Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z

Biết chọn tranh và treo tranh cũng là cả 1 nghệ thuật đấy!

Treo tranh là 1 trong những bước decor cuối cùng khi thiết kế nhà. Tuy là 1 khâu nhỏ nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung, đồng thời phần nào thể hiện cá tính cũng như sở thích của gia chủ.

Với căn hộ Park Riverside rộng 250m2 ở Quận 9 này, những bức tranh được chọn công phu và tinh tế giúp căn hộ tạo được ấn tượng về sự sang trọng và cá tính. Tone trắng – đen – đỏ là 3 gam màu chính của căn hộ. Ngoài ra, gia chủ là người chuyên về nhiếp ảnh, rất am hiểu về tone trắng – đen nên nhiều bức tranh trong nhà đều được chọn theo tone màu này.

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 1

Căn hộ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Khi chọn mua bất kỳ bức tranh nào, tiêu chí đầu tiên phải xem xét đến là bạn có yêu thích nó hay không. Có câu: “Hãy chỉ cho tôi một bức tranh mà bạn thích, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người thế nào”, ngụ ý rằng bức tranh sẽ theo phong cách sống mà mình hướng tới. Tiếp theo, bạn có thể dựa vào một vài gợi ý sau để có thể treo tranh cho phù hợp

Kích cỡ

Cỡ tranh cần xét đến hai yếu tố: đưa vào không gian nào, tỷ lệ ra sao.

- Tranh quá khổ (dài hơn 1m): cần phải đo tỷ lệ cẩn thận xem không gian có đủ để treo không. Tranh to sẽ làm tâm điểm của ngôi nhà, và cũng cần tính đến khoảng trống xung quanh đủ rộng để mắt được nghỉ ngơi. Một bức tranh như vậy vào 1 không gian là quá đủ.

- Tranh to: dài từ 80cm-1m, có thể treo cân bằng ở hai bên, trên một mảng tường lớn hoặc xen kẽ với những tranh nhỏ. Chỉ 1 đến 2 bức tranh to cho một căn phòng là tiêu chuẩn.

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 2

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 3

- Tranh cỡ trung bình: dài từ 60 đến 70 cm là một số tranh có thể đứng một mình, hoặc treo theo nhóm. Bạn cần giữ không gian đối xứng khi treo nhiều cỡ trung bình.

- Tranh nhỏ: dài từ 45 đến 59cm. Bạn có thể treo 3 đến 6 tranh một nhóm. Những bức tranh này cũng phù hợp để trên kệ, trên giá sách, hoặc các mảng xen lẫn giữa các đồ nội thất trong nhà.

- Tranh bé tí ti: Kích thước nhỏ nhất của khung là mini, rơi vào khoảng 25 đến 44 cm. Nhiều người thích bộ tranh mini xinh xắn vì nó tạo nên một sự thú vị nhất định.

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 4

Phòng chiếu phim siêu tiện nghi cũng được decor bằng tranh

Phong cách

Trong tất cả các cách để chọn tranh treo tường, dựa trên phong cách cá nhân là tự nhiên nhất.

Ví dụ: Nhà “sập gụ tủ chè” thì có thể chọn tranh sơn mài; tranh thủy mặc; nhà có vẻ hơi “lộn xộn”, ngẫu hứng, nhiều màu sắc thì có thể treo tranh theo phong cách phong cách Bohemian; nhà tối giản thì có thể treo tranh với các mảng màu đơn lập hoặc tranh trừu tượng.

Anh Nhật Quang (chủ 1 hãng cung cấp tranh cho căn hộ) chia sẻ: ” Mình thi thoảng có nghiên cứu mấy hãng thời trang, về phong cách thiết kế quần áo và gu màu của hãng đó, rồi đưa vào nhà khách “.

Theo anh Nhật Quang, ít nhất là mình nên chọn một tranh to, một bức mà mình cảm thấy yêu nó lâu dài, chứ đừng chọn bức “nịnh mắt” nhưng nhìn lâu thấy chán. Với những bức tường ngắn thì có thể chọn một nhóm tranh nho nhỏ treo vào, nhưng nếu muốn thú vị thì với loại tranh này đừng chọn giống nhau quá, dễ bị tẻ nhạt.

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 5

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 6

Video đang HOT

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 7

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 8

Hãy chọn tranh theo phong cách cá nhân của bạn

Màu

Bạn đừng nghĩ quá phức tạp, cần phải phối bảng màu như họa sĩ, thông thường sẽ có hai kiểu:

- Nhà sẵn màu gì phối màu ấy: Nguyên tắc kéo màu: Màu tường là màu gì thì bức tranh chủ đạo nên có màu đó. Bạn có thể vẽ nháp nháp ra trước, xem thử kéo màu có phù hợp vào không gian không. Chỉ nên có khoảng 3-4 màu chủ đạo, vì nhiều quá sẽ loè loẹt. Khi nghi ngờ về màu sắc thì đen và trắng là dễ chọn nhất. Bạn cũng có thể dùng gương để soi vào tranh để giúp mình dễ tưởng tượng về không gian.

- Free-style: Nhiều người thực sự là đã có gu tự nhiên. Như khi ta mở tủ quần áo, có người thì chỉ thích đồ thô đũi, có người thì tối giản lịch lãm, người thì Boho phong trần…. Vì vậy, cứ thuận theo bản năng tự nhiên cũng là một phong cách rồi. Điều quan trọng là hãy bao quanh mình với những điều mình yêu thích, và tiếp tục thưởng thức.

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 9

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 10

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 11

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 12

Chủ nhà có 1 niềm đam mê với các bức tranh đen trắng

Đến bước tiếp theo là treo tranh cũng được xem như 1 môn nghệ thuật.

1. Tránh những chỗ làm hỏng tranh

Tránh treo tranh ở những chỗ bị ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời, những nơi có nhiệt độ hoặc có độ ẩm cao. Cách tốt nhất mà các bảo tàng mỹ thuật treo tranh là không sử dụng ánh sáng mặt trời trực tiếp mà dùng ánh sáng nhân tạo, vừa điều chỉnh được hướng và lượng ánh sáng chiếu vào tranh.

2. Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất để nhấn mạnh và tôn vẻ đẹp cho những bức tranh. Nên dùng đèn rọi bóng halogen có điện áp thấp hoặc bóng sợi tóc thông thường để chiếu sáng tranh. Bạn cũng cần chú ý công suất của bóng đèn và khoảng cách từ bóng đèn đến tranh để tránh sức nóng của bóng làm hỏng tranh.

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 1

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 14

Không nên treo tranh ở những vị trí gần ánh sáng mặt trời

3. Chiều cao hợp lý

Chiều cao hợp lý của bức tranh là điểm nhìn chính của tranh ngang với tầm mắt người xem. Đối với phòng phổ biến có chiều cao 3 m, khoảng cách từ sàn đến tâm bức tranh là khoảng 1,55 m. Đối với những phòng có chiều cao lớn hơn, khoảng cách đó có thể cao hơn một chút, và không nên cao hơn tầm mắt nhiều để tránh cho mọi người phải ngửa mặt khi xem.

Khi treo tranh trên bộ sô pha, khoảng cách lý tưởng từ đỉnh sô pha đến đáy tranh là 15-20 cm. Nếu treo tranh trên bàn, thì khoảng cách này là 25-30 cm, nó sẽ tăng hơn nếu trên bàn có bày đèn hoặc đồ trang trí.

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 15

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 16

4. Treo tranh theo nhóm

Đây là kiểu treo tranh phổ biến trong các nhà hiện đại, không đòi hỏi cao về nội dung những bức tranh. Treo tranh theo nhóm sẽ rất hiệu quả nếu chúng có cùng kích thước, hình dáng. Có thể treo theo nhóm hình chữ nhật, nhóm hàng ngang, nhóm hàng dọc, tuỳ thuộc vào hình dáng bức tường và ý đồ của người chơi tranh. Khoảng cách giữa các mép tranh 8-10 cm là đẹp. Trong trường hợp các tranh có kích thước khác nhau, có 3 cách treo theo nhóm là: có cùng độ cao đáy tranh, hoặc cùng độ cao đỉnh tranh, hoặc cùng độ cao tâm tranh.

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 17

Tranh treo theo nhóm

Căn hộ 250m2 đẹp như triển lãm nghệ thuật, cách chơi tranh có gu có tầm được chuyên gia tổng kết từ A tới Z - Hình 18

5. Tranh trong phòng trẻ em

Chú ý cao độ tranh phải phù hợp với chiều cao của đứa trẻ. Sẽ rất thú vị nếu treo những bức tranh do chính trẻ vẽ. Nên sử dụng khung tranh dạng đơn giản, thay kính bằng mica để tránh nguy hiểm do trẻ đùa nghịch dễ làm rơi khung tranh.

Nguồn: Quaha Tranh

Căn hộ 75m² mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội

Vì yêu thích gam màu ghi trắng và phong cách tân cổ điển, căn hộ 75m được vợ chồng chị Hồng Hạnh thiết kế khéo léo để tạo nên tổ ấm thật đẹp và tiện ích dành cho gia đình mình.

Căn hộ có diện tích thông thủy 75m với hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh. Chị Hồng Hạnh chủ nhân của căn hộ yêu thích không gian mang hơi hướng phong cách tân cổ điển nhưng vì nhà có diện tích hạn chế, chị đã tự lên ý tưởng và nhờ bên thiết kế đưa ra các giải pháp hợp lý. Nhờ đó, mong muốn được sống trong căn nhà gọn đẹp, lấy cảm hứng từ tân cổ điển nhưng vẫn mang nét đẹp hiện đại.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 1

Không gian được thiết kế mang hơi hướng tân cổ điển.

Hai vợ chồng chị Hồng Hạnh hiện đang làm kinh doanh tự do. Cả hai đều rất thích căn hộ ngay từ khi ghé thăm dự án. Căn hộ nằm trong khu chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Hà Nội.

Dự án mới bàn giao hơn một năm nên căn hộ bên trong khá mới, chất lượng ổn, lại nằm ở vị trí trung tâm nên cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển. Đặc biệt, xung quanh khu chung cư là những dự án lớn, có nhiều tiện ích giúp vợ chồng chị cảm thấy phù hợp để sinh sống.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 2

Phòng khách với màu ghi xám kết hợp màu trắng.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 3

Sofa êm ái.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 4

Chủ nhân của căn hộ nhỏ.

Căn hộ khi nhận bàn giao đã có đầy đủ điều hòa, thiết bị vệ sinh. Vì thế, vợ chồng chị chỉ tìm kiếm ý tưởng, chia sẻ những mong muốn với đơn vị kiến trúc để các kiến trúc sư có kinh nghiệm có thể hiện thực hóa các ý tưởng ấy. Đặc biệt, toàn bộ nội thất được vợ chồng chị thuê thi công, làm trọn gói để không mất nhiều thời gian chọn lựa từng món.

Tuy nhiên, vì khá tâm huyết với tổ ấm mới nên chị Hạnh dành thời gian chọn đồ trang trí, đồ dùng bếp. Đặc biệt, chị cũng chọn đồ gia dụng như khay dao thớt, hộp đựng nước rửa bát... Tất cả đều được chị dành thời gian tìm hiểu và oder.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 5

Khu vực ăn uống có sự kết nối khéo léo với phòng khách.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 6

Khu bếp có diện tích không lớn nhưng vì yêu thích nấu nướng, chọn lựa sưu tầm máy móc nên không gian dù nhỏ vẫn đầy đủ tiện ích. Chị Hạnh cũng cất gọn đồ trong tủ, chỉ bày biện những vật dụng cần thiết nhất đề nhìn không quá rối mắt. Không gian nhỏ nhưng gọn gàng, đẹp mắt cũng giúp chị có thêm cảm hứng nấu nướng. Bếp cũng là nơi chị dành nhiều thời gian nhất, chăm chút nhất.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 7

Góc bếp tiện ích và gọn gàng.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 8

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 9

Không gian thoáng rộng nhờ sắp xếp đồ đạc hợp lý.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 10

Góc nhỏ bố trí đồ đạc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chị Hồng Hạnh chia sẻ: "Vì chỉ có 2 tháng hoàn thiện nên thi công có phần hơi vội. Mình thuê thi công thiết kế nhưng về mặt ý tưởng và thiết kế thì họ làm chưa đúng ý lắm nên thời gian đầu mình mất khá nhiều công sức để tìm kiếm ý tưởng và chỉnh sửa từng chi tiết một trong bản vẽ họ gửi. Vì nhà có diện tích không lớn mà mình vẫn thích phong cách tân cổ điển nên phải mày mò tìm phương án để vẫn giữ được phong cách mình thích mà nhà không bị chật".

Đặc biệt, cả hai vợ chồng chị đều yêu thích tông màu tương phản đen trắng. Tuy nhiên vì sợ căn nhà trở nên chật hẹp, chị quyết định chọn tông chủ đạo là trắng và xám đậm. Phong cách tân cổ điển được lựa chọn nhưng được làm giảm nhẹ hết mức để nhà không bị chật chội. Hệ tủ bếp được bên thi công hoàn thiện, nội thất còn lại hầu hết chị chọn từng thứ để phù hợp đồng bộ.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 11

Không gian ban công là nơi được cả nhà yêu thích.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 12

Chủ nhà thiết kế góc xanh tươi, đẹp mắt.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 13

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 14

Điểm nhấn trên tường.

" Có một tip cho mọi người là nên chọn nhữung màu trung tính và dễ phối như đen, trắng, ghi hoặc be thì ngôi nhà sẽ hầu như không bao giờ bị lỗi mốt, nhìn sang hơn rất nhiều so với những màu sặc sỡ. Không nên tham đồ decor nhiều đối với nhà có diện tích nhỏ vì sẽ bị rối mắt, vừa phải là tốt nhất, vì ít đồ quá muốn cho rộng thì lại bị lạnh lẽo.

Với giường, tủ, sofa, nên chọn những mẫu nhẹ nhàng, ít chi tiết, không rườm rà, vừa sàng mà lại bền vững theo thời gian, không lo sau này bị hết thời hay không đúng trend. Mình chọn đồ cho nhà cũng vật, đơn giản nhưng không tầm thường. Mọi vị khách ghé thăm cũng rất thích" , chủ nhân xinh đẹp của căn hộ chia sẻ bí quyết sau khi hoàn thiện nhà mình.

Căn hộ 75m mang hai gam màu ghi trắng rất xinh xắn và ấm cúng của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 15

Phòng ngủ khá đơn giản, tinh tế.

Có tổ ấm riêng, vợ chồng chị Hạnh và hai con nhỏ luôn cảm thấy vui vẻ hạnh phúc hơn vì có nhiều không gian riêng tư.

Nguồn ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"03:22Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc00:24Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"03:21“Tu sĩ” Tịnh Thất Bồng Lai cưỡi xế xịn đi mua đất, lộ cảnh vạ vật không có chốn ngủ giữa ồn ào?04:32

Tiêu điểm

Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?
18:12:20 28/11/2021
Người giàu tránh mua loại ban công này, người nghèo lại ham rẻ mua xong mới hối hận
20:41:57 29/11/2021
Vợ chồng trẻ thiết kế nhà chill như quán cà phê tại gia, kết hợp hai màu tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng
21:32:26 28/11/2021
Biệt thự nhà vườn, quanh năm chan hòa với thiên nhiên
11:43:35 28/11/2021
Phong thủy Trung Quốc nhắc nhở: Nhà chật mấy cũng không nên bố trí tủ lạnh ở vị trí này!
11:46:03 29/11/2021
8 sai lầm trong việc vệ sinh nhà cửa có thể phá hủy toàn bộ công sức dọn dẹp của bạn trong nháy mắt
15:51:36 28/11/2021
Những thói quen tai hại khiến đồ gia dụng dù có xịn đến mấy "đội nón ra đi" mà gia đình nào cũng mắc phải
22:07:03 28/11/2021
Những loại cây nên trồng trong nhà mùa đông giúp căn phòng ấm áp
11:38:04 28/11/2021
Nhận phòng khách sạn xong, nhất định phải đun nước sôi đổ ngay vào WC: Tip quan trọng do nhân viên tiết lộ mà ai cũng cần biết
21:46:56 28/11/2021
Mẹ Việt tại Đan Mạch chỉ cách khắc phục 3 lỗi nhỏ để giữ toilet của gia đình sạch sẽ, thơm tho như khách sạn
19:33:06 29/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021
Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'
19:40:05 29/11/2021
Sự trở lại 3 phút của Hoắc Kiến Hoa
19:34:51 29/11/2021
Vương Phạm dư sức có máy bay 115 tỷ nhưng chỉ mua đệm rẻ tiền về dùng, hỏi sao giàu
22:37:14 29/11/2021
Bất ngờ được hỏi có cho phép chồng đi hộp đêm hay không, Lâm Tâm Như trả lời 1 câu cực gắt chứng minh ai là "nóc nhà"
21:30:00 29/11/2021

Tin mới nhất

Nhiều lần mất trắng vườn vì mưa bão, mẹ Đà Nẵng quyết tâm phục thù, được sân thượng mướt xanh

21:58:09 29/11/2021
Làm vườn ở vùng biển, chị Hằng đối mặt với không ít lần cây bật gốc, mất trắng vì mưa bão

Mua tỏi về hay mọc mầm, rang thứ này lên rồi nhét vào túi tỏi, để mãi không hỏng

21:39:28 29/11/2021
Hóa ra có cách giữ cho tỏi để lâu không mọc mầm đơn giản thế này mà trước nay rất ít người biết

3 thói quen này đang thực sự khiến bạn tiêu nhiều tiền hơn

21:28:23 29/11/2021
Đây là những thói quen có thể dẫn bạn đến việc chi tiêu nhiều hơn. Từ bỏ những thói quen này là cách để bạn tiết kiệm được nhiều hơn, ngày càng đến gần hơn với mục tiêu tài chính

Trồng cây mùa đông không nên tưới đêm, để thêm một chậu nước bên cạnh sẽ xanh tốt vù vù

21:05:02 29/11/2021
Sau khi tưới nước vào ban đêm, nếu lượng nước còn lại trên lá và cành không được bốc hơi kịp thời sẽ dễ dẫn đến sự sinh sôi của các loại vi trùng và côn trùng gây hại

Dọn dẹp đón Giáng sinh mà "dính" 5 lỗi cơ bản này thì xác định phá hỏng không gian lại còn chuốc bực vào mình

19:27:16 29/11/2021
Nhiều người vẫn giữ những thói quen dọn dẹp sai cách này, vừa tốn thời gian vừa gây hại cho không gian

5 nguyên tắc trang trí cây cảnh trong phòng làm việc

10:30:20 29/11/2021
Cây xanh trồng văn phòng có rất nhiều tác dụng. Nó có thể cải thiện thị giác, tăng chất lượng sống và sẽ mang đến may mắn, tài lộc 

Biến phòng ngủ gác mái biệt thự thành duplex thu nhỏ

10:17:00 29/11/2021
Phòng ngủ gác mái thông giữa tầng 4 và tầng 5 của một căn biệt thự liền kề tại khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà phố ở Hà Nội xây kiểu Nhật, gió len lỏi mọi ngóc ngách mát rượi

09:58:07 29/11/2021
Công trình ở phố Tạ Quang Bửu (Hà Nội) được nhóm kiến trúc sư cải tạo theo phong cách Nhật Bản, bố trí thêm giếng trời và sử dụng các giải pháp kiến trúc, giúp nhà về mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ

Lời khuyên về TIỀN BẠC trong 5 giai đoạn quan trọng của cuộc đời một cô gái: Cái cuối đau nhưng đúng!

08:46:18 29/11/2021
Kiếm tiền bạt mạng cũng không giàu bằng lận lưng những lời khuyên tài chính thiết thực cho mỗi giai đoạn cuộc đời sau

Học ngay 3 cách nói TỪ CHỐI nơi công sở, đừng để lòng tốt lại trở thành điểm yếu bị lợi dụng

08:42:41 29/11/2021
Trong công việc, đồng nghiệp giúp đỡ nhau là chuyện tương đối bình thường, nhưng cũng không thể tránh khỏi việc chúng ta gặp phải một số người thiếu tự giác, không có lòng biết ơn, yêu cầu giúp hết lần này đến lần khác

Căn hộ 105m² tại Sài Gòn được gia chủ dày công thiết kế với chi phí 2 tỷ khiến nhiều người trầm trồ

08:24:20 29/11/2021
Gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển pha trộn thêm những chi tiết hiện đại để mang lại một cái nhìn mới mẻ cho không gian sống

Gái đẹp biết 4 ngoại ngữ, từng đi 12 nước nói chuyện TIỀN: Chỉ mua hàng sale, tháng nào cũng tiết kiệm 50% thu nhập và đây là CÁCH

08:17:54 29/11/2021
Những lời khuyên chi tiêu của cô nàng 27 tuổi, biết 4 ngoại ngữ, từng đi 12 nước này hẳn sẽ hữu ích cho nhiều người đấy

10 lời khuyên dành tặng các nàng độc thân muốn tiết kiệm khi sống một mình

05:53:56 29/11/2021
Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, sống một mình có thể tiết kiệm hơn bạn nghĩ

Dùng thứ này rửa rau và hoa quả thì bao nhiêu bụi bẩn hóa chất đều bị "đá bay" hết: Chị em mà chưa biết thì quá tiếc!

05:53:25 29/11/2021
Thâm niên vào bếp đã tính bằng thập kỷ mà chị em chưa biết tận dụng bột baking soda để làm sạch rau củ và cả căn bếp thì là hơi tối cổ đó nha! Ngoài mắm, muối, hạt nêm,... thì bột baking soda chính là thứ luôn cần có trong bếp đấy

Giá gas ngày càng đắt, áp dụng ngay những mẹo này để bạn tiết kiệm hơn 50% lượng gas nấu nướng

21:53:49 28/11/2021
Nếu bạn muốn tiết kiệm gas, hãy lưu ý những mẹo sau, bình gas sẽ dùng được lâu hơn, từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn nữa

Căn hộ 37m² rộng bất ngờ mặc dù sử dụng màu tối làm gam màu chủ đạo

20:02:13 28/11/2021
Màu tối thực sự chưa bao giờ kỵ với không gian nhỏ. Nếu bạn không tin có thể ngắm cách lựa màu và bố trí căn hộ 37m² này nhé

Căn hộ hiện đại trong lòng biệt thự Pháp cổ 100 năm tuổi

18:08:53 28/11/2021
 Sự đối lập không gian giữa bên ngoài và bên trong căn hộ trên phố Phan Bội Châu, Hà Nội sẽ gây bất ngờ lớn cho khán giả khi theo dõi chương trình Nhỏ Mà Đẹp, phát sóng vào 20h tối chủ nhật hàng tuần trên FPT Play

Chắc chắn khi nhìn vào căn hộ này bạn sẽ không thể tin được là nó có diện tích chỉ 48m²

13:57:47 28/11/2021
Không gian sống trên cao chỉ rộng 48m² nhưng vẫn đủ để tạo nên sự thoải mái, tiện nghi cũng như thu hút mọi ánh nhìn nhờ cách kết hợp những gam màu pastel

8 loại cây cảnh hút khí độc thường được chọn để trồng trong nhà, giúp nhà bạn có chất lượng không khí tốt hơn

13:56:07 28/11/2021
Trồng những loại cây cảnh này trong nhà chẳng những khiến không gian trở nên sinh động, đầy sức sống mà còn tạo được bầu không khí sạch sẽ, an toàn mà không cần tới máy lọc không khí đắt tiền

Thiết kế nhà phong cách cổ điển

13:46:48 28/11/2021
Trang trí nhà theo phong cách vintage cổ điển mang đến không gian sống với những vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoài cổ nhưng lại rất bình dị

Không gian sống ngập màu cam cháy và xanh rêu đầy lãng mạn của vợ chồng trẻ

13:46:23 28/11/2021
Với gam màu cam cháy và xanh rêu, kiến trúc sư Trường Tuân đã phủ vào căn hộ rộng hơn 70m2 của hai vợ chồng một nét lãng mạn nồng ấm trong mùa đông lạnh giá

Tối kỵ cần tránh khi bài trí phòng ngủ

13:44:55 28/11/2021
Với các cặp vợ chồng việc bố trí giường ngủ sao cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Ngoài việc thiết kế và bài trí phòng ngủ thoải mái thì gia chủ cũng cần phải lưu tâm đến yếu tố phong thủy dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhau sau 7 tháng xa cách vì COVID-19, nam streamer 18 tuổi tặng người yêu iPhone 13 Pro Max làm quà

Game online

01:19:21 30/11/2021
Nữ chính trong câu chuyện ngôn tình không ai khác chính là Mèo Simmy - streamer của Hero Team

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy