CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?

Phía chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng luật sư đã lập vi bằng, chính thức gửi đơn thưa kiện Miss Grand Nguyễn Thúc Thùy Tiên vì xâm phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm người khác.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng gây ồn ào vì clip xé giấy nợ. Theo lời Đặng Thùy Trang (chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo), cách đây 5 năm, người này tiết lộ mình từng giúp chân dài số tiền 1,5 tỷ đồng để có chi phí son phấn, trang phục dự thi Hoa khôi Nam Bộ. Tuy nhiên, khi đoạt giải Á khôi thì bắt đầu trở mặt, trốn tránh. Thời điểm ấy, Thùy Tiên khẳng định mình có kí vào giấy nợ nhưng thực tế không nhận được bất kì khoản tiền nào. Được biết, Thùy Tiên từng kiện đối phương về tội lừa đảo, đe dọa nhưng sau đó tòa án kết luận vụ việc không có căn cứ để khởi tố.

ADVERTISEMENT

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trên MXH, chị gái Đặng Thu Thảo liên tục chỉ trích Thùy Tiên vô ơn, mua giải Miss Grand International. Đặc biệt, mâu thuẫn ngày một dâng cao khi Đặng Thùy Tiên thông qua Facebook đăng bài ẩn ý đương kim Hoa hậu Hòa bình có liên quan đến vụ án “chân dài đi khách” do tú ông Lê Hoàng Long điều hành. Không im lặng như mọi khi, ngày 10/09, phía Thùy Tiên đã gửi công văn đến Sở TT-TT TP.HCM đề nghị xác minh, xử lý hành vi vi phạm hành chính của 2 chủ tài khoản Facebook vì có hành vi đăng tải thông tin thất thiệt lên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và hình ảnh của hoa hậu Thùy Tiên. Cụ thể, 2 chủ tài khoản Facebook mà Nguyễn Thúc Thùy Tiên đề cập là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn. Ngay sau đó, cục cảnh sát hình sự cũng xác nhận Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên không liên quan đến hoạt động bán dâm đang bị điều tra.

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 2

Ngày 26/09, tài khoản Facebook Đặng Thùy Trang tiếp tục có động thái đáp trả nàng hậu. Cụ thể, chị gái Đặng Thu Thảo cho hay, cách đây 2 năm mình từng bỏ qua cho Thùy Tiên với hi vọng đàn em sửa sai, chuộc lỗi lầm. Thế nhưng, việc chân dài sinh năm 1998 nhắc tên cô trên mặt báo được cho là “giọt nước tràn ly”. Đặng Thùy Trang nhấn mạnh, hành động của Thùy Tiên không chỉ mục đích Pr bẩn mà còn làm ảnh hưởng đến danh dự, xúc phạm uy tín của cô.

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 3 ADVERTISEMENT

“2 lần cô ấy là người gây chiến, nó đã vượt ra khỏi sự nhẫn nhịn của tôi.

- Năm 2017, cô ấy chủ động gặp tôi đề nghị giúp đỡ vay tiền để có được giải Á Khôi HKNB, trước khi có giải với đầy đủ giấy ký nợ và tin nhắn hứa hẹn trả tiền rất tình cảm. Tất cả đều đã đc xác thực từ CQCN.

- Năm 2019, cô ấy sắp xếp cuộc hẹn với tôi để trả tiền nhưng thực tế là dàn dựng mưu mô nhằm “huỷ hoại chứng cứ”, quay phim với mục đích đưa tôi vô tội “Cưỡng đoạt tài sản” nhưng cuối cùng không đạt mục đích, nên đưa đơn Tố Hình sự tội “Lừa đảo có tổ chức”.

- CQCN, Pháp luật công bằng chính trực đã vào cuộc và kết luận trả lại sự trong sạch cho tôi mặc cho cô ấy lợi dụng tư cách là người nổi tiếng liên tục dùng truyền thông bẩn nhằm lôi kéo dư luận vào những thông tin bị.a đặt, vu khống, xuyên tạc không có chứng cứ, sai sự thật nhằm xúc phạm danh dự và nhân phẩm, uy tín của tôi và người thân gia đình tôi.

ADVERTISEMENT

- 2 năm qua, tôi không khởi kiện cô ấy vì tôi còn nghĩ để cho cô ấy cơ hội sửa sai, và phát triển công việc còn kiếm tiền trả số nợ đã vay. Tuy nhiên cô ấy đã không biết sai, khi có vị trí thành công hơn lại càng “ngông” hơn, điều hướng dư luận đi trái với kết quả của Pháp Luật và CQCN, khi liên tục dùng báo chí và luật sư để đưa ra những thông tin không có chứng cứ và s.ai sự thật nhằm mục đích Pr bẩn và vu khống, hạ bệ uy tín người khác theo chiều hướng ngày càng nghiêm trọng.

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 4

- Ngày 11/9/2022 , một lần nữa cô ấy lại sử dụng hình ảnh, và thông tin trái phép trên trang cá nhân của tôi lên báo chí và mạng xã hội với mục đích Pr và truyền thông bẩn. Cô ấy dựa vào sức ảnh hưởng của mình với công chúng mà điều hướng dư luận nhằm công kích và quy kết tội vô cớ cho tôi khi không có chứng cứ ( giống như lần trước) nhằm mục đích vu khống và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tổn hại đến công việc, tinh thần và uy tín, danh dự của tôi. Song song với việc Pr cho bản thân cô ấy

Với những nội dung trên, chị gái Đặng Thu Thảo và luật sư quyết định lập vi bằng, đưa vụ việc ra trước pháp luật. Động thái mạnh này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng vì chỉ vài ngày nữa Thùy Tiên sẽ kết thúc nhiệm kì Miss Grand 2021, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai.

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 5 ADVERTISEMENT

“Lần này cũng là lần đầu tiên, tôi quyết khởi kiện tới cùng để bảo vệ mình trước hành vi liên tục bị vu khống nhiều lần. Không thể chấp nhận một người nổi tiếng liên tục dùng sức ảnh hưởng và truyền thông để hại người không có chứng cứ.

Luật sư của tôi cũng đã gửi đơn Đề Nghị Xử Phạt lên Sở Thông Tin & Truyền Thông về việc cô Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đưa thông tin không chính xác, vu khống tôi trên truyền thông báo chí khi chưa có chứng cứ xác thực nhằm xúc phạm, danh dự, uy tín cá nhân tôi, điều hướng dư luận gây hiểu lầm làm ảnh hưởng tổn hại đến tôi và người thân.

Tôi tin vào Pháp Luật luôn đúng và công bằng. Những ai sai trái sẽ chịu trách nhiệm trước Pháp Luật. Hình ảnh dưới đây là lúc ký vay tiền xong vài ngày đạt giải, được chụp tự nguyện, nó thuộc quyền sở hữu của tôi. Đã đc đăng ký bản quyền”

ADVERTISEMENT

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 6

Thùy Trang tiếp tục 'bóc' ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với 'tú ông', thách thức đến cùng

Sau khi phía Thùy Tiên đề nghị xử phạt Đặng Thùy Trang, cô càng thách thức và có nhiều tiết lộ động trời về mối quan hệ của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 với 'tú ông' vừa bị bắt

Những ngày qua, câu chuyện triệt quá đường dây mại dâm có giá hàng chục nghìn đô toàn Hoa hậu, Á hậu của "tú ông" Lê Hoàng Long nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Đáng chú ý, danh tính 2 người đẹp T.T và T.H từng đạt giải cao trong các cuộc thi Hoa hậu bị bắt tại trận được tìm kiếm nhiều nhất.

Thùy Trang tiếp tục bóc ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với tú ông, thách thức đến cùng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thùy Trang tiếp tục bóc ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với tú ông, thách thức đến cùng - Hình 2

Đặng Thùy Trang bị phía Thùy Tiên đề nghị xử phạt vì đăng hình ảnh không xin phép, có lời lẽ ám chỉ, xúc phạm đến Thùy Tiên

ADVERTISEMENT

Ngồi không cũng trúng đạn, Thùy Tiên bất ngờ bị réo tên trên khắp các trang mạng khiến phía công ty quản lý của nàng hậu phải lập tức lên tiếng phủ nhận. Ngay sau đó, phía Công an TP.HCM cũng "minh oan", xác nhận cô không liên quan gì đến nhân vật T.T, T.H được nêu trên. Luật sư bảo vệ quyền lợi cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng gửi công văn đến Sở TT-TT TP.HCM đề nghị xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 chủ tài khoản Facebook là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn vì hành vi tự ý đăng hình ảnh, sử dụng hình ảnh của hoa hậu trái phép trên mạng xã hội và có nhiều lời lẽ, từ ngữ ám chỉ, vu khống cô có liên quan đến vụ việc "môi giới mại dâm" của nghi phạm Lê Hoàng Long.

Trước thái độ cứng rắn của Thùy Tiên, Đặng Thùy Trang cũng "không vừa" khi công khai đáp trả, thách thức Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 kiện mình. Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ đường link bài báo có tiêu đề "Hoa hậu Thùy Tiên đề nghị Sở TT-TT TP.HCM xử phạt 2 chủ tài khoản Facebook" cùng trạng thái dài "bóc mẽ" câu chuyện nợ nần với Thùy Tiên và mối quan hệ giữa nàng hậu và "tú ông" mới bị bắt.

Thùy Trang tiếp tục bóc ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với tú ông, thách thức đến cùng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đặng Thùy Trang tiếp tục có bài đăng thách thức Thùy Tiên và ekip

Theo đó, ngoài việc bóc trần thủ đoạn của các "con nợ" thì Thùy Trang còn ám chỉ việc "tú ông" đầu tư cho "gà cưng" đi thi lấy giải cao nhưng lại bị hại vào tù. Cô còn khẳng định mối quan hệ thân thiết trước đó của nàng hậu và "tú ông: "Còn muốn kiểm chứng đúng sai thì cứ lục hình Instagram, Facebook, MXH.... từ 2018 là ra. Hình đi check in chung nhà hàng khách sạn cao cấp 5* với tú nhiều lắm". Cho đến hiện tại, phía Thùy Tiên vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về thông tin phía Đặng Thùy Trang đưa ra.

Trước đó, Thùy Trang từng tố Thùy Tiên 'xé giấy nợ" để "quỵt" số tiền hàng tỷ đồng hỗ trợ cô thi hoa hậu hồi giữa năm 2019. Tuy nhiên sau đó luật sư đại diện của Thùy Tiên khẳng định những lời mà bà Thùy Trang nói đều là hứa hẹn, không hề thực hiện, hỗ trợ điều gì nên Thùy Tiên không có trách nhiệm phải trả số tiền như đã kí trong bản hợp đồng trước đó. Phía nàng hậu sau đó còn làm đơn tố cáo và gửi lên công an TP HCM để nhờ can thiệp.

ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn
11:00:49 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà
15:28:28 03/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie: Con dâu hiếm muộn vẫn thương, cho mặc hở
16:07:32 03/12/2022
O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng
10:25:04 03/12/2022
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Shark Thủy và chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' với Shark Tank Việt Nam
22:14:32 04/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tuyển người mẫu nhí
20:10:09 04/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 4/12: Hồ Ngọc Hà về với con sau chuyến lưu diễn
19:18:42 04/12/2022
'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng
19:57:53 04/12/2022
Vợ Tiến Đạt xót xa khi Diệp Lâm Anh không giành được quyền nuôi con
19:04:15 04/12/2022
Thúy Ngân bị thương nghiêm trọng ở cổ
19:12:02 04/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phương Oanh khoe vẻ đẹp ngọt ngào, nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung

23:09:54 04/12/2022
Mỹ nhân 33 gây thương nhớ vì nhan sắc xinh đẹp không tì vết. Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng đôi môi căng mọng

Lệ Quyên khoe loạt ảnh diện đồ đông sang chảnh hết nấc, chuẩn đẳng cấp 'phú bà' của Vbiz

23:07:04 04/12/2022
Nói về độ chịu chơi thì Lệ Quyên có lẽ không thua kém bất cứ mỹ nhân nào trong Vbiz khi sở hữu loạt đồ hiệu xa xỉ, giá trị mỗi món lển đến hàng tỷ đồng

MC Misoa Kim Anh từng tiết lộ trải qua 7 lần thất tình là ai?

22:56:08 04/12/2022
Misoa Kim Anh được khán giả biết đến khi thử sức ở nhiều lĩnh vực như MC, diễn viên... Cô cũng từng góp mặt trong một gameshow hẹn hò đình đám

Cát Phượng: Tôi không còn muốn lên xe hoa

22:52:00 04/12/2022
Cát Phượng cho biết hiện tại cô không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm. Sau này nếu có công khai, cô sẽ chủ động thông báo với mọi người

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương khoe ảnh ôm nam đồng nghiệp

22:45:14 04/12/2022
Tối 4/12, Lan Phương chia sẻ cuộc trò chuyện với ông xã ngoại quốc. Theo lời nữ diễn viên, cô đã đưa bức ảnh thân thiết của mình và Doãn Quốc Đam cho chồng xem, hóng phản ứng của anh thế nào

"Bố chồng quốc dân" Bầu Hiển cưng chiều con dâu Đỗ Mỹ Linh hết mực

21:47:19 04/12/2022
Ông sẵn sàng nhảy flashmob trong đám cưới của con trai, tặng con dâu huy chương ăn mừng và hào phóng trao luôn cúp cho bên nhà thông gia

Hồ Hoài Anh xin nghỉ không lương tại Học Viện Âm nhạc sau ồn ào Tây Ban Nha

21:31:04 04/12/2022
Mới đây, hình ảnh Hồ Hoài Anh đang trao đổi với các nhạc công được chia sẻ và lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm, chú ý của công chúng

Vân Trang từng khó khăn khi sinh song thai, nay tiếp tục muốn đẻ thêm

21:23:26 04/12/2022
Vân Trang là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Không chỉ thành công trong công việc mà về cuộc sống riêng tư, cô cũng đang tận hưởng hạnh phúc cùng 3 cô công chúa nhỏ
ADVERTISEMENT

Chủ tịch Miss Grand lại gặp biến khi đăng ảnh bên Thùy Tiên

21:20:14 04/12/2022
Hôm nay (4/12) là ngày kỷ niệm tròn 1 năm đăng quang Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên.Trong ngày đặc biệt của mỹ nhân Việt, Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân

Mạc Văn Khoa lo lắng vì con gái càng lớn càng có màu da "đen" giống bố

20:08:55 04/12/2022
Mạc Văn Khoa mới đây đã khiến fan một phen dở khóc dở cười khi bày tỏ sự bất lực chỉ vì ái nữ ngày càng giống bố, đặc biệt là màu da

Lương Mỹ Kỳ có thể mất cơ hội thi Miss International Queen 2023

20:01:28 04/12/2022
Cơ hội chinh chiến Miss International Queen 2023 của Lương Mỹ Kỳ đang là 50/50, hoàn toàn phụ thuộc vào thời điểm cuộc thi được tổ chức

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm

19:47:21 04/12/2022
Nhìn vào người ta cứ tưởng tôi giàu nhưng thật sự không có. Tôi tự tin và thoải mái với cuộc sống hiện tại, công việc nghệ thuật có thể nuôi tôi , NSƯT Mỹ Uyên tâm sự

Hoa hậu Trái đất và Hoa hậu Siêu quốc gia đi thiện nguyện ở Lâm Đồng

19:43:11 04/12/2022
Hoa hậu Trái đất 2015 Angela Ong và Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane cùng với Á hậu Kim Duyên, Thủy Tiên và Nam vương Danh Chiếu Linh hạnh phúc khi nhận được sự đón tiếp của học sinh tại xã Lộc Tân, tỉnh Lâm Đồng

Thùy Tiên đọ sắc bên loạt minh tinh Thái: Nhan sắc "một 9 một 10"

19:08:27 04/12/2022
Sau khoảng thời gian đăng quang, nàng hậu có cơ hội làm việc nhiều ở Thái Lan. Chính vì vậy nên nàng hậu Việt Nam có rất nhiều cơ hội đứng chung khung hình cùng các mỹ nhân Thái Lan

Cuộc sống đầy thăng trầm của MC đa tài Misoa U30: Tự lập từ năm cấp 3

19:00:03 04/12/2022
Nhắc đến hot girl đa tài của làng giải trí, khán giả dành nhiều sự ưu ái cho cái tên Misoa Kim Anh. Không chỉ đơn thuần phát triển trên danh xưng hot girl mà người đẹp không ngừng ghi dấu ấn trên lĩnh vực MC, diễn xuất hay mẫu ảnh

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

18:19:48 04/12/2022
Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ khoe trọn bộ ảnh cưới khiến khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, người đàn ông cùng cô xuất hiện trong khung ảnh lại chính là cậu con trai
ADVERTISEMENT

Sam đáp trả duyên dáng khi bị nói mất hình tượng với bộ dạng lấm lem

18:15:16 04/12/2022
Là một gương mặt quen thuộc đình đám, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật hot girl Sam đã khẳng định được tên tuổi trong nhiều lĩnh vực và đạt được những thành công nhất định

Lương Mỹ Kỳ sẽ thổi lửa tại Miss International Queen 2023?

18:01:43 04/12/2022
Mới đây, Lương Mỹ Kỳ đăng tải clip gây chú ý trên mạng xã hội, ghi lại khoảnh khắc tập luyện bộ môn thổi lửa.Trong clip, không chỉ ngậm dầu để phun lửa, Lương Mỹ Kỳ còn lấy ngọn lửa để hơ da, trông có vẻ khá nguy hiểm

Thiên An: 'Jack ngừng chu cấp cho con gái 8 tháng qua'

17:57:52 04/12/2022
Thiên An phủ nhận thông tin gia đình Jack trả nợ giúp người thân của cô số tiền 2 tỷ đồng. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng ngừng chu cấp cho con gái 8 tháng qua

Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết

15:43:01 04/12/2022
Nhắc đến Hùng Thuận, khán giả nghĩ ngay đến nhân vật An ở phim truyền hình đình đám Đất phương Nam. Trải qua nhiều năm, anh vẫn khó lòng thoát khỏi cái bóng vai diễn này

Khánh Vân: Thị phi từ chiếc vương miện, ồn ào bắt nạt chơi xấu, bật khóc trải lòng về loạt “phốt”

14:39:07 04/12/2022
Tuy nhiên, đi kèm với đó, Khánh Vân trở thành nàng hậu sở hữu nhiều anti-fan và vướng nhiều thị phi nhất. Tranh cãi lớn nhất trong sự nghiệp của Khánh Vân là trình độ học thức kém, không biết giao tiếp tiếng Anh và bạo lực học đường. Kh...

Nhan sắc "bông hậu" Việt khi đeo kính: Phương Khánh như học sinh

14:39:06 04/12/2022
Kính mắt được biết đến là món phụ kiện thiết thân đối với những ai gặp vấn đề thị lực. Ngoài ra, item này cũng có thể đóng vai trò là một món thời trang giúp tô điểm cho nhiều outfit
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chú chó ngồi xe đạp như em bé khi được ông chủ chở đi chợ

Clip hay

01:18:57 05/12/2022
Trời ơi! Nhìn nó ngồi xe đạp dễ thương chưa kìa , một người xem bình luận

Thu Minh thổn thức khi hát Hai mươi hai cùng Amee

Nhạc việt

01:09:36 05/12/2022
Hành trình ON THE ROAD của XHTĐRLX2 chính thức khép lại với tập 10 vừa lên sóng. Sau hơn 2 tháng rong ruổi khắp miền Trung, mang đến cho khán giả những sân khấu vô cùng độc đáo, XHTĐRLX2 đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng kể

Danielle (NewJeans) để tóc nào cũng xinh, ăn mặc không kém mẫu gốc

Nhạc quốc tế

01:09:22 05/12/2022
Là nhóm nữ được HYBE dồn nhiều tâm huyết, NewJeans ra mắt trong sự mong đợi của đông đảo khán giả

Vây bắt 70 con bạc trong trường gà "kín cổng cao tường"

Pháp luật

00:28:47 05/12/2022
Sáng 4/12, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an TP Phan Thiết, Cảnh sát 113 và Cảnh sát cơ động triệt phá sòng bạc dưới hình thức đá gà trong hẻm 99 Nguyễn Hội, phường Phú Tài, TP Phan Thiết. Đây là trường gà do Lê Ti...

Cháy dãy nhà tạm ở Hà Đông, cửa hàng sửa chữa xe máy bị sập

Đời sống

00:18:54 05/12/2022
Cửa hàng sửa xe máy ở số 19 khu đất dịch vụ 3 Văn Phú, phường Phú La (quận Hà Đông, Hà Nội) bốc cháy rồi đổ sập, lửa lan sang kiot lân cận

Ferdinand: Tôi lạc cả giọng khi hét tên Messi

Bóng đá thế giới

23:59:11 04/12/2022
Từng đối đầu với Messi trong quá khứ, Ferdinand ấn tượng với nhãn quan chiến thuật có một không hai của cầu thủ Argentina. Anh cho biết đa số cầu thủ khi thi đấu thường hơi cúi đầu xuống dưới để nhìn bóng nên khả năng quan sát xung quan...

Tổng thống Joe Biden khích lệ đội tuyển Mỹ

Bên lề sân cỏ

23:54:32 04/12/2022
Đội tuyển Mỹ đã vượt qua vòng bảng World Cup 2022 với thành tích bất bại, ở bảng đấu có các đối thủ Anh, Xứ Wales và Iran. Tuy nhiên, Christian Pulisic cùng đồng đội không thể làm nên khác biệt trước Hà Lan ở vòng 1/8

Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

Netizen

23:48:39 04/12/2022
Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

VCS 2023: Saigon Buffalo sẽ không giữ tên cũ, ‘Bầy Trâu’ chỉ còn là ký ức

Esport

23:39:38 04/12/2022
Theo như những gì Saigon Buffalo thông báo trên fanpage, VCS Mùa Hè 2022 chính là giải đấu cuối cùng của Bầy Trâu trong làng Esport

Hồng Duy đặt mục tiêu gắn bó với đội tuyển 14 năm như đàn anh Trọng Hoàng

Bóng đá việt nam

23:37:55 04/12/2022
Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại sân Bà Rịa hướng đến chiến dịch AFF Cup 2022, Hồng Duy đại diện trả lời với báo chí trong buổi phỏng vấn đầu tiên từ khi đội có mặt tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngô Cẩn Ngôn gây chú ý với kiểu tóc ngắn trẻ trung, sành điệu

Phong cách sao

23:28:41 04/12/2022
Sau thành công của phim Diên Hy công lược , mới nhất Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với diện mạo khác lạ cùng kiểu tóc ngắn tỉa layer trẻ trung. Ngô Cẩn Ngôn mới tái hợp với Hứa Khải trong phim truyền hình Thượng thực vừa được lên sóng

Trộm đột nhập nửa đêm, bật ngửa vì độ giàu "khủng" của thầy bói

Thế giới

23:24:41 04/12/2022
Một phụ nữ làm nghề thầy bói ở Hồng Kông - Trung Quốc bị kẻ trộm đột nhập vào nhà rồi nẫng đi số kim cương và đồng hồ trị giá 23 triệu HKD (hơn 2,9 triệu USD)

2 nam thần Kpop sang tận Ai Cập dự sự kiện: Sehun (EXO) lộ mặt bóng dầu, Cha Eun Woo mất điểm vì trang phục

Sao châu á

23:14:59 04/12/2022
Sự xuất hiện của 2 mỹ nam đình đám Sehun (EXO) và Cha Eun Woo tại sự kiện thời trang ở Ai Cập đã trở thành tâm điểm truyền thông