Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội

Ngày 23/1, Thế Giới Di Động chính thức ra mắt TopZone Xã Đàn, phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple ( APR) đầu tiên tại Việt Nam.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 1

Sáng 23/1, cửa hàng TopZone Xã Đàn (số 498 đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội) đã chính thức được khai trương. Đây là cửa hàng theo mô hình cao cấp APR – Apple Premium Reseller đầu tiên tại Việt Nam có nhiều nét khác biệt so với các cửa hàng phổ thông (mô hình AAR – Apple Authorised Reseller).

Cửa hàng có diện tích lớn, 180 m2, gần gấp đôi so với các store hiện có và nằm hoàn toàn độc lập so với các cửa hàng Điện máy Xanh hay Thế Giới Di Động.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 2

Cửa hàng có diện tích lớn, 180 m2, gần gấp đôi so với các store hiện có và nằm hoàn toàn độc lập so với các cửa hàng Điện máy Xanh hay Thế Giới Di Động.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 3

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 4

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 5

Cửa hàng có diện tích lớn, 180 m2, gần gấp đôi so với các store hiện có và nằm hoàn toàn độc lập so với các cửa hàng Điện máy Xanh hay Thế Giới Di Động.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 6

Cửa hàng được thiết kế với hai tông màu chủ đạo thường thấy ở các Apple Store là đen và trắng. Toàn bộ thiết kế đều do Apple thực hiện, nội thất được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Vị trí cửa hàng được thẩm định, cũng như tất cả các đối tác liên quan đến xây dựng, lắp đặt… đều do Apple chỉ định.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 7

Video đang HOT

Trong buổi sáng se lạnh và sương mù dày đặc, vẫn có rất đông khách hàng tới tham dự buổi lễ khai trương cửa hàng.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 8

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Phùng Ngọc Tuyên (Giám đốc ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động) cho biết: “Cửa hàng TopZone Xã Đàn là cửa hàng đầu tiên theo tiêu chuẩn APR mới nhất và cao cấp nhất. Dự kiến đến hết tháng 3, chúng tôi sẽ mở thêm 10 cửa hàng theo chuẩn APR trên toàn quốc”.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 9

Đây cũng là phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp và mới nhất hiện nay trên thế giới của Apple, trưng bày danh mục đầy đủ nhất các sản phẩm của thương hiệu Apple như iPhone, iPad, iMac, Macbook, Apple Watch và phụ kiện.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 10

Tập khách hàng mục tiêu của TopZone là giới trẻ với đặc tính năng động, có phong cách, cá tính riêng và có cuộc sống đa dạng, tràn ngập sắc màu; nên logo TopZone có 4 màu, nhằm thể hiện cá tính và sự năng động. Trên nền đen và điểm nhấn trắng, TopZone vẫn thể hiện được chất riêng sang trọng, cao cấp đặc trưng của Apple.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 11

Khách hàng thích thú trải nghiệm loạt sản phẩm nổi tiếng của Apple và các thương hiệu nổi tiếng khác.

Được khai trương trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn có diễn biến phức tạp, TopZone đảm bảo khách hàng được kiểm tra thân nhiệt, mang khẩu trang và sát khuẩn tay kỹ càng.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 12

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 13

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 14

Được khai trương trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn có diễn biến phức tạp, TopZone đảm bảo khách hàng được kiểm tra thân nhiệt, mang khẩu trang và sát khuẩn tay kỹ càng.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 15

Nhân dịp khai trương cửa hàng, từ nay đến ngày 10/2, khách hàng khi đến mua sắm tại TopZone Xã Đàn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm Apple.

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội - Hình 16

Theo đó, hàng loạt model iPhone, iPad giảm giá đến 20%; máy tính Macbook và iMac giảm đến 2,5 triệu đồng; đồng hồ giảm đến 25% và phụ kiện giảm đến 50%. Đồng thời, khách tham quan cửa hàng trong ba ngày khai trương sẽ được tặng ngay voucher mua hàng trị giá 300.000 đồng, hạn dùng đến 10/2.

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ "phê" chữ ê kéo dài

Loạt TikToker triệu view như Long Chun, "Tây cột điện" Rufino Aybar, Mèo Sao Hỏa, N.ZaHan và hàng trăm fan nhà Táo bất chấp rét buốt dậy từ sáng sớm đến check-in và mua sắm tại cửa hàng TopZone cao cấp mới nhất, lớn nhất tại Hà Nội vào sáng 23/1 vừa qua.

Không chỉ mang đến không gian mua sắm cao cấp theo đúng chuẩn Apple mà cửa hàng TopZone tại 498 Xã Đàn, Nam Đàn, Đống Đa, Hà Nội là cửa hàng đầu tiên theo mô hình đại lý ủy quyền cao cấp nhất, mới nhất trên thế giới. Bởi vậy, dù công việc cuối năm có bận rộn và tiết trời rét buốt cũng không làm giảm đi sức nóng của sự kiện này. Hàng trăm người đã có mặt từ 7h sáng xếp hàng chờ TopZone mở cửa để tham quan và mua sắm nhận ưu đãi cực mạnh lên đến 50% nhân dịp khai trương.

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Hình 1

Cửa hàng TopZone mô hình cao cấp đầu tiên tại Hà Nội thu hút lượng lớn fan Táo đến mua sắm

Vốn là fan cuồng Apple, Long Chun cùng em trai đến cửa hàng từ sáng sớm. Chàng TikToker triệu views hào hứng chia sẻ đã dời lịch quay cùng ekip để khám phá cửa hàng ủy quyền Apple cao cấp đầu tiên và lớn nhất Hà Nội.

Không chỉ được thỏa sức trải nghiệm không gian đẳng cấp chuẩn Táo khuyết, Long Chun chia sẻ khai trương là dịp tốt để mua sắm vì tất cả các dòng sản phẩm Apple đều được giảm giá rất nhiều. "Đúng là cửa hàng Apple cao cấp nhất Hà Nội thì khuyến mãi cũng mặn mà hơn hẳn, mình đã được giảm hơn 7 triệu khi mua chiếc iPad và bút cảm ứng để em trai tập vẽ".

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Hình 2

TikToker Long Chun và em trai mua sắm tại TopZone Xã Đàn

Đâu chỉ "có tiếng" là cửa hàng TopZone cao cấp đầu tiên tại Hà Nội với không gian và thiết kế chuẩn chỉnh Táo khuyết cùng diện tích lớn gấp đôi các cửa hàng hiện tại, điều khiến Apple fans hào hứng hơn nữa khi đến đây là sẽ không còn câu chuyện: "hàng chưa về kịp", "chờ tuần sau mới có hàng", "phiên bản này hết hàng"... Nơi đây sẽ luôn đảm bảo hàng hóa phong phú, đa dạng, đủ chủng, đủ loại.

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Hình 3

"Tây cột điện" Rufino Aybar đang trải nghiệm tai nghe trong ngày khai trương

"Bước vào TopZone như lạc vào thiên đường Apple luôn, muốn mua gì cũng có, cứ muốn gom hết về nhà ấy" - Hot TikToker 10x N.ZaHan hào hứng nói trong khi chốt đơn 2 chiếc iPhone màu hồng để diện 'điện thoại đôi' cùng mẹ đi chơi Tết dù đang sở hữu phiên bản màu bạc.

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Hình 4

TikToker N.ZaHan hào hứng trải nghiệm iPhone tại cửa hàng TopZone lớn nhất Hà Nội

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng đến đây còn được đón tiếp và chăm sóc bởi các nhân viên được đào tạo theo quy chuẩn Apple mang phong thái chuyên nghiệp cộng với sự tận tâm đặc trưng của đội ngũ Thế Giới Di Động, đảm bảo những khách hàng kỹ tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Hình 5

TikToker Mèo Sao Hỏa ấn tượng mạnh với phong cách phục vụ của các chuyên viên tại TopZone

Bên cạnh không gian thuộc hàng "đỉnh chóp" và phong cách chăm sóc khách hàng đúng chuẩn 'thượng đế' thì TopZone còn thu hút lượng lớn Apple fans dịp khai trương này bởi dành hàng loạt ưu đãi "cực đã" yêu chiều Apple fans.

Cụ thể, cửa hàng TopZone cao cấp nhất Hà Nội sẽ mở ưu đãi áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái Apple gồm: giảm đến 20% đối với iPhone, iPad; các dòng Macbook, iMac giảm đến 2,5 triệu đồng; Apple Watch giảm đến 25%. Đặc biệt, phụ kiện giảm đến tận 50%.

Đồng thời, TopZone Xã Đàn cũng sẽ dành tặng hàng nghìn voucher trị giá 300.000 đồng cho khách hàng đến tham quan và mua sắm nhân dịp khai trương này.

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Hình 6

Khách hàng hào hứng "khoe" voucher được tặng khi đến tham quan cửa hàng TopZone ngày khai trương

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động04:34CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị09:30Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc hát cực sung bên ‘tình tin đồn’, thái độ đàng trai khiến CĐM ngỡ ngàng00:14Rình mò trộm món đồ 'nhạy cảm' của phụ nữ, tên biến thái bị bắt và 'xử lý' ngay tại trận00:52Tình trường MC Quyền Linh: Từng 'tương tư' NSND Hồng Vân, 9 năm mặn nồng bên Trịnh Kim Chi42:56Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”03:23

Tiêu điểm

Đề xuất ‘hồi sinh’ LUNA chính thức được thông qua: Giới chuyên gia quan ngại, nhà đầu tư nhỏ lẻ phẫn nộ vì tiền cuối cùng vẫn chỉ vào túi 'cá voi' 
17:45:07 26/05/2022
5 vụ đánh mất Bitcoin 'đắng lòng' nhất 
04:22:20 27/05/2022
Samsung sẽ ra sao nếu rút lui khỏi thị trường smartphone? 
15:58:20 26/05/2022
Messenger có thông báo mới, giúp bắt tận tay những ai hay xoá tin nhắn mờ ám!
02:46:55 27/05/2022
Thị trường tiền điện tử đang thu hẹp 
02:03:00 26/05/2022
Airbnb ngừng hoạt động tại Trung Quốc
10:51:40 26/05/2022
Elon Musk nâng mức đóng góp cá nhân mua lại Twitter 
12:58:28 26/05/2022
Sản xuất iPhone 14 chậm hơn 3 tuần so với kế hoạch
10:41:33 26/05/2022
Tether cam kết 'dư sức' bảo chứng cho USDT
10:48:23 26/05/2022
Cục Viễn thông lên tiếng về việc nhà mạng chặn thuê bao số đẹp không được chuyển mạng
17:39:30 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được những gì và thiệt hại ra sao?
16:15:46 27/05/2022
Việt Hương phản ứng gay gắt trước phát ngôn của Cao Thái Hà, “vua cá Koi” Thắng Ngô
15:33:59 27/05/2022
Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng
17:21:40 27/05/2022
Chồng Phan Như Thảo bên chồng Đoàn Di Băng, ảnh 'sặc mùi tiền'
17:13:39 27/05/2022
Nơi Ngọc Trinh nói đã mua đất: Địa phương nói rõ sự thật và cách xử lý
16:01:33 27/05/2022
Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Hé lộ danh tính nạn nhân, tiếp tục điều tra nguyên nhân
16:08:30 27/05/2022
Thấy tiền lương cao hơn, tôi trả lại thì nhận được câu nói bất ngờ từ sếp
15:37:35 27/05/2022
Trấn Thành bị quản lý ‘bóc phốt’ công khai, tiết lộ sự thật bẽ bàng sau tuyên bố giảm cân
16:26:13 27/05/2022
Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống
18:24:29 27/05/2022
Kangta cưới nữ diễn viên Jung Yoo Mi sau loạt scandal "bắt cá 3 tay"
16:19:24 27/05/2022

Tin mới nhất

Đi đến đây để biết Gen Z “vỗ về tâm hồn” bằng giai điệu như thế nào

14:46:30 27/05/2022
Đài Phát Thanh chính xác là nơi vỗ về tâm hồn Gen Z bằng giai điệu khi liên tục cập nhật những bài hát HOT nhất cùng với những nội dung phù hợp giới trẻ, để ai đến rồi cũng chẳng muốn đi

Apple bắt đầu tăng lương cho nhân viên bán lẻ 

04:19:38 27/05/2022
Apple được cho là bắt đầu tăng lương cho nhân viên bán lẻ với hy vọng họ sẽ không rời công ty để tìm kiếm những công việc tốt hơn

Twitter bị phạt vì lợi dụng dữ liệu người dùng để phục vụ quảng cáo 

02:51:04 27/05/2022
Twitter vừa phải trả khoản tiền phạt 150 triệu USD cho Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) vì hành vi vi phạm quyền riêng tư khi sử dụng dữ liệu người dùng để phục vụ quảng cáo

Blockchain không thể thiếu để chuyển đổi số tại Việt Nam 

02:17:43 27/05/2022
Các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain, metaverse... sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi số vừa bắt đầu tại Việt Nam

Mark Zuckerberg lại bị kiện vì chuyện cũ 

17:07:06 25/05/2022
Vụ kiện yêu cầu CEO Meta chịu trách nhiệm liên quan đến bê bối lộ dữ liệu của công ty Cambridge Analytica năm 2018

Cú sập tiền ảo mới chỉ là bắt đầu, tiếp theo là NFT: Đầu tư không khác gì chơi xổ số? 

16:00:01 25/05/2022
NFT (non-fungible token) là các tài sản dựa trên blockchain, gắn với những hình ảnh kỹ thuật số, các đồ vật có thể thu thập trong game hoặc trong thế giới metaverse. Nhờ sự bảo chứng của nhiều người nổi tiếng trên toàn cầu, loại tài sản...

5 lý do khiến giá Bitcoin sụt giảm 

15:57:25 25/05/2022
Sự tăng giảm của đồng Bitcoin ngày càng chịu sự chi phối bởi nhiều nguyên nhân hơn, khiến độ rủi ro của tài sản số này bị nới rộng

Chip tăng giá, thiết bị điện tử ngày càng đắt đỏ 

14:36:59 25/05/2022
Các xưởng đúc chip lớn nhất thế giới - TSMC, Samsung và Intel - đang cân nhắc tăng giá chip. Trả lời CNBC, nhà phân tích bán dẫn Peter Hanbury chia sẻ, năm vừa qua, họ đã tăng giá chip 10 đến 20%. Năm nay, mức tăng tiếp diễn nhưng thấp ...

60% người dùng Việt truy cập vào các website có luồng nội dung lậu 

14:35:19 25/05/2022
Akamai cho biết, có tới 65% người dùng Việt Nam ở độ tuổi 18 - 24 sử dụng nội dung vi phạm bản quyền, khi truy cập vào các website có luồng nội dung lậu

Facebook thu thêm 5% thuế với các nhà quảng cáo ở Việt Nam 

14:05:20 25/05/2022
Mới đây, Meta – công ty mẹ Facebook đã tuyên bố kể từ ngày 1/6/2022, các quảng cáo trên nền tảng Facebook sẽ bị thu thêm 5% thuế VAT. Điều này sẽ ảnh hưởng tới các nhà quảng cáo đã thiết lập Việt Nam như là quốc gia mục tiêu để chạy quả...

Bitcoin tràn ngập Thổ Nhĩ Kỳ khi đồng người dân mất niềm tin vào đồng nội tệ

14:00:40 25/05/2022
Quyền sở hữu tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ đang tăng vọt, vì lạm phát cao khiến đồng Lira suy yếu.Người dân Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách bảo toàn giá trị khoản tiết kiệm của họ, do đó Bitcoin bỗng trở thành mối quan tâm chính

CEO Apple tiếp tục là người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2022 

13:33:59 25/05/2022
Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook, đã được Time đưa vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2022 hàng năm. Nhà lãnh đạo này cũng đã nhận được lời khen ngợi từ Laurene Powell Jobs, Phu nhân của cố CEO Apple - Steve Job

Bitcoin có thể giảm về 8.000 USD

04:21:20 25/05/2022
Theo Giám đốc Đầu tư Scott Minerd của công ty tài chính Guggenheim, giá Bitcoin có thể rơi về 8.000 USD từ mức giá hiện nay, tương ứng mức giảm hơn 70%. Tại thời điểm bài viết, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 29.367,8 USD

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok 

04:19:06 25/05/2022
Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney

Facebook thu 5% phí quảng cáo để nộp thuế ở Việt Nam

21:28:46 24/05/2022
Chiều ngày 24/5, trang chính thức của Meta, công ty chủ quản mạng xã hội Facebook, đưa ra thông báo về việc thu thêm 5% thuế từ các nhà quảng cáo Việt Nam

Đông Nam Á có 400 triệu người dùng Internet 

15:18:22 24/05/2022
Lượng người dùng Internet tại Đông Nam Á đã tăng trưởng mạnh trong đại dịch, đứng thứ ba thế giới tính theo khu vực

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR 

15:14:59 24/05/2022
Một báo cáo mới nêu chi tiết hơn về những khó khăn mà Apple phải đối mặt trong việc phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp (MR) riêng, bao gồm cả một trở ngại xuất phát từ quyết định của cựu Giám đốc thiết kế Jony Ive

WhatsApp ngừng hỗ trợ iOS 10 và iOS 11 vào ngày 24.10

15:12:45 24/05/2022
Một thông báo đến từ trang hỗ trợ chính thức của WhatsApp cho thấy Meta sẽ ngừng hỗ trợ WhatsApp trên hai phiên bản iOS cũ là iOS 10 và iOS 11

Đồng Luna lại giảm sau khi tăng giá gấp đôi 

15:10:53 24/05/2022
Đồng tiền số do startup Hàn Quốc phát hành lại tiếp tục đà giảm sau khi bất ngờ tăng giá gấp đôi vào hôm qua

Lạng Sơn thử nghiệm tắt sóng 2G, thúc đẩy người dân dùng smartphone

15:08:49 24/05/2022
Từ kết quả thử nghiệm tắt sóng 63 trạm 2G, tỉnh Lạng Sơn đề xuất thời gian tới sẽ cho tắt sóng 2G tại địa bàn thành phố, thị trấn để đẩy nhanh phổ cập smartphone, tiến tới 100% người dân ở độ tuổi trưởng thành có smartphone

Có thể bạn quan tâm

Ngoại hình 2 con gái Vương Phi chuẩn '2 thái cực'

Sao châu á

20:20:31 27/05/2022
Ngày 27/5, Lý Yên đăng tải hình ảnh mới lên mạng xã hội, đánh dấu việc cô bước sang tuổi 17.Từ năm 2019, Lý Yên đã sang Thụy Sĩ để theo học tại một trường tư thục đắt đỏ với mức học phí gần 3 tỷ/năm

HLV Carlo Ancelotti: 'Các cầu thủ Real sẽ bảo tôi phải làm gì'

Bóng đá thế giới

20:20:19 27/05/2022
8 năm sau khi đánh bại Atletico ở chung kết Champions League mùa 2013/14, Carlo Ancelotti lại bước vào trận chung kết tiếp theo cùng Real Madrid

Địa chỉ 7 quán tào phớ ngon nức tiếng ở Hà Nội

Ẩm thực

20:19:02 27/05/2022
Tào phớ hay còn được gọi là tàu hủ là món ăn được nhiều người ưa thích bởi vị thơm mát, mềm mịn, ngọt dịu nhẹ

VinFast Fadil độ thêm 400 triệu đồng tại Việt Nam

Ôtô

20:16:38 27/05/2022
Một chiếc VinFast Fadil bản tiêu chuẩn được chủ xe nâng cấp đồ chơi từ ngoài vào trong với chi phí gần bằng tiền mua một chiếc xe mới

3 vòng Lâm Khánh Chi tụt không phanh, sexy ra đi?

Sao việt

20:15:41 27/05/2022
Mới đây, Lâm Khánh Chi có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch Thái Lan, mỹ nhân chuyển giới hóm hỉnh: Cô gái bán lựu. Mua ai cũng vậy, mua giùm em, em cảm ơn

Vì sao bạn nên dậy sớm?

Sức khỏe

20:13:52 27/05/2022
Vào những thời điểm khác nhau, việc đồng bộ cơ thể và tâm trí của chúng ta sẽ mang lại lợi ích to lớn. Điều này đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc toàn diện của bạn. Việc thức dậy sớm sẽ tăng năng suất của bạn trong các hoạt động khác nhau m...

Honda trình làng xe tay ga mới, dùng động cơ 100 phân khối

Xe máy

20:12:31 27/05/2022
Mẫu xe tay ga hoàn toàn mới của Honda mang tên Honda Tapas 2022, sở hữu kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, thời trang đi kèm động cơ 100 phân khối, tiêu hao nhiên liệu khoảng 2,3 lít/100 km

Chuyện tình 5 năm của thủ môn Đặng Văn Lâm

Sao thể thao

20:07:47 27/05/2022
Ngày 26/5, Đặng Văn Lâm từ Nhật Bản trở về hội quân tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Afghanistan vào ngày 1/6. Đây cũng là lần trở lại của anh với đội tuyển sau thời gian dài chấn thương. Ở khán đài trận thi đấu trên SVĐ...

Quảng Nam: Bắt nghi phạm chém, ném đá vào công an

Pháp luật

20:06:11 27/05/2022
Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) vừa bắt giữ một nghi phạm cầm dao chém và ném đá vào công an khiến 1 chiến sĩ công an bị thương

Album mới của Harry Styles phá vỡ kỉ lục của Taylor Swift

Nhạc quốc tế

20:01:27 27/05/2022
Album solo thứ 3 của Harry Styles mang tên Harry s House hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc. Đáng chú ý, phiên bản đĩa than của album này đã lập kỉ lục mới khi trở thành album có số lượng tiêu thụ nhiều nhất trong một tuầ...

U23 Thái Lan 'gồng mình' để vượt Việt Nam, Malaysia tại giải châu Á

Bóng đá việt nam

19:59:09 27/05/2022
Trưởng đoàn Nualphan Lamsan giao mục tiêu vào tứ kết và đề nghị các cầu thủ U23 Thái Lan phải gồng mình để vượt qua thách thức khắc nghiệt ở vòng bảng giải châu Á, nơi họ sẽ tái đấu U23 Việt Nam và U23 Malaysia

Những lần Amber Heard bị bóc nói dối, ngày cuối càng đuối thế

Sao âu mỹ

19:54:38 27/05/2022
Phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp đi tới ngày cuối và vẫn có sức hút mạnh mẽ với truyền thông. Nữ diễn viên tóc vàng thực sự thất thế trước chồng cũ, liên tục bật khóc khi cho lời khai