Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên “da thịt” nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều “mlem”

Sự quyến rũ của Chu Tước tới từ phương Nam và nét ngây thơ của Bạch Hổ phương Tây đủ sức “đốn tim” bất cứ game thủ Tứ Hoàng Mobile nào.

Tứ Hoàng Mobile là siêu phẩm nhập vai đang nhận được sự chú ý lớn của game thủ Việt nhờ cốt truyện Tứ Linh độc lạ cùng sự liên kết chặt chẽ với gameplay. Với tạo hình Tứ Linh, Tứ Hoàng Mobile xây dựng lên 4 lớp nhân vật, mỗi nhân vật lại có có cốt truyện riêng song đều có mối liên hệ với cốt truyện chính, liên quan đến Vĩnh An và cuộc nổi loạn của Ác Ma.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 1

Trong khi Thanh Long và Huyền Vũ là biểu tượng của sức mạnh thì Chu Tước và Bạch Hổ lại mang đến sự uyển chuyển, lấy nhu khắc cương. Chu Tước đầy vẻ quyến rũ với cây Cung to bản, Bạch Hổ dùng Ngọc làm vũ khí chính song hay thường được game thủ quốc tế gọi với cái tên “iron ball” (bi sắt). So với những vũ khí đầy tính gợi tả sức mạnh như Kiếm của Thanh Long hay Khiên – Xích của Huyền Vũ đương nhiên không có sức nặng bằng, song khả năng gây sát thương lại chẳng chút thua kém.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 2

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 3

Tiểu sử

Chu Tước là hộ vệ của Long Quốc, trong khi Bạch Hổ có xuất thân là thiên thần. Chu Tước vì hỗn loạn do Vĩnh An tạo ra mà không bảo vệ được quý nhân của mình, còn Bạch Hổ lại vi phạm quy tắc của Tiên giới là không can thiệp vào thế giới khác. Cả hai đều có điểm chung là cùng chứng kiến sự hỗn loạn, tăm tối và bằng một cách nào đó dần nắm được căn nguyên của cuộc nổi loạn.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 4

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 5

Điểm Mạnh – Yếu

Chu Tước sử dụng Cung làm vũ khí nên có thể nói tầm tấn công là thế mạnh lớn nhất mà Chu Tước sở hữu. Lượng sát thương mà Chu Tước gây ra cũng là cực đại so với các nhân vật khác, giúp cô nhanh chóng định vị mục tiêu và dồn lên người kẻ địch cả tấn sát thương trước khi chúng kịp nhận ra là mình đã bị nhắm đến.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 6

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 7

Tuy vậy, điểm yếu của Chu Tước nằm ở khả năng phòng ngự và khả năng chọn vị trí. Nếu không nhanh chóng chọn cho mình một vị trí chiến lược, Chu Tước rất dễ bị nhắm đến đầu tiên do có lượng sát thương cực lớn tới từ chiêu thức Liên Kích Sát và khả năng Liên Công mạnh mẽ của mình.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 8

Chu Tước sử dụng cung làm vũ khí, mạnh về viễn chiến

Video đang HOT

Khác với 3 class còn lại, Bạch Hổ không phòng ngự tốt, không tấn công mạnh, cũng không nhất kích tất sát, nhưng lại sở hữu khả năng trị liệu tuyệt vời. Mọi chiến trường, phó bản đều cần có sự xuất hiện của Bạch Hổ khi ngoài việc là “bình máu di động”, cô nàng Loli này còn mang đến nhiều hiệu ứng buff tuyệt vời khác, trong đó có chiêu thức Quỷ Hồn, giúp làm tăng lượng Hồn mà toàn đội hấp thụ được trong một thời gian ngắn.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 9

Body Loli nhưng vòng 1 thì lại khá…BB của Bạch Hổ

Song, đó cũng chính là điểm yếu chí mạng của Bạch Hổ, khi cô gần như không thể đơn độc chiến đấu mà luôn cần có sự trợ giúp đến từ các lớp nhân vật khác khác. Các thông số chỉ ra rằng, Bạch Hổ luôn gây lượng sát thương thấp nhất khi săn Boss, vượt phó bản, nhưng ở chiều ngược lại, không có Bạch Hổ, toàn đội thậm chí còn không thể săn được Boss.

Phong cách PK

Tất cả các kỹ năng của Chu Tước đều mang tính chất dồn sát thương, nên hãy chọn cho mình một vị trí thuận lợi trước khi “xả” hết các chiêu thức. Đặc biệt, kỹ năng Sát Vũ với khả năng đánh bay kẻ địch sẽ giúp bạn có thêm một khoảng không gian/ thời gian để chuẩn bị hoặc chạy trốn. Nên nhớ, kỹ năng mạnh nhất của Chu Tước là Liên Kích Sát, hãy dùng nó để gây bất ngờ cho kẻ địch.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 10

Thế mạnh của Chu Tước chính là liên kích

Trái với Chu Tước, Bạch Hổ không phải lớp nhân vật thiên về chiến đấu, nên người chơi cần di chuyển cạnh đồng đội càng sát sao càng tốt.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 11

Bạch Hổ sẽ gặp nhiều bất lợi khi đối đầu trực diện như thế này

Làm thế nào để sử dụng Chu Tước và Bạch Hổ hiệu quả?

Mặc dù sở hữu lượng sát thương cực lớn, nhưng có thể nói Tránh Né và Chọn vị trí mới là những điểm tiên quyết của một Chu Tước Thần Cung xuất sắc. Kỹ năng Tránh Né nhanh giúp cho Chu Tước di chuyển linh hoạt, và người sử dụng tốt, chuẩn xác kỹ năng này sẽ chiếm rất nhiều lợi thế trong chiến trường.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 12

Trong khi đó, Bạch Hổ nên chú trọng vào khâu phòng thủ để có thể trợ lực cho toàn đội một cách bền bỉ. Với việc tăng chỉ số Trí, có thể Bạch Hổ sẽ buff được nhiều hơn trong một chiêu thức, song bằng cách tăng chỉ số Thể, bạn có thể tạo ra một Bạch Hổ Chiến Thần với khả năng hồi phục và chống chịu gần như chạm tới ngưỡng bất tử.

Trang bị của Chu Tước nên ưu tiên Tránh né, tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, còn Bạch Hổ ưu tiên phòng ngự, hồi chiêu, hồi phục.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp trên da thịt nhân vật nữ, BB hay Loli cũng đều mlem - Hình 13

Cần cẩn trọng cộng điểm tiềm năng cho 2 cô nàng này để đạt hiệu quả cao nhất

Tứ Hoàng Mobile dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong cuối tháng 3 – đầu tháng 4, đừng quên đăng ký tải game, follow fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về tựa game hấp dẫn này nhé.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể "chung mâm" với loạt siêu phẩm thế giới 

Không chỉ là đồ họa, Tứ Hoàng Mobile "bom tấn" ngay từ gameplay.

Cách đây 4 năm, tựa game ARPG xuất xứ Hàn Quốc - Heroes of Incredible Tales (HIT) từng gây tiếng vang toàn cầu đã thu hút không ít game thủ Việt vào tham gia chơi nhờ chất lượng đồ họa đi kèm hiệu ứng tuyệt đỉnh, cộng lối chơi nhập vai hành động cho phép Pk sướng tay.

Tiếp đến, nhiều sản phẩm MMORPG xứ Hàn dành cho nền tảng di động cũng manh nha cập bến làng game Việt từ trực tiếp cho đến gián tiếp như Devilian Mobile, Dynasty Warriors: Unleashe, AxE - Alliance x Empire Việt Nam,...hay gần nhất là Lineage II: Revolution.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 1

Tất cả càng chứng tỏ được giá trị trải nghiệm không thể chối từ cũng như không thể nhầm lẫn vào đâu được giữa hằng hà sa số các đầu mobile game gắn mác "made in China" vốn đang ngập ngụa ở thị trường hình chữ S.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 2

Vậy trong 2021 này, nếu có 1 tựa MMO-ARPG dung hợp được những giá trị trải nghiệm tuyệt vời từ những tượng đài game "made in Korea" kể trên thì sao nhỉ?! Đã thế còn mở ra các đấu trường PvP liên quốc gia, những trận chiến Pk máu lửa từ quy mô 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4 cho tới chiến trường hỗn chiến trăm người vô cùng khốc liệt.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 3

Đó chính là Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile với xuất xứ "chuẩn Hàn Quốc". Hiện tại, Tứ Hoàng Mobile đang dần hé lộ những thông tin đắt giá về gameplay của mình, dự kiện ra mắt làng game Việt vào khoảng cuối tháng 3 - đầu tháng 4.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 4

Không chỉ là đồ họa, Tứ Hoàng Mobile "bom tấn" ngay từ gameplay, thậm chí còn "chung mâm" với hàng loạt siêu phẩm sừng sỏ như Black Desert Mobile, AxE... Trăm nghe không bằng một thấy, hãy cùng điểm qua một lượt những điểm mạnh của tựa game bom tấn này bằng loạt ảnh rực quan, để hiểu tại sao nó lại nghiễm nhiên nằm ở TOP đầu thị trường kể cả khi chưa ra mắt.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 5

Số lỗ không phụ thuộc vào độ "VIP" của Trang Bị nhé. Một món rớt từ quái thường có thể được 4 ô khảm và giá trị không hề nhỏ trên kênh Giao Dịch.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 6

Mỗi Class sẽ có điểm tiềm năng tương thích với sở trường, giúp tăng sức mạnh vượt trội. Sẽ được "Đề Cử" để nâng.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 7

Thông qua cổng không gian qua các mảnh ghép, Võ Hiệp sẽ đến với 4 TRÙM CUỐI. Đừng đi 1 mình! Bạn mất mạng đó. Hãy cùng đồng đội, phá hủy các Cơ Quan trước để tạo lợi thế cho team nhé.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 8

Các Anh Hùng có thể tìm được nguyên liệu ở các bãi thu thập trong hầu hết tất cả các Map. Cũng có thể vào map THU THẬP để cắm auto thu thập nhé.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 9

Cụm từ Cắn Buff hay Cắn "Lắc" chắc không còn xa lạ. Hít nhẹ vài lá bùa Boss mạnh, Quái khủng hay Đối thủ trâu bò cũng không cần ngại.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 10

Đến với Tứ Hoàng Mobile, người chơi có thể tự tay mình KHAI THÁC - CHẾ TẠO nên các NGUYÊN LIỆU, TRANG BỊ, VŨ KHÍ.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 11

Bộ bên trái chỉ mặc khi show hàng, bộ bên phải chỉ mặc khi PK...

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 12

PK toàn map, 24/7, ở bất cứ đâu

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 13

Khi cường hóa đến bậc cụ thể, VŨ KHÍ sẽ phát sáng màu sắc khác nhau.

Xem bộ ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Tứ Hoàng Mobile lại có thể chung mâm với loạt siêu phẩm thế giới - Hình 14

Tính năng Trang Bị của Tứ Hoàng được đánh giá là một trong những tính năng "cuốn" nhất game bởi sự đa dạng và đặc sắc của nó.

Trên đây là những điểm mạnh điển hình của Tứ Hoàng Mobile giúp độc giả có thể có cái nhìn cơ bản về vị thế của Tứ Hoàng Mobile. Còn rất nhiều cơ chế hay ho khác như Thú Cưỡi, PK, chiến trường liên server, mỗi phái 1 loại phụ bản cốt truyện... nhưng thiết nghĩ hãy để dành đến khi game chính thức ra mắt để trải nghiệm và đắm chìm vào thế giới giả tưởng phương Đông độc nhất vô vị này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p1) 
14:40:11 21/01/2022
Tiếp theo Ronaldo và Venom, Free Fire lại khiến cộng đồng "choáng váng" khi hợp tác với tượng đài này
11:05:54 21/01/2022
Những hoàn cảnh trớ trêu khiến cho game thủ bực mình muốn đập màn hình
10:47:10 21/01/2022
Game Vua Hải Tặc – CMN ra mắt: Tặng ngay người chơi giftcode tân thủ
11:53:29 22/01/2022
Free Fire công bố hợp tác cùng loạt game sát thủ hay nhất thế giới, game thủ chuẩn bị đón sự kiện khủng?
10:50:34 21/01/2022
Dùng Genshin Impact để cầu hôn bạn gái, nam game thủ nhận cái kết viên mãn như trong phim
06:43:03 22/01/2022
Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào?
10:48:34 21/01/2022
Mừng xuân mới, Lords Mobile “mạnh tay” lì xì cực khủng
11:51:43 22/01/2022
Tưng bừng chuỗi sự kiện ra mắt phiên bản mới của Quần Anh Tam Quốc
23:44:57 20/01/2022
Thử ngay game full tính năng giải trí cao cấp cho dịp Tết Nguyên Đán này!
14:43:36 21/01/2022

Thông tin đang nóng

An Tây - Người mẫu đình đám một thời, bị tố đi khách giá nghìn đô và chuyện tình “đấm đá” với Yanbi
16:16:22 22/01/2022
Rò rỉ thông tin "tố tội" nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi?
16:39:28 22/01/2022
Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?
17:13:24 22/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
Park Shin Hye lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt trong siêu hôn lễ, mẹ bỉm sữa mũm mĩm mà vẫn đẹp lộng lẫy quá trời
17:09:34 22/01/2022
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!
17:06:02 22/01/2022
Lee Min Ho lặng lẽ đến mừng đám cưới Park Shin Hye, nhắn nhủ 1 điều khiến dân tình tiếc nuối?
15:16:10 22/01/2022
Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?
17:54:27 22/01/2022
Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ
16:32:54 22/01/2022

Tin mới nhất

Võ Giới Mobile ra mắt 24/1: Kiếm Hiệp Quốc Dân Nhập Vai 7 môn phái, game duy mất sở hữu môn phái “không vũ khí”

15:31:09 22/01/2022
Mỗi lần xuất hiện, các môn phái võ lâm đều sẽ hiển hiện trong tâm trí chúng ta với những thần binh vũ khí bên người, rồi cứ thế mà hoành tảo giang hồ, lừng lẫy võ lâm

Tàng Kiếm Mobile Update phiên bản 3.0 siêu hay, siêu lợi nhuận, hoàn toàn "thay máu", KNB rớt "ầm ầm"

15:24:52 22/01/2022
Mặc dù Tàng Kiếm đã xuất hiện khá lâu trên thị trường nhưng sức nóng và sự yêu mến của người chơi dành cho tựa game này chưa bao giờ thay đổi. Vào đúng ngày 21/1/2022, tựa game này đã tung bản Update siêu hay, mang tính chất thay máu, c...

MC Phương Thảo nói về vụ việc đáng buồn của cháu bé 3 tuổi: "Tan nát cõi lòng, cảm thấy bất lực..."

15:23:14 22/01/2022
Sự việc cháu bé 3 tuổi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào đầu đã khiến cho nữ MC Phương Thảo cảm thấy đáng sợ, cô đã có những phát ngôn về vụ việc này

Chiến Vương Tam Quốc vừa khai mở máy chủ mới S11 Đại Kiều, cộng đồng đã ầm ầm loan tin "chiến ngay nào"

11:50:10 22/01/2022
Mừng máy chủ mới ra mắt, Chiến Vương Tam Quốc còn công bố chuỗi sự kiện thú vị với những phần quà vô cùng hấp dẫn

Steam và Epic Games - cuộc chiến giữa giá trị của game truyền thống và game NFT

06:41:11 22/01/2022
Cuộc chiến này cũng đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của ngành công nghiệp game trên toàn thế giới

Thiện Nữ 2 - Lộ diện 08 đội mạnh vào vòng Chung kết giải Bang Hội Vô Song

14:36:55 21/01/2022
Kết thúc Vòng Loại Liên Server - Tuyên Chiến Bang (13/01 - 16/01), giải đấu Bang Hội Vô Song mùa thứ nhất của Thiện Nữ 2 đã xác định 08 bát cường bước vào vòng Chung kết

“Gà Chơi Tết” khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết

23:46:47 20/01/2022
Ngày 20/01 - máy chủ siêu đặc biệt Gà Chơi Tết chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng

Game thủ “ghẻ lạnh” với NFT: Không ai muốn bị ép thành nhà đầu tư

15:55:10 20/01/2022
Những tranh cãi xung quanh NFT có vẻ vẫn rất căng thẳng, nhưng tại sao game thủ lại ghét NFT như vậy?

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá

09:47:59 20/01/2022
Không cần nhiều, chỉ năm mười phút bước vào Tân Minh Chủ là người chơi đã có thể nhận ra đây hoàn toàn là một tựa game chiến thuật xứng đáng với 2 chữ tuyệt vời

Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực hàng tháng tại Việt Nam năm 2021

09:45:27 20/01/2022
Báo cáo của cơ quan dữ liệu toàn cầu App Annie cho biết lượng tiêu dùng từ người chơi Liên Quân Mobile trên toàn cầu trong năm 2021 đã tăng thêm 16 tỉ đô la

Vua Hải Tặc H5 - Game đa nền tảng đề tài One Piece ra mắt

09:40:41 20/01/2022
Sau trận đại chiến Marineford, điều mất mát lớn nhất đối với fan yêu thích One Piece chính là sự hy sinh của 2 nhân vật Râu Trắng và Ace, để lại nỗi tiếc nuối vô hạn và chẳng thể nào quên được

Top game mobile offline hay nhất giống với tượng đài game thế giới, có hai cái tên cực kỳ nổi tiếng

09:38:52 20/01/2022
Mặc dù PUBG Mobile, Free Fire và những trò chơi tương tự là những game hay, nhưng chúng yêu cầu bạn phải có kết nối internet ổn định ... và không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn mạng để trải nghiệm các tựa game này

Hết khiến EasyLove "méo mặt" chuyện lương bổng, Zeros tiếp tục bị nghi "hại bạn" với màn rủ rê bán độ

09:37:07 20/01/2022
Hành động của Zeros dù là nhằm mục đích gì và có thật hay không thì cũng vô cùng sai trái. Zeros - ông hoàng án phạt của VCS là cái tên có lẽ không còn quá xa lạ với dân mạng nói chung và cộng đồng LMHT Việt nói riêng

Những ngày cận Tết siêu "lười", đây là TOP những game giải trí casual cực "chill" để anh em giải trí

09:34:08 20/01/2022
Sự xuất hiện của Rec Rally mở ra một cơ hội mới cho người chơi tương tác với nhau nhiều hơn nữa khi cho phép chơi chéo trên hầu hết mọi thiết bị, từ điện thoại di động đến console và thậm chí là cả VR

Cộng đồng game thủ phát cáu khi giọng lồng tiếng trong game có thể bị biến thành NFT trả phí

15:50:28 19/01/2022
Sự hợp tác của nam diễn viên lồng tiếng Troy Baker với Voiceverse đang khiến các fan và game thủ nổi giận khi NFT có thể ảnh hưởng đến việc lồng tiếng game

Cuối cùng thì Riot cũng cho game thủ được “mở mồm”, nhưng VNG và game thủ Việt thì… còn lâu

15:48:54 19/01/2022
Mới đây, trong bản thông báo cập nhật 3.0, một trong số những thông tin quan trọng đối với game thủ Tốc Chiến đó chính là việc Riot đã bắt đầu thử nghiệm lại tính năng voice chat

Cửu Âm Chân Kinh tặng Đặc Quyền Hoàng Thất Cửu Âm trong 1000 giftcode mừng máy chủ mới Triệu Mẫn ra mắt

15:46:47 19/01/2022
Khai niên năm thứ 9 ghi dấu tại thị trường chữ S, Cửu Âm Chân Kinh dành tặng tân thủ 555 giftcode để làm hành trang gia nhập máy chủ mới S17- Triệu Mẫn

Profile cực khủng mà không nhiều người biết về HLV Rainer - bom tấn chuyển nhượng của Team Flash?

15:44:32 19/01/2022
Cách đây không lâu, Team Flash Liên Quân Mobile đã công bố thông tin chuyển nhượng ở mùa giải mới khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ bởi quá nhiều sự thay đổi trong đội hình

Tuyển thủ Esports 63 tuổi: Từng cấm con cháu chơi nhưng ai ngờ lại bị cuốn theo, thừa nhận game là cây cầu kết nối thế hệ

15:40:56 19/01/2022
Sau hơn 3 năm thi đấu chuyên nghiệp, Oleg, đội trưởng đội tuyển Esports già nhất thế giới vẫn muốn chứng tỏ CS:GO không chỉ dành cho giới trẻ

Thần đồng Liên Quân 2k5 ngỏ ý muốn bỏ học theo đuổi đam mê "chơi game", Turtle đưa ra một lời khuyên mà khiến ai nấy đều phải gật gù

09:11:01 19/01/2022
Bé Trọc nổi tiếng là thần đồng rank xếp hạng Liên Quân và tài năng trẻ này đang rất muốn theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Kẻ bỏ thuốc mê vào bia cho tài xế uống để cướp taxi bị bắt sau 17 năm trốn truy nã

Pháp luật

20:54:44 22/01/2022
Sau khi bỏ thuốc mê vào bia cho tài xế uống rồi cướp xe taxi, Hòa bỏ trốn truy nã khắp nhiều tỉnh, thành suốt 17 năm và vừa bị công an bắt tại Đà Nẵng

Những lần đọ sắc của Chi Pu và các "chị đại" U40 của showbiz Việt

Phong cách sao

20:53:44 22/01/2022
Chi Pu vẫn luôn là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của netizen Việt hiện tại

Lướt 'nhẹ' 11.000km, BMW 730Li M Sport được rao bán rẻ hơn gần 900 triệu so với giá niêm yết trên thị trường

Ôtô

20:52:52 22/01/2022
Khác với Mercedes-Benz S-Class, những chiếc BMW 730Li M Sport thế hệ mới hiếm khi xuất hiện trên thị trường xe cũ

Người dân về quê ăn Tết cần tra cứu cấp độ dịch Covid-19 ở đâu?

Đời sống

20:52:38 22/01/2022
Tùy vào cấp độ dịch nơi bạn sinh sống, các địa phương sẽ có một số điều kiện khác nhau khi về quê ăn Tết

Cách chiên phồng tôm bằng lò vi sóng cực nhanh cho ngày Tết

Ẩm thực

20:50:26 22/01/2022
Phồng tôm là một món quen thuộc ở nhiều nơi trong mâm cơm đãi khách này Tết. Đĩa phồng tôm giòn rụm, trắng tinh đẹp mắt sẽ làm mâm cơm thêm phần hấp dẫn. Nhưng làm sao để chiên phồng tôm ngon mà không nhiều dầu mỡ

Con nuôi danh ca Ngọc Sơn trình làng bộ phim 'Ranh giới gia tộc', hé lộ khoản đầu tư 'khủng'

Hậu trường phim

20:46:40 22/01/2022
Ranh giới gia tộc là bộ phim lấy cảm hứng về đề tài mafia, hành động do S Entertainment hợp tác cùng Cella sản xuất. Bộ phim được đầu tư chỉn chu với bối cảnh và dàn diễn viên đậm chất hành động

Tại sao không phải tất cả các flagship đều có ống kính tele 

Đồ 2-tek

20:44:54 22/01/2022
Rất nhiều flagship sở hữu ống kính tele hoặc zoom tiềm vọng nhưng không phải tất cả, vì sao lại thế?

Top những chiếc TV Samsung đáng mua nhất dịp Tết này

Thế giới số

20:43:01 22/01/2022
Mỗi dịp Tết đến xuân về, những chiếc TV là vật dụng không thể thiếu để kết nối mọi người lại với nhau, dưới đây sẽ là những chiếc TV Samsung đáng mua nhất dịp Tết này

Netizen hết hồn với những pha nâng mũi lạ đời, nhìn như phù thủy

Làm đẹp

20:42:44 22/01/2022
Kì vọng có gương mặt ưa nhìn hơn, nhiều cô gái trọn cách nâng mũi nhưng lại mang về thành quả khiến ai nhìn cũng phải cảm thấy xót xa

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới!

Esport

20:41:41 22/01/2022
Những chi tiết mới mẻ trong bản cập nhật mới nhất Vương Quốc Rồng sắp sửa cập bến Liên Quân Mobile đã được phía Garena tiết lộ

Top 6 màn hình gaming nên “rinh” về nhà ngày Tết

Game offline

20:41:05 22/01/2022
Màn hình là phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng PC. Đặc biệt, với các game thủ, màn hình lại càng quan trọng hơn bao giờ hết

Cuộc sống hôn nhân của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu

Sao châu á

20:35:31 22/01/2022
Cặp sao phim Thần điêu đại hiệp kết hôn từ năm 2016. Quan hệ vợ chồng của họ từng vướng nhiều thị phi trước khi có được sự bình yên như hiện tại