Cần làm rõ mục đích của kẻ quay lén người mẫu Châu Bùi khi thay đồ

Theo dõi VGT trên

Liên quan tới vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén khi thay đồ trong nhà vệ sinh, luật sư cho biết, việc thu thập trái phép thông tin cá nhân, quay phim chụp ảnh người khác mà không có sự cho phép là hành vi vi phạm pháp luật.

Như VietNamNet đưa tin, ngày 25/6, Công an quận 3 (TPHCM) đã vào cuộc để xác minh, điều tra vụ việc chị Bùi Thái Bảo Châu (27 t.uổi, là người mẫu, nghệ danh Châu Bùi) trình báo bị quay lén khi thay đồ trong nhà vệ sinh ở một studio trên địa bàn.

Theo nội dung người mẫu Châu Bùi chia sẻ trên Facebook cá nhân, vào rạng sáng 25/6, trước khi cô và ê kíp quay quảng cáo cho nhãn hàng, họ đã cẩn thận kiểm tra kỹ nhà vệ sinh trước khi thay đồ. Nhưng sau đó, nhóm vô tình phát hiện thiết bị camera quay lén giấu trong mặt đồng hồ đo nước ẩn sau chiếc khăn tắm. Châu Bùi cùng nhóm kiểm tra, xác định đây là thiết bị quay lén.

Đ.ánh giá về sự việc nêu trên, Tiến sĩ, luật sư Đặng Văn Cường (Trưởng Văn phòng luật sư Chính Pháp) cho rằng, hành vi quay lén người khác trong phòng thay đồ là hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm đạo đức xã hội. Nếu phát tán những hình ảnh này gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cần làm rõ mục đích của kẻ quay lén người mẫu Châu Bùi khi thay đồ - Hình 1
Người mẫu Châu Bùi. Ảnh: Fb nhân vật

Luật sư cho hay, hành vi thu thập trái phép thông tin cá nhân, quay phim chụp ảnh người khác mà không có sự cho phép là hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là ghi hình người khác trong những tình thế, tư thế nhạy cảm.

Khoản 1, khoản 2 Điều 38 Bộ luật Dân sự năm 2015 quy định: “Đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân phải được người đó đồng ý…”.

Những đặc điểm về cơ thể, hình ảnh nhạy cảm, riêng tư của mỗi cá nhân được xác định là bí mật đời tư cá nhân, là một trong những quyền bất khả xâm phạm của cá nhân theo quy định của Hiến pháp và pháp luật.

Hành vi quay phim chụp ảnh đặc điểm cơ thể của người khác một cách lén lút là hành vi vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội và vi phạm pháp luật. Hành vi này có thể gây ra những hậu quả khôn lường đối với nạn nhân, cho thấy ý thức coi thường pháp luật của người vi phạm.

Hành vi này nếu bị tố cáo, tố giác thì người ghi hình lén người khác sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, nếu gây thiệt hại phải bồi thường thiệt hại dân sự.

Làm rõ mục đích kẻ quay lén

Theo luật sư Đặng Văn Cường, cơ quan công an sẽ làm rõ mục đích sử dụng các clip ghi lại hình ảnh nhạy cảm của cô người mẫu. Đồng thời làm rõ, ngoài hành vi đã bị phát hiện, người quay lén đã từng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật tương tự hay chưa, hậu quả đến đâu.

Từ đó cơ quan công an sẽ đ.ánh giá tổng thể về sự việc, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật, nhận thức của người vi phạm, hậu quả do hành vi đó gây ra để làm căn cứ giải quyết theo quy định của pháp luật.

Trường hợp kết quả xác minh của cơ quan chức năng cho thấy, đối tượng đã nhiều lần thu thập trái phép những hình ảnh nhạy cảm của cá nhân rồi đăng tải lên mạng Internet để trục lợi, hoặc cung cấp cho các trang web đ.ồi t.rụy, hoặc sử dụng hay bán cho các đối tượng khác để đe dọa tống t.iền nạn nhân… thì hoàn toàn có thể truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trong trường hợp này, các tội danh mà đối tượng có thể bị truy cứu gồm: “L.àm n.hục người khác”; “Truyền bá văn hóa phẩm đ.ồi t.rụy”; “Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử”. Nếu sử dụng các thông tin hình ảnh cá nhân nhạy cảm của người khác để đe dọa tống t.iền thì còn có thể bị xử lý hình sự về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Nếu kết quả xác minh của cơ quan chức năng cho thấy, hành vi chưa đến mức nguy hiểm cho xã hội, chưa đủ căn cứ để truy cứu trách nhiệm hình sự thì người vi phạm sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính tới 30 triệu đồng, theo quy định của Nghị định 15/2020/NĐ-CP.

Video đang HOT

Còn luật sư Trần Đình Dũng (Đoàn luật sư TPHCM) thì cho rằng, hình ảnh vào nhà vệ sinh, thay đồ có tính bí mật cá nhân theo qui định pháp luật, không ai khác được phép quay chụp. Bí mật cá nhân là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ, việc thu thập bí mật cá nhân của ai là phải được chính người đó đồng ý.

Quay lén hình ảnh riêng tư trong nhà vệ sinh, phòng thay đồ, là xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác. Tuỳ mức độ để xử lý.

Ở mức độ chưa nghiêm trọng, quay lén được coi là thu thập thông tin cá nhân trái pháp luật, bị xử phạt hành chính từ 10-20 triệu đồng theo qui định tại Điểm a Khoản 1 Điều 84 Nghị định 15/2020/NĐ-CP ngày 3/2/2020 của Chính phủ.

Nếu ở mức độ nghiêm trọng (tức hình ảnh quay dài, rõ nét về hình ảnh riêng tư…) thì có thể bị xử lý hình sự về Tội l.àm n.hục người khác qui định tại Điều 155 Bộ luật hình sự. Mức hình phạt đối với tội danh này có thể lên đến cao nhất 5 năm tù. Ngoài ra, nếu hình ảnh bị phát tán, người phát tán có thể bị xử lý vai trò đồng phạm và bị xem xét thêm tội danh “Tội truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ”.

“Tôi cho rằng, hành vi quay lén là rất thiếu đạo đức, l.àm n.hục người khác nghiêm trọng, gây ảnh hưởng tâm lý âu lo lâu dài cho họ, nhất là với những người nổi tiếng trong cộng đồng xã hội, cho nên cần phải xử lý nghiêm người quay lén để răn đe chung”, luật sư Dũng trình bày quan điểm.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi, chuyên gia chỉ cách phát hiện camera quay lén

Sự việc Châu Bùi bị đặt camera quay lén khi thử đồ trong WC của một studio đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, ngày 23.6, Châu Bùi và phía ekip của mình có buổi thử đồ tại studio ở Quận 3. Trước khi đến, đội sản xuất đã kiểm tra các phòng có thể dùng để thay đồ. Vì nơi này đặt nhiều camera, nên phòng vệ sinh là nơi kín đáo và an toàn nhất. Tại đây, nhóm đã kiểm tra tường, gương và không thấy điều gì bất thường nên bắt đầu việc thay đồ.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi, chuyên gia chỉ cách phát hiện camera quay lén - Hình 1

Sau khoảng 30 phút, Châu Bùi vô tình phát hiện chiếc đồng hồ đeo tay đặt lấp ló dưới khăn trắng trong góc nhà vệ sinh. Ban đầu, cô nghĩ ai đó để quên, nhưng khi cầm vào, đồng hồ nóng ran mặt sau, liên tục nhấp nháy đèn khi bấm nút. Thấy có điều chẳng lành, ekip tìm kiếm trên mạng và đơ người khi phát hiện vật thể đang cầm trên tay là đồng hồ giả camera quay lén.

Nữ người mẫu được ekip trấn an và hy vọng hình ảnh chưa bị phát tán vì đồng hồ này dùng bằng pin và phải cắm dây mới có thể lấy dữ liệu.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi, chuyên gia chỉ cách phát hiện camera quay lén - Hình 2

Nhóm Châu Bùi lập tức làm việc với chủ studio tiến hành kiểm tra camera an ninh, và phát hiện người đàn ông tên N.T.H có biểu hiện khả nghi. Người này thuộc đội sản xuất, có trách nhiệm mở cửa studio và chuẩn bị buổi thử đồ. Đây cũng là người ra vào phòng vệ sinh nữ nhiều lần.

Để xác định chính x.ác n.gười đặt máy quay giấu kín, nhóm đã tìm mua thiết bị kết nối với đồng hồ camera để trích xuất hình ảnh. Sau cùng, hình ảnh của nhân vật N.T.H được ghi lại trên camera an ninh. Thêm đó, dữ liệu trên camera ẩn ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của Châu Bùi khi thay đồ, ở cự ly gần và rõ nét.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi, chuyên gia chỉ cách phát hiện camera quay lén - Hình 3

Nữ người mẫu đã trình báo vụ việc đến Công an phường Võ Thị Sáu, Quận 3 và đăng tải vụ việc lên mạng xã hội để cảnh báo.

Công an quận 3 hiện đang chờ báo cáo của phường nơi xảy ra vụ việc. Bước đầu, công an phường đã làm việc với những người có liên quan và đang làm rõ động cơ của người này với Châu Bùi.

Liên quan đến vụ việc, một số chuyện gia cũng đưa ra lời cảnh báo và chỉ cách phát hiện nhanh camera quay lén!

Kenneth Bombace, Giám đốc điều hành của công ty Global Threat Solutions, cho biết số lượng các báo cáo về camera quay lén tăng cao do các thiết bị này ngày càng rẻ và dễ tiếp cận hơn.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi, chuyên gia chỉ cách phát hiện camera quay lén - Hình 4

Có vô số cách thức phát hiện camera ẩn được chia sẻ trên mạng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng chúng ta cần phải rà soát kỹ lưỡng hơn vì thủ thuật của những kẻ xấu ngày càng tinh vi. Theo chuyên gia Kenneth Bombace, dưới đây là các phương pháp xác định vị trí camera quay lén trong khách sạn và phòng nghỉ hiệu quả nhất.

1. Rà soát mọi đồ vật, kể cả những món đồ đơn giản nhất

Chuyên gia Bombace nói rằng, khi tìm kiếm camera ẩn, hãy bắt đầu với các khu vực như phòng tắm và phòng ngủ.

Theo Bombace, hầu như tất cả các camera bí mật đều được giấu trong các thiết bị gia dụng được cắm điện, chẳng hạn như đèn chiếu sáng, bộ điều nhiệt và đồng hồ radio.

"Hãy quan sát xem có gì khác thường không, sau đó kiểm tra kỹ hơn", chuyên gia này lưu ý.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi, chuyên gia chỉ cách phát hiện camera quay lén - Hình 5

Bombace cho biết thêm, hầu hết các camera quay lén đều được kết nối với nguồn điện hoặc thiết bị điện tử. Điều đầu tiên ông làm trong phòng ngủ là rút phích cắm của đồng hồ điện tử và đặt chúng vào ngăn kéo.

Michael O'Rourke, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn bảo mật Advanced Operational Concepts, cũng cho biết bản thân cũng làm điều tương tự. O'Rourke khuyến nghị cần phải kiên nhẫn hơn để định vị chính xác các ống kính ẩn, vì bạn rất dễ bỏ sót ở những đồ vật đơn giản.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi, chuyên gia chỉ cách phát hiện camera quay lén - Hình 6

2. Tắt đèn kết hợp bật đèn flash, camera điện thoại

Hầu hết các loại camera ẩn đều được trang bị đèn LED màu đỏ hoặc xanh lá cây, nếu đặc ở những vị trí ẩn thì chúng sẽ nhấp nháy nhiều hơn do ánh sáng kém. Khi tắt hết đèn trong phòng, hãy quan sát các dấu hiệu đó, có thể nhắm mắt khoảng 5 giây rồi mở ra, mắt sẽ thích nghi trong bóng tối và quan sát dễ hơn.

Ngoài ra, bạn nên dùng đèn Flash của điện thoại/đèn pin khi mắt thường không tìm ra. Rọi tia sáng khắp phòng, nếu có thiết bị ghi hình khác, nó sẽ phản chiếu lại ánh sáng.

Bombace cho biết, ngay cả những camera được giấu kỹ cũng sẽ có phản chiếu le lói từ ống kính.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi, chuyên gia chỉ cách phát hiện camera quay lén - Hình 7

"Nếu bạn sử dụng đèn pin và chiếu vào thứ mà bạn nghĩ là nơi có camera, bạn sẽ thấy hình ảnh phản chiếu ở đó, đây là một cách khá tốt để phát hiện xem có camera hay không", chuyên gia tiết lộ.

Một cách làm khác là mở camera điện thoại lên và cũng quay khắp phòng ở chế độ ghi hình. Nếu có vật thể là camera khác, nó sẽ phản chiếu hoặc hiện đốm sáng trên màn hình.

3. Kiểm tra Wi-Fi

Bombace cho biết camera ẩn phải được kết nối với mạng Wi-Fi cục bộ để có thể xem được từ xa.

Ông chỉ ra các ứng dụng quét Wi-Fi như Fing có thể xác định các thiết bị trên mạng có phải là camera hay không.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi, chuyên gia chỉ cách phát hiện camera quay lén - Hình 8

Bombace nói rằng những kẻ lắp camera có thể sử dụng mạng Wi-Fi riêng để xem cảnh quay video, nhưng các ứng dụng quét Wi-Fi cũng có thể phát hiện có bao nhiêu mạng trong một nơi cư trú.

Trong khi đó, theo Kody Kinzie, một nhà nghiên cứu bảo mật tại công ty phân tích và bảo mật dữ liệu Varonis, bạn nên cảnh giác với các thiết bị đang phát tên mạng bằng chính tên của chúng.

Chuyên gia này khuyến nghị sử dụng các ứng dụng như WiGLE để tìm các thiết bị "đang phát mạng Bluetooth và Wi-Fi".

4. Tìm camera quay lén bằng các thiết bị chuyên dụng

Nếu vẫn chưa yên tâm, máy dò camera ẩn là công cụ hữu hiệu có thể quét các tần số vô tuyến được kết nối với camera giấu kín. Nhưng O'Rourke lưu ý rằng phương pháp này chỉ hoạt động nếu camera ẩn đang truyền dữ liệu.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi, chuyên gia chỉ cách phát hiện camera quay lén - Hình 9

"Rất nhiều camera sử dụng thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu và chỉ được truy xuất sau khi ai đó rời đi", O'Rourke nói. "Những camera như vậy khó phát hiện hơn nhiều".

Trong khi đó, nếu mua máy quét tần số vô tuyến, chúng ta phải mua những máy có giá lên đến cả chục triệu đồng.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi, chuyên gia chỉ cách phát hiện camera quay lén - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Xuất hiện nghi phạm thứ 2, người không ai ngờ
15:56:56 18/07/2024
DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Bức thư lạ ở điện thoại nghi phạm và 8 vali kỳ lạ
16:47:57 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Bộ Công an làm việc tại nhà Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
12:35:49 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị bắt
17:29:39 19/07/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Trong hơn 4 năm, ông Chu Lập Cơ 'quẹt thẻ' hết 225,5 tỷ đồng
22:07:54 17/07/2024
Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại
23:15:31 18/07/2024
Chùm ảnh: Khám xét nhà Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
19:35:39 19/07/2024

Tin đang nóng

Từ Hi Thái Hậu và thú vui xa xỉ, độc dị khiến thần dân phẫn uất, kẻ hầu khiếp sợ
17:08:41 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024
Doãn Hải My dạy con chưa tròn t.uổi đọc sách, được cộng đồng mạng tấm tắc khen
16:21:32 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024
Thích Minh Tuệ thấp thỏm đi khất thực, ôtô nối dài chiêm ngưỡng, lộ điều bất ngờ
16:53:36 19/07/2024
DV Trịnh Phối Phối: Qua đời vì bạo bệnh, 8 lần cố gắng đẻ con trai cho chồng cũ
16:07:03 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024

Tin mới nhất

Bắt thanh niên cầm đá đ.ập bể kính ô tô tại TP Thủ Đức

20:29:32 19/07/2024
Ngày 19-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ Phan Vinh Quang (34 t.uổi) để điều tra về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

Màn "làm xiếc" với khu đất công 39-39B Bến Vân Đồn diễn ra như thế nào?

20:21:41 19/07/2024
Trước khi bị bắt, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc QCGL đã đi kêu oan nhiều nơi và đến ngày 29/5 vừa qua đã phát đi thông báo rằng QCGL là bên mua bán ngay tình, không liên quan đến Tập đoàn Cao su

Từ nạn nhân trở thành kẻ mua bán người

20:17:24 19/07/2024
Đầu năm 2024, do không có việc làm nhưng muốn có t.iền ăn tiêu, Tr. móc nối với một số đối tượng là người Việt Nam ở Campuchia tiến hành dụ dỗ, lôi kéo nạn nhân (chủ yếu là thanh niên trẻ, ít t.uổi, chưa có kinh nghiệm sống) sang Campuchi...

Đề nghị cơ quan Công an điều tra vụ hơn 359 ha cao su 'vô chủ' trong rừng phòng hộ

20:14:10 19/07/2024
Chiều 19/7, thông tin tại họp báo định kỳ quý II/2024, lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Gia Lai đã trả lời các nội dung liên quan đến phản ánh hơn 359 ha cao su trồng trái phép ở rừng phòng hộ.

Phát hiện tàu chở số lượng lớn than không có hóa đơn, chứng từ ở Thái Bình

20:09:59 19/07/2024
Tại thời điểm kiểm tra phương tiện NB-8938 có 4 người và không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc số than đang vận chuyển trên tàu.

Khởi tố thêm 4 bị can trong vụ án liên quan quản lý đất đai tại Bắc Ninh

20:06:22 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố thêm 4 bị can trong vụ án Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại huyện Gia Bình (Bắc Ninh).

2 thiếu nữ 15 t.uổi cùng nhóm bạn dàn cảnh cướp xe trong đêm

19:52:58 19/07/2024
Ngày 19-7, Cơ quan CSĐT công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) tạm giữ hình sự đối với 4 nghi can gồm: Nguyễn Hoàng Bảo Vi (15 t.uổi); Nguyễn Thị Kim Ngân (15 t.uổi); Lê Thành Tài (24 t.uổi) và Vinh Phong Thái (15 t.uổi) để điều tra về hành vi c...

Khởi tố đối tượng lừa bán xe máy qua mạng

19:48:27 19/07/2024
Công an TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Tưởng Tuấn Anh (trú tại Xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Bà Như Loan từng nói gì về khu đất 39-39B Bến Vân Đồn trước khi bị tạm giam?

19:31:48 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan từng khẳng định Quốc Cường Gia Lai chưa bao giờ làm việc, đàm phán trực tiếp với Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Công ty Cao su Đồng Nai và Công ty Cao su Bà Rịa

Cô gái 19 t.uổi cầm đầu nhóm 40 'đàn em' đi hỗn chiến, xịt hơi cay cảnh sát

19:23:17 19/07/2024
TAND quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) vừa tuyên án đối với nữ bị cáo 19 t.uổi cùng đồng phạm tham gia gây rối trật tự công cộng, xịt hơi cay vào cảnh sát.

Thêm tình tiết vụ gây thiệt hại cho ngân hàng hơn 291 tỷ đồng ở Cần Thơ

19:20:25 19/07/2024
TAND TP Cần Thơ mở phiên xét xử vụ gây thiệt hại cho ngân hàng hơn 291 tỷ đồng, tuy nhiên phải tạm hoãn do vắng mặt luật sư, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.

QCG và CEO Nguyễn Thị Như Loan: 'Biệt tài' có đất vàng giá rẻ, nhiều tai tiếng

19:16:59 19/07/2024
Quốc Cường Gia Lai của bà Nguyễn Thị Như Loan - mẹ ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) - là cái tên nổi tiếng song cũng nhiều tai tiếng liên quan dự án đất công và vụ Trương Mỹ Lan...

Có thể bạn quan tâm

Lương Gia Huy hạnh phúc khi con trai lớn nối nghiệp

Sao việt

22:07:15 19/07/2024
Dù bận rộn với công việc song Lương Gia Huy luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Nam ca sĩ nói niềm hạnh phúc hiện tại của anh là được chăm sóc, làm bạn với các con mỗi ngày.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì

Nhạc việt

21:59:31 19/07/2024
Cách đây 9 năm, Tóc Tiên tung ra MV Ngày Mai - một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương như bước đệm đ.ánh dấu chặng đường nghệ thuật khi từ nước ngoài trở về Việt Nam.

HyunA hủy loạt show ở Mỹ sau khi tuyên bố kết hôn

Sao châu á

21:56:27 19/07/2024
Dân mạng phát hiện nhiều concert của HyunA tại Bắc Mỹ đã bị hủy. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng về lùm xùm này.

Antony dễ bị MU thải loại

Sao thể thao

21:33:20 19/07/2024
Theo ESPN, Manchester United sẵn sàng để Antony rời đi dưới dạng cho mượn ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Điều kiện để sở hữu Antony khá đơn giản, đó là chịu toàn bộ khoản t.iền lương 70.000 bảng mỗi tuần

Việt Nam có mấy suất tại APAC League 2025?

Mọt game

20:54:33 19/07/2024
Vào ngày 19/07, Riot Games đã công bố quy tắc phân bổ suất thi đấu tại APAC League 2025 - giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn

Phim châu á

20:49:13 19/07/2024
Mặc Vũ Vân Gian kéo dài 40 tập, là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

Tv show

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa

Góc tâm tình

20:20:34 19/07/2024
Tôi hỏi lý do, em chồng chỉ bảo ở nhà tôi một đêm mà tỉnh ngộ nên muốn ly hôn càng nhanh càng tốt. Em chồng tôi mới lấy chồng được hơn 1 năm thôi.

Houthi thừa nhận gây ra vụ nổ tại thủ đô của Israel

Thế giới

20:19:41 19/07/2024
Sau vụ tấn công, không quân Israel đã tăng cường tuần tra để bảo vệ không phận, trong khi Thị trưởng Tel Aviv, ông Ron Huldai cùng ngày ban bố tình trạng cảnh giác cao độ .