Cận cảnh show thời trang ‘không tưởng’ quy tụ nhiều tín đồ đình đám

15 nhà thiết kế trẻ đã trình làng bộ sưu tập thời trang thể hiện chủ đề “Không tưởng” được lấy cảm hứng từ nghệ thuật Hát Bội; những mảnh ghép lego gắn với công nghệ; những nhân vật văn học Chí Phèo, Joker…

Show diễn thời trang này quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới hot girl, fashionista như Quỳnh Anh Shyn, Kelbin Lei, Quỳnh Lương, Linh Rin…

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 1Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 2

Tuần lễ thời trang tốt nghiệp có chủ đề “Không tưởng” (Uptopia) của sinh viên khoa Thiết kế Thời trang Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hanoi vừa diễn ra tại Hà Nội với nhiều hoạt động như triển lãm; trình diễn các bộ sưu tập; gây quỹ vì chương trình “Áo mới đến trường”.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 3

Show diễn thời trang này quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới hot girl, fashionista như Quỳnh Anh Shyn, Kelbin Lei, Quỳnh Lương, Linh Rin… là những tín đồ thời trang.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 4

Với chủ đề “Không tưởng” – miêu tả xã hội gần như lí tưởng, hoàn hảo, 15 nhà thiết kế trẻ đã gửi gắm qua những thiết kế thời trang mong muốn xây dựng một thế giới lí tưởng mới. Ở đó thời trang không còn là những thứ quần áo xa xỉ hay những sàn runway phù phiếm xa hoa mà thời trang là một loại hình nghệ thuật bao hàm tính nhân văn có thể phản ánh hiện tượng xã hội, thân phận và khát vọng của con người.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 5

Tạ Thị Hương mang đến Bộ sưu tập “Sắm Vai” được lấy cảm hứng Hát Bội – loại hình nghệ thuật sân khấu truyền thống lâu đời của Việt Nam. Bộ sưu tập gồm gồm các thiết kế mang một màu sắc khác nhau với các tông màu ấn tượng như: đỏ, xanh, trắng, đen tượng trưng cho các nhân vật thường thấy trong Hát Bội. Xuyên suốt bộ sưu tập là chất liệu vải tự nhiên, thân thiện với môi trường được sử dụng cùng các kĩ thuật cắt ghép vải thủ công.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 6

Nguyễn Thị Minh Châu có bộ sưu tập “Let’s go – Nào mình cùng đi” lấy cảm hứng từ chính món đồ chơi từ nhỏ của Minh Châu: những mảnh ghép Lego đầy sắc màu, tích hợp thêm công nghệ như AI – trí tuệ nhân tạo. Những thiết kế trong bộ sưu tập được dựng cấu trúc cứng cáp cùng chi tiết cầu vai lớn gợi sự liên tưởng đến những chú robot. Kỹ thuật in trên vải được sử dụng tạo nên những họa tiết bắt mắt như những miếng ghép Lego và những vi mạch điện tử.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 7

Hoàng Quang Duy mang đến bộ sưu tập “Nothing dangerous – Không có gì nguy hiểm” mang tinh thần tự do của những con người đam mê leo núi. Từ cấu trúc cứng cáp đến tông màu vàng, xanh lam ấn tượng và họa tiết in lấy cảm hứng từ ngọn núi Everest, tất cả đều mang đến một sức sống mạnh mẽ cho bộ sưu tập. Form dáng của các thiết kế chính là sự pha trộn của chiếc áo giáp sắt, trang phục bảo hộ và trang phục thể thao ngoài trời.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 8

Lê Anh Thư mang đến bộ sưu tập “Un Paradis – Không đề” là cuộc hội ngộ giữa nghệ thuật và thời trang, là một thử nghiệm về sự giao thoa giữa chiến tranh và hòa bình, thiên đường và hiện thực. Sự tương phản gữa những yếu tố này cũng được thể hiện rõ ràng qua cấu trúc và màu sắc của các thiết kế. Bộ sưu tập là sự pha trộn của những thiết kế truyền thống cùng những món đồ thiết yếu được sử dụng trong thời kỳ chiến tranh tại Việt Nam.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 9

Nguyễn Thị Phương Linh với bộ sưu tập “Yêu” mong muốn thể hiện sự hồi sinh của thời trang vào giai đoạn cuối thập niên 90 với các khía cạnh về tình yêu và tuổi trẻ. Bộ sưu tập lần này được lấy cảm hứng từ những bộ phim tình cảm tuổi teen nổi tiếng của thập niên 90 như: “Clueless” và “10 Things I Hate About You” nhưng được thổi vào những màu sắcmới mẻ hơn.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 10

Phạm Thảo Anh thiết kế bộ sưu tập “Cao bồi” từ ý tưởng từ bộ trang phục của cao bồi với cảm hứng thời trang đường phố hiện đại. Nhà thiết kế đã kết hợp da và denim bởi tính chất bền vững của hai loại chất liệu này. Cùng với đó là những cách xử lí chất liệu mới mẻ, họa tiết in độc đáo và các điểm nhấn phá cách. Phom dáng của các thiết kế cũng được phát triển từ những món đồ quen thuộc của những người cao bồi như: yên ngựa, quần chap.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 11

Nguyễn Thị Thủy Tiên trình làng bộ sưu tập ” Memoir of a liar – Hồi ức của kẻ nói dối”. Bộ sưu tập thể hiện sự cảm thông và ngưỡng mộ của tác giả dành cho những người phụ nữ mạnh mẽ xung quanh mình. Bộ sưu tập bao gồm thiết kế áo blazer, áo corset và chân váy gợi cảm nhưng không kém phần cá tính. Những chi tiết cắt xẻ táo bạo cùng những điểm nhấn làm từ chất liệu da mang tới cảm gai góc, dữ dội như những “trận chiến” trong cuộc sống mà người phụ nữ phải trải qua. Tông màu đen được lựa chọn làm chủ đạo với nét chấm phá của sắc đỏ tạo cảm giác như những vết thương đang rỉ máu nhưng cũng đồng thời là sự nổi loạn, phản kháng lại những điều bất công đối với chính mình.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 12

Trần Ngọc Hiền với bộ sưu tập “Future Past” lấy cảm hứng từ thời kì Retro Futurism. Ngọc Hiền muốn kết hợp sự sáng chế ở thì hiện tại và tầm nhìn của quá khứ về tương lai để mang sự hoài niệm và hiện đại thành một. Bằng cách này mà quá khứ, hiện tại và tương lai có thể đứng chung một dòng chảy. Bộ sưu tập cho mùa xuân hè 2021 “Future Past” bao gồm các thiết kế thời trang dạo phố mang hơi hướng Couture, sử dụng vải gió và taffeta là những chất liệu chính trong bộ sưu tập.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 13

Đỗ Phương Thảo trình làng bộ sưu tập “Ridiculously rich – Âu hóa” lấy cảm hứng từ bối cảnh tại Việt Nam trong những năm 1930-1940, khi mọi người cố gắng một cách mù quáng để chạy theo lối sống phương Tây, với mong muốn chứng minh sự giàu có nhưng đã vô tình khiến những giá trị truyền thống dần mất đi. Ý tưởng thiết kế đến từ những xu hướng thời trang thập niên 40, được thể hiện bởi sự pha trộn giữa trang phục truyền thống và trang phục phương Tây. Tông màu lạnh đóng vai trò chủ đạo bên cạnh những tông màu gợi cảm giác hoài cổ. Tính bền vững được thể hiện qua việc các thiết kế có thể được mặc và kết hợp theo nhiều cách khác nhau.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 14

Lương Thu Giang mang đến bộ sưu tập “Abstract Fantasy” – Giả tưởng trừu tượng lấy cảm hứng từ câu chuyện “Xứ Oz diệu kỳ” của tác giả L. Frank Baum và trường phái Ấn tượng của thế kỷ XX, bộ sưu tập gồm các mẫu thiết kế Thu – Đông mang đầy sắc thái huyền ảo và siêu thực. Bộ sưu tập giới thiệu bảng màu ngẫu hứng với các tông hồng, tím, xanh lam, cùng với đó là kỹ thuật chần bông độc đáo và form dáng mới mẻ.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 15

Đặng Sơn Linh có bộ sưu tập “Reborn -Tái sinh” lấy ý tưởng từ những đường nét cơ thể con người và những “khuyết điểm” khó được chấp nhận trong các tiêu chuẩn sắc đẹp. Bên cạnh đó là những màu sắc rực rỡ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác, tạo cảm giác như những cơ thể này đang trải qua một sự biến đổi hay một sự tái sinh. Kỹ thuật chần bông và tạo hình vải organza bằng nhiệt được sử dụng để góp phần tạo nên kiểu dáng linh hoạt, tràn đầy năng lượng cho các thiết kế.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 16

Nguyễn Thị Minh Thư cho ra đời bộ sưu tập “Cirque du lunaire – Rạp xiếc Ánh trăng” lấy bối cảnh là một rạp xiếc nói không xiếc thú nhưng chắc chắn vẫn sẽ luôn vui nhộn và mang đầy tính giải trí. Bộ sưu tập Xuân/Hè này mang nét cá tính, thể thao của phong cách đường phố cùng kiểu dáng độc đáo kết hợp cùng với họa tiết in vui nhộn lấy cảm hứng của những chú hề và nghệ sỹ trong rạp xiếc.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 17

Mã Nguyệt Mai mang đến bộ sưu tập “Chàm” sử dụng chất liệu lụa tơ tằm, đũi, thổ cẩm và kỹ thuật đan sợi để tôn vinh nét đẹp của làng nghề dệt vải thủ công truyền thống Việt Nam. Ngoài ra, bộ sưu tập được thiết kế theo hướng đa chức năng, người mặc có thể biến đổi, kết hợp để tạo thành nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 18

Đàm Tiến Cường có bộ sưu tập “Những chiến binh ở Yoshiwara” là thiết kế kết hợp giữa nét tinh tế của trang phục truyền thống Nhật Bản với tinh thần chiến binh mạnh mẽ. Chất liệu chủ đạo trong bộ sưu tập này là lụa handmade của Việt Nam, da thực vật, len organic thân thiện với môi trường cùng những phụ kiện nổi bật như: dây xích, đinh tán.

Cận cảnh show thời trang không tưởng quy tụ nhiều tín đồ đình đám - Hình 19

Thạch Thủy Tiên trình làng bộ sưu tập “Recycled personality” lấy cảm hứng từ những nhân vật trong điện ảnh và văn học như Chí Phèo, Joker… Chất liệu được sử dụng chủ yếu là chất liệu tái chế với mục đích nhấn mạnh quan điểm rằng ai cũng xứng đáng cơ hội làm lại cuộc đời và trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẫu U40 catwalk “chặt chém”, Lương Mỹ Kỳ cùng loạt chân dài phi giới tính gây ấn tượng
15:10:57 26/10/2020
Bà ngoại U60 gây choáng vì ăn mặc gợi cảm như gái đôi mươi
23:36:37 26/10/2020
Chiếc quần mỏng dính thảm họa khiến chị em châu Á dở khóc dở cười khi ra đường
15:04:34 26/10/2020
10 set đồ layer cho chị em tung tẩy mùa lạnh này: Diện lên style bớt nhàm, điểm sành điệu tăng vùn vụt
09:05:02 26/10/2020
Bắt trend thời trang, cứ lên đồ màu này là sang hết nấc
08:23:55 26/10/2020
4 kiểu áo khoác kinh điển mà nàng nào cũng nên có trong tủ đồ mùa lạnh
17:56:02 26/10/2020
Diện 1 bộ đồ thảm hoạ thời trang, cô gái Trung Quốc trở thành tâm điểm xấu xí trên phố
07:03:55 27/10/2020
Mãn nhãn với dàn Hoa hậu và người mẫu hội tụ trong show diễn thời trang siêu hoành tráng
22:41:25 25/10/2020
Váy tạo khối của Đỗ Mạnh Cường
09:00:08 26/10/2020
7 cách lên đồ che khéo phần bụng dưới đẫy đà, dáng cũng cao thon hơn 5cm là ít
07:02:33 27/10/2020

Thông tin đang nóng

NÓNG: Rộ tin Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, nguồn tin từng dự đoán đúng Phạm Băng Băng - Lý Thần “toang”
20:58:59 27/10/2020
Hình ảnh hiếm hoi của gia đình Kim Tae Hee và Bi Rain
21:09:29 27/10/2020
Dàn mỹ nhân Bắc - Nam gây sốt khi đọ sắc chung khung hình, Diễm My 9x lấn át cả Lã Thanh Huyền nhờ vòng 1 "ná thở"
20:56:15 27/10/2020
Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân FA chỉ biết khóc!
21:10:08 27/10/2020
NSND Thanh Ngân hủy show, trực tiếp đến miền Trung cứu trợ
21:15:47 27/10/2020
Dân tình “lắc đầu” ngán ngẩm khi Ngân 98 tiếp tục thả rông vòng 1 lộ cả “điểm nhạy cảm”
21:10:48 27/10/2020
Quảng Ngãi bắt đầu có mưa lớn, vùng biển có gió mạnh liên hồi do bão số 9
21:16:53 27/10/2020
Sở hữu cả tủ giày hoành tráng nhưng chưa chắc bạn đã có đủ 8 loại thiết yếu này
20:59:14 27/10/2020
Chỉ bằng 1 cú lật, dân mạng phát hiện sự thật đằng sau đĩa thịt đầy ắp mà các nhà hàng lẩu đã qua mắt khách bấy lâu nay
21:14:20 27/10/2020
Úc triệt phá vụ mua bán cần sa 'khủng', bắt giữ 14 người Việt
21:19:22 27/10/2020

Tin mới nhất

Giày Off White x Air Jordan 5 'Sail' bị đẩy giá lên 1.000 USD

21:39:29 27/10/2020
Mẫu giày sneakers mới của Virgil Abloh nhận được nhiều lời khen từ các tín đồ thời trang.

Những ý tưởng phối áo vest lửng

21:38:13 27/10/2020
Áo vest lửng phối áo phông, quần skinny jeans, bốt cao bồi là một trong những cách phối đồ thu ấn tượng.

Thử tới 5 dáng quần jeans của Zara, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn dáng quần nào nên chọn, dáng nào nên cân nhắc nếu bạn có mỡ bụng

21:34:08 27/10/2020
Cô nàng đã có những nhận xét rất hữu ích khi thử 5 dáng quần jeans này.

Hot trend đồ bơi nhỏ xíu dễ khiến người nhìn choáng váng của chị em Việt

17:57:58 27/10/2020
Xu hướng đồ bơi nhỏ xíu được lăng xê nhiều trong năm 2020. Người đẹp từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Anh Thư mặc mẫu đồ bơi liền thân, đường cắt xẻ khoe toàn bộ cơ thể, kể cả điểm nhạy cảm khiến người nhìn nóng mắt.

Đàn ông luôn cần có veston khaki nhưng mặc sao cho đẹp không phải ai cũng biết

17:56:33 27/10/2020
Một bộ veston khaki rất cần thiết trong tủ quần áo của các quý ông. Chúng dễ mặc và rất sành điệu, đảm bảo cho bạn sự lịch thiệp trong mọi trường hợp.

'Swoosh Street Battle' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ

17:23:28 27/10/2020
Vào hai ngày 24 và 25/10 tại Saigon Centre, Nike ACFC đã mang đến sự kiện Swoosh Street Battle đậm chất văn hóa nghệ thuật đường phố.

Fan bóng đá săn tìm BST do Pharrell Williams thiết kế riêng cho 5 CLB nổi tiếng thế giới

17:19:18 27/10/2020
Mới đây, nhà thiết kế Pharrell Williams chính thức ra mắt bộ sưu tập (BST) áo mang tên Human Race của 5 CLB bóng đá hàng đầu thế giới, khiến các fan của bộ môn thể thao vua thích thú săn tìm.

5 kiểu tóc ngắn uốn cụp cho nàng gương mặt V-line thon gọn, không góc chết

17:11:14 27/10/2020
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là hết năm 2020, bạn hãy mau mau chọn cho mình kiểu tóc mới để kết thúc một năm rực rỡ nào.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m

17:01:30 27/10/2020
Ihara Aoi nổi tiếng trên mạng nhờ phong cách thời trang thanh lịch và tư duy phối đồ giúp trông cao hơn.

Những kiểu quần jean cạp cao khiến nàng đẹp như siêu mẫu

10:57:09 27/10/2020
Quần jean cạp cao là một món đồ thiết yếu trong tủ quần áo nhiều cô nàng nhưng không phải ai cũng biết có bao nhiêu loại quần jean cạp cao và mặc chúng như thế nào.

Tại sao các nhà mốt cao cấp thất bại trên Tiktok?

10:56:22 27/10/2020
Tiktok đang ngày càng phát triển và có nhiều người dùng trên thế giới khiến các thương hiệu thời trang cao cấp khó có thể bỏ qua. Tuy nhiên, phần lớn các thượng hiệu thời trang đều không thành công hay thành công hạn chế trên nền tảng c...

Local brand Việt qua lăng kính những kẻ mộng mơ: Cân bằng giữa cá tính riêng với xu hướng thị trường để “đi đường dài”

10:50:23 27/10/2020
Là cha đẻ của nhiều local brand có tiếng, liệu những kẻ mộng mơ trong làng thời trang Việt đã chuẩn bị hành trang sáng tạo thế nào để gây dựng thương hiệu mang dấu ấn riêng mình?

Diện áo nỉ kiểu luộm thuộm: Tưởng là bô nhếch mà hóa ra trendy hết nút, nàng công sở diện theo là auto "ăn gian" được 5 tuổi

07:00:38 27/10/2020
Nếu muốn diện áo nỉ thật trendy và ưng mắt thì bạn rất nên update xu hướng này.

6 kiểu áo đáng sắm để mix cùng quần jeans, chị em diện mùa đông là có outfit trendy chuẩn chỉnh

06:57:05 27/10/2020
Dưới đây là những kiểu áo bạn có thể tăm tia để kết hợp với quần jeans nhé!

Lý do cô dâu hiện đại chuộng vương miện cưới

23:26:35 26/10/2020
Mùa cưới năm nay, việc sử dụng vương miện để tôn lên nhan sắc cô dâu trong ngày trọng đại đang là xu hướng được phái đẹp yêu thích.

Không muốn bị lộ nhược điểm vai thô, chị em cần tránh ngay những kiểu áo này

23:24:40 26/10/2020
Không ít chị em sở hữu một bờ vai thô, vai ngang hoặc vai quá rộng so với phần ngực, eo và hông. Khi đó, để không lộ ra nhược điểm trên cơ thể, các nàng cần phải biết lựa chọn trang phục sao cho phù hợp.

Cận cảnh chiếc nhẫn đính nhiều kim cương nhất thế giới

23:23:43 26/10/2020
Thợ kim hoàn Ấn Độ lập kỷ lục thế giới với chiếc nhẫn chứa 7.801 viên kim cương.

Humi - thương hiệu túi xách bắt nhịp xu hướng giới trẻ

22:56:53 26/10/2020
Với tiêu chí trẻ trung, phù hợp giá tiền và phục vụ chu đáo, thương hiệu túi xách Humi hướng đến bắt nhịp xu hướng thời trang cho giới trẻ.

Làm mới mình với phong cách menswear

22:53:03 26/10/2020
Với đường nét hiện đại cùng màu sắc đa dạng, các thiết kế theo phong cách menswear của Lamia mang đến cho quý cô diện mạo mới thời thượng và nổi bật giữa đám đông.

Người đẹp U40 catwalk 'chặt chém', dàn thí sinh LGBT mặc váy dạ hội 'khuấy động' buổi casting

17:54:54 26/10/2020
Sự xuất hiện của những thí sinh ngoại quốc, unisex (phi giới tính) và thí sinh U40 giúp cho buổi tuyển chọn thêm phần hào hứng, gây ấn tượng với Ban giám khảo.

Sang thu, hướng dẫn chàng cách quàng khăn sành điệu

15:14:09 26/10/2020
Cùng tìm hiểu dưới đây cách đeo khăn bandana như một ngôi sao nhạc rock đích thực.

Chân dài Việt kể kinh nghiệm đỏ mặt khi phải thay đồ trước 7 đồng nghiệp nam năm 18 tuổi

15:12:03 26/10/2020
Kỷ niệm hồi mới bước chân vào nghề khiến chân dài Kim Phương vẫn còn bối rối khi nhắc lại.

5 nhà mốt thiết kế veston nam đình đám nhất thế giới

15:07:39 26/10/2020
Cùng tìm hiểu về 5 nhà mốt được coi là đứng đầu trong lĩnh vực veston cho nam.

Đỗ Mạnh Cường huy động an ninh để bảo vệ 50 chiếc túi hiệu ở show diễn

14:59:34 26/10/2020
Để mang đến màn trình diễn ấn tượng cho show SIXDO, Đỗ Mạnh Cường sử dụng khoảng 50 chiếc túi xách có tổng giá trị không dưới 6 tỷ đồng.

Hàng ngàn model tham gia casting Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

14:50:33 26/10/2020
Chiều 25/10, buổi casting người mẫu cho sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã được diễn ra tại TP HCM...

Biến tấu sandal đi học thành dép đi chơi với ZX 3408

13:01:16 26/10/2020
Với phần quai được thiết kế tháo rời, ZX 3408 có thể biến tấu từ sandal đi học chỉn chu thành dép đi chơi sành điệu.

Ngồi ở nhà cũng có thể lựa đồ SIXDO trước khi ra store để mua cho dễ dàng

11:52:48 26/10/2020
Người hâm mộ có thể lựa chọn hầu hết những mẫu được trình diễn trong show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường thông qua ảnh của các người mẫu chuyên và không chuyên trình diễn.

8 phụ nữ chứng minh 'sức mạnh' của mái tóc, làn da

09:01:17 26/10/2020
Chuyên gia trang điểm Oksana Trunova và chuyên gia tạo kiểu tóc Olga Tarasova đã thực hiện dự án Blind Makeover giúp nhiều phụ nữ trên khắp nước Nga tự tin hơn vào diện mạo của bản thân.

Tạm cất sơ mi mỏng manh đi vì trời lạnh phải sắm áo sơ mi dạ mới là chuẩn bài

08:57:22 26/10/2020
Áo sơ mi dạ vừa cool, vừa ấm lại vừa dễ mix đồ, bạn nhất định không được bỏ qua đâu nha.

8 lý do khiến giày YEEZY, tượng đài streetwear một thời bị "thất sủng"

08:56:21 26/10/2020
Trong vòng 2 năm gần đây cái tên YEEZY gần như chỉ còn là chút kỉ niệm.

Chàng bác sĩ 1m8 gây ấn tượng với gu thời trang “chất lừ”

08:28:53 26/10/2020
Là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nên thời trang cũng ảnh hưởng lớn tới công việc của bác sĩ Cao Ngọc Duy. Theo anh, một bác sĩ có gu thời trang tinh tế thì cũng sẽ có gu thẩm mỹ.

Show diễn của Đỗ Mạnh Cường kết thúc mãn nhãn, hiện thực hóa lý tưởng 'thời trang cho mọi người'

08:25:38 26/10/2020
Show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng lớn với khán giả thời trang Việt.

Trải nghiệm phong cách Hipster như thế nào để hợp thời trang

08:21:14 26/10/2020
Phong cách Hipster là phong cách táo bạo độc đáo nhưng cũng mang đậm nét cá nhân của người mặc.

Nhiếp ảnh gia Trung Quốc bị tố đạo nhái áo dài Việt

08:01:28 26/10/2020
Trần Mạn, nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng Trung Quốc, đang gây tranh cãi khi tự nhận thiết kế ra trang phục được cho là giống áo dài Việt Nam.

Chưa biết mặc gì đi làm thì bạn hãy diện set đồ đồng màu: Sang xịn hay bắt mắt đều có đủ

07:57:29 26/10/2020
Combo đồng màu là gợi ý mặc đẹp không thể đơn giản hơn. Vấn đề phối màu luôn là một thứ phức tạp đối với nhiều cô nàng, thông thường để tránh mắc sai lầm, chúng ta đều thích sử dụng những gam màu trung tính an toàn nhất như đen, trắng v...

Có thể bạn quan tâm

Đặc sản 500 năm của Việt Nam tính đường bung ra thế giới 

Mua sắm

21:54:30 27/10/2020
Có lịch sử 500-600 năm, nhưng DN sản xuất nước mắm chủ yếu là nhỏ và siêu nhỏ. Các nhà sản xuất cần đổi mới công nghệ sản xuất nước mắm nhằm đa dạng hóa sản phẩm, nâng tầm thương hiệu,... thu ngoại tệ về cho đất nước.

Cựu vương Bỉ lần đầu gặp con gái ngoài giá thú

Thế giới

21:53:17 27/10/2020
Cựu vương Bỉ Albert chấp nhận gặp con gái ngoài giá thú Delphine lần đầu tiên, sau khi bà chiến thắng vụ kiện 7 năm để được công nhận.

Bầu trời kia dù nắng dù mưa, cũng vẫn chỉ cần hai người đồng điệu

Tình yêu

21:52:22 27/10/2020
Anh đang làm gì thế? Hôm nay có chuyện gì vui không anh? Ngoài những câu hỏi ấy, nếu anh buồn, em có thể giúp gì anh không?

Cứu sống bé trai nguy kịch do bị bạn nhấn nước

Sức khỏe

21:52:12 27/10/2020
Ngày 27-10, Bệnh viện (BV) Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) cho biết vừa cứu sống một trường hợp bị ngạt nước nguy kịch. Khi cứu hộ viên hồ bơi phát hiện thì bé đã tím tái, không còn thở. 

Cuộc chiến trụ hạng 2020:Chờ đợi kỳ tích hay may rủi?

Bóng đá việt nam

21:51:08 27/10/2020
Cuộc chiến trụ hạng V.League 2020 đang diễn ra vô cùng gay cấn. Liệu Quảng Nam FC và Nam Định FC sẽ chờ đợi vào kỳ tích hay may mắn để có thể ở lại sân chơi cao nhất

Bình Định: 8 tàu cá trong vùng nguy hiểm “kêu cứu’

Đời sống

21:50:18 27/10/2020
Thông tin từ UBND tỉnh Bình Định cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh này vừa phát văn bản gửi Ủy ban Quốc gia Ứng phó SCTT&TKCN về việc cứu nạn 8 tàu cá của tỉnh đang ở trong vùng nguy hiểm của bão số 9 (Molave).

Đang ngồi uống nước trên nóc hầm Thủ Thiêm, nhóm bạn hoảng hồn bỏ chạy tán loạn vì một “vị khách không mời mà đến”

Netizen

21:48:19 27/10/2020
Từ lâu, nóc hầm Thủ Thiêm đã trở thành địa điểm hóng mát nổi tiếng bậc nhất Sài thành. Từ một chốn vốn hoang vu, không người qua lại trong quá khứ, nơi đây dần trở nên khang trang nhờ có công viên, cây xanh, thảm cỏ cùng hàng loạt hàng ...

Bão số 9: "Không có cơ may nào cho thấy bão sẽ suy yếu hơn cường độ dự báo khi vào đất liền"

Sự kiện nóng

21:47:08 27/10/2020
Chiều 27/10, Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia đã tổ chức họp báo thông tin về cơn bão số 9 (Moleva). Bão số 9 được dự báo là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua, bão bắt đầu gây gió mạnh trên đất liền từ tối và đêm nay 2...

Chán "gả chồng" cho Suzy, fan Start Up nô nức chèo thuyền Nam Joo Hyuk và nam phụ

Phim châu á

21:46:07 27/10/2020
Sau khi chèo thuyền Suzy với nam phụ, khán giả Start Up lại nhận ra thuyền nam phụ - nam chính còn đáng yêu hơn.

Thời trang tuổi 40 của Kim Kardashian

Phong cách sao

21:43:55 27/10/2020
Kim Kardashian chuộng diện đồ hở, bó, khoe đường cong khi ở tuổi 40. Kim Kardashian tròn 40 tuổi hôm 21/10.

Có Messi, Barcelona sẽ vô địch mọi giải đấu mùa này

Bóng đá thế giới

21:42:07 27/10/2020
Chủ tịch Barcelona, Josep Bartomeu tiết lộ cách ông buộc Lionel Messi ở lại CLB với niềm tin rằng Có Messi, Barcelona sẽ vô địch mọi giải đấu.

Không yên tâm khi giao con cho chú chồng vừa ra tù

Tâm sự

21:38:07 27/10/2020
Chồng nói tôi yên tâm đi làm, chẳng phải lo lắng gì cả, nhưng tôi thì cảm thấy không ổn chút nào...

Đấu tranh để nhận nuôi đứa trẻ không ai muốn, 27 năm sau người phụ nữ nhận về "món quà" làm thay đổi cuộc đời bà

Chuyện lạ

21:37:46 27/10/2020
Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, bà Ingeborg McIntosh đã có cảm tình với cậu bé Jordan và không ngờ gần 3 thập kỷ sau, lại được đứa trẻ cứu mạng.