Canada: Một người phụ nữ cảm thấy tức giận khi ảnh mẹ mình đang khóc tại khu tưởng niệm được bán trên mạng

Câu chuyện này một lần nữa đặt những câu hỏi về vấn đề đạo đức trong nhiếp ảnh , đặc biệt là nhiếp ảnh thương mại .

Đạo đức trong nhiếp ảnh luôn luôn là vấn đề nóng, đặc biệt là với nhiếp ảnh thương mại khi những bức ảnh được đem ra rao bán thu lợi nhuận . Vấn đề này một lần nữa được nhắc lại khi mới đây, một người phụ nữ tại Canada đã cảm thấy rất không vui khi tìm thấy bức ảnh chụp mẹ mình đang quỳ gối khóc tại đài tưởng niệm được bán trên trang Getty Images .

Canada: Một người phụ nữ cảm thấy tức giận khi ảnh mẹ mình đang khóc tại khu tưởng niệm được bán trên mạng - Hình 1

Cô Sunset John tại vùng Prince George, British Columbia, Canada tìm thấy bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mert Alper Dervis vào tháng 5 vừa qua. Ảnh chụp lại mẹ của cô, Loretta John, đang quỳ gối khóc tại đài tưởng niệm, được dựng lên để đưa tang những đứa trẻ bản địa mới tìm được nơi chôn trong thời gian gần đây.

Ảnh được chụp mà không có sự hay biết của cô Sunset và bà Loretta, và giờ được đăng bán tại Getty Images với mức giá lên tới 458.5 USD (10.5 triệu Đồng). Cả 2 người đều cảm thấy tức giận vì cho rằng Getty đang thu lợi trên nỗi đau của người khác. Bà Loretta nói rằng mình không cảm thấy bị xúc phạm vì bức ảnh này được chụp, nhưng việc nó được đăng bán lại là vấn đề khác.

Canada: Một người phụ nữ cảm thấy tức giận khi ảnh mẹ mình đang khóc tại khu tưởng niệm được bán trên mạng - Hình 2

Getty Images sau khi biết về vấn đề cũng đã đưa ra thông báo chính thức: “Tại Getty Images, chúng tôi có trách nhiệm phải ghi lại đầy đủ và một cách trung thực tư liệu về các sự kiện lớn, chúng tôi cũng không hề xem nhẹ quyết định xuất bản hình ảnh này và những hình ảnh khác.”

“Việc Canada phát hiện ra những ngôi mộ của trẻ em bản địa là một sự kiện được đông đảo người dân quan tâm. Chúng tôi hiểu rằng người phụ nữ trong ảnh đang trong trạng thái không vui, nhưng trải nghiệm của cô ấy đã xen kẽ với sự quan tâm của công chúng, bức ảnh cũng mang tính thời sự cao nên nhiếp ảnh gia đã quyết định chụp nó và cấp phép cho chúng tôi sử dụng.”

Video đang HOT

Công ty nói rằng bức ảnh chỉ được sử dụng cho mục đích đưa tin, tái hiện lại sự kiện và không được sử dụng cho quảng cáo hay các hình thức buôn bán, kiếm tiền khác. “Chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì sự cân bằng giữa quyền riêng tư của cá nhân và nghĩa vụ để đưa câu chuyện với cộng đồng.”

Nhà Johns cho biết đang tính đến việc tìm luật sư để giải quyết vấn đề, nhưng luật Canada được cho là nghiêng về phía công ty cung cấp ảnh. Luật sự Dick Byl cho biết: “Luật của Canada đã có rất nhiều sự thay đổi trong 20 – 25 năm gần đây trong thời đại số hóa, nhưng có một thứ không hề thay đổi đó là những thứ liên quan đến lợi ích của cộng đồng.”

Mặc dù biết rằng việc kiện tụng sẽ không có lợi, nhà John vẫn cho rằng nhiếp ảnh gia đáng ra phải hỏi ý kiến họ trước khi sử dụng ảnh cho mục đích thương mại, và số tiền công ty kiếm được cũng phải được trích một phần gửi tặng các quỹ dành cho người bản địa.

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada

Sau 5 tháng định cư nước ngoài, chị Phước có cuộc sống ổn định bên người chồng tâm lý cùng cô con gái lai xinh xắn. Hơn thế, chị còn sắp bắt đầu công việc kinh doanh tự làm chủ ở nước ngoài.

Sau 6 năm yêu nhau và kết hôn với ông xã người Canada, chị Nguyễn Vĩnh Phước (sinh năm 1988, quê Khánh Hoà) quyết định theo chồng xuất ngoại khi con được 2 tuổi 3 tháng. Hiện tại chị đã có cuộc sống ổn định ở nước ngoài, hoà nhập với người dân bản xứ và đang trong giai đoạn gầy dựng sự nghiệp nơi xứ người.

Ngoài ra chị cũng quyết định lập một kênh Youtube ghi lại cuộc sống ở Canada cùng hành trình trưởng thành của cô con gái lai xinh xắn - bé Zia. Gia đình chị nhận được nhiều yêu mến vì có bố mẹ chồng tâm lý, ông xã chiều chuộng cùng con gái đáng yêu. Cuộc sống sau khi xuất ngoại của 8X Khánh Hoà dường như quá đỗi viên mãn. Thế nhưng ít ai biết chị Phước từng có nhiều đắn đo và đánh đổi khi quyết định bế con gái 2 tuổi theo chồng sang Canada.

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 1

Gia đình nhỏ của chị Phước.

"Đánh đổi" cuộc sống đầy đủ ở Việt Nam, định cư Canada vì con gái

6 năm trước, chị Phước quen ông xã Joshua Godo (quốc tịch Canada) thông qua 1 trang web kết bạn với người nước ngoài. Khi ấy anh Joshua đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở Việt Nam, còn chị Phước sở hữu một cửa hàng thời trang ở trung tâm TP.HCM. Cô gái quê Khánh Hoà chia sẻ, thời gian đó chị vừa chia tay người yêu nên mới muốn học tiếng Anh và trò chuyện với bạn mới cho đỡ buồn.

Cả hai nói chuyện trên mạng thấy hợp nên hẹn gặp mặt rồi yêu nhau. Hơn 1 năm yêu nhau, anh Joshua ngỏ lời cầu hôn chị Phước trên một bãi biển ở Nha Trang - quê nhà chị Phước. Trước lời cầu hôn bất ngờ, chị Phước đã đánh ông xã tương lai một cái bốp vì: "Anh cầu hôn ở đây lỡ rớt cái nhẫn xuống cát rồi biết đường đâu mà tìm".

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 2

Cặp đôi kết hôn vào tháng 8/2017 rồi chào đón con đầu lòng - một bé gái xinh xắn tên là Zia. Chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ, chị Phước cho biết bản thân vừa sợ, vừa hạnh phúc. "Sợ vì không biết nên làm mẹ như thế nào cho tốt, sợ con bệnh, sợ con đau, sợ con khóc nhiều khản tiếng, sợ khi ko có ngoại bên cạnh một mình mẹ có lo dc cho con ko... sợ đủ thứ trên đời" , người mẹ 8X đã có rất nhiều nỗi sợ.

Thế nhưng khi con chào đời, chị chỉ còn cảm thấy hạnh phúc, rơi nước mắt trong lần đầu được ôm con gái bé bỏng vào lòng sau 9 tháng dài ấp ủ. Cô bé Zia trộm vía bụ bẫm và đáng yêu, mang nét đẹp lai hài hoà giữa bố và mẹ. Vì con gái, chị Phước lần đầu tiên nghĩ đến việc sang nước ngoài định cư.

"Thời gian đầu mới tìm hiểu nhau, ông xã sợ yêu nhầm người chỉ muốn lợi dụng anh để định cư nước ngoài nên hỏi mình có muốn ra nước ngoài sống không. Mình trả lời không và thế là yêu nhau luôn" , chị Phước bồi hồi nhớ lại.

Tuy nhiên khi có con gái, chị dần thay đổi quyết định. Khác với suy nghĩ của nhiều người, lấy chồng Tây và sang nước ngoài định cư là "đổi đời". Với chị Phước, đó là một sự đánh đổi vì khi ở Việt Nam, chị có một cuộc sống đầy đủ, là bà chủ của một cửa hàng thời trang dành cho người nước ngoài. Anh Joshua chồng chị cũng có công việc lương cao, làm quản lý cho một công ty tiếng Anh. Thu nhập của hai vợ chồng đủ để chị sắm được những thứ mình yêu thích.

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 3

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 4

Con gái nhỏ Zia là lý do chị Phước quyết định sang Canada định cư.

Sang nước ngoài đồng nghĩa với việc phải bắt tay làm lại từ đầu, rời xa gia đình, không được nói tiếng mẹ đẻ,... Dù rất tiếc nuối như chị Phước cho biết: "Mình cũng tiếc lắm nhưng vì khi có con rồi, mình như thế nào cũng không còn quan trọng nữa. Vợ chồng mình đồng lòng muốn dành cho bé những điều tốt nhất. Thế là cả nhà quyết định sang Canada".

Chị Phước cho biết ở Canada, con gái có được môi trường học tập và phát triển tốt, giáo dục và y tế đều miễn phí. Thế nên dù mức sống cao hơn và phải sống xa quê hương, chị cảm thấy xứng đáng.

May mắn được cả gia đình chồng chiều, chuẩn bị làm chủ nuôi con

Sang Canada được 5 tháng, chị Phước thích ứng rất tốt với cuộc sống ở nước ngoài. Một phần cũng vì chị có chồng và gia đình chồng hết mực yêu thương. Cô gái Khánh Hoà tâm sự: "Nếu không có chồng thì 2 mẹ con mình không biết sống sao luôn. Vì ngoài đi làm, ông xã hầu như làm tất cả mọi thứ, từ tắm con, rửa chén, cho đồ vào giặt, hút bụi,...". Trong nhà cặp đôi phân chia công việc rõ ràng nên tránh được nhiều cãi vã, gia đình hạnh phúc và có thêm thời gian cho nhau.

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 5

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 6

Gia đình chồng chị Phước cũng rất yêu quý con dâu và cháu nội. 8X Khánh Hoà chia sẻ gia đình chị và gia đình chồng có nhiều điểm tương đồng như bố mẹ hai bên bằng tuổi nhau và đều có 3 người con nên chị cảm thấy rất gần gũi. Chị gần như có thể tâm sự với bố mẹ chồng mọi điều trong cuộc sống.

Trước đây khi Zia chào đời, ông bà nội cũng không quản đường xa sang Việt Nam 3 tháng để ở gần cháu. Khi gia đình chị có kế hoạch định cư, bố mẹ chồng hỗ trợ hết mình từ lo giấy tờ đến chuẩn bị không gian cho hai mẹ con. Thậm chí vì biết chị thích uống trà sữa, ông bà còn chuẩn bị sẵn nhiều trà sữa gói và lưu lại nhiều địa chỉ quán ăn Việt để con dâu cảm thấy gần gũi như ở nhà. Chia sẻ về gia đình chồng, mẹ một con luôn cảm thấy biết ơn và may mắn vì có những người thân tâm lý, luôn ủng hộ và yêu thương mình.

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 7

Thời gian đầu ở Canada, chị Phước tập tành làm Youtube với mong muốn chia sẻ cuộc sống hàng ngày cho gia đình ở Việt Nam theo dõi, ghi lại hành trình trưởng thành của con gái, giao tiếp với mọi người và được nói tiếng Việt nhiều hơn. Sắp tới, chị Phước sẽ mở một cửa hàng về thời trang và phun xăm thẩm mỹ của riêng mình tại nước ngoài. Chị vốn ấp ủ kế hoạch này từ lâu nhưng bị gián đoạn bởi dịch bệnh. Hiện tại vợ chồng chị đã hoàn thành thủ tục cần thiết. Cô gái Khánh Hoà rất hào hứng với kế hoạch kinh doanh sắp tới vì được làm những điều mình yêu thích ngay cả khi sống xa quê hương.

Con gái lai xinh xắn, ưu tiên nhu cầu của con lên hàng đầu

Từ khi có con gái, cuộc sống chị Phước gần như thay đổi hoàn toàn và theo người mẹ quê Khánh Hoà thì đó là những thay đổi tích cực. Vợ chồng chị bận rộn hơn, luôn suy nghĩ thấu đáo về mọi thứ, định hướng tương lai và ưu tiên nhu cầu của con lên hàng đầu. Từ việc sang nước ngoài định cư, tạm ngừng kinh doanh hay lập kênh Youtube, ít nhiều đều vì con gái cưng.

Như bao người mẹ khác, chị Phước cũng thuộc hội "nghiện" con, thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé Zia lên mạng xã hội. Cô bé sở hữu nét đẹp lai xinh xắn, thu hút nhiều lượt tương tác. Theo chị Phước, con gái giống bố nhiều hơn nhưng nhiều người nước ngoài lại thấy con giống mẹ. Người mẹ Khánh Hoà chỉ mong mỏi con luôn khoẻ mạnh và lanh lợi.

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 8

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 9

Cô bé Zia thừa hưởng nét đẹp lai hài hoà giữ bố và mẹ, có đôi mắt to tròn, da trắng tuyết vô cùng đáng yêu.

Hiện tại Zia đã thích ứng rất tốt với cuộc sống ở Canada. Chị Phước cho biết con làm quen với môi trường mới còn nhanh hơn cả mẹ. Cô bé rất thích thiên nhiên, môi trường và đồ ăn tại quê nội. Sau 3 tháng định cư, con tăng 2kg và phổng phao thấy rõ. Bé Zia chủ yếu sử dụng tiếng Anh nhưng chị Phước thường trò chuyện với con bằng tiếng Việt để cô bé hiểu được ngôn ngữ mẹ đẻ và cội nguồn.

Trong cuộc sống hàng ngày, chị Phước không quá khắt khe trong việc nuôi dạy con mà để bé được tự do phát triển trong khuôn khổ. Vợ chồng chị mong muốn con được là chính mình, làm mọi điều con thích trong sự ủng hộ hết lòng của gia đình. Vào ngày nghỉ, chị thường đưa con đi chơi, du lịch và thăm thú xung quanh để cô bé thích nghi với môi trường mới.

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 10

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 11

Bế con 2 tuổi theo chồng Tây xuất ngoại, cô gái Khánh Hoà sắp làm bà chủ ở Canada - Hình 12

Lựa chọn bước ra khỏi vùng an toàn để bắt đầu một cuộc sống mới ở nước ngoài là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng chị Phước cho biết chỉ cần có chồng và con gái ở bên cạnh, sống ở đâu cũng là hạnh phúc. Sau 5 tháng định cư, chị Phước viên mãn bên chồng chiều, con ngoan và chuẩn bị làm chủ tại Canada.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cụ ông 'đòi vượt chốt, xúc phạm, chỉ thẳng mặt CA: "Tôi sống chết với anh, đừng có bố láo"03:30Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, đòi quỹ mổ tim của bà Phương Hằng cũng phải công khai tài chính04:08Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy
22:35:12 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội
10:49:57 18/09/2021
Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem
11:17:49 19/09/2021
Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung?
10:55:55 19/09/2021
Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021

Tin mới nhất

Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"

01:06:48 20/09/2021
Trước những chia sẻ của Công Vinh trong ngày công bố sao kê tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam khẳng định Công Vinh không cần phải kiện bất cứ ai mà chỉ cần kiện riêng bà là được.

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến

00:02:13 20/09/2021
Nguyễn Sin chính thức đối đầu với bà Phương Hằng sau khi bị gọi tên trên sóng livestream.

Chú chó có "râu" trở thành hiện tượng mạng chỉ nhờ 1 bức ảnh

22:29:02 19/09/2021
Mới đây, trang Toutiao có một bài viết thu hút nhiều sự tương tác của cư dân mạng. Nó kể về chú chó Bacon có vẻ ngoài độc lạ và câu chuyện sóng gió trước khi anh bạn trở thành hiện tượng mạng.

Phát sốt với nam sinh trường Phan lọt chung kết năm Olympia: Vẻ thư sinh được dân mạng khen hết sức, lại còn là vựa muối khiến MC cười nắc nẻ

22:26:24 19/09/2021
Nam sinh Nguyễn Đình Duy Anh - người cuối cùng có tấm vé chơi trận chung kết Olympia năm thứ 21 khiến dân tình phát sốt vì ngoại hình thư sinh của mình.

Thầy giáo “đuổi sinh viên ra khỏi lớp vì mưa to” lên tiếng xin lỗi

22:20:06 19/09/2021
Thời gian qua, sự việc thầy giáo ở trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đuổi học sinh ra khỏi lớp vì nghe không rõ khi học online khiến cư dân mạng bức xúc.

Một từ khoá bất ngờ leo ngay top search sau livestream của nữ đại gia Phương Hằng

22:12:26 19/09/2021
Trong livestream, bà Phương Hằng đã lên tiếng về điểm nghi vấn trong sao kê của Thuỷ Tiên.

Chủ shop hợp tác với nhiều KOL dính “phốt” quỵt tiền lên tiếng xin lỗi, khẳng định sẽ giải quyết các vấn đề trước ngày 1/10

22:08:40 19/09/2021
Liên quan đến vụ lùm xùm shop bán phụ kiện điện thoại hợp tác với nhiều KOL dính phốt quỵt tiền khách hàng, phía shop đã đăng bài lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ giải quyết các vấn đề trước ngày 1/10.

Sao kê “chiếu mệnh”: Lazada dính bão 1 sao vì Trấn Thành, Baemin cũng “lãnh đạn”

22:05:48 19/09/2021
Những ồn ào về chuyện sao kê từ thiện đang khiến cho nhiều nhãn hàng vạ lây vì bắt tay nghệ sĩ. Gần đây, Ladaza hay Baemin bị réo tên sau vụ MC Trấn Thành tung 1000 trang sao kê.

CEO Đại Nam tiết lộ tin vui liên quan đến con trai riêng vừa đám hỏi cách đây vài tháng

22:03:06 19/09/2021
Tôi lên chức chị nội rồi quý vị, quý vị gọi chị nội chứ đừng gọi bà nội, gọi bà nội là em giận đó, bà chủ Đại Nam nói.

Bà chủ Đại Nam yêu cầu dân mạng ngừng làm một việc với "mẹ con bé gái mình cứu ở Singapore bị dân mạng tố vô ơn" khiến ai nấy đều khen ngợi hết lời

22:01:05 19/09/2021
Thay vì trách cứ mẹ bé gái này, bà chủ Đại Nam mới đây đã đưa ra những ý kiến thể hiện quan điểm riêng được đông đảo người tán dương.

Đâu phải bây giờ Harry mới là "thợ làm tóc" của Meghan, vị hoàng tử đã cam tâm tình nguyện nhận công việc này từ lâu rồi!

21:52:49 19/09/2021
Hóa ra từ rất lâu rồi Harry luôn đóng vai là thợ làm tóc chuyên nghiệp cho Meghan ở bất kỳ nơi đâu, chẳng ngại chốn đông người.

Thấy bạn ăn chậm, bé gái liền đút cho bạn hết cả bát với động tác khéo léo đến kinh ngạc, hình ảnh được khen nhưng cũng lắm lời chê

21:51:37 19/09/2021
Cô bé nhanh nhẹn và khéo léo xúc từng thìa cơm nhỏ cho cậu bạn bên cạnh ăn. Tay cầm muỗng của bé gái vô cùng chuyên nghiệp, xúc gọn gàng không hề rơi vãi hạt cơm nào và còn vét cực sạch sẽ.

Cho chàng trai độc thân thuê nhà, gia chủ rụng rời với "chuồng heo" mà anh này bày ra sau 3 tháng ở trọ

21:50:35 19/09/2021
Nguyên nhân là do anh chàng kia cũng đã có ý muốn dọn dẹp, nhưng công ty vệ sinh lấy giá đắt quá nên chàng trai đành để lại bãi rác cho chủ nhà!

Pha thử kính cường lực "nhọ" nhất tuần qua: Người chủ vừa tự hào giới thiệu, khách liền cầm búa đập vỡ kính

21:43:52 19/09/2021
Người chủ đích thân cầm búa đập lên bề mặt kính để giới thiệu về độ bền của sản phẩm, nhưng qua tay khách hàng thì lại nhận cái kết siêu nhọ.

Vô tình quay cảnh bạn thân cởi áo khoe vòng 1, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa "bay kênh" trong 1 nốt nhạc

21:43:10 19/09/2021
Nữ streamer này đã ngay lập tức hướng camera về chỗ khác nếu không là kênh của cô đã bay màu mất rồi.

Xuất hiện trên báo Trung, nữ game thủ Liên Quân khiến cộng đồng chú ý với nốt ruồi gây “ức chế"

21:41:51 19/09/2021
Được cộng đồng mạng Việt Nam biết đến với nickname hot girl áo dài, Phan Thị Bảo Trân mới đây còn phủ sóng rộng hơn với giới game thủ sau màn chào sân Liên Quân Mobile khi đăng tải story khoe thành tích try-hard đầu tuần.

Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!

21:34:46 19/09/2021
Học trò luôn biết cách bày trò đùa vui với giáo viên, kể cả khi học trực tiếp lẫn online. Học trực tuyến lại càng có lợi cho học sinh vì nhiều khi khỏi cần bật camera, giáo viên sẽ không biết xung quanh học trò đang có những cái gì.

Cô gái gào khóc chứng kiến chó cưng bỗng co giật rồi bất động, nam thanh niên áo đen rình rập phía ngoài gây tò mò

21:33:44 19/09/2021
Phát hiện chú chó cưng bất ngờ ngã lăn ra đất, liên tục co giật, cô gái gào khóc hoảng loạn bấm điện thoại gọi người thân. Cùng lúc này, một nam thanh niên có hành động khả nghi, phóng xe máy lượn lờ quanh nhà cô gái khiến nhiều người đ...

Nam sinh liên tục khóc nức nở, mất bình tĩnh tại cuộc thi Quý Olympia, MC có cách xử lý siêu khéo

21:32:30 19/09/2021
Trong suốt cuộc thi, nam sinh Olympia - Đức Đăng đã liên tục khóc, khiến chương trình phải dừng lại 2 lần để động viên cậu bạn.

Nữ đại gia Quận 7 bỗng đăng ảnh siêu âm, lên tiếng về nghi vấn mang thai lần 4

21:20:31 19/09/2021
Nhắc đến vị nữ đại gia quận 7 này chắc hẳn sẽ có rất nhiều người liên tưởng ngay đến khối tài sản kếch xù, cùng với những hình ảnh xa hoa, sang chảnh thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tập thể dục ngay trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, nhìn suốt 12 phút không chớp mắt

21:19:09 19/09/2021
Thậm chí không ít người còn cho rằng họ đã nhìn ngắm màn hình không chớp mắt trong suốt 12 phút để theo dõi cô nàng YouTuber này.

Bị đòi tiền, cô gái nằm lì nhà người yêu đòi kiện anh ta hiếp dâm và loạt tình tiết "siêu nhây" cười ra nước mắt

21:17:39 19/09/2021
1 thanh niên đi cùng hỏi cô gái: Thế giờ em cứ sang nhà nó em ngủ thế này. Rồi em đòi kiện nó tội hiếp dâm em.

Clip 7 triệu view quay TNV trèo lên bàn nhảy múa, dân mạng hài hước: "Đây là lý do F0 không muốn xuất viện"

21:06:32 19/09/2021
Clip quay cảnh tình nguyện viên (TNV) nhảy cùng F0 tại BV dã chiến ở Thới Hòa, Bình Dương lan tỏa nhiều năng lượng tích cực.

Sunna - Tình tin đồn ViruSs đu trend khoe eo nhưng dân tình chỉ dán mắt vào bộ phận này

20:56:38 19/09/2021
Sunna (tên thật Wilson Nhật Anh) là một trong những mỹ nhân hot nhất của làng game Việt Nam. Cô nàng nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Với nét mặt có phần rất Tây và gu ăn mặc cá tính, Sunna luôn ghi điểm trong mỗi...

Tình tiết mới vụ chủ shop hợp tác với nhiều KOL dính “phốt” quỵt tiền: Một thanh niên bị nhầm là “chủ mưu”, nhắn tin với mẹ cô gái để làm rõ mọi việc

20:34:16 19/09/2021
Những diễn biến mới của vụ chủ shop bị tố quỵt tiền ầm ĩ trên cõi mạng khiến netizen phải đặt gạch hóng.

Có thể bạn quan tâm

Thương món ốc om chuối thơm lừng

Ẩm thực

01:16:41 20/09/2021
Mẹ nói, mỗi lần nhớ quê, chỉ cần làm vài món ngon Hà Nội như ốc om chuối thì nỗi nhớ quê lại bớt da diết đi một phần.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/9: Toàn khối thêm 61.187 ca mắc; Lào tăng cường phòng dịch ở thủ đô

Thế giới

00:28:00 20/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 19/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 61.187 ca mắc COVID-19 và 1.038 ca tử vong.

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên

Phong cách sao

23:28:08 19/09/2021
Không chỉ được khen hết nước chấm vì lối lên đồ xinh xắn tươi trẻ như nữ sinh, Hòa Minzy còn tận tình tiết lộ giá cả cũng như địa chỉ mua hàng cho chị em nào có hứng thú.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

Tâm sự

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.