Cảng cá ‘phố đảo’ nhộn nhịp cuối năm

Tôm cá theo thuyền về bờ tháng cuối năm, sau chuyến đi này tàu thuyền ngư dân sẽ nghỉ tết .

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 1

Tỉnh Kiên Giang có nghề khai thác đánh bắt thủy sản phát triển, với đoàn tàu cá khoảng 10.000 chiếc có chiều dài lớn nhất từ 6 m trở lên, trong đó có gần 4.000 tàu cá có chiều dài lớn nhất từ 15 m trở lên, đủ điều kiện vươn ra đánh bắt xa bờ. Các tàu khai thác hoạt động gần 20 loại nghề, thuộc 5 nhóm nghề chính: Lưới kéo, lưới vây, lưới rê, nghề câu và dịch dụ hậu cần, trong đó hai nghề chiếm tỷ lệ lớn là lưới kéo và lưới rê.

Hàng ngày tại cảng An Thới , Phú Quốc có hàng trăm chiếc tàu lớn nhỏ đỗ tránh gió chờ ra khơi.

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 2

5h30 sáng tại cảng An Thới (TP Phú Quốc), tàu thuyền sau nhiều ngày lênh đênh đánh bắt cá tôm đã trở về bờ. Cá sau nhiều ngày đánh bắt được ướp đá trong khoang để giữ tươi. Cá chất đầy khoang tàu sẽ về cảng phân loại để tiêu thụ.

Hiện nay, nhiều tàu cá của ngư dân địa phương hiện đã được trang bị phương tiện hiện đại (máy định vị, dò cá, thông tin liên lạc tầm xa…), ứng dụng công nghệ bảo quản sản phẩm sạch, góp phần nâng cao năng lực đánh bắt thủy sản, giảm thất thoát sau khai thác… Vào tháng cuối năm, những tàu về bờ sẽ chuẩn bị nhiên liệu và đá để ra khơi dài ngày rồi nghỉ tết . Tàu nhỏ đánh bắt 5-7 ngày, tàu lớn đi xa sẽ dài ngày hơn.

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 3

Anh Huỳnh Văn Minh (An Thới) vui vẻ khoe con cá lớn vừa đánh bắt được sau chuyến đánh bắt dài ngày. Tàu cá lớn khi về bến, chỉ có thể đậu xa bờ nên chủ thuyền sử dụng thuyền nhỏ chung chuyển chở cá về sát bờ, để lái buôn chọn lựa.

Vốn có nghề lái taxi, mỗi ngày phải nộp lại cho hãng 700 ngàn đồng, nhiều tháng nay dịch Covid không có khách, nên anh chuyển nghề đi biển để kiếm thêm thu nhập do dịp tết. Mỗi ngày đi biển cũng kiếm được từ 500 ngàn đồng, anh cho biết thêm.

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 4

Cá ngừ, nhồng, nhói, thu, tráp, nhám, cơm,…là những loại cá thường đánh bắt được tại vùng biển này.

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 5

Lái buôn ở những chợ cóc nhỏ tìm đến mua hải sản từ những chủ thuyền hoặc lái buôn lớn hơn. Sọt cá mú đỏ và cá mú cọp được người dân thu mua hết ngay từ khi lên bờ. Đây là loài cá có giá trị kinh tế cao, bổ dưỡng, vị ngọt, dai đặc trưng nên được nhà hàng thực khách ưa chuộng.

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 6

“Cá đưa từ hầm tàu ra, sau khi mua bán sẽ nhanh chóng chuyển đi tiêu thụ để giữ cho cá tươi. Các loại cá được đánh bắt lâu ngày và ướp đá nếu không xử lý nhanh có thể bị hư hỏng”, anh Nguyên Tuấn chuyên chở các cho các nhà hàng ở Thị trấn An Thới nói.

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 7

7h những xe cá cuối cùng rời cảng.

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 8

Chợ cá An Thới các cảng vài trăm mét là nơi người bán lẻ tập trung bắt đầu đông đúc từ lúc 7h30, đây là chợ cá lớn thứ 2 thành phố sau chợ cá Dương Đông cách đó gần 30km.

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 9

Loại tôm biển lớn giá chỉ hơn 350 ngàn đồng/kg, khoảng 6 con.

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 10

Đây là chợ cá bán lẻ tập trung đầy đủ cá loại hải sản vừa đánh bắt về. Người dân có thể mua nhiều, ít, hoặc từng khúc tuỳ nhu cầu.

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 11

Tàu cá về bờ khi cá đã đầy khoang, mỗi chuyến ra khơi đánh bắt ngắn từ 4 ngày, dài cả tháng, thuyền trở về lúc sáng sớm, hoặc trong đêm. “Với hầu hết tàu cá đánh bắt xa bờ thì đây là thời điểm về bờ bán cá, tiếp nhiên liệu để chuẩn bị cho hành trình mang tết về nhà”, Nguyễn Văn Sa chủ một tàu cá cho biết.

Cảng cá phố đảo nhộn nhịp cuối năm - Hình 12

Phú Quốc mỗi năm có 3 tháng mùa mưa, sóng lớn và gió, nên tàu thuyền và lồng bè phải di dời tới nơi tránh trú án toàn. 9 tháng mùa khô tàu đậu phía nam đảo bên cạnh những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt

Khi bắt tay vào công cuộc giảm cân giữ dáng thì ngoài bữa sáng, bữa tối và ăn vặt, bữa trưa của chị em cũng cần được thiết lập hợp lý để hướng tới việc triệt tiêu mỡ thừa, gìn giữ body thon gọn bền vững.

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 1

Bạn cũng nên bắt chước các mỹ nhân Việt, ưu tiên 4 loại thực phẩm sau cho bữa trưa nhằm giảm cân thành công nhé!

Tuy nhiên, lên thực đơn cho những bữa trưa ngon miệng lại giúp giảm cân hiệu quả vốn không phải là chuyện dễ dàng, và vì thế, những bữa trưa giữ eo của các mỹ nhân Việt sẽ giúp ích được rất nhiều cho chị em. Dưới đây là 4 loại thực phẩm được các sao nữ Vbiz ưu tiên cho bữa trưa, chị em cứ học theo thì thế nào cũng giảm cân thành công rực rỡ.

1. Hạt quinoa

Thay vì ăn cơm trắng, các mỹ nhân như Tóc Tiên hay Hà Tăng dùng hạt quinoa làm món ngũ cốc chính cho bữa trưa. Hạt quinoa giàu chất xơ, protein và có chỉ số đường huyết thấp, nhờ vậy mà người ăn quinoa thường xuyên sẽ hạn chế được nguy cơ tích lũy mỡ thừa. Bên cạnh đó, quinoa cũng giữ cho bạn cảm giác no lâu và vào buổi chiều, bạn sẽ không muốn đụng đến những món ăn vặt có hại cho sức khỏe và vóc dáng nữa. Để tăng thêm phần ngon miệng, đa dạng hóa các chất dinh dưỡng mà vẫn bảo toàn khả năng giảm cân, giữ dáng của bữa trưa, Tóc Tiên và Hà Tăng ăn hạt quinoa với những món như: cá hồi, súp lơ trắng, rau xà lách, cà rốt, đậu que...

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 2

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 3

2. Các thực phẩm giàu protein nạc

Khi ăn kiêng, chị em cũng không thể bỏ qua những loại thực phẩm như thịt và trứng vì cơ thể cần được cung cấp chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe, bổ sung năng lượng giúp làm việc và học tập hiệu quả. Chuyên gia dinh dưỡng Shira Lenchewski tại New York cũng bật mí rằng protein, đặc biệt là protein nạc với lượng vừa đủ là rất cần thiết cho quá trình giảm cân. Lý do là bởi, thực phẩm giàu protein sẽ khiến cơ thể của bạn phải làm việc nhiều hơn để tiêu hóa và trao đổi chất, lượng calo theo đó cũng được đốt cháy đáng kể, hạn chế được nguy cơ tích lũy mỡ thừa. Ngoài ra, protein nạc cũng mang đến cảm giác no lâu, giúp bạn kiểm soát tốt những cơn thèm ăn vặt. Thực phẩm giàu protein nạc cũng được các mỹ nhân Việt ưu ái cho bữa trưa, bao gồm có: trứng, thịt gà trắng, thịt bò nạc...

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 4

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 5

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 6

3. Salad/gỏi cuốn

Salad hay gỏi cuốn để giảm cân thường chứa ít calo, giàu chất xơ và nếu mix thêm những loại topping như: cá hồi, tôm hay thịt gà, thịt bò nướng... cơ thể bạn sẽ còn được bổ sung thêm chất béo tốt/protein và tất cả đều rất hữu ích cho quá trình giảm cân, giữ dáng, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và khiến bạn cảm thấy no lâu. Tuy nhiên, để đáp ứng đúng nhu cầu giảm cân, bạn nên tránh ăn salad với các loại sốt béo, chứa đường kẻo phản tác dụng. Bên cạnh đó, hãy đa dạng hóa các loại rau củ, thịt cá (giàu protein, chất béo tốt) ăn kèm để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng nhé!

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 7

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 8

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 9

4. Tôm cá

Bữa trưa của các mỹ nhân Việt rất thường xuất hiện tôm và cá, đây là những nguồn cung cấp protein rất dồi dào nhưng không khiến bạn béo lên. Thi thoảng, nếu bạn thèm ăn cơm trắng thì hãy học theo Hà Tăng, ăn kèm với tôm rang để giúp cân bằng bữa trưa, hạn chế được phần nào nguy cơ tích lũy mỡ thừa nhé!

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 10

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 11

4 loại thực phẩm triệt tiêu mỡ thừa siêu đỉnh hay có trong bữa trưa của các mỹ nhân Việt - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ciputra Hanoi: Hoa ban nở rộ, khoe sắc mê đắm lòng người
10:15:12 28/02/2021
Cảnh sắc thần tiên ở rừng hoa bất tử tại Đà Lạt
10:17:21 28/02/2021
Hẹn hò Sài Gòn: Hoa kèn hồng nở sớm rực rỡ một khoảng trời, đẹp tựa như một thước phim 
15:59:35 28/02/2021
Ngôi làng đá nguyên thuỷ 700 năm ở Trung Quốc ít người biết đến
16:13:42 27/02/2021
Khung cảnh hồ Gươm đẹp thơ mộng và cổ kính trong mùa cây thay lá
16:16:19 27/02/2021
Cuộc sống một mình nơi hoang đảo
10:13:48 28/02/2021
Những khu mua sắm xa xỉ bậc nhất thế giới
10:19:36 28/02/2021
Nơi tạo ảo ảnh đá tảng bay trên mặt nước
09:06:22 27/02/2021
Mùa đào nở muộn ở Lóng Luông
09:08:37 27/02/2021
Làng chài này được xem là kiệt tác của những vùng nông thôn sau khi "lột xác"
16:12:00 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch
13:26:34 28/02/2021
Vụ tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc: Công an làm việc với 6 tài xế
13:46:33 28/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Khánh Vân (Mắt Biếc): Lột xác 180 độ với vòng 1 căng đầy, còn kéo khoá quần lấp ló nội y
14:40:21 28/02/2021
Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc
14:01:25 28/02/2021

Tin mới nhất

Thác lớn nhất Bắc Mỹ đóng băng

19:00:17 28/02/2021
Thác Niagara đóng băng một phần vì trời lạnh sâu và tuyết rơi dày nhưng vẫn thu hút du khách đến tham quan, chụp hình.

4 nơi ở Huế có cảnh sắc tựa Đà Lạt

19:00:15 28/02/2021
Với cảnh sắc hữu tình, xứ Huế có nhiều điểm tham quan đẹp. Nếu mê mẩn vẻ đẹp của rừng thông hay đại ngàn nguyên sơ, bạn có thể tìm đến các ngọn đồi như Thiên An, Vọng Cảnh. Bên cạnh đó, hồ Sơn Thọ hay A Lưới cũng là những điểm check-in ...

4 quán nhìn thấy Bitexco ở trung tâm TP.HCM

19:00:14 28/02/2021
Nằm tại trung tâm quận 1, Chill Garden Lounge sở hữu tầm nhìn lý tưởng hướng ra Bitexco. Thiết kế lồng chim khổng lồ cũng là điểm nhấn trong không gian dùng bữa ở ở đây. Bạn có thể vừa ngắm hoàng hôn vừa thưởng thức trà chiều và chiêm n...

Phiên chợ bò ở cao nguyên đá

16:18:29 28/02/2021
Cứ vào Chủ nhật hàng tuần tại chợ phiên nằm giữa trung tâm huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, người dân ở xung quanh huyện dắt bò lên bán và người miền xuôi đánh xe lên mua. Không chỉ là nơi trao đổi buôn bán, chợ bò Mèo Vạc còn là nơi giao ...

Du khách thích thú với cúc hoạ mi trái mùa

10:14:41 28/02/2021
Vườn cúc hoạ mi nở vào những ngày đầu năm mới, mỗi ngày thu hút hàng nghìn người dân và du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Bãi rêu xanh ở Nha Trang hút khách

10:13:40 28/02/2021
Thềm rêu xanh mướt phủ kín kè chắn sóng dọc biển dọc đường Trần Phú, TP Nha Trang làm nhiều người thích thú đến ngắm và chụp ảnh.

Thành Hoàng Đế - di tích lịch sử có kiến trúc đặc biệt

16:10:41 27/02/2021
Tọa lạc trên địa bàn thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, thành Hoàng Đế (hay còn gọi là thành Đồ Bàn) là một trong những di tích lịch sử có kiến trúc đặc biệt gắn với hai triều đại vương quốc Champa và Tây Sơn.

Ngắm mai anh đào dưới biển mây

09:05:08 27/02/2021
Mỗi mùa xuân, hàng ngàn cây mai anh đào khoe sắc hồng trong làn sương mờ ảo của thị trấn Măng Đen.

Cây đào lộn hột lớn nhất thế giới

19:15:22 26/02/2021
Với kích cỡ tán trải rộng hai héc-ta, tương đương hai sân bóng đá, cây đào lộn hột Pirangi tại Brazil được công nhận là lớn nhất thế giới, gấp 70 lần thông thường.

Hồ trái tim nằm giữa sa mạc ở Dubai

16:57:17 26/02/2021
Hồ nhân tạo hình 2 trái tim lồng vào nhau với hệ thực vật phong phú, đem lại nét độc đáo cho sa mạc khô cằn của Dubai.

Ảnh: Người dân kéo nhau đi lễ rằm tháng Giêng ở ngôi miếu 'bí ẩn' giữa biển

16:55:00 26/02/2021
Ngày rằm tháng Giêng, rất đông người dân và du khách ra miếu Hòn Bà (mũi Nghinh Phong, Bãi Sau, TP Vũng Tàu) thắp hương, cầu an.

Cận cảnh đồng cỏ được ví như “tấm lưng trần của thiếu nữ” ở Trung Quốc

08:13:36 26/02/2021
Vào mùa hè, khi ánh sáng mặt trời rọi chiếu trên cánh đồng, nếu đứng từ trên cao bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều tấm lưng mỹ miều của thiếu nữ trên đồng cỏ.

Nghệ sĩ Chiều Xuân cắm trại, săn mây Y Tý

08:13:29 26/02/2021
Nghệ sĩ Chiều Xuân ví vẻ đẹp Y Tý như tiên cảnh và yêu mến vẻ đẹp chất phác, đôn hậu của con người nơi đây.

Các kim tự tháp Teotihuacan ở Mexico đón khách trở lại

08:13:22 26/02/2021
Những ngôi đền và kim tự tháp khổng lồ ở Teotihuacan, một trong những điểm du lịch hàng đầu của Mexico, đã mở cửa trở lại đón du khách từ ngày 24/2, sau thời gian dài đóng cửa vì dịch bệnh Covid-19.

Những con đường hoa giấy ‘cực phẩm’ gây bão ở Vũng Tàu

08:13:12 26/02/2021
Những ngày qua, trên nhiều tuyến đường ở TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu) giàn hoa giấy nở rực rỡ cả một góc trời, trở thành địa điểm thu hút khách du lịch.

Mê mẩn cánh đồng hoa sao nhái rực rỡ tại Hà Tĩnh

17:48:35 25/02/2021
Với hơn 300 lượt khách/ngày, cánh đồng hoa sao nhái tại xã Thạch Khê (huyện Thạch Hà) đang là địa điểm thu hút các bạn trẻ Hà Tĩnh đến check in.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển

17:02:46 25/02/2021
Đứng đầu là Vua Carl XVI Gustaf và vợ - Nữ hoàng Silvia, gia đình Hoàng gia Thụy Điển có khối tài sản lớn với danh sách bất động sản ấn tượng. Họ sở hữu hàng chục cung điện và dinh thự trên khắp đất nước. Một số nổi tiếng vì sự sang trọ...

Ngôi đền "thoắt ẩn, thoắt hiện" giữa biển hút khách đến chiêm ngưỡng

17:02:34 25/02/2021
Mỗi ngày 2 lần, một phần đền bị chìm dưới nước do thủy triều lên khiến cho du khách đổ đến chiêm ngưỡng hiện tượng kỳ thú. Đền Stambeshwara Mahadev ở Ấn Độ là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Gujarat. Trong ngày, có thời đ...

Phượng tím nở nhuộm cả phố phường Đà Lạt

16:42:50 25/02/2021
Trên nhiều tuyến phố, khu nhà cổ ở Đà Lạt. Những gốc phượng đồng loạt bung nở, nhuộm tím cả không gian, làm người dân và du khách gần xa vô cùng thích thú.

Ngắm hoa sưa trắng cả góc phố Hà Nội

16:42:01 25/02/2021
Hiện nay, nhiều góc trời Hà Nội đang chìm trong sắc trắng tinh khiết với vẻ đẹp rất riêng của hoa sưa, làm say đắm lòng người.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần mới 1/3 - 7/3 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần tự tin hơn

Trắc nghiệm

19:35:04 28/02/2021
Kim Ngưu cần phải tự tin và mạnh dạn hơn nữa, hãy chủ động đứng ra nhận những công việc mới mẻ mình chưa từng phụ trách...

10 cầu thủ M.U cuối cùng bị Sir Alex bán đi

Bóng đá thế giới

19:34:10 28/02/2021
10 người cuối cùng mà Sir Alex đã bán đi trên cương vị HLV trưởng M.U đang làm gì, ở đâu, có cuộc sống thế nào kể từ sau ngày rời Old Trafford? Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống hiện tại của họ.

Những lần nghệ sĩ Việt kể chuyện mưu sinh vất vả tại Mỹ

Sao việt

19:24:14 28/02/2021
Phần lớn nghệ sĩ Việt chuyển sang Mỹ định cư đều có cuộc sống vất vả, phải làm nhiều việc như bưng bê quán ăn, livestream bán hàng...

Dù hầm thịt gì chỉ cần thêm 2 thứ này, thịt thấm, mềm, không hôi

Ẩm thực

19:21:09 28/02/2021
2 nguyên liệu này có mùi thơm nồng, dễ dàng loại bỏ được mùi tanh đặc trưng của các loại thịt.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

Phỏng vấn sao

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Đồng Tháp phát hiện 1 thuyền viên dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

19:19:22 28/02/2021
Theo Sở Y tế, tỉnh Đồng Tháp vừa phát hiện thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 và cách ly ngay khi nhập cảnh.

Bí mật đằng sau que tăm ở Nhật Bản, không chỉ nhìn để đẹp mà có tác dụng bất ngờ

Netizen

19:11:03 28/02/2021
Chiếc tăm ở Nhật Bản có phần đầu được làm một cách tỉ mỉ, chúng cũng có một tác dụng mà không phải ai cũng biết.

Mercedes-Benz S 450 4MATIC 2021 được ra mắt tại Australia

Ôtô

19:07:59 28/02/2021
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới được ra mắt tại Australia với phiên bản S 450 4MATIC và S 450 L 4MATIC.

V.League sắp trở lại: Hình hài một chiếc áo

Bóng đá việt nam

18:59:58 28/02/2021
Trái bóng V.League sẽ lăn trở lại vào giữa tháng 3. Quá nhiều điều để chờ đợi cho sự kiện này bởi hầu hết các đội bóng đều có những chuyển đổi về lượng và chất.

Gặp lại chị dâu cũ, tôi bàng hoàng vì không ngờ cuộc sống của chị lại thay đổi khủng khiếp đến thế

Tâm sự

18:39:40 28/02/2021
Nhìn chị dâu cũ cùng cháu gái trong bộ dạng lam lũ, khổ sở mà tôi bàng hoàng, chết sững vì không sao tin nổi.

Bác sĩ hầu tòa trực tuyến trong lúc đang mổ cho bệnh nhân

Chuyện lạ

18:28:27 28/02/2021
Vị bác sĩ xuất hiện trong video trực tuyến xét xử vi phạm giao thông, trong lúc ông đang phẫu thuật cho một bệnh nhân. Thẩm phán đã đình chỉ phiên tòa.

Bệnh nhân gan nhiễm mỡ có nên ăn trứng?

Sức khỏe

18:23:41 28/02/2021
Trứng là một thực phẩm rất bổ dưỡng. Tuy nhiên trứng chứa nhiều cholesterol nên nhiều người thắc mắc liệu có nên sử dụng trứng khi mắc gan nhiễm mỡ?

"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt

Sao châu á

18:16:05 28/02/2021
Xuất hiện cực kỳ sang chảnh tại sự kiện Đêm Weibo, Cúc Tịnh Y khiến các fan bất ngờ với tạo hình kinh diễm.

Ferrari ở Hồng Kông tăng giá, SF90 Stradale kênh thêm 1,7 tỷ đồng

Siêu xe

18:13:44 28/02/2021
Sau khi điều chỉnh, siêu xe Ferrari SF90 Stradale có giá đến tay khách hàng là gần 24 tỷ đồng, tăng 1,7 tỷ đồng so với công bố cách đây gần 1 tháng. Đây cũng là 1 trong 2 chiếc xe Ferrari chính hãng tăng giá nhiều nhất.

Thêm phụ nữ tố Thống đốc New York quấy rối tình dục

Thế giới

18:10:50 28/02/2021
Cựu cố vấn y tế Charlotte Bennett cáo buộc Thống đốc New York quấy rối tình dục cô, sau khi một nữ trợ lý tố ông có hành vi tương tự.