Cần gì chờ tới “Hoa hậu giang hồ”, Minh Tú & Cao Thiên Trang đã vô cùng drama trên show thực tế!

Cả Minh Tú và Cao Thiên Trang đều là những cô nàng cực kỳ cá tính mỗi khi xuất hiện trên truyền hình.

Sáng thứ 2 đầu tuần, bộ phim “Hoa hậu giang hồ” do Lương Mạnh Hải làm đạo diễn đã chính thức tung đoạn trailer căng đét với những màn đấu đá cực máu lửa của các người đẹp, trong đó tâm điểm thuộc về 2 cô nàng Minh Tú và Cao Thiên Trang.

Teaser “Hoa Hậu Giang Hồ”

Cần gì chờ tới Hoa hậu giang hồ, Minh Tú & Cao Thiên Trang đã vô cùng drama trên show thực tế! - Hình 1

Cần gì chờ tới Hoa hậu giang hồ, Minh Tú & Cao Thiên Trang đã vô cùng drama trên show thực tế! - Hình 2

Cần gì chờ tới Hoa hậu giang hồ, Minh Tú & Cao Thiên Trang đã vô cùng drama trên show thực tế! - Hình 3

Có thể thấy, Minh Tú và Cao Thiên Trang đã làm khá tốt vai diễn của mình, nhất là ở những phân đoạn đòi hỏi drama. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi cả 2 đã từng để lại nhiều dấu ấn bởi cá tính cực mạnh khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Trong tập 4 của “Asia’s Next Top Model 5″, Minh Tú đã có màn tranh cãi khá gay gắt với thí sinh đến từ Indonesia do một số vấn đề xảy ra ở nhà chung. Minh Tú và Clara đã không ngại dùng những từ nặng nề để mắng chửi nhau.

Cần gì chờ tới Hoa hậu giang hồ, Minh Tú & Cao Thiên Trang đã vô cùng drama trên show thực tế! - Hình 4

Tuy nhiên, ấn tượng nhất phải kể đến màn tranh cãi “để đời” của Minh Tú và Lan Khuê khi học trò Khánh Linh bị loại tại “ Gương mặt thương hiệu 2017″. Ai mà có thể quên những câu nói như “Bôi cái môi thâm rồi hãy nói chuyện với chị”, “Đừng làm Miss 10 1 nữa”…

The Face Vietnam: Minh Tú trợn mắt mắng Lan Khuê

Cần gì chờ tới Hoa hậu giang hồ, Minh Tú & Cao Thiên Trang đã vô cùng drama trên show thực tế! - Hình 5

Còn Cao Thiên Trang thì đã cá tính ngay từ khi xuất hiện tại “Vietnam’s Next Top Model” cách đây 7 năm. Tuy nhiên, chỉ khi kết hợp cùng 2 đàn chị trong team Sang là Thùy Dương & Kikki Lê thì Cao Thiên Trang mới dần biến tất cả mọi người thành “vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của mình”.

Đỉnh cao của drama là khi Cao Thiên Trang phản đối ban giám khảo khi loại Kikki Lê và giữ lại Nguyễn Hợp.

Vietnam’s Next Top Model: Cao Thiên Trang kéo team Sang ra về vì Kikki bị loại vô lí

Cần gì chờ tới Hoa hậu giang hồ, Minh Tú & Cao Thiên Trang đã vô cùng drama trên show thực tế! - Hình 6

Cần gì chờ tới Hoa hậu giang hồ, Minh Tú & Cao Thiên Trang đã vô cùng drama trên show thực tế! - Hình 7

Cần gì chờ tới Hoa hậu giang hồ, Minh Tú & Cao Thiên Trang đã vô cùng drama trên show thực tế! - Hình 8

Cần gì chờ tới Hoa hậu giang hồ, Minh Tú & Cao Thiên Trang đã vô cùng drama trên show thực tế! - Hình 9

Tuyển tập phát ngôn cực chất của Cao Thiên Trang

Theo trí thức trẻ

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi "Vietnam's Next Top Model" tung "thính" đầu tiên!

Có vẻ như cái tên đầu tiên ngồi ghế nóng "Vietnam's Next Top Model 2019" chính là Giám đốc Sáng tạo Nam Trung.

Sau rất nhiều đồn đoán, mới đây trên fanpage chính thức của chương trình "Vietnam's Next Top Model" đã tung ra những gợi ý đầu tiên cho vị trí ban giám khảo năm nay. Võ Hoàng Yến, Nam Trung, Hương Giang, Minh Tú hay những cái tên nào khác sẽ đảm nhận vị trí ban giám khảo của mùa thi 2019 với chủ đề đặc biệt "Be Unique - Hãy là duy nhất"?

Nam Trung

Gợi ý đầu tiên cho cho gương mặt sẽ ngồi chiếc "ghế nóng" của VNTM 2019 là trích dẫn câu nói: "Chưa bao giờ cho ta sự ngọt ngào nhưng luôn cho ta những bài học đắt giá!".

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 1

Khán giả chưa kịp hết xôn xao dự đoán thì BTC đã tung ra poster tiếp theo với bóng dáng của một nhân vật nam. Nam Trung, Quang Hùng, Quang Đại là những cái tên phù hợp được khán giả xướng lên.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 2

Tuy vẫn chưa đc xác thực nhưng tổng hợp lại các thông tin thì khán giả đã nhanh trí đoán được 90% vị trí đầu tiên thuộc về Chuyên gia Trang điểm - Giám đốc Sáng tạo Nam Trung. Điều này cũng dễ hiểu khi Nam Trung đã là gương mặt quen thuộc cho nhiều mùa VNTM, anh vẫn đang thực hiện rất tốt công việc vai trò Giám đốc sáng tạo. Có thể nói, VNTM sẽ "mất vui" kha khá nếu thiếu đi sự xuất hiện của Nam Trung cùng những câu nói, biểu cảm kinh điển được coi là đi vào lịch sử truyền hình thực tế.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 3

Võ Hoàng Yến

Trong những chương trình gần đây của công ty sản xuất VNTM, siêu mẫu Võ Hoàng Yến luôn là gương mặt đảm nhận nhiều vị trí quan trọng và rất được lòng các thí sinh cùng khán giả truyền hình. Tuy nhiên, nữ người mẫu chưa hề khẳng định việc quay trở lại chương trình VNTM trong mùa thứ 9.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 4

Không cần phải bàn về kỹ năng chuyên môn, bên cạnh Nam Trung, Võ Hoàng Yến cũng là một trong những nhân tố quan trọng trong việc... tạo drama cho VNTM. Khán giả vẫn không thể quên những màn tranh cãi nảy lửa giữa cô và các vị giám khảo còn lại, hoặc sẵn sàng "hét" vào mặt thí sinh tham gia để "khích", làm nổi bật cá tính của họ. Phải công nhận, từ bao giờ Võ Hoàng Yến đã trở thành một gia vị không thể thiếu của VNTM rồi.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 5

Hương Giang

Còn nhớ cách đây gần nửa năm, Hoa hậu Hương Giang bị bắt gặp đi ăn cùng nhà sản xuất VNTM giữa những tin đồn cô sẽ là host của chương trình năm nay. Khán giả đang vô cùng phấn khích khi có thêm bằng chứng việc Hương Giang sẽ là một trong những người ngồi vào hàng "ghế nóng" của VNTM 2019.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 6

Chương trình VNTM ngay khi vừa được thông báo chuẩn bị lên sóng mùa 9 thì BTC đã tung hình ảnh cờ lục sắc chủ để năm nay với câu nói: "Hãy tự hào vì bạn là duy nhất", cho thấy được sự "mở cửa" của BTC với những thí sinh chuyển giới trong cuộc thi năm nay.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 7

Đặc biệt sau gợi ý này, Hương Giang là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất. Người hâm mộ hy vọng Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 sẽ đảm nhận vai trò host của VNTM năm nay. Ở thời điểm này, hình ảnh của cô ngày càng được chú ý khi liên tục làm host, giám khảo trong các chương trình truyền hình lớn, luôn bảo đảm về sức thu hút cũng như hình ảnh tích cực trước khán giả.

Minh Tú

Thời gian gần đây, mật độ xuất hiện của Minh Tú tại sàn catwalk của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) - sự kiện thời trang cùng nhà sản xuất với VNTM ngày càng nhiều. Biết đâu cái duyên trở thành một trong ban giám khảo của VNTM được bén nên từ đó.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 8

Việc đạt ngôi vị Á quân AsNTM 2017 và trở thành cố vấn AsNTM mùa thứ 6 là một bảo chứng tuyệt vời cho vị trí "cầm cân nảy mực" của cô nếu tham gia VNTM với vai trò giám khảo.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 9

Phạm Hương

Theo chia sẻ lấp lửng trên mạng xã hội, Phạm Hương có thể sẽ trở về Việt Nam sau 1 năm lưu trú trên đất Mỹ. Liệu sự trở về lần này có liên quan đến chiếc ghế ban giám khảo của VNTM?

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 10

Phạm Hương là một trong những trường hợp trưởng thành từ "cái nôi" VNTM và trở nên thành công rực rỡ. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô luôn được cánh truyền thông săn đón và là cái tên sáng giá cho các vị trí khách mời của các chương trình truyền hình, trong đó phải kể đến "The Face Vietnam", "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" phiên bản truyền hình thực tế... Bẵng đi một thời gian không hoạt động tại Việt Nam, Phạm Hương với lần trở lại này liệu sẽ mang lại sự bất ngờ nào cho khán giả VNTM không?

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 11

Hà Đỗ

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 12

Từng được biết đến là phát hiện cực "cool" của "Vietnam's Next Top Model", Hà Đỗ - "người đàn bà quyền lực" của ngành thời trang ở thời điểm hiện tại với vai trò Giám đốc sáng tạo của tạp chí Đẹp là một lựa chọn quá ổn cho chủ đề đặc biệt của VNTM mùa 9.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Hình 13

Vốn được đào tạo chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại School of Visual Arts (New York, Mỹ), ở Hà Đỗ có sự nghiêm túc, cầu toàn và đầy sáng tạo trong công việc. Khả năng chuyên môn của cô đã được minh chứng qua nhiều bộ hình cực độc trên tạp chí suốt thời gian qua, và không thể không kể đến các concept độc đáo của VNTM khi cô tham gia ở vai trò Giám đốc Sáng tạo. Đã từng tham gia với vai trò Giám đốc Sáng tạo cho VNTM và giám khảo khách mời "The Face Vietnam 2018", biết đâu Hà Đỗ sẽ comeback trong sự chờ đợi từ đông đảo khán giả.

Theo helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ê-kíp "Hành lý tình yêu" lên tiếng về chàng trai phát ngôn "ly hôn nếu vợ không sinh được con trai"
08:37:23 03/12/2021
Netizen tràn vào công kích chàng trai Huế muốn bỏ vợ nếu không đẻ con trai, chính chủ có một động thái dứt khoát!
12:03:21 02/12/2021
Karik vừa tuyên bố lấy vợ đã rò rỉ ảnh cưới vô cùng hạnh phúc, cô dâu là ai vậy ta?
20:24:45 03/12/2021
Muôn vàn lý do khiến dàn người mẫu đòi dẹp máy quay, gắt nhất là Minh Tú!
12:08:16 02/12/2021
Bí ẩn chưa có lời giải: Học trò Karik nuôi râu thật hay là... râu vẽ?
12:14:09 02/12/2021
Twist cực gắt từ trai Huế "trọng nam khinh nữ": Nói giọng miền Nam, đã có bạn gái trên show hẹn hò cách đây chỉ vài tháng!
20:42:13 03/12/2021
Phía Wowy lên tiếng về trang phục phản cảm như nude 100%: Hoá ra nguồn gốc không như mọi người lầm tưởng?
20:39:58 03/12/2021
Lê Hoàng: "Người ta có thể nói phụ nữ đã ly hôn không chung thủy, không chịu cố gắng..."
20:37:04 03/12/2021
Ốc Thanh Vân rơi nước mắt trước tâm sự xót xa của cậu bé mồ côi 8 tuổi
22:15:39 03/12/2021
Nam chính "đi đường quyền", suýt đá trúng... mặt bạn gái ngay trên show hẹn hò
12:01:31 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021
Karik rò rỉ ảnh cưới, cô dâu hoá ra là người quen trong showbiz? 
21:13:25 03/12/2021

Tin mới nhất

Quán thanh xuân tháng 12: Hoài niệm mùa Đông cùng những giai điệu trữ tình đậm đà

22:22:40 03/12/2021
Với chủ đề Những mùa đông yêu dấu, chương trình Quán thanh xuân sẽ mang đậm chất hoài niệm với những chia sẻ thú vị của các vị khách mời và các ca khúc đậm chất tự tình

Làng vui - gameshow dành cho người nông dân thời đại 4.0 có gì hấp dẫn?

22:20:14 03/12/2021
Gameshow thú vị Làng vui sẽ lên sóng VTV3 số đầu tiên vào 13h00 ngày thứ Bảy (4/12) trên kênh VTV3

Show thực tế về boxing với 50 nghệ sĩ tham gia chính thức lên sóng

22:10:42 03/12/2021
The champion - Nhà vô địch quy tụ 50 nghệ sĩ của showbiz Việt tham gia sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào ngày 4/12

NSX show có chàng trai Huế lên tiếng: "Sẽ biên tập kỹ để tránh hiểu lầm và gây áp lực cho những người chơi dễ bị phán xét"

22:07:31 03/12/2021
Chương trình Hành Lý Tình Yêu khẳng định sẽ kỹ lưỡng hơn trong khâu nội dung để không để xảy ra hiểu lầm đáng tiếc như với chàng trai Huế - Công Hoàng

Cười ra nước mắt với loạt ảnh “dìm” của các thành viên Running Man, riêng Lan Ngọc quá dữ dội

22:04:39 03/12/2021
Khoảnh khắc lăn xả quên cả hình tượng của Lan Ngọc khiến Trường Giang phải thốt lên: Đúng là son phấn làm hư người phụ nữ

Lan Ngọc tiết lộ "bí kíp" học được từ Kim Jong Kook, còn nhắc 1 điều về Song Ji Hyo ở hậu trường

21:59:17 03/12/2021
 Lan Ngọc sẽ áp dụng thành công chiêu thức mà cô học từ người năng lực Running Man trong những tập phát sóng sắp tới?

Dàn Running Man Việt biến thành "Hội người già": Trang điểm nguệch ngoạc, giả trân thế này?

20:33:51 03/12/2021
Tạo hình của các thành viên Running Man Việt trong tập phát sóng mới nhất khiến fan đòi đổi team make up gấp!

Ai khiến Noo Phước Thịnh nghẹn ngào chực khóc trên truyền hình, Đông Nhi phải vỗ về an ủi?

20:29:43 03/12/2021
Một nữ đồng nghiệp đã khiến Noo Phước Thịnh phải đỏ mắt, nghẹn giọng trong đêm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo

Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp 2021 - Đi về phía mặt trời: Hành trình vượt qua nghịch cảnh

09:51:29 02/12/2021
Gala năm nay sẽ mang tới những câu chuyện mang tính truyền cảm hứng về hành trình vượt qua nghịch cảnh để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và cộng đồng

Trung Ruồi hào hứng làm bệnh nhân trong "Chúng tôi chiến sĩ"

08:58:13 02/12/2021
Chương trình Chúng tôi chiến sĩ tuần này có sự tham gia của các chiến sĩ Bệnh viện Quân y 87 - Tổng cục Hậu cần cùng khách mời diễn viên Trung Ruồi và ca sĩ Lâm Bảo Ngọc

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ!

23:19:19 01/12/2021
Host Nam Trung đã lên tiếng sau khi bị quát nạt tại The Next Face Vietnam

Góc mai mối: Netizen đã tìm ra người yêu "xứng đôi vừa lứa" với trai Huế đòi bỏ vợ nếu không sinh con trai!

23:13:15 01/12/2021
Danh tính nữ chính được netizen đích thân mai mối cho chàng trai Huế gây tranh cãi là gương mặt vô cùng quen thuộc

Hot boy The Next Face gây tranh cãi vì hành động hỉ mũi ném giấy vào cameraman: "Quay gì quay hoài vậy?"

23:11:02 01/12/2021
Rất nhiều netizen chỉ trích hành động của thí sinh The Next Face là mất vệ sinh, không tôn trọng cameraman

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Quách Ngọc Ngoan, Quỳnh Thư... sẵn sàng chiến nhau trong show đấm bốc!

23:02:28 01/12/2021
Gần 50 nghệ sĩ hot của showbiz Việt sẽ góp mặt trong show đấm bốc The Champion!

Chàng trai Huế xin lỗi sau phát ngôn "vợ không sinh con trai sẽ ly hôn"

22:51:10 01/12/2021
Những phát ngôn trên sóng truyền hình, Hoàng không kiểm soát được, không nghĩ nó đi quá xa, Công Hoàng lên tiếng sau khi bị dư luận chỉ trích vì phát ngôn vợ không sinh con trai sẽ ly hôn

Vũ Thu Phương "bản real" quyền lực thế này, bảo sao "vedette cá viên chiên" quyết mượn tên!

17:59:50 01/12/2021
Thần thái và trình xử lý trang phục của vedette Vũ Thu Phương khiến netizen cực kỳ nể phục!

Chấn thương của dàn Running Man Việt: Đổ máu, trật xương là chuyện thường tình ở huyện!

15:00:57 01/12/2021
Là chương trình có cường độ vận động cao, những chấn thương, kiệt sức là điều mà các thành viên Running Man Vietnam không thể tránh khỏi

Kim Duyên được Miss Universe đăng hẳn clip riêng, "nhanh tay" hơn Khánh Vân ở 1 điểm!

14:33:09 01/12/2021
Kim Duyên đang dần thích nghi với các hoạt động của Miss Universe

Nam người mẫu gượng gạo khi phải hôn đồng giới, Vũ Thu Phương chấn chỉnh: "Nếu ngại thì đừng đi diễn!"

13:08:40 01/12/2021
Chứng kiến thí sinh diễn không hết mình, Vũ Thu Phương đã thẳng thắn nhắc nhở

Có thể bạn quan tâm

Thị trường hàng hóa phía Nam tiếp tục ổn định

Đời sống

05:36:42 04/12/2021
Theo Tổ công tác đặc biệt các tỉnh phía Nam của Bộ Công Thương, diễn biến dịch COVID-19 tại nhiều địa phương vẫn rất phức tạp nhưng thị trường hàng hóa tại các tỉnh không có biến động bất thường với nguồn cung vẫn được bảo đảm

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

Sao châu á

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...

Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước

Trắc nghiệm

23:50:45 03/12/2021
Thời gian gần đây, công việc của người tuổi Dần gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn. Tuy vậy, con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo

'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS

Nhạc quốc tế

23:47:50 03/12/2021
Ra mắt vào năm 2013, BTS hiện đã hoạt động được 8 năm và mặc dù hành trình của họ đã trải qua nhiều cuộc tranh cãi nhưng vẫn cố gắng giữ được tình bạn thân trong suốt nhiều năm!