Cán bộ Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp trái phép hàng nghìn thẻ “luồng xanh”

Lợi dụng tình hình dịch COVID-19 căng thẳng, cán bộ Tổng cục Đường bộ Việt Nam Hoàng Thị Thanh Nga đã cấp thẻ luồng xanh cho hàng nghìn phương vận tải để hưởng lợi trái pháp luật hơn 200 triệu đồng.

Ngày 8/8, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Hoàng Thị Thanh Nga (SN 1976, cựu cán bộ Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam) về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Liên quan đến vụ án này, bị cáo Nguyễn Đức Nam (SN 1979, Giám đốc Hợp tác xã Vận tải hàng hóa và hành khách Nam Cường GT) và bị cáo Nguyễn Văn Tú (SN 1993, trú tại xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bị xét xử về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”.

ADVERTISEMENT

Theo cáo trạng của Viện KSND TP Hà Nội, ngày 17/8/2021, Sở Giao thông Vận tải TP Hà Nội có văn bản gửi Công an TP Hà Nội đề nghị xác minh nội dung bài báo: Doanh nghiệp đăng ký “luồng xanh” 8 lần bị trả lại, nhờ dịch vụ “một phát ăn ngay”. Bài báo phản ánh về việc một số doanh nghiệp vận tải sau nhiều ngày đăng ký cấp mã nhận diện luồng xanh, nhưng chưa được. Tuy nhiên, khi nhờ “dịch vụ” thì được cấp ngay.

Quá trình điều tra, Công an TP Hà Nội xác định, “Luồng xanh vận tải” là tuyến đường lưu thông (đi, đến hoặc đi qua kết nối giữa các khu vực đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các khu vực khác). Trên đó ưu tiên cho các phương tiện đã được phép hoạt động, đảm bảo an toàn, lưu thông thông suốt và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thực hiện hướng dẫn của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc triển khai sử dụng phần mềm trực tuyến đăng ký cấp và quản lý sử dụng thẻ nhận diện phương tiện (kèm mã QR) ưu tiên các phương tiện vận tải hoạt động trên các luồng xanh vận tải, Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố đã triển khai và hướng dẫn các đơn vị vận tải thuộc địa phương mình đăng ký trực tuyến tại website của Tổng cục đường bộ Việt Nam để được cấp thẻ luồng xanh.

Cán bộ Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp trái phép hàng nghìn thẻ luồng xanh - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bị cáo Hoàng Thị Thanh Nga.

Thời điểm tháng 7/2021, do số lượng hồ sơ gửi Sở Giao thông Vận tải TP Hà Nội xin cấp thẻ luồng xanh quá lớn, nên Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã tăng cường thêm 8 cán bộ của Vụ Vận tải hỗ trợ Sở Giao thông Vận tải TP Hà Nội trong việc xét duyệt hồ sơ để cấp thẻ luồng xanh, trong đó có Hoàng Thị Thanh Nga.

Video đang HOT

Từ ngày 25/7/2021, Nga được cấp một tài khoản để dùng xét duyệt cấp thẻ luồng xanh trên trang thông tin điện tử.

Quá trình thực hiện, lợi dụng vị trí được giao, Hoàng Thị Thanh Nga giới thiệu cho Nguyễn Đức Nam và Nguyễn Văn Tú về việc mình có thẩm quyền duyệt cấp thẻ luồng xanh nhanh để hai người này gom các xe có nhu cầu nhằm hưởng lợi bất chính.

ADVERTISEMENT

Nguyễn Đức Nam là Chủ nhiệm Hợp tác xã Nam Cường, chuyên hoạt động vận tải. Biết Nga là cán bộ trực tiếp có thẩm quyền duyệt cấp thẻ luồng xanh, ban đầu Nam nhờ Nga duyệt những trường hợp xe của Hợp tác xã Nam Cường.

Sau đó, do có nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực vận tải nên Nguyễn Đức Nam biết có nhiều chủ xe khác cũng có nhu cầu duyệt, cấp thẻ luồng xanh nhanh nên đã trao đổi, đặt vấn đề với Hoàng Thị Thanh Nga và Nga đồng ý, thống nhất sẽ duyệt nhanh những hồ sơ mà Nguyễn Đức Nam gửi thông tin trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 giờ, kèm chi phí 100 ngàn đồng một xe. Nguyễn Đức Nam nhận thức được việc thu tiền là sai, vì anh ta biết việc cấp thẻ luồng xanh không bị mất phí.

Viện kiểm sát xác định, Hoành Thị Thanh Nga lợi dụng nhiệm vụ được phân công là người có thẩm quyền duyệt cấp thẻ luồng xanh cho các phương tiện vận tải đã làm trái công vụ, sử dụng trái phép tài khoản để thực hiện duyệt các hồ sơ xin cấp thẻ luồng xanh cho 1.741 hồ sơ xe ô tô, hưởng lợi hơn 222 triệu đồng trái quy định.

Hành vi của Hoàng Thị Thanh gây bức xúc trong xã hội, ảnh hưởng xấu đến uy tín, hoạt động của hệ thống cơ quan Nhà nước trong quá trình cấp thẻ luồng xanh cho các phương tiện giao thông vận tải trong thời kỳ phòng, chống dịch bệnh COVID – 19.

Viện kiểm sát cũng xác định, Nguyễn Văn Tú cũng gom hồ sơ xe và thu tiền trái phép của nhiều cá nhân, đơn vị để chuyển cho Hoàng Thị Thanh Nga duyệt, cấp thẻ luồng xanh trái phép để hưởng lợi cá nhân.

Nguyễn Văn Tú là chủ hộ kinh doanh chuyên về lĩnh vực bán các mặt hàng đông lạnh. Ngày 24/7/2021, Nguyễn Văn Tú đã đăng ký xin cấp thẻ luồng xanh cho 10 xe ô tô nhà Nguyễn Văn Tú nhưng đều khó khăn và không được chấp nhận.

Sau đó, Nguyễn Văn Tú gặp Hoàng Thị Thanh Nga nhờ để được duyệt cấp thẻ cho ô tô lưu thông vào Hà Giang và được báo giá mức 200 nghìn đồng một xe.

Do có nhiều mối quan hệ với các lái xe tải vận chuyển hàng hóa cũng có nhu cầu xin cấp thẻ luồng xanh nên Nguyễn Văn Tú nhận làm giúp và đặt vấn đề với Hoàng Thị Thanh Nga và được Nga đồng ý.

ADVERTISEMENT

Nguyễn Văn Tú đã nhận 234 hồ sơ của các xe khác và thu tiền từ 200 đến 300 nghìn đồng một xe, sau đó chuyển thông tin cho Hoàng Thị Thanh Nga để xét duyệt nhanh trong thời gian từ 1 đến 3 giờ. Khi Hoàng Thị Thanh Nga xét duyệt xong, Nguyễn Văn Tú chuyển cho Hoàng Thị Thanh Nga 200 nghìn đồng một xe.

Đến khi vụ án xảy ra, Nguyễn Đức Nam đã chuyển thông tin của 1.252 xe và hơn 125 triệu đồng cho Hoàng Thị Thanh Nga. Nguyễn Văn Tú đã chuyển thông tin của 244 xe và hơn 97 triệu đồng cho Hoàng Thị Thanh Nga để xin cấp thẻ luồng xanh nhanh, trong đó có nhiều xe xin cấp lại lần 2 và lần 3.

Quá trình xét xử vụ án này, bị cáo Nguyễn Đức Nam có đơn xin hoãn phiên toà. Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho bị cáo Nam nên HĐXX đã quyết định hoãn phiên tòa.

Hai “nữ quái” chiếm đoạt hơn trăm tỷ đồng từ lừa góp vốn mua bất động sản

Ngày 21/7, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Lê Mai (SN 1976, trú tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và bị cáo Ngô Lệ Thúy (SN 1978, trú tại phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cáo trạng của Viện KSND TP Hà Nội, do cần tiền đầu tư kinh doanh và trả các khoản nợ cá nhân, từ năm 2017 đến 2019, Nguyễn Thị Lê Mai đã đưa ra thông tin gian dối để chiếm đoạt tiền của nhiều bị hại. Theo đó, Công ty cổ phần Dịch vụ bất động sản Titan (viết tắt là Công ty Titan) do bà Nguyễn Thị Liên Dung làm Chủ tịch Hội đồng quản trị chuyên kinh doanh lĩnh vực bất động sản.

Cuối năm 2017, thông qua người quen, Mai gặp ông Ngô Hồng Q. (SN 1958, ở quận Tây Hồ, Hà Nội) và tự nhận là Giám đốc kinh doanh của Công ty Titan - đơn vị trung gian mua và bán cho những nhà đầu tư bất động sản. Tháng 10/2018, Mai giới thiệu với ông Q. rằng, Công ty Titan có một số căn hộ suất ngoại giao tại dự án Sun Grand City và dự án 30A Lý Thường Kiệt, đồng thời mời ông Q. hùn vốn đầu tư.

ADVERTISEMENT

Hai nữ quái chiếm đoạt hơn trăm tỷ đồng từ lừa góp vốn mua bất động sản - Hình 1
Hai bị cáo Mai và Thuý tại phiên toà.

Mai hứa hẹn, ông Q. chỉ cần chuyển tiền đặt cọc góp vốn đầu tư thông qua hình thức ký hợp đồng với Công ty Titan. Nhưng giao dịch chuyển tiền vào tài khoản cá nhân Mai vì Mai được công ty ủy quyền nhận tiền của khách hàng. Ông Q. đồng ý, nhưng yêu cầu phải ký hợp đồng đặt cọc với Công ty Titan để đảm bảo pháp lý. Để ông Q. tin tưởng, Mai tự soạn thảo 14 hợp đồng đặt cọc, lập 14 phiếu thu, giả mạo chữ ký của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Titan là bà Nguyễn Thị Liên Dung. Sau khi lập xong các hợp đồng, Mai đưa lại cho ông Q. ký.

Quá trình điều tra, cơ quan điều tra xác định, có 4 hợp đồng đặt cọc các ngày 14/12/2018, 18/12/2018, 4/1/2019 và 14/3/2019 do Mai làm giả với nội dung đặt cọc tiền mua căn hộ tại dự án Sun Grand City, dự án 30A Lý Thường Kiệt. Sau đó, ông Q. đã chuyển vào tài khoản cá nhân Mai số tiền 49,15 tỷ đồng. Nhận số tiền trên, nhưng Mai không chuyển vào Công ty Titan, cũng không thực hiện việc mua bán bất động sản như cam kết mà sử dụng nguồn tiền này để kinh doanh cá nhân. Ngay khi phát hiện Mai có hành vi gian dối, ông Q. nhiều lần đòi lại tiền nhưng Mai mới trả lại 20,7 tỷ đồng, còn chiếm đoạt 28,45 tỷ đồng. Cơ quan điều tra xác định, các chủ đầu tư dự án không hợp tác, ký kết với Công ty Titan liên quan đến việc mua bán, môi giới, phân phối sản phẩm dự án.

Cùng thời điểm này, với thủ đoạn tương tự, Mai tiếp tục lừa đảo anh Đào Quốc C. (SN 1987, ở huyện Đông Anh, Hà Nội). Từ tháng 10/2017 đến tháng 12/2018, anh C. đã chuyển cho Mai 122 tỷ đồng để đặt cọc mua các căn hộ tại các dự án như Vincity Gia Lâm, dự án Paradise Cam Ranh, dự án Sun Grand City 69B Thụy Khuê... Trong đó có các hợp đồng ký trước ngày 16/7/2018, các bên đã tất toán xong. Do đó, chỉ xác định có 9 hợp đồng Mai làm giả để lừa đảo anh C. trong thời gian từ ngày 18/7/2018 đến ngày 18/12/2018, và anh C. đã chuyển cho Mai 43,7 tỷ đồng. Về số tiền ghi trên phiếu thu cao hơn số tiền anh C. đặt cọc, Mai giải thích, việc ghi chênh nhằm mục đích tạo lòng tin với anh C..

ADVERTISEMENT

Ngoài hành vi lừa đảo như trên, cơ quan điều tra còn xác định, Mai câu kết với Ngô Lệ Thúy, là đại diện theo pháp luật Công ty cổ phần Catimex (viết tắt là Công ty Catimex) và sử dụng pháp nhân công ty này để lừa đảo các nhà đầu tư. Cáo trạng xác định, giữa năm 2019, khi quen biết anh Nguyễn Chí C (SN 1978, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Mai giới thiệu mình có quan hệ rộng với những cá nhân có khả năng mua được các suất bất động sản ngoại giao, căn biệt thự, liền kề, shophouse tại các dự án lớn của Vingroup. Mai hứa hẹn, nếu đầu tư sẽ thu lợi nhuận từ 300 triệu đồng một suất.

Tin tưởng những thông tin do Mai cung cấp, ngày 3/5/2019, anh C. đã nộp 3 tỷ đồng cho Công ty Catimex để mua 10 căn hộ tại dự án Vinhomes Gia Lâm. Vài ngày sau, Mai và Thúy thông báo cho anh C. rằng, các căn hộ trên đã bán cho người khác với lãi tương ứng là 3 tỷ đồng. Sau đó, Mai trả lại tiền gốc cho anh C. và nói tiền lãi sẽ chuyển sau. Sau vụ lừa trên, Mai tiếp tục kêu gọi anh C. đầu tư vào dự án Vincity ở quận 9, TP Hồ Chí Minh. Mai "tung hỏa mù" về việc có nhiều khách hàng cùng đầu tư vào dự án, nhưng do quen biết trước nên Mai để anh C. làm người đại diện ký hợp đồng đặt cọc.

Theo hợp đồng đặt cọc và phiếu thu thì số tiền đầu tư lên tới hơn 380 tỷ đồng, nhưng trên thực tế, anh C đặt cọc 87 tỷ đồng. Tháng 6/2019, anh C. biết thông tin Mai bị cơ quan Công an điều tra nên thúc giục Mai và Thúy trả lại tiền. Sau đó, Mai và Thuý mới hoàn trả anh C. được 18,9 tỷ đồng. Quá trình điều tra xác định, Mai và Thuý còn ký hợp đồng, nhận đặt cọc của ba cá nhân khác để chiếm đoạt của anh C. và ba bị hại gần 99 tỷ đồng. Sau một ngày xét xử vụ án này, Hội đồng xét xử thấy xuất hiện một số tài liệu mới do luật sư bào chữa cho hai bị cáo Mai và Thuý cung cấp. Nhận thấy những tài liệu mới này không thể làm rõ ngay tại phiên xử toà nên sau khi hội ý, Hội đồng xét xử quyết định trả hồ sơ yêu cầu để điều tra bổ sung các vấn đề mới liên quan đến vụ án này

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57Vụ xua chó Pitbull cắn hàng xóm: Khởi tố cả chủ con chó lẫn nạn nhân01:35Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM00:55Công an tỉnh Long An thông tin nóng về vụ Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ nội dung tố giác01:41Em gái Lê Tùng Vân ung thư giai đoạn cuối, sức khỏe kém, CA phản hồi kiến nghị đình chỉ điều tra03:29Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Vụ 'gửi con, bất ngờ nhận lại tro cốt': Có người giúp sức?02:17Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo03:32Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Sắp xét xử phúc thẩm 6 bị cáo, "thầy ông nội" có còn kêu trời?03:20Bắt thanh niên lập nhóm anti đe dọa người nổi tiếng: Danh tính nghệ sĩ 3 lần bị tống tiền gây tò mò03:48Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng08:02Bà Phương Hằng được con trai xin khoan hồng, giảm nhẹ tội, có được bảo lãnh?03:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"
13:48:38 05/10/2022
Con bị bắt vì lưu hành tiền giả, mẹ ở nhà phá két mang 2 tỷ tiền giả đi giấu
08:56:31 05/10/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Sởn da gà với cáo trạng 5 lần bị nhân tình của mẹ "xuống tay"
20:54:25 05/10/2022
Diễn biến mới nhất vụ bé gái 14 tuổi mất tích để lại thư "đi về nơi xa": Tiết lộ bất ngờ từ người mẹ
14:20:38 05/10/2022
Chiêu trò mời dự hội thảo, nhận quà miễn phí để lừa người dân mua hàng dỏm
07:45:56 06/10/2022
Bị vợ hờ bỏ rơi, người đàn ông vác súng bắn trọng thương tình địch
08:13:44 05/10/2022
Điều tra vụ thanh niên rút vật giống súng đe "tao bắn nát đầu mày"
15:30:06 05/10/2022
Băng cướp tuổi teen gây ra hàng loạt vụ cướp
14:12:30 06/10/2022
Chém người bất tỉnh sau khi đánh bài thua ‘cháy túi’
11:40:05 06/10/2022
'Hi hữu' thanh niên cướp taxi nhưng không biết lái
13:11:35 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Ngài Nawat nói về Thùy Tiên: Nhan sắc cũng thường, cỡ top 5, top 10
20:42:29 06/10/2022
Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình
21:02:28 06/10/2022
Hoắc Kiến Hoa trở lại màn ảnh nhỏ cùng ‘Tiếu ngạo giang hồ’
19:11:32 06/10/2022
Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận
20:45:48 06/10/2022
Mối duyên giữa Thiên Ân - Quỳnh Châu: Học trò vượt mặt cô giáo
23:05:25 06/10/2022
Thùy Tiên ăn hồn nhiên ở tiệc tối MGI: Nhan sắc chấp cả cam thường
20:27:27 06/10/2022
Lâm Tuấn Hiền lên tiếng khi con gái bị ‘tẩy chay’ hậu đăng quang Miss Hong Kong
22:27:49 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bình Dương: Bắt nhóm nghi phạm trộm nhiều xe máy rồi gửi vào bãi xe siêu thị

23:53:36 06/10/2022
Ngày 6.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 4 nghi phạm đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy của người dân trên địa bàn

Mua bán hóa đơn khống tiền tỷ rồi trốn truy nã

23:49:05 06/10/2022
Ngày 5/10, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng các đơn vị chức năng bắt và di lý đối tượng Nguyễn Hữu Phước (SN 1968, trú tại xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) từ TP Hồ Chí Minh ...

Tiếp tục đề nghị truy tố Nguyễn Thái Luyện và 22 đồng phạm của Alibaba

23:46:57 06/10/2022
Ngày 6/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh tiếp tục chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án và bản kết luận điều tra bổ sung đến Viện KSND TP Hồ Chí Minh đề nghị truy tố Nguyễn Thái Luyện và 22 bị can khác về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và ...

Bị cáo Dương Thị Bạch Diệp đủ sức khỏe tham dự phiên tòa

23:41:44 06/10/2022
Ngày 5/10, TAND TP Hồ Chí Minh tiếp tục xét xử phúc thẩm bị cáo Dương Thị Bạch Diệp (Giám đốc Công ty Diệp Bạch Dương), Nguyễn Thành Tài (cựu Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh) và đồng phạm trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Th...

Bắt khẩn cấp kẻ gây án dưới chân cầu Cần Thơ

23:36:06 06/10/2022
Ngày 5/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long đã tạm giữ Kim Văn Khải (SN 2004, ngụ phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh) điều tra liên quan đến vụ án mạng dưới chân cầu Cần Thơ

Phiên tòa mẹ ruột đốt nhà con gái, nước mắt thẩm phán và cán bộ điều tra

23:09:26 06/10/2022
Vụ án Võ Thị Ánh Nga đã khép lại năm 2014.Nhưng mỗi lần nhắc tới, người ta không khỏi đau xót cho bà mẹ già. Ký ức pháp đình là nước mắt thẩm phán và cả công an

Dùng dao khống chế nam sinh lớp 11 để cướp xe máy

21:48:32 06/10/2022
Thấy cháu T, học sinh lớp 11, người cùng thôn đi xe máy trên đường, đối tượng Hoàng Văn Vũ vẫy xe xin đi nhờ. Trên đường đi, Vũ hỏi mượn xe máy với ý định mang đi cầm cố, lấy tiền mua ma tuý nhưng cháu T không đồng ý

Đôi tình nhân âm mưu lật đổ chính quyền

21:37:47 06/10/2022
Sau khi được người tình làm hồ sơ tham gia tổ chức phản động, Bé đã lôi kéo nhiều người tham gia chiến dịch trưng cầu dân ý nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân
ADVERTISEMENT

Mẹ vô trách nhiệm khiến con bị xâm hại

21:34:30 06/10/2022
Trong khoảng thời gian từ tháng 12/2018 đến tháng 1/2019 tại TP. Bà Rịa và từ tháng 5-10/2019 tại huyện Đất Đỏ, bị cáo Bé nhiều lần quan hệ tình dục với cháu H., khi đó cháu khoảng 13 tuổi. Hậu quả khiến cháu H. có thai. Ngày 15/2/2020,...

Phê chuẩn khởi tố đối tượng giận bạn gái, đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư

21:22:27 06/10/2022
Bực tức vì bạn gái không về, Nguyễn Đình Hoàn Vũ nói với bạn gái sẽ đốt nhà và lập tức, Vũ đốt tủ quần áo làm đám cháy lan ra phòng ngủ khiến cả chung cư hoảng hốt

Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá đường dây buôn lậu thuốc lá với quy mô lớn

17:52:14 06/10/2022
Ngày 5/10, thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ liên quan triệt phá đường dây vận chuyển, mua bán, tàng trữ hàng cấm là thuốc lá đi...

Bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa

17:49:26 06/10/2022
Ngàu 5/10, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt tạm giam bà Đinh Cẩm Vân (SN 1965), nguyên Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Thanh Hóa do có liên quan đến sai phạm tại dự án Dự án Hạc Thành Tower

Cô gái ở TP.HCM tố bị thanh niên quen qua mạng lừa lấy Vespa

17:12:33 06/10/2022
Ngày 6/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, đang điều tra đơn trình báo của chị N.V.G. (ngụ TP.HCM) về việc bị nam thanh niên lấy trộm chiếc xe Vespa

Bà Phương Hằng được con trai xin khoan hồng, giảm nhẹ tội, có được bảo lãnh?

16:48:04 06/10/2022
Nói về những cá nhân, tổ chức có quyền bảo lĩnh cho người bị tạm giam, ông Quynh cho biết cơ quan, tổ chức có thể nhận bảo lĩnh cho bị can, bị cáo là người của cơ quan, tổ chức mình

Truy bắt tên trộm mò vào nhà dân trộm két sắt và nhiều tài sản lúc rạng sáng

15:57:09 06/10/2022
Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan Công an, Thịnh và Bắc sử dụng CCCD nhặt được đi mua xe máy và các dụng cụ làm công cụ, phương tiện đi trộm cắp tài sản. Hai đối tượng thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm cắp trong đó có vụ trộm két sắt v...

Khởi tố, bắt tạm giam nữ giám đốc công ty nông sản

15:01:35 06/10/2022
Ngày 5/10, thông tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thúy Kiều (SN 1980, trú tại thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) để điều tra về tội “Lừa đảo chiếm đoạ...
ADVERTISEMENT

Lật tẩy các "doanh nghiệp ma" mua bán hóa đơn

13:39:06 06/10/2022
Vụ án sẽ dừng lại ở việc xử lý hành chính nếu cán bộ Đội 4, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương (Hải Dương), không vào cuộc điều tra một cách quyết liệt và triệt để, làm rõ tận cùng của vụ việc

Xử lý 2 người hăm dọa tài xế taxi truyền thống không cho đậu xe ở Đà Nẵng

11:51:05 06/10/2022
Trước đó, ngày 5-10, mạng xã hội xuất hiện clip hai người đàn ông hăm dọa tài xế taxi truyền thống, không cho xe đậu đỗ, đón khách tại khu vực Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng. Công an phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, đã nhanh chóng v...

Bình Thuận đạt 61,35/100 điểm về phòng chống tham nhũng, tiêu cực

11:49:35 06/10/2022
Đề nghị các cơ quan tố tụng điều tra, truy tố , xét xử giải quyết dứt điểm các vụ án tham nhũng, các vụ dư luận xã hội quan tâm, các vụ án, vụ việc thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo

Đấu tranh mạnh với tội phạm về môi trường

11:23:07 06/10/2022
Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Bình Dương phát hiện nhiều vụ chôn lấp chất thải nguy hại với quy mô lớn do các doanh nghiệp, cơ sở thực hiện

Bắt băng nhóm thực hiện hàng chục vụ “đá nóng” xe máy

07:43:30 06/10/2022
Ngày 5/10, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết vừa khám phá chuyên án, bắt giữ nhóm 4 đối tượng chuyên nghiệp gây ra hàng chục vụ “đá nóng” xe máy

Chém trọng thương tình địch rồi đầu thú

07:37:12 06/10/2022
Ngày 5/10, Công an TX Bến Cát (Bình Dương) tạm giữ đối tượng Trần Công Thành (SN 2000, quê Bình Thuận) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp được dự báo trong 10 ngày tới, có sự nghiệp phát triển đột phá, công thành danh toại, giá trị bản thân tăng cao

Trắc nghiệm

00:54:02 07/10/2022
Dự báo trong 10 ngày tới (7/10 - 16/10) Dần gặp nhiều may mắn nhờ có Thực Thần trợ vận. Từ đầu tháng tài lộc đã khá khẩm nên Dần có xu hướng chi tiêu thoải mái hơn

NSƯT Hoài Linh tái xuất, không màng cát-xê khi diễn gây quỹ từ thiện

Sao việt

00:24:57 07/10/2022
Sau thời gian dài nghỉ ngơi cũng như bão lùm xùm không đáng có, sắp tới đây NSƯT Hoài Linh sẽ góp mặt trong chương trình thiện nguyện cùng hơn 20 nghệ sĩ tên tuổi khác. Cũng theo đó, danh hài Hoài Linh sẽ không nhận cát-xê trong chương ...

Khinh khí cầu đưa con người du lịch ra ngoài Trái Đất lần đầu tiên được hé lộ

Du lịch

00:10:27 07/10/2022
Space Perspective, một doanh nghiệp hàng không vũ trụ tại Florida (Mỹ), đang thực hiện dự án về chuyến du hành đến tầng bình lưu của Trái Đất với giá 125.000 USD/người

'Chẳng ngại sân cỏ nhân tạo nhưng ĐTVN không được chủ quan ở AFF Cup 2022'

Bóng đá việt nam

23:42:45 06/10/2022
Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Mạnh Dũng cho rằng việc Singapore muốn đón tiếp tuyển Việt Nam trên sân cỏ nhân tạo không phải vấn đề đáng ngại nếu chúng ta chơi đúng đẳng cấp

'Haaland thực sự là một con quái vật'

Bóng đá thế giới

23:36:59 06/10/2022
Ít ngày sau khi lập hat- trick vào lưới MU ở trận Derby Manchester, Haaland tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngả mũ với cú đúp bàn thắng vào lưới của Copenhagen, giúp Man City có chiến thắng ấn tượng 5-0 trước đại diện của Đan Mạch ở vò...

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới”

Phỏng vấn sao

23:23:25 06/10/2022
Nam ca sĩ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con và sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Lắng nghe những tâm sự nỗi lòng người làm bố mới thấy Đàm Vĩnh Hưng yêu con đến thế nào

Cháy bồn hút bụi trong công ty ở Bình Dương làm nhiều công nhân bị bỏng

Đời sống

23:15:43 06/10/2022
Tối 6/10, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ cháy bồn hút bụi tại một công ty làm nhiều công nhân bị bỏng

[Danh Tướng 3Q Hướng Dẫn Tải Game Nhận Nhập VIPCODE Danh Tướng 3Q Nhật Bản

Game online

23:13:37 06/10/2022
IOS Chuyển Vùng Tài Khoản App Store Qua Quốc Gia Nhật Bản Rồi Vào Trang Chủ Game Ấn Vào Chỗ Tải Game Cho Ios Để Tải Nhé

Top Game Đánh Đàn Piano Hay Nhất Trên Điện Thoại

Game offline

23:08:25 06/10/2022
Hiện nay có rất nhiều người yêu thích đàn piano nhưng giá của mỗi cây đàn rất cao và không phải ai cũng có thể chơi được. Đây là lý do tại sao rất nhiều Game guitar này đã được tạo ra để giúp những người yêu thích loại nhạc cụ này có th...

Daredevil trở lại trong 'She-Hulk' nhưng hoàn toàn 'mất chất'?

Phim âu mỹ

23:01:45 06/10/2022
Daredevil sẽ trở lại trong She-Hulk tập 8 ngày hôm nay nhưng có gì đó khá lạ khiến fan không quen mắt lắm

Sĩ Thanh vừa đóng chính, vừa hát nhạc phim mới 'Giấc mộng đêm hè'

Hậu trường phim

22:59:02 06/10/2022
Sĩ Thanh, Trung Huy cùng dàn cast Giấc mộng đêm hè xuất hiện đầy ấn tượng tại họp báo ra mắt và công chiếu phim. Bộ phim chính thức phát sóng trên TodayTV lúc 20h00 từ 04/10/2022

Vừa khỏi bệnh, mẹ chồng đã đòi về quê vì lo cho con trai cả

Tâm sự

22:58:31 06/10/2022
Mẹ chồng tôi sống với anh chồng trong căn nhà cũ ở quê. Anh chồng tôi tên Diễn, đã hơn 40 tuổi mà vẫn chưa lấy vợ, công việc cũng còn bấp bênh. Đã thế, anh ấy thích ăn nhậu nên hay dẫn bạn bè về nhà. Trước đây bố chồng tôi còn sống thì ...