Căn biệt thự xúi quẩy “bị ma ám” nổi nhất Anh Quốc – nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị

Biệt thự Borley được biết đến như “căn nhà bị ma ám nổi tiếng nhất Anh Quốc” vì những câu chuyện siêu nhiên gắn liền với lịch sử của mình.

Thật không thể phủ nhận, cho dù khoa học có ngày càng tiến bộ đến mức nào thì nhiều sự kiện siêu nhiên, kỳ bí vẫn khó có thể được giải thích. Trên thế giới hiện nay, có nhiều nơi được cho là bị ám bởi các hồn ma bóng quế, mang lại sự xúi quẩy và tai ương cho người nào liên quan tới nó. Ở nước Anh, hẳn nhiều người sẽ phải biết đến biệt thự Borley – nơi được mệnh danh là “căn nhà bị ma ám nổi tiếng nhất Anh Quốc”.

Căn biệt thự xúi quẩy bị ma ám nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị - Hình 1

Căn biệt thự rộng lớn này là nơi xảy ra biết bao sự kiện kỳ bí với quá khứ lâu đời

Chính tại nơi này, rất nhiều câu chuyện ám ảnh đã xảy ra, ảnh hưởng tới nhiều đời chủ sở hữu của nó. Nhờ danh tiếng và cả tai tiếng rùng rợn, biệt thự Borley cũng đã được đưa lên một vài bộ phim kinh dị, nổi bật là Trục Quỷ (tựa gốc: The Banishing ), xoay quanh một gia đình biến mất bí ẩn trong chính ngôi nhà này.

Căn biệt thự mang quá khứ rùng rợn với giai thoại tàn nhẫn

Biệt thự Borley được xây gần nhà thờ Borley từ năm 1862 bởi mục sư Henry Dawson Ellis Bull. Trước đó, tại khu đất này cũng là vị trí của một biệt thự lớn bị hủy diệt vì hỏa hoạn vào năm 1841. Chính mục sư Henry đã sửa sang, mở rộng Borley để trở thành mái ấm cho gia đình có tận 14 đứa con của mình.

Căn biệt thự xúi quẩy bị ma ám nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị - Hình 2

Nội thất bên trong của căn nhà

Đã có nhiều truyền thuyết về sự kiện tàn nhẫn từng xảy ra tại khu đất này. Một số chuyên gia về ma ám thời xưa đã truyền tai nhau câu chuyện về căn biệt thự cũ, nơi một nhà sư đã có mối tình vụng trộm với bà xơ ở tu viện gần đó. Sau khi chuyện tình này bị phát hiện, một người đã bị xử tử và người còn lại thì bị nhốt kín trong bức tường của biệt thự. Nhiều người cho rằng đây chỉ là chuyện bịa, tuy nhiên nó vẫn góp phần không nhỏ tạo ra quá khứ của biệt thự Borley khiến ai cũng phải né tránh.

Những sự kiện kinh hoàng liên tiếp xảy ra qua bao đời chủ

Vào năm 1863, nhiều người đã cho hay họ đều nghe thấy tiếng bước chân lạ ở trong nhà. Đây cũng là lần đầu tiên có sự kiện lạ được ghi nhận ở biệt thự Borley. 4 người con gái của mục sư Henry cũng kể lại rằng họ từng nhìn thấy hồn bóng của một bà xơ xuất hiện lúc chạng vạng, tuy nhiên khi tiến lại gần thì đã biến mất. Trong suốt 4 thập kỷ sau, vô vàn người đã khẳng định nhìn thấy những vong linh bí ẩn lượn lờ quanh khu bất động sản này.

Căn biệt thự xúi quẩy bị ma ám nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị - Hình 3

Harry Bull cùng vợ và con gái, hình được chụp vào khoảng năm 1920

Khi mục sư Henry qua đời vào năm 1892, con trai Harry của ông đã thừa kế lại căn biệt thự. Thế nhưng khi người con trai mất đi vào năm 1927, Borley trở thành căn nhà cho mục sư Guy Eric Smith và vợ dọn vào sinh sống.

Đáng chú ý, trong lúc dọn dẹp nhà, vợ của mục sư Guy đã tìm thấy một hộp sọ của phụ nữ bị gói trong giấy. Theo sau đó chính là hàng loạt những báo cáo kỳ lạ của gia đình này về hiện tượng siêu nhiên xảy ra trong biệt thự, điển hình là chuông hay reo bất ngờ mặc dù không được sử dụng, nhiều ánh sáng lạ rọi vào cửa sổ cũng như tiếng bước chân.

Căn biệt thự xúi quẩy bị ma ám nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị - Hình 4

Một nhà nghiên cứu về hiện tượng siêu nhiên tên Harry Price đã được cử đến để xem xét biệt thự Borley. Ngay khi bước chân vào nhà, ông đã chứng kiến nhiều sự cố đáng ngờ như bình hoa hay các đồ vật bất ngờ bị ném vỡ, và âm thanh vọng ra từ gương dường như ẩn chứa thông điệp gì đó.

Tất cả vẫn chưa là gì so với những chuyện xảy ra cho người chủ tiếp theo của biệt thự Borley. Mục sư Lionel Foyster cùng vợ và con gái nuôi đã chuyển vào Borley năm 1930, sau đó hứng chịu nhiều tai ương nghiêm trọng. Vợ của ông không những chứng kiến những hiện tượng kể trên mà còn bị kéo ra khỏi giường lúc đang ngủ, bị tấn công bởi “thứ gì đó khủng khiếp”, cô con gái cũng hay bị nhốt bất ngờ trong những căn phòng không có khóa. Gia đình này đã nỗ lực làm lễ trục vong tận 2 lần, tuy nhiên không mang lại kết quả. Trong lần đầu tiên, mục sư Lionel đã bị tấn công bởi một hòn đá to bằng nắm tay.

Căn biệt thự xúi quẩy bị ma ám nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị - Hình 5

Harry Price (ngoài cùng bên trái) và gia đình của mục sư Lionel năm 1931

Bí ẩn tâm linh còn đó?

Nhà nghiên cứu Harry Price vẫn tiếp tục điều tra về biệt thự Borley thậm chí sau khi nhà Foyster rời đi. Ông tổ chức gọi hồn và đã liên kết được với hai vong linh trong nhà. Một người tự xưng là Marie Lairre – một bà xơ trẻ người Pháp đã bỏ lại mọi thứ để tới Anh, yêu thành viên của gia tộc Waldegrave – chủ cũ của Borley hồi thế kỷ 17. Theo Harry Price, người này đã bị hại chế rồi bị chôn hoặc vứt xuống giếng. Những chữ viết trên tường trong nhà chính là lời kêu cứu của cô.

Vong hồn thứ hai mà Harry Price nói đã liên kết được mang tên Sunex Amures, dọa rằng ông sẽ phóng hỏa căn biệt thự vào tối hôm đó. Tuy nhiên sự kiện này không xảy ra cho đến tận 1 năm sau (tức năm 1939), khi một ngọn lửa khủng khiếp đã làm tổn hại nghiêm trọng ngôi nhà.

Căn biệt thự xúi quẩy bị ma ám nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị - Hình 6

Biệt thự Borley sau vụ hỏa hoạn

Biệt thự Borley bị phá hủy vào năm 1944, sau gần 100 năm liên tiếp tạo ra những sự kiện xúi quẩy ám ảnh chủ nhân của nó. Nhiều chuyên gia cho rằng tất cả những bí ẩn siêu nhiên trong nhà đều chỉ là dàn dựng, tuy nhiên lý do thật sự vẫn là bí ẩn.

Trục Quỷ – tác phẩm sáng giá dựa trên câu chuyện có thật của Borley

Năm 2020, biệt thự Borley sống dậy trong bộ phim kinh dị Trục Quỷ . Tác phẩm này tái hiện những truyền thuyết, câu chuyện cũ từng làm nổi danh “căn nhà bị ma ám nổi tiếng nhất Anh Quốc” của Borley. Cùng với nhiều yếu tố kinh dị khuếch đại, Trục Quỷ được dự đoán là một trong những bộ phim ám ảnh, đáng sợ nhất ra rạp vào tháng 12 năm nay.

Căn biệt thự xúi quẩy bị ma ám nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị - Hình 7

Căn biệt thự xúi quẩy bị ma ám nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị - Hình 8

Căn biệt thự xúi quẩy bị ma ám nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị - Hình 9

Căn biệt thự xúi quẩy bị ma ám nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị - Hình 10

Vài hình ảnh ghê rợn từ phim Trục Quỷ sắp sửa ra rạp

Phim có sự xuất hiện của một vài gương mặt nổi tiếng là Jessica Brown Findlay , Sean Harris , John Lynch … và được đạo diễn bởi Christopher Smith – cái tên quen thuộc với các tín đồ phim kinh dị khi đứng sau tác phẩm Tam Giác Quỷ ( Triangle ) cực kỳ hack não đã từng làm khán giả Việt chao đảo.

Căn biệt thự xúi quẩy bị ma ám nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị - Hình 11

Trailer chính thức của Trục Quỷ

Trục Quỷ sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 4/12/2020.

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều “căng cực”, tha hồ quẹo lựa!

Dịp 20/11 năm nay, khán giả tha hồ "run rẩy" với loạt phim kinh dị, giật gân hấp dẫn.

Dịp 20/11 không chỉ là để tri ân các nhà giáo mà với nhiều người, đây còn là thời khắc cả lớp, bạn bè cũ hội ngộ. Nếu bạn và các "đồng chí" cũng muốn tranh thủ thời gian để vui chơi, giải trí với nhau thì chắc chắn rạp phim là một điểm đến không thể hợp lý hơn. Đặc biệt, mùa 20/11 này, tại rạp đang tưng bừng rất nhiều các tác phẩm kinh dị, trinh thám giật gân vô cùng hấp dẫn thật khó có thể bỏ qua! Xem bài viết dưới đây để biết ngay dịp Nhà giáo năm nay có những cái tên cực kỳ rùng rợn nào đáng xem nhé!

1. Theo chân Hoàng Thùy Linh "mổ xẻ" vụ án giết người bằng lon trong Trái Tim Quái Vật

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 1

Trái Tim Quái Vật là một bộ phim trinh thám, giật gân của Việt Nam chính thức ra mắt đúng ngày Nhà giáo. Với sự tham gia diễn xuất của Hoàng Thùy Linh, B Trần, Trịnh Thăng Bình và Hứa Vĩ Văn, bộ phim đưa người xem tới một án mạng kinh hoàng tại khu chung cư cũ, từ đó là hành trình đi tìm kẻ giết người dã man bằng cái lon.

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 2

Phù hợp với những người: thích phim Việt Nam, thích những kịch bản lắt léo "cua gấp", hoặc đơn giản là thích Hoàng Thùy Linh.

2. Hoang mang với tình mẫu tử rùng rợn và biến thái của Trốn Chạy

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 3

Với sự tham gia của "bà hoàng kinh dị" Sarah Paulson, Trốn Chạy ( Run ) là một bộ phim kinh dị rất đáng xem với số điểm được các nhà phê bình chấm rất cao (97% trên Rotten Tomatoes).

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 4

Phim kể về cô bé Claire bị liệt nửa người, sống cùng mẹ của mình và gần như bị biệt lập khỏi thế giới bên ngoài. Claire phải tìm cách trốn chạy ngay sau khi phát hiện được bí mật động trời mà người mẹ của mình che giấu bấy lâu nay.

Phù hợp với những người: thích tác phẩm kinh dị rợn ớn lưng, giật mình thon thót, kịch bản nhiều bất ngờ nhưng cũng không máu me.

3. Đi xem Chồng Người Ta có ngay drama tình ái siêu nguy hiểm, hành nhau lên bờ xuống ruộng của điện ảnh Việt

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 5

Cho dù là ngày nào thì cũng có thể hóng drama, thưởng thức drama. Một bộ phim mới toanh của điện ảnh Việt ra mắt trúng ngày 20/11 chính là Chồng Người Ta - với sự tham gia của Yaya Trương Nhi, Trịnh Xuân Nhãn, Phạm Thanh Trúc, Tú Hảo... Phim xoay quanh một cặp đôi đang vui vẻ thì tự nhiên một người ở đâu xuất hiện mang theo bí mật kinh thiên động địa, cuốn tất cả theo vòng xoáy của tình yêu và hận thù.

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 6

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 7

"Xỉu ngang" khi tình địch cướp chồng lại mang nhiễm sắc thể giới tính XY

Phù hợp với những người : thích phim tình cảm, cảnh nóng, drama ngập mặt và những bộ phim "bẻ cua" cực gắt khiến người xem phải chao đảo.

4. Quay trở lại Tháp Lửa coi bộ phim hành động siêu mãn nhãn xứ Hàn

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 8

Thực chất, bộ phim Tháp Lửa đã được sản xuất từ năm 2012, thế nhưng vẫn được "bế trở lại" rạp chiếu vào dịp 20/11. Bộ phim kinh dị thảm họa của Hàn Quốc này kể về tòa nhà chọc trời sang trọng bất ngờ bùng cháy vào đêm Giáng Sinh, khiến tất cả mọi người ở trong lâm nguy. Phim tạo dấu ấn và được ca ngợi không chỉ nhờ nội dung lôi cuốn, gay cấn đến ná thở mà còn nhờ dàn diễn viên tài năng.

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 9

Phù hợp với những người: không muốn phim kinh dị ghê rợn mà vẫn muốn mãn nhãn, "ép phê" tại rạp, hoặc đơn giản là thích phim hành động máu lửa, cháy nổ đùng đoàng.

5. Xem Ngạ Quỷ: Tiếng Thét Đồng Gió Hú để co ro vì câu chuyện ma hết hồn hết vía!

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 10

Đến với điện ảnh Thái, khán giả có thể xem Ngạ Quỷ: Tiếng Thét Đồng Gió Hú và dấn thân vào ngôi làng TungMhaHon có vụ án bí hiểm, khó lý giải. Ngôi làng này cũng vô cùng kỳ lạ, mặc dù ban ngày rất yên bình thì khi màn đêm buông xuống, nhiều sự kiện đáng sợ lại xảy ra như bị ma ám.

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 11

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 12

Phù hợp với những người: chỉ cần mê các chủ đề hồn ma bóng quế, hù dọa ghê rợn là sẽ thích xem bộ phim này!

6. Nhẹ đô hơn một xíu thì có ngay Phù Thủy, Phù Thủy tạo hình ghê rợn mà cũng cười vỡ bụng

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 13

Phù Thủy, Phù Thủy ( The Witches ) với sự xuất hiện của Anne Hathaway và Octavia Spencer chính là một sự lựa chọn hài hước, lôi cuốn tại rạp chiếu. Bộ phim kể về một cậu bé vô tình đụng độ bè lũ phù thủy độc ác, dị dạng ghét trẻ con. Với tạo hình ghê rợn, bộ phim thực chất lại vô cùng hài hước với diễn xuất được đánh giá cao bởi dàn sao thắng Oscar.

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 14

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 15

Phù hợp với những người: không thích xem phim kinh dị máu me, ma quỷ ghê rợn mà chỉ muốn cười banh nóc, đồng thời trải nghiệm chút không khí rùng rợn còn lưu luyến của mùa Halloween.

7. Nếu kiên nhẫn hơn thì đợi Quái Đản chuẩn bị công phá với câu chuyện "hoán đổi thân xác" cực dã man!

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 16

Sẽ phải đợi thêm để được xem Quái Đản ( Freaky ) ra rạp ngày 27/11. Tuy nhiên, đây chắc chắn là một tác phẩm không thể bỏ lỡ cho fan của dòng phim kinh dị với chủ đề "hoán đổi thân xác" giữa một nữ sinh tuổi teen và tên giết người hàng loạt. Phim vừa ghê rợn với câu chuyện sát nhân, vừa có nhiều tình tiết "dở khóc dở cười" để giải tỏa căng thẳng. Quái Đản sau khi ra mắt tại Mỹ cũng nhận về nhiều lời ca tụng, được chấm tận 85% trên Rotten Tomatoes.

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 17

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 18

Phù hợp với những người: thích phim kinh dị chém giết, thích phim hài hước hoặc đơn giản là thích gái đẹp Kathryn Newton - "công chúa kinh dị" mới của Hollywood.

8. Xỉu chéo với câu chuyện gái trẻ Khải Ngân "chày cối" yêu bóng ma hơn mình phải 50 tuổi trong Bí Mật Của Gió

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 19

Sau mùa phim kỳ lạ ngày Nhà giáo Việt Nam thì vào 27/11, khán giả sẽ được thưởng thức một câu chuyện "tình người duyên ma" bản Việt với bộ phim Bí Mật Của Gió . Trong tác phẩm này, Khả Ngân trở thành một nữ sinh chuyển đến ở căn biệt thự cũ rồi đụng độ phải một hồn ma dưới hình hài Quốc Anh, đã mắc kẹt ở đó hơn nửa thế kỷ. Ban đầu ghét về sau lại hóa thành yêu, thật sự quan ngại cho cô gái trẻ yêu người ngang tuổi ông của mình. Bí Mật Của Gió từng được chọn chiếu ở Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24, đủ để khơi gợi sự tò mò của người xem.

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 20

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều căng cực, tha hồ quẹo lựa! - Hình 21

Phù hợp với những người: thích cốt truyện bí ẩn mà lại sợ máu me, thích phim tình cảm diễm lệ hoặc thích chờ dài cổ tới 27/11 để xem.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'02:47Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10Kim Jung Hyun bẽn lẽn vì cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, vậy mà trên phim mạnh bạo lắm cơ mà!15:38Bảo Nhân - Nam Cito: Làm 'Gái già lắm chiêu V' là phải đầu tư lớn02:47

Tiêu điểm

Tuấn Trần bị thương nát cả tay sau màn đấm kịch liệt ở Bố Già, Trấn Thành hoảng hốt hét: "Trời ơi nó khùng rồi!"
08:32:25 24/01/2021
Fan mỏi mắt soi Triệu Lệ Dĩnh trong ảnh kỷ niệm Hữu Phỉ, sẵn truy ra luôn lý do "ẩn thân" của chị đẹp?
08:25:15 24/01/2021
Sốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend "em gái trà xanh" cực ám ảnh
07:45:23 25/01/2021
Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến"
16:40:59 24/01/2021
Sơn Tùng "Thương em" vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây!
09:51:23 25/01/2021
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong "Tình yêu và tham vọng"
17:54:02 25/01/2021
Hyun Bin gây tranh cãi vì "vượt mặt" Kim Hee Ae giành giải Daesang, netizen đồng loạt tấn công cho rằng chưa xứng đáng
13:38:08 25/01/2021
Phim Trạng Tí bị tẩy chay, lời trần tình của Ngô Thanh Vân và dấu hỏi hồi kết
14:57:57 25/01/2021
"Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới
17:57:38 25/01/2021
Đạo diễn Trạng Tí tiết lộ lí do không có ảnh bản đồ Việt Nam trên áo nam chính, tiết lộ cả kinh phí đầu tư khủng!
10:39:58 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021
Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ
23:08:34 25/01/2021
Nhà có 5 thứ này bảo sao làm quần quật vẫn thấy nghèo khổ, cuộc sống chẳng khi nào khấm khá lên được
20:50:25 25/01/2021
Tuấn Hưng kêu gọi được 300 triệu hỗ trợ cho con của Vân Quang Long
21:11:02 25/01/2021
Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?
22:07:00 25/01/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn Trạng Tí đăng đàn tiết lộ lí do bỏ bản đồ trên áo nam chính: Phim và văn học độc lập với nhau!

22:16:43 25/01/2021
Đạo diễn Trạng Tí - Phan Xine vừa đăng tải một dòng trạng thái khá đầy đủ về lí do vì sao trên áo của Tí trên phim không có hình ảnh bản đồ Việt Nam như trong truyện tranh.

Loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của cặp đôi chính "Ngày em đến"

22:12:52 25/01/2021
Đảm nhận các vai chính, diễn viên Bạch Công Khanh và Hạ Anh diễn chung cùng nhau từ đầu phim Ngày em đến.

Xin chào hạnh phúc: Khả Ngân lần đầu đóng đúp hai vai, gồng mình để yêu Anh Tài

17:48:45 25/01/2021
Trong bộ phim Hoa nở trong nắng, nữ diễn viên Khả Ngân sẽ đảm nhận cùng lúc 2 vai. Đó là cặp chị em song sinh Quỳnh - Chi.

Bảo Thanh vui mừng khi được gặp lại bố Sơn - NSND Trung Anh và Dương - Bảo Hân

17:41:33 25/01/2021
Trong một chuyến làm việc gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã có cơ hội được gặp lại NSND Trung Anh, Bảo Hân và Quang Anh.

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood?

17:37:16 25/01/2021
Các chuyên gia hy vọng ông Joe Biden tác động tích cực đến Hollywood.

Lý do mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribbean' từ chối đóng cảnh nhạy cảm

17:10:38 25/01/2021
Keira Knightley chia sẻ kể từ khi làm mẹ, cô không muốn đóng phim có cảnh nóng nếu đạo diễn là đàn ông.

Vụ việc ồn ào bản quyền phim Trạng Tí phiêu lưu ký: Vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

15:11:14 25/01/2021
 Chiều qua 24.1, ê-kíp bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký gồm nhà sản xuất (NSX) Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và người đại diện pháp lý của Studio68, đơn vị sản xuất bộ phim đã có buổi gặp gỡ các cơ quan truyền thông để thông t...

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về tranh cãi ồn ào xung quanh Trạng Tí

14:51:36 25/01/2021
 Ngô Thanh Vân cho rằng đã để tên hoạ sĩ Lê Linh đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả trên bộ phim gây nhiều tranh cãi xung quanh nhân vật Trạng Tí.

Nữ diễn viên ‘School 2017’ qua đời ở tuổi 27, nghi tự tử

14:48:37 25/01/2021
 Thông tin nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 27 khiến dân mạng Hàn Quốc bàng hoàng, xót xa.

Đạo diễn ‘The Fast and the Furious’ bị cáo buộc xâm hại tình dục

14:43:04 25/01/2021
Nữ diễn viên Asia Argento tố cáo Rob Cohen, đạo diễn phần phim mở màn loạt Fast and Furious, có hành vi xâm hại tình dục với cô.

Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'

10:59:17 25/01/2021
Chiều 24/01, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi Showcase phim Trang Tí phiêu lưu ký để đưa ra thông tin chính thức về những bàn luận xung quanh phim trong suốt thời gian qua.

Sehun (EXO) bất ngờ xuất hiện giữa bể phốt Cbiz, leo hot search chỉ vì xem phim rồi ngồi khóc hu hu?

10:52:50 25/01/2021
Việc anh chàng Sehun của EXO khóc nức nở sau khi xem phim đã leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo giữa tâm bão scandal vừa qua.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: "Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh"

10:44:25 25/01/2021
Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về hàng loạt lùm xùm xoay quanh Trạng Tí vừa qua.

'Em là chàng trai của anh' tung OST ngọt 'lịm tim', cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương tình hơn chữ tình

08:20:56 24/01/2021
Ca khúc nhạc phim đầu tiên của web drama Em là chàng trai của anh đã chính thức được phát hành.

Dương Cẩm Lynh: Phim cổ trang sẽ thử thách diễn viên nhiều hơn

08:17:01 24/01/2021
Nữ diễn viên 8x đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến việc lần đầu phân thân thành hai vai đối nghịch nhau cùng một lúc trong phim cổ trang ‘Nghiệp sinh tử’.

Huyền thoại đóng thế của loạt ‘007’ qua đời

20:03:30 23/01/2021
Rémy Julienne mãi mãi ra đi ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm hành động nổi tiếng của điện ảnh thế giới, trong đó có 6 phim 007.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là "trẻ sơ sinh"

19:40:50 23/01/2021
Diễn viên Vân Dung chia sẻ hình ảnh hậu trường và dòng trạng thái dí dỏm về con trai trong phim Hướng dương ngược nắng.

Philippines sẽ làm sống lại bom tấn màn ảnh Hàn Quốc 'My Sassy Girl'

16:31:24 23/01/2021
Thêm một bộ phim kinh điển của Hàn được Philippines remake.

Bom tấn 'Godzilla vs. Kong' và gánh nặng 180 triệu USD

16:29:17 23/01/2021
Bộ phim tiếp theo của MonsterVerse nhận nhiệm vụ vực dậy vũ trụ điện ảnh quái vật sau cú sảy chân của Godzilla: King of the Monsters (2019) giữa bối cảnh dịch bệnh.

Ê-kíp 'Thượng dương phú' xin lỗi vì sạn trang phục của Chương Tử Di

16:27:42 23/01/2021
Tập phim lên sóng mới đây gặp lỗi khi ghi hình khiến nhà sản xuất Thượng dương phú phải gửi lời xin lỗi khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm

Sao châu á

06:14:31 26/01/2021
Bạn của Trương Hằng một lần nữa giúp anh phản dame trước những lời cáo buộc của fan Trịnh Sảng.

Bình Định: Dự án du lịch 250 triệu USD tái khởi động sau khi 'treo' gần 15 năm

Đời sống

06:07:57 26/01/2021
Ngày 25/1, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định có thông báo ý kiến kết luận của chủ tịch UBND tỉnh này về các vấn đề liên quan đến dự án Khu du lịch khách sạn nghỉ dưỡng Vĩnh Hội.

Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài

Sao việt

05:57:30 26/01/2021
Phùng Trương Trân Đài - tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - sở hữu nhan sắc sắc sảo, phong cách thời trang gợi cảm.

Cậu bé "đóng băng" chụp trong lớp học ngày ấy: Giờ cao lớn và cuộc đời sang trang, tiết lộ dự định sắp tới khiến ai cũng phải trầm trồ

Netizen

05:56:37 26/01/2021
Vương Phú Mãn năm nay đã 11 tuổi. Cuộc đời có nhiều biến chuyển so với hoàn cảnh cơ cực năm xưa.

Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm

Thời trang

05:10:49 26/01/2021
Zhang Yu được biết tới là một streamer có phong cách vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, khi đi làm công việc tay trái, xuất hiện bên cạnh khách hàng, cô nàng vẫn chẳng ngại mặc đồ khoe da thịt. Điều đó đã làm cái tên Zhang Yu trở thành tâm điể...

Á khôi Ngô Mỹ Hải mặc áo dài phá cách

Phong cách sao

04:32:36 26/01/2021
Cô gây ấn tượng với phong cách sang chảnh, kiêu kỳ trong bộ ảnh chụp áo dài xuân cách điệu.

Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về

Làm đẹp

04:06:09 26/01/2021
Phương pháp chườm nóng bằng khăn mặt này giúp bạn gái nhanh chóng diệt trừ mụn đầu đen. Nhiều ngôi sao cũng đã thành công khi áp dụng phương pháp này.

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.