Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Khi sống trong căn hộ có diện tích khiêm tốn, việc của kiến trúc sư không chỉ là mở rộng không gian, tăng sự ngăn nắp mà còn tạo cảm giác thoải mái, bầu không khí trong lành giúp kết nối các thành viên khi trở về nhà.

Theo kiến trúc sư thiết kế và cải tạo căn hộ này nhận định, sự đơn giản và thoải mái chính là bản chất của cuộc sống. Dù không gian sống hay bất kỳ thiết kế gì đều có thể tuân thủ nguyên tắc này để mang đến sự thành công nhất định.

Căn hộ giảm bớt sự khô cứng của hiện trạng, mờ nhạt của không gian nhờ kiến trúc sư khéo léo tinh chỉnh cảm giác về tỷ lệ không gian bằng những đường nét vô cùng đơn giản.

Đặc biệt, với chủ trương tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình, mang đến sự gần gũi với cuộc sống xung quanh, vì thế kiến trúc sư không sử dụng vật liệu xây dựng xanh tự nhiên. Phương pháp xây dựng kết hợp với màu sắc “giảm nhiệt” đã mang đến đường nét tinh tế, không gian mềm mại, mát mẻ hơn vào những ngày hè nóng nực.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 1

Lối vào liên kết với khu vực ăn uống.

Căn hộ ở thành phố Đài Trung (Đài Loan – Trung Quốc ) được bố trí gồm phòng khách – bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Không gian sống được tính toán khéo léo và kỹ lưỡng giúp mọi người có thể sống thoải mái, vui vẻ trong sự tiện nghi và dễ chịu.

Khu vực lối vào được thiết kế với vách sáng khuếch tán xuyên qua, khung cảnh yên tĩnh giúp mọi người như bước vào sự bình yên, không hề có cảm giác nặng nề hay chật chội với diện tích nhỏ như cách bố trí thông thường.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 2

Không gian nền nã, ấm cúng.

Tủ đựng giày âm tường với thiết kế ấn tượng. Các cánh đều lắp gương phản chiếu, vừa tăng sáng vừa nhân đôi không gian. Đồng thời, tủ lưu trữ có thể giúp mọi người sắp xếp đồ đạc gọn gàng giúp lối vào ngăn nắp, rộng thoáng hơn.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 3

Khu vực lối vào được decor ấn tượng với cánh tủ lắp gương.

Bức tường gần với khu vực ăn uống được kiến trúc sư tận dụng để lắp đặt hệ tủ âm tường với cánh màu xanh đẹp mắt. Khi đóng lại, không gian như bức tường gọn gàng kết nối với bức tường còn lại. Bộ bàn ghế ăn uống được chọn màu gỗ giúp không gian thêm ấm cúng, sum vầy.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 4

Không gian dịu dàng, sum họp.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 5

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 6

Từng màu sắc được pha trộn tinh tế.

Nét mềm mại và tinh tế của góc ăn uống được thiết kế linh hoạt bởi bàn gỗ, ghế dài kết hợp với ghế đơn màu ghi. Cách chọn lựa nội thất, vật dụng trang trí giúp mọi người có thể nhận ra sự kết nối ăn ý và liền mạch với khu vực sinh hoạt chung.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 7

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 8

Không gian sinh hoạt chung với sự chọn lựa khéo léo bức tường màu xanh êm ái, dịu mắt. Sofa màu ghi cùng tông với màu rèm. Không gian như thanh lịch và đậm Scandinavians hơn khi chọn thảm và tường phía sau TV màu ghi xám.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 9

Không gian phòng khách đẹp như bài thơ.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 10

Góc nhỏ êm dịu cho mùa hè thêm bình yên.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 11

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 12

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 13

Chủ nhân của ngôi nhà là một người yêu thích thiên nhiên. Khoảng ban công là phần diện tích nhỏ nhưng không thể bỏ lỡ để trang trí, trồng cây, tạo view ấn tượng cho phòng khách .

Bức tường cạnh tivi ngăn chia khu vực phòng khách với phòng bếp. Căn bếp nhỏ vẫn đầy đủ tiện nghi, bố trí khoa học, được kiến trúc sư bố trí thêm đảo bếp để tăng diện tích lưu trữ và sự tiện lợi khi sử dụng dành cho chủ nhà.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 14

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 15

Đảo bếp kết hợp với bếp bên trong.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 16

Căn phòng đủ tiện nghi và hiện đại.

Phòng ngủ master riêng tư, tách biệt với không gian chính. Căn phòng được kiến trúc sư lựa chọn tông màu trắng chủ đạo, giảm bớt sự phức tạp của nội thất giúp tầm nhìn thông thoáng. Cách chọn lựa nội thất, sắp xếp không gian khiến căn phòng trở nên dễ chịu, phản chiếu sự an yên và ấm áp.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 17

Phòng ngủ master.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 18

Màu vàng tạo điểm nhấn.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 19

Căn phòng đa chức năng cũng được tuân thủ cách bố trí đơn giản, hiện đại. Hệ tủ âm tường kết nối với giường để thêm hữu dụng cho không gian.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 20

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên - Hình 21

Không gian đa năng.

Căn hộ có diện tích khiêm tốn nhưng vẫn đủ đầy các khu vực chức năng. Đặc biệt là kéo mọi người đến gần hơn với nhau, tận hưởng không gian trong lành, mát mẻ hơn trong những ngày mùa hè.

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ

Từ một căn hộ có diện tích khá nhỏ (60 mét vuông) nhưng quy mô tới hai phòng ngủ cùng với các không gian chức năng cơ bản là phòng khách, bếp ăn... mọi thứ khá thông thường và được xem là phù hợp với đại đa số người sử dụng hiện nay.

Nhưng người chủ sở hữu mới của căn hộ muốn "ít hơn" mà lại "nhiều hơn" thế. Ít hơn về quy mô phòng ốc nhưng lại nhiều hơn ở nét riêng và chất lượng sống mà căn hộ sẽ đem lại. Đó cũng là đề bài mà nhóm thiết kế phải giải quyết.

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 1

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 2

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 3

Góc phòng khách thanh lịch.

"Do nhu cầu của gia chủ chỉ cần một phòng ngủ và tăng diện tích cho các không gian khác nên chúng tôi đã tháo dỡ các bức tường ngăn hiện trạng, xử lý giao thông bên trong căn hộ và thay đổi công năng các khu vực so với thiết kế ban đầu". Nhóm thiết kế chia sẻ và để cụ thể hóa điều này, họ bố trí bếp, đảo bếp và phòng khách thành một luồng giao thông chính, giúp kết nối các khu vực và làm cho căn hộ có cảm giác rộng rãi hơn do không bị chia cách không gian.

Đảo bếp với bếp điện từ cũng là lựa chọn nhằm giúp khu vực đảo bếp trở nên linh hoạt, vừa là nơi chế biến nhưng cũng là nơi để bày biện bữa ăn và dùng ngay ở đảo bếp. nhóm thiết kế cũng sử dụng hệ cửa xếp cho phòng áo quần, có thể xếp gọn linh hoạt để mở rộng không gian cũng như lấy ánh sáng tự nhiên từ lô gia đi vào bếp.

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 4

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 5

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 6

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 7

Đảo bếp là một điểm nhấn của căn hộ, được sử dụng linh hoạt: bếp nấu, bàn ăn... đây là giải pháp hợp lý cho những căn hộ diện tích nhỏ.

Có thể nói, đem lại nhiều giá trị và nâng cao chất lượng sống của chủ nhân ở căn hộ này chính là những thay đổi trong không gian riêng tư của gia chủ. Nhóm thiết kế đã mở rộng khu vực phòng tắm để có thể đặt được bồn tắm, nhờ vậy mà chủ nhân có thể tận hưởng và thư giãn nhiều hơn, bức tường kín giữa khối tắm và phòng ngủ được thay thế bằng một mảng kính tròn lớn, trong suốt, vừa lấy ánh sáng từ cửa sổ phòng ngủ vừa làm tăng hiệu ứng về thị giác cũng như cảm xúc cho phòng tắm.

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 8

Phòng ngủ và những góc nhìn từ phía bồn tắm qua mảng kính tròn.

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 9

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 10

Cũng với những giải pháp xử lý lại không gian, việc lựa chọn vật liệu cũng góp phần thay đổi diện mạo và nâng tầm cho căn hộ. Vật liệu chủ đạo của căn hộ là đá Terrazzo với cốt liệu là các hạt nhiều màu sắc nằm trên nền với tông màu trắng kem, đi kèm với đó là các mảng tường được sơn hiệu ứng với tông đậm, tạo sự tương phản và làm điểm nhấn cho căn hộ.

Bên cạnh đó, với mục tiêu giúp căn hộ thoát khỏi sự nhàm chán thường thấy ở thiết kế chung cư, nhóm thiết kế đã vận dụng những đường cong mềm mại chạy từ trần xuống dọc theo mảng tường, tạo sự mới lạ cũng như phân chia nhẹ về mặt không gian, nhờ vậy, không gian xuyên suốt nhưng vẫn có những khoảng riêng nhất định.

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 11

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 12

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ - Hình 13

Một góc phòng tắm.

Đầu tư tiền mua một căn hộ rồi dọn vào ở là chưa đủ. Hầu hết các gia chủ hiện nay đều dành thêm một khoản chi phí, thông qua các nhà chuyên môn để cải tạo, xử lý những bất cập và tối ưu hóa những ưu điểm nếu có. Có thể nói, căn hộ này là một ví dụ điển hình.

Thiết kế và thi công: Limdim House Studio

KTS: Trần Ngô Chi Mai

Địa chỉ: Số 6, Kiệt 46 Dương Văn An, TP. Huế

Điện Thoại: 0818787771

Ảnh: Đỗ Sỹ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Orange House: Không gian kết nối những miền ký ức
10:58:07 13/06/2021
Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi
11:33:16 14/06/2021
Tái sinh trong vườn Nhật Bản
07:59:20 14/06/2021
4 cách tiết kiệm tối đa kinh phí xây nhà
11:08:07 13/06/2021
Nhà ống 30m² nhưng ngập tràn ánh sáng tự nhiên ở Long Biên, Hà Nội
06:25:05 14/06/2021
Căn bếp trong mơ với đủ đồ hiện đại của mẹ đảm ở Hà Nội
21:52:03 14/06/2021
Để tránh tình trạng ướt như chuột sau khi dính mưa, đây là 5 tips cơ bản để làm khô cấp tốc quần áo của bạn
06:27:47 14/06/2021
Chỉ dùng 3 phút biết ngay nguồn nước có an toàn hay không, đơn giản nhưng hiệu quả
06:45:10 14/06/2021
Mùa hè thì nên trồng hoa gì cho hợp lý?
21:32:41 14/06/2021
4 mẹo phong thuỷ cực hay khi bán nhà, khách xem là ưng ý ngay
11:05:16 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!
23:30:05 14/06/2021
Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người "khóc cạn nước mắt"
21:41:51 14/06/2021
Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin 'cấm sóng' Hoài Linh?
22:22:08 14/06/2021
Rộ tin FC đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường: Nam ca sĩ bị thu điện thoại nhưng FB vẫn đi xin vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung?
22:26:27 14/06/2021
Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!
22:59:48 14/06/2021
Ông Gia Tuệ: Thi Hoa hậu cùng năm với Xa Thi Mạn, sống sung sướng nhờ lấy chồng đáng tuổi cha
21:55:12 14/06/2021
Tiến Linh và Quỳnh Thư thi nhau "rắc thính" hậu lộ hint tình ái, đàng gái còn có động thái đáng nghi quá đây này!
21:49:28 14/06/2021
Bà xã Baggio khoe khoảnh khắc cả nhà cùng đi dự tiệc
21:33:04 14/06/2021

Tin mới nhất

Nhà sáng chế trẻ người Nhật tự chế bếp nướng điện độc đáo, nướng thịt bằng chính việc chạy bộ

05:55:40 15/06/2021
Sử dụng công năng tạo ra từ hoạt động thể dục, chiếc bếp nướng điện thú vị của nhà sáng chế trẻ người Nhật có thể giúp bạn nướng thịt bằng chính sức vận động của mình.

Sai lầm phổ biến khi sử dụng máy rửa bát mà hầu như ai cũng mắc phải

21:45:58 14/06/2021
Bạn vẫn vô tư sử dụng máy rửa bát và ít khi chú ý quá nhiều đến những lưu ý. Sai lầm phổ biến nhiều người mắc phải sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy cũng như chất lượng bát đĩa.

Làm thế nào để kết hợp vườn rau sạch và bể cá khi không gian sân nhà bạn quá chật hẹp?

21:40:36 14/06/2021
Đây là một ý tưởng độc đáo mang tính sáng tạo, bạn sẽ không phải lo lắng kể cả khi diện tích đất trong sân khá chật hẹp.

Hóa ra hầu hết chúng ta lâu nay đều lột vỏ và tách vỏ phần đuôi tôm sai cách mà không hề biết

21:14:49 14/06/2021
Để chú tôm trông vẫn đẹp mắt sau khi tách vỏ, chị em hãy tham khảo ngay cách sơ chế mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này.

Bầu 4 tháng mẹ 8X tự tay trang hoàng nhà thông tầng 245m2, bên trong đẹp như bức tranh

15:24:27 14/06/2021
Căn nhà màu xanh baby của chị Ngô Thuý Hằng được nhiều người yêu mến vì quá thơ mộng và xinh đẹp.

Cây Dành Dành: Đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng cây ra hoa đẹp

15:20:18 14/06/2021
Cây Dành Dành đã từ rất lâu rồi là loài cây hoa vô cùng đẹp đẽ, có nhiều công dụng trong đời sống cả về phong thủy lẫn chăm sóc sức khỏe của con người. Hãy cùng tìm hiểu về loài cây đặc biệt này ngay sau đây.

7 lỗi “cấm kỵ” khi xây nhà tuyệt đối tránh

07:56:58 14/06/2021
Nhà ở khuyết góc, nhà có hình ô van, nhà rộng ít người ở... là những điều cấm kỵ mà chúng ta cần tránh trong việc bố trí nhà ở... 

'Penthouse đá đen' - khi những đường nét thiên nhiên hoà vào không gian nội thất

07:55:15 14/06/2021
Những người thiết kế gọi căn hộ này là “Penthouse đá đen”, cơ sở của việc đặt tên này chính là nguyên một mảng tường lớn được làm từ đá đen xuất hiện nơi phòng khách, choáng ngợp và ấn tượng mà bất cứ ai bước vào căn hộ này cũng nhận ra...

Ý nghĩa phong thủy khi nuôi thú cưng, trồng cây cảnh trong nhà

07:52:09 14/06/2021
Nuôi cá, nuôi thú cưng trồng cây cảnh trong nhà là một thú vui của nhiều người bởi chúng không chỉ đẹp mà còn mang lại những ý nghĩa tốt về phong thủy. 

4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà 'lột xác'

07:49:32 14/06/2021
4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà lột xác

Ý tưởng sáng tạo thổi bay cảm giác nhàm chán cho tổ ấm bằng những sắc màu thú vị của sơn

06:02:39 14/06/2021
Không gian của bạn dù nhàm chán và vô vị đến đâu cũng vẫn có thể cải thiện nhờ sử dụng sáng tạo những màu sơn để trang trí.

Người Nhật lại có thêm một sáng chế thú vị: Khẩu trang làm từ những chiếc bánh mì dưa gang

05:45:32 14/06/2021
Chiếc khẩu trang thú vị này của người Nhật có thể ăn được như những chiếc bánh thông thường.

Hóa ra bật chế độ này trên máy ép chậm sẽ giúp bạn "xử gọn" tình trạng nắp bị hút chặt vào cối chỉ trong 10 giây

11:11:12 13/06/2021
Khỏi chờ thời gian máy ép chậm tự nhả ra (thường từ 2-3 giờ) thì chỉ với thao tác đơn giản này là bạn đã xử gọn trong 10 giây rồi.

Căn hộ khoác màu tối, nhìn cực chất của chàng trai trẻ

11:00:32 13/06/2021
Căn hộ rộng hơn 60m2 của chàng trai ở TP.HCM được kiến trúc sư phối hợp hai phong cách Loft và Retro mang màu sắc tối nhưng không hề âm u, ngược lại còn toát lên sự cá tính cực chất. 

Không được giặt trong 5 ngày, gối của bạn sẽ chứa hàng triệu con mạt: 3 bước giúp bạn loại bỏ chúng hiệu quả

20:22:55 12/06/2021
Mạt hay bọ ve là một loại vi trùng mà mắt người không thể nhìn thấy, nếu nhìn dưới kính hiển vi, bạn có thể thấy chúng bò dày đặc trên giường, trông còn đáng sợ hơn cả gián.

4 bước đơn giản giúp bạn làm sạch máy xay sinh tố chỉ mất 30s

20:03:33 12/06/2021
Bạn không có nhiều thời gian để làm sạch máy xay sinh tố sau khi sử dụng? Áp dụng ngay 4 bước đơn giản dưới đây để đánh bay mọi vết bẩn một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất nhé!

Phòng tắm nhỏ như “nắm tay” cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh

19:03:19 12/06/2021
Đừng lo lắng khi phòng tắm của gia đình quá bé, bạn hãy nằm lòng ngay những cách thiết kế và lưu trữ sau đây nhé!

Những cách để thu nhập thấp vẫn sống hưởng thụ lại có tiền tiết kiệm

15:47:57 12/06/2021
Sống với ngân sách khiêm tốn không có nghĩa là bạn phải từ bỏ những điều tốt đẹp. Để có một cuộc sống vui vẻ, tận hưởng những điều tốt đẹp, bạn không nhất thiết phải bỏ ra cả đống tiền.

Biệt thự đặc biệt của bà mẹ 7x: Tự tay sửa “đồng nát” thành đồ nội thất, ngắm không gian sống ai cũng trầm trồ vì quá nghệ thuật

11:18:56 12/06/2021
Từ chối các thiết bị thông minh, hiện đại, bà mẹ 2 con này tự tay thiết kế không gian sống của mình bằng cách sửa chữa những vật dụng cũ, đồ phế thải cô thu thập từ khắp nơi.

Chàng trai Hà thành 30 tuổi tậu penthouse 14 tỷ, chốt đơn 6 tỷ thiết kế

10:05:09 12/06/2021
Căn penthouse có giá 20 tỷ đồng với thiết kế cá tính, nằm trong khu vực dành cho giới nhà giàu ở Hà Nội thuộc sở hữu của một doanh nhân trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược quảng cáo đưa Free Fire trở thành tựa game trăm triệu đô la, lý giải nguyên nhân vượt mặt PUBG Mobile ở các thị trường quan trọng

Game online

07:00:43 15/06/2021
Vào tháng 4 năm nay, Garena - một công ty vận hành trò chơi ở Đông Nam Á có chỗ đứng vững chắc đã tổ chức sự kiện Garena World 2021. Trong sự kiện này, Garena đã công bố một số liệu đáng kinh ngạc, đó là game di động tự phát triển Free ...

2 cách làm bánh tráng chiên mới lạ giòn tan hấp dẫn đơn giản ai cũng mê

Ẩm thực

06:59:31 15/06/2021
Bánh tráng là món ăn vặt quen thuộc của hầu hết người dân Việt Nam, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi đều có thể dùng được. Bánh tráng đa phần được dùng để ăn kèm trong các món cuốn.

Tổng thống V.Putin bác cáo buộc Nga tấn công mạng nhằm vào Mỹ

Thế giới

06:59:26 15/06/2021
Tổng thống Nga Vladimiur Putin đã bác bỏ những cáo buộc lố bịch rằng Nga đã đứng sau các cuộc tấn công mạng nhằm vào Mỹ. Phản bác này được ông Putin đưa ra khi trả lời phỏng vấn của đài NBC News ngày 14/6 trước thềm cuộc gặp giữa ông và...

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã "một bước hóa rồng" và thống trị meta tại bản 11.12

Esport

06:59:00 15/06/2021
Những chủng tộc dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù từng bị ghẻ lạnh ở bản 11.11 trước đó.

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021

Game offline

06:58:15 15/06/2021
Hội chợ game lớn nhất thế giới - E3 2021 đã chính thức bước sang ngày thứ 2 với sự tham gia của hai ông lớn trong ngành công nghiệp game là Xbox và Bethesda. Buổi giới thiệu game lớn Xbox và Bethesda Showcase của Microsoft tại E3 2021 l...

Tranh của Kurt Cobain có giá gần 300.000 USD

Sao âu mỹ

06:57:28 15/06/2021
Bức tranh tự họa của Kurt Cobain được đem đấu giá vào ngày 7/6 trong sự kiện Music Icons.

Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'

Sao việt

06:52:54 15/06/2021
Trước lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, Phương Lê tỏ ra khá quyết liệt và muốn đòi lại quyền lợi cho giọng ca trẻ.

Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?

Sao châu á

06:45:59 15/06/2021
Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tỏ ra khó tin trước thông tin Vương Phi sinh con.

Cập nhật "bản đồ" bồ cầu thủ Việt: Người đến người đi xoành xoạch, quan trọng là ai cũng xinh!

Bên lề sân cỏ

06:34:46 15/06/2021
Có không ít biến động trên bản đồ bồ cầu thủ trong suốt thời gian vừa qua.

Cô gái bật khóc khi thấy dưới hộp trứng có tiền mẹ tích góp gửi

Netizen

06:27:18 15/06/2021
Con cái dù có khôn lớn, trưởng thành thế nào thì trong mắt bậc phụ huynh, họ vẫn mãi là những đứa trẻ, cần được chăm sóc và che chở. 

Tsitsipas biết tin bà mất 5 phút trước chung kết với Djokovic

Sao thể thao

06:22:12 15/06/2021
Á quân Roland Garros 2021 Stefanos Tsitsipas chia sẻ tin buồn gia đình sau khi thất bại trước đàn anh lão luyện Novak Djokovic tối 13/6.

Chi tiết SUV Nissan Kicks sắp ra mắt ở Việt Nam, cạnh tranh với Kia Seltos, Hyundai Kona

Ôtô

06:21:33 15/06/2021
Nissan Kicks 2021 vừa được đăng ký kiểu dáng công nghiệp ở thị trường Việt Nam. Dự kiến, SUV đô thị này sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Học cách cứu vãn hôn nhân

Tình yêu

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa

Tâm sự

06:16:15 15/06/2021
Một tối đi vào phòng mẹ chồng dọn dẹp giường chiếu, tôi ngây người khi nhìn thấy những bắp ngô còn nguyên nằm trong sọt rác.

Sáng 15/6: Thêm 71 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 23 trường hợp

Sự kiện nóng

06:09:46 15/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 15/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 71 ca mắc COVID-19 tại 4 tỉnh, thành phố, riêng TPHCM 23 ca. Việt Nam hiện có 10.881 bệnh nhân.