“Cắn răng” sống chung 30 năm, không ngờ cả 2 vợ chồng đều có bí mật riêng và màn “đồng tâm tự lột mặt nạ” của nhau

Từng khổ sở vì không được sống đúng với bản thân mình, cặp đôi vợ chồng quyết định cho nhau cơ hội khác để thật sự tận hưởng cuộc sống.

Đằng sau 1 cuộc hôn nhân mà ai cũng có bí mật

Đằng sau một cuộc hôn nhân có thể ẩn giấu nhiều bí mật không ai biết được. Đối với cặp đôi Brad và Cyndi Marler, bí mật này chính là cả hai người đều là người đồng tính.

ADVERTISEMENT

Ba năm sau đám cưới, cả hai đã cùng thú nhận với nhau về xu hướng tính dục của mình, nhưng họ vẫn tiếp tục chung sống và giữ kín chuyện này với tất cả.

Họ đã sống như một gia đình Mỹ chuẩn mực trong hơn 30 năm qua, và đến tận bây giờ, khi con cái đã trưởng thành, họ mới đưa ra quyết định sống đúng với con người thật của mình.

Cắn răng sống chung 30 năm, không ngờ cả 2 vợ chồng đều có bí mật riêng và màn đồng tâm tự lột mặt nạ của nhau - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đôi vợ chồng kết hôn rồi sống với nhau 30 năm.

Người đầu tiên Brad và Cyndi tin tưởng để chia sẻ bí mật chính là hai người con của họ – một trai và một gái. Ngay sau đó, cặp đôi đã bắt đầu cuộc sống mới với giới tính thật của mình ở Chicago.

Cyndi chia sẻ: “Chúng tôi lớn lên trong gia đình sùng đạo nơi thị trấn nhỏ thuộc bang Illinois, gia đình chúng tôi vô cùng nghiêm khắc và hoàn toàn không ủng hộ đồng tính luyến ái. Những ai công khai mình là người đồng tính thì sẽ bị đày xuống địa ngục. Chúng tôi đã được dạy bảo như vậy, nên chúng tôi đã không thể làm điều đó trong suốt 30 năm qua”.

Thậm chí khi xã hội đã dần cởi mở hơn với quyền của người đồng tính thì Cyndi và Brad vẫn không thể vượt qua cái bóng gia đình mình. Họ vẫn sống cùng nhau, xây dựng nhà cửa, nuôi dạy con cái như bao gia đình khác và làm tròn bổn phận vợ chồng với nhau.

Trong mắt mọi người xung quanh, họ vẫn cố tỏ ra là người không đồng tính. Cyndi, trong vai người vợ, vẫn để tóc dài mà không ai biết rằng Brad mới là người đảm nhiệm việc trang trí nhà cửa.

Cắn răng sống chung 30 năm, không ngờ cả 2 vợ chồng đều có bí mật riêng và màn đồng tâm tự lột mặt nạ của nhau - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhưng mọi thứ đều có giới hạn của nó. Sau nhiều năm tháng đóng vai một người không phải là chính mình, Brad bị suy nhược trầm trọng và phải điều trị chứng Homophobia (Ghê sợ đồng tính luyến ái) hàng tuần.

Brad chia sẻ: “Trong một thời gian dài, tôi rất ghét sự “không bình thường” đó trong giới tính của mình. Tôi không thể lý giải tại sao cuộc hôn nhân và những gì mình làm với Cyndi không thể khiến tôi thỏa mãn”.

Video đang HOT

Thế nhưng rào cản từ gia đình đã ngăn họ tìm đến một cuộc sống đúng nghĩa, đúng bản chất giới tính. Cặp đôi đã từng cho rằng, có lẽ cho đến khi bố mẹ họ không còn thì họ mới có thể công khai.

Brad giải thích thêm, năm 16 tuổi mẹ anh đã chất vấn liệu ông có phải người đồng tính không. Chính từ giây phút đó mà Brad bắt đầu cảm thấy xấu hổ vì giới tính của mình.

Mẹ của Brad đã tỏ rõ sự phản đối mãnh liệt và câu nói của bà luôn in hằn trong trí nhớ của ông: “Nếu con là người đồng tình thì thật sự nó không ổn tí nào. Vì gia đình, con không thể là người như thế. Chúng ta hãy đừng bao giờ nói về vấn đề này thêm lần nào nữa nhé!”.

Ngoài sự cấm cản của gia đình, cả hai còn gặp trở ngại vì con gái của họ đã công khai cô là người đồng tính nữ. Brad và Cyndi buộc phải giữ bí mật giới tính của bản thân để bảo vệ cho cô con gái nhỏ.

Cắn răng sống chung 30 năm, không ngờ cả 2 vợ chồng đều có bí mật riêng và màn đồng tâm tự lột mặt nạ của nhau - Hình 3

Cặp đôi chụp ảnh cùng cô con gái.

ADVERTISEMENT

Bước ngoặt khi ai đi đường nấy để “sống cho chính mình”

Mãi cho đến tháng Ba mới đây, khi cả hai nghỉ hưu, họ quyết định bán nhà và chuyển đến Chicago. Cũng chính lúc này, cặp đôi quyết định sẽ sống riêng, cho nhau cơ hội được lần đầu tiên sống với giới tính thật của mình.

Mọi thứ rất mới mẻ với họ, khi được gỡ bỏ đi lớp mặt nạ nặng nề và giải thoát khỏi tất cả kìm kẹp và cấm cản của những yếu tố xung quanh. Brad thì như đang được bước qua tuổi dậy thì lần hai, còn Cyndi thì bắt đầu hành trình tìm lại chính mình trước khi bước vào một mối quan hệ với một người phụ nữ khác.

Cắn răng sống chung 30 năm, không ngờ cả 2 vợ chồng đều có bí mật riêng và màn đồng tâm tự lột mặt nạ của nhau - Hình 4 ADVERTISEMENT

Họ chưa ly hôn nhưng thoải mái cho nhau cơ hội được sống đúng với bản thân mình.

Tuy không còn sống chung nhưng cả Bred và Cyndi vẫn chưa có ý định ly hôn. Họ vẫn coi nhau là người bạn thân thiết và gặp gỡ nhau hằng ngày. Cho dù sẽ còn gặp nhiều thử thách trong hành trình mới này thì cả hai đều tin rằng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với họ. Brad dần thấy căn bệnh tâm lý của mình ổn hơn, và cả hai nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của con gái khi dám công khai mình là người đồng tính.

Có thể nói rằng, dù xã hội đã có nhiều góc nhìn cởi mở hơn với người đồng tính và luật pháp cũng đã công nhận nhiều quyền lợi hơn cho họ, thì vẫn còn nhiều định kiến cũ kĩ đã khắc sâu trong lối suy nghĩ của bao thế hệ trước đây, khiến người đồng tính chắc chắn vẫn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách.

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại

Chỉ cần nắm lòng 3 điều này, phụ nữ U35 sẽ sống một đời an yên, hạnh phúc suốt nửa đời còn lại.

35 là cột mốc mà người phụ nữ đã đi qua biết bao nhiêu thăng trầm, sóng gió, tai ương... trong cuộc đời.

Thế nên đối với họ tình yêu nam nữ vốn dĩ không còn quan trọng nữa, mà cái quan trọng để giúp cuộc đời họ được hạnh phúc, an yên chính là 3 thứ quý giá này...

ADVERTISEMENT

Dùng tiền mình kiếm được để tận hưởng cuộc sống

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại - Hình 1

Phụ nữ U35 muốn hạnh phúc thì hãy biết tận hưởng cuộc sống... Ảnh minh họa

Rất nhiều chị em vì hy sinh quá nhiều cho chồng con mà bỏ quên luôn cả bản thân mình, ngay cả việc mua cho mình một tấm áo mới hay thỏi son xịn cũng tiếc.

Để rồi nhận lại toàn là sự thờ ơ, vô tâm và tàn nhẫn từ người chồng, người mà họ từng xem là tất cả.

Thế thì thay vì chỉ chăm sóc cho chồng con, vậy tại sao chị em không dùng tiền mình kiếm được để chăm sóc cho chính mình?

Bởi đời có bao nhiêu đâu mà bỏ bê bản thân, tiền có thể kiếm ra được nhưng tuổi thời gian thì không chờ đợi một ai và tuổi thanh xuân thì lại không thể dùng tiền để mua lại được.

Cho nên thay vì cứ hoài mãi sống vì những người vô tâm với mình, thì hãy sống vì chính bản thân mình, hãy dùng tiền mình kiếm được để tận hưởng cuộc sống.

Có như vậy, thì bản thân các chị mới có thể sống hạnh phúc, ý nghĩa và trọn vẹn trong cõi ta bà này.

Bỏ qua miệng lưỡi của thiên hạ để sống cuộc đời mình

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại - Hình 2

ADVERTISEMENT

Biết bỏ qua miệng lưỡi của thế gian... Ảnh minh họa

Có nhiều người phụ nữ tâm trạng mưa nắng thất thường trước điều tiếng của thiên hạ.

Có những người thì công nhận là sai chín sai mười thật, nên người trong thiên hạ họ lời ra tiếng vào thì âu cũng là lẽ đương nhiên.

Nhưng lại cũng có rất nhiều người dù chả làm gì sai trái cả, nhưng người đời lại luôn tìm cách để bơi móc, kiếm chuyện khiến cho người trong cuộc muốn nổ tung lên.

Có thể khi còn trẻ, thì chúng ta sẽ dễ nổi đóa lên hoặc làm cho ra nhẽ cho mọi để cho bõ tức.

Tuy nhiên, khi trưởng thành rồi thì sự bình yên lại quý giá hơn vạn thứ, cho nên thay vì đua với một người có hệ giá trị thấp kém hơn mình, thì rất nhiều người lại chọn cách bơ đi mà sống.

Bởi chẳng ai có thể đánh thức được một con sư tử cố tình giả vờ ngủ say và cũng chả ai đua lại nổi với những người không hiểu chuyện.

ADVERTISEMENT

Thế nên, cách tốt nhất cho mình và cho sự bình yên của cuộc đời mình chính là "mặc kệ miệng đời, bơ đi mà sống".

Học cách buông bỏ bớt đi những thứ làm mình đau thương cho phần đời còn lại thêm nhẹ gánh

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại - Hình 3 ADVERTISEMENT

Và học cách bỏ đi những thứ khiến bản thân "tổn thương"... Ảnh minh họa

Có rất nhiều người tuy cuộc ly hôn với chồng đã trải qua khá nhiều năm, vậy mà khi đã đi qua cái dốc bên kia của cuộc đời rồi thì lại vẫn ôm khư khư lấy những nỗi đau cũ.

Tại sao những thứ đã cũ kỹ rồi mà các chị vẫn không bỏ đi để sống phần đời còn lại cho trọn vẹn nhỉ?

Nếu cứ ôm khư khư lấy những quá khứ đau buồn như vậy, thì làm sao có thể bước tiếp về phía trước đây?

Cho nên, làm gì thì làm, phụ nữ 35 vẫn nên học cách để buông bỏ những thứ làm mình tổn thương, không vui ở trong thì quá khứ.

Bởi có như vậy thì phần đời còn lại mới có thể nhẹ gánh mà thong dong, ung dung tự tại tiến bước trên cuộc hành trình của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"03:37NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42Johnny Trí Nguyễn lần đầu nhắc về cuộc hôn nhân vướng ồn ào với Ngô Thanh Vân, hé lộ nhiều bí mật?03:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phụ nữ bị “thiếu thốn tình cảm” từ lâu, khi gặp bạn khác giới sẽ nói 3 câu này, không thể sai được
14:45:25 30/09/2022
Hiến cả tuổi thanh xuân để chờ người tình đại gia bỏ vợ, cái kết của nữ sinh xinh đẹp mới bất ngờ
20:16:59 29/09/2022
Người đàn ông 37 tuổi vẫn còn độc thân, biết lý do ai cũng tán thành: "Ế vợ là đúng!"
20:24:30 29/09/2022
Lục ảnh cũ, cô gái bật khóc khám phá ra mối liên hệ giữa bạn trai và mẹ quá cố
14:51:32 29/09/2022
Chuyện tình cổ tích của cô gái miền Tây với ân nhân Việt kiều Đức
14:39:19 30/09/2022
Phụ nữ đã bước chân đi ngoại tình, có còn quay lại được hay không?
20:26:20 29/09/2022
Nếu cuộc hôn nhân của bạn xuất hiện 2 trạng thái này, hãy cẩn thận!
12:03:00 29/09/2022
Hụt hẫng sau ngày cưới
16:33:52 29/09/2022
Thành triệu phú USD nhờ thắng kiện người yêu cũ tội quấy rối
10:18:53 30/09/2022
Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn như ngôn tình
11:31:22 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022
06:44:37 01/10/2022
MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa
04:36:37 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật?
03:18:48 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
Người phụ nữ phát hiện bị ung thư sau biểu hiện dễ bỏ qua
06:52:36 01/10/2022
Ngọc Trinh mặc áo trễ nải livestream, phơi bày 'đôi gò bồng đảo' đẫy đà khác xa ảnh đăng trước đó
06:26:44 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trung Quốc: Bi kịch của những cô gái độc thân hồi hương

11:25:16 30/09/2022
Ngược lại các cô gái thường bị thúc ép về gần gia đình. Chính điều này khiến họ khó tìm được cho mình người phối ngẫu có tương đồng về học vấn, trình độ, nhận thức. Nhiều người chấp nhận làm gái ế trước áp lực của gia đình

13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên

09:48:50 30/09/2022
Phụ nữ và đàn ông có cách bày tỏ tình cảm khác nhau. Nhưng nếu một người đàn ông thích bạn, anh ấy sẽ có những dấu hiệu dưới đây

Đàn ông yêu sâu sắc đôi khi chẳng cần nói "Anh yêu em"

09:41:27 30/09/2022
Nhà văn, nhà viết kịch người Pháp Romain Rolland từng nói: Khi bạn thực sự yêu ai đó, bạn sẽ quên đi nỗi đau và niềm vui của chính mình, chỉ quan tâm đến nỗi đau và niềm vui của người ấy

3 cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng các cặp đôi nên biết

14:23:17 29/09/2022
Chiến tranh lạnh, đấu khẩu... khiến các cặp đôi rạn nứt tình cảm. Nếu hiểu và biết cách giải quyết, bạn sẽ tránh được mâu thuẫn không đáng có

Những "lời sáo rỗng" này, phụ nữ rất thích nghe, nhất là những người đã bước qua tuổi trung niên

21:09:40 28/09/2022
Bản tính của phụ nữ là thích nghe những lời yêu thương, thế nên, từ xưa đến nay, phụ nữ đã khó cưỡng lại những lời ngon ngọt của đàn ông

Không thể "sinh con" với vợ trẻ 35 tuổi vì tuổi cao sức yếu, chồng đề nghị cô làm một việc gây sốc thì mới được hưởng trọn gia tài

20:44:10 28/09/2022
Trước khi trở thành vợ chồng, cô là trợ lý của ông. Tuy nhiên, một thời gian sau cô nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí bà chủ vì vợ ông qua đời

Muốn biết vợ chồng có hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn một vật trong nhà

17:46:47 28/09/2022
Dù cuộc hôn nhân có tốt đẹp hay không thì việc nhìn thấy sự khác biệt trên giường và phòng ngủ là tiêu chuẩn tốt nhất để kiểm tra

Vợ hoặc chồng được quyền nuôi con trong trường hợp nào khi ly hôn

17:33:51 28/09/2022
Bên cạnh việc chấm dứt quan hệ vợ chồng, giành quyền nuôi con là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi cha mẹ ly hôn
ADVERTISEMENT

Bà mẹ vừa sinh con đã trầm cảm, không thể nhớ ai ngoài ba mẹ mình

09:23:03 28/09/2022
Từng là một diễn viên, bà mẹ 2 con Quỳnh Anh đã phải dừng tham gia các dự án phim khi phát hiện mang thai ở tuổi 28 rồi đối mặt với trầm cảm do vấp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống

Chụp ảnh cưới thế nào để không thành "thảm họa"?

08:00:01 28/09/2022
Việc chụp hình cưới như là một bước khởi đầu cho quá trình chuẩn bị đám cưới của nhiều cô dâu chú rể. Sau khi có hình, đó sẽ là ảnh đặt bên ngoài khu vực tổ chức hôn lễ. Hình dùng cho việc làm thiệp mời đám cưới và cũng chính là những t...

3 thế chủ động để dễ dàng kiểm soát mối quan hệ

06:36:05 28/09/2022
Trong giai đoạn làm quen bạn không thể chủ động quá vì đối phương sẽ nghĩ bạn dễ dãi. Trong giai đoạn yêu đương nồng cháy bạn cũng không thể quá chủ động sẽ khiến anh ấy nghĩ bạn đang kiểm soát và giảm giá trị của chính bạn. Vậy chủ độn...

Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông

19:11:55 27/09/2022
Người ta nói đàn ông càng lớn tuổi càng không cần phụ nữ, có đúng như vậy không? Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào nhất? Hãy cùng xem suy nghĩ của 3 người đàn ông dưới đây nhé!

Những lí do chồng ngoại tình mà đa phần các chị em phụ nữ thường không hề nghĩ tới

19:07:58 27/09/2022
Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ chồng ngoại tình gây xôn xao dư luận. Không ít cặp chồng đi ngoại tình khi người vợ được coi là hình mẫu của nhiều phụ nữ khác. Ngay cả như câu chuyện đang tâm điểm của dư luận là Shark Bình v...

Lý do ai cũng “bỏ chạy” sau lần về ra mắt khiến cô gái 32 tuổi vẫn ế

19:05:47 27/09/2022
Nhưng đàn ông cũng rất biết phân định rạch ròi, họ đang có lựa chọn cho mối quan hệ, họ cưới bạn chứ không cưới gia đình của bạn

Đàn ông khi chỉ muốn quan hệ với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

18:01:00 27/09/2022
Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn

Lấy bố nuôi U50, cô dâu trẻ khẳng định họ đến với nhau bằng tình yêu đích thực

17:57:30 27/09/2022
Theo thông tin được đăng tải trên tờ báo lớn của Malaysia, World Of Buzz, vừa qua, một cô gái trẻ tên là Mira, 25 tuổi có nickname @mamaadha97 đã đăng tải trên trang TikTok một đoạn video về việc kết hôn của cô và khiến cho dân tình khô...
ADVERTISEMENT

Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật

14:34:45 27/09/2022
Sau một thời gian dài, phụ nữ căn bản sẽ không chịu nổi cả về tinh thần và nhu cầu thể xác. Khi gặp tình huống phải xa cách nhau lâu ngày, phụ nữ nên giải quyết như thế nào?

'Nở rộ' trào lưu bóc phốt tin nhắn ngoại tình: Xấu chàng hổ ai

14:29:01 27/09/2022
Thời gian qua liên tiếp xuất hiện các vụ việc bóc phốt vợ, chồng ngoại tình bằng cách chụp màn hình tin nhắn. Những người bóc phốt với mong muốn để dằn mặt kẻ thứ ba hoặc là trả thù người chồng, người vợ của mình

4 đức tính của phụ nữ luôn khiến người ta đánh giá cao

11:10:40 27/09/2022
Trong tình yêu, chúng ta thật khó để phân tích tại sao mình thích một ai đó. Tuy nhiên, điều này cũng chẳng có nghĩa là tình cảm tốt đẹp sẽ tự nhiên nảy sinh

Tôi chờ anh suốt 3 năm yêu xa

15:55:19 26/09/2022
3 năm qua, tôi có bạn trai nhưng lúc nào cũng làm mọi thứ một mình vì yêu xa. Nhưng tôi chấp nhận đánh đổi vì anh ấy xứng đáng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Barcelona nặng gánh nợ nần

Bóng đá thế giới

09:46:05 01/10/2022
Theo Laia Tudel, Barcelona đang nợ tổng cộng 144 triệu euro cho 5 cầu thủ khác nhau mà CLB đã ký kết trong những năm qua, bao gồm luôn cả Frenkie de Jong và Philippe Coutinho

Thùy Tiên để lộ tình trạng báo động trước khi hết nhiệm kỳ, gặp sự cố ngớ ngẩn vì ekip nước ngoài

Sao việt

09:44:43 01/10/2022
Từ sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi danh giá thế giới, Thuỳ Tiên luôn tất bật, bận rộn với công việc. Đặc biệt những ngày này, nàng hậu phải tập trung cho cả chung kết Miss Grand Việt Nam 2022 lẫn Miss Grand International 20...

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt?

Thế giới số

09:35:31 01/10/2022
Làm mới ứng dụng nền gây ảnh hưởng rất nhiều đến dữ liệu di động và thời lượng pin trong điện thoại.  Vậy làm mới ứng dụng trong nền là gì ? Nên sử dụng hay tắt ? Cùng chúng mình tìm hiểu ngay dưới đây nha

Bạch Lộc chuyển hướng sang làm người mẫu và cái kết không thể thảm hơn

Sao châu á

09:33:36 01/10/2022
Ngay từ khoảnh khắc bước lên sàn diễn, Bạch Lộc đã ghi điểm nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng phong thái khá tự tin. Tuy nhiên, có rất nhiều người đã khuyên cô nàng thay vì nuôi mộng làm người mẫu, nên tập trung vào diễn xuất sẽ tốt hơn

Thúc đẩy ngành du lịch Ninh Thuận 'cất cánh'

Du lịch

09:28:57 01/10/2022
Chiều 30/9, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch tại Hà Nội. Dự sự kiện có đại diện các bộ, ngành Trung ương, Hà Nội; đại diện Đại sứ quán một số nước tại Hà Nội, các tổ chức quốc tế và đông đảo do...

Chàng trai Hải Phòng tự học để chinh phục Olympia

Netizen

09:26:23 01/10/2022
Vũ Bùi Đình Tùng, học sinh Trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng là thí sinh sẽ góp mặt trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022

Sông Lam Nghệ An - Viettel: Chủ đòi nợ khách

Bóng đá việt nam

09:25:15 01/10/2022
Vào lúc 18h ngày 1/10, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng sẽ có màn tiếp đón Viettel trên sân Vinh, trong khuôn khổ vòng 17, V.League 2022

Nữ diễn viên gần 50 tuổi mới chạm tới hào quang, từ nữ phụ đến ngôi sao phòng vé mới

Phim châu á

09:21:46 01/10/2022
Nữ diễn viên này đã làm việc chăm chỉ rất nhiều năm mới được khán giả công nhận

Công thức dân gian chữa nhiệt miệng chuẩn nhất mà bạn chưa biết

Sức khỏe

09:20:49 01/10/2022
Dầu dừa không chỉ là một thần dược chăm sóc sắc đẹp mà còn có tác dụng chữa bệnh vô cùng hiệu nghiệm. Đặc biệt, khả năng diệt khuẩn, làm sạch răng miệng của dầu dừa sẽ làm dịu cơn đau rát do vết lở do nhiệt miệng nhanh chóng

Nam chính đào hoa của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng

Hậu trường phim

09:19:45 01/10/2022
Hùng bụi bặm của Hoa Cỏ May giờ ra sao?

Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"

Show việt

09:13:19 01/10/2022
Thúy Diễm - Lương Thế Thành mang lại những giây phút thú vị khi là khách mời trong Cuộc hẹn cuối tuần , số phát sóng thứ Bảy (01/10/2022) trên VTV3

Bắt người đàn ông tàng trữ 3 khẩu súng, đạn quân dụng

Pháp luật

09:10:08 01/10/2022
Ngày 30-9, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Văn Thọ (35 tuổi, ngụ, tỉnh Tiền Giang) về tội tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng