tin khoe sắc lại vô cùng dễ chịu và thời trang.

Tiếp sức mùa thi sẽ làm giảm đi những áp lực không cần thiết

Netizen

12:04:07 23/06/2024
Cũng theo bà Nga, chính tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết và tinh thần tình nguyện đáng quý của các bạn sinh viên đã lan tỏa tại buổi lễ hôm nay, tạo nên một nguồn năng lượng rất tuyệt vời.

Hà Nội: Cháy nhà 6 tầng ở quận Bắc Từ Liêm, nhiều người tháo chạy trong đêm

Pháp luật

11:35:43 23/06/2024
Cháy nhà 6 tầng ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội khiến nhiều người tháo chạy trong đêm. Lực lượng chức năng đã điều nhiều xe chữa cháy tới hiện trường.

Quán cà phê giữa cánh đồng lúa ở ngoại ô Hà Nội dịp cuối tuần

Du lịch

11:30:11 23/06/2024
Hiện nay, xu hướng lựa chọn những địa điểm vui chơi hay quán cà phê gần gũi với thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng.

Lisa khác lạ với tóc tém, làn da nâu, fan hoài niệm tới thời trước khi debut

Sao châu á

11:27:37 23/06/2024
Mái tóc wolfcut của Lisa khiến người hâm mộ bất giác liên tưởng đến hình của cô nàng thời... pre-debut. Theo đó, hình ảnh làn da nâu cùng mái tóc tém của Lisa thời điểm trước khi gia nhập BLACKPINK từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng .

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

Phim châu á

11:19:27 23/06/2024
Trong bối cảnh cả Câu chuyện hoa hồng lẫn Mặc vũ vân gian đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là Nhan tâm ký .

Năm mới hãy tạo lập cho bản thân 10 thói quen đơn giản này để sống hạnh phúc hơn

Trắc nghiệm

11:18:29 23/06/2024
Bạn có thể bắt đầu từ những thay đổi nhỏ trong cách sinh hoạt, dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình đã được lấp đầy bởi những nguồn năng