Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng

Mẫu xe Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn được xem như sự lựa chọn hợp lý cho những ai đang có mua xe để kinh doanh dịch vụ và đi kèm giá bán 375 triệu đồng.

Ngoại hình Mitsubishi Attrage 2020 phiên bản số sàn không có nhiều khác biệt so với phiên bản số tự động. Điểm khác biệt dễ nhận biết nhất đó chính là cụm đèn pha sử dụng bóng halogen thông thường, thay vì đèn bi Projector có tích hợp đèn LED ban ngày như phiên bản số tự động. Trong khi đó lưới tản nhiệt của phiên bản số sàn được viền crôm thay vì viền màu đỏ như bản CVT.

Ngoài ra khách hàng có thể phân biệt bản số sàn của Mitsubishi Attrage bằng chi tiết ăng ten vây cá và cánh hướng gió đuôi xe không được trang bị như bản CVT. Xe vẫn được trang bị mâm đúc 15 inch thiết kế mới giống phiên bản số tự động. Đây được xem là mẫu xe hạng B được trang bị bộ mâm lớn nhất phân khúc.

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 1

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 2

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 3

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 4

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 5

Attrage 2020 vẫn sở hữu kích thước tổng thể 4,305 x 1,670 x 1,515 mm, khoảng sáng gầm xe 170 mm vượt trội trong phân khúc. Thân xe kéo dài hơn 60mm giúp ngoại thất xe trông hài hòa và cân đối. Nếu ngoại thất của xe không có nhiều thay đổi so với phiên bản số tự động, thì nội thất của phiên bản số sàn đã bị nhà sản xuất cắt đi rất nhiều.

Cụ thể, toàn nội thất bọc bằng chất liệu nỉ, tay lái cũng như cần số không được bọc da, vô lăng xe không có nút điều khiển chức năng, tất nhiên cũng không có Cruise Control. Xe cũng không có nút bấm khởi động đi kèm chìa khóa thông minh như phiên bản CVT. Hệ thống âm thanh trên Mitsubishi Attrage 2020 chỉ đọc được CD và phát ra 2 loa thay vì 4 loa. Ghế người lái không có bệ tì tay. Ngoài ra, xe cũng không có hệ thống điều hòa tự động.

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 6

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 7

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 8

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 9

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 10

Mitsubishi Attrage 2020 bản số sàn (MT) được trang bị khối động cơ 1.2L giống phiên bản số tự động, cho công suất 78 mã lực và, mô men xoắn 100 Nm. Hiệu suất của Mitsubishi Attrage 2020 được đánh giá thấp hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Bù lại, xe có khối lượng tương đối nhẹ, phiên bản MT chỉ nặng 875 kg, trong khi bản CVT nặng 905 kg.

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 11

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 12

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 13

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 14

Cận cảnh Mitsubishi Attrage phiên bản số sàn có giá bán 375 triệu đồng - Hình 15

Hiện Mitsubishi Attrage 2020 phiên bản số sàn được xem là mẫu xe hạng B có giá bán thấp nhất thị trường chỉ 375 triệu đồng. Đối tượng mà mẫu xe này đang hướng tới là những người lần đầu mua xe hoặc mua xe để kinh doanh dịch vụ cần một chiếc xe đủ rộng và khỏe.