Cảnh báo bùa yêu trôi nổi MXH: Mất chục triệu vẫn không thấy tình đâu

Nhiều người bỏ hàng chục triệu đồng để mua “ bùa yêu ”, cuối cùng lại chỉ nhận được vố đau khi đã thất tình còn bị lừa tiền .

Bùa yêu là loại bùa được đồn đoán là có tác dụng điều khiển được tình cảm của người khác, khiến ai đó trở nên yêu mình say đắm. Hiện nay, vẫn chưa có sự thật nào về các loại bùa yêu được kiểm chứng.

Dù vậy, trên mạng xã hội , có rất nhiều người đăng đàn rao bán bùa yêu với cam kết 100% công hiệu. Ẩn phía sau những lời dụ ngon ngọt đó lại là một âm mưu lừa đảo trắng trợn. Nhiều người muốn nhanh chóng “thoát ế” mà sau cùng phải ngậm đắng nuốt cay vì mất cả tình lẫn tiền.

Cảnh báo bùa yêu trôi nổi MXH: Mất chục triệu vẫn không thấy tình đâu - Hình 1
Không khó để tìm được bùa yêu trên mạng xã hội . (Ảnh: Thanh niên)

Cô gái đau lòng vì mất chục triệu đồng vẫn không có tình yêu

Theo Thanh Niên đăng tải, chị Đ.M.T (24 tuổi, đang sống tại TP.HCM) cũng từng mất cả chục triệu đồng vì mua phải “bùa yêu ” dởm trên mạng. Trước đó, chị có một mối tình kéo dài 7 tháng. Tuy nhiên, bỗng một ngày, anh người yêu bất ngờ đòi chia tay khiến chị như sụp đổ.

Đúng lúc đó, chị có đọc được một bài quảng cáo bán “bùa yêu” linh nghiệm trên mạng xã hội . Vì cả tin, chị đã liên lạc với người bán và xin mua một chiếc. Qua trao đổi, chị đã chuyển khoản 3 triệu đồng cho người bán để làm lễ, sau khi có bùa lại phải gửi thêm 1,7 triệu đồng để cảm tạ.

Cứ thế, với đủ mọi lý do, bên bán bùa đã thu của chị T. 8 lần với tổng cộng số tiền là 25,5 triệu đồng. Sau khi nhận được kha khá, kẻ tự xưng là người bán bỗng “mất hút”, gọi điện hay liên lạc đều không được. Lúc này, chị T. mới biết mình bị lừa, nhưng có muốn cũng khó đòi lại được.

Cảnh báo bùa yêu trôi nổi MXH: Mất chục triệu vẫn không thấy tình đâu - Hình 2
Đoạn đối thoại giữa chị T. và người bán. (Ảnh: Thanh niên)

Bùa yêu nở rộ trên mạng với giá đắt đỏ

Phần lớn các nạn nhân của trò lừa bán “bùa yêu” là những người đang gặp vấn đề tình cảm hoặc cô đơn đã lâu. Họ nghĩ sử dụng “bùa yêu” có thể nhanh lấy được tình cảm của đối phương nhất. Thế nên, dù giá tiền có cao đến mấy, họ cũng chấp nhận.

Thủ đoạn của những kẻ lừa đảo rất tinh vi. Chúng thường chọn những người “nhẹ dạ cả tin” trên những ứng dụng mạng xã hội … Sau khi khiến khách hàng tin vào công hiệu của sản phẩm, chúng sẽ yêu cầu họ chuyển một số tiền trước khoảng 3-5 triệu đồng để đặt cọc.

Tiếp đó là việc những lý do như ca khó, bùa thất lạc… để khuyên khách chuyển thêm phí. Cứ thế, con số chúng lừa được có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Cảnh báo bùa yêu trôi nổi MXH: Mất chục triệu vẫn không thấy tình đâu - Hình 3
Nhiều người sẵn sàng chi lớn dù chưa rõ thực hư. (Ảnh: Báo Gia đình và xã hội )

Không chỉ bùa yêu, nhiều vật dụng khác cũng được gắn mác tâm linh để phục vụ mục đích sai trái khác. Vì vậy, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, mọi người cũng nên đề cao cảnh giác, thật cẩn thận để tránh rơi vào những chiếc bẫy tinh vi của kẻ gian.

Hãy tham gia groupOh!Man Mèn Ơi để hóng tin nhanh nhé!

Nóng lòng vay qua Facebook, bị lừa sạch tiền trong tài khoản

Mới đây, chị T.G (38 tuổi, ngụ Đắk Lắk) gọi điện đến Đường dây nóng Báo Thanh Niên khóc nức nở vì cần tiền, chị vay vội qua các app quảng cáo trên Facebook nhưng lại bị lừa hết những đồng tiền cuối cùng trong tài khoản.

Nóng lòng vay qua Facebook, bị lừa sạch tiền trong tài khoản - Hình 1

Trang quảng cáo cho vay tiền trên Facebook mà chị G. đã liên hệ - ẢNH: NVCC

Tin vì thủ tục vay nhanh gọn

Theo lời chị G., khi thấy quảng cáo cho vay tín chấp trên một trang Facebook với lời chào mời: "Vay theo số dư tài khoản ngân hàng là hình thức vay mà người đi vay không phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay", chị liền liên hệ để vay 40 triệu đồng. Khi hỏi về hồ sơ vay, chị G. càng hồ hởi vì bên cho vay nói không phải gửi bất cứ hồ sơ gì, chỉ cần gửi CMND, hợp đồng lao động kèm theo các thông tin về tài khoản ngân hàng cũng như số dư tài khoản hiện có là 3,7 triệu đồng của mình.

Chị G. kể, sau khi cung cấp số điện thoại, bên cho vay nói lát sau sẽ có số điện thoại đầu số 028 gọi để nhận mã xác minh. Sau đó, chị nhắn lại mã này vào một nick Zalo, đầu bên kia xác nhận đúng mã và gửi về tin nhắn với nội dung: "Hỗ trợ gói vay 40 triệu góp trong vòng 24 tháng, tổng số tiền trả hằng tháng là 2 triệu. Thanh toán hằng tháng theo: chuyển khoản ngân hàng, trực tuyến qua các cổng giao dịch trực tuyến...".

Khi chị G. xác thực vay, thông báo từ Momo liên tục gửi về báo trừ tiền tài khoản kèm mã OTP. Bên cho vay yêu cầu chị cung cấp mã này, nhiều lần như vậy tiền tài khoản bị trừ đều, chị G. thắc mắc thì được giải đáp, đây là tiền phí bảo hiểm, trừ xong sẽ được hoàn lại. Phí này để đảm bảo bên bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả với bên cho vay khi chị G. gặp rủi ro hoặc mất khả năng chi trả.

Mỗi lần thấy chị G. gửi chậm, bên cho vay liên tục nhắn hối thúc. "Tôi đang rất cần tiền vì gần như rơi vào bế tắc nên vẫn gửi liên tiếp như vậy đến khi bị trừ hết 3,7 triệu đồng trong tài khoản. Tôi thắc mắc sao trừ hết tiền mà chưa giải ngân thì bên kia đã chặn số điện thoại của tôi rồi. Lúc ấy tôi mới biết mình bị lừa", chị G. kể.

Nóng lòng vay qua Facebook, bị lừa sạch tiền trong tài khoản - Hình 2

Qua Zalo, chị G. đã cung cấp nhiều lần mã OTP giao dịch nên bị trừ hết tiền trong tài khoản

Uống thuốc ngủ tự tử

Sau một hồi nói về lần bị lừa vay qua Facebook này, chị G. mới tiết lộ, sở dĩ chị cần tiền rất gấp vì quá hạn trả nợ vay qua app. Chị G. mở đầu vòng vay nợ luẩn quẩn của mình như sau, năm ngoái khi đang đi làm, chị quyết định nghỉ việc, vay ngân hàng 70 triệu để buôn bán. Công việc làm ăn thất bại nhưng hằng tháng vẫn phải trả ngân hàng 2,7 triệu đồng. Không có tiền, chị G. bắt đầu vay qua app Doctordong từ tháng 5.2019. Đến hạn trả app này, chị vẫn không có tiền nên vay tiếp app Cashwagon, sau đó là Vdong, Tamo..., cho đến app thứ 24. Tổng số tiền vay của chị đã lên đến hơn 200 triệu đồng.

Chị G. nói: "Vay qua app rất tiện, chỉ cần CMND thôi, có tiền ngay sau 30 phút đăng ký nên chọn cách vay này thay vì đến ngân hàng. Nhưng lãi mẹ đẻ lãi con quá nhiều. Áp lực trả nợ từng khiến tôi phải uống thuốc ngủ tự tử".

Nghĩ thay vì trả app hằng tháng tiền phạt cao, chị vay luôn qua Facebook 40 triệu để hoàn tất khoản nợ thì bị lừa hết sạch tiền.

Ông Trần Thanh Song, Giám đốc Công ty công nghệ và dịch vụ viễn thông Nam Việt, cho biết khi hacker biết được số CMND và số tài khoản ngân hàng của người dùng thì có thể hack được luôn tên đăng nhập và mật khẩu để vào tài khoản, nhưng chưa thể thực hiện được giao dịch hack tiền vì các ngân hàng đều cài thêm bước bảo mật là dùng mã OTP trước khi giao dịch. Trường hợp này, hacker không giao dịch trực tiếp qua internet banking hay app ngân hàng mà giao dịch qua bên thứ ba là ví điện tử, thì cũng có thể là hacker đã đăng nhập vào tài khoản ví điện tử của người dùng liên kết với tài khoản ngân hàng. Khi đó, ví điện tử gửi lại mã xác nhận, người dùng đã cung cấp mã này cho hacker làm cho việc thực hiện chuyển tiền ngân hàng qua ví điện tử của hacker được thực hiện dễ dàng hơn.

Đồng quan điểm, đại diện marketing một ngân hàng quốc doanh cũng cho hay, mã OTP là chốt chặn cuối cùng để bảo mật tài khoản nhưng người dùng cung cấp cho hacker thì không khác gì việc giao chìa khóa két sắt cho trộm lấy tiền.

Luật sư Lê Trung Phát, Giám đốc Hãng luật Lê Trung Phát, cho biết hiện nay, các đối tượng xấu sử dụng rất nhiều chiêu thức để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Họ có thể giả danh nhân viên ngân hàng, công an, tòa án, người tặng quà hay thông qua các các hình thức vay tiền qua mạng. Vì vậy, người dân cần cảnh giác với các đối tượng lạ khi tiếp cận mình. Nếu thấy có yêu cầu bất thường nào đó, ngay lập tức không làm theo yêu cầu của họ, hoặc trình báo với cơ quan công an tại địa phương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28

Tiêu điểm

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ
21:08:31 01/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
Ngủ quên suốt 5h trong lúc livestream, cô gái xinh đẹp bất ngờ kiếm về gần 70 triệu
06:01:12 03/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang
10:31:09 03/03/2021
Trịnh Sảng sẽ sang Hàn 'gầy dựng sự nghiệp' sau khi bị Trung Quốc 'phong sát'?
10:45:36 03/03/2021
Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh 'hãy cứ nhận tiền hảo tâm'
12:36:46 03/03/2021
Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh
11:00:31 03/03/2021
Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây?
14:42:40 03/03/2021

Tin mới nhất

Trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger Khoai Lang Thang bị 'soi' chỉ vì 1 chi tiết

16:24:44 03/03/2021
Vừa trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger triệu view Khoai Lang Thang ngay lập tức được nhiều người phát hiện... có điều khác khác.

Bài nhảy flashmod của teen Sài Gòn gây bão với sự đầu tư không phải dạng vừa đâu

16:22:07 03/03/2021
Thực hiện bài nhảy flashmod quá đỉnh, nhóm học sinh tái hiện những khoảnh khắc đẹp về thể thao của các VĐV Việt Nam.

Loạt ảnh lật tẩy mặt trái của cuộc sống hiện đại: Hãy kiểm tra xem bạn đang ở ảnh số mấy?

16:18:59 03/03/2021
Xã hội hiện đại, con người dần mất đi những trải nghiệm tuyệt vời mà ngày càng phụ thuộc vào công nghệ. Thậm chí, có những đứa trẻ được lớn lên với kí ức là đầy rẫy những logo của các hãng smartphone.

Nghi vấn cặp đôi Free Fire Gao Bạc - Cô Ngân dàn dựng chia tay để thu hút sự chú ý, người trong cuộc lên tiếng

16:16:06 03/03/2021
Mặc dù thông tin chia tay sau 3 năm yêu được chính Gao Bạc thông báo, song nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là chiêu trò của cặp đôi mà thôi.

Cặp đôi nổi tiếng nhất làng Free Fire Gao Bạc - Cô Ngân thông báo chia tay dù đã đính hôn

16:11:41 03/03/2021
Gao Bạc TV và Cô Ngân TV được cho là cặp đôi đẹp và nổi tiếng nhất làng Free Fire và cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game. Cặp đôi còn sở hữu group chung hàng trăm nghìn fan. 

CLIP: Bất chấp nguy hiểm, 3 người đàn ông lao ra phố Hà Nội nhặt tiền rơi

15:59:48 03/03/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh hôi của liều lĩnh. Người đàn ông trung niên lao đến chỗ tiền rơi, tung cú đá tranh giành với một người khác vừa dựng xe máy giữa đường.

Ngày đầu trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, cậu nhóc khiến phụ huynh "bở hơi tai" vì màn chống đối kịch liệt, dân mạng được phen cười vỡ bụng

15:57:17 03/03/2021
Một cậu học sinh ở Malaysia đã có màn chống đối việc đi học gây bão trên mạng xã hội.

Nhặt được ví đem trả lại nhưng người mất lại bảo tiền trong ví bị mất 1 nửa, thợ cắt tóc nói đúng 2 câu đã khiến đối phương á khẩu

15:55:54 03/03/2021
Trước màn phản biện đỉnh của chóp này, cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng ủng hộ cũng như tán thường 2 câu đối đáp đắt giá của người thợ cắt tóc trong câu chuyện này.

Thay đồ ngay trên sóng với mục đích "tốt đẹp", nữ YouTuber nhận vô số lời khen nhờ vóc dáng nóng bỏng

15:52:41 03/03/2021
Khá ngạc nhiên khi màn thay đồ của cô nàng YouTuber này lại không nhận phải những chỉ trích, gạch đá.

Thấy cháu nội lười ăn, cô Văn Thùy Dương liền dọa "không ăn bà lấy lại nhà, lấy lại xe", câu trả lời của cậu nhóc khiến bà bất ngờ

15:31:27 03/03/2021
Câu chuyện về cậu cháu đích tôn được cô hiệu phó Văn Thùy Dương chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Ngang nhiên lao ngược chiều lên cầu, nữ tài xế bị xe cứu thương dạy cho một bài học

15:29:57 03/03/2021
Sự việc xảy ra trên cầu Thủ Thiêm, TP HCM cách đây không lâu. Theo đoạn clip, chiếc xe 7 chỗ lao ngược chiều lên cầu, bất chấp nhiều phương tiện đang di chuyển đông đúc. Tài xế được cho là một phụ nữ.

Bà Tưng bị "ném đá" vì đăng video đi ra đồng nhưng lại để lộ vòng 1 hớ hênh

15:27:55 03/03/2021
So với ngày trước thì bà Tưng bây giờ ngoan hơn, tuy nhiên mới đây hiện tượng mạng này tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH.

Chuyển đến nhà mới với mảnh giấy kì lạ trên tường, bé gái chưa từng có đêm ngon giấc, mẹ âm thầm điều tra phát hiện chuyện "dở khóc dở cười"

15:25:23 03/03/2021
Vào ngày 27/2 vừa qua, một người phụ nữ họ Lý, sống ở Nam Đầu, Đài Loan, chuyển đến nhà mới sinh sống.

Biết sắp được chủ mới nhận nuôi, chú chó liên tục có những hành động kỳ lạ, chân tướng phía sau khiến nhiều người cảm động

15:23:47 03/03/2021
Đối với những chú chó sắp được đón về ngôi nhà mới, việc chia tay nơi chốn cũ có thể xem như một điều đáng mừng. Thế nhưng điều này lại dường như không đúng với chú chó đặc biệt trong câu chuyện dưới đây.

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên "đế chế" thời trang ở trường cấp 3

15:12:45 03/03/2021
Tống Hoàng Thiên An - chủ tịch CLB thời trang THPT Nguyễn Thượng Hiền là ví dụ điển hình cho một Gen Z nói được và làm được.

Tái mặt nghe mẹ chồng tuyên bố "có lòng không bằng có tiền", nhưng tình huống bất ngờ xảy ra ngay sau đó lại giúp cô "nâng tầm" trong mắt bà

15:10:04 03/03/2021
Vừa bước tới cửa phòng, em đã nghe tiếng mẹ chồng kể chuyện cùng mấy bệnh nhân khác cùng phòng. Thấy nhắc tới tên mình nên em dừng chân lại đứng xem sao..., nàng dâu chia sẻ.

Chùm ảnh: Người chơi hệ mua hàng online cần nhất không phải tiền mà là lòng dũng cảm

15:08:52 03/03/2021
Phải có dũng khí lắm mới dám bỏ cả đống tiền ra mua hàng online bởi lẽ nguy cơ bị lừa là cao lắm.

3 lần bạn gái rủ đi ăn nhưng bơ đẹp màn trả tiền, chàng trai được dân mạng hiến kế "độc" phản đòn

15:07:24 03/03/2021
Hết lần này đến lần khác, cô gái lợi dụng lòng tốt của chàng trai ra mặt nhưng vẫn cho rằng đó là vì bản thân... xứng đáng.

Cộng đồng mạng "kéo nhau" ôn lại kỷ niệm xưa khi gọi tên các chiêu thức trong Dragon Ball... theo phong cách Việt Nam

15:05:32 03/03/2021
Việc NXB Kim Đồng chế lại tên các chiêu thức trong Dragon Ball vẫn gây cười cho đến tận ngày nay.

Meghan Markle bị cáo buộc bắt nạt nhân viên cũ khiến nạn nhân ức đến phát khóc, đại diện nữ công tước phản pháo đổ lỗi cho hoàng gia

14:50:42 03/03/2021
Tình hình căng thẳng giữa Meghan Markle với cung điện hoàng gia ngày một leo thang khi mới đây nữ công tước bị cáo buộc đối xử không tốt với nhân viên của mình.

Vợ chồng "chủ tịch" làm mưa gió Tiktok: Hé lộ điều triệu phụ nữ mong ước

14:49:30 03/03/2021
Cặp đôi vợ chồng chủ tịch lại khiến nhiều người ghen tỵ vì sự dễ thương và ngọt ngào đến lịm tim.

Đang vui vẻ với nhân tình, anh chàng rơi vào hiểm cảnh khi chồng cô ta về nhà không báo trước

14:48:34 03/03/2021
Có lẽ trong bất kỳ 1 đám cưới nào, khi hứa sẽ cùng 1 nửa của mình trải qua mọi hoạn nạn, đắng cay, đến ngày đầu bạc răng long, ai cũng tin rằng mình sẽ làm được điều đó.

Bà bầu An Nguy lên mạng nhờ các cao nhân đặt tên cho con và cái kết đắng lòng

14:45:11 03/03/2021
An Nguy mà nghe lời cư dân mạng thì không biết sau này bé Bay ra đời sẽ giận mẹ tới cỡ nào đây...

"Phép màu" chỉ xảy ra khi có người tốt dám hành động

14:43:22 03/03/2021
Nếu nhìn thấy em bé sắp rơi, bạn có ra cứu không, hay đứng cầu nguyện cho phép màu? Phép màu chỉ xảy ra khi người tốt hành động.

Nữ CEO Nguyễn Thị Thanh Thảo: “Giảm cân đã khiến cuộc đời tôi thay đổi”

14:32:17 03/03/2021
Bắt đầu khởi nghiệp khi ở độ tuổi đôi mươi với hai bàn tay trắng, hiện tại Nguyễn Thị Thanh Thảo là CEO của công ty Kellly Detox Việt Nam chuyên kinh doanh các sản phẩm hỗ trợ giảm cân.

Cô gái đi xe xịn trăm triệu đồng vào shop quần áo trộm máy tính bảng

14:29:01 03/03/2021
Mới đây tại một cửa hàng quần áo ở đường Trần Duy Hưng, Hà Nội đã xảy ra tình trạng mất cắp. Đáng nói, đối tượng gây ra sự việc có vẻ ngoài không có gì là khó khăn đến mức phải đi trộm đồ của người khác.

Hải Dương kết thúc cách ly xã hội, đường phố treo quốc kỳ rực rỡ

14:26:22 03/03/2021
Vào 0 giờ 0 phút ngày 3/3, TP Chí Linh được gỡ phong tỏa, Hải Dương chính thức kết thúc cách ly xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Nếu muốn refresh cuộc sống mà không biết bắt đầu từ đâu thì nên theo dõi ngay những lifestyle YouTuber này

14:25:20 03/03/2021
Những cái tên dưới đây chắc chắn sẽ có gợi ý không tồi cho phong cách sống của bạn để có thể có một năm 2021 tràn đầy năng lượng và thú vị.

Phẫn nộ: Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng

12:22:27 03/03/2021
Sự việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội và may mắn đã được siêu nhân đời thực giơ tay đón đỡ đã tạo ra 1 tiếng nổ lớn về tình người những ngày gần đây.

Có thể bạn quan tâm

Đàn ông Mỹ đầu tư vào đồ trang điểm vì sợ xấu

Làm đẹp

16:32:35 03/03/2021
Do tự ti vì những khuyết điểm trên mặt lộ rõ trong lúc gọi video, cánh mày râu xứ cờ hoa chủ động sử dụng sản phẩm trang điểm, chăm sóc da để cải thiện nhan sắc.

Nhã Phương chính thức rời hội mỹ nhân có "chồng chụp ảnh xấu", nhìn thành quả của Trường Giang mới bất ngờ

Sao việt

16:31:53 03/03/2021
Được chồng cưng chiều thế này nên Nhã Phương luôn được netizen ưu ái gọi là mỹ nhân sướng nhất nhì showbiz Việt.

Song Hye Kyo “lột xác” trong phim mới

Sao châu á

16:31:39 03/03/2021
Màn trở lại màn ảnh của Song Hye Kyo trong The Glory hứa hẹn sẽ bùng nổ và hoành tráng trong năm 2021.

Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn

Game online

16:29:13 03/03/2021
Chuyện tình của Gao Bạc và Cô Ngân TV là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong cộng đồng Free Fire. Từ những người chơi chung trong quân đoàn, cả 2 bị thu hút, ấn tượng, tìm hiểu rồi yêu nhau. Họ liên tục trao cho nhau n...

BronzeV gáy cực khét trước thềm siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom: "Bốn lần vô địch liên tiếp cũng chỉ là cựu vương mà thôi!"

Esport

16:28:43 03/03/2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã chính thức trở lại và khán giả của Liên Quân Mobile lại có thể thưởng thức những trận đấu Esports đỉnh cao. Trong đó, trận đấu tâm điểm và được nhiều người mong chờ nhất chắc chắn là cuộc đụng độ nả...

Đại học Tôn Đức Thắng tuyển 6.500 chỉ tiêu

Học hành

16:25:31 03/03/2021
Năm nay, Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển 6.500 chỉ tiêu ở 40 ngành chương trình đại trà, 17 ngành chất lượng cao, 12 ngành học bằng tiếng Anh.

Nhiều chủ trọ miễn tiền thuê nhà cho công nhân nghèo ở Hải Dương

Đời sống

16:24:14 03/03/2021
Chia sẻ khó khăn với công nhân ngoại tỉnh phải nghỉ làm, cách ly tại chỗ do dịch Covid-19, nhiều chủ phòng trọ ở Cẩm Giàng (Hải Dương) đã miễn hoặc giảm tiền thuê nhà cho công nhân.

Xăm nốt ruồi son mong 'đổi vận'

Sức khỏe

16:20:12 03/03/2021
Chuyện tình cảm gần đây gặp nhiều trắc trở, Hoàng Lan 19 tuổi, rủ bạn trai cùng xăm nốt ruồi màu đỏ ở tay để đánh dấu tình yêu.

Bentley Flying Spur V8 hàng hiếm tại Việt Nam, không dưới 17 tỷ

Siêu xe

16:18:48 03/03/2021
Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur phiên bản giá mềm sử dụng động cơ V8 vừa trình làng quốc tế vào năm ngoái vẫn chưa có nhiều. Đây là một trong những chiếc Flying Spur V8 2020 hiếm hoi tại Việt

Robot bé bằng chiếc cốc xoa dịu nỗi cô đơn

Thế giới

16:14:52 03/03/2021
Nhờ có Charlie, robot thế hệ mới vô cùng thông minh và đáng yêu, Nami Hamaura, 23 tuổi, bớt cô đơn khi làm việc tại nhà.

Pele được tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

16:14:37 03/03/2021
Huyền thoại bóng đá 80 tuổi Pele nằm trong nhóm người được ưu tiên tiêm vaccine ở quê nhà Brazil, nơi đang là vùng dịch lớn thứ ba thế giới.

Mẫu áo tắm Kimberley Garner dáng đẹp như tạc tượng với bikini

Phong cách sao

16:12:14 03/03/2021
Kimberley Garner được trông thấy mặc bộ áo tắm màu trắng tuyệt đẹp, đi cùng một người bạn dạo bãi biển ở Miami (Florida, Mỹ) mới đây.

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tình tiết chưa lên sóng: Minh tát Kiên đau điếng, Châu khẳng định 'một phường khốn nạn như nhau'

Phim việt

16:12:04 03/03/2021
Lần này Kiên (Hồng Đăng) không chỉ quá đáng mà còn đểu nữa, đợi ngày 3 chị em Châu - Minh - Ngọc vùng lên trong Hướng dương ngược nắng ắt sẽ khiến Kiên đau khổ.

Những mẫu xe tiền tỷ sắp được ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

16:09:25 03/03/2021
Từ tháng 3, hàng loạt mẫu xe hạng sang được giới thiệu tại Việt Nam, nổi bật là bộ đôi đối thủ Mercedes-Benz E-Class và BMW 5-Series.

BigC bất ngờ đổi tên - Nguyên nhân vì sao thương hiệu tồn tại 22 năm chính thức biến mất?

Sự kiện nóng

16:06:14 03/03/2021
Theo đó, từ ngày 1/3/2021, ba siêu thị Big C tại TP.HCM gồm Big C An Phú, Big C Thảo Điền và Big C Âu Cơ chính thức khoác lên mình diện mạo mới với tên gọi Tops Market.