Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV “khai tử” tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân 

Bphone B60 là mẫu smartphone tầm trung bị trì trệ trong suốt nhiều tháng qua, và vừa bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất khẩu sang châu Âu.

Vào hồi tháng 5 năm ngoái,bên cạnh Bphone B86 thuộc phân khúc cận cao cấp, BKAV đã tung ra hai model Bphone khác thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung là Bphone B60 và Bphone B40 với mức giá lần lượt là 6.99 triệu đồng và 5.49 triệu đồng.

Ở thời điểm ra mắt, BKAV hứa hẹn sẽ đưa Bphone B40 và Bphone B60 lên kệ “trong tháng 6/2020″. Nhưng, hai model này đã lỡ hẹn người dùng trong suốt nhiều tháng mà không có một lời giải thích cụ thể nào từ phía BKAV. Phải 3 tháng sau, tức tháng 9/2020, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng mới cho biết B40 và B60 trì trệ là do đang đợi cấp chứng chỉ Google Play Protect.

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 1

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 2

Dự kiến mở bán vào tháng 6, nhưng Bphone B60 liên tục bị trì trệ

Thế rồi, kể cả khi Bphone B86 đã được cấp chứng chỉ vào tháng 1/2021, BKAV vẫn không có động thái mở bán B40 và B60. Cuối cùng, vào giữa tháng 3, tức gần 1 năm kể từ thời điểm công bố ban đầu, BKAV gỡ bỏ hai sản phẩm này khỏi website của mình. CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng sau đó thông báo dừng bán Bphone B60 tại Việt Nam do không còn phù hợp với thị trường, thay vào đó là sẽ xuất khẩu sang châu Âu nhằm phục vụ cho các yếu nhân.

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 3

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng thông báo về việc ngừng bán Bphone B60 tại Việt Nam để xuất khẩu sang châu Âu

Tưởng chừng như người Việt sẽ không bao giờ có cơ hội được chiêm ngưỡng Bphone B60 bằng xương bằng thịt, thì mới đây, chúng tôi đã có dịp trên tay chiếc máy này tại một sự kiện trải nghiệm do BKAV tổ chức.

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 4

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 5

Bphone B60 tại sự kiện trải nghiệm

Bphone B60 thừa hưởng một số tính năng chủ đạo của Bphone B86. Về thiết kế, nếu như đa số sản phẩm trong phân khúc được làm bằng nhựa, thì Bphone B60 có phần ấn tượng hơn nhờ lớp vỏ ngoài bằng kính và kim loại. Tương tự như B86, Bphone B60 cũng không có phím Home hay tăng giảm âm lượng vật lý, và người dùng sẽ thao tác hoàn toàn bằng cử chỉ. Tuy nhiên thực tế, máy vẫn có một phím bấm được làm lõm xuống để khoá màn hình và tắt nguồn trong trường hợp cần thiết.

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 6

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 7

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 8

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 9

Thiết kế của Bphone B60 “pha trộn” giữa Bphone 3 và Bphone B86

Tuy nhiên, đó cũng là điểm độc đáo duy nhất của Bphone B60. Bởi lẽ, Bphone B60 có các thông số và tính năng còn lại giống hệt chiếc Bphone 3 Pro được BKAV ra mắt từ năm 2018. Cả hai đều được trang bị chip Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và màn hình tràn đáy 6 inch IPS LCD. Về camera, Bphone B60 cũng chỉ có 1 camera duy nhất với độ phân giải 12MP.

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 10

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 11

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 12

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 13

Thông số cấu hình của Bphone B60 tương đối lạc hậu, khó có thể hấp dẫn người dùng

Rõ ràng, đây là những thông số cấu hình hết sức lạc hậu, đặc biệt khi so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. BKAV đã đúng khi khai tử Bphone B60 tại Việt Nam, vì kể cả nếu chiếc máy này có được lên kệ đi chăng nữa, cũng sẽ chẳng ai chấp nhận bỏ tiền cho một sản phẩm lỗi thời đến như vậy.

Không có sức hút tại Việt Nam, vậy lý do nào khiến cho Bphone B60 có thể lọt vào mắt xanh của các yếu nhân tại “trời tây”? Bên cạnh thiết kế đẹp, thì theo lời CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng , những chiếc Bphone B60 xuất khẩu sẽ chạy hệ điều hành có độ bảo mật cao, dành riêng cho các yếu nhân. Tiếc rằng, điểm mạnh đó của Bphone B60 lại không được trình diễn tại buổi trải nghiệm ngày hôm nay, khi tất cả những mẫu máy được BKAV đem ra trưng bày đều chạy giao diện BOS quen thuộc.

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 14

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 15

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân - Hình 4

Điểm đặc biệt nhất của Bphone B60 khi xuất sang châu Âu là hệ điều hành bảo mật lại không được trình diễn tại buổi trải nghiệm, thay vào đó máy vẫn chạy BOS quen thuộc

Cho dù Bphone B60 có phải là một sản phẩm tốt hay không, việc đưa ra nhận xét về chiếc máy này đều tỏ ra vô nghĩa khi không một người Việt nào có thể sở hữu nó. Vậy nên, tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng ở Bphone B60 là nó sẽ có thể thật sự chạm chân tới châu Âu, thậm chí còn được sử dụng bởi một nguyên thủ quốc gia, theo những gì ông Nguyễn Tử Quảng từng nói.

Đây là chiếc Bphone đầu tiên trên thế giới phát nổ, nhưng lỗi không đến từ BKAV 

Rất may mắn, không có thiệt hại đáng kể nào được ghi nhận, ngoại trừ chiếc Bphone xấu số.

"Bphone" và "nổ" là hai từ luôn song hành với nhau. Tra cứu từ khoá "Bphone nổ" trên Google, chúng ta nhận được tới 275.000 kết quả. Hễ có động tĩnh nào đó liên quan tới Bphone mới, cộng đồng mạng lại bóng gió những bình luận về việc... bao giờ mới ra mắt Bphone B52.

Thậm chí, ở thời điểm trước khi ra mắt Bphone B86 hồi tháng 5/2020, chính CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng cũng từng hóm hỉnh nói rằng "Ngoài B86 chúng ta còn có B40, B60 và B86s nữa, chưa có B52 nhé."

Đây là chiếc Bphone đầu tiên trên thế giới phát nổ, nhưng lỗi không đến từ BKAV - Hình 1

Ông Quảng từng hóm hỉnh đề cập về "Bphone B52"

Mặc dù bị gán với từ "nổ" nhiều như vậy, nhưng thực tế sau gần 6 năm có mặt trên thị trường, vẫn chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp máy Bphone nào phát nổ. Ngoại trừ lần duy nhất từ năm 2015 khi mà một củ sạc Bphone phát nổ, thì người dùng có thể yên tâm về sự an toàn của mình khi sử dụng Bphone.

Đây là chiếc Bphone đầu tiên trên thế giới phát nổ, nhưng lỗi không đến từ BKAV - Hình 2

Củ sạc Bphone phát nổ hồi năm 2015

Thế nhưng, có vẻ như để phá vỡ kỷ lục "6 năm chưa nổ" của Bphone, mới đây kênh Youtube Haivechai TV đã đăng tải một đoạn video về một chiếc Bphone 3 phát nổ. Thế nhưng, lý do khiến cho chiếc Bphone 3 phát nổ lại khiến cho chúng ta cảm thấy ngán ngẩm.

Cụ thể, người dùng này đang trong quá trình "mổ bụng" Bphone 3. Khi đến viên pin, thay vì sử dụng tab kéo để kéo lớp keo ở dưới viên pin và nhấc viên pin lên một cách an toàn, người dùng này lại làm một điều hết sức nguy hiểm: sử dụng đầu nhọn của tua vít, vốn được làm bằng kim loại, để đẩy viên pin từ dưới lên.

Đây là chiếc Bphone đầu tiên trên thế giới phát nổ, nhưng lỗi không đến từ BKAV - Hình 3

Người dùng tháo pin bằng cách... chọc tua vít vào pin

Không khó để thấy kết quả sau đó. Khói bốc lên, viên pin bốc cháy và tạo nên một thảm cảnh.

Đây là chiếc Bphone đầu tiên trên thế giới phát nổ, nhưng lỗi không đến từ BKAV - Hình 4

Bphone 3 phát nổ sau khi viên pin bị chọc bởi tua vít

Sau vụ việc, có vẻ như không có thiệt hại đáng kể nào được gây ra, ít nhất là về người. Chủ kênh Youtube vẫn có thể đăng tải video này lên, thậm chí còn bình luận "Hú hồn anh em ơi, tí nữa nổ banh xác rồi" , cho thấy anh này vẫn bình an vô sự. Tuy nhiên, về của, có lẽ chiếc Bphone 3 với viên pin cháy rụm trong video đã "đi về cát bụi".

Đây là chiếc Bphone đầu tiên trên thế giới phát nổ, nhưng lỗi không đến từ BKAV - Hình 5

Sau khi phát nổ, viên pin của Bphone 3 bị cháy hoàn toàn

Ở phần bình luận, người xem video tỏ thái độ tiêu cực về cách thức tháo pin cẩu thả của Youtuber trên. "Sự kém hiểu biết suýt gây tai họa cho chính mình. Còn may mắn đấy." , "Ai đâu tháo pin bằng vít vậy bác, bác liều thật." , một vài comment viết.

Một lần nữa, cần khẳng định rằng người dùng có thể an tâm về tính mạng khi dùng Bphone. CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng sẽ còn "nổ", nhưng điện thoại của ông thì không. Từ "nổ" đi kèm với Bphone chỉ là một trò đùa, không hơn không kém.

Quan trọng hơn, nếu bạn có nhu cầu thay pin điện thoại nhưng không có kinh nghiệm, hãy liên hệ với các cửa hàng sửa chữa. Còn nếu bạn tự tin vào khả năng của mình, tham khảo các hướng dẫn trên mạng trước khi tiến hành vẫn là một điều không bao giờ thừa thãi. Và cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa, đừng bao giờ chọc tua vít vào pin, bởi làm như vậy chẳng khác nào bạn đang cố chuốc hoạ vào thân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13

Tiêu điểm

Sự thiếu hụt chip toàn cầu bắt đầu ảnh hưởng đến smartphone bán chạy nhất của Samsung 
11:19:39 13/05/2021
Xiaomi ra mắt Redmi Note 10S: Phiên bản nâng cấp của Redmi Note 10, trang bị chip MediaTek, giá bán từ 200 USD 
18:39:13 14/05/2021
Dạo quanh các đại lý bán lẻ chính hãng Apple, nơi nào có giá iPhone 12 thấp nhất? 
12:38:18 13/05/2021
So sánh ba smartphone 5G giá 10 triệu đồng
09:21:18 13/05/2021
Điện thoại VinSmart đồng loạt giảm giá 
15:56:50 13/05/2021
Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới 
17:40:58 14/05/2021
Samsung chiều lòng người dùng, mang phiên bản Galaxy S20 FE Snapdragon về Việt Nam 
17:48:33 14/05/2021
Asus ra bộ đôi Zenfone 8 
15:54:44 13/05/2021
Bất ngờ xuất hiện một chiếc smartphone Xiaomi chạy hệ điều hành HarmonyOS của Huawei 
16:42:13 13/05/2021
Xiaomi Mi 11 Lite: Giá chênh nhau hơn 2 triệu đồng, chọn bản 4G hay 5G mới là quyết định đúng đắn? 
20:20:04 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020
07:22:43 15/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khôn ngoan khi bị mỉa mai “vì quê mùa nên nhà chồng đuổi khỏi cửa”
00:31:03 15/05/2021
HOT: Hương Tràm khoe ảnh siêu âm đúng 0h ngày sinh nhật, xác nhận mang thai sau 2 năm du học Mỹ?
05:51:31 15/05/2021
WHO cảnh báo Covid-19 'chết chóc hơn' trong năm nay
01:38:50 15/05/2021
Cập nhật Bán kết Miss Universe 2020: Khánh Vân khoe body nóng bỏng và biểu diễn cú xoay catwalk gây sốt, loạt nàng hậu gặp sự cố!
06:47:09 15/05/2021
Chồng Từ Hy Viên livestream bán hàng sau bê bối phá sản
06:10:22 15/05/2021
12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM
00:40:20 15/05/2021
Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng
00:36:51 15/05/2021
Nhan sắc vợ đại gia kém 10 tuổi của Đan Trường
06:05:11 15/05/2021
Trai trẻ hé lộ tư thế quan hệ vừa lãng mạn lại giúp cả hai ‘đạt khoái cảm’ nhanh nhất
07:37:21 15/05/2021

Tin mới nhất

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? 

18:10:20 14/05/2021
Được coi là sự kết hợp giữa smartphone và tablet, liệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2 sẽ cho trải nghiệm ra sao khi so sánh với một chiếc tablet thực thụ?

Tầm giá dưới 15 triệu không nhiều lựa chọn nhưng tìm kĩ là ra vài mẫu smartphone toàn tính năng hay ho độc đáo 

17:29:29 14/05/2021
Chưa cần chi tới nghìn đô nhưng đã được trải nghiệm kha khá tính năng, công nghệ siêu cấp với loạt smartphone tầm giá 15 triệu này.

Xiaomi ra mắt tai nghe chống ồn chủ động FlipBuds Pro, giá 124 USD 

11:29:47 14/05/2021
Xiaomi vừa ra mắt mẫu tai nghe true wireless cho phân khúc cao cấp mang tên FlipBuds Pro, thiết kế giống Airpods Pro.

ZTE Axon 30 Ultra ra mắt: cạnh tranh gắt với Galaxy S21 Ultra 

11:26:51 14/05/2021
ZTE vừa công bố mẫu Axon 30 Ultra 5G với thiết kế và tính năng cực kỳ cao cấp, hứa hẹn cạnh tranh Galaxy S21 Ultra cho vị trí ông vua smartphone Android.

Bạn nên mua iMac 24 inch mới hay chỉ Mac Mini M1 là đủ?

11:09:24 14/05/2021
Sau khi iMac 24 inch ra mắt, sẽ có nhiều người phân vân nên mua sản phẩm này hay mua Mac Mini M1 sau đó lắp thêm màn hình là đủ vì cấu hình chúng gần như tương tự nhau, dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Galaxy M12 - smartphone pin khủng giá 3,5 triệu đồng

11:07:31 14/05/2021
Smartphone của Samsung có pin 5.000 mAh - đảm bảo sử dụng 2 ngày liên tục, màn hình 90 Hz và 4 camera sau.

MSI ra mắt dòng máy tính xách tay cạnh tranh MacBook Pro

19:00:23 13/05/2021
Những chiếc máy tính xách tay mới của MSI có thông số kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ chiếc MacBook Pro nào.

Sạc siêu nhanh, siêu gọn Anker PowerPort III Nano 20W 

17:34:30 13/05/2021
Đừng bỏ lỡ ngày hội siêu sale to nhất năm từ Anker. Chỉ duy nhất 19.5 tại Lazada, sale toàn gian hàng lên đến 50%, loạt voucher khủng số lượng có hạn, quà tặng cho mọi đơn hàng và quà tặng may mắn đến 6 triệu từ Anker và các thương hiệu...

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? 

17:06:03 13/05/2021
Khi ra mắt X60 Pro, vivo tự hào khoe rằng họ đã hợp tác với Zeiss để phát triển chất lượng chụp ảnh. Vậy trải nghiệm thực tế thế nào?

Điểm hiệu năng iPad Pro M1 “thổi bay” cả MacBook Pro i9 

11:18:08 13/05/2021
iPad Pro M1 có điểm Geekbench 5 thực sự ấn tượng, nhanh hơn 50% thế hệ trước, thổi bay cả MacBook Pro i9.

Những thay đổi có thể được yêu - ghét trên iPhone 13 

09:35:35 13/05/2021
Kích thước và tính năng camera mới của iPhone 13 có thể khiến người dùng yêu thích, nhưng kèm theo đó là thay đổi khiến nhiều người không hài lòng.

Rò rỉ thông tin kích thước iPhone 13 

22:06:41 12/05/2021
Rò rỉ mới nhất từ MacRumors cho thấy có một sự thay đổi về kích thước cho cả iPhone 13 và 13 Pro, khiến người dùng sẽ không thể sử dụng ốp lưng kiểu cũ trên chúng.

Xuất hiện hình ảnh MacBook Air thiết kế lại với màu sắc dựa trên iMac 

21:55:14 12/05/2021
Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Jon Prosser đã cung cấp những hình ảnh về chiếc MacBook Air mới, tiết lộ vài yếu tố về thiết kế của sản phẩm sắp ra mắt này.

Đây là tất cả những laptop nâng cấp chip Intel H series thế hệ 11 

20:25:10 12/05/2021
Hầu như tất cả những thương hiệu nổi tiếng nhất đều công bố laptop mới sau khi Intel giới thiệu chip H series thế hệ 11 mới nhất.

OPPO Reno 6 Pro, Reno 6 Pro + lộ thông số kỹ thuật, dự kiến ra mắt ngày 22/5 

19:46:41 12/05/2021
OPPO dự kiến sẽ công bố dòng điện thoại thông minh Reno 6 vào ngày 22/5 tới đây tại Trung Quốc.

Những điểm nhấn trên Xiaomi Mi 11 Lite 5G: người dùng khó bỏ qua 

19:17:56 12/05/2021
Thiết kế mỏng nhẹ, sắc màu cá tính, hiệu năng mạnh mẽ, camera độc đáo, kết nối tốc độ với 5G và Wifi 6 ... Xiaomi Mi 11 Lite là sự lựa chọn hợp lý cho những ai đang kiếm tìm smartphone trong phân khúc 10 triệu đồng.

Lộ giá bán ASUS ZenFone 8 trước thềm ra mắt 

19:13:51 12/05/2021
Một báo cáo mới nhất của 91mobiles đã tiết lộ giá bán ba biến thể của ZenFone 8 ASUS sẽ chính thức trình làng vào ngày mai 12/5.

Trên tay và trải nghiệm nhanh OnePlus Watch: Thiết kế phổ thông, không dành cho người dùng nữ, có đo SpO2, pin 2 tuần, giá 4.2 triệu 

12:10:48 12/05/2021
Với mức giá loanh quanh 4 triệu đồng, OnePlus Watch làm tốt nhiệm vụ của một chiếc smartwatch cơ bản trong phân khúc phổ thông.

Samsung giảm 15 triệu, iPhone giảm 6 triệu và loạt deal khủng chớ nên bỏ qua trong tuần này 

11:54:21 12/05/2021
Nhanh tay săn ngay loạt deal khủng mua smartphone giá giảm tới 15 triệu đến từ các nhà bán lẻ Việt.

iPad Pro M1 mạnh hơn thế hệ trước tới 50%, đánh bại cả MacBook Pro sử dụng chip Intel 

11:48:20 12/05/2021
Kết quả Geekbench 5 cho thấy iPad Pro M1 đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 1.718 và điểm hiệu năng đa lõi là 7.284.

Chống rung quang học OIS là gì và vì sao vivo mang tính năng này lên phân khúc tầm trung? 

11:17:16 12/05/2021
Với việc được trang bị công nghệ trước đây chỉ xuất hiện ở phân khúc cao cấp, smartphone V21 5G mới nhất của nhà vivo sẽ có lợi thế như thế nào trong việc chụp ảnh và quay phim.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ Mỹ chi 105.000 USD mua 3.000 chiếc váy đen

Thời trang

08:19:50 15/05/2021
30 năm qua, Aimee Adams sưu tập nhiều thiết kế đen khác nhau. Sở hữu một chiếc váy không bao giờ là đủ với bà.

Học thạc sĩ - Lựa chọn hàng đầu trong nền kinh tế tri thức 

Học hành

08:19:33 15/05/2021
Hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang đến cơ hội hệ thống hóa kinh nghiệm làm việc đã có, phù hợp với yêu cầu công việc của người đã đi làm - đó là những tiêu chí mà người học tìm kiếm ở một chương trình Thạc sĩ.

Cuộc sống dàn thiên thần nội y - người phá sản, người cưới tỷ phú

Người đẹp

08:18:01 15/05/2021
Trong khi đa số mỹ nhân chuyển hướng sang làm diễn viên, mở công ty, vài người đẹp lại tập trung vun vén hạnh phúc gia đình.

Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!

Sao việt

08:17:57 15/05/2021
Dù mới là đêm bán kết Miss Universe 2020 nhưng nhất cử nhất động, từng phần thi của Khánh Vân đều được dân mạng chấm hóng.

Đau lòng cha nhắc nhở tu chí, con hại cha tử vong

Pháp luật

08:17:01 15/05/2021
Sau khi bị cha nhắc nhở không lo tu chí làm ăn, đối tượng đã dùng búa sát hại cha tử vong.

Cô vợ bán hàng online thu nhập 20 triệu/tháng vẫn bị chồng chê "não ngắn" và phản ứng "căng đét" sau đó hút 2,1k bình luận

Netizen

08:15:31 15/05/2021
Em đưa điện thoại trách chồng sao lại ăn nói như vậy về vợ, song thái độ của anh còn gây ức chế hơn.

5 loại nước trái cây giúp giảm cân hiệu quả

Làm đẹp

08:15:27 15/05/2021
Cải xoăn, cần tây, lựu... giúp ức chế sự tăng cân cho cơ thể và giảm cảm giác thèm ăn.

Trẻ ở nhà một mình giữa mùa dịch

Đời sống

08:14:13 15/05/2021
Không chỉ có trong loạt phim kinh điển Ở nhà một mình của Mỹ, rất nhiều đứa trẻ ở khu nhà trọ của công nhân các khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM đang phải tự xoay xở sinh hoạt, học hành khi bất đắc dĩ phải ở nhà một mình giữa nh...

Top 3 kiểu phụ nữ đàn ông chỉ vui chơi 'qua đường', quyết không cưới

Tình yêu

08:12:46 15/05/2021
Đàn ông khi yêu sao cũng được, chỉ cần cô gái đẹp, dễ thương, biết làm nũng và mè nheo là các chàng đã động lòng.

Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn "sốc visual": Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS

Sao châu á

08:10:02 15/05/2021
Đã lâu lắm rồi netizen xứ Trung mới có màn rửa mắt vì nhan sắc của một mỹ nam đến như vậy, và người đó chính là Cung Tuấn.

Hàn Quốc: Cứ ba học sinh sẽ có một em suy nghĩ muốn tự tử

Thế giới

08:08:43 15/05/2021
Một trong số ba học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông ở Hàn Quốc đã suy nghĩ về việc tự tử trong năm qua do gánh nặng học tập, theo một cuộc khảo sát của Yonhap.

Yêu nhau từ năm lớp 10, có 3 mặt con nhưng chồng vẫn xây nhà vườn rộng 420m² để cầu hôn vợ ở Hải Phòng

Sáng tạo

08:08:32 15/05/2021
Không gian căn nhà thoáng sáng, hiện đại cùng sân vườn ngập tràn cây xanh và bóng nắng chính là món quà hơn ngàn lời nói của anh chồng xây dựng dành để cầu hôn vợ sau nhiều năm chung sống.

Trào lưu mới từ việc cô gái dự định mua nhà từ chiếc kẹp tóc

Chuyện lạ

08:06:21 15/05/2021
Demi Skipper, 29 tuổi ở Mỹ lên kế hoạch có một ngôi nhà mới từ việc trao đổi đồ vật. Cô bắt đầu từ một chiếc kẹp tóc.

Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'

Tâm sự

08:01:41 15/05/2021
Đêm tân hôn, khi chuẩn bị đi ngủ, chồng tôi liền dựng vợ dậy. Anh đặt lên giường một cái hộp nhỏ, bên trong toàn là vàng ròng mọi người ạ.

Hoa hậu Philippines gợi nhớ đến thiên thần nội y tại Miss Universe

Phong cách sao

08:00:53 15/05/2021
Dàn hoa hậu tự tin diện những bộ cánh gợi nhớ đến Hollywood, show diễn Victorias Secret trong phần thi trang phục dân tộc.