Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn

Theo dõi VGT trên

Cách bố trí không gian của căn studio này thực sự rất tuyệt vời!

Sau nhiều năm tích cóp, gia đình 3 người nhà Xiao Hong (hiện đang sinh sống và làm việc ở Hồng Kông, Trung Quốc) đã mua được 1 căn studio rộng khoảng 27m2. Toàn bộ ngôi nhà có không gian mở ngoại trừ phòng tắmnhà bếp. Điều này gây ra vấn đề lớn khi 2 vợ chồng Xiao Hong muốn tách phòng ngủ riêng cho con trai.

Nhưng sau khi cải tạo, căn hộ nhỏ đã được chia thành hai phòng ngủ. Cách bố trí không gian thực sự rất tuyệt vời!

Đầu tiên, hãy nói ngắn gọn về những thay đổi trong cách bố trí của ngôi nhà nhỏ này và cả việc phân bổ không gian nữa.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 1

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 2

Xiao Hong giới thiệu về căn nhà của mình.

Để tiết kiệm kinh phí trang trí và không ảnh hưởng đến ánh sáng và độ thông gió, vợ chồng Xiao Hong đã cố gắng hết sức để phân chia không gian dựa trên cơ sở hiện có. Cụ thể như sau:

- Cách bố trí sảnh vào và bếp cùng phòng WC nằm ở bên trái vẫn được giữ nguyên, bố cục hình chữ L, rất thuận tiện cho gia đình ba người trong việc nấu nướng, sử dụng toilet và vòi sen.

- Trọng tâm thực sự trong đợt cải tạo lần này là phòng khách và phòng ăn, cũng như khu vực phòng ngủ vốn không có vách ngăn.

1. Hệ tủ ở lối vào kéo dài tới bệ bàn ăn

Ngay ở lối vào, có 1 chiếc tủ rất nhỏ được lắp đặt tại đây và kéo dài ra, tạo thành hệ tủ âm tường song song với mặt sàn, hình chữ L.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 3

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 4

Tuy không gắn hệ tủ cao đến trần nhà để tránh điều hòa nhưng ở đây cũng có thể chứa được rất nhiều loại đồ dùng trong gia đình.

Mặc dù không gian mặt bàn ở sảnh vào không lớn nhưng lại có thể dễ dàng đặt chìa khóa ví và các vật dụng nhỏ khác, giúp mọi người trong nhà dễ dàng bật tắt đèn khi bước vào cửa. Chiếc tủ chỉ đủ nhỏ để đựng đồ ở phía trên và để giày ở phía dưới.

Trên thực tế, ngay khi bước vào cửa, bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp trong cách trang trí của ngôi nhà này. Phần sàn gỗ có màu hơi sáng, để có thể kết hợp hài hòa với màu sắc trắng – là tông màu chủ đạo, với các điểm nhấn màu xám nhạt tạo nên cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 5

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 6

Căn nhà sử dụng gam màu sáng nên trông rộng rãi hơn, ít nhất là về mặt trực quan.

Để tiết kiệm không gian, Xiao Hong đã dựng hai chiếc ghế dài dọc theo bức tường trong góc, giúp mọi người tới chơi nhà có thêm chỗ để ngồi nghỉ ngơi.

2. Diện tích dành cho phòng khách không lớn

Video đang HOT

Sau khi chuyển đổi một căn hộ không có phòng thành căn hộ hai phòng ngủ, diện tích phòng khách ban đầu đương nhiên sẽ giảm đi rất nhiều.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 7

Sofa đôi trong phòng khách.

Trong phòng khách, một chiếc ghế sofa hai chỗ ngồi được đặt sát tường, không gian đối diện chỉ vừa đủ cho một chiếc TV treo tường. Để không ảnh hưởng đến lối đi, Xiao Hong không lắp đặt tủ TV và bàn cà phê, cốt để chừa lại càng nhiều diện tích hoạt động càng tốt.

Trong trường hợp cần có chỗ để đựng cốc uống nước, đĩa hoa quả khi ngồi xem phim, gia đình Xiao Hong sẽ chọn 1 chiếc bàn gấp gọn thông minh.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 8

Xiao Hong chia sẻ thêm, khi mới mua căn nhà nhỏ này, thực ra nó thông với phòng khách nên không cần chiếu sáng và thông gió, nhưng vấn đề là nếu có ba người sống ở đó thì không thành viên nào trong gia đình có chỗ ở riêng.

Nhưng hiện nay, hai phòng ngủ đã được chia lại, chừa lại một góc hành lang nhường chỗ cho cửa sổ.

3. Phòng t.rẻ e.m có kính trên cả hai bức tường

Trước tiên hãy nói về phòng t.rẻ e.m. Đây là căn phòng rất đặc biệt sau khi được cải tạo.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 9

Các góc được cắt thành hình kim cương.

Căn phòng này được thiết kế mở, dùng 1 vách kính trong suốt, cao từ sàn đến trần nhà, giúp đưa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào phòng.

Góc nơi hai vách ngăn gặp nhau cũng được cẩn thận cắt thành hình kim cương, điều này có thể làm giảm độ sắc nét của vách ngăn và tránh va chạm, giúp an toàn hơn.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 10

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 11

Một cửa sổ khác hướng ra phòng ngủ chính.

Cửa sổ còn lại trong phòng trẻ đối diện với cửa phòng ngủ chính của bố mẹ, khiến căn hộ trở nên kết nối hơn. Ít nhất khi con trai còn nhỏ, bố mẹ có thể quan sát con bất cứ lúc nào, điều này sẽ khiến con yên tâm hơn. Khi bé lớn hơn, chỉ cần lắp thêm rèm là xong.

Đồng thời, phòng trẻ vẫn chưa có giường, vì trẻ còn nhỏ nên chỉ cần dùng chiếu tatami, sau này khi lớn lên có thể kê thêm một chiếc giường và một chiếc bàn học. Về cơ bản, vì con của Xiao Hong còn nhỏ nên thiết kế phòng không quá phức tạp.

3. Thảm tatami cao trong phòng ngủ chính

Không có gì nhiều để nói về phòng ngủ chính, nó chỉ là một tấm chiếu tatami được nâng lên theo cách mà những ngôi nhà nhỏ vẫn thường áp dụng.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 12

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 13

Cánh cửa dẫn vào phòng ngủ chính.

Trong phòng ngủ, chiếc giường và tủ quần áo được đặt phía sau cánh cửa là nơi lưu trữ cốt lõi của ngôi nhà. Quần áo theo mùa và đồ lặt vặt cho một gia đình ba người về cơ bản được cất giữ trong đó.

Ở kiểu thiết kế nhà không có phòng trước đây, việc phân chia các phòng ngủ không hề được tính đến, thậm chí cửa sổ còn khá lớn.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 10

Khung cửa sổ nhỏ trong phòng t.rẻ e.m có kích thước lớn, có thể cung cấp rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Chiếc cửa sổ ở hành lang cũng có thể đóng mở, bên dưới đặt một chậu cây Monstera để ngôi nhà trở nên sinh động hơn.

4. Nhà bếp đã được cải tạo và phòng tắm không thay đổi

Cuối cùng, hãy nói về nhà bếp và phòng tắm ở nhà. Chúng vẫn ở vị trí ban đầu.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 15

Cửa phòng tắm nằm chéo đối diện với lối vào, bên trong vẫn nguyên trạng như mới mua. Có vách ngăn bằng kính trong suốt để tránh nhà vệ sinh bị ướt sau khi tắm.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 16

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 17

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 18

Bếp hình chữ U.

Tuy nhiên, những thay đổi trong căn bếp tương đối lớn. Không chỉ những chiếc tủ cũ được tháo dỡ và làm mới mà cách bố trí còn được thay đổi thành hình chữ U nhỏ. Hệ tủ tường và tủ chân đế đều được làm bằng màu gỗ tối hơn để tăng thêm tính thẩm mỹ. Tại đây cũng có thể lắp đặt các thiết bị gia dụng như tủ lạnh và máy giặt âm tường.

Mặc dù bố trí hình chữ U tiện lợi, có thể chuyển đổi từ bếp từ sang bồn rửa và khu vực thái rau chỉ bằng một nút xoay nhưng không gian có hạn và chỉ có thể vừa cho 1 người nấu nướng.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 19

Về cơ bản, căn hộ sau khi cải tạo tuy không thể có diện tích rộng rãi về các phòng nhưng mức độ lưu thông ánh sáng và không khí tự nhiên rất hợp lý, ngăn nắp và về cơ bản là đầy đủ tầm nhìn. Đó đã là 1 bước tiến ngoạn mục.

Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn - Hình 20

Xiao Hong hạnh phúc trong căn nhà sau khi được cải tạo của mình.

6 nguyên tắc vàng trong thiết kế căn hộ chung cư

Dưới đây là một số nguyên tắc vàng trong thiết kế căn hộ chung cư mà bạn nên ghi nhớ.

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp và tiện nghi là mong muốn của mọi gia chủ. Tuy nhiên, với diện tích hạn chế, việc thiết kế sao cho hợp lý và khoa học không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là 5 nguyên tắc bạn nên tham khảo khi thiết kế căn hộ chung cư.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên giúp cho căn hộ trở nên sáng sủa, thông thoáng và có cảm giác rộng rãi hơn. Do đó, bạn nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách thiết kế cửa sổ rộng rãi, sử dụng các loại rèm cửa mỏng nhẹ và bố trí nội thất hợp lý để không che chắn ánh sáng.

6 nguyên tắc vàng trong thiết kế căn hộ chung cư - Hình 1

Tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp căn nhà tràn đầy sức sống. (Ảnh minh họa: Spacet)

Phân chia khu vực chức năng hợp lý

Căn hộ chung cư thường có diện tích hạn chế, do đó việc phân chia khu vực chức năng hợp lý là vô cùng quan trọng. Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình và bố trí các khu vực chức năng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh,... một cách khoa học để đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái trong sinh hoạt.

Lựa chọn màu sắc và họa tiết phù hợp

Màu sắc và họa tiết có ảnh hưởng lớn đến cảm giác rộng rãi của căn hộ. Nên chọn những gam màu sáng và trung tính như trắng, be, kem,... cho các bức tường và trần nhà. Bạn có thể sử dụng một số gam màu nhấn để tạo điểm nhấn cho không gian, nhưng không nên sử dụng quá nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ khiến cho căn nhà trở nên rối mắt.

Sử dụng nội thất thông minh

Nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự gọn gàng cho căn hộ. Bạn có thể sử dụng sofa giường, bàn gấp, kệ treo tường,... để tối ưu hóa diện tích sử dụng.

6 nguyên tắc vàng trong thiết kế căn hộ chung cư - Hình 2

Nội thất thông minh giúp bạn tận dụng tối đa không gian, diện tích. (Ảnh minh họa: Spacet)

Đảm bảo hệ thống thông gió tốt

Hệ thống thông gió tốt giúp loại bỏ mùi thức ăn, khói bụi và tạo cảm giác thông thoáng cho không gian. Nên bố trí cửa sổ thông gió hoặc sử dụng máy hút mùi để đảm bảo hệ thống thông gió tốt cho khu vực bếp.

Chọn phụ kiện trang trí phù hợp

Phụ kiện trang trí giúp tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Bạn có thể sử dụng tranh ảnh, cây xanh, lọ hoa,... để trang trí cho căn hộ.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây khi thiết kế căn hộ chung cư:

- Nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư hoặc chuyên gia thiết kế nội thất để có được một bản vẽ thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

- Cần đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà.

- Vệ sinh nhà cửa thường xuyên để tránh vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những ý tưởng hay để thiết kế căn hộ chung cư đẹp và tiện nghi cho gia đình mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cùng ngắm ngôi nhà của người phụ nữ 62 t.uổi để thấy cuộc sống chất lượng thực sự là thế nào
09:27:35 13/06/2024
Sau 40 t.uổi, nếu tiết kiệm nhiều t.iền hơn và mua ít mỹ phẩm đi, bạn sẽ bớt lo lắng!
12:11:27 12/06/2024
5 thứ trong phòng ngủ không nên phí t.iền mua
07:21:27 12/06/2024
Ngôi nhà nghỉ dưỡng ở vùng ngoại ô tỉnh Khánh Hòa
07:24:52 12/06/2024
Chế độ nào của điều hòa giúp da không bị khô?
12:12:56 12/06/2024
Làm sao để hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau?
09:22:07 13/06/2024
3 vị trí quen thuộc trong nhà không nên đặt cây xanh
09:11:51 13/06/2024
Chọn và chăm sóc cây xanh mùa hè
09:13:02 13/06/2024

Tin đang nóng

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia
09:43:57 13/06/2024
Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024

Tin mới nhất

Nội thất phòng ngủ phong cách rustic mộc mạc, sang trọng

09:24:17 13/06/2024
Bạn muốn không gian nghỉ ngơi mang thiết kế mộc mạc, tự nhiên? Vậy nội thất phòng ngủ phong cách rustic chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Căn biệt thự huyền thoại trong 'Ở nhà một mình' rao bán với giá hàng triệu USD

09:21:20 13/06/2024
Nổi tiếng toàn cầu sau khi xuất hiện trong bộ phim kinh điển Ở nhà một mình (Home Alone), căn biệt thự ba tầng tại Mỹ hiện đang được rao bán với giá 5.25 triệu USD.

Sun Symphony Residence là nơi 'đỉnh cao nghệ thuật' được tái hiện

14:27:38 12/06/2024
Đại diện Aedas cho hay, trong tất cả những lần hợp tác, Sun Group luôn nhấn mạnh với chúng tôi về sứ mệnh Làm đẹp những vùng đất và đ.ánh thức tài nguyên văn hóa của từng vùng đất.

Đặt chậu nước đá trước quạt để làm mát nhằm tiết kiệm điện: Chuyên gia chỉ ra hiểm họa rình rập khiến nhiều người bất ngờ

10:07:31 11/06/2024
Nhiều người tưởng rằng cách làm này lợi đủ đường. Song thực tế, nó tồn tại những hiểm họa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Bỏ phố lớn về Mộc Châu sinh sống, cô gái thuê đất làm homestay, hạnh phúc với cuộc đời bình yên

10:01:16 11/06/2024
Vài năm gần đây, hầu như ai cũng thấy, vốn đầu tư, t.iền của dành dụm bấy lâu vơi đi dù tất cả chúng ta đều đang nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày.

"Choáng váng" trước căn hộ 53m2 nhưng kho chứa đồ trong nhà có thể so sánh được với căn hộ 100m2

10:00:11 11/06/2024
Đối với nhiều người trẻ ở thành phố, những căn hộ nhỏ không chỉ là không gian sống mà còn là hiện thân cho triết lý sống của họ. Làm thế nào để tạo ra một ngôi nhà tiện nghi và thiết thực trong một không gian nhỏ như vậy

'Táo Giao thông' lần đầu bật mí gia trang xanh mát thoáng đẹp

08:17:49 11/06/2024
Một góc nhỏ trong ngôi nhà đã được Táo Giao thông Chí Trung chia sẻ. Hình ảnh hé lộ cho thấy, góc nhỏ ấy tràn ngập cây cối xanh tươi và chiếc lồng chim xinh xắn.

Phần hoàn thiện nhà gồm những gì?

08:17:09 11/06/2024
Nếu bạn đang thắc mắc phần hoàn thiện trong xây dựng nhà ở gồm những gì thì bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt được đầy đủ các hạng mục.

4 cách đơn giản khiến phòng tắm rộng bất ngờ

08:16:20 11/06/2024
Trong phòng tắm của bất cứ gia đình nào cũng có gương. Gương không chỉ giúp ngắm gương mặt của bạn mà còn làm cho không gian thêm rộng và sáng.

Phòng ngủ phạm 8 điều kiêng kỵ này vợ chồng dễ bất hòa

07:48:56 11/06/2024
Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng đối với mối quan hệ giữa vợ chồng. Hình dạng, không gian và cách bố trí căn phòng đều có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa vợ chồng.

Loại thiết bị gia dụng này thải ra các chất độc hại mỗi ngày, hãy lưu ý khi sử dụng!

11:00:12 10/06/2024
Thiết bị gia dụng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chúng mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống của chúng ta.

Diva Hồng Nhung trổ tài cắm hoa, hội chị em bị "hút hồn" bởi chiếc bình lấy cảm hứng từ hòn đá trong vườn nhà

10:57:23 10/06/2024
Thông qua các video trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cho biết, sở thích cắm hoa tươi trang trí nhà cửa giúp cô có năng lượng tích cực, thư giãn và yêu đời hơn. Theo đó, cô thường dành ít nhất 3 buổi mỗi tuần để cắm hoa.

Có thể bạn quan tâm

2 vợ chồng tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn và cái kết bất ngờ

Thế giới

13:58:08 13/06/2024
Một cặp vợ chồng đã tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn nhà họ. Tuy nhiên họ đã không được phép giữ lại bất cứ thứ gì.

Người một nhà - Tập 23: Khải buồn lòng khi biết con trai muốn nghỉ học

Phim việt

13:08:26 13/06/2024
Dù đã rũ bỏ giang hồ để sống lương thiện nhưng Khải buồn lòng khi con bị bạn bè trêu chọc muốn nghỉ học giữa chừng.

Jacquemus Thu Đông 2024: 15 năm đổi mới thời trang tận gốc

Thời trang

13:02:13 13/06/2024
Tại Casa Malaparte lịch sử của Capri, nhãn hiệu do Simon Porte Jacquemus dẫn đầu đã mang đến một bộ sưu tập mang tính cột mốc và kết thúc với sự xuất hiện trên sàn diễn của Jennie của BlackPink.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen "mất ngủ" vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp

Hậu trường phim

12:56:59 13/06/2024
Không ít bình luận khen ngợi nhan sắc của Bích Thủy, nhiều người cho rằng cô có nét đẹp rất đặc biệt, dễ nhớ. Số khác lại bình luận rằng Bích Thủy có nét đẹp lai Tây rất thú hút.

Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư

Sao châu á

12:45:31 13/06/2024
Vụ việc đang hot và khiến công chúng bàn tán trên mạng xã hội Weibo hiện tại chính là bài b.óc p.hốt 1 nữ diễn viên kiêm ca sĩ mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng, trịch thượng đuổi người khỏi thang máy sân bay.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

12:29:23 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử,

Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam

Mọt game

12:27:00 13/06/2024
Game đưa người chơi vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi bạn sẽ tha hồ chiêu mộ các nữ thần xinh đẹp và trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới trước thế lực hắc ám.

6 cách bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống

Sức khỏe

12:11:49 13/06/2024
Chất xơ giúp cho tiêu hóa tốt, giảm cholesterol và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người không nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của mình.

EURO 2024: Vũ điệu cuối của De Bruyne với Quỷ đỏ Bỉ

Sao thể thao

12:00:13 13/06/2024
Kevin de Bruyne đầy khao khát thể hiện mình ở EURO 2024, nhiều khả năng là giải vô địch châu Âu cuối cùng của anh với đội tuyển Bỉ.

Tăng cường giảm cân bằng cách tiêu thụ các bữa ăn sáng này

Làm đẹp

11:58:26 13/06/2024
Ăn bữa sáng giàu protein và chất xơ có thể thúc đẩy điều chỉnh lượng đường trong m.áu và no lâu từ đó giúp tăng cường giảm cân hiệu quả.

Đề xuất mới về hệ thống cảnh báo ngăn bỏ quên trẻ trên xe chở học sinh

Tin nổi bật

11:51:08 13/06/2024
Theo ban soạn thảo, việc đề xuất cụ thể một số hệ thống cảnh báo có thể sử dụng cho xe đưa đón học sinh nhằm tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất, nhập khẩu xe thuận lợi trong lựa chọn.